Gửi bài viết tới BigCoin

Quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có dấu hiệu gia tăng tại Pháp

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/07/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Trong suốt khoảng thời gian ba tháng từ tháng 1 - tháng 4/2018, số lượng quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có xu hướng tăng mạnh, chiếm hơn 1/5 tổng số lượt quảng cáo của tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ đầu tư ở Pháp nói chung.

 

Tại Pháp, nhóm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa đứng thứ hai về tần suất xuất hiện trên thị trường

 

Thông tin trên đã được đưa ra dựa trên báo cáo kết quả của cuộc điều tra nghiên cứu về tình hình tiết kiệm của các hộ gia đình tại Pháp - do cơ quan tài chính AMF của Pháp điều hành  và đã được đăng tải trên trang thông tin mới nhất của Newsletter.

Cụ thể, theo kết quả của cuộc điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2018, nhóm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có tần suất xuất hiện cao thứ hai (chỉ đứng sau nhóm quảng cáo dành riêng cho giao dịch đầu cơ là quảng cáo giao dịch trực tuyến với các sản phẩm như FX) – chiếm 23% tổng số lượt quảng cáo của toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ đầu tư trên thị trường nói chung.

Cũng cần lưu ý rằng từ đầu năm nay, AMF đã làm rõ lập trường của mình đối với các quy định về tiền mã hóa và các sản phẩm liên quan. Cụ thể, sau khi phân tích thực trạng quy định pháp lý của các sản phẩm tiền mã hóa phái sinh, AMF đã đi đến kết luận rằng những nền tảng cung cấp các sản phẩm này phải tuân thủ các quy tắc về quản lý- kinh doanh và các sản phẩm này không được quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thông online. Điều này đã được quy định trong bộ luật nổi tiếng Sapin 2.

Ngoài ra, trong một bài phát biểu gần đây trước Thượng viện, Chủ tịch AMF - Robert Ophèle cũng đã kêu gọi chấm dứt việc chào bán và quảng cáo các sản phẩm độc hại cho các nhà đầu tư Pháp: "Tôi muốn sử dụng sự hiện diện của tôi ở đây để cầu xin sự gia hạn các quy định trong luật Sapin 2 ngoài Forex và tùy chọn nhị phân, để cho phép chúng tôi chặn quyền truy cập vào các trang web kêu gọi đầu tư vào hàng hóa khác nhau một cách bất hợp pháp - chẳng hạn như kim cương và tài sản mã hóa”.

Chủ tịch AMF cũng nhấn mạnh rằng: Trong bốn tháng đầu năm nay, trung tâm dữ liệu thông tin người tiêu dùng của cơ quan điều tra đã tiến hành xử lý hơn 4.000 vụ khiếu nại, trong đó có khoảng hơn 700 vụ có liên quan đến tài sản mã hóa.

Nguồn: https://financefeeds.com

Bạn đang đọc: Quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có dấu hiệu gia tăng tại Pháp  tại tin tức

Biên soạn:  Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư


Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) gần đây đã đăng tin lên trang tweeter rằng, mặc dù giá Bitcoin (BTC) giảm nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME trong quý 3 năm 2019.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Đừng chơi nếu bạn không hiểu Bitcoin

Giá Bitcoin tăng mạnh chạm mốc $ 8,600

 

Hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng 61% so với quý 3 năm 2018

Vào ngày 9 tháng 10, Tập đoàn CME đã đăng lên trang Tweeter rằng sự quan tâm của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn rất mạnh mẽ trong quý 3 năm 2019, với lãi suất mở hàng ngày (OI) là hơn 4.600 hợp đồng tăng 61% so với quý 3 năm 2018 vì sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư tổ chức.

Lãi suất mở đề cập đến tổng số hợp đồng phái sinh chưa được giải quyết, đã tăng lên 4.629 hợp đồng, tăng gần 2000 hợp đồng so với cùng kỳ năm ngoái. CME chỉ ra rằng điều này xảy ra mặc dù Bitcoin đã giảm gần 25% giá.

Một trang báo trước đây đã đưa tin rằng CME đang thêm các tùy chọn vào các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình trong quý đầu tiên của năm 2020 và đang chờ xem xét quy định. Ông Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu của CME Group về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế cho biết:

"Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ."

McCourt cho biết giao dịch đã tăng giá cho hợp đồng tương lai Bitcoin với tháng 5 là tháng kỷ lục, nơi 34.000 hợp đồng tương lai được giao dịch, trị giá 1,3 tỷ USD tương đương 170.000 BTC. Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019 với kỷ lục 56 chủ sở hữu lớn.

Trong một báo cáo của SCMP, McCourt nói rằng: "Tôi hy vọng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cũng đến từ các công ty khai thác tìm kiếm mức tiếp xúc chính xác hơn chứ không chỉ từ các nhà giao dịch," thêm vào đó:

“Tùy chọn trong khi hợp đồng tương lai cung cấp cho bạn mức tiếp xúc một-một, một tùy chọn cung cấp cho bạn các mức giá khác nhau và có thể cung cấp cho bạn mức bảo vệ giảm giá hoặc tiếp xúc ngược với một phần của giá cơ bản.”

CME không có kế hoạch cho các hợp đồng Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý

Vào ngày 1 tháng 10, McCourt tuyên bố rằng CME không có kế hoạch hiện tại để khởi động các hợp đồng Bitcoin đã được giải quyết về mặt vật lý. Các hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại được thanh toán bằng tiền mặt và McCourt cho biết thêm rằng, nhu cầu số một từ khách hàng là dành cho các lựa chọn về hợp đồng tương lai kể từ khi ra mắt sản phẩm.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain