Gửi bài viết tới BigCoin

Proxi là gì? Tổng quát về công nghệ của Proxi

Đăng bởi: Linh  - 21/08/2020 - 176 lượt xem
Chia sẻ
 

Về DeFi

Theo Consensys, “DeFi (Tài chính phi tập trung) đề cập đến sự thay đổi mô hình kinh tế được kích hoạt bởi các công nghệ phi tập trung, đặc biệt là các mạng blockchain. Từ các hệ thống thanh toán ngang hàng, các khoản vay tự động đến các stablecoin được neo vào đồng USD, DeFi đã nổi lên như một trong những lĩnh vực hoạt động tích cực nhất trong blockchain với một loạt các trường hợp sử dụng cho các nhà phát triển, cá nhân cũng như tổ chức trên các khu vực. ”

 

 

Cơ hội thị trường

DeFi đã trở thành lĩnh vực tăng trưởng hứa hẹn nhất trong ngành tiền điện tử. Số lượng ETH bị khóa trong DeFi đã đi theo xu hướng tăng ròng kể từ giữa năm 2019. Vào tháng 6 năm 2020, Compound đã phát hành token quản trị COMP của mình, phát hành một cơ chế phức tạp nhưng sinh lợi cao được gọi là Yield Farming. Theo trang web theo dõi dữ liệu DeFi Pulse, tác động của Yield Farrming lên Tổng giá trị bị khóa (USD) trong DeFi là rất lớn, khiến TVL đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,03 tỷ. Tuy nhiên, DeFi vẫn còn ở giai đoạn đầu phát triển, thiếu các công cụ phái sinh tinh vi, có giá trị và các công cụ đòn bẩy dựa trên Credit để cho phép các nhà đầu tư đạt được số tiền lãi tối đa và vẫn hỗ trợ tăng thanh khoản cho thế giới tiền điện tử.

 

 

Về Proxi

PROXI là DeFi 2.0 cho việc Phát hành Phái sinh Chuỗi chéo và Cho vay Credit. PROXI cung cấp cách thức thông minh nhất để đầu tư tài sản phái sinh và kiếm tiền lãi bằng các công cụ đòn bẩy cao dựa trên tín dụng thông qua giao thức bảo mật phi tập trung.

Sứ mệnh của PROXI là xây dựng nền tảng một cửa cho dịch vụ thế chấp đa tài sản trong chuỗi chéo, cho vay dựa trên tín dụng, phát hành phái sinh, giao dịch và quản lý tài sản trong khu vực DeFi, cung cấp cho người dùng dịch vụ mang tính cách mạng, phi tập trung và giảm thiểu rủi ro sản phẩm tài chính.

 

Điểm nổi bật

- Khả năng tương tác chuỗi chéo

- Thanh khoản vô hạn

- Nhóm thế chấp đa tài sản phi tập trung

- Các công cụ đòn bẩy cao dựa trên tín dụng

- Phát hành phái sinh không giới hạn

- Quản lý rủi ro lý tưởng

 

Hệ sinh thái

PROXI đang hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái DeFi mở, bền vững và sinh lời dựa trên cơ sở hạ tầng hiện có, bao gồm:

- Blockchain dựa trên POS, chẳng hạn như Binance Chain, COSMOS, Polkadot, Tezos, TRON.

- Các ứng dụng dựa trên Staking, chẳng hạn như MakerDAO, InstaDApp, Compound.

- Tokenizations tài sản thực, chẳng hạn như Polymath, Securitize, Swarm.

- DEX & Markets, chẳng hạn như Uniswap, Balancer, Bancor, Kyber Network, IDEX.

- Oracles & Predictions, chẳng hạn như Chainlink, Augur, Band Protocol, Gnosis.

Ví, chẳng hạn như Enjin, Brave, Imtoken, Trust Wallet, Jaxx.

 

Proxi tokensale

CREDIT sẽ là token tiện ích và PROXI sẽ là token quản trị. CREDIT sẽ sớm được phát hành thông qua một loạt các đợt bán Token qua nhiều kênh. CREDIT đóng vai trò là phương tiện thanh toán và phí gas hay hoa hồng trong quá trình giao dịch nội bộ, cho vay tín dụng, phát hành, giao dịch tài sản và các dịch vụ tương tự khác. Các khoản phí sẽ được đốt một phần và một phần được trích vào Nhóm tài sản đảm bảo làm Quỹ Bình ổn để phòng ngừa rủi ro thị trường.

 

Phân bổ token

 

 

Lịch trình phát hành token

 

 

Lộ trình phát triển

 

 

- Quý 2 năm 2020 Phát triển Giao thức Alpha

- Qúy 3 năm 2020: Bán Token 

- Qúy 1 năm 2021: Xuất bản giao thức Alpha V1

- Quý 2 năm 2021: API / SDK khởi chạy MainNet dành cho nhà phát triển

- Quý 3 năm 2021: Xuất bản bảng điều khiển & giao diện Beta 

- Quý 4 năm 2021: Hỗ trợ hơn 50 loại/ cặp tài sản

- Qúy 1 năm 2022: Tích hợp với Ethereum Blockchain

- Quý 2 năm 2022: Ra mắt sản phẩm cho vay dựa trên rủi ro và tài sản

- Qúy 3 năm 2022: Ra mắt hình thức vay dựa trên đòn bẩy

 

Tổng quát về công nghệ Proxi

 

 

Dưới đây là cấu ​​trúc tổng thể blockchain của PROXI, chứa bốn mô-đun cốt lõi, đó là Lớp khả năng tương tác, Nhóm tài sản thế chấp đa tài sản phi tập trung, Mô-đun cho vay Credit với đòn bẩy cao và Mô-đun giao dịch và phát hành phái sinh.

- Lớp khả năng tương tác

PROXI hỗ trợ thế chấp đa tài sản phi tập trung và phát hành tài sản tổng hợp dựa trên nhiều tài sản. Để cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng sự chấp nhận của người dùng, PROXI mở cửa cho tất cả các giải pháp chuỗi chéo cơ bản như Polkadot và COSMOS để tăng tốc độ bảo mật, khả năng mở rộng và tính linh hoạt.

- Nhóm thế chấp đa tài sản phi tập trung

PROXI hỗ trợ dịch vụ thế chấp nhiều tài sản theo cách thức phi tập trung và không cần sự cho phép. Người dùng có thể khóa các tài sản được hỗ trợ như ETH và DAI để phát hành tài sản tổng hợp như trái phiếu và kiếm được lợi nhuận cao nhất từ ​​tiền gửi và tài sản vay.

- Cho vay Credit với đòn bẩy cao

PROXI là một giao thức đòn bẩy phi tập trung, dựa trên tín dụng được xây dựng cho các nhà đầu tư, cho phép thu lãi cao nhất đối với tiền gửi và tài sản vay. Người dùng có thể khóa tài sản được hỗ trợ (chẳng hạn như ETH) trong tài sản thế chấp để kiếm lãi và vay tài sản với đòn bẩy thay đổi. Người dùng có thể vay từ 50-200% giá trị xToken theo Danh tiếng của họ (tham khảo số lượng token gốc CREDIT) trong PROXI.

- Phát hành và giao dịch phái sinh

PROXI hỗ trợ phát hành, giao dịch và quản lý các tài sản tổng hợp với sự thế chấp của các tài sản được hỗ trợ. Người dùng có thể phát hành các tài sản phái sinh tùy chỉnh như trái phiếu để giao dịch hoặc huy động vốn theo hình thức phi tập trung.

 

 

Các sản phẩm

Các thành phần cốt lõi của PROXI bao gồm:

- Asset-backed Synthetic Issuance

PROXI cung cấp các công cụ thuận tiện để người dùng phát hành các tài sản phái sinh phức tạp và giao dịch thông qua giao thức hoán đổi dựa trên CREDIT Token.

- Cho vay P2P dựa trên tín dụng

Lợi nhuận từ các công cụ phái sinh dựa trên việc cho vay hoặc đi vay của chính bạn, tất cả đều được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh và tỷ giá minh bạch. Người dùng có thể khóa các tài sản được hỗ trợ (chẳng hạn như ETH) để đạt được mức đòn bẩy tối đa từ 0-200% với các tài sản Danh tiếng-CREDIT Token bổ sung.

- Bảng điều khiển danh mục đầu tư

Người dùng có thể chọn và chọn hồ sơ rủi ro trong từng lĩnh vực. Phân bổ trên các lĩnh vực khác nhau và các sản phẩm tài chính phái sinh trong khi quản lý danh mục đầu tư theo thời gian thực. 

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người