Gửi bài viết tới BigCoin

Quantstamp có giá bao nhiêu? Tỷ giá Quanstamp thời điểm hiện tại?

Đăng bởi: anhbinh  - 28/05/2018 - 531 lượt xem
Chia sẻ
 

Quanstamp có giá bao nhiêu luôn là câu hỏi hàng ngày được các nhà đầu tư đưa ra. Đây là đồng tiền tuy không phải nổi bật nhất trong thị trường. Song, nó đã để lại những ấn tượng khá lớn cho giới đầu tư. Hôm nay, bigcoinvietnam sẽ phân tích đi sâu vào vấn đề cốt lõi của đồng tiền này. Để từ đó thấy được, tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu tiền?

 

Giá tiền mã hóa Quantstamp là bao nhiêu?

Tìm hiểu tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu

Để đưa ra một con số cụ thể cho giá tiền mã hóa Quantstamp là bao nhiêu không đơn giản. Bởi vì, tỷ giá của bất kỳ mã coin nào cũng phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, nổi lên một vài tác động chính ảnh hưởng như:

+ Sàn giao dịch

+ Tình hình kinh tế

+ Tình hình chính trị

+ Số lượng khách mua

+ Hệ quy đổi

Cùng đi phấn tích từng yếu tố để thấy chúng chi phối tiền mã hóa Quantstamp bao nhiêu tiền thế nào nhé!

1/ Tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu theo sàn giao dịch

Tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu theo sàn?

Dưới góc nhìn của bạn đọc, tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu theo sàn giao dịch? Ở đây, người đọc hãy hiểu giá dựa vào sàn nghĩa là xét trên quy mô của nó. Nói dễ hiểu hơn, nếu sàn có quy mô hoạt động lớn, sở hữu khối lượng giao dịch khủng. Giá có thể đắt hoặc rẻ hơn so với những đơn vị khác. Tùy vào việc lãnh đạo nhà sàn đó muốn bên mình có lợi nhuận thu về là bao nhiêu. Có những nơi cầu thị, nhiệt tình, họ sẵn sàng giảm thêm tiền để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, cũng có chỗ vì lòng tham, dù đã đắt hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Họ vẫn cố tính “niêm yết” giá cao hơn hẳn. Số tiền thật phải bỏ ra giao dịch không hề nhỏ, ngày càng tăng lên.

Bên cạnh đó, nếu xét tại sàn giao dịch, hãy tính cả đến tiền thuế và lương trả nhân viên. Những thứ liên quan mật thiết tới Quantstamp có giá bao nhiêu:

+ Tiền thuế

Theo bigcoinvietnam Tại các nước tiên tiến, đồng coin đã hiện hữu trong nền kinh tế của họ rất lâu. Chính vì thế, gần đây, chính phủ ở những quốc gia này đã thông qua luật đinh. Cho phép thu thuế với đối tượng có liên quan trực tiếp đến lượng tiền điện tử như: Chủ nhà sàn, khách mua tới người buôn coin. Mức thu dựa vào khối giao dịch, mỗi một nhóm cụ thể sẽ phải nộp một khoản riêng biệt.

+ Lương nhân viên

Đối với sàn có quy mô hoạt động đông mà khối lượng công việc lại nhiều. Do đó, họ buộc phải nghĩ cách làm sao để vừa đáp ứng được giao dịch cho khách hàng thuân lợi. Lại vừa có thể hỗ trợ họ nhiệt tình nhất trong khả năng cho phép. Vì thế, nhiều nơi đã tuyển thêm nhân viên làm ca đêm hoặc tăng ca trực luân phiên cho đội ngũ đang hợp tác. Điều này đã giúp sàn xử lý được khối lượng công việc lớn còn tồn đọng. Đồng thời, mọi thắc mắc của người dùng luôn được giải đáp nhanh chóng nhất. Hãy mail cho họ để được phục vụ tốt dù đang ở ban ngày hay đêm.

Việc sử dụng phương pháp này tuy hay nhưng chi phí phải bỏ ra để trả công rất lớn. Thường gấp đôi, ba lần so với lương làm hành chính

Những khoản thuế hay lương này đều có khả năng cộng vào giá thành mua Quantstamp. Khiến số tiền mã hóa Quantstamp bao nhiêu tiền cao thêm khá nhiều.

2/ Tiền mã hóa Quantstamp bao nhiêu tiền theo tình hình kinh tế

Tình hình kinh tế có vai trò quan trọng trong việc quyết định tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu. Bởi, nếu kinh tế rơi vào những biến động nặng nề. Gặp khủng hoảng trầm trọng như cơn ác mộng gần chục năm trước. Lúc ấy, chưa có sàn giao dịch nhưng mọi người lại hay đầu tư vào chứng khoán. Cách kinh doanh này na ná như đồng coin đang hiện hành ngày nay. Còn nhớ thời gian ấy, cổ phiếu, chứng khoán đều xuống dốc không phanh. Các nhà đầu tư khi đó cũng nhanh tay bán tháo. Rút tiền ra cho kịp không sợ mất. Phải mất một thời gian dài sau khi trấn tĩnh lại mọi việc, kinh tế ổn định hơn thì cổ phiếu mới hoạt động sôi nổi trở lại. Đồng tiền mã hóa Quantstamp bao nhiêu tiền theo tình hình kinh tế là có cơ sở. Dựa trên câu chuyện cổ phiếu tương tự như coin để nhắc nhở nhà đầu tư. Cần theo dõi sát sao biến động giá của thị trường. Từ đó có cách thích nghi với điều kiện mới thật hợp lý

3/ Quantstamp có giá bao nhiêu theo tình hình chính trị

Bạn hãy nghĩ nếu một quốc gia luôn sống trong tình trạng lo sợ bị mất mạng. Bom rơi, đạn nổ có thể ập tới, gây ra cái chết cho bất cứ ai. Như vậy, con người ở đất nước đó chỉ có một mong muốn phấn đấu duy nhất: Cần sống sót mà thôi. Mọi thứ như tiền bạc, của cải không còn quan trọng khi đó nữa. Vì thế, gần như Quantstamp có giá bao nhiêu sẽ không còn định được, nhìn chung quá thấp. Ngược lại, nếu nền chính trị ổn định, cơ hội phát triển, hợp tác với các nước rộng. Nó sẽ tạo điều kiện để tỷ giá Quantstamp cao hơn, quyền lực trở nên mạnh mẽ hơn.

4/ Giá tiền mã hóa Quantstamp là bao nhiêu theo số lượng khách mua

Giá tiền mã hóa Quanstamp là bao nhiêu liên quan đến lượng khách mua?

Số lượng khách mua cũng ảnh hưởng đến tỷ giá tiền mã hóa Quanstamp là bao nhiêu. Khi có nhiều lượng khách mua, số tiền pháp quy mà người dùng bỏ ra mua sẽ được rẻ đi đáng kể. Do nhà sàn sẽ cân đối, tính giá theo đầu người ước lượng. Để thu lợi nhuận tốt mà vẫn nhiều người tìm mua.

5/ Tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu theo hệ quy đổi

Tiền mã hóa Quantstamp có giá bao nhiêu còn bị chi phối bởi hệ quy đổi. Ở đây, ta xét đến 3 hệ chính: USD, BTC, ETH. Trong đó, khi quy đổi tiền Quantstamp ( QSP) ra BTC có tỷ giá thấp nhất. Do BTC là đồng tiền lớn nhất thế giới trong hệ tiền kỹ thuật số nói chung. Nếu BTC biến động sẽ làm giá QSP thay đổi lên hoặc xuống thất thường. Ở 2 hệ còn lại, cũng cho thấy sự yếu thế về giá trị của QSP khi chuyển sang.

Tỷ giá tiền mã hóa Quantstamp là bao nhiêu tiền thời điểm hiện tại?

Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ giá tiền mã hóa Quantstamp là bao nhiêu

Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ giá tiền mã hóa Quantstamp là bao nhiêu được tổng hợp dưới đây:

+ 1 QSP có giá 0,170316 USD

 (Như vậy, tăng lên khoảng 6.21% so với thời gian này hôm qua)

+ 1 QSP bằng 0.00002085 Bitcoin

+ 1 QSP xấp xỉ 3.866 VNĐ

+ Vốn hóa thị trường = 105.138.480 USD

Tính chỉ số tăng trưởng trong 1h: Giảm đi 0.49%, xét trong 24h là 6.21%. Còn tăng trong thời gian 7 ngày là vào 36.57%. Xếp hạng QSP trên thị trường là 127/ 1759 coin tham gia giao dịch.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người