Gửi bài viết tới BigCoin

Propy là gì ? Đồng tiền mã hóa PRO có những điểm nổi bật nào? PRO có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 375 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư vào bất động sản là một trong những khoản đầu tư tốt nhất hiện nay mà bạn có thể chọn lựa. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất mà nhiều người phải đối mặt là tìm đúng tài sản thật sự có giá trị và có tất cả các tài liệu cần thiết. Đối với hầu hết mọi nhà đầu tư, thì có lẽ đầu tư vào bất động sản là khoản đầu tư có lợi nhuận lớn nhất mà họ có thể kiếm được bởi vì nó liên quan đến tài sản có giá trị tiền mặt khổng lồ. Nhưng nguy cơ rủi ro trong khoản đầu tư này là khá cao,đã có nhiều trường hợp người đầu tư bị mất rất nhiều tiền vì đã đưa ra quyết định sai lầm khi đầu tư vào bất động sản.

Propy được sáng tạo và phát triển để khiến mọi việc đầu tư của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng cách đưa ra một hệ thống giao dịch bất động sản toàn cầu được hỗ trợ bởi hệ thống đăng ký và chuyển giao đất tự động đáng tin cậy. Đây là nền tảng duy nhất có danh sách tài sản hợp nhất và tiêu chuẩn hóa ở các thành phố trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa rằng, bất kể bạn đang ở đâu, bạn đều có thể sở hữu tài sản nhà đất ở bất kỳ quốc gia nào mà bạn thích. Và không còn nghi ngờ gì nữa, Propy chắc chắn sẽ là một giải pháp thay đổi mọi các hoạt động trong ngành bất động sản.

Vậy Propy là gì ? Đồng tiền mã hóa PRO có phải là một khoản đầu tư tốt không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Propy và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Propy

Propy là gì?

Propy là thị trường bất động sản quốc tế đầu tiên trên thế giới. Được tìm thấy trên trang web trực tuyến chính thức tại Propy.com. Mục đích phát triển chính của Propy là tạo điều kiện cho các kết nối giữa các thực thể quốc tế và cho phép mua, bán liền mạch trực tuyến bất động sản quốc tế.

Quy trình tham gia đầu tư bất động sản với PROPY

Xem danh sách bất động sản

Propy đã liệt kê hàng ngàn tài sản nhà đất trên toàn cầu. Điều đầu tiên mà người dùng được yêu cầu làm là chọn một tài sản mà họ quan tâm. Propy là một nền tảng toàn cầu và cho phép các thành viên sở hữu từ bất kỳ một tài sản bất động sản nào ở bất cứ đâu trên thế giới. Điều này có nghĩa là nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn vẫn có thể sở hữu tài sản ở Châu Âu, Trung Đông hoặc Trung Quốc. Nền tảng này cho phép bạn tìm hiểu các đặc tính và môi trường môi giới ở tất cả các thành phố lớn trên khắp thế giới bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

 

Các nhà phát triển của Propy đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng và đưa ra tính năng cung các cấp thông tin liên quan cho người để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt. Trước khi đưa ra quyết định cho khoản đầu tư của mình, người dùng phải xem xét các yếu tố như ô nhiễm môi trường, tiếng ồn và không khí, chứng nhận đảm bảo an toàn và nhiều yếu tố khác của tài sản mà mình định đầu tư. Việc đầu tiên và quan trọng nhất là xem xét các thuộc tính được liệt kê ở trên và đặt trước các yêu cầu về thuộc tính ưa thích. Sau khi người dùng đã đặt yêu cầu về thuộc tính ưa thích của mình thì họ có thể tiến hành các bước đầu tư tiếp theo.

 

Thanh toán phi biên giới

Propy sẽ tạo điều kiện thanh toán mọi khoản tiền qua biên giới thay cho bạn. Ngoài ra, công ty của Propy cũng sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thủ tục giấy tờ. Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán trong tài khoản ủy thác, một đường chuyền tạm thời thông qua tài khoản do bên thứ ba ( Propy) nắm giữ trong quá trình giao dịch giữa hai bên. Với vai trò là bên thứ ba, Propy sẽ giữ tiền và hỗ trợ bạn với tất cả các giấy tờ cần thiết liên quan đến việc sở hữu một tài sản bất động sản. Propy sẽ chỉ kết thúc giao dịch khi nó chắc chắn rằng bạn hài lòng với toàn bộ quá trình đầu tư.

 

Tích hợp Blockchain

Đây là một quá trình rất quan trọng mà chỉ có thể được thực hiện bởi các chuyên gia am hiểu về ngành bất động sản. Propy sẽ tích hợp một sổ kế toán blockchain để chuyển tiền cho chính phủ nơi bạn đã mua tài sản và bắt đầu thực hiện các giao dịch và hoàn thành giấy tờ sở hữu tài khoản trực tuyến ngay lập tức một cách an toàn. Sau khi các yêu cầu đã được xử lý, Propy sẽ gửi mọi giấy tờ liên quan đến việc đầu tư cho bạn.

 

Lợi ích khi sử dụng PROPY

Dễ dàng và thuận tiện

Chỉ cần tưởng tượng sẽ khó khăn như thế nào để sở hữu tài sản từ bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Propy đã tạo ra một nền tảng không chỉ dễ sử dụng mà còn mang lại cho người dùng sự tiện lợi mà họ cần để sở hữu tài sản mà không còn e ngại phải gặp quá nhiều rắc rối.

 

Giảm chi phí

Bạn sẽ không phải chịu các chi phí không đáng có quan đến việc mua một tài sản. Khi sử dụng Propy, bạn sẽ không phải chịu chi phí liên quan đến việc xem xét và sở hữu tài sản. Propy sẽ làm mọi thứ thay cho bạn, bao gồm tất cả các thủ tục giấy tờ, do đó chi phí sẽ được giảm đi đáng kể.

Ai đứng sau Propy ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Propy bao gồm các chuyên gia và cố vấn có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực bất động sản, tài chính, crypto, blockchain, phát triển phần mềm, công nghệ thông tin, kinh tế,…

Với các chuyên môn khác nhau của những thành viên phát triển kết hợp với kiến ​​thức của các chuyên gia cố vấn tạo thành một đội ngũ vững chắc phù hợp với mục tiêu phát triển của Propy.

Propy Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa PRO như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Huobi

PROPY/BTC

$477.053

$0,558547

45,95%

Recently

2

Huobi

PROPY/ETH

$338.489

$0,564220

32,60%

Recently

3

Bittrex

PRO/BTC

$48.751

$0,570133

4,70%

Recently

4

Liqui

PRO/BTC

$44.228

$0,568314

4,26%

Recently

5

Liqui

PRO/ETH

$44.094

$0,569799

4,25%

Recently

6

Liqui

PRO/USDT

$41.590

$0,602162

4,01%

Recently

7

Upbit

PRO/BTC

$40.151

$0,567573

3,87%

Recently

8

Bittrex

PRO/ETH

$3.244

$0,573265

0,31%

Recently

9

HitBTC

PRO/ETH

$311

$0,561403

0,03%

Recently

10

Livecoin

PRO/BTC

$206

$0,503177

0,02%

Recently

11

Upbit

PRO/ETH

$56

$0,560426

0,01%

Recently

12

EtherDelta (ForkDelta)

PRO/ETH

$0

$0,575501

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa PRO

Hiện tại có 7 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa PRO với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là PRO/ETH và PRO/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa PRO còn có thể cặp với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 7 sàn giao dịch sau:

www.huobi.pro

www.bittrex.com

www.liqui.io

www.upbit.com

www.hitbtc.com

www.livecoin.net

www.forkdelta.github.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa PAT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 19.495.147 PRO được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 100.000.000 PRO với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1.038.170 USD tương đương với 154,12 BTC ~ 2.127 ETH. Đồng tiền mã hóa PRO đang được giao dịch với giá $0,563967 USD ( tăng 4,30 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PRO có mức vốn hóa thị trường là $10.994.620 USD tương đương với 1.632 BTC ~ 22.522 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của PRO

 

Kết luận

Nếu bạn muốn sở hữu tài sản bất động sản từ một trong những thành phố lớn và hiện đại nhất trên thế giới, thì Propy là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Các nhà phát triển của Propy đã tạo ra một nền tảng dễ sử dụng, an toàn và thuận tiện cho phép bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Propy là gì ? Đồng tiền mã hóa PRO có những điểm nổi bật nào? PRO có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?


Hiện nay, tiền mã hóa đã là một con sóng xô bờ và tan thành những bọt nước trắng xóa. Rấy nhiều dự án đã mất hơn 80% giá trị của mình từ đỉnh sóng vào tháng 1, và một số dự án giường như đã biến khỏi bản đồ tiền mã hóa. Nhưng điều này có thể sẽ là một điều tốt và nó chính là cái mà chúng ta cần để thị trường có thể đạt được những bước phát triển tiếp theo.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Cổ phiếu ngành đường sắt đã từng sụp đổ sau bong bóng vào thế kỷ 19, tuy nhiên đường sắt vẫn tiếp tục biến đổi thế giới của chúng ta. Cổ phiếu các công ty về Internet chìm xuống tận đáy sau sự kiện bong bóng dotcom từ năm 2000 - 2002, và điều này đã quét sạch các công ty không tốt và trải đường cho một cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo, bao gồm cả sự phát triển của Amazon và Google.

Những minh chứng lịch sử này không đảm bảo rằng tiền mã hóa sẽ tiếp tục đạt được một vị trí cao mới. Nhưng nó đã cho chúng ta thấy rằng, sự suy giảm mạnh về giá trị không phải là một dấu hiệu chấm dứt của một thứ công nghệ.

Một vấn đề nữa mà tiền mã hóa từng có đó chính là những ý tưởng tệ hại được xây dựng bởi những cá nhân không tốt, nhưng lại có thể gọi vốn dễ dàng nhờ hình thức ICO. Đây là một điều gây ra quá nhiều những bất ngờ, ICO đã làm cho thị trường từ con số vốn hóa rất thấp đạt được con số 800 tỷ đô chỉ trong một thời gian ngắn. Mọi người cố gắng đưa mình trở thành một mẩu nhỏ trong chiếc bánh ấy, và điều này đã dẫn tới hàng ngàn whitepaper, dự án khởi nghiệp, lừa đảo và cũng kèm theo nhiều sự đổi mới vô cùng giá trị khác.

Nhưng từ góc độ của một người ở ngoài cuộc thì thật khó để thấy được những cái tốt khi những thứ rác rưởi ngập tràn. Đối với nhiều cá nhân khác nhau, tiền mã hóa vẫn có một hình ảnh không mấy là tích cực trong mắt họ, từ các mô hình đa cấp, lừa đảo ponzi cho đến rửa tiền và giao dịch ma túy. Một thị trường mới, sẽ chứa đựng nhiều giá trị và cũng thường bị lợi dụng cho những mục đích xấu lúc ban đầu.

Và bây giờ sẽ là thời gian “ăn kiêng” của thị trường tiền mã hóa. Không còn “easy money” nữa. Không còn các tư tưởng là ICO sẽ làm giàu nhanh chóng nữa.

Chúng ta đang đứng tại thời điểm mà tiền mã hóa phải chứng tỏ được giá trị của nó. Một giá trị rất lớn mà nó có thể thực hiện được nhưng bây giờ vẫn chưa làm được.

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Thị trường tiền mã hóa sẽ cần phải “lao động” chăm chỉ hơn để khắc phục những thiếu sót hiện tại. Có thể bạn đã nghe tới việc đào bitcoin làm ảnh hưởng khá là nghiêm trọng tới môi trường, bởi vì hoạt động này sử dụng rất nhiều đến năng lượng. Những chi phí này sẽ được giải quyết bởi những giải pháp mới như Sharding hoặc Proof of Stake nếu những cải tiến mới giúp chúng trở nên thực tế.

Nếu như bạn đang bị bối rối bởi Sharding và proof of stake và nhiều những thuật ngữ mới thì đây chính là những dấu hiệu tốt của thị trường. Stewart Brand - một bậc thầy về công nghệ đã cho rằng sự xuất hiện của nhiều thuật ngữ mới trong thị trường tiền mã hóa chính là dấu hiệu cho thấy các ý tưởng của các công nghệ quan trọng mới đang được phát triển.

Nhà báo Daniel Gross đã viết một cuốn sách có nội dung bất biến theo thời gian có tên “Tại sao bong bóng là tốt cho nền kinh tế”. Tác giả cho rằng bong bóng sẽ thúc đẩy các khoản đầu tư có lợi cho một phân khúc thị trường mới và chưa rõ ràng. Nhưng nó không hoàn toàn là đúng, chúng ta vẫn phải chịu nỗi đau mà cuộc khủng hoảng mang tới. Nhưng không thể phủ nhận được rằng những thứ diễn ra sau vụ nổ sẽ là những điều tốt, mang giá cả trở lại đúng với giá trị thực tế, hình thành các luật lệ và xuất hiện những đổi mới vô cùng hữu ích.

Hãy nhìn nhận bitcoin và thị trường tiền mã hóa như một công ty, một công ty vĩ đại bao giờ cũng xây dựng từ những giai đoạn khó khăn, đó là quy luật tất yếu. “Go big or go home” là lựa chọn hiện tại của thị trường tiền mã hóa. Nếu không muốn go home thì bắt buộc nó phải go big. Hãy hi vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa.

Bạn đang xem: Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ