Gửi bài viết tới BigCoin

ProBit là gì? Tất cả thông tin về sàn giao dịch ProBit

Đăng bởi: Linh  - 18/02/2021 - 1107 lượt xem
Chia sẻ
 

 1. ProBit là gì?

Thị trường tài chính đang ngày càng thay đổi nhanh chóng. Những năm vừa qua, xu hướng tiền điện tử đã tạo ra một sự bùng nổ lớn trong giới tài chính, thu hút đông đảo sự quan tâm của hầu hết các nhà đầu tư trên thế giới. Thế giới đang ngày ngày phát triển năng động hơn, mở ra vô số các cơ hội mới. Chính vì vậy ProBit ra đời với ý tưởng xây dựng một nền tảng đưa công nghệ mới đến với tương lai, bắt đầu với việc phát triển một sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp và an toàn cho các nhà giao dịch. 

ProBit là một sàn giao dịch tập trung ra mắt vào ngày 30 tháng 11 năm 2018 với tổng số cặp giao dịch tính đến nay là gần 1.000 cặp giao dịch và hơn 500 đồng coin được niêm yết.

2. ProBit token là gì?

Token ProBit (PROB) là token quản trị của sàn ProBit, tương tự như BNB của Binance. Token được phát triển trên nền tảng Ethereum với tiêu chuẩn token ERC20. 

3. Đánh giá sàn ProBit

Ưu điểm: 

 • Công cụ đối sánh của ProBit là một trong những công cụ nhanh nhất thế giới trong số các đối thủ cạnh tranh. Nó có thể xử lý hơn 1.500.000 giao dịch mỗi giây.
 • ProBit lưu trữ 95% hoặc nhiều hơn tài sản điện tử trên ví lạnh. Việc lưu trữ offline sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch một phương pháp chống lại sự mất trộm và mất mát.
 • Dữ liệu được lưu trữ với thuật toán mã hóa mạnh nhất. Thông tin bảo mật và khóa cá nhân của ví được mã hóa nhiều lần.
 • ProBit hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng FIDO U2F. 2FA dựa trên phần mềm như Google Authenticator cũng được hỗ trợ. Nếu khách hàng đặt khóa phần cứng, hacker sẽ không thể đăng nhập vào sàn khi không có chìa khóa. 
 • Sàn giao dịch xây dựng giao diện toàn diện, phù hợp cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm nhờ vào bảng modular có khả năng tùy biến. 
 • ProBit cung cấp cho người dùng đa dạng các đồng coin và token đáng tin cậy trên thị trường và đa dạng các cặp token quy đổi. Hiện tại ProBit hỗ trợ 3 loại sau làm tiền tệ cơ bản: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT). Tổng cộng nền tảng ProBit hiện đang có hơn 500 loại tiền mã hoá và gần 1.000 cặp giao dịch coin. 

Nhược điểm:

 • Không có giao dịch ký quỹ (margin) hay tương lai (Futures).
 • Không có ứng dụng di động cho nền tảng iOS
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sàn giao dịch lớn và uy tín như Binance, Coinbase, Remitano, OKEx,... nên việc bước vào thị trường này đòi hỏi sự cạnh tranh rất lớn và phải thực sự nổi bật.

4. Hướng dẫn sử dụng sàn ProBit


 • Bước 2: Điền thông tin vào mẫu đăng ký, sau đó bấm chọn “Đăng ký”
 • Bước 3: Một bảng sẽ xuất hiện. Nhấn chọn “Tôi không phải là người máy”


 • Bước 4: Kiểm tra email. Một mã xác nhận sẽ được gửi vào hộp thư. Sao chép và dán mã, sau đó chọn“XÁC MINH”.

Bước 5: Chọn “Đi tới trang Đăng nhập” để tiếp tục. Nhập email, mật khẩu người dùng và chọn “Đăng nhập”. chọn lại câu “Tôi không phải là người máy” để tiếp tục.
5. KYC

- Bước 1: Bây giờ bạn đang ở trên trang tài khoản ProBit của mình “ TRANG CỦA TÔI ” và có tùy chọn hoàn thành quy trình xác minh KYC (“ Know Your Customer”) để mở khóa các tính năng trao đổi khác, chẳng hạn như tăng giới hạn rút tiền hàng ngày, tham gia các cuộc thi giao dịch và mua IEO. Vui lòng xác minh danh tính của bạn chỉ khi bạn cần các tính năng bổ sung. Chỉ xác minh một lần.

- Bước 2: Để hoàn tất quy trình, hãy nhìn vào nơi có nội dung “ Xác minh (KYC) ” và nhấp vào góc bên phải của phần “ Xác minh ”. Nếu bạn muốn bỏ qua KYC, hãy chuyển sang BƯỚC 3: Cách Nạp tiền trên ProBit
- Bước 3: Nhấn “ Bắt đầu quá trình gửi ” để tiếp tục.
- Bước 4: Điền vào biểu mẫu “ XÁC MINH ” thông tin cá nhân của bạn và tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu của bạn, cũng như ảnh bạn cầm giấy tờ tùy thân. Nhấp vào “ GỬI ”.
- Bước 5: Yêu cầu của bạn hiện đang được xem xét. Bạn sẽ được thông báo qua email với dòng tiêu đề “ Kết quả ProBit Exchange KYC ” cho dù yêu cầu của bạn đã được chấp thuận hay chưa. Quá trình này có thể mất đến vài giờ.

- Bước 6: Sau khi được chấp thuận, hãy đăng nhập vào tài khoản ProBit của bạn tại https://www.ProBit.com/ . Trên “ TRANG CỦA TÔI ”, trạng thái KYC của bạn sẽ cho biết “ Hoàn tất xác minh ”.

6. Cách gửi tiền trên ProBit
- Bước 1: Vui lòng đăng nhập vào tài khoản ProBit Exchange của bạn.

- Bước 2: Nhấp vào Ví

- Bước 3: Vui lòng nhấp vào Gửi tiền và nhập tên đồng xu. (ví dụ: nhấp vào XRP khi gửi Ripple)

* Lưu ý quan trọng về Bản ghi nhớ
Có một số mã thông báo như XRP yêu cầu nhập một bản ghi nhớ cụ thể. Nếu bạn quên chỉ định bản ghi nhớ, bạn sẽ cần gửi phiếu yêu cầu đến Bộ phận hỗ trợ của ProBit để được hỗ trợ khôi phục giao dịch của mình. Hãy nhớ rằng quản trị viên của chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hoặc để bạn chuyển tiền. Chỉ những email từ support@probit.com mới là quản trị viên thực sự.
Lưu ý rằng có thể phát sinh phí khôi phục, vì vậy hãy luôn kiểm tra kỹ để xem liệu có cần ghi nhớ hay không. 

- Bước 4: Hãy đảm bảo kiểm tra các biện pháp phòng ngừa và kiểm tra kỹ tất cả thông tin chi tiết tiền gửi trước khi tiếp tục.  Bạn có thể nhấp vào Sao chép để lấy địa chỉ gửi tiền của mình. Kiểm tra kỹ ghi chú dưới địa chỉ gửi tiền.


* Nếu điền sai thông tin nạp tiền, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để được hỗ trợ. Lưu ý rằng những điều này có thể phát sinh phí khôi phục vì vậy hãy luôn xác nhận thông tin chi tiết trước khi tiếp tục. Quá trình khôi phục mã thông báo có thể mất một vài tuần.

- Bước 5: Xác nhận           
Khi giao dịch đã bắt đầu, có thể mất một khoảng thời gian để khoản tiền gửi được chuyển đến do các xác nhận của mạng. Các xác nhận này nhằm ngăn chặn các nỗ lực chi tiêu gấp đôi và được xử lý tự động.

7.  Cách rút tiền trên ProBit
- Bước 1: Vui lòng đăng nhập vào tài khoản ProBit Exchange của bạn.

- Bước 2: Nhấn vào 

- Bước 3: Vui lòng nhấp vào  Rút tiền  và nhập tên đồng xu. (ví dụ: nhấp vào  XRP  khi gửi Ripple)

* Lưu ý quan trọng về Bản ghi nhớ

 • Có một số mã thông báo như XRP yêu cầu nhập một bản ghi nhớ cụ thể. Nếu bạn quên chỉ định bản ghi nhớ, bạn sẽ cần gửi phiếu yêu cầu đến  Bộ phận hỗ trợ của ProBit  để được hỗ trợ khôi phục giao dịch của mình. 
 • Lưu ý rằng có thể phát sinh phí khôi phục, vì vậy hãy luôn kiểm tra kỹ để xem liệu có cần ghi nhớ hay không. 

Tìm địa chỉ rút tiền của bạn ở đâu?

Địa chỉ rút tiền của bạn thường là địa chỉ ví của bạn hoặc ĐỊA CHỈ TIỀN GỬI của cùng một đồng tiền trong một sàn giao dịch khác.
Đề phòng quan trọng Vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ rút tiền, số tiền và các biện pháp phòng ngừa trước khi tiếp tục vì ProBit không thể đảm bảo việc thu hồi tài sản do địa chỉ không chính xác.

Như đã lưu ý trong màn hình Rút tiền, có số tiền tối thiểu cần thiết để rút tiền và phí rút tiền trong trường hợp rút tiền. 

Nếu quá trình rút tiền của bạn vẫn chưa xảy ra sau 24 giờ, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi để hỗ trợ bạn. 

8. Cơ cấu phí giao dịch tại ProBit

Phí đặt cọc
Không có phí ký gửi để gửi mã thông báo ngoại trừ WBX duy nhất, đó là do phí mạng. 

Phí rút tiền
Phí rút tiền sẽ được áp dụng khi tài sản được rút khỏi ProBit. Cấu trúc phí rút tiền và số tiền rút tối thiểu có thể được tìm thấy trên trang phí rút tiền tại đây: https://www.ProBit.com/withdrawal-fee

Phí giao dịch
Phí giao dịch mặc định tại ProBit là 0,2%. cấu thành viên VIP của ProBit cung cấp phí giao dịch hiệu quả thấp tới 0% khi cấp VIP 6 trở lên. Thanh toán phí giao dịch bằng mã thông báo PROB cũng mang lại tiền thưởng nâng cao.
9. Tổng kết
ProBit là một sàn giao dịch được ra mắt vào tháng 12 năm 2018. Tính đến nay đã hoạt động hơn 2 năm trên thị trường, dưới sự dẫn dắt của hai nhà sáng lập giàu kinh nghiệm Hyunsu Do và Steve Woo, nền tảng ProBit đã có sự phát triển vượt bậc với gần 1.000 cặp giao dịch, các chương trình IEO thành công, ví dụ IEO cho SKEY thu về 1,5 triệu đô sau 2 vòng, đặc biệt sự kiện Độc quyền đăng ký mua các token hot trên thị trường với giá giảm 50% . Tuy nhiên nền tảng vẫn còn một số hạn chế như việc chưa hỗ trợ các giao dịch margin hay futures mà chỉ tập trung các giao dịch giao ngay. Mặc dù ProBit là một sàn giao dịch khá tiềm năng và được sự đón nhận của đông đảo mọi người cũng như dự án, nhưng đứng trước sự cạnh tranh giữa các sàn giao dịch nổi tiếng như Houbi, Binance, OKEx,.. đòi hỏi ProBit cần phải nỗ lực phát triển và cải tiến dịch vụ của mình nhiều hơn nữa để có thể vươn lên đứng đầu trong thị trường này. Bài viết được đội ngũ tổng chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn và hoàn toàn không mang tính chất kêu gọi đầu tư hay quảng cáo. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho mọi người những thông tin tổng quan nhất về các bước tham gia giao dịch trên sàn ProBit. Mọi người có thể tìm hiểu hiểu thêm các chính sách giao dịch và ưu đãi cho người dùng để giao dịch tốt nhất trên sàn ProBit nhé.

10. Tài nguyên của ProBit

Website: https://www.ProBit.com/
Twitter: https://twitter.com/ProBit_Exchange/
Telegram: https://t.me/ProBitEnglish
Telegram Việt Nam: https://t.me/ProBitVietnamese 
Facebook Việt Nam: https://www.facebook.com/ProBitvietnamese/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ProBit-exchange/
Medium: https://medium.com/ProBit-exchange
Facebook: https://www.facebook.com/ProBitexchange/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Roseon Finance là gì? Tìm hiểu về dự án Roseon Finance


I. Roseon Finance là gì?

1. Roseon Finance là gì?

Roseon Finance là một công cụ tổng hợp lợi nhuận di động quản lý danh mục tiền điện tử + NFT và tối ưu hóa lợi nhuận trên các mạng DeFi và CeFi.

Roseon Finance là một giải pháp kết hợp - cầu nối giữa các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) và tập trung (CeFi). Đóng vai trò là cổng vào DeFi, Roseon Mobile là một ứng dụng tài chính tiền điện tử, hiện có sẵn trên IOS và Android, được xây dựng để hỗ trợ người dùng mới tiếp cận DeFi với ý tưởng lấy khách hàng làm trọng tâm. Dưới đây là các thành phần chính của hệ sinh thái Roseon Finance:

- Roseon Mobile là một ứng dụng tiền điện tử di động tích hợp chặt chẽ với các dịch vụ CeFi và DeFi trong một giao diện duy nhất để giúp đơn giản hóa trải nghiệm đầu tư tiền điện tử.

- Roseon Aggregator Service tích hợp với các nguồn CeFi và DeFi bên ngoài để cung cấp tính thanh khoản và tối ưu hóa lợi nhuận vào hệ sinh thái Roseon.

- Roseon.DeFi là một ứng dụng yield farming (canh tác năng suất) phi tập trung, DApp (Ứng dụng phi tập trung) được thiết kế để cung cấp các pool thanh khoản, hoán đổi và tổng hợp lợi nhuận bởi tính tương tác với những dịch vụ DeFi khác. 

2. Các tính năng chính

- Tiết kiệm: Khóa tiền điện tử và kiếm phần thưởng

- Quản lý danh mục đầu tư: Công cụ cho phép người dùng tạo, giám sát và tự động hóa việc tái cân bằng danh mục đầu tư tiền điện tử của riêng mình

- UX: Một giao diện người dùng tốt là thứ mà mọi ứng dụng hay hệ sinh thái cần phải có

- Hoán đổi: Tích hợp với CEX và DEX để tiếp cận thanh khoản với tỷ lệ thấp nhất hoặc giao dịch với Swap

- Yield farm: người dùng có thể kiếm tiền thông qua khai thác thanh khoản hoặc Yield farm (canh tác năng suất) tại Roseon Finance. 

- NFT Gallery: người dùng có thể xem xét, đấu giá hoặc giao bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hay đồ sưu tầm của mình tại Roseon.

Để trải nghiệm Roseon, người dùng cần bắt đầu với 3 bước sau:

1. Tải xuống app Roseon Finance

2. Đăng ký tài khoản mới

3. Nạp tiền điện tử

 

II. Token của dự án Roseon Finance

Token Roseon (ROSN) là token tiện ích của hệ sinh thái Roseon, cho phép người dùng đã đăng ký tài khoản Roseon tham gia vào các chương trình khách hàng thân thiết và nhận phần thưởng. Token cung cấp 3 lợi ích chính sau: 

- Tiếp cận tất cả các dịch vụ của hệ sinh thái

- Giảm phí nền tảng Roseon

- Phần thưởng cho sự gắn bó theo từng cấp

1. Thông tin cơ bản về token

- Ký hiệu token: ROSN

- Blockchain: BSC, ETH

- Loại token: Token tiện ích

- Tổng cung: 100,000,000

- Vốn hóa ban đầu: 776,750

- Cung lưu thông ban đầu: 5,178,334

2. Phân bổ token

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phân bổ token của dự án Roseon, vui lòng xem thêm tại đây! 

3. Token Metrics

Token của dự án Roseon Finance được phân bổ cụ thể như sau:

- Đội ngũ và ban cố vấn: chiếm 20% tổng số token của dự án Roseon. Các token này sẽ bị khóa hoàn toàn trong một năm, sau đó được phân phối 25% mỗi quý.

- Những người ủng hộ và việc mua bán token: chiếm 20% tổng số token của dự án Roseon. Số token này sẽ được phân bổ cho các vòng seed, private và công khai của dự án. Xem lịch trình phát hành đầy đủ tại đây. 

- Marketing và cộng đồng: chiếm 20% tổng số token của dự án Roseon, được phân bổ cho các hoạt động marketing của Roseon; bao gồm quan hệ đối tác cộng đồng cũng như các chương trình khách hàng thân thiết nhằm mang lại cơ hội nâng cao lợi ích cho người dùng. 

- Phần thưởng khai thác: chiếm 20% tổng số token của dự án Roseon; được phân bổ cho các chương trình phần thưởng và các chiến dịch khuyến mại nhằm nâng cao nhận thức và sự áp dụng từ người dùng. 

- Quan hệ đối tác: chiếm 10% tổng số token của dự án; được phân bổ cho các mối quan hệ đối tác chiến lược của dự án.

Dự trữ cho tương lai: chiếm 10% tổng số token của dự án. Phần token này sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển ứng dụng và mở rộng hoạt động kinh doanh trong tương lai. Roseon dự định sẽ liên tục nâng cao ứng dụng và hiện thực hóa tầm nhìn là mang đến việc áp dụng hàng loạt ứng dụng DeFi và giúp người dùng đạt được những lợi ích nhất định. 

4. Tokenomics

- Người dùng sẽ được trao thưởng và nhận chiết khấu phí thông qua các hoạt động nhất định trong hệ sinh thái.

- Người dùng staking token sẽ nhận được phần thưởng APY bằng ROSN token.

- Người dùng Roseon Mobile cũng có thể đủ điều kiện để nhận được chiết khấu phí thông qua một số hoạt động trong hệ sinh thái của dự án. 

 

III. Đội ngũ Roseon

 

null

 

IV. Đối tác, nhà đầu tư

Đối tác của Roseon Finance

null

 

Nhà đầu tư của Roseon Finance

null

 

V. Lộ trình phát triển

null

 

VI. Mục tiêu của Roseon

Mục tiêu của Roseon Finance là giải quyết một vấn đề chính, đó là tài chính phi tập trung (DeFi) - cung cấp cho người dùng phần thưởng cạnh tranh. Tuy nhiên, việc điều hướng qua hệ sinh thái DeFi của các giao thức là điều khó khăn đối với những người dùng không am hiểu về tiền điện tử và thậm chí còn là thách thức đối với một số chủ sở hữu tiền điện tử có kinh nghiệm dày dặn. 

Roseon đặt mục tiêu trở thành cầu nối giữa thế giới DeFi có phần thưởng cao với thiết kế UX tối giản với độ bảo mật cao nhất và giao diện người dùng thân thiện, tập trung vào khách hàng sử dụng ứng dụng Roseon dành cho thiết bị di động. Ứng dụng này rất dễ điều hướng và Roseon sử dụng các thuật toán để tối đa hóa phần thưởng thông qua tập hợp những dự án vay phi tập trung và các dịch vụ hỗn hợp khác, bao gồm các tính năng NFT và Swap (hoán đổi) ... 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về dự án Roseon Finance, để tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng tham khảo qua các trang dưới đây:

 

VII. Tài nguyên dự án Roseon:

Twitter: https://twitter.com/RoseonFinance

Telegram (EN): https://t.me/Roseon

Telegram (VN): https://t.me/RoseonVN

Website: https://roseon.finance/

Medium: https://roseon.medium.com/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn