Gửi bài viết tới BigCoin

Pylon Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PYLNT

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 108 lượt xem
Chia sẻ
 

Pylon Network  là nền tảng giao dịch năng lượng phân quyền đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi năng lượng tái tạo. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng giao dịch năng lượng phân quyền Pylon Network

Pylon Network là gì?

Pylon Network, được tìm thấy trực tuyến tại Pylon-Network.org, là một mạng lưới dựa trên blockchain được hỗ trợ bởi năng lượng tái tạo. Mục tiêu của nền tảng này là tạo ra một hệ sinh thái được hỗ trợ bởi năng lượng tái tạo. Dưới đây là cách các nhà phát triển giải thích:

"Pylon Network được cấu trúc chỉ với một mục đích: để tạo ra cộng đồng giao dịch năng lượng tái tạo đầu tiên, sẽ cung cấp cho các thị trường năng lượng các tín hiệu và các ưu đãi tài chính mà các chính sách năng lượng và hệ thống quản trị hiện tại gặp phải thất bại hoặc trì hoãn cung cấp".

Người dùng Pylon Network có thể giao dịch năng lượng xanh. Năng lượng xanh này được mua trực tiếp từ nhà sản xuất RES mà không cần trung gian.

Có một đồng tiền mã hóa được gọi là Pylon nằm ở trung tâm của hệ sinh thái này. Nhìn chung, thị trường được thiết kế để thưởng cho tạo ra sự bền vững cho quá trình sản xuất năng lượng và các dự án hỗ trợ tài chính được xây dựng dựa trên các công nghệ bền vững.

Trang web của Pylon Network giải thích, công nghệ năng lượng tái tạo hiện có trên mạng lưới hôm nay - Pylon Network chỉ muốn đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Pylon Network đang được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia năng lượng sạch đang làm việc tại các văn phòng ở khắp châu Âu, bao gồm các văn phòng ở Tây Ban Nha và Đan Mạch.

Pylon hoạt động như thế nào?

Pylon Network là một nền tảng phi tập trung thúc đẩy các công nghệ năng lượng phi tập trung hóa. Hoạt động của mạng Pylon dựa trên công nghệ blockchain, “tạo ra cơ hội cho việc tạo ra các cơ chế tin cậy và quản lý dữ liệu ở quy mô phi tập trung”, trang web chính thức giải thích.

Blockchain của Pylon Network sử dụng công tơ thông minh dựa trên blockchain được gọi là Klenergy Metron. Công tơ này hỗ trợ mạng lưới và xác nhận tất cả các giao dịch tiền tệ và năng lượng trong nền tảng. Thông qua cơ chế này, Pylon Network có thể đạt được hai mục tiêu quan trọng:

Phần thưởng cho việc sản xuất năng lượng xanh

Kết nối các player được kết nối với lưới (nhà sản xuất, người tiêu dùng và "các prosumer") với các cài đặt RES2 độc lập

Klenergy Metron là một trong những sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba được tích hợp vào Pylon Network. Mạng lưới này cũng dựa trên Helios, gồm các ứng dụng phi tập trung hóa và các nền tảng khai thác xanh.

Các tính năng của Pylon Network

Pylon Network hoạt động dựa vào một số sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba được tích hợp vào nền tảng - hoặc sẽ được tích hợp trong tương lai. Dưới đây là một số tính năng chính của nền tảng:

Metron:

Hệ thống giám sát năng lượng Metron

Metron là một hệ thống giám sát năng lượng và plug-in dựa trên blockchain được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết có ý nghĩa cho người dùng về mức tiêu thụ năng lượng của họ. Công tơ thông minh cũng cung cấp đào tạo năng lượng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng của họ thông minh hơn. Các metron được sử dụng như các nút xác minh trong mạng Pylon để giao dịch trực tiếp năng lượng và các khoản thanh toán.

Helios:

Helios là sản phẩm chủ lực của Pylon Network. Helios là một giải pháp lưu trữ hydro, CHP3 sản xuất hydro bằng phản ứng điện phân mà không phát ra bất kỳ chất gây ô nhiễm nào. Hệ thống của Helios có thể được sử dụng để lưu trữ điện dư thừa dưới dạng hydro nén. Đây là một tiến bộ lớn trong công nghệ năng lượng tái tạo, vì nó cho phép người dùng sản xuất năng lượng từ các nguồn tái tạo - như năng lượng mặt trời - và sau đó lưu trữ năng lượng đó trong một khoảng thời gian dài. Ví dụ, bạn có thể sử dụng HELIOS để lưu trữ năng lượng cho tất cả mùa đông dài.

Ứng dụng phi tập trung:

Các ứng dụng phi tập trung của Pylon Network được thiết kế trên mô hình quản trị phi tập trung của nền tảng. Những ứng dụng này cũng sử dụng các hợp đồng thông minh tức thời để thanh toán cho năng lượng và có thể được tích hợp với nhiều dữ liệu tiêu thụ năng lượng khác nhau. Tất cả thông tin này có thể truy cập từ bảng điều khiển năng lượng sạch, có thể truy cập từ điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn (iOS, Android hoặc nền tảng dựa trên web).

Khai thác xanh:

Mạng lưới Pylon có một hệ thống khai thác xanh, ưu tiên tự tiêu thụ hơn tiêu thụ cho khai thác mỏ. Mô hình khai thác xanh đảm bảo rằng khai thác chỉ sử dụng điện mà xả ra chất thải. Nói cách khác, năng lượng trong quá trình khai thác không tính vào tổng tiêu thụ năng lượng (nếu không, tiêu thụ năng lượng cho khai thác có thể vô hiệu hóa tiết kiệm năng lượng được tạo ra bởi nền tảng, đánh bại mục đích tổng thể).

 

Chi tiết về dự án ICO Pylon Network

Sẽ có tổng số 3.750.000 token Pylon Network, hoặc PYLNT. Toàn bộ nguồn cung cấp đã được khai thác trước. 750.000 token sẽ có sẵn trong pre-ICO, với 2,5 triệu sẽ có sẵn trong dự án ICO chung.

Token PYLNT là token ERC20 dựa trên Ethereum. 1 PYLNT sẽ có giá 1,52 EUR.

Pre-ICO đã diễn ra từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10, trong khi dự án ICO chung diễn ra từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 24 tháng 10 năm 2017.

Những người đứng sau Pylon Network là ai?

Team Pylon Network

Ban cố vấn của Pylon Network

 

Pylon Network được điều hành bởi CEO Gerard Bel, một kỹ sư tự động hóa và kỹ sư điện. Các thành viên chủ chốt khác của team bao gồm CTO Agustin Roig, COO Markos Romanos và CIO Eugenio Moliner. 

Pylon Network đang được phát triển với sự cộng tác của Kleneyrs, một nhóm chuyên gia năng lượng sạch có trụ sở tại châu Âu. Công ty có trụ sở tại Tây Ban Nha và Đan Mạch, với một mạng lưới chuyên nghiệp mở rộng trên khắp Vương quốc Anh, Bỉ, Nam Phi và Hoa Kỳ.

Tỷ giá hiện tại của Pylon Network là bao nhiêu?

Hôm nay Pylon Network (PYLNT) có giá $3,87 tăng 9,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.377.135 USD tương đương 215 BTC~ 3.025 ETH. Hiện đang có 355.531 PYLNT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Pylon Network (PYLNT) là 633.858 PYLNT.

Biểu đồ giá Pylon Network

Kết luận về Pylon Network

Pylon Network nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta xử lý năng lượng tái tạo bằng cách sử dụng một nền tảng blockchain độc đáo dựa trên các nguyên tắc khai thác xanh. Mục đích là để chuyển đổi cơ sở hạ tầng năng lượng hiện đại thành một mô hình tái tạo được xây dựng cho tương lai.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án Pylon Network và các chương trình sắp tới của công ty bằng cách truy cập trang web chính thức ngày hôm nay tại Pylon-Network.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Pylon Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PYLNT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ