Gửi bài viết tới BigCoin

Qbao là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa QBT. Liệu đây có thực sự là một đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/07/2018 - 404 lượt xem
Chia sẻ
 

Những phát triển trong công nghệ blockchain đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong công nghệ. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và chương trình mới đã được ra đời. Thật khó để có thể quyết định cái nào là tốt nhất. Thật không may, có rất nhiều công ty khởi khởi nghiệp đã cung cấp các ứng dụng chưa thực sự tốt lắm và bắt bạn phải chịu phí tổn bằng tiền mã hóa.

Bạn phải cân nhắc kỹ trước khi bạn áp dụng một coin khác hoàn toàn mới và bắt đầu đầu tư. Chỉ có một vài trong số những dịch vụ mới này xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn. Vì vậy bạn phải tập trung vào chúng. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm các khoản đầu tư và các ứng dụng tốt nhất. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về một ứng dụng có tên Qbao trong bài đánh giá của chúng tôi.

Ứng dụng Qbao.

Qbao là gì?

Qbao là một ứng dụng được phát hành như một mạng xã hội phân quyền. Ứng dụng này dựa trên các token QTUM. Nó bao gồm việc sử dụng một chiếc ví mã hóa mà bạn có thể lưu trữ tiền mã hóa để có thể sử dụng cho các giao dịch và thanh toán, cửa hàng ứng dụng phân quyền và thậm chí là tạo ra sự tương tác xã hội giữa những người dùng.

Điều này có nghĩa rằng Qbao vừa là một mạng xã hội, vừa là một ví tiền mã hóa mà bạn có thể sử dụng nó để thanh toán hàng hóa trực tuyến. Nó kết hợp hai chức năng quan trọng và tạo ra một hệ sinh thái xung quanh các token QTUM.

Một trong những mục tiêu của ứng dụng này là khuyến khích và phổ biến việc sử dụng tiền mã hóa bằng cách kết nối chúng với những trải nghiệm mà người dùng đã sử dụng như một phương tiện truyền thông xã hội.

Qbao hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, ứng dụng sẽ hoạt động như một mạng xã hội. Trong đó bạn có thể chia sẻ bài viết với bạn bè. Nó đồng thời cũng như là một chiếc ví. Nó sẽ cho phép nhiều hình thức của hợp đồng thông minh được sử dụng trong khi được bảo mật và tương thích 100% với các ví QTUM.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ các giao dịch và trao đổi bằng cách cập nhật các biểu đồ và trạng thái để giúp người dùng giao dịch tiền mã hóa của họ dễ dàng hơn. Về mặt mạng xã hội, nó sẽ là một nền tảng giúp mọi người có thể dễ dàng giao dịch tiền mã hóa với bạn bè của họ. Ứng dụng này cung cấp một dịch vụ giao tiếp đã được mã hóa. Vì vậy, các cuộc hội thoại của bạn sẽ thực sự an toàn khi sử dụng Qbao.

Các cửa hàng ứng dụng phân quyền sẽ đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể khởi động phần mềm của bên thứ ba để làm cho nền tảng ngày càng tốt hơn, đồng thời cho phép các công ty cung cấp các sản phẩm bằng cách sử dụng ứng dụng.

Làm thế nào để đầu tư vào Qbao?

Qbao không có bất kỳ dự án ICO nào được lên kế hoạch. Vì vậy, bạn không thể đầu tư trực tiếp vào công ty nhưng bạn có thể mua các token QTUM để sử dụng các dịch vụ của nó.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ mà công ty này có thể cung cấp, bạn phải tải xuống ứng dụng của họ (có sẵn cho Android và iOS) và đăng ký trên nền tảng.

Những người đứng đằng sau Qbao là ai?

Đội ngũ của Qbao.

Lộ trình phát triển của Qbao

Lộ trình phát triển của Qbao.

Mua bán và giao dịch đồng tiền mã hóa QBT ở đâu?

Hiện tại đã có 9 sàn giao dịch niêm yết QBT coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với QTUM. Ngoài ra QBT coin còn có thể giao dịch với đồng BTC, USDT, ETH, KRW. Hy vọng trong tương lai QBT sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch hơn nữa.

 

 

Qbao Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

CoinEgg

QBT/BTC

$618.430

$0,206868

92,27%

Recently

2

Gate.io

QBT/QTUM

$13.008

$0,241239

1,94%

Recently

3

Gate.io

QBT/USDT

$11.012

$0,223843

1,64%

Recently

4

Allcoin

QBT/QTUM

$7.950

$0,223398

1,19%

Recently

5

EXX

QBT/ETH

$7.141

$0,190851

1,07%

Recently

6

LBank

QBT/QTUM

$5.612

$0,264028

0,84%

Recently

7

EXX

QBT/USDT

$3.964

$0,221328

0,59%

Recently

8

Gate.io

QBT/ETH

$3.078

$0,213807

0,46%

Recently

9

Coinnest

QBT/KRW

$11

* $0,160380

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết QBT coin.

Tỷ giá hiện tại của Qbao là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 65.351.403 QBT coin trong tổng số 100.000.000 QBT được lưu thông, 1 QBT coin đang được giao dịch với giá $0,2 USD (giảm 4,31% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $13.621.520 USD tương đương với 2153 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền QBT.

Kết luận về Qbao

Đây có phải là một công ty tốt dành cho bạn không? Ứng dụng nghe có vẻ thú vị và các kế hoạch của công ty là có sơ sở. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý đến một vài điểm quan trọng. Ứng dụng của công ty này chủ yếu sẽ được sử dụng đa phần ở phía Đông của châu Á. Vì vậy nếu bạn là người châu Âu hay người nước Mỹ, bạn có thể sử dụng dịch vụ bằng tiếng Anh, nhưng mục đích chính của nó vẫn là hướng tới những người dung ở châu Á.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất chính là nếu công ty có làm cho bạn quan tâm hay không. Qbao có vẻ như là một công ty đáng tin cậy và bạn sẽ không hối hận về lựa chọn của mình nếu bạn quyết định sử dụng các dịch vụ của công ty này.

Nugồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Qbao là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa QBT. Liệu đây có thực sự là một đồng tiền mã hóa tiềm năng? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain