Gửi bài viết tới BigCoin

Pura là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Pura

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 774 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa Pura (PURA) là đồng xu đứng thứ 42 trên bảng xếp hạng đồng xu thuật toán. Pura là đồng xu dựa trên DASH, mới nổi thời gian gần đây. Nó có mặt trong bẳng xếp hạng 100/852 coin. Công nghệ của nó là Blockchain x11.Pura là phong trào tiền mã hóa cho lợi ích chung của cộng đồng.

Pura là gì?

Sự phát triển của Pura

Ai có thể giao dịch với loại tiền mã hóa này?

Thị trường vốn hóa của Pura Coin

Có thể trao đổi Pura ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng Pura

Pura được ra mắt vào tháng 9/2017. Loại tiền mã hóa này được dùng thử cho các thành viên Avalon Life và bạn bè.

Pura là gì?

Pura Coin là tiền mã hóa, một loại tiền tệ chỉ có ở dạng số. Đồng xu và ghi chú của tiền tệ này không tồn tại, với các quỹ, Pura chỉ tồn tại như là một sự hiện diện trong giới kỹ thuật số. Trong trường hợp của đồng xu này, blockchain đảm bảo mức độ bảo mật cao trong quá trình giao dịch.

Chuỗi giao dịch được tạo ra theo một khái niệm thông minh có nghĩa là không có kho dữ liệu trung tâm tồn tại. Điều này khiến hầu hết các hacker và bọn tội phạm khác không thể truy cập để xem chi tiết giao dịch. Ngoài khía cạnh bảo mật, tiền mã hóa được biết đến với mức độ ẩn danh cao. Pura Coin cũng không ngoại lệ, và nó cũng thoát khỏi con mắt thận trọng của nhà nước.

Pura là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Pura 

Pura là gì

Pura không phức tạp, nó hoạt động khá dễ dàng và nhanh chóng. Giao dịch có thể được thực hiện trong vài giây và được gửi từ nơi này đến nơi khác trên phạm vi toàn cầu. Vào thời điểm mà hầu hết các công ty hoạt động trên phạm vi quốc tế, đây là một lợi thế mà bạn không nên bỏ qua.

Tất cả những gì cần thiết để thực hiện một giao dịch là một ví điện tử. Tiền xu có thể được gửi và nhận từ ví điện tử này cho bất kỳ cá nhân nào. Ví được cung cấp bởi các nhà cung cấp phần mềm khác nhau và thường được tải về miễn phí. Bên cạnh Pura, các loại tiền mã hóa khác cũng có thể được quản lý và lưu trữ ở đây.

Sự phát triển của Pura

Mục đích của các nhà phát triển Pura là tự do hoá các giao dịch thanh toán quốc tế. Những hạn chế hiện tại sẽ biến mất trong tương lai và làm cho các hoạt động của các ngân hàng trở nên không cần thiết. Các loại tiền xu như Pura có thể sớm thay thế các loại tiền tệ truyền thống như đồng đô la hoặc đồng euro. Các nhà phát triển của Pura độc lập hơn các ngân hàng trung ương khác như ECB và Fed - đứng sau hai chính phủ là những tổ chức vì lợi ích chính trị.

Sự chấp thuận của quốc tế làm cho các nhà phát triển đồng xu trở nên dễ dàng hơn trong việc tạo ra mặt bằng mới trong các giao dịch thanh toán. Sự công bằng là một khía cạnh khác làm cho loại tiền tệ này trở thành sự lựa chọn tốt. Trên trang web của Pura, khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy tất cả thông tin họ cần để giao dịch thành công.

Ngoài ra, nhiều người đang chờ đợi cơ hội đầu tư đồng xu này. Trên thực tế, Pura Coin là một nền tảng có mức độ nổi tiếng trong thị trường ngày nay. Nếu giá cổ phiếu phát triển tích cực, nhà đầu tư có thể mong đợi lợi nhuận cao. Nếu sau đó được tái đầu tư thì có thể tăng thêm nữa. Vì các khoản tiết kiệm và tài khoản vãng lai hiện nay không có nhiều lợi nhuận, đồng tiền này là một giải pháp thay thế đầy hứa hẹn.

Ai có thể giao dịch với loại tiền mã hóa này?

Điều mà nhiều người không biết là Pura Coin không nhằm vào một nhóm mục tiêu cụ thể. Thay vào đó, nó nhằm vào xã hội như một tổng thể. Đồng xu này có thể được giao dịch bởi bất cứ ai từ 18 tuổi trở lên, đồng thời cũng mở cửa cho các nhà đầu tư cá nhân và chuyên nghiệp. Tất cả những người đầu tư đều có lợi từ những lợi thế của đồng tiền này.

Tốc độ thanh toán được thực hiện và sự ẩn danh của các giao dịch chỉ là hai trong số nhiều đặc quyền. Pura cũng có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. Chỉ trong vài năm, loại tiền tệ này có thể có giá trị nhiều lần như hiện nay. Điều này sẽ phụ thuộc vào tình hình kinh tế giữa cung và cầu.

Nếu nhiều người mua hơn người bán trên thị trường giao dịch thì giá sẽ tăng lên. Khả năng xảy ra điều đó rất có thể. Giống như Bitcoin trước đó, Pura có thể đang trong giai đoạn trải qua những bước nhảy vọt về giá trị. Nó đã tăng lên về giá trị, nhưng chưa thấy được sự đỉnh cao. Đây là tất cả các lý do để tham gia, sớm sẽ tốt hơn là sau này.

Thị trường vốn hóa của Pura Coin

Để định lượng mức độ phổ biến của một loại tiền mã hóa , nó cần phải được xem xét mức vốn hóa thị trường. Đây cũng được gọi là giá trị thị trường. Loại tiền mã hóa đó được tính từ giá hiện tại cho mỗi đơn vị, nhân với số lượng đồng xu có sẵn. Giá mà người mua phải trả cho tất cả các đồng xu tương ứng với vốn hóa thị trường.

Trong trường hợp của Pura, giá trị này hiện tại là hơn 90 triệu đô la Mỹ. Pura có thể được sử dụng trên toàn thế giới. Tin đồn rằng cuộc đàm phán hiện đang được tiến hành với các nhà bán lẻ để chấp nhận đồng xu này như một phương tiện thanh toán chính thức. Không nghi ngờ gì rằng thương mại trực tuyến là tương lai của bán lẻ - nó cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt hơn nhiều so với các cửa hàng bán lẻ thông thường.

Tình hình này trong thương mại làm cho sự xuất hiện của một phương tiện thanh toán mới là điều không thể thiếu. Nhờ sự tích cực, Pura gần như là tiền định cho vai trò này. Tăng trưởng hơn nữa là điều chắc chắn.

Có thể trao đổi Pura ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 6 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Pura. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Pura. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/pura/#markets để xem cụ thể 6 sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Pura là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Pura

Tiềm năng của Pura

Tỷ giá hiện tại của đồng Pura

Pura là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Pura

Biểu đồ biến động giá của đồng Pura

Tại thời điểm viết bài viết theo dự báo tỉ giá coin giá 1 Pura = $ 0,435148 giảm 6,03% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 75.304.567 USD tương đương với 7.686 BTC.

Việc mua các đồng xu Pura Coin cho phép các nhà đầu tư tham gia vào sự bùng nổ của tiền mã hóa. Đồng thời, đồng xu này cũng là một phương tiện thanh toán cực kỳ sáng tạo. Giao dịch trực tuyến không chỉ được thực hiện nhanh hơn, mà còn an toàn và ẩn danh.

Với mức vốn hóa thị trường hơn 90 triệu đô la Mỹ, đây cũng là một câu chuyện thành công. Có tiềm năng hơn nữa. Trên thực tế, nhiều người vẫn phải học về Pura Coin, điều này có thể xảy ra trong tương lai gần.

Bạn đang xem: Pura là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Pura Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ