Gửi bài viết tới BigCoin

Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 2418 lượt xem
Chia sẻ
 

Pundi X nhằm mục đích làm cho việc chi tiêu các đồng tiền mã hóa dễ dàng như mua một chai nước. Tìm hiểu cách hoạt động của Pundi X ngay hôm nay trong bài đánh giá này của chúng tôi.

 Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS

Máy POS của Pundi X

Pundi X là gì?

Pundi X, được tìm thấy trực tuyến tại PundiX.com, là một giải pháp POS cho các cá nhân và doanh nghiệp bán lẻ. Công ty muốn làm cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong các cửa hàng dễ dàng chấp nhận các loại tiền mã hóa trong cửa hàng của họ, đồng thời giúp mọi người dễ dàng tham gia vào nền kinh tế crypto qua một thiết bị đơn giản, di động và dễ tiếp cận.

ICO của công ty sẽ diễn ra trong tương lai gần, mặc dù ngày cụ thể vẫn chưa được công bố.

Nói chung, sứ mệnh của Pundi X là "mua tiền mã hóa dễ dàng như mua nước đóng chai". Họ tự nhận mình là "Walmart và 7-Eleven của crypto" bởi vì họ "muốn người dùng mua và sử dụng tiền mã hóa mọi lúc mọi nơi".

Giải pháp POS của Pundi X hoạt động như thế nào?

Các giải pháp thanh toán POS của Pundi X hoạt động tương tự như các giải pháp POS hiện có. Chúng cho phép người bán chấp nhận các khoản thanh toán từ khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hệ thống bao gồm các tính năng cốt lõi sau:

  • Pundi X Pass cho phép bạn lưu trữ tiền mã hóa một cách an toàn, mua và bán các token kỹ thuật số bằng một lần vuốt đơn và sử dụng nó trên một thẻ tại các điểm bán hàng Pundi X POS
  • Tích hợp thanh toán di động, với ví điện tử mà bạn có thể sử dụng để mua, bán và chấp nhận tiền mã hóa (Pundi X có kế hoạch tích hợp với các giải pháp ví điện tử hiện hành)
  • Nạp tiền bằng tiền fiat hoặc thẻ ngân hàng ở bất kỳ địa điểm nào của Pundi X; hoặc, bổ sung số dư của bạn qua ví điện thoại di động của bạn
  • Sử dụng crypto để thanh toán hóa đơn tiện ích
  • Sử dụng crypto để mua và bán hàng hoá

Có hai mô hình máy POS của Pundi X đang được phát triển, bao gồm mô hình Single Screen và một mô hình Double Screen. Ngoài ra còn có ba loại Pundi X Passes dành cho các nhà đầu tư thông qua ICO, bao gồm thẻ Black, Platinium và Gold.

Trong vòng ba năm, Pundi X dự kiến sẽ có mặt tại 100.000 cửa hàng ở các thành phố trên thế giới, với 100 triệu người dùng có thể sử dụng tiền mã hóa tại các quán cà phê, cửa hàng hoặc cửa hàng tiện lợi gần nhất của họ.

Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token PXS như là "gas" của blockchain. Để các shop và cửa hàng tiện lợi kết nối với hệ sinh thái Pundi X và chấp nhận các loại tiền mã hóa, các nhà phát triển và người bán sẽ sử dụng token PXS làm phí gas.

Thiết bị POS của Pundi X hoạt động như thế nào?

Pundi X không chỉ là một điểm bán hàng cơ bản giống như những gì bạn thấy trên quầy tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào. Thay vào đó, nó là một thiết bị thông minh có thể đóng nhiều vai trò trong hệ sinh thái crypto. Những vai trò đó bao gồm tất cả những điều sau đây:

  • Mua BTC, ETH, LTC, PXS và các loại tiền mã hóa khác bằng tiền mặt hoặc thẻ
  • Bán BTC, ETH, LTC, PXS và các loại tiền mã hóa khác bằng tiền mặt
  • Nạp tiền fiat trên ví kỹ thuật số
  • Mua các tiện ích và dịch vụ - như điện – bằng cách sử dụng tiền mã hóa
  • Mua hàng hoá thực bằng tiền mã hóa

Mỗi máy POS của Pundi X được kết nối với Internet, có nghĩa là phần mềm và tính năng cập nhật có thể được thực hiện từ xa. Rõ ràng, một số tính năng trên có vẻ giống như các máy ATM bitcoin - vốn đã được đặt trên khắp thế giới. Sự khác nhau giữa Pundi X và một máy ATM bitcoin là gì? Công ty đang thiết kế thiết bị POS của họ ở mức giá thấp hơn nhiều cùng với một yếu tố hình thức nhỏ hơn (phù hợp với điện thoại thông minh của bạn). Nó sẽ được di động hơn, và nó cũng sẽ được mở cho các nhà phát triển.

Bạn biết sẽ như thế nào nếu bạn ghé thăm một số người bán hàng, và họ có một thiết bị POS gắn liền với điện thoại thông minh hoặc iPad của họ? Thiết bị POS Pundi X cũng tương tự như vậy.

ICO PXS

Đợt bán token PXS cho phép bạn mua các token PXS với chi phí thấp nhất có thể. Sau ICO, chủ sở hữu token sẽ nhận được thêm PXS mỗi tháng trong ba năm, với 40% các token phụ được phân phối trong năm đầu tiên.

Tổng cung token PXS ước tính là 175 triệu, mặc dù số lượng chính xác sẽ được xác định và công bố sau ICO.

Công ty chấp nhận ETH để đổi lấy PXS. Trong giai đoạn đầu, các nhà đầu tư sẽ nhận được thêm 15%. Tỷ lệ cơ sở là 1 ETH = 500 PXS.

ICO có hard cap là 280,000 ETH. 66,67% số token được bán trong ICO. 16,67% được phân phối cho những người sáng lập và nhóm quản lý, 13,33% hướng tới công ty, và 3,33% là hướng tới các cố vấn và chiến dịch tiếp thị.

Ngày bán token Pundi X đến nay vẫn chưa được công bố.

Những người đứng sau Pundi X là ai?

Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS

Team Pundi X

Pundi X được lãnh đạo bởi một team có trụ sở tại Jakarta và Thâm Quyến. Văn phòng Jakarta là trung tâm quản lý và vận hành, với 15 người, trong khi Thâm Quyến là trung tâm nghiên cứu và phát triển với 14 người.

Các thành viên chủ chốt trong nhóm gồm có Tổng cố vấn Constantin Papadimitriou - người sáng lập và giám đốc điều hành của hai công ty fintech lớn nhất Indonesia.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Giám đốc điều hành Zi Bin Cheah (cựu chủ tịch của W3C HTML5 Interest Group), CTO / COO Pitt Huang (doanh nhân công nghệ hàng đầu với nhiều thành công) và CFO Danny Lim (trước đây từng làm việc cho Baidu, Lenovo, và APAC).

Mục tiêu hàng đầu của Pundi X là mở rộng ra khắp Đông Nam Á, mặc dù họ có kế hoạch giới thiệu thiết bị ở các nơi khác trên thế giới trong vòng 12 tháng tới.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Pundi X là bao nhiêu?

NPXS bắt đầu được niêm yết trên coinmarketcap vào ngày 23 tháng 3 năm 2018. Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này, giá đồng tiền NPXS là $0,004875 ( tăng 44,28% trong 24h qua). Hiện tại  NPXS có tổng vốn hóa đang là hơn 152 triệu USD , và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 11.2 triệu USD. Khối lượng này đã giúp nó lọt vào top 100 đồng tiền giá trị theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Tính đến hôm nay đã có 51.172.326.599 coin đang được khai thác trong tổng số57.123.310.732 NPXS được phát hành.

Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS

Biểu đồ giá Pundi X

Kết luận

Pundi X là một máy POS với nhiều chức năng hơn một máy POS thông thường. Nó gắn vào điện thoại thông minh của bạn để cung cấp một loạt các chức năng crypto trong tầm tay của bạn.

ICO của Pundi X sẽ được tiến hành trong tương lai gần, mặc dù ngày cụ thể vẫn chưa được công bố. Để tìm hiểu thêm về ICO, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại PundiX.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/pundi-x/

Bạn đang xem: Pundi X là gì? Chi tiết về đồng tiền mã hóa NPXS Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ