Gửi bài viết tới BigCoin

Quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có dấu hiệu gia tăng tại Pháp

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/07/2018 - 102 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Trong suốt khoảng thời gian ba tháng từ tháng 1 - tháng 4/2018, số lượng quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có xu hướng tăng mạnh, chiếm hơn 1/5 tổng số lượt quảng cáo của tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ đầu tư ở Pháp nói chung.

 

Tại Pháp, nhóm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa đứng thứ hai về tần suất xuất hiện trên thị trường

 

Thông tin trên đã được đưa ra dựa trên báo cáo kết quả của cuộc điều tra nghiên cứu về tình hình tiết kiệm của các hộ gia đình tại Pháp - do cơ quan tài chính AMF của Pháp điều hành  và đã được đăng tải trên trang thông tin mới nhất của Newsletter.

Cụ thể, theo kết quả của cuộc điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2018, nhóm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có tần suất xuất hiện cao thứ hai (chỉ đứng sau nhóm quảng cáo dành riêng cho giao dịch đầu cơ là quảng cáo giao dịch trực tuyến với các sản phẩm như FX) – chiếm 23% tổng số lượt quảng cáo của toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ đầu tư trên thị trường nói chung.

Cũng cần lưu ý rằng từ đầu năm nay, AMF đã làm rõ lập trường của mình đối với các quy định về tiền mã hóa và các sản phẩm liên quan. Cụ thể, sau khi phân tích thực trạng quy định pháp lý của các sản phẩm tiền mã hóa phái sinh, AMF đã đi đến kết luận rằng những nền tảng cung cấp các sản phẩm này phải tuân thủ các quy tắc về quản lý- kinh doanh và các sản phẩm này không được quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thông online. Điều này đã được quy định trong bộ luật nổi tiếng Sapin 2.

Ngoài ra, trong một bài phát biểu gần đây trước Thượng viện, Chủ tịch AMF - Robert Ophèle cũng đã kêu gọi chấm dứt việc chào bán và quảng cáo các sản phẩm độc hại cho các nhà đầu tư Pháp: "Tôi muốn sử dụng sự hiện diện của tôi ở đây để cầu xin sự gia hạn các quy định trong luật Sapin 2 ngoài Forex và tùy chọn nhị phân, để cho phép chúng tôi chặn quyền truy cập vào các trang web kêu gọi đầu tư vào hàng hóa khác nhau một cách bất hợp pháp - chẳng hạn như kim cương và tài sản mã hóa”.

Chủ tịch AMF cũng nhấn mạnh rằng: Trong bốn tháng đầu năm nay, trung tâm dữ liệu thông tin người tiêu dùng của cơ quan điều tra đã tiến hành xử lý hơn 4.000 vụ khiếu nại, trong đó có khoảng hơn 700 vụ có liên quan đến tài sản mã hóa.

Nguồn: https://financefeeds.com

Bạn đang đọc: Quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa có dấu hiệu gia tăng tại Pháp  tại tin tức

Biên soạn:  Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ