Gửi bài viết tới BigCoin

Qlink sẽ tích hợp BNB của Binance vào hệ sinh thái của Qlink

Đăng bởi: Mi_A  - 03/04/2018 - 430 lượt xem
Chia sẻ
 

[Singapore, 2 tháng 4 năm 2018] Qlink, mạng di động phân tán đầu tiên trên thế giới, đã làm việc với Binance, sàn giao dịch Cryptocurrency lớn nhất thế giới, để tích hợp BNB vào Qlink DApp (Decentralized App).

Theo bigcoinvietnam Qlink đang áp dụng BNB vào hệ sinh thái bằng nhiều cách khác nhau. Trước tiên, ví tiền trong ứng dụng của Qlink sẽ hỗ trợ BNB và cho phép người dùng giữ BNB.

Thứ hai, Qlink sẽ thêm cặp trao đổi BNB/QLC để người dùng có thể trực tiếp mua QLC bằng BNB. Giá giao dịch được cung cấp bởi Binance sẽ được sử dụng làm giá tham khảo của việc chuyển đổi token bắt đầu từ Qlink dApp.

 

Qlink sẽ tích hợp BNB – Đồng tiền ảo của Binance vào Qlink Dapp

 

Thứ ba, DApp cũng sẽ hỗ trợ BNB như là một game token cho quyền sở hữu WiFi bằng cybersquatting trong DApp, cho phép người dùng mua quyền sở hữu một tài sản WiFi hoặc VPN đã đăng ký với giá trị cao hơn trong cả QLC hoặc BNB.

 

Qlink sẽ tích hợp BNB – Đồng tiền ảo của Binance vào Qlink Dapp

 

Hai bên đồng ý tiếp tục tìm kiếm sự hợp tác trong các trường hợp sử dụng thực tế khác tùy thuộc vào sự phát triển kỹ thuật của DApp. Ví dụ, Qlink DApp hỗ trợ BNB cho dịch vụ di động trả trước nạp tiền. Ngoài ra, một giải pháp cross-chain tiềm năng giữa Binance Chain và QLC Chain đang được thảo luận.

Quan hệ đối tác giữa Binance và Qlink giúp BNB lưu thông trong một tiện ích DApp và thêm các use cases (chức năng) mới vào hệ sinh thái BNB. Quan hệ đối tác có thể làm tăng sự chấp nhận của BNB khi cơ sở sử dụng Qlink phát triển.

Theo: Medium Qlink

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bàiQlink sẽ tích hợp BNB của Binance vào hệ sinh thái của Qlink   Tại : Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ