Gửi bài viết tới BigCoin

Proxeus là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa XES coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 626 lượt xem
Chia sẻ
 

Proxeus là một công ty blockchain cho phép các công ty sử dụng nền tảng của họ để di chuyển các doanh nghiệp với mô hình kinh doanh truyền thống sang blockchain, mà không đòi hỏi sự hiểu biết đúng đắn về dự án này. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về Proxeus.

 Nền tảng Proxeus

Nền tảng Proxeus

Proxeus là gì?

Proxeus về bản chất là một workflow engine và là một nền tảng mới được sử dụng để tạo ra các tài liệu, những tài liệu này được sử dụng để tạo ra ứng dụng mới cho công nghệ blockchain. Không chỉ vậy, Proxeus còn cung cấp cho bạn khả năng tạo ra các giải pháp mới bằng cách đưa thông tin vào hệ thống và xây dựng workflow (luồng công việc) mới mà không phải bỏ thời gian học một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới như Python hoặc Rails.

 

Proxeus hoạt động như thế nào?

Nền tảng này đã giới thiệu bản cáo bạch trên trang web và bạn có thể đọc nó nếu bạn muốn, nhưng chủ yếu Proxeus thiết kế lại công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp truyền thống, do đó, nó có thể được tích hợp đầy đủ vào một trong các doanh nghiệp hoặc các lớp của một chương trình hiện hành của họ.

Sự chuyển đổi của nền kinh tế từ khi các blockchain được tạo ra là một thành quả tuyệt vời đối với một số người, nhưng cũng là một sự khủng khiếp với những người khác. Các mô hình kinh doanh chưa bao giờ thấy trước đây đã bắt đầu xuất hiện - dựa trên công nghệ blockchain.

Và nhiều công ty khởi nghiệp mới đang thực hiện những thay đổi lớn về cách cải thiện tốc độ, chức năng và bảo mật cao. Thông thường, khi cải thiện các khía cạnh về tốc độ và sự bảo mật, các mô hình mới cũng có hiệu quả làm giảm chi phí của các công cụ quản trị khác nhau. Và về bản chất, toàn bộ nền tảng đang được cải thiện, thậm chí đến cả các quy trình nhỏ nhất. Với tốc độ cải tiến đang được cải thiện, việc xác minh thủ công, sao chép & dán địa chỉ sẽ chỉ còn là một vấn đề của quá khứ.

Theo bigcoin vietnam Một trong những điều quan trọng nhất hiện nay là đảm bảo phần lớn nền kinh tế vẫn đang hoạt động với mô hình kinh doanh truyền thống mà không bị lỗi thời. Proxeus đã có mặt ở đây để giúp các doanh nghiệp chuyển đổi từ một mô hình truyền thống sang thị trường năng động như chúng ta thấy với các hợp đồng thông minh và thuật toán PoS. Thực sự, nó không có gì khác so với những năm 90, khi các doanh nghiệp phải tạo một trang web mới mà không biết làm thế nào để làm điều đó.

Quá trình tương tự cũng đã xảy ra khi các trang web phải tự tạo cửa hàng trực tuyến vào đầu những năm 2000 và sau đó các ứng dụng di động được cập nhật trong những năm 2010. Các doanh nghiệp thường phải trải qua quá trình sửa chữa kỹ thuật một thập kỷ một lần hoặc lâu hơn. Và đó là lý do tại sao hiện tại các doanh nghiệp phải thích ứng với công nghệ blockchain.

Proxeus giúp hoàn thành quá trình chuyển đổi một cách dễ dàng để. Trên thực tế, Proxeus được nhận định là thực sự trao quyền cho bất kỳ ai sử dụng nó để tạo ra các ứng dụng công nghệ blockchain không chỉ về chức năng, mà còn với giá cả phải chăng - và cũng tương thích với hầu hết các hệ thống doanh nghiệp hiện đại.

Về cơ bản, bạn có thể nghĩ Proxeus là WordPress trên Internet. Bạn có thể sử dụng nền tảng này với nhiều mục đích như DnD (kéo và thả), vì chúng có "các khối xây dựng" với dữ liệu hoặc giá trị được ghi trước, vì vậy bạn có thể tập trung làm cho chức năng kinh doanh của mình không bị tuyệt vọng khi bạn gặp khó khăn với những thách thức kỹ thuật nhất định sẽ xuất hiện, đặc biệt nếu bạn không có kinh nghiệm trực tuyến hoặc với công nghệ blockchain. Thay vào đó, Proxeus sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Giới thiệu về ICO Proxeus  

Proxeus không có thông tin về ICO trên trang web của họ ở thời điểm hiện tại. Bạn phải đọc bản cáo bạch chính thức để có thêm thông tin chi tiết về token sale. Thật không may, ngay cả khi bạn truy cập vào bản cáo bạch chính thức và cố gắng nhấp vào chi tiết  ICO trên phần V. ICO trong bản cáo bạch không có gì được nêu ngoại trừ trang đăng nhập Google Drive nơi họ yêu cầu thông tin đăng nhập để truy cập tài liệu về các chi tiết ICO.

Các trường hợp sử dụng của Proxeus

Dự án Proxeus bắt đầu hoạt động từ năm 2015. Trong hơn hai năm qua, họ đã phát triển một công nghệ trưởng thành và đã thử nghiệm nó với một loạt các nhà lãnh đạo ngành để phát triển các trường hợp sử dụng trong các lĩnh vực sau: tài chính thương mại, token hóa tài sản, pháp lý và tuân thủ.

Những người người đứng sau Proxeus là ai?

Các thành viên của Team Proxeus

Antoine Verdon là người đồng sáng lập của công ty và CEO. Patrick Allemann là một đồng sáng lập khác và CIO. Họ là hai nhà lãnh đạo hàng đầu của nhóm 14 thành viên đang hoạt động và vận hành dự án Proxeus. Mặc dù họ có đội ngũ phát triển chuyên nghiệp nhưng nền tảng vẫn tồn tại một vấn đề, đó là các bức ảnh có độ phân giải thấp và chất lượng kém. Ngoài ra, bios là tương đối ngắn và chung chung và không có liên kết đến bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào. Proxeus sẽ phải tiết lộ thông tin trước khi họ có thể hoàn toàn được tin tưởng là một doanh nghiệp hợp pháp.

Mua, bán và trao đổi Proxeus ở đâu an toàn?

Proxeus là một đồng tiền mới được niêm yết trên coinmarketcap đầu tháng 5 này nên mới chỉ có 3 sàn giao dịch hỗ trợ quy đổi đồng tiền này, bao gồm Qryptos, IDEX, Radar Relay. Cụ thể,

Qryptos:

  • XES/BTC: https://www.qryptos.com/
  • XES/ETH: https://www.qryptos.com/

IDEX: https://idex.market/eth/xes

Radar Relay: https://app.radarrelay.com/XES/WETH

 

Danh sách các sàn giao dịch niêm yết XES coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Proxeus là bao nhiêu?

Giá Proxeus hôm nay giảm 4,31%, cụ thể 1 XES có giá $0,175558 với vốn hóa thị trường $34.802.679 USD. Hiện đã có 198.240.350 XES được khai thác, trong tổng số tổng số 300.000.000 XES được cung cấp.  

 

Biểu đồ giá Proxeus

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa review về nền tảng Proxeus, cách thức hoạt động, thông tin ICO cũng như giá của đồng tiền chính của nền tảng. Hi vọng những thông tin trên đủ giá trị với những người đang xem xét để đầu tư vào dự án này.

https://bitcoinexchangeguide.com/proxeus-ico-xes-token/

Bạn đang theo dõi bài viết: Proxeus là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa XES coin tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain