Gửi bài viết tới BigCoin

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 780 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay có rất nhiều nền tảng cộng đồng hoạt động dựa trên Blockchain cho phép người dùng dễ dàng tạo ra cộng đồng chủ đề của riêng họ. QunQun là một trong những nền tảng đó nhưng nó còn mang lại nhiều tính năng thú vị hơn so với các nền tảng khác. Cùng tìm hiều chi tiết về những tính năng đó trong bài đánh giá về nền tảng QunQun trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin 

Nền tảng QunQun

QunQun là gì?

QunQun là một nền tảng cộng đồng hoàn toàn mới dựa trên công nghệ blockchain. Trên QunQun, người dùng có thể dễ dàng tạo cộng đồng chủ đề của riêng mình mà không cần mã hóa và nhận token bổ sung từ pool phần thưởng thông qua các hoạt động hoặc gửi nội dung cho các cộng đồng.

QunQun hoạt động như thế nào?

Nền tảng QunQun cung cấp một cộng đồng xã hội sáng tạo giống như Twitter tự trị. Các thành viên trong cộng đồng có thể thực hiện phát hành năng động và theo dõi lẫn nhau. Tất cả sự phát hành năng động của các thành viên có thể được thu thập trên kênh Timeline công khai trong cộng đồng.

  Xây dựng nhóm

Một giải pháp một cửa đã được QunQun cung cấp cho tất cả mọi người để tạo ra một cộng đồng độc đáo mà không có bất kỳ giới hạn nào

 Người dùng được chia sẻ

  QunQun cung cấp một cơ chế tương tác chéo mà người dùng có thể đi dạo đến các cộng đồng khác và chuyển tiếp “bất kỳ ai quan tâm đến cộng đồng”.

 Các ưu đãi

Mọi người có thể nhận được các ưu đãi Token từ pool thưởng QunQun bằng cách điều hành cộng đồng QunQun của riêng họ hoặc tham gia vào những đóng góp của các cộng đồng khác

 Giao dịch

Các nhà quản lý cộng đồng có thể nhận được các ưu đãi Token mỗi ngày bằng cách điều hành cộng đồng của riêng mình, ngoài ra, các cộng đồng hoạt động tích cực sẽ có cơ hội được bán ở cộng đồng giá cao hơn.

 

Các tính năng nổi bật

Sàn giao dịch cộng đồng

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Sàn giao dịch cộng đồng của QunQun

Các nhà quản lý cộng đồng có thể nhận được các ưu đãi Token mỗi ngày bằng cách điều hành cộng đồng của riêng họ. Bên cạnh đó, giá trị cộng đồng có thể tăng cao cùng với việc cải thiện quy mô người dùng trong cộng đồng. QunQun cung cấp một thị trường trao đổi cộng đồng. Thông tin chính của mỗi cộng đồng như POA, thông tin doanh thu, quy mô người dùng và hoạt động được ghi lại trên blockchain công khai như là một bằng chứng để xác định giá trị của cộng đồng. Các cộng đồng có hoạt động tích cực sẽ có cơ hội được bán với giá cao hơn.

Hệ thống kinh tế

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Hệ thống kinh tế QunQun

Các ưu đãi Token có hiệu quả làm giảm giới hạn hoạt động của mỗi cộng đồng, tạo điều kiện khởi động nhanh chóng và thịnh vượng của cộng đồng, và cuối cùng tạo ra các doanh nghiệp mang lại dòng tiền tiết kiệm và tiêu dùng hệ sinh thái. 

   Bằng chứng về hoạt động: Tặng thưởng token cho mỗi cộng đồng từ pool phần thưởng bằng cách tính toán hoạt động của nó dựa trên DAU, các bài đăng, người dùng và các dữ liệu liên quan hợp lệ khác.

   Bằng chứng đóng góp: Tặng thưởng token cho mỗi người xây dựng cộng đồng bằng cách tính toán những đóng góp của họ cho cộng đồng.

Chức năng chuyển tiếp

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Chức năng “chuyển tiếp” của QunQun

Để đối phó với các ảnh hưởng của cộng đồng và thúc đẩy lưu thông nội dung và phát triển xã hội của nền tảng cộng đồng. Sau khi tìm kiếm các cộng đồng khác trong QunQun, người dùng có thể xem lướt các cộng đồng khác như khách dựa trên hệ thống tài khoản. Nếu người dùng quan tâm đến nội dung của cộng đồng và muốn chia sẻ với các thành viên khác trong cộng đồng của họ, họ có thể sử dụng chức năng "chuyển tiếp" (chỉ có trong QunQun) để chia sẻ nội dung và người sáng tạo với cộng đồng của chính họ cũng như đọc đồng bộ bản phát hành năng động và thực hiện tương tác trên trang web off-side.

 

Chi tiết về kiến trúc kỹ thuật

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Các lớp Kiến trúc kỹ thuật tổng thể của QunQun

Kiến trúc kỹ thuật tổng thể của QunQun gồm có ba lớp: máy khách, nền tảng cộng đồng và kiến trúc cơ bản.

 

Client 

 

Client đề cập đến các sản phẩm thiết bị đầu cuối khác nhau mà QunQun đã cung cấp cho người dùng để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau, bao gồm iOS, Android, H5, vv…. QunQun cũng cung cấp đầy đủ tính năng RESTful APL. Bất kỳ ai hoặc nhà phát triển công ty đều có thể phát triển các công cụ hoặc trò chơi hiệu quả dựa trên API.

 QunQun cung cấp cho nhóm quản lý / trang web công cụ quản lý cộng đồng bao gồm các mẫu chủ đề, quản lý các tùy chọn chức năng của plug-in ứng dụng, v.v.

 

Kiến trúc cơ bản

 

"Hợp đồng thông minh" của Ethereum là “Turing-complete” (có nghĩa là hỗ trợ một hướng dẫn sử dụng máy điện toán rộng hơn). Các khó khăn khác nhau sẽ được viết vào hợp đồng thông minh trong hệ sinh thái QunQun. Việc thực hiện một số hợp đồng liên quan đến cộng đồng được thể hiện như sau:

  • Thông tin cộng đồng: Bất cứ ai cũng có thể thiết lập một cộng đồng bằng cách trả một số QUN nhất định trong hệ sinh thái QunQun. Để đánh dấu sự độc đáo và quyền sở hữu của cộng đồng, thông tin cộng đồng và quyền sở hữu sẽ được viết vào hợp đồng thông minh của QunQun
  • Tạo một cộng đồng: Thông tin cộng đồng và quyền sở hữu sẽ được viết thành hợp đồng thông minh của QunQun.
  • Mua một cộng đồng: Nếu người dùng muốn mua một cộng đồng, họ có thể mua phí và chuyển giao quyền sở hữu một cách độc lập nhờ hợp đồng thông minh

Ngoài các chức năng trên, hợp đồng thông minh của QunQun cũng sẽ lưu các dữ liệu hoạt động cốt lõi như quy mô người dùng, phần thưởng hệ sinh thái, v.v.

 

Nền tảng cộng đồng

 

Để cung cấp RESTful API với tính sẵn sàng cao và hiệu suất cao, các thành phần như load balancing (cân bằng tải), giám sát dịch vụ, giao thức message queue, kiểm tra ủy quyền, hợp nhất tài khoản và các thống kê dữ liệu sẽ được thiết lập trong nền tảng QunQun.

Mô-đun tài khoản cung cấp dịch vụ kế toán cơ bản cho hệ sinh thái QunQun. Tài khoản QunQun sẽ kết hợp với tài khoản Ethereum một cách tối ưu. Mô-đun thống kê nhằm ghi lại và lưu các hoạt động cốt lõi của hệ thống QunQun để thực hiện các phân tích dữ liệu khác nhau.

QunQun sẽ cung cấp một nền tảng phát triển. Bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể phát triển các ứng dụng của bên thứ ba phù hợp với hệ sinh thái QunQun dựa trên các giao diện được cung cấp bởi QunQun

 

Mạng IPFS

 

  Mạng IPFS là mạng phân phối nội dung được phân bổ chi tiết, đáng tin cậy, phân tán và dễ dàng kết hợp. Ảnh, video, tài liệu do người dùng tạo trong hệ sinh thái QunQun sẽ được lưu trữ trên IPFS EN

 

Token QunQun

 

Token QUN là cơ chế thanh toán duy nhất có thể được sử dụng trên nền tảng QunQun. Token cũng sẽ được sử dụng để mua cộng đồng và sẽ là các ưu đãi dành cho các cộng tác viên cũng như người sáng tạo nội dung chất lượng cao. token QUN cũng sẽ được sử dụng để mua nội dung trả phí và các ứng dụng của bên thứ ba. Người dùng cũng có thể sử dụng token này để mua các trò chơi và hàng hóa ảo trên nền tảng. Nhà quảng cáo có thể tiếp tục thanh toán cho quảng cáo của họ trên nền tảng Qun Qun bằng cách sử dụng token này.

 

Nhóm phát triển QunQun

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Team QunQun

Nền tảng QunQun được lên ý tưởng bởi các thành viên của Qihoo 360, các thành viên ban đầu và nhóm sáng lập Huajiao Live. Các thành viên đã sáng tạo ra sản phẩm Internet vượt quá mong đợi

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Nhà đầu tư Bo Shen

Thành viên sáng lập Quỹ Fenbushi Capital và Blockasset.

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Cố vấn Li Xiaolai

Người sáng lập INBlockchain

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin 

Cố vấn Yi Lihua

Đồng sáng lập của INBlockcain

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Nhà đầu tư Liu Jun

Nhà đầu tư thiên thần của Toutiao

Nhà đầu tư Li Muqing

Đối tác sáng lập của đối tác Yi Captialformer, đối tác của CDH Venture

 

Nhà đầu tư Bian Jiang

Nguyên Giám đốc sản phẩm của Baidu. Phó chủ tịch Shanda, người sáng lập của WeX.  Quản lý đối tác của Apulus

 

Cố vấn Sun Jian

Người sáng lập của JDB

 

Cố vấn Wu Haisheng

Giám đốc điều hành của 360 Nicaifu. Làm việc với tư cách là người đứng đầu Baidu Map

 

Cố vấn Tian Ye

Giám đốc điều hành của Ludashi

 

Tỷ giá hiện tại của QunQun là bao nhiêu?

Theo dự báo tỉ giá coin,Giá QunQun hôm nay đã tăng 2,53%, cụ thể 1 QUN = $0,041057. Với khối lượng giao dịch $2.805.760 USD trong 24h, vốn hóa thị trường của đồng coin này là $33.036.140 USD tương đương 3.754 BTC ~ 52.672 ETH. Hiện đang có 804.642.828 QUN được lưu thông trong tổng cung 1.500.000.000 QUN. 

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Bảng giá QUN

Kết luận

 

Trên đây chúng tôi đã review cho các bạn về dự án QunQun về cách hoạt động cũng như các tính năng độc đáo so với các nền tảng tương tự khác. Hi vọng các bạn đã có những thông tin cần thiết để cân nhắc ý tưởng đầu tư của mình.

Bạn đang đọc: QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain