Gửi bài viết tới BigCoin

Pundi X và VeriME hợp tác thực hiện xác minh danh tính phân quyền cho nhà bán lẻ

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 16/02/2018 - 96 lượt xem
Chia sẻ
 

Để tăng tính minh bạch cho các giao dịch trên blockchain, Pundi X đã bắt tay với VeriME- một công ty chuyên về các dịch vụ xác minh danh tính phân quyền. Mối quan hệ đối tác này tạo điều kiện cho các nhà bán lẻ đăng ký dịch vụ của Pundi X có thể hoàn thành quy trình KYC tức thì và an toàn.

VeriME được sáng lập bởi ông Nguyễn Hòa Bình, nhà sáng lập và chủ tịch của PeaceSoft, một trong những tập đoàn thương mai điện tử lớn nhất Việt Nam và ông Sanjeev Kumar, Trưởng Phòng Sản Phẩm của OmiseGo và từng làm việc như bộ phận Giải Pháp và Chiến Lược Thương Gia- Châu Á Thái Bình Dương ở VISA.

 

Pundi X sử dụng dịch vụ xác minh danh tính tức thì của VeriME để sắp xếp hợp lý các quy trình đăng ký cho các đối tác bán lẻ. Thông qua quan hệ hợp tác này, Pundi X có ý định sẽ một bước gần hơn tiến đến đơn giản hóa giao dịch trên blockchain tại các cửa hàng.

Công nghệ xác minh danh tính phân quyền và nhanh chóng của VeriME, được gọi là D-KYC sẽ cho phép nhà bán lẻ đăng ký dịch vụ của Pundi X hoàn thành quá trình KYC tức thì an toàn.

Phát biểu về mối quan hệ hợp tác này, CEO của Pundi X và đồng sáng lập Zac Cheah nói "Pundi X rất hân hạnh được hợp tác với VeriME. Giải pháp xác minh danh tính dựa trên blockchain của VeriMe cho phép thực hiện quá trình KYC nhanh chóng, gọn nhẹ và dễ dàng. Khi cộng đồng ngày càng quan tâm đến giải pháp POS Pundi X, chúng tôi tin rằng, việc hợp nhất một công nghệ như vậy vào dịch vụ của mình sẽ giúp thực hiện yêu cầu và đẩy nhanh việc phân phối và tiếp nhận sản phẩm”.

Bạn đang xem: Pundi X và VeriME hợp tác thực hiện xác minh danh tính phân quyền cho nhà bán lẻ Tại: Tin tức

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Theo Medium

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ