Gửi bài viết tới BigCoin

Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 2579 lượt xem
Chia sẻ
 

Pundi X nhằm mục đích làm cho việc chi tiêu các đồng tiền mã hóa dễ dàng như mua một chai nước. Tìm hiểu cách hoạt động của Pundi X ngay hôm nay trong bài đánh giá này của chúng tôi.

 Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS

Máy POS của Pundi X

Pundi X là gì?

Pundi X, được tìm thấy trực tuyến tại PundiX.com, là một giải pháp POS cho các cá nhân và doanh nghiệp bán lẻ. Công ty muốn làm cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong các cửa hàng dễ dàng chấp nhận các loại tiền mã hóa trong cửa hàng của họ, đồng thời giúp mọi người dễ dàng tham gia vào nền kinh tế crypto qua một thiết bị đơn giản, di động và dễ tiếp cận.

ICO của công ty sẽ diễn ra trong tương lai gần, mặc dù ngày cụ thể vẫn chưa được công bố.

Nói chung, sứ mệnh của Pundi X là "mua tiền mã hóa dễ dàng như mua nước đóng chai". Họ tự nhận mình là "Walmart và 7-Eleven của crypto" bởi vì họ "muốn người dùng mua và sử dụng tiền mã hóa mọi lúc mọi nơi".

Giải pháp POS của Pundi X hoạt động như thế nào?

Các giải pháp thanh toán POS của Pundi X hoạt động tương tự như các giải pháp POS hiện có. Chúng cho phép người bán chấp nhận các khoản thanh toán từ khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hệ thống bao gồm các tính năng cốt lõi sau:

  • Pundi X Pass cho phép bạn lưu trữ tiền mã hóa một cách an toàn, mua và bán các token kỹ thuật số bằng một lần vuốt đơn và sử dụng nó trên một thẻ tại các điểm bán hàng Pundi X POS
  • Tích hợp thanh toán di động, với ví điện tử mà bạn có thể sử dụng để mua, bán và chấp nhận tiền mã hóa (Pundi X có kế hoạch tích hợp với các giải pháp ví điện tử hiện hành)
  • Nạp tiền bằng tiền fiat hoặc thẻ ngân hàng ở bất kỳ địa điểm nào của Pundi X; hoặc, bổ sung số dư của bạn qua ví điện thoại di động của bạn
  • Sử dụng crypto để thanh toán hóa đơn tiện ích
  • Sử dụng crypto để mua và bán hàng hoá

Có hai mô hình máy POS của Pundi X đang được phát triển, bao gồm mô hình Single Screen và một mô hình Double Screen. Ngoài ra còn có ba loại Pundi X Passes dành cho các nhà đầu tư thông qua ICO, bao gồm thẻ Black, Platinium và Gold.

Trong vòng ba năm, Pundi X dự kiến sẽ có mặt tại 100.000 cửa hàng ở các thành phố trên thế giới, với 100 triệu người dùng có thể sử dụng tiền mã hóa tại các quán cà phê, cửa hàng hoặc cửa hàng tiện lợi gần nhất của họ.

Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token PXS như là "gas" của blockchain. Để các shop và cửa hàng tiện lợi kết nối với hệ sinh thái Pundi X và chấp nhận các loại tiền mã hóa, các nhà phát triển và người bán sẽ sử dụng token PXS làm phí gas.

Thiết bị POS của Pundi X hoạt động như thế nào?

Pundi X không chỉ là một điểm bán hàng cơ bản giống như những gì bạn thấy trên quầy tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào. Thay vào đó, nó là một thiết bị thông minh có thể đóng nhiều vai trò trong hệ sinh thái crypto. Những vai trò đó bao gồm tất cả những điều sau đây:

  • Mua BTC, ETH, LTC, PXS và các loại tiền mã hóa khác bằng tiền mặt hoặc thẻ
  • Bán BTC, ETH, LTC, PXS và các loại tiền mã hóa khác bằng tiền mặt
  • Nạp tiền fiat trên ví kỹ thuật số
  • Mua các tiện ích và dịch vụ - như điện – bằng cách sử dụng tiền mã hóa
  • Mua hàng hoá thực bằng tiền mã hóa

Mỗi máy POS của Pundi X được kết nối với Internet, có nghĩa là phần mềm và tính năng cập nhật có thể được thực hiện từ xa. Rõ ràng, một số tính năng trên có vẻ giống như các máy ATM bitcoin - vốn đã được đặt trên khắp thế giới. Sự khác nhau giữa Pundi X và một máy ATM bitcoin là gì? Công ty đang thiết kế thiết bị POS của họ ở mức giá thấp hơn nhiều cùng với một yếu tố hình thức nhỏ hơn (phù hợp với điện thoại thông minh của bạn). Nó sẽ được di động hơn, và nó cũng sẽ được mở cho các nhà phát triển.

Bạn biết sẽ như thế nào nếu bạn ghé thăm một số người bán hàng, và họ có một thiết bị POS gắn liền với điện thoại thông minh hoặc iPad của họ? Thiết bị POS Pundi X cũng tương tự như vậy.

ICO PXS

Đợt bán token PXS cho phép bạn mua các token PXS với chi phí thấp nhất có thể. Sau ICO, chủ sở hữu token sẽ nhận được thêm PXS mỗi tháng trong ba năm, với 40% các token phụ được phân phối trong năm đầu tiên.

Tổng cung token PXS ước tính là 175 triệu, mặc dù số lượng chính xác sẽ được xác định và công bố sau ICO.

Công ty chấp nhận ETH để đổi lấy PXS. Trong giai đoạn đầu, các nhà đầu tư sẽ nhận được thêm 15%. Tỷ lệ cơ sở là 1 ETH = 500 PXS.

ICO có hard cap là 280,000 ETH. 66,67% số token được bán trong ICO. 16,67% được phân phối cho những người sáng lập và nhóm quản lý, 13,33% hướng tới công ty, và 3,33% là hướng tới các cố vấn và chiến dịch tiếp thị.

Ngày bán token Pundi X đến nay vẫn chưa được công bố.

Những người đứng sau Pundi X là ai?

Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS

Team Pundi X

Pundi X được lãnh đạo bởi một team có trụ sở tại Jakarta và Thâm Quyến. Văn phòng Jakarta là trung tâm quản lý và vận hành, với 15 người, trong khi Thâm Quyến là trung tâm nghiên cứu và phát triển với 14 người.

Các thành viên chủ chốt trong nhóm gồm có Tổng cố vấn Constantin Papadimitriou - người sáng lập và giám đốc điều hành của hai công ty fintech lớn nhất Indonesia.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Giám đốc điều hành Zi Bin Cheah (cựu chủ tịch của W3C HTML5 Interest Group), CTO / COO Pitt Huang (doanh nhân công nghệ hàng đầu với nhiều thành công) và CFO Danny Lim (trước đây từng làm việc cho Baidu, Lenovo, và APAC).

Mục tiêu hàng đầu của Pundi X là mở rộng ra khắp Đông Nam Á, mặc dù họ có kế hoạch giới thiệu thiết bị ở các nơi khác trên thế giới trong vòng 12 tháng tới.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Pundi X là bao nhiêu?

NPXS bắt đầu được niêm yết trên coinmarketcap vào ngày 23 tháng 3 năm 2018. Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này, giá đồng tiền NPXS là $0,004875 ( tăng 44,28% trong 24h qua). Hiện tại  NPXS có tổng vốn hóa đang là hơn 152 triệu USD , và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 11.2 triệu USD. Khối lượng này đã giúp nó lọt vào top 100 đồng tiền giá trị theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Tính đến hôm nay đã có 51.172.326.599 coin đang được khai thác trong tổng số57.123.310.732 NPXS được phát hành.

Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS

Biểu đồ giá Pundi X

Kết luận

Pundi X là một máy POS với nhiều chức năng hơn một máy POS thông thường. Nó gắn vào điện thoại thông minh của bạn để cung cấp một loạt các chức năng crypto trong tầm tay của bạn.

ICO của Pundi X sẽ được tiến hành trong tương lai gần, mặc dù ngày cụ thể vẫn chưa được công bố. Để tìm hiểu thêm về ICO, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại PundiX.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/pundi-x/

Bạn đang xem: Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ