Gửi bài viết tới BigCoin

Propy là gì ? Đồng tiền mã hóa PRO có những điểm nổi bật nào? PRO có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 411 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư vào bất động sản là một trong những khoản đầu tư tốt nhất hiện nay mà bạn có thể chọn lựa. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất mà nhiều người phải đối mặt là tìm đúng tài sản thật sự có giá trị và có tất cả các tài liệu cần thiết. Đối với hầu hết mọi nhà đầu tư, thì có lẽ đầu tư vào bất động sản là khoản đầu tư có lợi nhuận lớn nhất mà họ có thể kiếm được bởi vì nó liên quan đến tài sản có giá trị tiền mặt khổng lồ. Nhưng nguy cơ rủi ro trong khoản đầu tư này là khá cao,đã có nhiều trường hợp người đầu tư bị mất rất nhiều tiền vì đã đưa ra quyết định sai lầm khi đầu tư vào bất động sản.

Propy được sáng tạo và phát triển để khiến mọi việc đầu tư của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng cách đưa ra một hệ thống giao dịch bất động sản toàn cầu được hỗ trợ bởi hệ thống đăng ký và chuyển giao đất tự động đáng tin cậy. Đây là nền tảng duy nhất có danh sách tài sản hợp nhất và tiêu chuẩn hóa ở các thành phố trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa rằng, bất kể bạn đang ở đâu, bạn đều có thể sở hữu tài sản nhà đất ở bất kỳ quốc gia nào mà bạn thích. Và không còn nghi ngờ gì nữa, Propy chắc chắn sẽ là một giải pháp thay đổi mọi các hoạt động trong ngành bất động sản.

Vậy Propy là gì ? Đồng tiền mã hóa PRO có phải là một khoản đầu tư tốt không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Propy và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Propy

Propy là gì?

Propy là thị trường bất động sản quốc tế đầu tiên trên thế giới. Được tìm thấy trên trang web trực tuyến chính thức tại Propy.com. Mục đích phát triển chính của Propy là tạo điều kiện cho các kết nối giữa các thực thể quốc tế và cho phép mua, bán liền mạch trực tuyến bất động sản quốc tế.

Quy trình tham gia đầu tư bất động sản với PROPY

Xem danh sách bất động sản

Propy đã liệt kê hàng ngàn tài sản nhà đất trên toàn cầu. Điều đầu tiên mà người dùng được yêu cầu làm là chọn một tài sản mà họ quan tâm. Propy là một nền tảng toàn cầu và cho phép các thành viên sở hữu từ bất kỳ một tài sản bất động sản nào ở bất cứ đâu trên thế giới. Điều này có nghĩa là nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn vẫn có thể sở hữu tài sản ở Châu Âu, Trung Đông hoặc Trung Quốc. Nền tảng này cho phép bạn tìm hiểu các đặc tính và môi trường môi giới ở tất cả các thành phố lớn trên khắp thế giới bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

 

Các nhà phát triển của Propy đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng và đưa ra tính năng cung các cấp thông tin liên quan cho người để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt. Trước khi đưa ra quyết định cho khoản đầu tư của mình, người dùng phải xem xét các yếu tố như ô nhiễm môi trường, tiếng ồn và không khí, chứng nhận đảm bảo an toàn và nhiều yếu tố khác của tài sản mà mình định đầu tư. Việc đầu tiên và quan trọng nhất là xem xét các thuộc tính được liệt kê ở trên và đặt trước các yêu cầu về thuộc tính ưa thích. Sau khi người dùng đã đặt yêu cầu về thuộc tính ưa thích của mình thì họ có thể tiến hành các bước đầu tư tiếp theo.

 

Thanh toán phi biên giới

Propy sẽ tạo điều kiện thanh toán mọi khoản tiền qua biên giới thay cho bạn. Ngoài ra, công ty của Propy cũng sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thủ tục giấy tờ. Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán trong tài khoản ủy thác, một đường chuyền tạm thời thông qua tài khoản do bên thứ ba ( Propy) nắm giữ trong quá trình giao dịch giữa hai bên. Với vai trò là bên thứ ba, Propy sẽ giữ tiền và hỗ trợ bạn với tất cả các giấy tờ cần thiết liên quan đến việc sở hữu một tài sản bất động sản. Propy sẽ chỉ kết thúc giao dịch khi nó chắc chắn rằng bạn hài lòng với toàn bộ quá trình đầu tư.

 

Tích hợp Blockchain

Đây là một quá trình rất quan trọng mà chỉ có thể được thực hiện bởi các chuyên gia am hiểu về ngành bất động sản. Propy sẽ tích hợp một sổ kế toán blockchain để chuyển tiền cho chính phủ nơi bạn đã mua tài sản và bắt đầu thực hiện các giao dịch và hoàn thành giấy tờ sở hữu tài khoản trực tuyến ngay lập tức một cách an toàn. Sau khi các yêu cầu đã được xử lý, Propy sẽ gửi mọi giấy tờ liên quan đến việc đầu tư cho bạn.

 

Lợi ích khi sử dụng PROPY

Dễ dàng và thuận tiện

Chỉ cần tưởng tượng sẽ khó khăn như thế nào để sở hữu tài sản từ bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Propy đã tạo ra một nền tảng không chỉ dễ sử dụng mà còn mang lại cho người dùng sự tiện lợi mà họ cần để sở hữu tài sản mà không còn e ngại phải gặp quá nhiều rắc rối.

 

Giảm chi phí

Bạn sẽ không phải chịu các chi phí không đáng có quan đến việc mua một tài sản. Khi sử dụng Propy, bạn sẽ không phải chịu chi phí liên quan đến việc xem xét và sở hữu tài sản. Propy sẽ làm mọi thứ thay cho bạn, bao gồm tất cả các thủ tục giấy tờ, do đó chi phí sẽ được giảm đi đáng kể.

Ai đứng sau Propy ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Propy bao gồm các chuyên gia và cố vấn có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực bất động sản, tài chính, crypto, blockchain, phát triển phần mềm, công nghệ thông tin, kinh tế,…

Với các chuyên môn khác nhau của những thành viên phát triển kết hợp với kiến ​​thức của các chuyên gia cố vấn tạo thành một đội ngũ vững chắc phù hợp với mục tiêu phát triển của Propy.

Propy Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa PRO như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Huobi

PROPY/BTC

$477.053

$0,558547

45,95%

Recently

2

Huobi

PROPY/ETH

$338.489

$0,564220

32,60%

Recently

3

Bittrex

PRO/BTC

$48.751

$0,570133

4,70%

Recently

4

Liqui

PRO/BTC

$44.228

$0,568314

4,26%

Recently

5

Liqui

PRO/ETH

$44.094

$0,569799

4,25%

Recently

6

Liqui

PRO/USDT

$41.590

$0,602162

4,01%

Recently

7

Upbit

PRO/BTC

$40.151

$0,567573

3,87%

Recently

8

Bittrex

PRO/ETH

$3.244

$0,573265

0,31%

Recently

9

HitBTC

PRO/ETH

$311

$0,561403

0,03%

Recently

10

Livecoin

PRO/BTC

$206

$0,503177

0,02%

Recently

11

Upbit

PRO/ETH

$56

$0,560426

0,01%

Recently

12

EtherDelta (ForkDelta)

PRO/ETH

$0

$0,575501

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa PRO

Hiện tại có 7 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa PRO với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là PRO/ETH và PRO/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa PRO còn có thể cặp với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 7 sàn giao dịch sau:

www.huobi.pro

www.bittrex.com

www.liqui.io

www.upbit.com

www.hitbtc.com

www.livecoin.net

www.forkdelta.github.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa PAT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 19.495.147 PRO được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 100.000.000 PRO với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1.038.170 USD tương đương với 154,12 BTC ~ 2.127 ETH. Đồng tiền mã hóa PRO đang được giao dịch với giá $0,563967 USD ( tăng 4,30 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PRO có mức vốn hóa thị trường là $10.994.620 USD tương đương với 1.632 BTC ~ 22.522 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của PRO

 

Kết luận

Nếu bạn muốn sở hữu tài sản bất động sản từ một trong những thành phố lớn và hiện đại nhất trên thế giới, thì Propy là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Các nhà phát triển của Propy đã tạo ra một nền tảng dễ sử dụng, an toàn và thuận tiện cho phép bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Propy là gì ? Đồng tiền mã hóa PRO có những điểm nổi bật nào? PRO có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ