Gửi bài viết tới BigCoin

Quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có dấu hiệu gia tăng tại Pháp

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/07/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Trong suốt khoảng thời gian ba tháng từ tháng 1 - tháng 4/2018, số lượng quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có xu hướng tăng mạnh, chiếm hơn 1/5 tổng số lượt quảng cáo của tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ đầu tư ở Pháp nói chung.

 

Tại Pháp, nhóm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa đứng thứ hai về tần suất xuất hiện trên thị trường

 

Thông tin trên đã được đưa ra dựa trên báo cáo kết quả của cuộc điều tra nghiên cứu về tình hình tiết kiệm của các hộ gia đình tại Pháp - do cơ quan tài chính AMF của Pháp điều hành  và đã được đăng tải trên trang thông tin mới nhất của Newsletter.

Cụ thể, theo kết quả của cuộc điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2018, nhóm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có tần suất xuất hiện cao thứ hai (chỉ đứng sau nhóm quảng cáo dành riêng cho giao dịch đầu cơ là quảng cáo giao dịch trực tuyến với các sản phẩm như FX) – chiếm 23% tổng số lượt quảng cáo của toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ đầu tư trên thị trường nói chung.

Cũng cần lưu ý rằng từ đầu năm nay, AMF đã làm rõ lập trường của mình đối với các quy định về tiền mã hóa và các sản phẩm liên quan. Cụ thể, sau khi phân tích thực trạng quy định pháp lý của các sản phẩm tiền mã hóa phái sinh, AMF đã đi đến kết luận rằng những nền tảng cung cấp các sản phẩm này phải tuân thủ các quy tắc về quản lý- kinh doanh và các sản phẩm này không được quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thông online. Điều này đã được quy định trong bộ luật nổi tiếng Sapin 2.

Ngoài ra, trong một bài phát biểu gần đây trước Thượng viện, Chủ tịch AMF - Robert Ophèle cũng đã kêu gọi chấm dứt việc chào bán và quảng cáo các sản phẩm độc hại cho các nhà đầu tư Pháp: "Tôi muốn sử dụng sự hiện diện của tôi ở đây để cầu xin sự gia hạn các quy định trong luật Sapin 2 ngoài Forex và tùy chọn nhị phân, để cho phép chúng tôi chặn quyền truy cập vào các trang web kêu gọi đầu tư vào hàng hóa khác nhau một cách bất hợp pháp - chẳng hạn như kim cương và tài sản mã hóa”.

Chủ tịch AMF cũng nhấn mạnh rằng: Trong bốn tháng đầu năm nay, trung tâm dữ liệu thông tin người tiêu dùng của cơ quan điều tra đã tiến hành xử lý hơn 4.000 vụ khiếu nại, trong đó có khoảng hơn 700 vụ có liên quan đến tài sản mã hóa.

Nguồn: https://financefeeds.com

Bạn đang đọc: Quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có dấu hiệu gia tăng tại Pháp  tại tin tức

Biên soạn:  Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain