Gửi bài viết tới BigCoin

Propy là gì ? Đồng tiền mã hóa PRO có những điểm nổi bật nào? PRO có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 307 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư vào bất động sản là một trong những khoản đầu tư tốt nhất hiện nay mà bạn có thể chọn lựa. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất mà nhiều người phải đối mặt là tìm đúng tài sản thật sự có giá trị và có tất cả các tài liệu cần thiết. Đối với hầu hết mọi nhà đầu tư, thì có lẽ đầu tư vào bất động sản là khoản đầu tư có lợi nhuận lớn nhất mà họ có thể kiếm được bởi vì nó liên quan đến tài sản có giá trị tiền mặt khổng lồ. Nhưng nguy cơ rủi ro trong khoản đầu tư này là khá cao,đã có nhiều trường hợp người đầu tư bị mất rất nhiều tiền vì đã đưa ra quyết định sai lầm khi đầu tư vào bất động sản.

Propy được sáng tạo và phát triển để khiến mọi việc đầu tư của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng cách đưa ra một hệ thống giao dịch bất động sản toàn cầu được hỗ trợ bởi hệ thống đăng ký và chuyển giao đất tự động đáng tin cậy. Đây là nền tảng duy nhất có danh sách tài sản hợp nhất và tiêu chuẩn hóa ở các thành phố trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa rằng, bất kể bạn đang ở đâu, bạn đều có thể sở hữu tài sản nhà đất ở bất kỳ quốc gia nào mà bạn thích. Và không còn nghi ngờ gì nữa, Propy chắc chắn sẽ là một giải pháp thay đổi mọi các hoạt động trong ngành bất động sản.

Vậy Propy là gì ? Đồng tiền mã hóa PRO có phải là một khoản đầu tư tốt không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Propy và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Propy

Propy là gì?

Propy là thị trường bất động sản quốc tế đầu tiên trên thế giới. Được tìm thấy trên trang web trực tuyến chính thức tại Propy.com. Mục đích phát triển chính của Propy là tạo điều kiện cho các kết nối giữa các thực thể quốc tế và cho phép mua, bán liền mạch trực tuyến bất động sản quốc tế.

Quy trình tham gia đầu tư bất động sản với PROPY

Xem danh sách bất động sản

Propy đã liệt kê hàng ngàn tài sản nhà đất trên toàn cầu. Điều đầu tiên mà người dùng được yêu cầu làm là chọn một tài sản mà họ quan tâm. Propy là một nền tảng toàn cầu và cho phép các thành viên sở hữu từ bất kỳ một tài sản bất động sản nào ở bất cứ đâu trên thế giới. Điều này có nghĩa là nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn vẫn có thể sở hữu tài sản ở Châu Âu, Trung Đông hoặc Trung Quốc. Nền tảng này cho phép bạn tìm hiểu các đặc tính và môi trường môi giới ở tất cả các thành phố lớn trên khắp thế giới bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

 

Các nhà phát triển của Propy đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng và đưa ra tính năng cung các cấp thông tin liên quan cho người để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt. Trước khi đưa ra quyết định cho khoản đầu tư của mình, người dùng phải xem xét các yếu tố như ô nhiễm môi trường, tiếng ồn và không khí, chứng nhận đảm bảo an toàn và nhiều yếu tố khác của tài sản mà mình định đầu tư. Việc đầu tiên và quan trọng nhất là xem xét các thuộc tính được liệt kê ở trên và đặt trước các yêu cầu về thuộc tính ưa thích. Sau khi người dùng đã đặt yêu cầu về thuộc tính ưa thích của mình thì họ có thể tiến hành các bước đầu tư tiếp theo.

 

Thanh toán phi biên giới

Propy sẽ tạo điều kiện thanh toán mọi khoản tiền qua biên giới thay cho bạn. Ngoài ra, công ty của Propy cũng sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thủ tục giấy tờ. Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán trong tài khoản ủy thác, một đường chuyền tạm thời thông qua tài khoản do bên thứ ba ( Propy) nắm giữ trong quá trình giao dịch giữa hai bên. Với vai trò là bên thứ ba, Propy sẽ giữ tiền và hỗ trợ bạn với tất cả các giấy tờ cần thiết liên quan đến việc sở hữu một tài sản bất động sản. Propy sẽ chỉ kết thúc giao dịch khi nó chắc chắn rằng bạn hài lòng với toàn bộ quá trình đầu tư.

 

Tích hợp Blockchain

Đây là một quá trình rất quan trọng mà chỉ có thể được thực hiện bởi các chuyên gia am hiểu về ngành bất động sản. Propy sẽ tích hợp một sổ kế toán blockchain để chuyển tiền cho chính phủ nơi bạn đã mua tài sản và bắt đầu thực hiện các giao dịch và hoàn thành giấy tờ sở hữu tài khoản trực tuyến ngay lập tức một cách an toàn. Sau khi các yêu cầu đã được xử lý, Propy sẽ gửi mọi giấy tờ liên quan đến việc đầu tư cho bạn.

 

Lợi ích khi sử dụng PROPY

Dễ dàng và thuận tiện

Chỉ cần tưởng tượng sẽ khó khăn như thế nào để sở hữu tài sản từ bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Propy đã tạo ra một nền tảng không chỉ dễ sử dụng mà còn mang lại cho người dùng sự tiện lợi mà họ cần để sở hữu tài sản mà không còn e ngại phải gặp quá nhiều rắc rối.

 

Giảm chi phí

Bạn sẽ không phải chịu các chi phí không đáng có quan đến việc mua một tài sản. Khi sử dụng Propy, bạn sẽ không phải chịu chi phí liên quan đến việc xem xét và sở hữu tài sản. Propy sẽ làm mọi thứ thay cho bạn, bao gồm tất cả các thủ tục giấy tờ, do đó chi phí sẽ được giảm đi đáng kể.

Ai đứng sau Propy ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Propy bao gồm các chuyên gia và cố vấn có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực bất động sản, tài chính, crypto, blockchain, phát triển phần mềm, công nghệ thông tin, kinh tế,…

Với các chuyên môn khác nhau của những thành viên phát triển kết hợp với kiến ​​thức của các chuyên gia cố vấn tạo thành một đội ngũ vững chắc phù hợp với mục tiêu phát triển của Propy.

Propy Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa PRO như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Huobi

PROPY/BTC

$477.053

$0,558547

45,95%

Recently

2

Huobi

PROPY/ETH

$338.489

$0,564220

32,60%

Recently

3

Bittrex

PRO/BTC

$48.751

$0,570133

4,70%

Recently

4

Liqui

PRO/BTC

$44.228

$0,568314

4,26%

Recently

5

Liqui

PRO/ETH

$44.094

$0,569799

4,25%

Recently

6

Liqui

PRO/USDT

$41.590

$0,602162

4,01%

Recently

7

Upbit

PRO/BTC

$40.151

$0,567573

3,87%

Recently

8

Bittrex

PRO/ETH

$3.244

$0,573265

0,31%

Recently

9

HitBTC

PRO/ETH

$311

$0,561403

0,03%

Recently

10

Livecoin

PRO/BTC

$206

$0,503177

0,02%

Recently

11

Upbit

PRO/ETH

$56

$0,560426

0,01%

Recently

12

EtherDelta (ForkDelta)

PRO/ETH

$0

$0,575501

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa PRO

Hiện tại có 7 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa PRO với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là PRO/ETH và PRO/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa PRO còn có thể cặp với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 7 sàn giao dịch sau:

www.huobi.pro

www.bittrex.com

www.liqui.io

www.upbit.com

www.hitbtc.com

www.livecoin.net

www.forkdelta.github.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa PAT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 19.495.147 PRO được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 100.000.000 PRO với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1.038.170 USD tương đương với 154,12 BTC ~ 2.127 ETH. Đồng tiền mã hóa PRO đang được giao dịch với giá $0,563967 USD ( tăng 4,30 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PRO có mức vốn hóa thị trường là $10.994.620 USD tương đương với 1.632 BTC ~ 22.522 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của PRO

 

Kết luận

Nếu bạn muốn sở hữu tài sản bất động sản từ một trong những thành phố lớn và hiện đại nhất trên thế giới, thì Propy là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Các nhà phát triển của Propy đã tạo ra một nền tảng dễ sử dụng, an toàn và thuận tiện cho phép bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Propy là gì ? Đồng tiền mã hóa PRO có những điểm nổi bật nào? PRO có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ