Gửi bài viết tới BigCoin

Propy là gì ? Đồng tiền mã hóa PRO có những điểm nổi bật nào? PRO có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 671 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư vào bất động sản là một trong những khoản đầu tư tốt nhất hiện nay mà bạn có thể chọn lựa. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất mà nhiều người phải đối mặt là tìm đúng tài sản thật sự có giá trị và có tất cả các tài liệu cần thiết. Đối với hầu hết mọi nhà đầu tư, thì có lẽ đầu tư vào bất động sản là khoản đầu tư có lợi nhuận lớn nhất mà họ có thể kiếm được bởi vì nó liên quan đến tài sản có giá trị tiền mặt khổng lồ. Nhưng nguy cơ rủi ro trong khoản đầu tư này là khá cao,đã có nhiều trường hợp người đầu tư bị mất rất nhiều tiền vì đã đưa ra quyết định sai lầm khi đầu tư vào bất động sản.

Propy được sáng tạo và phát triển để khiến mọi việc đầu tư của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng cách đưa ra một hệ thống giao dịch bất động sản toàn cầu được hỗ trợ bởi hệ thống đăng ký và chuyển giao đất tự động đáng tin cậy. Đây là nền tảng duy nhất có danh sách tài sản hợp nhất và tiêu chuẩn hóa ở các thành phố trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa rằng, bất kể bạn đang ở đâu, bạn đều có thể sở hữu tài sản nhà đất ở bất kỳ quốc gia nào mà bạn thích. Và không còn nghi ngờ gì nữa, Propy chắc chắn sẽ là một giải pháp thay đổi mọi các hoạt động trong ngành bất động sản.

Vậy Propy là gì ? Đồng tiền mã hóa PRO có phải là một khoản đầu tư tốt không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Propy và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Propy

Propy là gì?

Propy là thị trường bất động sản quốc tế đầu tiên trên thế giới. Được tìm thấy trên trang web trực tuyến chính thức tại Propy.com. Mục đích phát triển chính của Propy là tạo điều kiện cho các kết nối giữa các thực thể quốc tế và cho phép mua, bán liền mạch trực tuyến bất động sản quốc tế.

Quy trình tham gia đầu tư bất động sản với PROPY

Xem danh sách bất động sản

Propy đã liệt kê hàng ngàn tài sản nhà đất trên toàn cầu. Điều đầu tiên mà người dùng được yêu cầu làm là chọn một tài sản mà họ quan tâm. Propy là một nền tảng toàn cầu và cho phép các thành viên sở hữu từ bất kỳ một tài sản bất động sản nào ở bất cứ đâu trên thế giới. Điều này có nghĩa là nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn vẫn có thể sở hữu tài sản ở Châu Âu, Trung Đông hoặc Trung Quốc. Nền tảng này cho phép bạn tìm hiểu các đặc tính và môi trường môi giới ở tất cả các thành phố lớn trên khắp thế giới bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

 

Các nhà phát triển của Propy đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng và đưa ra tính năng cung các cấp thông tin liên quan cho người để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt. Trước khi đưa ra quyết định cho khoản đầu tư của mình, người dùng phải xem xét các yếu tố như ô nhiễm môi trường, tiếng ồn và không khí, chứng nhận đảm bảo an toàn và nhiều yếu tố khác của tài sản mà mình định đầu tư. Việc đầu tiên và quan trọng nhất là xem xét các thuộc tính được liệt kê ở trên và đặt trước các yêu cầu về thuộc tính ưa thích. Sau khi người dùng đã đặt yêu cầu về thuộc tính ưa thích của mình thì họ có thể tiến hành các bước đầu tư tiếp theo.

 

Thanh toán phi biên giới

Propy sẽ tạo điều kiện thanh toán mọi khoản tiền qua biên giới thay cho bạn. Ngoài ra, công ty của Propy cũng sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thủ tục giấy tờ. Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán trong tài khoản ủy thác, một đường chuyền tạm thời thông qua tài khoản do bên thứ ba ( Propy) nắm giữ trong quá trình giao dịch giữa hai bên. Với vai trò là bên thứ ba, Propy sẽ giữ tiền và hỗ trợ bạn với tất cả các giấy tờ cần thiết liên quan đến việc sở hữu một tài sản bất động sản. Propy sẽ chỉ kết thúc giao dịch khi nó chắc chắn rằng bạn hài lòng với toàn bộ quá trình đầu tư.

 

Tích hợp Blockchain

Đây là một quá trình rất quan trọng mà chỉ có thể được thực hiện bởi các chuyên gia am hiểu về ngành bất động sản. Propy sẽ tích hợp một sổ kế toán blockchain để chuyển tiền cho chính phủ nơi bạn đã mua tài sản và bắt đầu thực hiện các giao dịch và hoàn thành giấy tờ sở hữu tài khoản trực tuyến ngay lập tức một cách an toàn. Sau khi các yêu cầu đã được xử lý, Propy sẽ gửi mọi giấy tờ liên quan đến việc đầu tư cho bạn.

 

Lợi ích khi sử dụng PROPY

Dễ dàng và thuận tiện

Chỉ cần tưởng tượng sẽ khó khăn như thế nào để sở hữu tài sản từ bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Propy đã tạo ra một nền tảng không chỉ dễ sử dụng mà còn mang lại cho người dùng sự tiện lợi mà họ cần để sở hữu tài sản mà không còn e ngại phải gặp quá nhiều rắc rối.

 

Giảm chi phí

Bạn sẽ không phải chịu các chi phí không đáng có quan đến việc mua một tài sản. Khi sử dụng Propy, bạn sẽ không phải chịu chi phí liên quan đến việc xem xét và sở hữu tài sản. Propy sẽ làm mọi thứ thay cho bạn, bao gồm tất cả các thủ tục giấy tờ, do đó chi phí sẽ được giảm đi đáng kể.

Ai đứng sau Propy ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Propy bao gồm các chuyên gia và cố vấn có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực bất động sản, tài chính, crypto, blockchain, phát triển phần mềm, công nghệ thông tin, kinh tế,…

Với các chuyên môn khác nhau của những thành viên phát triển kết hợp với kiến ​​thức của các chuyên gia cố vấn tạo thành một đội ngũ vững chắc phù hợp với mục tiêu phát triển của Propy.

Propy Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa PRO như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Huobi

PROPY/BTC

$477.053

$0,558547

45,95%

Recently

2

Huobi

PROPY/ETH

$338.489

$0,564220

32,60%

Recently

3

Bittrex

PRO/BTC

$48.751

$0,570133

4,70%

Recently

4

Liqui

PRO/BTC

$44.228

$0,568314

4,26%

Recently

5

Liqui

PRO/ETH

$44.094

$0,569799

4,25%

Recently

6

Liqui

PRO/USDT

$41.590

$0,602162

4,01%

Recently

7

Upbit

PRO/BTC

$40.151

$0,567573

3,87%

Recently

8

Bittrex

PRO/ETH

$3.244

$0,573265

0,31%

Recently

9

HitBTC

PRO/ETH

$311

$0,561403

0,03%

Recently

10

Livecoin

PRO/BTC

$206

$0,503177

0,02%

Recently

11

Upbit

PRO/ETH

$56

$0,560426

0,01%

Recently

12

EtherDelta (ForkDelta)

PRO/ETH

$0

$0,575501

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa PRO

Hiện tại có 7 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa PRO với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là PRO/ETH và PRO/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa PRO còn có thể cặp với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 7 sàn giao dịch sau:

www.huobi.pro

www.bittrex.com

www.liqui.io

www.upbit.com

www.hitbtc.com

www.livecoin.net

www.forkdelta.github.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa PAT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 19.495.147 PRO được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 100.000.000 PRO với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1.038.170 USD tương đương với 154,12 BTC ~ 2.127 ETH. Đồng tiền mã hóa PRO đang được giao dịch với giá $0,563967 USD ( tăng 4,30 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PRO có mức vốn hóa thị trường là $10.994.620 USD tương đương với 1.632 BTC ~ 22.522 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của PRO

 

Kết luận

Nếu bạn muốn sở hữu tài sản bất động sản từ một trong những thành phố lớn và hiện đại nhất trên thế giới, thì Propy là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Các nhà phát triển của Propy đã tạo ra một nền tảng dễ sử dụng, an toàn và thuận tiện cho phép bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Propy là gì ? Đồng tiền mã hóa PRO có những điểm nổi bật nào? PRO có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người