Gửi bài viết tới BigCoin

Pylon Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PYLNT

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 144 lượt xem
Chia sẻ
 

Pylon Network  là nền tảng giao dịch năng lượng phân quyền đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi năng lượng tái tạo. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng giao dịch năng lượng phân quyền Pylon Network

Pylon Network là gì?

Pylon Network, được tìm thấy trực tuyến tại Pylon-Network.org, là một mạng lưới dựa trên blockchain được hỗ trợ bởi năng lượng tái tạo. Mục tiêu của nền tảng này là tạo ra một hệ sinh thái được hỗ trợ bởi năng lượng tái tạo. Dưới đây là cách các nhà phát triển giải thích:

"Pylon Network được cấu trúc chỉ với một mục đích: để tạo ra cộng đồng giao dịch năng lượng tái tạo đầu tiên, sẽ cung cấp cho các thị trường năng lượng các tín hiệu và các ưu đãi tài chính mà các chính sách năng lượng và hệ thống quản trị hiện tại gặp phải thất bại hoặc trì hoãn cung cấp".

Người dùng Pylon Network có thể giao dịch năng lượng xanh. Năng lượng xanh này được mua trực tiếp từ nhà sản xuất RES mà không cần trung gian.

Có một đồng tiền mã hóa được gọi là Pylon nằm ở trung tâm của hệ sinh thái này. Nhìn chung, thị trường được thiết kế để thưởng cho tạo ra sự bền vững cho quá trình sản xuất năng lượng và các dự án hỗ trợ tài chính được xây dựng dựa trên các công nghệ bền vững.

Trang web của Pylon Network giải thích, công nghệ năng lượng tái tạo hiện có trên mạng lưới hôm nay - Pylon Network chỉ muốn đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Pylon Network đang được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia năng lượng sạch đang làm việc tại các văn phòng ở khắp châu Âu, bao gồm các văn phòng ở Tây Ban Nha và Đan Mạch.

Pylon hoạt động như thế nào?

Pylon Network là một nền tảng phi tập trung thúc đẩy các công nghệ năng lượng phi tập trung hóa. Hoạt động của mạng Pylon dựa trên công nghệ blockchain, “tạo ra cơ hội cho việc tạo ra các cơ chế tin cậy và quản lý dữ liệu ở quy mô phi tập trung”, trang web chính thức giải thích.

Blockchain của Pylon Network sử dụng công tơ thông minh dựa trên blockchain được gọi là Klenergy Metron. Công tơ này hỗ trợ mạng lưới và xác nhận tất cả các giao dịch tiền tệ và năng lượng trong nền tảng. Thông qua cơ chế này, Pylon Network có thể đạt được hai mục tiêu quan trọng:

Phần thưởng cho việc sản xuất năng lượng xanh

Kết nối các player được kết nối với lưới (nhà sản xuất, người tiêu dùng và "các prosumer") với các cài đặt RES2 độc lập

Klenergy Metron là một trong những sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba được tích hợp vào Pylon Network. Mạng lưới này cũng dựa trên Helios, gồm các ứng dụng phi tập trung hóa và các nền tảng khai thác xanh.

Các tính năng của Pylon Network

Pylon Network hoạt động dựa vào một số sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba được tích hợp vào nền tảng - hoặc sẽ được tích hợp trong tương lai. Dưới đây là một số tính năng chính của nền tảng:

Metron:

Hệ thống giám sát năng lượng Metron

Metron là một hệ thống giám sát năng lượng và plug-in dựa trên blockchain được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết có ý nghĩa cho người dùng về mức tiêu thụ năng lượng của họ. Công tơ thông minh cũng cung cấp đào tạo năng lượng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng của họ thông minh hơn. Các metron được sử dụng như các nút xác minh trong mạng Pylon để giao dịch trực tiếp năng lượng và các khoản thanh toán.

Helios:

Helios là sản phẩm chủ lực của Pylon Network. Helios là một giải pháp lưu trữ hydro, CHP3 sản xuất hydro bằng phản ứng điện phân mà không phát ra bất kỳ chất gây ô nhiễm nào. Hệ thống của Helios có thể được sử dụng để lưu trữ điện dư thừa dưới dạng hydro nén. Đây là một tiến bộ lớn trong công nghệ năng lượng tái tạo, vì nó cho phép người dùng sản xuất năng lượng từ các nguồn tái tạo - như năng lượng mặt trời - và sau đó lưu trữ năng lượng đó trong một khoảng thời gian dài. Ví dụ, bạn có thể sử dụng HELIOS để lưu trữ năng lượng cho tất cả mùa đông dài.

Ứng dụng phi tập trung:

Các ứng dụng phi tập trung của Pylon Network được thiết kế trên mô hình quản trị phi tập trung của nền tảng. Những ứng dụng này cũng sử dụng các hợp đồng thông minh tức thời để thanh toán cho năng lượng và có thể được tích hợp với nhiều dữ liệu tiêu thụ năng lượng khác nhau. Tất cả thông tin này có thể truy cập từ bảng điều khiển năng lượng sạch, có thể truy cập từ điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn (iOS, Android hoặc nền tảng dựa trên web).

Khai thác xanh:

Mạng lưới Pylon có một hệ thống khai thác xanh, ưu tiên tự tiêu thụ hơn tiêu thụ cho khai thác mỏ. Mô hình khai thác xanh đảm bảo rằng khai thác chỉ sử dụng điện mà xả ra chất thải. Nói cách khác, năng lượng trong quá trình khai thác không tính vào tổng tiêu thụ năng lượng (nếu không, tiêu thụ năng lượng cho khai thác có thể vô hiệu hóa tiết kiệm năng lượng được tạo ra bởi nền tảng, đánh bại mục đích tổng thể).

 

Chi tiết về dự án ICO Pylon Network

Sẽ có tổng số 3.750.000 token Pylon Network, hoặc PYLNT. Toàn bộ nguồn cung cấp đã được khai thác trước. 750.000 token sẽ có sẵn trong pre-ICO, với 2,5 triệu sẽ có sẵn trong dự án ICO chung.

Token PYLNT là token ERC20 dựa trên Ethereum. 1 PYLNT sẽ có giá 1,52 EUR.

Pre-ICO đã diễn ra từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10, trong khi dự án ICO chung diễn ra từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 24 tháng 10 năm 2017.

Những người đứng sau Pylon Network là ai?

Team Pylon Network

Ban cố vấn của Pylon Network

 

Pylon Network được điều hành bởi CEO Gerard Bel, một kỹ sư tự động hóa và kỹ sư điện. Các thành viên chủ chốt khác của team bao gồm CTO Agustin Roig, COO Markos Romanos và CIO Eugenio Moliner. 

Pylon Network đang được phát triển với sự cộng tác của Kleneyrs, một nhóm chuyên gia năng lượng sạch có trụ sở tại châu Âu. Công ty có trụ sở tại Tây Ban Nha và Đan Mạch, với một mạng lưới chuyên nghiệp mở rộng trên khắp Vương quốc Anh, Bỉ, Nam Phi và Hoa Kỳ.

Tỷ giá hiện tại của Pylon Network là bao nhiêu?

Hôm nay Pylon Network (PYLNT) có giá $3,87 tăng 9,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.377.135 USD tương đương 215 BTC~ 3.025 ETH. Hiện đang có 355.531 PYLNT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Pylon Network (PYLNT) là 633.858 PYLNT.

Biểu đồ giá Pylon Network

Kết luận về Pylon Network

Pylon Network nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta xử lý năng lượng tái tạo bằng cách sử dụng một nền tảng blockchain độc đáo dựa trên các nguyên tắc khai thác xanh. Mục đích là để chuyển đổi cơ sở hạ tầng năng lượng hiện đại thành một mô hình tái tạo được xây dựng cho tương lai.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án Pylon Network và các chương trình sắp tới của công ty bằng cách truy cập trang web chính thức ngày hôm nay tại Pylon-Network.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Pylon Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PYLNT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tôi đã để mất $ 8k giá trị bitcoin trong 15 phút với Verizon và Coinbase.com như thế nào?


Bị mất $ 8k giá Bitcoin trong vòng 15 phút với Verizon và Coinbase.com, một trader đã thuật lại câu chuyện của mình và đưa ra lời cảnh báo đến cho cộng đồng. Bài viết được đăng tải trên medium cá nhân của tác giả và được Bigcoin biên dịch lại. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể  bạn quan tâm:

 

Câu chuyện bắt đầu bằng một tin nhắn văn bản từ Verizon

11:31 PM

Tin nhắn gửi về từ VerizonTin nhắn gửi về từ Verizon

 

Bạn đang gọi điện bằng mạng Verizon và vừa mới xác thực bằng phương pháp thay thế? Không phải bạn? Hãy gọi ngay vào số...

Ôi không,  Trong vài giây, tôi gọi ngay vào số điện thoại trên.

 

Xin chào, chào mừng đến với Verizon. Văn phòng của chúng tôi hiện đã đóng cửa. Giờ mở cửa của chúng tôi là từ 8 đến 11 giờ tối vào các ngày trong tuần ...

 

Tôi gọi lại lần nữa và nhấn phím 0 để muốn nói chuyện với người hướng dẫn. Không có ai. Một phút sau tôi nhận được một tin nhắn, tin nhắn giống hệt với tin nhắn ở trên.

 

Tôi chụp màn hình và tweet lên bộ phận Hỗ trợ của Verizon.

Những phút đáng lo ngại khi tôi cố gắng liên lạc với Verizon. Tôi gõ trên google “Verizon fraud prevention line” tìm kiếm một số để gọi và không nhận được gì.

Không có bất kỳ một số điện thoại nào trên googleKhông có bất kỳ một số điện thoại nào trên google

 

11:37 CH

 

Verizon Support đã trả lời lại:

Chúng tôi không thấy ảnh. Trong đó có gì?

 

11:38 CH

 

Tại sao các bạn lại không thấy ảnh? Nó ghi rõ ràng “Bạn đang gọi điện bằng mạng Verizon và vừa mới xác thực bằng phương pháp thay thế? Không phải bạn? Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào số…”

 

11:40 CH

 

Làm ơn hãy phản hồi. Tôi không hiểu làm cách nào tôi nhận được tin nhắn này khi mà các văn phòng của Verizon đã đóng. Có thể có ai đó đang tham gia cuộc gọi và khẳng định rằng hắn là tôi.

11:41 CH - Gmail bị đăng xuất.

Tôi hoàn toàn suy sụp và rơi vào bóng tối.

11:42 CH - Đặt lại mật khẩu Coinbase

Cookie phiên của tôi không kick tôi ra vì vậy tôi có thể xem điều này trong thời gian thực.

11:34 CH - Xác nhận thiết bị mới của Coinbase

11:44 CH - 1,18 BTC  đã gửi

11:45 PM - 70,96 LTC  đã gửi

11:46 CH - 16.03 ETH  đã gửi

Bao nhiêu hy vọng và giấc mơ đã tan biến: 8 nghìn đô biến mất chỉ trong vòng 15 phút.

Tin tặc đã xóa các email này nhưng google đã khôi phục chúng.Tin tặc đã xóa các email này nhưng google đã khôi phục chúng.

 

Tại sao tôi lại bị mất một số tiền lớn một cách ngu ngốc như vậy?

Trước khi bắt đầu, đúng vậy, bạn có thể cho rằng tôi thật ngu ngốc khi không có đầy đủ các biện pháp bảo mật cho Gmail của tôi. Tôi đã từng dùng Google Authenticator trước đây cho tài khoản cá nhân của tôi và rất nhiều email khác, nhưng tôi ngưng sử dụng vì thấy khá bất tiện. Tôi đang cực kỳ tiếc nuối về điều này. Nếu tôi sử dụng xác thực 2 yếu tố (2FA), tài khoản Gmail của tôi đã không bị hack đơn giản như vậy.

Một trong các nhân tố quan trọng dẫn tới vụ hack này là sự thiếu chuẩn bị của tôi đối với mạng Verizon. Sau cuộc đối thoại dài đằng đẵng với các nhân viên chăm sóc khách hàng của Verizon, tôi chợt nhận ra rằng hacker chẳng cần phải đưa mã pin hay mã bảo mật của tôi cho nhân viên mà đã có thể tước đi quyền sở hữu số điện thoại của tôi với vài thông tin hoá đơn đơn giản. Hắn đã dễ dàng chứng minh được hắn là chủ sở hữu số điện thoại của tôi và qua mặt được các nhân viên này. Sau đó, sử dụng số điện thoại, hắn đã dễ dàng đăng nhập vào được Gmail và Coinbase (nếu tôi sử dụng Google Authenticator thì hắn đã không thể làm được chuyện này) và lấy mất 8k BTC của tôi trong ít phút.

 

Tại sao tôi lại rơi vào tầm ngắm của hacker

Trên lý thuyết, lý do mà tôi bị rơi vào tầm ngắm của các hacker là do 1 tweet tôi đã đăng tuần trước đó về Coinbase.com. Một người bạn của bạn tôi đã bị tấn công trên Coinbase và anh ta đã không nhận được phản hồi từ bất cứ ai trong nhóm hỗ trợ của Coinbases trong nhiều ngày. Như một lời cầu xin giúp đỡ, anh ta yêu cầu mọi người giúp đưa ra lời trên Twitter. Và sau vụ đó tôi đã lọt vào tầm ngắm của các hacker.

Sau khi đăng tweet đó, twitter chính thức của Coinbase Support đã phản hồi một lần, sau đó một bot được gửi qua email, với tiết lộ rằng có thể là vài tuần trước khi tôi nhận được một phản hồi duy nhất cho câu hỏi của tôi.

 

Tuyệt vọng

Tôi chưa bao giờ mất tiền vào mô hình này trước đây. Tôi lớn lên trong một gia đình có truyền thồng cẩn thận và thạn trọng trong mọi trường hợp đặc biệt khi liên quan đến tiền bạc, và chuyện này xảy ra như một điều kỳ lạ. Cũng giống như nhiều người, tôi biết rằng có rất nhiều rủi ro xung quanh tiền mã hóa, đó là một canh bạc, nhưng một điều bạn không mong đợi xảy ra là bị cướp trong vài giây trên một trang web với thiết kế giao diện người dùng sạch hơn Chase Bank .

 

Những điều bạn nên làm để bảo đảm số tiền của bạn

Sau vụ hack này, tôi đã liên lạc với bạn bè có nhiều kinh nghiệm về tiền mã hóa và đây là những lời khuyên của họ.

  • Đừng nói chuyện công khai trực tuyến, với danh tính thực sự của bạn, về các giao dịch của bạn hoặc các sàn giao dịch. Tôi biết đã quá trễ đối với một số người (chắc chắn đối với tôi!), Và nó không nên như thế này, nhưng điều này khiến bạn ít mục tiêu hơn. Ngay cả khi tiền của bạn được bảo đảm đúng cách.
  • Nếu bạn định đăng lên reddit, twitter, v.v. về tiền mã hóa, hãy sử dụng bút danh hay nhugxw tài khoản ảo.
  • Sử dụng email riêng cho tài khoản token của bạn và không chuyển tiếp các cảnh báo đến tài khoản email cá nhân của bạn, tuyệt đối không dính dáng đến email cá nhân của bạn với tiền mã hóa.
  • Sử dụng 2FA:(Google Authenticator hay Authy, vì 2FA thông qua điện thoại không ăn thua, kẻ gian vẫn có thể chiếm được số điện thoại của bạn). Như trường hợp của tôi với Verizon, hacker đã dễ dàng chiếm được quyền kiểm soát số điện thoại của tôi mà tôi không hề hay biết.
  • Nếu bạn để lại tiền của bạn trên coinbase.com, sau đó lưu trữ nó trong "kho tiền" của họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một bộ đệm trong vài ngày trước khi có bất kỳ công cụ hay thao tác nào đó xuất hiện, ít nhất nó sẽ không biến mất ngay lập tức.
  • Gọi cho công ty điện thoại di động của bạn và nói với họ rằng bạn có thể được nhắm mục tiêu cho kỹ thuật xã hội. Yêu cầu xem xét kỹ lưỡng hơn để thực hiện yêu cầu.
  • Lưu trữ token của bạn trên một ví lạnh: Về mặt kỹ thuật, bất kỳ khoản tiền nào bạn có trong một cuộc trao đổi không phải là của bạn - bạn chỉ đơn giản là có một IOU từ bên truy cập. Cách thực hành tốt nhất để giữ token của bạn an toàn là lưu trữ chúng trong ví lạnh như Ledger Nano S. Nó chỉ có giá 60 đô la những độ bảo mật nó rất tốt. Bạn phải nhập mã pin và xác nhận giao dịch để truy cập vào số tiền trong ví của bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về lý do anh ta đã để mất $ 8k giá trị bitcoin trong 15 phút với Verizon và Coinbase.com như thế nào mà Bigcoin vừa biên dịch lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Tôi đã để mất $ 8k giá trị bitcoin trong 15 phút với Verizon và Coinbase.com như thế nào?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Medium - Cody Brown

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ