Gửi bài viết tới BigCoin

Qlink sẽ tích hợp BNB của Binance vào hệ sinh thái của Qlink

Đăng bởi: Mi_A  - 03/04/2018 - 495 lượt xem
Chia sẻ
 

[Singapore, 2 tháng 4 năm 2018] Qlink, mạng di động phân tán đầu tiên trên thế giới, đã làm việc với Binance, sàn giao dịch Cryptocurrency lớn nhất thế giới, để tích hợp BNB vào Qlink DApp (Decentralized App).

Theo bigcoinvietnam Qlink đang áp dụng BNB vào hệ sinh thái bằng nhiều cách khác nhau. Trước tiên, ví tiền trong ứng dụng của Qlink sẽ hỗ trợ BNB và cho phép người dùng giữ BNB.

Thứ hai, Qlink sẽ thêm cặp trao đổi BNB/QLC để người dùng có thể trực tiếp mua QLC bằng BNB. Giá giao dịch được cung cấp bởi Binance sẽ được sử dụng làm giá tham khảo của việc chuyển đổi token bắt đầu từ Qlink dApp.

 

Qlink sẽ tích hợp BNB – Đồng tiền ảo của Binance vào Qlink Dapp

 

Thứ ba, DApp cũng sẽ hỗ trợ BNB như là một game token cho quyền sở hữu WiFi bằng cybersquatting trong DApp, cho phép người dùng mua quyền sở hữu một tài sản WiFi hoặc VPN đã đăng ký với giá trị cao hơn trong cả QLC hoặc BNB.

 

Qlink sẽ tích hợp BNB – Đồng tiền ảo của Binance vào Qlink Dapp

 

Hai bên đồng ý tiếp tục tìm kiếm sự hợp tác trong các trường hợp sử dụng thực tế khác tùy thuộc vào sự phát triển kỹ thuật của DApp. Ví dụ, Qlink DApp hỗ trợ BNB cho dịch vụ di động trả trước nạp tiền. Ngoài ra, một giải pháp cross-chain tiềm năng giữa Binance Chain và QLC Chain đang được thảo luận.

Quan hệ đối tác giữa Binance và Qlink giúp BNB lưu thông trong một tiện ích DApp và thêm các use cases (chức năng) mới vào hệ sinh thái BNB. Quan hệ đối tác có thể làm tăng sự chấp nhận của BNB khi cơ sở sử dụng Qlink phát triển.

Theo: Medium Qlink

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bàiQlink sẽ tích hợp BNB của Binance vào hệ sinh thái của Qlink   Tại : Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain