Gửi bài viết tới BigCoin

Qlink là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 683 lượt xem
Chia sẻ
 

QLINK tuyên bố mình là mạng di động phân tán đầu tiên trên thế giới. Cùng tìm hiểu xem QLINK có kế hoạch cắt ngang ngành công nghiệp viễn thông như thế nào trong bài đánh giá ngày hôm nay của chúng tôi.

QLINK QLC là gì?

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Đồng tiền mã hóa QLINK

Trong thế giới chúng ta đang sống hiện nay có hơn 2000 nhà cung cấp dịch vụ di động, tất cả đều sử dụng hệ thống dịch vụ tập trung. Ví dụ, hầu như tất cả các dịch vụ 3G, 4G, WiFi mà chúng ta sử dụng hàng ngày đều được vận hành / quản lý bởi một hoặc hai nhà cung cấp dịch vụ chính. Điều này không chỉ gây độc quyền thị trường mà còn thiếu sự đổi mới.

Ngoài ra, do quyền lực tập trung trong tay của một hoặc hai tập đoàn, nên chúng ta đang phải đối mặt với các vấn đề như:

  • Phân phối chất lượng kém
  • Sự khác biệt trong các mô hình thanh toán
  • Không nghĩ đến mức phí sử dụng + các vấn đề quá tải.
  • Bảo mật thông tin cá nhân kém.

QLINK đã được mô tả là một trong những "mạng di động phân tán đầu tiên trên thế giới" cung cấp cho người dùng các dịch vụ viễn thông thông thường thông qua việc sử dụng một hệ sinh thái dựa trên blockchain. Nó sử dụng các công nghệ như hợp đồng thông minh để giúp phân phối nội dung và dịch vụ tốt hơn, hợp lý hơn.

Tại thời điểm này, cũng cần phải đề cập đến việc QLINK sử dụng đồng tiền của mình để giúp thực hiện các giao dịch trong hệ sinh thái của nó. Thông qua việc sử dụng các token này, chúng ta có thể dễ dàng chứng thực và đăng ký tài sản của mình trên một sổ cái, do đó làm cho tất cả các giao dịch hoàn toàn minh bạch. Cuối cùng, người dùng cũng có thể chia sẻ tài sản của họ trong mạng lưới thông qua việc sử dụng 'hợp đồng thông minh' để thu thập phần thưởng và các ưu đãi khác.

Hợp đồng thông minh sẽ được sử dụng như thế nào trong bối cảnh của một dịch vụ viễn thông?

Trước khi chúng tôi trả lời câu hỏi đó, chúng ta nên tìm hiểu thêm một chút về hợp đồng thông minh và nó chính xác là gì. Nói một cách đơn giản, hợp đồng thông minh là một bộ mã thuật toán được sử dụng giữa "hai bên chấp thuận" khi một giao dịch kinh doanh cần được thực hiện.

Vì vậy, trong trường hợp của QLINK, chúng ta có thể thấy rằng nó giúp loại bỏ các trung gian bằng cách giới thiệu các hợp đồng này, do đó cho phép sự tin tưởng hơn để được phát triển giữa các khách hàng.

Những ứng dụng nào QLINK cung cấp cho người dùng?

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Các ứng dụng QLINK cung cấp cho khách hàng

Sẽ có hai ứng dụng khác biệt được cung cấp cho người dùng:

(i) ứng dụng di động QLINK:

Như rõ ràng từ tên gọi ta có thể thấy, đây là một ứng dụng điện thoại thông minh có thể cho phép người dùng kết nối với các điểm truy cập WiFi, truy cập vào dữ liệu di động vv Ngoài ra, các nhà phát triển của nền tảng này cũng đã hình dung việc sử dụng nó như là một hotspot không dây.

(ii) ứng dụng QLINK Desktop:

Các tính năng của ứng dụng này khá giống với các phiên bản di động. Sự khác biệt chính là phiên bản này dành cho máy tính để bàn, cho phép người dùng mua các SMS E2P không sử dụng và chuyển nội dung tới các khách hàng khác trong mạng, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Một trong những khía cạnh quan trọng của dịch vụ này làm cho nó trở nên nổi bật là sử dụng một chuỗi mạng gọi là "Chuỗi QLINK ". Nó đã được phát triển riêng cho việc sử dụng trong bối cảnh là một dịch vụ viễn thông, do đó cho phép thanh toán tuyệt vời và kiểm soát việc phân phối nội dung. Các khía cạnh có lợi khác của chuỗi Qlink bao gồm:

  • Thông tin hóa đơn lưu lượng truy cập dữ liệu nâng cao
  • Hồ sơ lịch sử duyệt web của người dùng được mã hóa.

Chi tiết về Token QLINK QLC

Như đã đề cập trước đó, QLINK sẽ sử dụng một đồng tiền của riêng mình gọi là QLC để xử lý tất cả các hoạt động trong hệ sinh thái của nó. Những token QLC này sẽ được sử dụng để thanh toán các dịch vụ như: Truy cập Wifi, truy cập dữ liệu di động, gói E2P SMS, và thậm chí cả việc đăng ký nội dung trên QLINK Chain. Thêm vào đó, các token cũng sẽ là phần thưởng cho người tạo nội dung trong nền tảng này.

Sẽ có tổng cộng sáu trăm triệu (600,000,000) token QLC được tạo ra.

Presale:

Trong giai đoạn này, tỷ lệ chuyển đổi sẽ được duy trì như sau: 1 ETH = 4.000 QLC. Ngoài ra, trong giai đoạn này, giới hạn Hard Cap đã được xác định là 40.000 ETH.

Crowdsale:

Trong giai đoạn này, tỷ lệ chuyển đổi đã được xác định là 1 NEO = 400 QLC. Cần lưu ý rằng đây là giá gần đúng, và trong tương lai, giá trị được xác định có thể thay đổi.

Kế hoạch phân phối token QLINK QLC được thực hiện như thế nào?

Theo bản cáo bạch chính thức của công ty, việc phân phối các token Qlink QLC sẽ được thực hiện như sau:

Như đã đề cập trước đó, trong số 600 triệu token QLINK QLC, sẽ có 224 triệu được bán trong ICO.

  • 40% trong số đó sẽ được dành riêng cho người tham gia khởi động kế hoạch cũng như các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị.
  • 20% sẽ được dành cho đội ngũ phát triển cũng như ban cố vấn. Các token này sẽ được phát hành dần trong vòng ba năm.
  • 40% được giữ lại cho các quan hệ đối tác, tiếp thị, sáng kiến chiến lược và chi phí QLC trong tương lai.

Những người đứng sau QLINK là ai?

Nhóm QLINK là một nhóm phát triển kinh doanh và tiếp thị. Nhóm này bao gồm Susan Zhou là một chuyên gia về viễn thông và chuyên gia đầu tư với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cô phụ trách hoạt động kinh doanh tổng thể của QLINK. Ngoài ra, còn có Roger Lim - một chuyên gia CNTT với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông là đồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành của Webvisions. Roger giúp đỡ sự phát triển kinh doanh của QLINK. Những người khác là Tony Gu, Allen Li Zhaio Zhijie, và Wang Peng. Ngoài ra nhóm còn có một nhóm cố vấn có kinh nghiệm về lĩnh vực CNTT, tiền mã hóa và đầu tư vào những thứ khác.

 

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Ban cố vấn đằng sau đồng QLINK

Giao dịch tiền mã hóa Qlink ở đâu an toàn?

Hiện tại có 4 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi QLINK với 10 cặp trao đổi. Binance chiếm 2 vị trí đầu với 2 cặp QLC/BTC, QLC/ETH. Đứng sau là Kucoin cũng với 2 cặp trao đổi tương tự, ngoài ra bạn có thể mua QLC bằng NEO trên Kucoin. Gate.io cũng có hỗ trợ trao đổi Qlink với ETH và BTC, ngoài ra còn thêm một cặp với USDT. Cuối cùng là Tidebit, sàn này chỉ hỗ trợ trao đổi với ETH và NEO.

Nhà đầu tư cũng có thể truy cập vào bảng báo giá altcois để phân tích đồng QLINK và tiềm năng phát triển tương lai của đồng tiền này.

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Các nền tảng hỗ trợ trao đổi QLINK

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Qlink là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền QLINK, thì giá đồng tiền QLINK này đang giảm 18,48% so với giá hôm qua. Cụ thể 1 QLC được giao dịch với giá $0,161276 USD; tổng vốn hóa thị trường của QLINK là $38.706.240 USD tương đương 5.250 BTC  ~ 747.151 NEO. Vì thị trường đang đồng loạt giảm và QLINK cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng nên khối lượng giao dịch của đồng tiền này trong 24h qua chỉ là $64.037.800 USD, dự kiến khi thị trường phục hồi thì khối lượng mua vào cũng sẽ nhiều hơn. 

Qlink là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC

Biểu đồ giá đồng tiền QLC

Để tìm hiểu thêm về QLINK, hãy truy cập trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Qlink.mobi. Công ty đang tìm cách phá vỡ ngành công nghiệp viễn thông toàn cầu, giảm chi phí và tăng cường an ninh cho người dùng trên toàn thế giới. dự định tung ra nền tảng đầy đủ tính năng, bao gồm phần cứng Qlink BaseStation, trước cuối Q4 2018. 

Bạn đang đọc: Qlink là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa tiềm năng QLINK QLC tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ