Gửi bài viết tới BigCoin

Qlink là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 537 lượt xem
Chia sẻ
 

QLINK tuyên bố mình là mạng di động phân tán đầu tiên trên thế giới. Cùng tìm hiểu xem QLINK có kế hoạch cắt ngang ngành công nghiệp viễn thông như thế nào trong bài đánh giá ngày hôm nay của chúng tôi.

QLINK QLC là gì?

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Đồng tiền mã hóa QLINK

Trong thế giới chúng ta đang sống hiện nay có hơn 2000 nhà cung cấp dịch vụ di động, tất cả đều sử dụng hệ thống dịch vụ tập trung. Ví dụ, hầu như tất cả các dịch vụ 3G, 4G, WiFi mà chúng ta sử dụng hàng ngày đều được vận hành / quản lý bởi một hoặc hai nhà cung cấp dịch vụ chính. Điều này không chỉ gây độc quyền thị trường mà còn thiếu sự đổi mới.

Ngoài ra, do quyền lực tập trung trong tay của một hoặc hai tập đoàn, nên chúng ta đang phải đối mặt với các vấn đề như:

  • Phân phối chất lượng kém
  • Sự khác biệt trong các mô hình thanh toán
  • Không nghĩ đến mức phí sử dụng + các vấn đề quá tải.
  • Bảo mật thông tin cá nhân kém.

QLINK đã được mô tả là một trong những "mạng di động phân tán đầu tiên trên thế giới" cung cấp cho người dùng các dịch vụ viễn thông thông thường thông qua việc sử dụng một hệ sinh thái dựa trên blockchain. Nó sử dụng các công nghệ như hợp đồng thông minh để giúp phân phối nội dung và dịch vụ tốt hơn, hợp lý hơn.

Tại thời điểm này, cũng cần phải đề cập đến việc QLINK sử dụng đồng tiền của mình để giúp thực hiện các giao dịch trong hệ sinh thái của nó. Thông qua việc sử dụng các token này, chúng ta có thể dễ dàng chứng thực và đăng ký tài sản của mình trên một sổ cái, do đó làm cho tất cả các giao dịch hoàn toàn minh bạch. Cuối cùng, người dùng cũng có thể chia sẻ tài sản của họ trong mạng lưới thông qua việc sử dụng 'hợp đồng thông minh' để thu thập phần thưởng và các ưu đãi khác.

Hợp đồng thông minh sẽ được sử dụng như thế nào trong bối cảnh của một dịch vụ viễn thông?

Trước khi chúng tôi trả lời câu hỏi đó, chúng ta nên tìm hiểu thêm một chút về hợp đồng thông minh và nó chính xác là gì. Nói một cách đơn giản, hợp đồng thông minh là một bộ mã thuật toán được sử dụng giữa "hai bên chấp thuận" khi một giao dịch kinh doanh cần được thực hiện.

Vì vậy, trong trường hợp của QLINK, chúng ta có thể thấy rằng nó giúp loại bỏ các trung gian bằng cách giới thiệu các hợp đồng này, do đó cho phép sự tin tưởng hơn để được phát triển giữa các khách hàng.

Những ứng dụng nào QLINK cung cấp cho người dùng?

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Các ứng dụng QLINK cung cấp cho khách hàng

Sẽ có hai ứng dụng khác biệt được cung cấp cho người dùng:

(i) ứng dụng di động QLINK:

Như rõ ràng từ tên gọi ta có thể thấy, đây là một ứng dụng điện thoại thông minh có thể cho phép người dùng kết nối với các điểm truy cập WiFi, truy cập vào dữ liệu di động vv Ngoài ra, các nhà phát triển của nền tảng này cũng đã hình dung việc sử dụng nó như là một hotspot không dây.

(ii) ứng dụng QLINK Desktop:

Các tính năng của ứng dụng này khá giống với các phiên bản di động. Sự khác biệt chính là phiên bản này dành cho máy tính để bàn, cho phép người dùng mua các SMS E2P không sử dụng và chuyển nội dung tới các khách hàng khác trong mạng, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Một trong những khía cạnh quan trọng của dịch vụ này làm cho nó trở nên nổi bật là sử dụng một chuỗi mạng gọi là "Chuỗi QLINK ". Nó đã được phát triển riêng cho việc sử dụng trong bối cảnh là một dịch vụ viễn thông, do đó cho phép thanh toán tuyệt vời và kiểm soát việc phân phối nội dung. Các khía cạnh có lợi khác của chuỗi Qlink bao gồm:

  • Thông tin hóa đơn lưu lượng truy cập dữ liệu nâng cao
  • Hồ sơ lịch sử duyệt web của người dùng được mã hóa.

Chi tiết về Token QLINK QLC

Như đã đề cập trước đó, QLINK sẽ sử dụng một đồng tiền của riêng mình gọi là QLC để xử lý tất cả các hoạt động trong hệ sinh thái của nó. Những token QLC này sẽ được sử dụng để thanh toán các dịch vụ như: Truy cập Wifi, truy cập dữ liệu di động, gói E2P SMS, và thậm chí cả việc đăng ký nội dung trên QLINK Chain. Thêm vào đó, các token cũng sẽ là phần thưởng cho người tạo nội dung trong nền tảng này.

Sẽ có tổng cộng sáu trăm triệu (600,000,000) token QLC được tạo ra.

Presale:

Trong giai đoạn này, tỷ lệ chuyển đổi sẽ được duy trì như sau: 1 ETH = 4.000 QLC. Ngoài ra, trong giai đoạn này, giới hạn Hard Cap đã được xác định là 40.000 ETH.

Crowdsale:

Trong giai đoạn này, tỷ lệ chuyển đổi đã được xác định là 1 NEO = 400 QLC. Cần lưu ý rằng đây là giá gần đúng, và trong tương lai, giá trị được xác định có thể thay đổi.

Kế hoạch phân phối token QLINK QLC được thực hiện như thế nào?

Theo bản cáo bạch chính thức của công ty, việc phân phối các token Qlink QLC sẽ được thực hiện như sau:

Như đã đề cập trước đó, trong số 600 triệu token QLINK QLC, sẽ có 224 triệu được bán trong ICO.

  • 40% trong số đó sẽ được dành riêng cho người tham gia khởi động kế hoạch cũng như các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị.
  • 20% sẽ được dành cho đội ngũ phát triển cũng như ban cố vấn. Các token này sẽ được phát hành dần trong vòng ba năm.
  • 40% được giữ lại cho các quan hệ đối tác, tiếp thị, sáng kiến chiến lược và chi phí QLC trong tương lai.

Những người đứng sau QLINK là ai?

Nhóm QLINK là một nhóm phát triển kinh doanh và tiếp thị. Nhóm này bao gồm Susan Zhou là một chuyên gia về viễn thông và chuyên gia đầu tư với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cô phụ trách hoạt động kinh doanh tổng thể của QLINK. Ngoài ra, còn có Roger Lim - một chuyên gia CNTT với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông là đồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành của Webvisions. Roger giúp đỡ sự phát triển kinh doanh của QLINK. Những người khác là Tony Gu, Allen Li Zhaio Zhijie, và Wang Peng. Ngoài ra nhóm còn có một nhóm cố vấn có kinh nghiệm về lĩnh vực CNTT, tiền mã hóa và đầu tư vào những thứ khác.

 

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Ban cố vấn đằng sau đồng QLINK

Giao dịch tiền mã hóa Qlink ở đâu an toàn?

Hiện tại có 4 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi QLINK với 10 cặp trao đổi. Binance chiếm 2 vị trí đầu với 2 cặp QLC/BTC, QLC/ETH. Đứng sau là Kucoin cũng với 2 cặp trao đổi tương tự, ngoài ra bạn có thể mua QLC bằng NEO trên Kucoin. Gate.io cũng có hỗ trợ trao đổi Qlink với ETH và BTC, ngoài ra còn thêm một cặp với USDT. Cuối cùng là Tidebit, sàn này chỉ hỗ trợ trao đổi với ETH và NEO.

Nhà đầu tư cũng có thể truy cập vào bảng báo giá altcois để phân tích đồng QLINK và tiềm năng phát triển tương lai của đồng tiền này.

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Các nền tảng hỗ trợ trao đổi QLINK

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Qlink là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền QLINK, thì giá đồng tiền QLINK này đang giảm 18,48% so với giá hôm qua. Cụ thể 1 QLC được giao dịch với giá $0,161276 USD; tổng vốn hóa thị trường của QLINK là $38.706.240 USD tương đương 5.250 BTC  ~ 747.151 NEO. Vì thị trường đang đồng loạt giảm và QLINK cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng nên khối lượng giao dịch của đồng tiền này trong 24h qua chỉ là $64.037.800 USD, dự kiến khi thị trường phục hồi thì khối lượng mua vào cũng sẽ nhiều hơn. 

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Biểu đồ giá đồng tiền QLC

Để tìm hiểu thêm về QLINK, hãy truy cập trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Qlink.mobi. Công ty đang tìm cách phá vỡ ngành công nghiệp viễn thông toàn cầu, giảm chi phí và tăng cường an ninh cho người dùng trên toàn thế giới. dự định tung ra nền tảng đầy đủ tính năng, bao gồm phần cứng Qlink BaseStation, trước cuối Q4 2018. 

Bạn đang đọc: Qlink là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ