Gửi bài viết tới BigCoin

Proxi là gì? Tổng quát về công nghệ của Proxi

Đăng bởi: Linh  - 21/08/2020 - 713 lượt xem
Chia sẻ
 

Về DeFi

Theo Consensys, “DeFi (Tài chính phi tập trung) đề cập đến sự thay đổi mô hình kinh tế được kích hoạt bởi các công nghệ phi tập trung, đặc biệt là các mạng blockchain. Từ các hệ thống thanh toán ngang hàng, các khoản vay tự động đến các stablecoin được neo vào đồng USD, DeFi đã nổi lên như một trong những lĩnh vực hoạt động tích cực nhất trong blockchain với một loạt các trường hợp sử dụng cho các nhà phát triển, cá nhân cũng như tổ chức trên các khu vực. ”

 

 

Cơ hội thị trường

DeFi đã trở thành lĩnh vực tăng trưởng hứa hẹn nhất trong ngành tiền điện tử. Số lượng ETH bị khóa trong DeFi đã đi theo xu hướng tăng ròng kể từ giữa năm 2019. Vào tháng 6 năm 2020, Compound đã phát hành token quản trị COMP của mình, phát hành một cơ chế phức tạp nhưng sinh lợi cao được gọi là Yield Farming. Theo trang web theo dõi dữ liệu DeFi Pulse, tác động của Yield Farrming lên Tổng giá trị bị khóa (USD) trong DeFi là rất lớn, khiến TVL đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,03 tỷ. Tuy nhiên, DeFi vẫn còn ở giai đoạn đầu phát triển, thiếu các công cụ phái sinh tinh vi, có giá trị và các công cụ đòn bẩy dựa trên Credit để cho phép các nhà đầu tư đạt được số tiền lãi tối đa và vẫn hỗ trợ tăng thanh khoản cho thế giới tiền điện tử.

 

 

Về Proxi

PROXI là DeFi 2.0 cho việc Phát hành Phái sinh Chuỗi chéo và Cho vay Credit. PROXI cung cấp cách thức thông minh nhất để đầu tư tài sản phái sinh và kiếm tiền lãi bằng các công cụ đòn bẩy cao dựa trên tín dụng thông qua giao thức bảo mật phi tập trung.

Sứ mệnh của PROXI là xây dựng nền tảng một cửa cho dịch vụ thế chấp đa tài sản trong chuỗi chéo, cho vay dựa trên tín dụng, phát hành phái sinh, giao dịch và quản lý tài sản trong khu vực DeFi, cung cấp cho người dùng dịch vụ mang tính cách mạng, phi tập trung và giảm thiểu rủi ro sản phẩm tài chính.

 

Điểm nổi bật

- Khả năng tương tác chuỗi chéo

- Thanh khoản vô hạn

- Nhóm thế chấp đa tài sản phi tập trung

- Các công cụ đòn bẩy cao dựa trên tín dụng

- Phát hành phái sinh không giới hạn

- Quản lý rủi ro lý tưởng

 

Hệ sinh thái

PROXI đang hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái DeFi mở, bền vững và sinh lời dựa trên cơ sở hạ tầng hiện có, bao gồm:

- Blockchain dựa trên POS, chẳng hạn như Binance Chain, COSMOS, Polkadot, Tezos, TRON.

- Các ứng dụng dựa trên Staking, chẳng hạn như MakerDAO, InstaDApp, Compound.

- Tokenizations tài sản thực, chẳng hạn như Polymath, Securitize, Swarm.

- DEX & Markets, chẳng hạn như Uniswap, Balancer, Bancor, Kyber Network, IDEX.

- Oracles & Predictions, chẳng hạn như Chainlink, Augur, Band Protocol, Gnosis.

Ví, chẳng hạn như Enjin, Brave, Imtoken, Trust Wallet, Jaxx.

 

Proxi tokensale

CREDIT sẽ là token tiện ích và PROXI sẽ là token quản trị. CREDIT sẽ sớm được phát hành thông qua một loạt các đợt bán Token qua nhiều kênh. CREDIT đóng vai trò là phương tiện thanh toán và phí gas hay hoa hồng trong quá trình giao dịch nội bộ, cho vay tín dụng, phát hành, giao dịch tài sản và các dịch vụ tương tự khác. Các khoản phí sẽ được đốt một phần và một phần được trích vào Nhóm tài sản đảm bảo làm Quỹ Bình ổn để phòng ngừa rủi ro thị trường.

 

Phân bổ token

 

 

Lịch trình phát hành token

 

 

Lộ trình phát triển

 

 

- Quý 2 năm 2020 Phát triển Giao thức Alpha

- Qúy 3 năm 2020: Bán Token 

- Qúy 1 năm 2021: Xuất bản giao thức Alpha V1

- Quý 2 năm 2021: API / SDK khởi chạy MainNet dành cho nhà phát triển

- Quý 3 năm 2021: Xuất bản bảng điều khiển & giao diện Beta 

- Quý 4 năm 2021: Hỗ trợ hơn 50 loại/ cặp tài sản

- Qúy 1 năm 2022: Tích hợp với Ethereum Blockchain

- Quý 2 năm 2022: Ra mắt sản phẩm cho vay dựa trên rủi ro và tài sản

- Qúy 3 năm 2022: Ra mắt hình thức vay dựa trên đòn bẩy

 

Tổng quát về công nghệ Proxi

 

 

Dưới đây là cấu ​​trúc tổng thể blockchain của PROXI, chứa bốn mô-đun cốt lõi, đó là Lớp khả năng tương tác, Nhóm tài sản thế chấp đa tài sản phi tập trung, Mô-đun cho vay Credit với đòn bẩy cao và Mô-đun giao dịch và phát hành phái sinh.

- Lớp khả năng tương tác

PROXI hỗ trợ thế chấp đa tài sản phi tập trung và phát hành tài sản tổng hợp dựa trên nhiều tài sản. Để cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng sự chấp nhận của người dùng, PROXI mở cửa cho tất cả các giải pháp chuỗi chéo cơ bản như Polkadot và COSMOS để tăng tốc độ bảo mật, khả năng mở rộng và tính linh hoạt.

- Nhóm thế chấp đa tài sản phi tập trung

PROXI hỗ trợ dịch vụ thế chấp nhiều tài sản theo cách thức phi tập trung và không cần sự cho phép. Người dùng có thể khóa các tài sản được hỗ trợ như ETH và DAI để phát hành tài sản tổng hợp như trái phiếu và kiếm được lợi nhuận cao nhất từ ​​tiền gửi và tài sản vay.

- Cho vay Credit với đòn bẩy cao

PROXI là một giao thức đòn bẩy phi tập trung, dựa trên tín dụng được xây dựng cho các nhà đầu tư, cho phép thu lãi cao nhất đối với tiền gửi và tài sản vay. Người dùng có thể khóa tài sản được hỗ trợ (chẳng hạn như ETH) trong tài sản thế chấp để kiếm lãi và vay tài sản với đòn bẩy thay đổi. Người dùng có thể vay từ 50-200% giá trị xToken theo Danh tiếng của họ (tham khảo số lượng token gốc CREDIT) trong PROXI.

- Phát hành và giao dịch phái sinh

PROXI hỗ trợ phát hành, giao dịch và quản lý các tài sản tổng hợp với sự thế chấp của các tài sản được hỗ trợ. Người dùng có thể phát hành các tài sản phái sinh tùy chỉnh như trái phiếu để giao dịch hoặc huy động vốn theo hình thức phi tập trung.

 

 

Các sản phẩm

Các thành phần cốt lõi của PROXI bao gồm:

- Asset-backed Synthetic Issuance

PROXI cung cấp các công cụ thuận tiện để người dùng phát hành các tài sản phái sinh phức tạp và giao dịch thông qua giao thức hoán đổi dựa trên CREDIT Token.

- Cho vay P2P dựa trên tín dụng

Lợi nhuận từ các công cụ phái sinh dựa trên việc cho vay hoặc đi vay của chính bạn, tất cả đều được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh và tỷ giá minh bạch. Người dùng có thể khóa các tài sản được hỗ trợ (chẳng hạn như ETH) để đạt được mức đòn bẩy tối đa từ 0-200% với các tài sản Danh tiếng-CREDIT Token bổ sung.

- Bảng điều khiển danh mục đầu tư

Người dùng có thể chọn và chọn hồ sơ rủi ro trong từng lĩnh vực. Phân bổ trên các lĩnh vực khác nhau và các sản phẩm tài chính phái sinh trong khi quản lý danh mục đầu tư theo thời gian thực. 

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn