Gửi bài viết tới BigCoin

QASH là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 519 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù sự quan tâm đến tiền mã hoá chưa bao giờ là cao hơn hiện nay, thị trường vẫn còn khá thiếu các thanh khoản. Đặc biệt khi so sánh với các thị trường tài chính truyền thống, có rất nhiều chỗ cần cải thiện. Đây là nơi QASH tạo dựng hình ảnh, như nó là tiền thân của dự án LIQUID. Cho đến nay, dự án này đã thu hút rất nhiều sự chú ý tích cực, mặc dù nó vẫn chưa biết nó sẽ đáp ứng nhu cầu của thế giới như thế nào?

Mục đích của QASH là gì?

Mang thêm các khoản thanh toán cho nền kinh tế tiền mã hoá sẽ không phải là một việc dễ dàng bằng bất kỳ phương tiện nào. Mặc dù QUOINE là một cuộc giao dịch mang tính tôn trọng, nhưng họ cũng biết tất cả những gì gọi là sự mất mát của khối lượng giao dịch có thể nhanh chóng trở thành một vấn đề lớn. Tài sản nguyên bản của nền tảng LIQUID có nghĩa là giúp mở rộng các nguồn lực khả dụng trong tương lai. Ngay bây giờ, những tài nguyên này được niêm phong, gây ra vấn đề thanh khoản thường xuyên . Các thị trường mới nổi không được phục vụ trong lĩnh vực này, và sử dụng các khoản thanh toán lớn hơn không phải là một điều lý tưởng.

LIQUID làm việc như thế nào?

Rõ ràng cần phải có một số hình thức kết hợp động cơ để kết nối các khoản dự trữ thanh khoản. Điều này dễ thực hiện hơn nhiều so với thực tiễn, nhưng nhóm QUOINE tin tưởng rằng nền tảng kinh doanh có nguồn gốc từ World Book sẽ có tác động lớn đến vấn đề này. Họ cũng tự hào với một bộ dịch vụ có sẵn được gọi là Môi giới Chính phủ. Đưa ra một mạng lưới toàn cầu các cuộc trao đổi tiền mã hoá để cho phép mức độ thanh khoản thị trường cao nhất là mục tiêu chính của hoạt động này.

Dưới mọi hình thức, nền tảng LIQUID là một tiện ích tài chính sẽ có giá trị lớn đối với nền kinh tế tiền mã hoá. Các nhà phát hành, chủ sở hữu và nhà đổi mới Token sẽ cùng nhau tạo ra một thanh khoản bổ sung trên thị trường này mặc dù nó sẽ không diễn ra trong một sớm một chiều. Với sự chấp thuận của chính phủ cũng như mối quan hệ giao dịch và ngân hàng dưới vành đai của họ, nền tảng này chắc chắn có thể trở thành một đối thủ lớn trong khu vực tài chính.

Tất cả điều này nghe có vẻ hay trên giấy, nhưng nó không giải quyết được nhu cầu về QASH. Mã thông báo QASH sẽ được cho là đối thủ Bitcoin và Ethereum trong tương lai vì dự kiến QASH sẽ được các tổ chức tài chính và công ty khởi nghiệp fintech chấp thuận làm phương thức thanh toán. Điều này có vẻ hơi tham vọng, nhưng không có lý do để nghĩ rằng điều này không thể xảy ra. Tiền tệ có thể được giao dịch trên tất cả các giao dịch chính, và QASH đã là hình thức thanh toán được chấp nhận trên các dịch vụ QUOINE.

Tương lai của QASH và LIQUID

Như người ta mong đợi, có rất nhiều tiến bộ sẽ được thực hiện trong những năm tới. Lộ trình tương lai của LIQUID bao gồm sự ra mắt QUOINE LIQUID Direct Market Access Beta vào cuối quý này. Trong Q2, về cơ bản sẽ ra mắt chính thức, cũng sẽ giới thiệu các trường hợp sử dụng mới cho QASH. Trong đó, QASH blockchain sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2019, và LIQUID sẽ nhận được giấy phép hoạt động ngân hàng trong quý 3 năm 2019 - nghĩa là, giả định rằng các kế hoạch này không gây ra rào cản trong thời gian chờ đợi.

Cập nhật lúc 22h08 ngày 2 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ