Gửi bài viết tới BigCoin

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 636 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay có rất nhiều nền tảng cộng đồng hoạt động dựa trên Blockchain cho phép người dùng dễ dàng tạo ra cộng đồng chủ đề của riêng họ. QunQun là một trong những nền tảng đó nhưng nó còn mang lại nhiều tính năng thú vị hơn so với các nền tảng khác. Cùng tìm hiều chi tiết về những tính năng đó trong bài đánh giá về nền tảng QunQun trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin 

Nền tảng QunQun

QunQun là gì?

QunQun là một nền tảng cộng đồng hoàn toàn mới dựa trên công nghệ blockchain. Trên QunQun, người dùng có thể dễ dàng tạo cộng đồng chủ đề của riêng mình mà không cần mã hóa và nhận token bổ sung từ pool phần thưởng thông qua các hoạt động hoặc gửi nội dung cho các cộng đồng.

QunQun hoạt động như thế nào?

Nền tảng QunQun cung cấp một cộng đồng xã hội sáng tạo giống như Twitter tự trị. Các thành viên trong cộng đồng có thể thực hiện phát hành năng động và theo dõi lẫn nhau. Tất cả sự phát hành năng động của các thành viên có thể được thu thập trên kênh Timeline công khai trong cộng đồng.

  Xây dựng nhóm

Một giải pháp một cửa đã được QunQun cung cấp cho tất cả mọi người để tạo ra một cộng đồng độc đáo mà không có bất kỳ giới hạn nào

 Người dùng được chia sẻ

  QunQun cung cấp một cơ chế tương tác chéo mà người dùng có thể đi dạo đến các cộng đồng khác và chuyển tiếp “bất kỳ ai quan tâm đến cộng đồng”.

 Các ưu đãi

Mọi người có thể nhận được các ưu đãi Token từ pool thưởng QunQun bằng cách điều hành cộng đồng QunQun của riêng họ hoặc tham gia vào những đóng góp của các cộng đồng khác

 Giao dịch

Các nhà quản lý cộng đồng có thể nhận được các ưu đãi Token mỗi ngày bằng cách điều hành cộng đồng của riêng mình, ngoài ra, các cộng đồng hoạt động tích cực sẽ có cơ hội được bán ở cộng đồng giá cao hơn.

 

Các tính năng nổi bật

Sàn giao dịch cộng đồng

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Sàn giao dịch cộng đồng của QunQun

Các nhà quản lý cộng đồng có thể nhận được các ưu đãi Token mỗi ngày bằng cách điều hành cộng đồng của riêng họ. Bên cạnh đó, giá trị cộng đồng có thể tăng cao cùng với việc cải thiện quy mô người dùng trong cộng đồng. QunQun cung cấp một thị trường trao đổi cộng đồng. Thông tin chính của mỗi cộng đồng như POA, thông tin doanh thu, quy mô người dùng và hoạt động được ghi lại trên blockchain công khai như là một bằng chứng để xác định giá trị của cộng đồng. Các cộng đồng có hoạt động tích cực sẽ có cơ hội được bán với giá cao hơn.

Hệ thống kinh tế

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Hệ thống kinh tế QunQun

Các ưu đãi Token có hiệu quả làm giảm giới hạn hoạt động của mỗi cộng đồng, tạo điều kiện khởi động nhanh chóng và thịnh vượng của cộng đồng, và cuối cùng tạo ra các doanh nghiệp mang lại dòng tiền tiết kiệm và tiêu dùng hệ sinh thái. 

   Bằng chứng về hoạt động: Tặng thưởng token cho mỗi cộng đồng từ pool phần thưởng bằng cách tính toán hoạt động của nó dựa trên DAU, các bài đăng, người dùng và các dữ liệu liên quan hợp lệ khác.

   Bằng chứng đóng góp: Tặng thưởng token cho mỗi người xây dựng cộng đồng bằng cách tính toán những đóng góp của họ cho cộng đồng.

Chức năng chuyển tiếp

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Chức năng “chuyển tiếp” của QunQun

Để đối phó với các ảnh hưởng của cộng đồng và thúc đẩy lưu thông nội dung và phát triển xã hội của nền tảng cộng đồng. Sau khi tìm kiếm các cộng đồng khác trong QunQun, người dùng có thể xem lướt các cộng đồng khác như khách dựa trên hệ thống tài khoản. Nếu người dùng quan tâm đến nội dung của cộng đồng và muốn chia sẻ với các thành viên khác trong cộng đồng của họ, họ có thể sử dụng chức năng "chuyển tiếp" (chỉ có trong QunQun) để chia sẻ nội dung và người sáng tạo với cộng đồng của chính họ cũng như đọc đồng bộ bản phát hành năng động và thực hiện tương tác trên trang web off-side.

 

Chi tiết về kiến trúc kỹ thuật

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Các lớp Kiến trúc kỹ thuật tổng thể của QunQun

Kiến trúc kỹ thuật tổng thể của QunQun gồm có ba lớp: máy khách, nền tảng cộng đồng và kiến trúc cơ bản.

 

Client 

 

Client đề cập đến các sản phẩm thiết bị đầu cuối khác nhau mà QunQun đã cung cấp cho người dùng để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau, bao gồm iOS, Android, H5, vv…. QunQun cũng cung cấp đầy đủ tính năng RESTful APL. Bất kỳ ai hoặc nhà phát triển công ty đều có thể phát triển các công cụ hoặc trò chơi hiệu quả dựa trên API.

 QunQun cung cấp cho nhóm quản lý / trang web công cụ quản lý cộng đồng bao gồm các mẫu chủ đề, quản lý các tùy chọn chức năng của plug-in ứng dụng, v.v.

 

Kiến trúc cơ bản

 

"Hợp đồng thông minh" của Ethereum là “Turing-complete” (có nghĩa là hỗ trợ một hướng dẫn sử dụng máy điện toán rộng hơn). Các khó khăn khác nhau sẽ được viết vào hợp đồng thông minh trong hệ sinh thái QunQun. Việc thực hiện một số hợp đồng liên quan đến cộng đồng được thể hiện như sau:

  • Thông tin cộng đồng: Bất cứ ai cũng có thể thiết lập một cộng đồng bằng cách trả một số QUN nhất định trong hệ sinh thái QunQun. Để đánh dấu sự độc đáo và quyền sở hữu của cộng đồng, thông tin cộng đồng và quyền sở hữu sẽ được viết vào hợp đồng thông minh của QunQun
  • Tạo một cộng đồng: Thông tin cộng đồng và quyền sở hữu sẽ được viết thành hợp đồng thông minh của QunQun.
  • Mua một cộng đồng: Nếu người dùng muốn mua một cộng đồng, họ có thể mua phí và chuyển giao quyền sở hữu một cách độc lập nhờ hợp đồng thông minh

Ngoài các chức năng trên, hợp đồng thông minh của QunQun cũng sẽ lưu các dữ liệu hoạt động cốt lõi như quy mô người dùng, phần thưởng hệ sinh thái, v.v.

 

Nền tảng cộng đồng

 

Để cung cấp RESTful API với tính sẵn sàng cao và hiệu suất cao, các thành phần như load balancing (cân bằng tải), giám sát dịch vụ, giao thức message queue, kiểm tra ủy quyền, hợp nhất tài khoản và các thống kê dữ liệu sẽ được thiết lập trong nền tảng QunQun.

Mô-đun tài khoản cung cấp dịch vụ kế toán cơ bản cho hệ sinh thái QunQun. Tài khoản QunQun sẽ kết hợp với tài khoản Ethereum một cách tối ưu. Mô-đun thống kê nhằm ghi lại và lưu các hoạt động cốt lõi của hệ thống QunQun để thực hiện các phân tích dữ liệu khác nhau.

QunQun sẽ cung cấp một nền tảng phát triển. Bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể phát triển các ứng dụng của bên thứ ba phù hợp với hệ sinh thái QunQun dựa trên các giao diện được cung cấp bởi QunQun

 

Mạng IPFS

 

  Mạng IPFS là mạng phân phối nội dung được phân bổ chi tiết, đáng tin cậy, phân tán và dễ dàng kết hợp. Ảnh, video, tài liệu do người dùng tạo trong hệ sinh thái QunQun sẽ được lưu trữ trên IPFS EN

 

Token QunQun

 

Token QUN là cơ chế thanh toán duy nhất có thể được sử dụng trên nền tảng QunQun. Token cũng sẽ được sử dụng để mua cộng đồng và sẽ là các ưu đãi dành cho các cộng tác viên cũng như người sáng tạo nội dung chất lượng cao. token QUN cũng sẽ được sử dụng để mua nội dung trả phí và các ứng dụng của bên thứ ba. Người dùng cũng có thể sử dụng token này để mua các trò chơi và hàng hóa ảo trên nền tảng. Nhà quảng cáo có thể tiếp tục thanh toán cho quảng cáo của họ trên nền tảng Qun Qun bằng cách sử dụng token này.

 

Nhóm phát triển QunQun

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Team QunQun

Nền tảng QunQun được lên ý tưởng bởi các thành viên của Qihoo 360, các thành viên ban đầu và nhóm sáng lập Huajiao Live. Các thành viên đã sáng tạo ra sản phẩm Internet vượt quá mong đợi

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Nhà đầu tư Bo Shen

Thành viên sáng lập Quỹ Fenbushi Capital và Blockasset.

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Cố vấn Li Xiaolai

Người sáng lập INBlockchain

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin 

Cố vấn Yi Lihua

Đồng sáng lập của INBlockcain

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Nhà đầu tư Liu Jun

Nhà đầu tư thiên thần của Toutiao

Nhà đầu tư Li Muqing

Đối tác sáng lập của đối tác Yi Captialformer, đối tác của CDH Venture

 

Nhà đầu tư Bian Jiang

Nguyên Giám đốc sản phẩm của Baidu. Phó chủ tịch Shanda, người sáng lập của WeX.  Quản lý đối tác của Apulus

 

Cố vấn Sun Jian

Người sáng lập của JDB

 

Cố vấn Wu Haisheng

Giám đốc điều hành của 360 Nicaifu. Làm việc với tư cách là người đứng đầu Baidu Map

 

Cố vấn Tian Ye

Giám đốc điều hành của Ludashi

 

Tỷ giá hiện tại của QunQun là bao nhiêu?

Theo dự báo tỉ giá coin,Giá QunQun hôm nay đã tăng 2,53%, cụ thể 1 QUN = $0,041057. Với khối lượng giao dịch $2.805.760 USD trong 24h, vốn hóa thị trường của đồng coin này là $33.036.140 USD tương đương 3.754 BTC ~ 52.672 ETH. Hiện đang có 804.642.828 QUN được lưu thông trong tổng cung 1.500.000.000 QUN. 

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Bảng giá QUN

Kết luận

 

Trên đây chúng tôi đã review cho các bạn về dự án QunQun về cách hoạt động cũng như các tính năng độc đáo so với các nền tảng tương tự khác. Hi vọng các bạn đã có những thông tin cần thiết để cân nhắc ý tưởng đầu tư của mình.

Bạn đang đọc: QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch


Trong trading tâm lý là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thắng thua của bạn. Cách suy nghĩ của bạn cũng vậy, nếu bạn nghĩ trading giống như một canh bạc, thắng thua chỉ là hên xui thì tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng bạn đã lầm, và nếu bạn còn những suy nghĩ đó thì tôi không chắc bạn sẽ trở thành một trader thành công trong tương lai. Cùng với quan điểm này, một cá nhân đã chia sẻ quan điểm của bản thân về vấn đề này và được chúng tôi trích dẫn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Yếu tố ngẫu nhiên trong trading xưa nay luôn được các trader rất chú ý. Các nhà nghiên cứu gọi nó dưới những cái tên mĩ miều như xác suất thống kê, Thiên Nga Đen, biến động bất ổn của thị trường,... còn với những trader đơn thuần như chúng ta thì gọi nó là hên xui may rủi, thậm chí có người hơi cực đoan 1 chút thì gọi trading là nghề cờ bạc, tài xỉu, xóc đĩa, bầu cua, và ...lừa đảo.

Trading không giống như canh bạcTrading không giống như canh bạc


Thế nhưng, có một sự thật là chỉ khi tâm lý chúng ta chưa ổn định ( dân gian gọi là lòng dạ yếu mềm) thì mới nghĩ trading có tính hên xui. Tại sao lại như vậy? Mà có thật là như vậy không?

 

Không nên nghĩ trading là cờ bạc hay hên xui

Đơn giản là suy nghĩ nhiều sẽ hình thành lối tư duy, tư duy nhiều sẽ tạo nên thói quen. Thói quen sẽ cho kết quả. Do đó, suy nghĩ có ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với kết quả của một trader.

Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen​Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen


Nếu bạn nghĩ rằng trading thực chất là đánh bạc, hoặc 1 nửa là đánh bạc thì bạn sẽ có tư duy đánh bạc trên thị trường (vì bạn tin mình đang đánh bài), kết quả là bạn đánh bài thật.

Tôi ví dụ đơn giản thôi, bạn nghĩ dao động điên loạn chẳng khác nào xóc đĩa, bạn sẽ có xu hướng đánh theo 1 cách ngẫu nhiên theo 1 hướng vì nghĩ rằng thị trường bất ổn, biết đâu mình đánh ngược hướng lại ăn, đánh thuận thì có mà sấp mặt tiền. Thế là bạn có thói quen đánh ngược xu hướng lúc nào không biết.

 

Tại sao thị trường lại không phải là cờ bạc trong khi nó biến động ngẫu nhiên như vậy?

Đúng là có lúc thị trường dao động vô chừng, lên thì lên thẳng một mạch, sau đó tụt ngược xuống mặc dù trước đó xu hướng tăng rất mạnh. Ngược lại, có lúc thị trường giảm một góc gần 90 độ, nhưng tại 1 điểm nào đó giá lại giật ngược lên. Mọi thứ không biết đâu mà lần cả. Chưa hết, ở những thị trường kém thanh khoản hơn, giá thường tạo gap đầu phiên, cuối phiên, giữa phiên khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối.

Thị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rốiThị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối

 

Nhưng có một sự thật rằng, sự lên xuống bất thường đó không chẳng phải là ngẫu nhiên đâu các bạn. Chính xác sự dao động của thị trường chính là tấm gương phản chiếu trạng thái tâm lý của trader được dẫn lối bởi những market makers - tạo lập thị trường. 

Tại sao lại có các nhà tạo lập thị trường, bởi vì họ tồn tại trên thị trường là để tạo lập thị trường, tạo thanh khoản. Do đó họ bắt buộc phải tạo sóng bằng cách kích thích các trạng thái tâm lý của chúng ta.

Nói thì dài dòng, nhưng chúng ta nên chấp nhận rằng, thị trường dù có dao động theo xu hướng, hay dao động bất thường một cách kỳ quặc thì cũng là do một phần tác động của các Big boys chứ nó không đi ngẫu nhiên như chúng ta thường nghĩ.

Cho dù bạn vẫn có tư duy đánh bạc, thì bạn cũng nên biết rằng chúng ta đang đánh bạc với nhà cái.

 

Làm thể nào để loại bỏ được nhưng yếu tố ngẫu nhiên trong trading - thứ mà nhà cái đã tạo ra

Nếu bạn vẫn chưa tin những biến động ngẫu nhiên là sự cố tình thì cũng không sao. Khi bạn giao dịch đủ lâu, bạn sẽ nhận ra và không cần tới bài viết này.

Nếu bạn tin chắc là không có sự ngẫu nhiên nào ở đây cả. Vậy thì chúng ta phải tìm cách kiểm soát. Không phải kiểm soát thị trường, mà kiểm soát hành động của chúng ta.Dưới đây là một số cách thiết thực mà các bạn có thể thực hiện:

1. Đặt stoploss theo chiến lược: Kiểm soát thị trường không được, nhưng bạn có thể quyết định là mình sẽ chỉ thua tối đa là bao nhiêu. Dù thị trường có dao động điên dại hơn nữa thì bạn cũng chỉ thua đến mức đó.

2. Nghiên cứu về volume để lần theo dấu chân dòng tiền lớn: Những big boys thường để lại dấu chân khi đi qua vì họ là người khổng lồ trên thị trường mà cách để nhìn ra dấu chân của họ chỉ có công cụ volume. Những cây nến tăng giảm bất thường đều có bí ẩn đằng sau nó.

Volume rất bất thường ở những giai đoạn Volume rất bất thường ở những giai đoạn "giá đi ngẫu nhiên"

3. Dừng ngay tâm lý đánh bạc và nghĩ thị trường này là xới bạc: Khi trade phải có chiến lược được backtest hẳn hoi. Và chỉ trade khi đã có kế hoạch và kịch bản trước. Khi bạn làm được điều này, thị trường nơi làm việc của bạn, kiếm cơm chứ không còn là casino nữa.

Trên đây chỉ là quan điểm chủ quan của tác giả về vấn đề hên xui trong trading. Có thể tư duy này sẽ vấp phải một số phản đối của cộng đồng. Việc đó là tất yếu, vì chúng ta khác quan điểm nhau mới có người buy kẻ sell, và thị trường này mới tồn tại.

Dưới bài chia sẻ này đã có rất nhiều cá nhân đưa ra quan điểm đồng tình. Trong số đó, có cá nhân còn bổ sung thêm một số quan điểm của bản thân chúng tôi sẽ trích dẫn dưới đây.

Nickname avalokitesvarabodhisattvaforex chia sẻ rằng: Tôi rất tán đồng với quan điểm của tác giả bài viết này, tuy nhiên tôi muốn bổ sung một số chân lý mà ít ai nêu ra:


#1 Hãy là người cho vay chân chính
Tôi nói vậy bởi lẽ rõ ràng khi 1 người nào đó có tiền và đầu tư cho một việc nào đó để mong nhận lại một khoản lợi nhuận là hoàn toàn hợp lý. Ở đây, bạn bỏ tiền vào thị trường, bạn bỏ công sức, thời gian, trí tuệ, sức khỏe, … để giao dịch mong có được 1 khoản lợi nhuận nhất định. Việc này là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng thật ra, đôi khi chính bạn trở thành 1 người cho vay “xấu xa” khi mong muốn lãi suất từ người được cho vay quá lớn (ở đây tôi nhấn mạnh chính thị trường là kẻ đi vay của bạn). Bạn nguyền rủa những kẻ cho vay nặng lãi (20-30%/tháng mà dân gian gọi là cho vay bạc hai mươi) nhưng chính bạn lại còn “xấu xa” hơn bọn cho vay cắt cổ này nữa, bạn muốn lãi suất thật cao từ thị trường mà không nhìn lại hành động của mình. Và như 1 chân lý tức nước vỡ bờ, khi con nợ không trả nổi nó sẽ xù luôn khoản nợ của bạn, thế là bạn mất cả vốn lẫn lời. Còn ở đây, nếu bạn đòi hỏi lãi suất quá cao từ thị trường thì nó cũng sẽ làm như vậy với bạn thôi. Bạn sẽ mất cả khoản lời, thậm chí là cháy cả tài khoản. Nên lời khuyên của tôi cho bạn là “đừng là kẻ cho vay nặng lãi xấu xa, hãy là người cho vay chân chính


#2 Hoàn cảnh của bạn không liên quan đến thị trường
Khi bạn vào lệnh bạn hay nhớ tôi đã lỗ bao nhiêu hay tôi đã lời bao nhiêu, nếu lệnh này tôi lỗ hay lời thì sẽ hòa vốn hay lời/lỗ thế nào. Bạn nên nhớ khi bạn bắt đầu 1 lệnh và kết thúc lệnh đó có nghĩa là đã xong. Ta phải bắt đầu và kết thúc 1 lệnh mới. Lệnh này không liên quan đến lệnh trước, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến thị trường cho lệnh sau. Nên phải tuyệt đối công tâm, không để quá khứ đeo đuổi cũng không để tương lai ám ảnh. Nên lời khuyên của tôi dành cho bạn là “hãy sống tỉnh thức trong lệnh giao dịch hiện tại”.

 

#3 Hiểu rõ đối tượng mà mình cho vay
Khi cho vay 1 đối tượng ta phải cân nhắc về nhân thân, tài sản, đối tượng bảo đảm, uy tín cá nhân, vị thế xã hội … của con nợ. Cân nhắc thật kỹ về tiềm năng của con nợ đó và sự hiểu biết thật rõ về con nợ đó. Đồng thời phải rèn luyện kỷ năng “đòi nợ” của mình. Đối với thị trường ta nên nghiên cứu thật kỹ 1 đồng crypto nào đó (như 1 nhà nào đó mà mình sẽ cho vay). Nhưng ở đây sai lầm của các bạn là cứ sa đà vào hết “nhìn nhà này nhưng lại soi mói nhà khác” mà không tập trung vào 1 nhà. Nên lời khuyên của tôi dành cho các bạn là “chỉ duy nhất nhà này vay tôi mới cho, cũng như chỉ khi có điểm vào thật đẹp của cặp tiền tệ mà tôi đã nghiên cứu rất kỹ thì tôi mới đầu tư vào”.


#4 Trọc phú kiếm từng đồng hay tỷ phú vé số
Đều là xác suất nhưng tên trọc phú cặm cụi kiếm từng ít và qua 1 thời gian rất dài sau đó nó sẽ khá hơn (có thể cũng không giàu bằng 1 anh may mắn trúng vé số Vietlott). Nhưng nếu bạn tin tưởng cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn lớn như vậy thì bạn hãy dùng:


Thế trận xuất kỳ, lấy yếu chống mạnh, Dùng quân mai phục,lấy ít địch nhiều”, trích: (Bình Ngô đại cáo - Nguyễn Trãi)

 

Nhưng cái cảnh thường gặp là:


Khi Linh Sơn lương hết mấy tuần,
Khi Khôi huyện quân không một đội

 

Nhưng để chắc chắn tôi khuyên các bạn nên chọn phương châm:


Trường kỳ kháng chiến nhất định thành công (Hồ Chí Minh)

Chắc thắng mới đánh cho kỳ thắng, không chắc thắng tuyệt đối không đánh (Võ Nguyên Giáp)


Thay cho lời kết, tôi biết các trader đã “đau lòng nhức óc chốc đã mười mấy năm trời, nếm mật nằm gai há phải một hai sớm tối”. Tuy nhiên, để đại công cáo thành ta phải chọn con đường tư duy chắc chắn, “nằm giữa chẳng mất phần mền”, nếu đã chắc chắn vào kiến thức của mình thì cứ thế mà làm. Còn điểm nào mà còn lưỡng lự thì cứ theo “kẻ trí” mà làm. Đừng để từ một “kẻ cho vay” trở thành “con nợ” của thị trường, phải van xin, cầu nguyện ở nó. Đến lúc đó, có lẽ sẽ trở thành “con nợ” thật sự ở ngoài đời chứ không đùa.
Tôi ít viết về phân tích kỹ thuật vì tôi xem xét thấy trên các diễn đàn không thiếu, chỉ thiếu những người chỉ ra những chân lý đơn giản và hiển nhiên nên có vài dòng tản mạn. Nếu thấy không hữu ích thì các cao nhân vui lòng bỏ qua đừng trách.

 

*Lưu ý: Trên đây là quan điểm chủ quan của tác giả không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm trading có phải là canh bạc hay hên xui mà Bigcoin vừa tổng hợp và biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The Blade- Traderviet

Tổng hợp và biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ