Gửi bài viết tới BigCoin

Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 2966 lượt xem
Chia sẻ
 

Pundi X nhằm mục đích làm cho việc chi tiêu các đồng tiền mã hóa dễ dàng như mua một chai nước. Tìm hiểu cách hoạt động của Pundi X ngay hôm nay trong bài đánh giá này của chúng tôi.

 Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS

Máy POS của Pundi X

Pundi X là gì?

Pundi X, được tìm thấy trực tuyến tại PundiX.com, là một giải pháp POS cho các cá nhân và doanh nghiệp bán lẻ. Công ty muốn làm cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong các cửa hàng dễ dàng chấp nhận các loại tiền mã hóa trong cửa hàng của họ, đồng thời giúp mọi người dễ dàng tham gia vào nền kinh tế crypto qua một thiết bị đơn giản, di động và dễ tiếp cận.

ICO của công ty sẽ diễn ra trong tương lai gần, mặc dù ngày cụ thể vẫn chưa được công bố.

Nói chung, sứ mệnh của Pundi X là "mua tiền mã hóa dễ dàng như mua nước đóng chai". Họ tự nhận mình là "Walmart và 7-Eleven của crypto" bởi vì họ "muốn người dùng mua và sử dụng tiền mã hóa mọi lúc mọi nơi".

Giải pháp POS của Pundi X hoạt động như thế nào?

Các giải pháp thanh toán POS của Pundi X hoạt động tương tự như các giải pháp POS hiện có. Chúng cho phép người bán chấp nhận các khoản thanh toán từ khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hệ thống bao gồm các tính năng cốt lõi sau:

  • Pundi X Pass cho phép bạn lưu trữ tiền mã hóa một cách an toàn, mua và bán các token kỹ thuật số bằng một lần vuốt đơn và sử dụng nó trên một thẻ tại các điểm bán hàng Pundi X POS
  • Tích hợp thanh toán di động, với ví điện tử mà bạn có thể sử dụng để mua, bán và chấp nhận tiền mã hóa (Pundi X có kế hoạch tích hợp với các giải pháp ví điện tử hiện hành)
  • Nạp tiền bằng tiền fiat hoặc thẻ ngân hàng ở bất kỳ địa điểm nào của Pundi X; hoặc, bổ sung số dư của bạn qua ví điện thoại di động của bạn
  • Sử dụng crypto để thanh toán hóa đơn tiện ích
  • Sử dụng crypto để mua và bán hàng hoá

Có hai mô hình máy POS của Pundi X đang được phát triển, bao gồm mô hình Single Screen và một mô hình Double Screen. Ngoài ra còn có ba loại Pundi X Passes dành cho các nhà đầu tư thông qua ICO, bao gồm thẻ Black, Platinium và Gold.

Trong vòng ba năm, Pundi X dự kiến sẽ có mặt tại 100.000 cửa hàng ở các thành phố trên thế giới, với 100 triệu người dùng có thể sử dụng tiền mã hóa tại các quán cà phê, cửa hàng hoặc cửa hàng tiện lợi gần nhất của họ.

Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token PXS như là "gas" của blockchain. Để các shop và cửa hàng tiện lợi kết nối với hệ sinh thái Pundi X và chấp nhận các loại tiền mã hóa, các nhà phát triển và người bán sẽ sử dụng token PXS làm phí gas.

Thiết bị POS của Pundi X hoạt động như thế nào?

Pundi X không chỉ là một điểm bán hàng cơ bản giống như những gì bạn thấy trên quầy tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào. Thay vào đó, nó là một thiết bị thông minh có thể đóng nhiều vai trò trong hệ sinh thái crypto. Những vai trò đó bao gồm tất cả những điều sau đây:

  • Mua BTC, ETH, LTC, PXS và các loại tiền mã hóa khác bằng tiền mặt hoặc thẻ
  • Bán BTC, ETH, LTC, PXS và các loại tiền mã hóa khác bằng tiền mặt
  • Nạp tiền fiat trên ví kỹ thuật số
  • Mua các tiện ích và dịch vụ - như điện – bằng cách sử dụng tiền mã hóa
  • Mua hàng hoá thực bằng tiền mã hóa

Mỗi máy POS của Pundi X được kết nối với Internet, có nghĩa là phần mềm và tính năng cập nhật có thể được thực hiện từ xa. Rõ ràng, một số tính năng trên có vẻ giống như các máy ATM bitcoin - vốn đã được đặt trên khắp thế giới. Sự khác nhau giữa Pundi X và một máy ATM bitcoin là gì? Công ty đang thiết kế thiết bị POS của họ ở mức giá thấp hơn nhiều cùng với một yếu tố hình thức nhỏ hơn (phù hợp với điện thoại thông minh của bạn). Nó sẽ được di động hơn, và nó cũng sẽ được mở cho các nhà phát triển.

Bạn biết sẽ như thế nào nếu bạn ghé thăm một số người bán hàng, và họ có một thiết bị POS gắn liền với điện thoại thông minh hoặc iPad của họ? Thiết bị POS Pundi X cũng tương tự như vậy.

ICO PXS

Đợt bán token PXS cho phép bạn mua các token PXS với chi phí thấp nhất có thể. Sau ICO, chủ sở hữu token sẽ nhận được thêm PXS mỗi tháng trong ba năm, với 40% các token phụ được phân phối trong năm đầu tiên.

Tổng cung token PXS ước tính là 175 triệu, mặc dù số lượng chính xác sẽ được xác định và công bố sau ICO.

Công ty chấp nhận ETH để đổi lấy PXS. Trong giai đoạn đầu, các nhà đầu tư sẽ nhận được thêm 15%. Tỷ lệ cơ sở là 1 ETH = 500 PXS.

ICO có hard cap là 280,000 ETH. 66,67% số token được bán trong ICO. 16,67% được phân phối cho những người sáng lập và nhóm quản lý, 13,33% hướng tới công ty, và 3,33% là hướng tới các cố vấn và chiến dịch tiếp thị.

Ngày bán token Pundi X đến nay vẫn chưa được công bố.

Những người đứng sau Pundi X là ai?

Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS

Team Pundi X

Pundi X được lãnh đạo bởi một team có trụ sở tại Jakarta và Thâm Quyến. Văn phòng Jakarta là trung tâm quản lý và vận hành, với 15 người, trong khi Thâm Quyến là trung tâm nghiên cứu và phát triển với 14 người.

Các thành viên chủ chốt trong nhóm gồm có Tổng cố vấn Constantin Papadimitriou - người sáng lập và giám đốc điều hành của hai công ty fintech lớn nhất Indonesia.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Giám đốc điều hành Zi Bin Cheah (cựu chủ tịch của W3C HTML5 Interest Group), CTO / COO Pitt Huang (doanh nhân công nghệ hàng đầu với nhiều thành công) và CFO Danny Lim (trước đây từng làm việc cho Baidu, Lenovo, và APAC).

Mục tiêu hàng đầu của Pundi X là mở rộng ra khắp Đông Nam Á, mặc dù họ có kế hoạch giới thiệu thiết bị ở các nơi khác trên thế giới trong vòng 12 tháng tới.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Pundi X là bao nhiêu?

NPXS bắt đầu được niêm yết trên coinmarketcap vào ngày 23 tháng 3 năm 2018. Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này, giá đồng tiền NPXS là $0,004875 ( tăng 44,28% trong 24h qua). Hiện tại  NPXS có tổng vốn hóa đang là hơn 152 triệu USD , và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 11.2 triệu USD. Khối lượng này đã giúp nó lọt vào top 100 đồng tiền giá trị theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Tính đến hôm nay đã có 51.172.326.599 coin đang được khai thác trong tổng số57.123.310.732 NPXS được phát hành.

Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS

Biểu đồ giá Pundi X

Kết luận

Pundi X là một máy POS với nhiều chức năng hơn một máy POS thông thường. Nó gắn vào điện thoại thông minh của bạn để cung cấp một loạt các chức năng crypto trong tầm tay của bạn.

ICO của Pundi X sẽ được tiến hành trong tương lai gần, mặc dù ngày cụ thể vẫn chưa được công bố. Để tìm hiểu thêm về ICO, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại PundiX.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/pundi-x/

Bạn đang xem: Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain