Gửi bài viết tới BigCoin

Qbao là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa QBT. Liệu đây có thực sự là một đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/07/2018 - 157 lượt xem
Chia sẻ
 

Những phát triển trong công nghệ blockchain đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong công nghệ. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và chương trình mới đã được ra đời. Thật khó để có thể quyết định cái nào là tốt nhất. Thật không may, có rất nhiều công ty khởi khởi nghiệp đã cung cấp các ứng dụng chưa thực sự tốt lắm và bắt bạn phải chịu phí tổn bằng tiền mã hóa.

Bạn phải cân nhắc kỹ trước khi bạn áp dụng một coin khác hoàn toàn mới và bắt đầu đầu tư. Chỉ có một vài trong số những dịch vụ mới này xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn. Vì vậy bạn phải tập trung vào chúng. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm các khoản đầu tư và các ứng dụng tốt nhất. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về một ứng dụng có tên Qbao trong bài đánh giá của chúng tôi.

Ứng dụng Qbao.

Qbao là gì?

Qbao là một ứng dụng được phát hành như một mạng xã hội phân quyền. Ứng dụng này dựa trên các token QTUM. Nó bao gồm việc sử dụng một chiếc ví mã hóa mà bạn có thể lưu trữ tiền mã hóa để có thể sử dụng cho các giao dịch và thanh toán, cửa hàng ứng dụng phân quyền và thậm chí là tạo ra sự tương tác xã hội giữa những người dùng.

Điều này có nghĩa rằng Qbao vừa là một mạng xã hội, vừa là một ví tiền mã hóa mà bạn có thể sử dụng nó để thanh toán hàng hóa trực tuyến. Nó kết hợp hai chức năng quan trọng và tạo ra một hệ sinh thái xung quanh các token QTUM.

Một trong những mục tiêu của ứng dụng này là khuyến khích và phổ biến việc sử dụng tiền mã hóa bằng cách kết nối chúng với những trải nghiệm mà người dùng đã sử dụng như một phương tiện truyền thông xã hội.

Qbao hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, ứng dụng sẽ hoạt động như một mạng xã hội. Trong đó bạn có thể chia sẻ bài viết với bạn bè. Nó đồng thời cũng như là một chiếc ví. Nó sẽ cho phép nhiều hình thức của hợp đồng thông minh được sử dụng trong khi được bảo mật và tương thích 100% với các ví QTUM.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ các giao dịch và trao đổi bằng cách cập nhật các biểu đồ và trạng thái để giúp người dùng giao dịch tiền mã hóa của họ dễ dàng hơn. Về mặt mạng xã hội, nó sẽ là một nền tảng giúp mọi người có thể dễ dàng giao dịch tiền mã hóa với bạn bè của họ. Ứng dụng này cung cấp một dịch vụ giao tiếp đã được mã hóa. Vì vậy, các cuộc hội thoại của bạn sẽ thực sự an toàn khi sử dụng Qbao.

Các cửa hàng ứng dụng phân quyền sẽ đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể khởi động phần mềm của bên thứ ba để làm cho nền tảng ngày càng tốt hơn, đồng thời cho phép các công ty cung cấp các sản phẩm bằng cách sử dụng ứng dụng.

Làm thế nào để đầu tư vào Qbao?

Qbao không có bất kỳ dự án ICO nào được lên kế hoạch. Vì vậy, bạn không thể đầu tư trực tiếp vào công ty nhưng bạn có thể mua các token QTUM để sử dụng các dịch vụ của nó.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ mà công ty này có thể cung cấp, bạn phải tải xuống ứng dụng của họ (có sẵn cho Android và iOS) và đăng ký trên nền tảng.

Những người đứng đằng sau Qbao là ai?

Đội ngũ của Qbao.

Lộ trình phát triển của Qbao

Lộ trình phát triển của Qbao.

Mua bán và giao dịch đồng tiền mã hóa QBT ở đâu?

Hiện tại đã có 9 sàn giao dịch niêm yết QBT coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với QTUM. Ngoài ra QBT coin còn có thể giao dịch với đồng BTC, USDT, ETH, KRW. Hy vọng trong tương lai QBT sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch hơn nữa.

 

 

Qbao Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

CoinEgg

QBT/BTC

$618.430

$0,206868

92,27%

Recently

2

Gate.io

QBT/QTUM

$13.008

$0,241239

1,94%

Recently

3

Gate.io

QBT/USDT

$11.012

$0,223843

1,64%

Recently

4

Allcoin

QBT/QTUM

$7.950

$0,223398

1,19%

Recently

5

EXX

QBT/ETH

$7.141

$0,190851

1,07%

Recently

6

LBank

QBT/QTUM

$5.612

$0,264028

0,84%

Recently

7

EXX

QBT/USDT

$3.964

$0,221328

0,59%

Recently

8

Gate.io

QBT/ETH

$3.078

$0,213807

0,46%

Recently

9

Coinnest

QBT/KRW

$11

* $0,160380

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết QBT coin.

Tỷ giá hiện tại của Qbao là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 65.351.403 QBT coin trong tổng số 100.000.000 QBT được lưu thông, 1 QBT coin đang được giao dịch với giá $0,2 USD (giảm 4,31% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $13.621.520 USD tương đương với 2153 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền QBT.

Kết luận về Qbao

Đây có phải là một công ty tốt dành cho bạn không? Ứng dụng nghe có vẻ thú vị và các kế hoạch của công ty là có sơ sở. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý đến một vài điểm quan trọng. Ứng dụng của công ty này chủ yếu sẽ được sử dụng đa phần ở phía Đông của châu Á. Vì vậy nếu bạn là người châu Âu hay người nước Mỹ, bạn có thể sử dụng dịch vụ bằng tiếng Anh, nhưng mục đích chính của nó vẫn là hướng tới những người dung ở châu Á.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất chính là nếu công ty có làm cho bạn quan tâm hay không. Qbao có vẻ như là một công ty đáng tin cậy và bạn sẽ không hối hận về lựa chọn của mình nếu bạn quyết định sử dụng các dịch vụ của công ty này.

Nugồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Qbao là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa QBT. Liệu đây có thực sự là một đồng tiền mã hóa tiềm năng? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?


Trong thị trường tiền mã hóa, bất kỳ một trader nào cũng đều muốn thu lại cho mình những khoản lãi lớn. Tuy nhiên, không phải giao dịch nào cũng lãi vì sẽ có lúc mỗi một trader sẽ phải đối mặt với một khoản lỗ nào đó. Vậy làm thế nào chúng ta xác định và kiểm soát những khoản lỗ của mình. May mắn thay, có một giải pháp để các sàn giao dịch như Coinbase Pro, Bittrex hoặc Binance tự động bán ở một mức giá nhất định hoặc thấp hơn, gọi là Stop-loss (lệnh dừng lỗ).


Có thể bạn quan tâm:

 

Stop-loss là gì?

Stop-loss lệnh dừng lỗ

Stop-loss lệnh dừng lỗ

 

Stop-loss (lệnh dừng lỗ) là lệnh được đặt ra bởi một nhà môi giới nhằm bán một lượng chứng khoán khi nó đạt đến một mức giá nhất định. Lệnh dừng lỗ thường được đặt chung với lệnh mua và lệnh bán để hạn chế sự thua lỗ ở một vị trí đã được xác định trước. Như tên gọi, người ta sử dụng lệnh này cho mục đích quản lý rủi ro, phòng ngừa trường hợp thị trường diễn biến bất lợi thì vẫn có thể hạn chế được mức độ thua lỗ.

 

Những lợi ích khi sử dụng lệnh Stop-loss:

Bảo quản tài sản của mình: ngăn lỗ cho bất kỳ khoản đầu tư ban đầu nào bằng cách tự động thanh lý (thanh toán tiền mặt) ngay lập tức khi giá giảm xuống dưới giá mua của bạn (hoặc cao hơn một chút so với giá mua của bạn nếu bao gồm chi phí giao dịch).

Ngăn ngừa một tình huống xấu trở nên tồi tệ hơn: giảm thiểu số tiền mà bạn mất.

Kiếm ít nhất một số lợi nhuận: đảm bảo lợi nhuận trong khi bạn chờ cây nến xanh tăng trưởng, thậm chí còn mạnh hơn trước đó.

Vậy liệu có chiến lược nào đằng sau hành động này hay không? Câu trả lời là có.

 

Các cách stop-loss

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

 

Đây là loại cắt lỗ điển hình nhất. Nó thể hiện chính xác những gì mọi người nghĩ đến khi họ nhìn thấy nút stop-loss.

Ví dụ, bạn có 1 BTC và lo lắng rằng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 9,000 USD trong khi bạn đang ngủ. Vì vậy, bạn đặt ra một quy tắc dừng lỗ cho sàn giao dịch, sàn sẽ tự động bán 1 BTC của bạn nếu giá giảm xuống dưới 9,000USD. Ưu điểm của việc này là nếu thực tế giá giảm xuống dưới 9,000 USD và giữ nguyên vị trí đó, bạn đã tự cứu mình khỏi một khoản lỗ nhiều hơn dự kiến và có thể mua lại với giá thấp hơn.

Điểm bất lợi là khả năng giá Bitcoin có thể sẽ tăng lên sau một đêm. Khi tỉnh dậy, bạn có thể sẽ phải mua lại BTC với mức giá trên 9,000 USD, đồng nghĩa với việc bạn đã thua lỗ.

Partial Stop Loss (dừng lỗ một phần)

Như vậy, bạn bắt đầu suy nghĩ về việc làm thế nào để chống lại sự bất lợi trong việc cắt lỗ hoàn toàn. Mặc dù sẽ không có câu trả lời hoàn hảo, nhưng cắt lỗ một phần là một giải pháp đáng xem xét. Với hành động này, bạn sẽ thiết lập một quy tắc mà chỉ 50% tài sản của mình được bán ra, nếu giá giảm xuống dưới 9,000 USD.

Nếu giá tăng lên trên mức 9,000 USD, giả sử nó lên đến 10,000 USD thì ít nhất bạn vẫn còn một nửa BTC của mình để tận dụng lợi thế của mức giá cao hơn. Sau đó, bạn có thể linh hoạt hơn để thực hiện bước đi tiếp theo của mình. Một khả năng là bạn có thể mua lại ngay lập tức, điều này khiến bạn mất ít hơn nếu ngay lập tức mua lại thông qua chiến lược Full Stop Loss. Một khả năng khác là bạn có thể bán 50% số còn lại nếu bạn tin rằng giá sẽ giảm trở lại và sau đó mua lại với mức giá thấp hơn. Ở một mức độ nào đó, nếu bạn sử dụng chiến lược dừng lỗ một phần và giá sẽ tăng trở lại, bạn hoàn toàn có lợi hơn là chiến lược dừng lỗ hoàn toàn.

Tuy nhiên, một điểm bất lợi ở kiểu stop-loss này là nếu BTC giảm xuống dưới mức 9,000 USD và duy trì dưới mức 9,000 USD, thì bạn sẽ chỉ thanh lý một nửa số cổ phần của mình. Nếu sau đó bạn bán số cổ phần còn lại dưới $ 9.000, thì bạn sẽ mất nhiều hơn so với chiến lược trên.

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

 

Một trong những vấn đề của việc dừng lỗ một phần (hoặc thậm chí là dừng lỗ toàn bộ) là tìm ra vị trí để thiết lập kích hoạt. Ví dụ: giả sử giá hiện tại của Bitcoin là 10,000 USD, bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Bạn quyết định đặt lệnh dừng lỗ tại 9,200 USD. Bằng cách này, nếu BTC chạm mốc 8,500 USD vào buổi sáng, bạn có thể mua 1 BTC với giá 8,500 USD và bỏ túi 700 USD còn lại (hoặc mua thêm BTC với số tiền đó).

Nhưng nếu giá chỉ giảm xuống 9,000 USD thì việc đặt lệnh dừng lỗ ở mức 9,200 USD sẽ khiến bạn bỏ lỡ việc tận dụng một khoảng chênh lệch lớn hơn. Trong trường hợp này, chênh lệch được xác định là sự khác biệt giữa giá bạn đã bán và giá hiện tại.

Vì vậy, để thiết lập các điều khiển cho vấn đề đó, bạn quyết định thực hiện chiến lược dừng lỗ một phần và phân phối nó trên một loạt các mức giá khác nhau giữa mức giá hiện tại và mức giá dừng lỗ thấp nhất mà bạn dự định sẽ thoát ra.

Bằng cách này, đánh vào từng điểm dừng lỗ sẽ giúp bạn trung bình hóa chi phí đầu tư (Dollar-Cost Averaging – DCA). Cụ thể, DCA là một chiến lược mà bạn sẽ mua vào từng chút một dựa trên mức giá hiện tại và giá thoát lệnh dự định. Mục tiêu đặt ra là tối đa hóa lợi nhuận và tránh rủi ro từ các đợt giảm giá của thị trường. 

Ví dụ, giả sử Bitcoin có giá 10,000 USD và bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Nhưng bạn không chắc chắn, vì vậy bạn muốn hành động thận trọng hơn phòng trường hợp giá nhảy ngược trở lại hoặc không giảm giá xuống mức đó. Trong trường hợp này, thay vì thiết lập để kích hoạt một lệnh dừng lỗ duy nhất tại 9,000 USD bạn có thể dừng lỗ để bán 0.2 BTC tại 9,800 USD. Sau đó, tiếp tục với 0.2 BTC tại 9,600 USD. Cứ tiếp tục như thế ở mức 9,400 USD, và 9,200 USD, và 9,000 USD. Bằng cách này, giá thoát trung bình của bạn sẽ là 9,400 đô la thay vì 9,000 đô la. Nếu nó chỉ đạt 9,000 đô la, bạn sẽ vẫn kiếm được 400 đô la do chênh lệch, thay vì 200 đô la từ ví dụ trước khi chỉ thiết lập một điểm dừng lỗ duy nhất.

 

Chúng ta nên sử dụng lệnh nào?

Nó phụ thuộc vào từng tình huống.

Ba lệnh dừng lỗ trên sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định với các kịch bản minh họa. Thực tế là, có thể có một số lập luận về những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi chiến lược chưa được liệt kê trong bài viết này.

Tóm lại, chiến lược bạn nên triển khai khi cố gắng giao dịch trong thị trường downtrend  (cả hai đều là chiến lược rất rủi ro) phụ thuộc vào sự tự tin của bạn xung quanh mức giá tiềm năng của Bitcoin trong tương lai gần.

Giao dịch là một trò chơi trí tuệ hay thực sự là một trận chiến tâm lý giữa logic học và cảm xúc học của bạn. Stop Loss là một công cụ để giúp bạn giảm thiểu rủi ro và nó chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn về việc giảm tổn thất trong thị trường đầy biến động này. Nhưng đôi khi, bạn có thể kết thúc bằng những sai lầm. Những sai lầm này bao gồm việc bán quá sớm, mua lại quá sớm, mua lại vào lúc thua lỗ và sau đó xem nó giảm mạnh trở lại một lần nữa và mất nhiều hơn… Đôi khi, chúng ta không thể phủ nhận được may mắn là yếu tố quan trọng trong giao dịch trên thị trường crypto.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ