Gửi bài viết tới BigCoin

Proxi là gì? Tổng quát về công nghệ của Proxi

Đăng bởi: Linh  - 21/08/2020 - 786 lượt xem
Chia sẻ
 

Về DeFi

Theo Consensys, “DeFi (Tài chính phi tập trung) đề cập đến sự thay đổi mô hình kinh tế được kích hoạt bởi các công nghệ phi tập trung, đặc biệt là các mạng blockchain. Từ các hệ thống thanh toán ngang hàng, các khoản vay tự động đến các stablecoin được neo vào đồng USD, DeFi đã nổi lên như một trong những lĩnh vực hoạt động tích cực nhất trong blockchain với một loạt các trường hợp sử dụng cho các nhà phát triển, cá nhân cũng như tổ chức trên các khu vực. ”

 

 

Cơ hội thị trường

DeFi đã trở thành lĩnh vực tăng trưởng hứa hẹn nhất trong ngành tiền điện tử. Số lượng ETH bị khóa trong DeFi đã đi theo xu hướng tăng ròng kể từ giữa năm 2019. Vào tháng 6 năm 2020, Compound đã phát hành token quản trị COMP của mình, phát hành một cơ chế phức tạp nhưng sinh lợi cao được gọi là Yield Farming. Theo trang web theo dõi dữ liệu DeFi Pulse, tác động của Yield Farrming lên Tổng giá trị bị khóa (USD) trong DeFi là rất lớn, khiến TVL đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,03 tỷ. Tuy nhiên, DeFi vẫn còn ở giai đoạn đầu phát triển, thiếu các công cụ phái sinh tinh vi, có giá trị và các công cụ đòn bẩy dựa trên Credit để cho phép các nhà đầu tư đạt được số tiền lãi tối đa và vẫn hỗ trợ tăng thanh khoản cho thế giới tiền điện tử.

 

 

Về Proxi

PROXI là DeFi 2.0 cho việc Phát hành Phái sinh Chuỗi chéo và Cho vay Credit. PROXI cung cấp cách thức thông minh nhất để đầu tư tài sản phái sinh và kiếm tiền lãi bằng các công cụ đòn bẩy cao dựa trên tín dụng thông qua giao thức bảo mật phi tập trung.

Sứ mệnh của PROXI là xây dựng nền tảng một cửa cho dịch vụ thế chấp đa tài sản trong chuỗi chéo, cho vay dựa trên tín dụng, phát hành phái sinh, giao dịch và quản lý tài sản trong khu vực DeFi, cung cấp cho người dùng dịch vụ mang tính cách mạng, phi tập trung và giảm thiểu rủi ro sản phẩm tài chính.

 

Điểm nổi bật

- Khả năng tương tác chuỗi chéo

- Thanh khoản vô hạn

- Nhóm thế chấp đa tài sản phi tập trung

- Các công cụ đòn bẩy cao dựa trên tín dụng

- Phát hành phái sinh không giới hạn

- Quản lý rủi ro lý tưởng

 

Hệ sinh thái

PROXI đang hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái DeFi mở, bền vững và sinh lời dựa trên cơ sở hạ tầng hiện có, bao gồm:

- Blockchain dựa trên POS, chẳng hạn như Binance Chain, COSMOS, Polkadot, Tezos, TRON.

- Các ứng dụng dựa trên Staking, chẳng hạn như MakerDAO, InstaDApp, Compound.

- Tokenizations tài sản thực, chẳng hạn như Polymath, Securitize, Swarm.

- DEX & Markets, chẳng hạn như Uniswap, Balancer, Bancor, Kyber Network, IDEX.

- Oracles & Predictions, chẳng hạn như Chainlink, Augur, Band Protocol, Gnosis.

Ví, chẳng hạn như Enjin, Brave, Imtoken, Trust Wallet, Jaxx.

 

Proxi tokensale

CREDIT sẽ là token tiện ích và PROXI sẽ là token quản trị. CREDIT sẽ sớm được phát hành thông qua một loạt các đợt bán Token qua nhiều kênh. CREDIT đóng vai trò là phương tiện thanh toán và phí gas hay hoa hồng trong quá trình giao dịch nội bộ, cho vay tín dụng, phát hành, giao dịch tài sản và các dịch vụ tương tự khác. Các khoản phí sẽ được đốt một phần và một phần được trích vào Nhóm tài sản đảm bảo làm Quỹ Bình ổn để phòng ngừa rủi ro thị trường.

 

Phân bổ token

 

 

Lịch trình phát hành token

 

 

Lộ trình phát triển

 

 

- Quý 2 năm 2020 Phát triển Giao thức Alpha

- Qúy 3 năm 2020: Bán Token 

- Qúy 1 năm 2021: Xuất bản giao thức Alpha V1

- Quý 2 năm 2021: API / SDK khởi chạy MainNet dành cho nhà phát triển

- Quý 3 năm 2021: Xuất bản bảng điều khiển & giao diện Beta 

- Quý 4 năm 2021: Hỗ trợ hơn 50 loại/ cặp tài sản

- Qúy 1 năm 2022: Tích hợp với Ethereum Blockchain

- Quý 2 năm 2022: Ra mắt sản phẩm cho vay dựa trên rủi ro và tài sản

- Qúy 3 năm 2022: Ra mắt hình thức vay dựa trên đòn bẩy

 

Tổng quát về công nghệ Proxi

 

 

Dưới đây là cấu ​​trúc tổng thể blockchain của PROXI, chứa bốn mô-đun cốt lõi, đó là Lớp khả năng tương tác, Nhóm tài sản thế chấp đa tài sản phi tập trung, Mô-đun cho vay Credit với đòn bẩy cao và Mô-đun giao dịch và phát hành phái sinh.

- Lớp khả năng tương tác

PROXI hỗ trợ thế chấp đa tài sản phi tập trung và phát hành tài sản tổng hợp dựa trên nhiều tài sản. Để cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng sự chấp nhận của người dùng, PROXI mở cửa cho tất cả các giải pháp chuỗi chéo cơ bản như Polkadot và COSMOS để tăng tốc độ bảo mật, khả năng mở rộng và tính linh hoạt.

- Nhóm thế chấp đa tài sản phi tập trung

PROXI hỗ trợ dịch vụ thế chấp nhiều tài sản theo cách thức phi tập trung và không cần sự cho phép. Người dùng có thể khóa các tài sản được hỗ trợ như ETH và DAI để phát hành tài sản tổng hợp như trái phiếu và kiếm được lợi nhuận cao nhất từ ​​tiền gửi và tài sản vay.

- Cho vay Credit với đòn bẩy cao

PROXI là một giao thức đòn bẩy phi tập trung, dựa trên tín dụng được xây dựng cho các nhà đầu tư, cho phép thu lãi cao nhất đối với tiền gửi và tài sản vay. Người dùng có thể khóa tài sản được hỗ trợ (chẳng hạn như ETH) trong tài sản thế chấp để kiếm lãi và vay tài sản với đòn bẩy thay đổi. Người dùng có thể vay từ 50-200% giá trị xToken theo Danh tiếng của họ (tham khảo số lượng token gốc CREDIT) trong PROXI.

- Phát hành và giao dịch phái sinh

PROXI hỗ trợ phát hành, giao dịch và quản lý các tài sản tổng hợp với sự thế chấp của các tài sản được hỗ trợ. Người dùng có thể phát hành các tài sản phái sinh tùy chỉnh như trái phiếu để giao dịch hoặc huy động vốn theo hình thức phi tập trung.

 

 

Các sản phẩm

Các thành phần cốt lõi của PROXI bao gồm:

- Asset-backed Synthetic Issuance

PROXI cung cấp các công cụ thuận tiện để người dùng phát hành các tài sản phái sinh phức tạp và giao dịch thông qua giao thức hoán đổi dựa trên CREDIT Token.

- Cho vay P2P dựa trên tín dụng

Lợi nhuận từ các công cụ phái sinh dựa trên việc cho vay hoặc đi vay của chính bạn, tất cả đều được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh và tỷ giá minh bạch. Người dùng có thể khóa các tài sản được hỗ trợ (chẳng hạn như ETH) để đạt được mức đòn bẩy tối đa từ 0-200% với các tài sản Danh tiếng-CREDIT Token bổ sung.

- Bảng điều khiển danh mục đầu tư

Người dùng có thể chọn và chọn hồ sơ rủi ro trong từng lĩnh vực. Phân bổ trên các lĩnh vực khác nhau và các sản phẩm tài chính phái sinh trong khi quản lý danh mục đầu tư theo thời gian thực. 

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn