Gửi bài viết tới BigCoin

Proxeus là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa XES coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 479 lượt xem
Chia sẻ
 

Proxeus là một công ty blockchain cho phép các công ty sử dụng nền tảng của họ để di chuyển các doanh nghiệp với mô hình kinh doanh truyền thống sang blockchain, mà không đòi hỏi sự hiểu biết đúng đắn về dự án này. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về Proxeus.

 Nền tảng Proxeus

Nền tảng Proxeus

Proxeus là gì?

Proxeus về bản chất là một workflow engine và là một nền tảng mới được sử dụng để tạo ra các tài liệu, những tài liệu này được sử dụng để tạo ra ứng dụng mới cho công nghệ blockchain. Không chỉ vậy, Proxeus còn cung cấp cho bạn khả năng tạo ra các giải pháp mới bằng cách đưa thông tin vào hệ thống và xây dựng workflow (luồng công việc) mới mà không phải bỏ thời gian học một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới như Python hoặc Rails.

 

Proxeus hoạt động như thế nào?

Nền tảng này đã giới thiệu bản cáo bạch trên trang web và bạn có thể đọc nó nếu bạn muốn, nhưng chủ yếu Proxeus thiết kế lại công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp truyền thống, do đó, nó có thể được tích hợp đầy đủ vào một trong các doanh nghiệp hoặc các lớp của một chương trình hiện hành của họ.

Sự chuyển đổi của nền kinh tế từ khi các blockchain được tạo ra là một thành quả tuyệt vời đối với một số người, nhưng cũng là một sự khủng khiếp với những người khác. Các mô hình kinh doanh chưa bao giờ thấy trước đây đã bắt đầu xuất hiện - dựa trên công nghệ blockchain.

Và nhiều công ty khởi nghiệp mới đang thực hiện những thay đổi lớn về cách cải thiện tốc độ, chức năng và bảo mật cao. Thông thường, khi cải thiện các khía cạnh về tốc độ và sự bảo mật, các mô hình mới cũng có hiệu quả làm giảm chi phí của các công cụ quản trị khác nhau. Và về bản chất, toàn bộ nền tảng đang được cải thiện, thậm chí đến cả các quy trình nhỏ nhất. Với tốc độ cải tiến đang được cải thiện, việc xác minh thủ công, sao chép & dán địa chỉ sẽ chỉ còn là một vấn đề của quá khứ.

Theo bigcoin vietnam Một trong những điều quan trọng nhất hiện nay là đảm bảo phần lớn nền kinh tế vẫn đang hoạt động với mô hình kinh doanh truyền thống mà không bị lỗi thời. Proxeus đã có mặt ở đây để giúp các doanh nghiệp chuyển đổi từ một mô hình truyền thống sang thị trường năng động như chúng ta thấy với các hợp đồng thông minh và thuật toán PoS. Thực sự, nó không có gì khác so với những năm 90, khi các doanh nghiệp phải tạo một trang web mới mà không biết làm thế nào để làm điều đó.

Quá trình tương tự cũng đã xảy ra khi các trang web phải tự tạo cửa hàng trực tuyến vào đầu những năm 2000 và sau đó các ứng dụng di động được cập nhật trong những năm 2010. Các doanh nghiệp thường phải trải qua quá trình sửa chữa kỹ thuật một thập kỷ một lần hoặc lâu hơn. Và đó là lý do tại sao hiện tại các doanh nghiệp phải thích ứng với công nghệ blockchain.

Proxeus giúp hoàn thành quá trình chuyển đổi một cách dễ dàng để. Trên thực tế, Proxeus được nhận định là thực sự trao quyền cho bất kỳ ai sử dụng nó để tạo ra các ứng dụng công nghệ blockchain không chỉ về chức năng, mà còn với giá cả phải chăng - và cũng tương thích với hầu hết các hệ thống doanh nghiệp hiện đại.

Về cơ bản, bạn có thể nghĩ Proxeus là WordPress trên Internet. Bạn có thể sử dụng nền tảng này với nhiều mục đích như DnD (kéo và thả), vì chúng có "các khối xây dựng" với dữ liệu hoặc giá trị được ghi trước, vì vậy bạn có thể tập trung làm cho chức năng kinh doanh của mình không bị tuyệt vọng khi bạn gặp khó khăn với những thách thức kỹ thuật nhất định sẽ xuất hiện, đặc biệt nếu bạn không có kinh nghiệm trực tuyến hoặc với công nghệ blockchain. Thay vào đó, Proxeus sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Giới thiệu về ICO Proxeus  

Proxeus không có thông tin về ICO trên trang web của họ ở thời điểm hiện tại. Bạn phải đọc bản cáo bạch chính thức để có thêm thông tin chi tiết về token sale. Thật không may, ngay cả khi bạn truy cập vào bản cáo bạch chính thức và cố gắng nhấp vào chi tiết  ICO trên phần V. ICO trong bản cáo bạch không có gì được nêu ngoại trừ trang đăng nhập Google Drive nơi họ yêu cầu thông tin đăng nhập để truy cập tài liệu về các chi tiết ICO.

Các trường hợp sử dụng của Proxeus

Dự án Proxeus bắt đầu hoạt động từ năm 2015. Trong hơn hai năm qua, họ đã phát triển một công nghệ trưởng thành và đã thử nghiệm nó với một loạt các nhà lãnh đạo ngành để phát triển các trường hợp sử dụng trong các lĩnh vực sau: tài chính thương mại, token hóa tài sản, pháp lý và tuân thủ.

Những người người đứng sau Proxeus là ai?

Các thành viên của Team Proxeus

Antoine Verdon là người đồng sáng lập của công ty và CEO. Patrick Allemann là một đồng sáng lập khác và CIO. Họ là hai nhà lãnh đạo hàng đầu của nhóm 14 thành viên đang hoạt động và vận hành dự án Proxeus. Mặc dù họ có đội ngũ phát triển chuyên nghiệp nhưng nền tảng vẫn tồn tại một vấn đề, đó là các bức ảnh có độ phân giải thấp và chất lượng kém. Ngoài ra, bios là tương đối ngắn và chung chung và không có liên kết đến bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào. Proxeus sẽ phải tiết lộ thông tin trước khi họ có thể hoàn toàn được tin tưởng là một doanh nghiệp hợp pháp.

Mua, bán và trao đổi Proxeus ở đâu an toàn?

Proxeus là một đồng tiền mới được niêm yết trên coinmarketcap đầu tháng 5 này nên mới chỉ có 3 sàn giao dịch hỗ trợ quy đổi đồng tiền này, bao gồm Qryptos, IDEX, Radar Relay. Cụ thể,

Qryptos:

  • XES/BTC: https://www.qryptos.com/
  • XES/ETH: https://www.qryptos.com/

IDEX: https://idex.market/eth/xes

Radar Relay: https://app.radarrelay.com/XES/WETH

 

Danh sách các sàn giao dịch niêm yết XES coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Proxeus là bao nhiêu?

Giá Proxeus hôm nay giảm 4,31%, cụ thể 1 XES có giá $0,175558 với vốn hóa thị trường $34.802.679 USD. Hiện đã có 198.240.350 XES được khai thác, trong tổng số tổng số 300.000.000 XES được cung cấp.  

 

Biểu đồ giá Proxeus

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa review về nền tảng Proxeus, cách thức hoạt động, thông tin ICO cũng như giá của đồng tiền chính của nền tảng. Hi vọng những thông tin trên đủ giá trị với những người đang xem xét để đầu tư vào dự án này.

https://bitcoinexchangeguide.com/proxeus-ico-xes-token/

Bạn đang theo dõi bài viết: Proxeus là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa XES coin tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ