Gửi bài viết tới BigCoin

Publica là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PBL

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 64 lượt xem
Chia sẻ
 

Publica nhằm mục đích tạo ra một cuộc cách mạng blockchain cho nền kinh tế xuất bản. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách Publica dự định thực hiện điều đó trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Publica

Publica là gì?

Publica là một nền tảng blockchain Ethereum hoạt động như một sự kết hợp giữa một ứng dụng đọc sách điện tử và một ví mã hóa. Mục đích của nền tảng này là sử dụng công nghệ blockchain để thay đổi cách xuất bản sách, mua, bán,  và đọc sách.

Publica có kế hoạch làm việc với Ethereum và các tổ chức quản lý lớn để mở rộng blockchain vào thế giới xuất bản. Publica cũng có kế hoạch hỗ trợ các blockchain trong các dẫn xuất xuất bản xuất bản như các kịch bản phim, các trò chơi, audiobook, hàng hóa, và tạp chí định kỳ, tất cả đều sẽ đi kèm với các khuôn khổ pháp lý cần thiết.

Dự án Publica do Giám đốc điều hành Josef Marc đứng đầu, người trước đây đã dẫn đầu việc triển khai các dịch vụ DirecTV và Verizon FIOS TV. ICO Publica đã diễn ra trong suốt tháng 10 và tháng 11.

Publica hoạt động như thế nào?

Publica sử dụng blockchain Ethereum để đóng ba vai trò quan trọng trên nền tảng, bao gồm ba loại token có tên gọi là READ, RIGHTS và PBL.

Khi một cuốn sách nhận được tài trợ - hoặc thông các chương trình presale hoặc các phương thức khác - thì Publica sẽ viết các điều khoản trong hợp đồng thông minh có tên Book ICO.

Các token READ là một trong hai khóa trong hệ thống giải mã khóa riêng / khóa công khai. Token READ cho phép người đọc truy cập ấn bản mã hóa của một cuốn sách.

Khi nội dung của một cuốn sách được mở rộng đến các quyền phái sinh, Publica sẽ viết các điều khoản của các quyền đó vào một hợp đồng thông minh có tên là RIGHTS ICO, được hỗ trợ bởi các token RIGHT.

Trong khi đó, Publica cũng đã lên kế hoạch phát hành một tỷ token PBL - hoặc “Pebble” trong ICO tháng 10 của họ. Các token này sẽ được sử dụng làm token mã hóa trong toàn bộ hệ sinh thái xuất bản.

Tuy nhiên, công chúng không bắt buộc phải sử dụng Pebble trong các giao dịch. Các sàn giao dịch coin và token có thể biểu thị giá của một cuốn sách theo các loại mệnh giá. Pebble hoạt động như một phương tiện giao dịch, trong khi người dùng có thể truy cập thị trường bằng loại tiền tệ mà họ hay dùng.

Pebble phù hợp cho các khoản thanh toán lớn hơn, các micropayment, thanh toán dài hạn và thanh toán tức thì. Trong một thế giới quốc tế như xuất bản, một loại tiền tệ có thể chuyển nhượng, dựa trên blockchain như token PBL có thể mang lại những lợi ích lớn.

Cuối cùng, một trong những sáng kiến quan trọng của Publica là nó sẽ thúc đẩy một hệ sinh thái của các bên thứ ba tham gia vào hệ sinh thái xuất bản. Các bên thứ ba này cần thiết để xuất bản và quảng bá các cuốn sách chất lượng cao và có giá trị cao, bao gồm các biên tập viên, các nghệ sĩ, họa sĩ, các nhà tiếp thị và nhiều hơn nữa. Các tác giả sẽ có thể kích hoạt token của riêng mình thông qua nền tảng, với mỗi token đại diện cho quyền truy cập READ vào các cuốn sách (ở định dạng mã hóa).

Các tác giả cũng có thể thiết lập các khoản thanh toán tạm ứng của riêng họ cho các cuốn sách trong cuộc đàm phán với người hâm mộ hoặc nhà xuất bản, trong khi vẫn giữ lại sự sáng tạo và kiểm soát tài chính đối với công việc của họ.

Những người đứng sau Publica là ai?

Team Publica

Nhóm phát triển của Publica được gọi là Scandiweb. Công ty do Giám đốc điều hành Josef Marc đứng đầu. Trải nghiệm ICO của công ty bao gồm các dự án với Tập đoàn Element, với trải nghiệm thương mại điện tử cụ thể bao gồm công việc phát triển Magento với Walmart, Thời báo New York, Land Rover, Jaguar và các tên tuổi lớn khác.

Ngoài Josef Marc, các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Yuri Pimenov (CTO) và Antons Sapriko (COO). Trải nghiệm đáng chú ý trước đây của Marc bao gồm việc giới thiệu DirecTV và Verizon FIOS TV.

Tên của nền tảng, bằng cách này, là "để tôn vinh sự biến đổi từ vựng của từ tiếng Latin publicum, có nghĩa là một người hay một thứ của mọi người", trang web chính thức giải thích.

Chi tiết về Crowdsale Publica

Crowsale của Publica được đã diễn ra từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11 năm 2017 với Presale diễn ra vào ngày 19 tháng 10.

Trong số 1 tỷ token PBL, 51% tổng số token được bán trong chương trình token sale. 25% được phân phối để khuyến khích hệ sinh thái, 20% khác được giữ lại bởi Publica và bị khóa trong 5 năm. 2% được dành riêng cho chương trình bounty và 2% còn lại được sử dụng để chi trả cho ICO.

Tỷ giá hiện tại của Publica là bao nhiêu?

Hôm nay Publica (PBL) có giá $0,114240  tăng 5,40 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.122.914 USD tương đương 359 BTC ~ 4.785 ETH. Hiện đang có 18.582.933 PBL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Publica (PBL) là 33.787.150 PBL.

Biểu đồ giá Publica

Kết luận

Nhìn chung, Publica hướng đến việc tạo ra một hệ thống đại đặc trưng cho nền kinh tế xuất bản. Công ty đã tạo dựng được một nền tảng dựa trên blockchain được điều chỉnh bởi các token PBL. Các token được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch liền mạch, trong khi quyền xuất bản và quyền độc giả cũng được ghi lại trên blockchain Ethereum bằng sử dụng các hợp đồng thông minh.

Để tìm hiểu thêm về Publica và các kế hoạch sắp tới của nền tảng, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Publica.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Publica là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PBL tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ