Gửi bài viết tới BigCoin

Quantstamp có giá bao nhiêu? Tỷ giá Quanstamp thời điểm hiện tại?

Đăng bởi: anhbinh  - 28/05/2018 - 242 lượt xem
Chia sẻ
 

Quanstamp có giá bao nhiêu luôn là câu hỏi hàng ngày được các nhà đầu tư đưa ra. Đây là đồng tiền tuy không phải nổi bật nhất trong thị trường. Song, nó đã để lại những ấn tượng khá lớn cho giới đầu tư. Hôm nay, bigcoinvietnam sẽ phân tích đi sâu vào vấn đề cốt lõi của đồng tiền này. Để từ đó thấy được, tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu tiền?

 

Giá tiền mã hóa Quantstamp là bao nhiêu?

Tìm hiểu tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu

Để đưa ra một con số cụ thể cho giá tiền mã hóa Quantstamp là bao nhiêu không đơn giản. Bởi vì, tỷ giá của bất kỳ mã coin nào cũng phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, nổi lên một vài tác động chính ảnh hưởng như:

+ Sàn giao dịch

+ Tình hình kinh tế

+ Tình hình chính trị

+ Số lượng khách mua

+ Hệ quy đổi

Cùng đi phấn tích từng yếu tố để thấy chúng chi phối tiền mã hóa Quantstamp bao nhiêu tiền thế nào nhé!

1/ Tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu theo sàn giao dịch

Tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu theo sàn?

Dưới góc nhìn của bạn đọc, tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu theo sàn giao dịch? Ở đây, người đọc hãy hiểu giá dựa vào sàn nghĩa là xét trên quy mô của nó. Nói dễ hiểu hơn, nếu sàn có quy mô hoạt động lớn, sở hữu khối lượng giao dịch khủng. Giá có thể đắt hoặc rẻ hơn so với những đơn vị khác. Tùy vào việc lãnh đạo nhà sàn đó muốn bên mình có lợi nhuận thu về là bao nhiêu. Có những nơi cầu thị, nhiệt tình, họ sẵn sàng giảm thêm tiền để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, cũng có chỗ vì lòng tham, dù đã đắt hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Họ vẫn cố tính “niêm yết” giá cao hơn hẳn. Số tiền thật phải bỏ ra giao dịch không hề nhỏ, ngày càng tăng lên.

Bên cạnh đó, nếu xét tại sàn giao dịch, hãy tính cả đến tiền thuế và lương trả nhân viên. Những thứ liên quan mật thiết tới Quantstamp có giá bao nhiêu:

+ Tiền thuế

Theo bigcoinvietnam Tại các nước tiên tiến, đồng coin đã hiện hữu trong nền kinh tế của họ rất lâu. Chính vì thế, gần đây, chính phủ ở những quốc gia này đã thông qua luật đinh. Cho phép thu thuế với đối tượng có liên quan trực tiếp đến lượng tiền điện tử như: Chủ nhà sàn, khách mua tới người buôn coin. Mức thu dựa vào khối giao dịch, mỗi một nhóm cụ thể sẽ phải nộp một khoản riêng biệt.

+ Lương nhân viên

Đối với sàn có quy mô hoạt động đông mà khối lượng công việc lại nhiều. Do đó, họ buộc phải nghĩ cách làm sao để vừa đáp ứng được giao dịch cho khách hàng thuân lợi. Lại vừa có thể hỗ trợ họ nhiệt tình nhất trong khả năng cho phép. Vì thế, nhiều nơi đã tuyển thêm nhân viên làm ca đêm hoặc tăng ca trực luân phiên cho đội ngũ đang hợp tác. Điều này đã giúp sàn xử lý được khối lượng công việc lớn còn tồn đọng. Đồng thời, mọi thắc mắc của người dùng luôn được giải đáp nhanh chóng nhất. Hãy mail cho họ để được phục vụ tốt dù đang ở ban ngày hay đêm.

Việc sử dụng phương pháp này tuy hay nhưng chi phí phải bỏ ra để trả công rất lớn. Thường gấp đôi, ba lần so với lương làm hành chính

Những khoản thuế hay lương này đều có khả năng cộng vào giá thành mua Quantstamp. Khiến số tiền mã hóa Quantstamp bao nhiêu tiền cao thêm khá nhiều.

2/ Tiền mã hóa Quantstamp bao nhiêu tiền theo tình hình kinh tế

Tình hình kinh tế có vai trò quan trọng trong việc quyết định tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu. Bởi, nếu kinh tế rơi vào những biến động nặng nề. Gặp khủng hoảng trầm trọng như cơn ác mộng gần chục năm trước. Lúc ấy, chưa có sàn giao dịch nhưng mọi người lại hay đầu tư vào chứng khoán. Cách kinh doanh này na ná như đồng coin đang hiện hành ngày nay. Còn nhớ thời gian ấy, cổ phiếu, chứng khoán đều xuống dốc không phanh. Các nhà đầu tư khi đó cũng nhanh tay bán tháo. Rút tiền ra cho kịp không sợ mất. Phải mất một thời gian dài sau khi trấn tĩnh lại mọi việc, kinh tế ổn định hơn thì cổ phiếu mới hoạt động sôi nổi trở lại. Đồng tiền mã hóa Quantstamp bao nhiêu tiền theo tình hình kinh tế là có cơ sở. Dựa trên câu chuyện cổ phiếu tương tự như coin để nhắc nhở nhà đầu tư. Cần theo dõi sát sao biến động giá của thị trường. Từ đó có cách thích nghi với điều kiện mới thật hợp lý

3/ Quantstamp có giá bao nhiêu theo tình hình chính trị

Bạn hãy nghĩ nếu một quốc gia luôn sống trong tình trạng lo sợ bị mất mạng. Bom rơi, đạn nổ có thể ập tới, gây ra cái chết cho bất cứ ai. Như vậy, con người ở đất nước đó chỉ có một mong muốn phấn đấu duy nhất: Cần sống sót mà thôi. Mọi thứ như tiền bạc, của cải không còn quan trọng khi đó nữa. Vì thế, gần như Quantstamp có giá bao nhiêu sẽ không còn định được, nhìn chung quá thấp. Ngược lại, nếu nền chính trị ổn định, cơ hội phát triển, hợp tác với các nước rộng. Nó sẽ tạo điều kiện để tỷ giá Quantstamp cao hơn, quyền lực trở nên mạnh mẽ hơn.

4/ Giá tiền mã hóa Quantstamp là bao nhiêu theo số lượng khách mua

Giá tiền mã hóa Quanstamp là bao nhiêu liên quan đến lượng khách mua?

Số lượng khách mua cũng ảnh hưởng đến tỷ giá tiền mã hóa Quanstamp là bao nhiêu. Khi có nhiều lượng khách mua, số tiền pháp quy mà người dùng bỏ ra mua sẽ được rẻ đi đáng kể. Do nhà sàn sẽ cân đối, tính giá theo đầu người ước lượng. Để thu lợi nhuận tốt mà vẫn nhiều người tìm mua.

5/ Tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu theo hệ quy đổi

Tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu còn bị chi phối bởi hệ quy đổi. Ở đây, ta xét đến 3 hệ chính: USD, BTC, ETH. Trong đó, khi quy đổi tiền Quantstamp ( QSP) ra BTC có tỷ giá thấp nhất. Do BTC là đồng tiền lớn nhất thế giới trong hệ tiền kỹ thuật số nói chung. Nếu BTC biến động sẽ làm giá QSP thay đổi lên hoặc xuống thất thường. Ở 2 hệ còn lại, cũng cho thấy sự yếu thế về giá trị của QSP khi chuyển sang.

Tỷ giá tiền mã hóa Quantstamp là bao nhiêu tiền thời điểm hiện tại?

Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ giá tiền mã hóa Quantstamp là bao nhiêu

Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ giá tiền mã hóa Quantstamp là bao nhiêu được tổng hợp dưới đây:

+ 1 QSP có giá 0,170316 USD

 (Như vậy, tăng lên khoảng 6.21% so với thời gian này hôm qua)

+ 1 QSP bằng 0.00002085 Bitcoin

+ 1 QSP xấp xỉ 3.866 VNĐ

+ Vốn hóa thị trường = 105.138.480 USD

Tính chỉ số tăng trưởng trong 1h: Giảm đi 0.49%, xét trong 24h là 6.21%. Còn tăng trong thời gian 7 ngày là vào 36.57%. Xếp hạng QSP trên thị trường là 127/ 1759 coin tham gia giao dịch.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ