Gửi bài viết tới BigCoin

Proxeus là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa XES coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 518 lượt xem
Chia sẻ
 

Proxeus là một công ty blockchain cho phép các công ty sử dụng nền tảng của họ để di chuyển các doanh nghiệp với mô hình kinh doanh truyền thống sang blockchain, mà không đòi hỏi sự hiểu biết đúng đắn về dự án này. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về Proxeus.

 Nền tảng Proxeus

Nền tảng Proxeus

Proxeus là gì?

Proxeus về bản chất là một workflow engine và là một nền tảng mới được sử dụng để tạo ra các tài liệu, những tài liệu này được sử dụng để tạo ra ứng dụng mới cho công nghệ blockchain. Không chỉ vậy, Proxeus còn cung cấp cho bạn khả năng tạo ra các giải pháp mới bằng cách đưa thông tin vào hệ thống và xây dựng workflow (luồng công việc) mới mà không phải bỏ thời gian học một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới như Python hoặc Rails.

 

Proxeus hoạt động như thế nào?

Nền tảng này đã giới thiệu bản cáo bạch trên trang web và bạn có thể đọc nó nếu bạn muốn, nhưng chủ yếu Proxeus thiết kế lại công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp truyền thống, do đó, nó có thể được tích hợp đầy đủ vào một trong các doanh nghiệp hoặc các lớp của một chương trình hiện hành của họ.

Sự chuyển đổi của nền kinh tế từ khi các blockchain được tạo ra là một thành quả tuyệt vời đối với một số người, nhưng cũng là một sự khủng khiếp với những người khác. Các mô hình kinh doanh chưa bao giờ thấy trước đây đã bắt đầu xuất hiện - dựa trên công nghệ blockchain.

Và nhiều công ty khởi nghiệp mới đang thực hiện những thay đổi lớn về cách cải thiện tốc độ, chức năng và bảo mật cao. Thông thường, khi cải thiện các khía cạnh về tốc độ và sự bảo mật, các mô hình mới cũng có hiệu quả làm giảm chi phí của các công cụ quản trị khác nhau. Và về bản chất, toàn bộ nền tảng đang được cải thiện, thậm chí đến cả các quy trình nhỏ nhất. Với tốc độ cải tiến đang được cải thiện, việc xác minh thủ công, sao chép & dán địa chỉ sẽ chỉ còn là một vấn đề của quá khứ.

Theo bigcoin vietnam Một trong những điều quan trọng nhất hiện nay là đảm bảo phần lớn nền kinh tế vẫn đang hoạt động với mô hình kinh doanh truyền thống mà không bị lỗi thời. Proxeus đã có mặt ở đây để giúp các doanh nghiệp chuyển đổi từ một mô hình truyền thống sang thị trường năng động như chúng ta thấy với các hợp đồng thông minh và thuật toán PoS. Thực sự, nó không có gì khác so với những năm 90, khi các doanh nghiệp phải tạo một trang web mới mà không biết làm thế nào để làm điều đó.

Quá trình tương tự cũng đã xảy ra khi các trang web phải tự tạo cửa hàng trực tuyến vào đầu những năm 2000 và sau đó các ứng dụng di động được cập nhật trong những năm 2010. Các doanh nghiệp thường phải trải qua quá trình sửa chữa kỹ thuật một thập kỷ một lần hoặc lâu hơn. Và đó là lý do tại sao hiện tại các doanh nghiệp phải thích ứng với công nghệ blockchain.

Proxeus giúp hoàn thành quá trình chuyển đổi một cách dễ dàng để. Trên thực tế, Proxeus được nhận định là thực sự trao quyền cho bất kỳ ai sử dụng nó để tạo ra các ứng dụng công nghệ blockchain không chỉ về chức năng, mà còn với giá cả phải chăng - và cũng tương thích với hầu hết các hệ thống doanh nghiệp hiện đại.

Về cơ bản, bạn có thể nghĩ Proxeus là WordPress trên Internet. Bạn có thể sử dụng nền tảng này với nhiều mục đích như DnD (kéo và thả), vì chúng có "các khối xây dựng" với dữ liệu hoặc giá trị được ghi trước, vì vậy bạn có thể tập trung làm cho chức năng kinh doanh của mình không bị tuyệt vọng khi bạn gặp khó khăn với những thách thức kỹ thuật nhất định sẽ xuất hiện, đặc biệt nếu bạn không có kinh nghiệm trực tuyến hoặc với công nghệ blockchain. Thay vào đó, Proxeus sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Giới thiệu về ICO Proxeus  

Proxeus không có thông tin về ICO trên trang web của họ ở thời điểm hiện tại. Bạn phải đọc bản cáo bạch chính thức để có thêm thông tin chi tiết về token sale. Thật không may, ngay cả khi bạn truy cập vào bản cáo bạch chính thức và cố gắng nhấp vào chi tiết  ICO trên phần V. ICO trong bản cáo bạch không có gì được nêu ngoại trừ trang đăng nhập Google Drive nơi họ yêu cầu thông tin đăng nhập để truy cập tài liệu về các chi tiết ICO.

Các trường hợp sử dụng của Proxeus

Dự án Proxeus bắt đầu hoạt động từ năm 2015. Trong hơn hai năm qua, họ đã phát triển một công nghệ trưởng thành và đã thử nghiệm nó với một loạt các nhà lãnh đạo ngành để phát triển các trường hợp sử dụng trong các lĩnh vực sau: tài chính thương mại, token hóa tài sản, pháp lý và tuân thủ.

Những người người đứng sau Proxeus là ai?

Các thành viên của Team Proxeus

Antoine Verdon là người đồng sáng lập của công ty và CEO. Patrick Allemann là một đồng sáng lập khác và CIO. Họ là hai nhà lãnh đạo hàng đầu của nhóm 14 thành viên đang hoạt động và vận hành dự án Proxeus. Mặc dù họ có đội ngũ phát triển chuyên nghiệp nhưng nền tảng vẫn tồn tại một vấn đề, đó là các bức ảnh có độ phân giải thấp và chất lượng kém. Ngoài ra, bios là tương đối ngắn và chung chung và không có liên kết đến bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào. Proxeus sẽ phải tiết lộ thông tin trước khi họ có thể hoàn toàn được tin tưởng là một doanh nghiệp hợp pháp.

Mua, bán và trao đổi Proxeus ở đâu an toàn?

Proxeus là một đồng tiền mới được niêm yết trên coinmarketcap đầu tháng 5 này nên mới chỉ có 3 sàn giao dịch hỗ trợ quy đổi đồng tiền này, bao gồm Qryptos, IDEX, Radar Relay. Cụ thể,

Qryptos:

  • XES/BTC: https://www.qryptos.com/
  • XES/ETH: https://www.qryptos.com/

IDEX: https://idex.market/eth/xes

Radar Relay: https://app.radarrelay.com/XES/WETH

 

Danh sách các sàn giao dịch niêm yết XES coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Proxeus là bao nhiêu?

Giá Proxeus hôm nay giảm 4,31%, cụ thể 1 XES có giá $0,175558 với vốn hóa thị trường $34.802.679 USD. Hiện đã có 198.240.350 XES được khai thác, trong tổng số tổng số 300.000.000 XES được cung cấp.  

 

Biểu đồ giá Proxeus

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa review về nền tảng Proxeus, cách thức hoạt động, thông tin ICO cũng như giá của đồng tiền chính của nền tảng. Hi vọng những thông tin trên đủ giá trị với những người đang xem xét để đầu tư vào dự án này.

https://bitcoinexchangeguide.com/proxeus-ico-xes-token/

Bạn đang theo dõi bài viết: Proxeus là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa XES coin tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ