Gửi bài viết tới BigCoin

ProBit là gì? Tất cả thông tin về sàn giao dịch ProBit

Đăng bởi: Linh  - 18/02/2021 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

 1. ProBit là gì?

Thị trường tài chính đang ngày càng thay đổi nhanh chóng. Những năm vừa qua, xu hướng tiền điện tử đã tạo ra một sự bùng nổ lớn trong giới tài chính, thu hút đông đảo sự quan tâm của hầu hết các nhà đầu tư trên thế giới. Thế giới đang ngày ngày phát triển năng động hơn, mở ra vô số các cơ hội mới. Chính vì vậy ProBit ra đời với ý tưởng xây dựng một nền tảng đưa công nghệ mới đến với tương lai, bắt đầu với việc phát triển một sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp và an toàn cho các nhà giao dịch. 

ProBit là một sàn giao dịch tập trung ra mắt vào ngày 30 tháng 11 năm 2018 với tổng số cặp giao dịch tính đến nay là gần 1.000 cặp giao dịch và hơn 500 đồng coin được niêm yết.

2. ProBit token là gì?

Token ProBit (PROB) là token quản trị của sàn ProBit, tương tự như BNB của Binance. Token được phát triển trên nền tảng Ethereum với tiêu chuẩn token ERC20. 

3. Đánh giá sàn ProBit

Ưu điểm: 

 • Công cụ đối sánh của ProBit là một trong những công cụ nhanh nhất thế giới trong số các đối thủ cạnh tranh. Nó có thể xử lý hơn 1.500.000 giao dịch mỗi giây.
 • ProBit lưu trữ 95% hoặc nhiều hơn tài sản điện tử trên ví lạnh. Việc lưu trữ offline sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch một phương pháp chống lại sự mất trộm và mất mát.
 • Dữ liệu được lưu trữ với thuật toán mã hóa mạnh nhất. Thông tin bảo mật và khóa cá nhân của ví được mã hóa nhiều lần.
 • ProBit hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng FIDO U2F. 2FA dựa trên phần mềm như Google Authenticator cũng được hỗ trợ. Nếu khách hàng đặt khóa phần cứng, hacker sẽ không thể đăng nhập vào sàn khi không có chìa khóa. 
 • Sàn giao dịch xây dựng giao diện toàn diện, phù hợp cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm nhờ vào bảng modular có khả năng tùy biến. 
 • ProBit cung cấp cho người dùng đa dạng các đồng coin và token đáng tin cậy trên thị trường và đa dạng các cặp token quy đổi. Hiện tại ProBit hỗ trợ 3 loại sau làm tiền tệ cơ bản: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT). Tổng cộng nền tảng ProBit hiện đang có hơn 500 loại tiền mã hoá và gần 1.000 cặp giao dịch coin. 

Nhược điểm:

 • Không có giao dịch ký quỹ (margin) hay tương lai (Futures).
 • Không có ứng dụng di động cho nền tảng iOS
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sàn giao dịch lớn và uy tín như Binance, Coinbase, Remitano, OKEx,... nên việc bước vào thị trường này đòi hỏi sự cạnh tranh rất lớn và phải thực sự nổi bật.

4. Hướng dẫn sử dụng sàn ProBit


 • Bước 2: Điền thông tin vào mẫu đăng ký, sau đó bấm chọn “Đăng ký”
 • Bước 3: Một bảng sẽ xuất hiện. Nhấn chọn “Tôi không phải là người máy”


 • Bước 4: Kiểm tra email. Một mã xác nhận sẽ được gửi vào hộp thư. Sao chép và dán mã, sau đó chọn“XÁC MINH”.

Bước 5: Chọn “Đi tới trang Đăng nhập” để tiếp tục. Nhập email, mật khẩu người dùng và chọn “Đăng nhập”. chọn lại câu “Tôi không phải là người máy” để tiếp tục.
5. KYC

- Bước 1: Bây giờ bạn đang ở trên trang tài khoản ProBit của mình “ TRANG CỦA TÔI ” và có tùy chọn hoàn thành quy trình xác minh KYC (“ Know Your Customer”) để mở khóa các tính năng trao đổi khác, chẳng hạn như tăng giới hạn rút tiền hàng ngày, tham gia các cuộc thi giao dịch và mua IEO. Vui lòng xác minh danh tính của bạn chỉ khi bạn cần các tính năng bổ sung. Chỉ xác minh một lần.

- Bước 2: Để hoàn tất quy trình, hãy nhìn vào nơi có nội dung “ Xác minh (KYC) ” và nhấp vào góc bên phải của phần “ Xác minh ”. Nếu bạn muốn bỏ qua KYC, hãy chuyển sang BƯỚC 3: Cách Nạp tiền trên ProBit
- Bước 3: Nhấn “ Bắt đầu quá trình gửi ” để tiếp tục.
- Bước 4: Điền vào biểu mẫu “ XÁC MINH ” thông tin cá nhân của bạn và tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu của bạn, cũng như ảnh bạn cầm giấy tờ tùy thân. Nhấp vào “ GỬI ”.
- Bước 5: Yêu cầu của bạn hiện đang được xem xét. Bạn sẽ được thông báo qua email với dòng tiêu đề “ Kết quả ProBit Exchange KYC ” cho dù yêu cầu của bạn đã được chấp thuận hay chưa. Quá trình này có thể mất đến vài giờ.

- Bước 6: Sau khi được chấp thuận, hãy đăng nhập vào tài khoản ProBit của bạn tại https://www.ProBit.com/ . Trên “ TRANG CỦA TÔI ”, trạng thái KYC của bạn sẽ cho biết “ Hoàn tất xác minh ”.

6. Cách gửi tiền trên ProBit
- Bước 1: Vui lòng đăng nhập vào tài khoản ProBit Exchange của bạn.

- Bước 2: Nhấp vào Ví

- Bước 3: Vui lòng nhấp vào Gửi tiền và nhập tên đồng xu. (ví dụ: nhấp vào XRP khi gửi Ripple)

* Lưu ý quan trọng về Bản ghi nhớ
Có một số mã thông báo như XRP yêu cầu nhập một bản ghi nhớ cụ thể. Nếu bạn quên chỉ định bản ghi nhớ, bạn sẽ cần gửi phiếu yêu cầu đến Bộ phận hỗ trợ của ProBit để được hỗ trợ khôi phục giao dịch của mình. Hãy nhớ rằng quản trị viên của chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hoặc để bạn chuyển tiền. Chỉ những email từ support@probit.com mới là quản trị viên thực sự.
Lưu ý rằng có thể phát sinh phí khôi phục, vì vậy hãy luôn kiểm tra kỹ để xem liệu có cần ghi nhớ hay không. 

- Bước 4: Hãy đảm bảo kiểm tra các biện pháp phòng ngừa và kiểm tra kỹ tất cả thông tin chi tiết tiền gửi trước khi tiếp tục.  Bạn có thể nhấp vào Sao chép để lấy địa chỉ gửi tiền của mình. Kiểm tra kỹ ghi chú dưới địa chỉ gửi tiền.


* Nếu điền sai thông tin nạp tiền, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để được hỗ trợ. Lưu ý rằng những điều này có thể phát sinh phí khôi phục vì vậy hãy luôn xác nhận thông tin chi tiết trước khi tiếp tục. Quá trình khôi phục mã thông báo có thể mất một vài tuần.

- Bước 5: Xác nhận           
Khi giao dịch đã bắt đầu, có thể mất một khoảng thời gian để khoản tiền gửi được chuyển đến do các xác nhận của mạng. Các xác nhận này nhằm ngăn chặn các nỗ lực chi tiêu gấp đôi và được xử lý tự động.

7.  Cách rút tiền trên ProBit
- Bước 1: Vui lòng đăng nhập vào tài khoản ProBit Exchange của bạn.

- Bước 2: Nhấn vào 

- Bước 3: Vui lòng nhấp vào  Rút tiền  và nhập tên đồng xu. (ví dụ: nhấp vào  XRP  khi gửi Ripple)

* Lưu ý quan trọng về Bản ghi nhớ

 • Có một số mã thông báo như XRP yêu cầu nhập một bản ghi nhớ cụ thể. Nếu bạn quên chỉ định bản ghi nhớ, bạn sẽ cần gửi phiếu yêu cầu đến  Bộ phận hỗ trợ của ProBit  để được hỗ trợ khôi phục giao dịch của mình. 
 • Lưu ý rằng có thể phát sinh phí khôi phục, vì vậy hãy luôn kiểm tra kỹ để xem liệu có cần ghi nhớ hay không. 

Tìm địa chỉ rút tiền của bạn ở đâu?

Địa chỉ rút tiền của bạn thường là địa chỉ ví của bạn hoặc ĐỊA CHỈ TIỀN GỬI của cùng một đồng tiền trong một sàn giao dịch khác.
Đề phòng quan trọng Vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ rút tiền, số tiền và các biện pháp phòng ngừa trước khi tiếp tục vì ProBit không thể đảm bảo việc thu hồi tài sản do địa chỉ không chính xác.

Như đã lưu ý trong màn hình Rút tiền, có số tiền tối thiểu cần thiết để rút tiền và phí rút tiền trong trường hợp rút tiền. 

Nếu quá trình rút tiền của bạn vẫn chưa xảy ra sau 24 giờ, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi để hỗ trợ bạn. 

8. Cơ cấu phí giao dịch tại ProBit

Phí đặt cọc
Không có phí ký gửi để gửi mã thông báo ngoại trừ WBX duy nhất, đó là do phí mạng. 

Phí rút tiền
Phí rút tiền sẽ được áp dụng khi tài sản được rút khỏi ProBit. Cấu trúc phí rút tiền và số tiền rút tối thiểu có thể được tìm thấy trên trang phí rút tiền tại đây: https://www.ProBit.com/withdrawal-fee

Phí giao dịch
Phí giao dịch mặc định tại ProBit là 0,2%. cấu thành viên VIP của ProBit cung cấp phí giao dịch hiệu quả thấp tới 0% khi cấp VIP 6 trở lên. Thanh toán phí giao dịch bằng mã thông báo PROB cũng mang lại tiền thưởng nâng cao.
9. Tổng kết
ProBit là một sàn giao dịch được ra mắt vào tháng 12 năm 2018. Tính đến nay đã hoạt động hơn 2 năm trên thị trường, dưới sự dẫn dắt của hai nhà sáng lập giàu kinh nghiệm Hyunsu Do và Steve Woo, nền tảng ProBit đã có sự phát triển vượt bậc với gần 1.000 cặp giao dịch, các chương trình IEO thành công, ví dụ IEO cho SKEY thu về 1,5 triệu đô sau 2 vòng, đặc biệt sự kiện Độc quyền đăng ký mua các token hot trên thị trường với giá giảm 50% . Tuy nhiên nền tảng vẫn còn một số hạn chế như việc chưa hỗ trợ các giao dịch margin hay futures mà chỉ tập trung các giao dịch giao ngay. Mặc dù ProBit là một sàn giao dịch khá tiềm năng và được sự đón nhận của đông đảo mọi người cũng như dự án, nhưng đứng trước sự cạnh tranh giữa các sàn giao dịch nổi tiếng như Houbi, Binance, OKEx,.. đòi hỏi ProBit cần phải nỗ lực phát triển và cải tiến dịch vụ của mình nhiều hơn nữa để có thể vươn lên đứng đầu trong thị trường này. Bài viết được đội ngũ tổng chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn và hoàn toàn không mang tính chất kêu gọi đầu tư hay quảng cáo. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho mọi người những thông tin tổng quan nhất về các bước tham gia giao dịch trên sàn ProBit. Mọi người có thể tìm hiểu hiểu thêm các chính sách giao dịch và ưu đãi cho người dùng để giao dịch tốt nhất trên sàn ProBit nhé.

10. Tài nguyên dự án

Website: https://www.ProBit.com/
Twitter: https://twitter.com/ProBit_Exchange/
Telegram: https://t.me/ProBitEnglish
Telegram Việt Nam: https://t.me/ProBitVietnamese 
Facebook Việt Nam: https://www.facebook.com/ProBitvietnamese/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ProBit-exchange/
Medium: https://medium.com/ProBit-exchange
Facebook: https://www.facebook.com/ProBitexchange/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Prasaga với ứng dụng thực tiễn và lộ trình phát triển


Trong series giáo dục về dự án Prasaga, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về cấu trúc hợp đồng thông minh của dự án cùng với hướng phát triển trong lĩnh vực DeFi. Để tiếp tục phân tích về dự án Prasaga hãy cùng tìm hiểu về những ứng dụng thực tiễn và lộ trình phát triển trong tương lai của dự án. Hiện nay, có rất nhiều dự án gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề liên tục của luồng dữ liệu và đòi hỏi các giải pháp định tuyến luồng dữ liệu động giữa máy khách và máy chủ. Prasaga là dự án được phát triển bởi các thành viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực IoT / SmartCity và đã xây dựng một giải pháp máy chủ tin nhắn nhằm giải quyết khả năng tương tác cho phép các thiết bị gặp hạn chế trong việc giao tiếp có thể kết nối với nhau. 

 

Prasaga đã được ứng dụng vào thực tiễn như thế nào?

 • Với khả năng xử lý dữ liệu giữa máy chủ và máy khách, Prasaga trao thưởng cho những người đưa dữ liệu cảm biến của họ lên DataGrid (chuỗi khối riêng của Prasaga) và thu phí những người lấy dữ liệu hoặc sử dụng nó để phân tích AI. Dần dần dự án đã phát triển thành một mô hình kinh doanh như hiện nay.

 

 • Prasaga có sứ mệnh cải thiện tất cả chất lượng cuộc sống của mọi người bằng cách cung cấp các phương tiện cho phép giao dịch mọi thứ một cách minh bạch ở mọi nơi. 

 

 • Cho phép mọi người giữ tất cả tài sản của họ (kỹ thuật số và vật lý) trong tài khoản của riêng họ trên blockchain, từ ID cá nhân đến cổ phiếu, đồ sưu tập, ô tô hoặc bất động sản. Người dùng sẽ có quyền tự chủ đối với các loại tài sản trong tài khoản blockchain của mình.

 

Prasaga đã đạt được những thành tựu gì?

Trong quá trình phát triển suốt hai năm qua của dự án, Prasaga luôn hoạt động tuân theo những giá trị cốt lõi của mình và đã đạt được những thành công nhất định.

 •  Dư ̣án đã xây dựng thành công lõi công nghệ và đã nộp 4 bằng sáng chế trong đó có 2 bằng sáng chế đã được cấp dành cho XBOM ™ ️ và XSOA ™. Các bước tiếp theo của dự án là hoàn thành DataGrid Blockchain (DGB), Mainnet; DataGrid Collaborative Labs 
 • Hiện tại chương trình Pre-sale của dự án đang được diễn ra với những thông tin chi tiết như sau:

Vòng community pre-sale: Giá token: 0.005 USD + tiền thưởng. Trong đó:

 • Tối thiểu 1/4 ETH: 5% tiền thưởng 
 • Tối thiểu 80 ETH: 10% tiền thưởng
 • Tối thiểu 150 ETH: 20% tiền thưởng 

Thông tin chi tiết:

 • Thời gian: diễn ra từ 22/1/2021 đến trước sự kiện DeFi listing trên Balancer sắp diễn ra.
 • Số lượng token khi mua: 0.25 ETH - 80 ETH
 • Địa điểm: https://www.dgblabs.io/ 
 • Hướng dẫn chi tiết mua tại: https://t.me/Prasaga_DGCLabs_VN/27 
 • Pre-sale sẽ được khóa  cho đến ngày 27 tháng 5 năm 2021.

 

 • Dự án đã thực hiện các hoạt động nâng cao nhận thức về token DataGrid, thiết lập Whitelist cho chương trình Community Pre-sale của cộng đồng. Prasaga hoàn thành công bố chiến lược farming và staking của dự án cũng như thành công tổ chức các sự kiện trao đổi với những người sở hữu token Private Presale trong đơn vị có trụ sở tại Estonia.

 

 • Prasaga là dự án tích hợp blockchain vào xe buýt với hộ thống tin nhắn IoT và đã phát hành WP thương mại vào tháng 3 năm 2018. Trong chương trình Pre-sale của dự án diễn ra đến hết đến hết tháng 5 năm 2018 với tổng vốn lên tới 850.000 USD, những người mua token đã đặt ra câu hỏi về vấn đề giải quyết quy mô blockchain. Từ đó, dự án dần chuyển hướng sang nghiên cứu và hoàn thành tài liệu nghiên cứu vào tháng 1. 2019 với tổng số hơn 200 trang, 100.000 tài liệu ghi chú từ của tất cả các chuỗi và dự án lớn để mở rộng quy mô, tăng tính đồng thuận và tính kinh tế (cung ứng tiền tệ, tokenomics). 

 

Tương lai phát triển của Prasaga tiếp theo sẽ ra sao?

Năm tới sẽ là một chặng đường tuyệt vời, ra mắt testnet, xây dựng Hợp tác DataGrid quốc tế của Prasaga và triển khai xây dựng các LABS (cộng đồng của Prasaga) ở mỗi khu vực quan trọng trên khắp thế giới.

 

Mọi người đều nghĩ rằng một dự án blockchain hoặc tiền điện tử thành công được đo bằng giá của token của họ và ít quan tâm đến các công nghệ và việc áp dụng trong thế giới blockchain sau nó. Tuy nhiên giá DataGrid Token ($DGT) không phải là điều mà dự án này tập trung vào. Prasaga tin rằng giá trị của $DGT sẽ tăng lên khi nhu cầu sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ tăng lên. Khi càng có nhiều hoạt động kinh doanh trên DataGrid Blockchain, thì $ DGT càng được tìm kiếm để tham gia và mua các mặt hàng và từ đó $DGT càng có giá trị.

 

Sau khi ra mắt XBOM MVP trên HyperLedger dự án sẽ tập trung vào việc phát triển Testnet tới Mainnet. Song song với đó là sự kiện ra mắt DataGrid Collaborative và Phòng thí nghiệm địa phương của Prasaga ở các khu vực quan trọng.

 

Sau khi  hoàn thành Pre-sale của dự án và ra mắt pool DeFi trong một phiên đấu giá Dutch 12 tháng, Prasaga sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ toàn cầu và thiết lập quan hệ đối tác chính với các bên liên quan trên khắp khu vực trên toàn thế giới. Sau khi chứng minh công nghệ cốt lõi của Prasaga về XBOM hoạt động trên HyperLedger, dự án sẽ phát triển các mối quan hệ đối tác phát sinh từ nỗ lực đó. Mục tiêu chính là xây dựng một cộng đồng sôi động và có tác động lớn.Với tầm nhìn dài hạn, Prasaga muốn tạo ra chất lượng cuộc sống tốt hơn cho mọi người và cho thấy blockchain sẽ mang lại giá trị cho con người theo đúng sứ mệnh sinh ra ban đầu của nó. Một lần nữa, hãy cùng đón xem điều gì xảy ra khi mainnet được khởi chạy!

 

Tìm hiểu thêm về dự án Prasaga tại các trang của dự án dưới đây: 


Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn