Gửi bài viết tới BigCoin

Qlink sẽ tích hợp BNB của Binance vào hệ sinh thái của Qlink

Đăng bởi: Mi_A  - 03/04/2018 - 395 lượt xem
Chia sẻ
 

[Singapore, 2 tháng 4 năm 2018] Qlink, mạng di động phân tán đầu tiên trên thế giới, đã làm việc với Binance, sàn giao dịch Cryptocurrency lớn nhất thế giới, để tích hợp BNB vào Qlink DApp (Decentralized App).

Theo bigcoinvietnam Qlink đang áp dụng BNB vào hệ sinh thái bằng nhiều cách khác nhau. Trước tiên, ví tiền trong ứng dụng của Qlink sẽ hỗ trợ BNB và cho phép người dùng giữ BNB.

Thứ hai, Qlink sẽ thêm cặp trao đổi BNB/QLC để người dùng có thể trực tiếp mua QLC bằng BNB. Giá giao dịch được cung cấp bởi Binance sẽ được sử dụng làm giá tham khảo của việc chuyển đổi token bắt đầu từ Qlink dApp.

 

Qlink sẽ tích hợp BNB – Đồng tiền ảo của Binance vào Qlink Dapp

 

Thứ ba, DApp cũng sẽ hỗ trợ BNB như là một game token cho quyền sở hữu WiFi bằng cybersquatting trong DApp, cho phép người dùng mua quyền sở hữu một tài sản WiFi hoặc VPN đã đăng ký với giá trị cao hơn trong cả QLC hoặc BNB.

 

Qlink sẽ tích hợp BNB – Đồng tiền ảo của Binance vào Qlink Dapp

 

Hai bên đồng ý tiếp tục tìm kiếm sự hợp tác trong các trường hợp sử dụng thực tế khác tùy thuộc vào sự phát triển kỹ thuật của DApp. Ví dụ, Qlink DApp hỗ trợ BNB cho dịch vụ di động trả trước nạp tiền. Ngoài ra, một giải pháp cross-chain tiềm năng giữa Binance Chain và QLC Chain đang được thảo luận.

Quan hệ đối tác giữa Binance và Qlink giúp BNB lưu thông trong một tiện ích DApp và thêm các use cases (chức năng) mới vào hệ sinh thái BNB. Quan hệ đối tác có thể làm tăng sự chấp nhận của BNB khi cơ sở sử dụng Qlink phát triển.

Theo: Medium Qlink

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bàiQlink sẽ tích hợp BNB của Binance vào hệ sinh thái của Qlink   Tại : Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Nội chiến hardfork Bitcoin Cash gây ảnh hưởng như thế nào đến giá Bitcoin?


Tiếp tục một tin tức nữa về nguyên nhân dẫn đến đợt dump mạnh của thị trường ngày hôm nay. Theo nhà sáng lập kiêm CEO BKCM, Brian Kelly một phần lý do dẫn đến sự việc lần này đến từ “cuộc nội chiến của Bitcoin Cash”. Tuy nhiên, kết luận không hẳn là đúng và đã có quan điểm trái chiều với Kelly.


Có thể bạn quan tâm:

 

Liệu Bitcoin Cash có phải là một trong những nguyên nhân?

Theo CNBC, CEO của công ty quản lý quỹ tiền mã hóa BKCM, Brian Kelly cho biết đợt lao dốc mạnh ngày hôm nay có liên quan đến nội chiến hard fork Bitcoin Cash.

Đề cập đến về vấn đề này Kelly cho rằng:

 

Khi bạn nâng cấp phần mềm, mọi người thường đồng ý, song trong trường hợp Bitcoin Cash, không phải tất cả mọi người đều đạt được sự đồng thuận. Và vì thế, chúng ta đang chứng kiến cuộc nội chiến cryptocurrency.

 

Bitcoin Cash là đồng coin bị chia tách từ Blockchain Bitcoin hồi tháng 8/2017

 

Hơn nữa, theo Kelly, có khá nhiều trader lo ngại đến thị trường Bitcoin, Bitcoin Cash sẽ đi chậm lại hoặc trở nên hỗn loạn sau hard fork Bitcoin Cash diễn ra vào hôm nay, 15/11/2018:

 

Mọi người bắt đầu bán và kích hoạt lệnh đóng. Ai cũng đều lo lắng. Đó là tất cả những gì diễn ra hôm nay, cả thị trường đều đổ xô bán tháo.

Tuy nhiên, tin tốt là tình hình hiện tại chỉ là sự kiện ngắn hạn, thậm chí còn là cơ hội mua vào. Chúng tôi cũng sẽ mua thêm vào  trong ngày hôm nay.

 

Dù vậy, ông tiếp tục cảnh báo những người mua còn nhiều lo lắng:

 

Nếu bạn không hiểu hard fork là gì, đừng nhảy vào mua lúc này.

 

Nhà sáng lập kiêm CEO BKCM, Brian Kelly

 

Những quan điểm trái chiều

Khác với Kelly, bà Meltem Demirors - giám đốc chiến lược tại CoinShares một  tổ chức chuyên cung cấp các sản phẩm đầu tư và nghiên cứu cryptocurrency, cho biết:

 

Chúng ta đang ở thời điểm các dự án đều cạn ngân sách. Họ sẽ phải bắt đầu sa thải nhân viên và cắt giảm chi phí. Một số tài sản chắc chắn sẽ về 0 và đó chính là lý do khiến nhiều quỹ đầu tư bán tiền mã hóa, rút bớt vốn.

Phần lớn các cryptocurrency ngoài Bitcoin đang được giao dịch với khối lượng khá kém trong nhiều tháng qua và chúng đang đứng giữa cuộc khủng hoảng thanh khoản. Giá của các loại tài sản này có thể giảm 75% hoặc hơn, có khi lên đến 95%.

 

Meltem Demirors, giám đốc chiến lược tại CoinShares

 

Giữa đợt bán tháo hôm nay, vốn hóa thị trường Bitcoingiảm xuống dưới 100 tỷ USD, mức thấp chưa từng thấy từ tháng 10/2017.

Ngoài ra, tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency cũng giảm mạnh, dao động quanh 185 tỷ USD. Hiện Bitcoin có giá 5.529 USD, bên cạnh đó  Ripple đã dành ngôi vị thứ 2 thế chỗ cho Ethereum.

Ripple đã dành ngôi vị thứ 2 thế chỗ cho Ethereum

 

Bạn đang xem: Nội chiến hardfork Bitcoin Cash gây ảnh hưởng như thế nào đến giá Bitcoin?, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ