Gửi bài viết tới BigCoin

Quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có dấu hiệu gia tăng tại Pháp

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/07/2018 - 84 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Trong suốt khoảng thời gian ba tháng từ tháng 1 - tháng 4/2018, số lượng quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có xu hướng tăng mạnh, chiếm hơn 1/5 tổng số lượt quảng cáo của tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ đầu tư ở Pháp nói chung.

 

Tại Pháp, nhóm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa đứng thứ hai về tần suất xuất hiện trên thị trường

 

Thông tin trên đã được đưa ra dựa trên báo cáo kết quả của cuộc điều tra nghiên cứu về tình hình tiết kiệm của các hộ gia đình tại Pháp - do cơ quan tài chính AMF của Pháp điều hành  và đã được đăng tải trên trang thông tin mới nhất của Newsletter.

Cụ thể, theo kết quả của cuộc điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2018, nhóm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có tần suất xuất hiện cao thứ hai (chỉ đứng sau nhóm quảng cáo dành riêng cho giao dịch đầu cơ là quảng cáo giao dịch trực tuyến với các sản phẩm như FX) – chiếm 23% tổng số lượt quảng cáo của toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ đầu tư trên thị trường nói chung.

Cũng cần lưu ý rằng từ đầu năm nay, AMF đã làm rõ lập trường của mình đối với các quy định về tiền mã hóa và các sản phẩm liên quan. Cụ thể, sau khi phân tích thực trạng quy định pháp lý của các sản phẩm tiền mã hóa phái sinh, AMF đã đi đến kết luận rằng những nền tảng cung cấp các sản phẩm này phải tuân thủ các quy tắc về quản lý- kinh doanh và các sản phẩm này không được quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thông online. Điều này đã được quy định trong bộ luật nổi tiếng Sapin 2.

Ngoài ra, trong một bài phát biểu gần đây trước Thượng viện, Chủ tịch AMF - Robert Ophèle cũng đã kêu gọi chấm dứt việc chào bán và quảng cáo các sản phẩm độc hại cho các nhà đầu tư Pháp: "Tôi muốn sử dụng sự hiện diện của tôi ở đây để cầu xin sự gia hạn các quy định trong luật Sapin 2 ngoài Forex và tùy chọn nhị phân, để cho phép chúng tôi chặn quyền truy cập vào các trang web kêu gọi đầu tư vào hàng hóa khác nhau một cách bất hợp pháp - chẳng hạn như kim cương và tài sản mã hóa”.

Chủ tịch AMF cũng nhấn mạnh rằng: Trong bốn tháng đầu năm nay, trung tâm dữ liệu thông tin người tiêu dùng của cơ quan điều tra đã tiến hành xử lý hơn 4.000 vụ khiếu nại, trong đó có khoảng hơn 700 vụ có liên quan đến tài sản mã hóa.

Nguồn: https://financefeeds.com

Bạn đang đọc: Quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có dấu hiệu gia tăng tại Pháp  tại tin tức

Biên soạn:  Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple và nhà đầu tư ‘nắm tay’ nhau ra Tòa án Liên bang


Gần đây vụ việc một số nhà đầu tư đâm đơn kiện chống lại Ripple, đã được Ripple chuyển lên Tòa án Liên bang. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Ripple và nhà đầu tư ‘nắm tay’ nhau ra Tòa án Liên bang

Trong vài tháng qua, Ripple đã gặt hái được những thành tựu nhất định, liên tục đưa ra các giải pháp thanh toán xuyên biên giới. Ripple đã quản lý để khởi động các giải pháp tài chính mang tính cách mạng và thu hút một số lượng lớn các ngân hàng tham gia vào RippleNet.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít những tin xấu gây ảnh hưởng đến Ripple. Như vụ việc gần đây liên quan đến một số các nhà đầu tư đã đâm đơn kiện chống lại Ripple.

Cụ thể, bên nguyên đơn cho rằng Ripple đã không đăng ký XRP như là một ‘chứng khoán’ trước khi niêm yết trên thị trường, điều này gây ra tổn thất cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, Ripple còn bị cáo buộc là người đứng đằng sau thao túng giá. Và yêu cầu bồi thường 5 triệu USD.

Vụ kiện này sau đó đã được Ripple yêu cầu chuyển lên Tòa án Liên bang thay vì phải xử ở Tòa án Tiểu bang như hiện tại. Theo luật sư đại diện cho Ripple vụ kiện này đủ điều kiện để được chuyển lên Tòa án Liên bang.

Theo Jake Chervinsky, một luật sư lâu năm cho biết, việc vụ kiện được chuyển lên Tòa án Liên bang là một bước đi thông minh của Ripple, vì ở đây Ripple có tỷ lệ thắng kiện cao hơn.

Về phần mình, Ripple đã luôn duy trì rằng XRP không phải là một ‘chứng khoán’ và Ripple và XRP là hai thực thể hoàn toàn riêng biệt. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn cản các nhà phê bình xem XRP như không hoàn toàn phi tập trung, họ cho rằng Ripple đã khai thác nó trước khi đưa nó ra thị trường. Ngoài ra, Ripple cũng đã thông báo rõ ràng rằng 2,6 tỷ XRP đã được gửi lại các tài khoản ký quỹ của công ty, còn lại 400 triệu XRP sẽ được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để hỗ trợ hệ sinh thái.

Chiến thắng vụ kiện này, nó sẽ giúp củng cố vị thế của Ripple rằng XRP không phải là security token (token chứng khoán). Song thực tế, đây sẽ là lần đầu tiên một định nghĩa pháp lý rõ ràng về tiền mã hóa sẽ được thực hiện. Nếu điều đó xảy ra, XRP có thể củng cố chỗ đứng của mình trong thị trường crypto và nó có thể tăng cường khối lượng giao dịch của mình khi nhiều nhà đầu tư nhảy vào.

Bạn đang xem: Ripple và nhà đầu tư ‘nắm tay’ nhau ra Tòa án Liên bang Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ