Gửi bài viết tới BigCoin

Qbao là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa QBT. Liệu đây có thực sự là một đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/07/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Những phát triển trong công nghệ blockchain đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong công nghệ. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và chương trình mới đã được ra đời. Thật khó để có thể quyết định cái nào là tốt nhất. Thật không may, có rất nhiều công ty khởi khởi nghiệp đã cung cấp các ứng dụng chưa thực sự tốt lắm và bắt bạn phải chịu phí tổn bằng tiền mã hóa.

Bạn phải cân nhắc kỹ trước khi bạn áp dụng một coin khác hoàn toàn mới và bắt đầu đầu tư. Chỉ có một vài trong số những dịch vụ mới này xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn. Vì vậy bạn phải tập trung vào chúng. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm các khoản đầu tư và các ứng dụng tốt nhất. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về một ứng dụng có tên Qbao trong bài đánh giá của chúng tôi.

Ứng dụng Qbao.

Qbao là gì?

Qbao là một ứng dụng được phát hành như một mạng xã hội phân quyền. Ứng dụng này dựa trên các token QTUM. Nó bao gồm việc sử dụng một chiếc ví mã hóa mà bạn có thể lưu trữ tiền mã hóa để có thể sử dụng cho các giao dịch và thanh toán, cửa hàng ứng dụng phân quyền và thậm chí là tạo ra sự tương tác xã hội giữa những người dùng.

Điều này có nghĩa rằng Qbao vừa là một mạng xã hội, vừa là một ví tiền mã hóa mà bạn có thể sử dụng nó để thanh toán hàng hóa trực tuyến. Nó kết hợp hai chức năng quan trọng và tạo ra một hệ sinh thái xung quanh các token QTUM.

Một trong những mục tiêu của ứng dụng này là khuyến khích và phổ biến việc sử dụng tiền mã hóa bằng cách kết nối chúng với những trải nghiệm mà người dùng đã sử dụng như một phương tiện truyền thông xã hội.

Qbao hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, ứng dụng sẽ hoạt động như một mạng xã hội. Trong đó bạn có thể chia sẻ bài viết với bạn bè. Nó đồng thời cũng như là một chiếc ví. Nó sẽ cho phép nhiều hình thức của hợp đồng thông minh được sử dụng trong khi được bảo mật và tương thích 100% với các ví QTUM.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ các giao dịch và trao đổi bằng cách cập nhật các biểu đồ và trạng thái để giúp người dùng giao dịch tiền mã hóa của họ dễ dàng hơn. Về mặt mạng xã hội, nó sẽ là một nền tảng giúp mọi người có thể dễ dàng giao dịch tiền mã hóa với bạn bè của họ. Ứng dụng này cung cấp một dịch vụ giao tiếp đã được mã hóa. Vì vậy, các cuộc hội thoại của bạn sẽ thực sự an toàn khi sử dụng Qbao.

Các cửa hàng ứng dụng phân quyền sẽ đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể khởi động phần mềm của bên thứ ba để làm cho nền tảng ngày càng tốt hơn, đồng thời cho phép các công ty cung cấp các sản phẩm bằng cách sử dụng ứng dụng.

Làm thế nào để đầu tư vào Qbao?

Qbao không có bất kỳ dự án ICO nào được lên kế hoạch. Vì vậy, bạn không thể đầu tư trực tiếp vào công ty nhưng bạn có thể mua các token QTUM để sử dụng các dịch vụ của nó.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ mà công ty này có thể cung cấp, bạn phải tải xuống ứng dụng của họ (có sẵn cho Android và iOS) và đăng ký trên nền tảng.

Những người đứng đằng sau Qbao là ai?

Đội ngũ của Qbao.

Lộ trình phát triển của Qbao

Lộ trình phát triển của Qbao.

Mua bán và giao dịch đồng tiền mã hóa QBT ở đâu?

Hiện tại đã có 9 sàn giao dịch niêm yết QBT coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với QTUM. Ngoài ra QBT coin còn có thể giao dịch với đồng BTC, USDT, ETH, KRW. Hy vọng trong tương lai QBT sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch hơn nữa.

 

 

Qbao Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

CoinEgg

QBT/BTC

$618.430

$0,206868

92,27%

Recently

2

Gate.io

QBT/QTUM

$13.008

$0,241239

1,94%

Recently

3

Gate.io

QBT/USDT

$11.012

$0,223843

1,64%

Recently

4

Allcoin

QBT/QTUM

$7.950

$0,223398

1,19%

Recently

5

EXX

QBT/ETH

$7.141

$0,190851

1,07%

Recently

6

LBank

QBT/QTUM

$5.612

$0,264028

0,84%

Recently

7

EXX

QBT/USDT

$3.964

$0,221328

0,59%

Recently

8

Gate.io

QBT/ETH

$3.078

$0,213807

0,46%

Recently

9

Coinnest

QBT/KRW

$11

* $0,160380

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết QBT coin.

Tỷ giá hiện tại của Qbao là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 65.351.403 QBT coin trong tổng số 100.000.000 QBT được lưu thông, 1 QBT coin đang được giao dịch với giá $0,2 USD (giảm 4,31% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $13.621.520 USD tương đương với 2153 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền QBT.

Kết luận về Qbao

Đây có phải là một công ty tốt dành cho bạn không? Ứng dụng nghe có vẻ thú vị và các kế hoạch của công ty là có sơ sở. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý đến một vài điểm quan trọng. Ứng dụng của công ty này chủ yếu sẽ được sử dụng đa phần ở phía Đông của châu Á. Vì vậy nếu bạn là người châu Âu hay người nước Mỹ, bạn có thể sử dụng dịch vụ bằng tiếng Anh, nhưng mục đích chính của nó vẫn là hướng tới những người dung ở châu Á.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất chính là nếu công ty có làm cho bạn quan tâm hay không. Qbao có vẻ như là một công ty đáng tin cậy và bạn sẽ không hối hận về lựa chọn của mình nếu bạn quyết định sử dụng các dịch vụ của công ty này.

Nugồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Qbao là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa QBT. Liệu đây có thực sự là một đồng tiền mã hóa tiềm năng? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ