Gửi bài viết tới BigCoin

Qlink là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 807 lượt xem
Chia sẻ
 

QLINK tuyên bố mình là mạng di động phân tán đầu tiên trên thế giới. Cùng tìm hiểu xem QLINK có kế hoạch cắt ngang ngành công nghiệp viễn thông như thế nào trong bài đánh giá ngày hôm nay của chúng tôi.

QLINK QLC là gì?

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Đồng tiền mã hóa QLINK

Trong thế giới chúng ta đang sống hiện nay có hơn 2000 nhà cung cấp dịch vụ di động, tất cả đều sử dụng hệ thống dịch vụ tập trung. Ví dụ, hầu như tất cả các dịch vụ 3G, 4G, WiFi mà chúng ta sử dụng hàng ngày đều được vận hành / quản lý bởi một hoặc hai nhà cung cấp dịch vụ chính. Điều này không chỉ gây độc quyền thị trường mà còn thiếu sự đổi mới.

Ngoài ra, do quyền lực tập trung trong tay của một hoặc hai tập đoàn, nên chúng ta đang phải đối mặt với các vấn đề như:

  • Phân phối chất lượng kém
  • Sự khác biệt trong các mô hình thanh toán
  • Không nghĩ đến mức phí sử dụng + các vấn đề quá tải.
  • Bảo mật thông tin cá nhân kém.

QLINK đã được mô tả là một trong những "mạng di động phân tán đầu tiên trên thế giới" cung cấp cho người dùng các dịch vụ viễn thông thông thường thông qua việc sử dụng một hệ sinh thái dựa trên blockchain. Nó sử dụng các công nghệ như hợp đồng thông minh để giúp phân phối nội dung và dịch vụ tốt hơn, hợp lý hơn.

Tại thời điểm này, cũng cần phải đề cập đến việc QLINK sử dụng đồng tiền của mình để giúp thực hiện các giao dịch trong hệ sinh thái của nó. Thông qua việc sử dụng các token này, chúng ta có thể dễ dàng chứng thực và đăng ký tài sản của mình trên một sổ cái, do đó làm cho tất cả các giao dịch hoàn toàn minh bạch. Cuối cùng, người dùng cũng có thể chia sẻ tài sản của họ trong mạng lưới thông qua việc sử dụng 'hợp đồng thông minh' để thu thập phần thưởng và các ưu đãi khác.

Hợp đồng thông minh sẽ được sử dụng như thế nào trong bối cảnh của một dịch vụ viễn thông?

Trước khi chúng tôi trả lời câu hỏi đó, chúng ta nên tìm hiểu thêm một chút về hợp đồng thông minh và nó chính xác là gì. Nói một cách đơn giản, hợp đồng thông minh là một bộ mã thuật toán được sử dụng giữa "hai bên chấp thuận" khi một giao dịch kinh doanh cần được thực hiện.

Vì vậy, trong trường hợp của QLINK, chúng ta có thể thấy rằng nó giúp loại bỏ các trung gian bằng cách giới thiệu các hợp đồng này, do đó cho phép sự tin tưởng hơn để được phát triển giữa các khách hàng.

Những ứng dụng nào QLINK cung cấp cho người dùng?

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Các ứng dụng QLINK cung cấp cho khách hàng

Sẽ có hai ứng dụng khác biệt được cung cấp cho người dùng:

(i) ứng dụng di động QLINK:

Như rõ ràng từ tên gọi ta có thể thấy, đây là một ứng dụng điện thoại thông minh có thể cho phép người dùng kết nối với các điểm truy cập WiFi, truy cập vào dữ liệu di động vv Ngoài ra, các nhà phát triển của nền tảng này cũng đã hình dung việc sử dụng nó như là một hotspot không dây.

(ii) ứng dụng QLINK Desktop:

Các tính năng của ứng dụng này khá giống với các phiên bản di động. Sự khác biệt chính là phiên bản này dành cho máy tính để bàn, cho phép người dùng mua các SMS E2P không sử dụng và chuyển nội dung tới các khách hàng khác trong mạng, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Một trong những khía cạnh quan trọng của dịch vụ này làm cho nó trở nên nổi bật là sử dụng một chuỗi mạng gọi là "Chuỗi QLINK ". Nó đã được phát triển riêng cho việc sử dụng trong bối cảnh là một dịch vụ viễn thông, do đó cho phép thanh toán tuyệt vời và kiểm soát việc phân phối nội dung. Các khía cạnh có lợi khác của chuỗi Qlink bao gồm:

  • Thông tin hóa đơn lưu lượng truy cập dữ liệu nâng cao
  • Hồ sơ lịch sử duyệt web của người dùng được mã hóa.

Chi tiết về Token QLINK QLC

Như đã đề cập trước đó, QLINK sẽ sử dụng một đồng tiền của riêng mình gọi là QLC để xử lý tất cả các hoạt động trong hệ sinh thái của nó. Những token QLC này sẽ được sử dụng để thanh toán các dịch vụ như: Truy cập Wifi, truy cập dữ liệu di động, gói E2P SMS, và thậm chí cả việc đăng ký nội dung trên QLINK Chain. Thêm vào đó, các token cũng sẽ là phần thưởng cho người tạo nội dung trong nền tảng này.

Sẽ có tổng cộng sáu trăm triệu (600,000,000) token QLC được tạo ra.

Presale:

Trong giai đoạn này, tỷ lệ chuyển đổi sẽ được duy trì như sau: 1 ETH = 4.000 QLC. Ngoài ra, trong giai đoạn này, giới hạn Hard Cap đã được xác định là 40.000 ETH.

Crowdsale:

Trong giai đoạn này, tỷ lệ chuyển đổi đã được xác định là 1 NEO = 400 QLC. Cần lưu ý rằng đây là giá gần đúng, và trong tương lai, giá trị được xác định có thể thay đổi.

Kế hoạch phân phối token QLINK QLC được thực hiện như thế nào?

Theo bản cáo bạch chính thức của công ty, việc phân phối các token Qlink QLC sẽ được thực hiện như sau:

Như đã đề cập trước đó, trong số 600 triệu token QLINK QLC, sẽ có 224 triệu được bán trong ICO.

  • 40% trong số đó sẽ được dành riêng cho người tham gia khởi động kế hoạch cũng như các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị.
  • 20% sẽ được dành cho đội ngũ phát triển cũng như ban cố vấn. Các token này sẽ được phát hành dần trong vòng ba năm.
  • 40% được giữ lại cho các quan hệ đối tác, tiếp thị, sáng kiến chiến lược và chi phí QLC trong tương lai.

Những người đứng sau QLINK là ai?

Nhóm QLINK là một nhóm phát triển kinh doanh và tiếp thị. Nhóm này bao gồm Susan Zhou là một chuyên gia về viễn thông và chuyên gia đầu tư với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cô phụ trách hoạt động kinh doanh tổng thể của QLINK. Ngoài ra, còn có Roger Lim - một chuyên gia CNTT với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông là đồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành của Webvisions. Roger giúp đỡ sự phát triển kinh doanh của QLINK. Những người khác là Tony Gu, Allen Li Zhaio Zhijie, và Wang Peng. Ngoài ra nhóm còn có một nhóm cố vấn có kinh nghiệm về lĩnh vực CNTT, tiền mã hóa và đầu tư vào những thứ khác.

 

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Ban cố vấn đằng sau đồng QLINK

Giao dịch tiền mã hóa Qlink ở đâu an toàn?

Hiện tại có 4 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi QLINK với 10 cặp trao đổi. Binance chiếm 2 vị trí đầu với 2 cặp QLC/BTC, QLC/ETH. Đứng sau là Kucoin cũng với 2 cặp trao đổi tương tự, ngoài ra bạn có thể mua QLC bằng NEO trên Kucoin. Gate.io cũng có hỗ trợ trao đổi Qlink với ETH và BTC, ngoài ra còn thêm một cặp với USDT. Cuối cùng là Tidebit, sàn này chỉ hỗ trợ trao đổi với ETH và NEO.

Nhà đầu tư cũng có thể truy cập vào bảng báo giá altcois để phân tích đồng QLINK và tiềm năng phát triển tương lai của đồng tiền này.

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Các nền tảng hỗ trợ trao đổi QLINK

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Qlink là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền QLINK, thì giá đồng tiền QLINK này đang giảm 18,48% so với giá hôm qua. Cụ thể 1 QLC được giao dịch với giá $0,161276 USD; tổng vốn hóa thị trường của QLINK là $38.706.240 USD tương đương 5.250 BTC  ~ 747.151 NEO. Vì thị trường đang đồng loạt giảm và QLINK cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng nên khối lượng giao dịch của đồng tiền này trong 24h qua chỉ là $64.037.800 USD, dự kiến khi thị trường phục hồi thì khối lượng mua vào cũng sẽ nhiều hơn. 

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Biểu đồ giá đồng tiền QLC

Để tìm hiểu thêm về QLINK, hãy truy cập trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Qlink.mobi. Công ty đang tìm cách phá vỡ ngành công nghiệp viễn thông toàn cầu, giảm chi phí và tăng cường an ninh cho người dùng trên toàn thế giới. dự định tung ra nền tảng đầy đủ tính năng, bao gồm phần cứng Qlink BaseStation, trước cuối Q4 2018. 

Bạn đang đọc: Qlink là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain