Gửi bài viết tới BigCoin

Pylon Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PYLNT

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 326 lượt xem
Chia sẻ
 

Pylon Network  là nền tảng giao dịch năng lượng phân quyền đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi năng lượng tái tạo. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng giao dịch năng lượng phân quyền Pylon Network

Pylon Network là gì?

Pylon Network, được tìm thấy trực tuyến tại Pylon-Network.org, là một mạng lưới dựa trên blockchain được hỗ trợ bởi năng lượng tái tạo. Mục tiêu của nền tảng này là tạo ra một hệ sinh thái được hỗ trợ bởi năng lượng tái tạo. Dưới đây là cách các nhà phát triển giải thích:

"Pylon Network được cấu trúc chỉ với một mục đích: để tạo ra cộng đồng giao dịch năng lượng tái tạo đầu tiên, sẽ cung cấp cho các thị trường năng lượng các tín hiệu và các ưu đãi tài chính mà các chính sách năng lượng và hệ thống quản trị hiện tại gặp phải thất bại hoặc trì hoãn cung cấp".

Người dùng Pylon Network có thể giao dịch năng lượng xanh. Năng lượng xanh này được mua trực tiếp từ nhà sản xuất RES mà không cần trung gian.

Có một đồng tiền mã hóa được gọi là Pylon nằm ở trung tâm của hệ sinh thái này. Nhìn chung, thị trường được thiết kế để thưởng cho tạo ra sự bền vững cho quá trình sản xuất năng lượng và các dự án hỗ trợ tài chính được xây dựng dựa trên các công nghệ bền vững.

Trang web của Pylon Network giải thích, công nghệ năng lượng tái tạo hiện có trên mạng lưới hôm nay - Pylon Network chỉ muốn đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Pylon Network đang được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia năng lượng sạch đang làm việc tại các văn phòng ở khắp châu Âu, bao gồm các văn phòng ở Tây Ban Nha và Đan Mạch.

Pylon hoạt động như thế nào?

Pylon Network là một nền tảng phi tập trung thúc đẩy các công nghệ năng lượng phi tập trung hóa. Hoạt động của mạng Pylon dựa trên công nghệ blockchain, “tạo ra cơ hội cho việc tạo ra các cơ chế tin cậy và quản lý dữ liệu ở quy mô phi tập trung”, trang web chính thức giải thích.

Blockchain của Pylon Network sử dụng công tơ thông minh dựa trên blockchain được gọi là Klenergy Metron. Công tơ này hỗ trợ mạng lưới và xác nhận tất cả các giao dịch tiền tệ và năng lượng trong nền tảng. Thông qua cơ chế này, Pylon Network có thể đạt được hai mục tiêu quan trọng:

Phần thưởng cho việc sản xuất năng lượng xanh

Kết nối các player được kết nối với lưới (nhà sản xuất, người tiêu dùng và "các prosumer") với các cài đặt RES2 độc lập

Klenergy Metron là một trong những sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba được tích hợp vào Pylon Network. Mạng lưới này cũng dựa trên Helios, gồm các ứng dụng phi tập trung hóa và các nền tảng khai thác xanh.

Các tính năng của Pylon Network

Pylon Network hoạt động dựa vào một số sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba được tích hợp vào nền tảng - hoặc sẽ được tích hợp trong tương lai. Dưới đây là một số tính năng chính của nền tảng:

Metron:

Hệ thống giám sát năng lượng Metron

Metron là một hệ thống giám sát năng lượng và plug-in dựa trên blockchain được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết có ý nghĩa cho người dùng về mức tiêu thụ năng lượng của họ. Công tơ thông minh cũng cung cấp đào tạo năng lượng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng của họ thông minh hơn. Các metron được sử dụng như các nút xác minh trong mạng Pylon để giao dịch trực tiếp năng lượng và các khoản thanh toán.

Helios:

Helios là sản phẩm chủ lực của Pylon Network. Helios là một giải pháp lưu trữ hydro, CHP3 sản xuất hydro bằng phản ứng điện phân mà không phát ra bất kỳ chất gây ô nhiễm nào. Hệ thống của Helios có thể được sử dụng để lưu trữ điện dư thừa dưới dạng hydro nén. Đây là một tiến bộ lớn trong công nghệ năng lượng tái tạo, vì nó cho phép người dùng sản xuất năng lượng từ các nguồn tái tạo - như năng lượng mặt trời - và sau đó lưu trữ năng lượng đó trong một khoảng thời gian dài. Ví dụ, bạn có thể sử dụng HELIOS để lưu trữ năng lượng cho tất cả mùa đông dài.

Ứng dụng phi tập trung:

Các ứng dụng phi tập trung của Pylon Network được thiết kế trên mô hình quản trị phi tập trung của nền tảng. Những ứng dụng này cũng sử dụng các hợp đồng thông minh tức thời để thanh toán cho năng lượng và có thể được tích hợp với nhiều dữ liệu tiêu thụ năng lượng khác nhau. Tất cả thông tin này có thể truy cập từ bảng điều khiển năng lượng sạch, có thể truy cập từ điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn (iOS, Android hoặc nền tảng dựa trên web).

Khai thác xanh:

Mạng lưới Pylon có một hệ thống khai thác xanh, ưu tiên tự tiêu thụ hơn tiêu thụ cho khai thác mỏ. Mô hình khai thác xanh đảm bảo rằng khai thác chỉ sử dụng điện mà xả ra chất thải. Nói cách khác, năng lượng trong quá trình khai thác không tính vào tổng tiêu thụ năng lượng (nếu không, tiêu thụ năng lượng cho khai thác có thể vô hiệu hóa tiết kiệm năng lượng được tạo ra bởi nền tảng, đánh bại mục đích tổng thể).

 

Chi tiết về dự án ICO Pylon Network

Sẽ có tổng số 3.750.000 token Pylon Network, hoặc PYLNT. Toàn bộ nguồn cung cấp đã được khai thác trước. 750.000 token sẽ có sẵn trong pre-ICO, với 2,5 triệu sẽ có sẵn trong dự án ICO chung.

Token PYLNT là token ERC20 dựa trên Ethereum. 1 PYLNT sẽ có giá 1,52 EUR.

Pre-ICO đã diễn ra từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10, trong khi dự án ICO chung diễn ra từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 24 tháng 10 năm 2017.

Những người đứng sau Pylon Network là ai?

Team Pylon Network

Ban cố vấn của Pylon Network

 

Pylon Network được điều hành bởi CEO Gerard Bel, một kỹ sư tự động hóa và kỹ sư điện. Các thành viên chủ chốt khác của team bao gồm CTO Agustin Roig, COO Markos Romanos và CIO Eugenio Moliner. 

Pylon Network đang được phát triển với sự cộng tác của Kleneyrs, một nhóm chuyên gia năng lượng sạch có trụ sở tại châu Âu. Công ty có trụ sở tại Tây Ban Nha và Đan Mạch, với một mạng lưới chuyên nghiệp mở rộng trên khắp Vương quốc Anh, Bỉ, Nam Phi và Hoa Kỳ.

Tỷ giá hiện tại của Pylon Network là bao nhiêu?

Hôm nay Pylon Network (PYLNT) có giá $3,87 tăng 9,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.377.135 USD tương đương 215 BTC~ 3.025 ETH. Hiện đang có 355.531 PYLNT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Pylon Network (PYLNT) là 633.858 PYLNT.

Biểu đồ giá Pylon Network

Kết luận về Pylon Network

Pylon Network nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta xử lý năng lượng tái tạo bằng cách sử dụng một nền tảng blockchain độc đáo dựa trên các nguyên tắc khai thác xanh. Mục đích là để chuyển đổi cơ sở hạ tầng năng lượng hiện đại thành một mô hình tái tạo được xây dựng cho tương lai.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án Pylon Network và các chương trình sắp tới của công ty bằng cách truy cập trang web chính thức ngày hôm nay tại Pylon-Network.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Pylon Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PYLNT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người