Gửi bài viết tới BigCoin

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 572 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay có rất nhiều nền tảng cộng đồng hoạt động dựa trên Blockchain cho phép người dùng dễ dàng tạo ra cộng đồng chủ đề của riêng họ. QunQun là một trong những nền tảng đó nhưng nó còn mang lại nhiều tính năng thú vị hơn so với các nền tảng khác. Cùng tìm hiều chi tiết về những tính năng đó trong bài đánh giá về nền tảng QunQun trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin 

Nền tảng QunQun

QunQun là gì?

QunQun là một nền tảng cộng đồng hoàn toàn mới dựa trên công nghệ blockchain. Trên QunQun, người dùng có thể dễ dàng tạo cộng đồng chủ đề của riêng mình mà không cần mã hóa và nhận token bổ sung từ pool phần thưởng thông qua các hoạt động hoặc gửi nội dung cho các cộng đồng.

QunQun hoạt động như thế nào?

Nền tảng QunQun cung cấp một cộng đồng xã hội sáng tạo giống như Twitter tự trị. Các thành viên trong cộng đồng có thể thực hiện phát hành năng động và theo dõi lẫn nhau. Tất cả sự phát hành năng động của các thành viên có thể được thu thập trên kênh Timeline công khai trong cộng đồng.

  Xây dựng nhóm

Một giải pháp một cửa đã được QunQun cung cấp cho tất cả mọi người để tạo ra một cộng đồng độc đáo mà không có bất kỳ giới hạn nào

 Người dùng được chia sẻ

  QunQun cung cấp một cơ chế tương tác chéo mà người dùng có thể đi dạo đến các cộng đồng khác và chuyển tiếp “bất kỳ ai quan tâm đến cộng đồng”.

 Các ưu đãi

Mọi người có thể nhận được các ưu đãi Token từ pool thưởng QunQun bằng cách điều hành cộng đồng QunQun của riêng họ hoặc tham gia vào những đóng góp của các cộng đồng khác

 Giao dịch

Các nhà quản lý cộng đồng có thể nhận được các ưu đãi Token mỗi ngày bằng cách điều hành cộng đồng của riêng mình, ngoài ra, các cộng đồng hoạt động tích cực sẽ có cơ hội được bán ở cộng đồng giá cao hơn.

 

Các tính năng nổi bật

Sàn giao dịch cộng đồng

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Sàn giao dịch cộng đồng của QunQun

Các nhà quản lý cộng đồng có thể nhận được các ưu đãi Token mỗi ngày bằng cách điều hành cộng đồng của riêng họ. Bên cạnh đó, giá trị cộng đồng có thể tăng cao cùng với việc cải thiện quy mô người dùng trong cộng đồng. QunQun cung cấp một thị trường trao đổi cộng đồng. Thông tin chính của mỗi cộng đồng như POA, thông tin doanh thu, quy mô người dùng và hoạt động được ghi lại trên blockchain công khai như là một bằng chứng để xác định giá trị của cộng đồng. Các cộng đồng có hoạt động tích cực sẽ có cơ hội được bán với giá cao hơn.

Hệ thống kinh tế

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Hệ thống kinh tế QunQun

Các ưu đãi Token có hiệu quả làm giảm giới hạn hoạt động của mỗi cộng đồng, tạo điều kiện khởi động nhanh chóng và thịnh vượng của cộng đồng, và cuối cùng tạo ra các doanh nghiệp mang lại dòng tiền tiết kiệm và tiêu dùng hệ sinh thái. 

   Bằng chứng về hoạt động: Tặng thưởng token cho mỗi cộng đồng từ pool phần thưởng bằng cách tính toán hoạt động của nó dựa trên DAU, các bài đăng, người dùng và các dữ liệu liên quan hợp lệ khác.

   Bằng chứng đóng góp: Tặng thưởng token cho mỗi người xây dựng cộng đồng bằng cách tính toán những đóng góp của họ cho cộng đồng.

Chức năng chuyển tiếp

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Chức năng “chuyển tiếp” của QunQun

Để đối phó với các ảnh hưởng của cộng đồng và thúc đẩy lưu thông nội dung và phát triển xã hội của nền tảng cộng đồng. Sau khi tìm kiếm các cộng đồng khác trong QunQun, người dùng có thể xem lướt các cộng đồng khác như khách dựa trên hệ thống tài khoản. Nếu người dùng quan tâm đến nội dung của cộng đồng và muốn chia sẻ với các thành viên khác trong cộng đồng của họ, họ có thể sử dụng chức năng "chuyển tiếp" (chỉ có trong QunQun) để chia sẻ nội dung và người sáng tạo với cộng đồng của chính họ cũng như đọc đồng bộ bản phát hành năng động và thực hiện tương tác trên trang web off-side.

 

Chi tiết về kiến trúc kỹ thuật

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Các lớp Kiến trúc kỹ thuật tổng thể của QunQun

Kiến trúc kỹ thuật tổng thể của QunQun gồm có ba lớp: máy khách, nền tảng cộng đồng và kiến trúc cơ bản.

 

Client 

 

Client đề cập đến các sản phẩm thiết bị đầu cuối khác nhau mà QunQun đã cung cấp cho người dùng để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau, bao gồm iOS, Android, H5, vv…. QunQun cũng cung cấp đầy đủ tính năng RESTful APL. Bất kỳ ai hoặc nhà phát triển công ty đều có thể phát triển các công cụ hoặc trò chơi hiệu quả dựa trên API.

 QunQun cung cấp cho nhóm quản lý / trang web công cụ quản lý cộng đồng bao gồm các mẫu chủ đề, quản lý các tùy chọn chức năng của plug-in ứng dụng, v.v.

 

Kiến trúc cơ bản

 

"Hợp đồng thông minh" của Ethereum là “Turing-complete” (có nghĩa là hỗ trợ một hướng dẫn sử dụng máy điện toán rộng hơn). Các khó khăn khác nhau sẽ được viết vào hợp đồng thông minh trong hệ sinh thái QunQun. Việc thực hiện một số hợp đồng liên quan đến cộng đồng được thể hiện như sau:

 • Thông tin cộng đồng: Bất cứ ai cũng có thể thiết lập một cộng đồng bằng cách trả một số QUN nhất định trong hệ sinh thái QunQun. Để đánh dấu sự độc đáo và quyền sở hữu của cộng đồng, thông tin cộng đồng và quyền sở hữu sẽ được viết vào hợp đồng thông minh của QunQun
 • Tạo một cộng đồng: Thông tin cộng đồng và quyền sở hữu sẽ được viết thành hợp đồng thông minh của QunQun.
 • Mua một cộng đồng: Nếu người dùng muốn mua một cộng đồng, họ có thể mua phí và chuyển giao quyền sở hữu một cách độc lập nhờ hợp đồng thông minh

Ngoài các chức năng trên, hợp đồng thông minh của QunQun cũng sẽ lưu các dữ liệu hoạt động cốt lõi như quy mô người dùng, phần thưởng hệ sinh thái, v.v.

 

Nền tảng cộng đồng

 

Để cung cấp RESTful API với tính sẵn sàng cao và hiệu suất cao, các thành phần như load balancing (cân bằng tải), giám sát dịch vụ, giao thức message queue, kiểm tra ủy quyền, hợp nhất tài khoản và các thống kê dữ liệu sẽ được thiết lập trong nền tảng QunQun.

Mô-đun tài khoản cung cấp dịch vụ kế toán cơ bản cho hệ sinh thái QunQun. Tài khoản QunQun sẽ kết hợp với tài khoản Ethereum một cách tối ưu. Mô-đun thống kê nhằm ghi lại và lưu các hoạt động cốt lõi của hệ thống QunQun để thực hiện các phân tích dữ liệu khác nhau.

QunQun sẽ cung cấp một nền tảng phát triển. Bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể phát triển các ứng dụng của bên thứ ba phù hợp với hệ sinh thái QunQun dựa trên các giao diện được cung cấp bởi QunQun

 

Mạng IPFS

 

  Mạng IPFS là mạng phân phối nội dung được phân bổ chi tiết, đáng tin cậy, phân tán và dễ dàng kết hợp. Ảnh, video, tài liệu do người dùng tạo trong hệ sinh thái QunQun sẽ được lưu trữ trên IPFS EN

 

Token QunQun

 

Token QUN là cơ chế thanh toán duy nhất có thể được sử dụng trên nền tảng QunQun. Token cũng sẽ được sử dụng để mua cộng đồng và sẽ là các ưu đãi dành cho các cộng tác viên cũng như người sáng tạo nội dung chất lượng cao. token QUN cũng sẽ được sử dụng để mua nội dung trả phí và các ứng dụng của bên thứ ba. Người dùng cũng có thể sử dụng token này để mua các trò chơi và hàng hóa ảo trên nền tảng. Nhà quảng cáo có thể tiếp tục thanh toán cho quảng cáo của họ trên nền tảng Qun Qun bằng cách sử dụng token này.

 

Nhóm phát triển QunQun

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Team QunQun

Nền tảng QunQun được lên ý tưởng bởi các thành viên của Qihoo 360, các thành viên ban đầu và nhóm sáng lập Huajiao Live. Các thành viên đã sáng tạo ra sản phẩm Internet vượt quá mong đợi

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Nhà đầu tư Bo Shen

Thành viên sáng lập Quỹ Fenbushi Capital và Blockasset.

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Cố vấn Li Xiaolai

Người sáng lập INBlockchain

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin 

Cố vấn Yi Lihua

Đồng sáng lập của INBlockcain

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Nhà đầu tư Liu Jun

Nhà đầu tư thiên thần của Toutiao

Nhà đầu tư Li Muqing

Đối tác sáng lập của đối tác Yi Captialformer, đối tác của CDH Venture

 

Nhà đầu tư Bian Jiang

Nguyên Giám đốc sản phẩm của Baidu. Phó chủ tịch Shanda, người sáng lập của WeX.  Quản lý đối tác của Apulus

 

Cố vấn Sun Jian

Người sáng lập của JDB

 

Cố vấn Wu Haisheng

Giám đốc điều hành của 360 Nicaifu. Làm việc với tư cách là người đứng đầu Baidu Map

 

Cố vấn Tian Ye

Giám đốc điều hành của Ludashi

 

Tỷ giá hiện tại của QunQun là bao nhiêu?

Theo dự báo tỉ giá coin,Giá QunQun hôm nay đã tăng 2,53%, cụ thể 1 QUN = $0,041057. Với khối lượng giao dịch $2.805.760 USD trong 24h, vốn hóa thị trường của đồng coin này là $33.036.140 USD tương đương 3.754 BTC ~ 52.672 ETH. Hiện đang có 804.642.828 QUN được lưu thông trong tổng cung 1.500.000.000 QUN. 

QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin

Bảng giá QUN

Kết luận

 

Trên đây chúng tôi đã review cho các bạn về dự án QunQun về cách hoạt động cũng như các tính năng độc đáo so với các nền tảng tương tự khác. Hi vọng các bạn đã có những thông tin cần thiết để cân nhắc ý tưởng đầu tư của mình.

Bạn đang đọc: QunQun là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Qun Coin Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn


Thị trường gần cuối năm có thời điểm sụt giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể chuyển sang đầu tư các đồng tiền dưới đây với mức giá khoảng 0,1 đô la nhưng có tiềm năng rất lớn. Dưới đây là 10 đồng coin các bạn có thể tham khảo.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Chúng ta đang dần dần tiến về cuối năm 2018, một năm giá sụt giảm chiếm lĩnh cả thị trường. Mặc dù chúng ta còn vài tháng nữa sẽ kết thúc một năm đầy những sóng gió về giá tiền mã hóa, nhưng công bằng mà nói nhiều nhà đầu tư đã bị thua đậm.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể mua một lượng token đáng kể nếu bạn tin vào các dự án hoặc phát hành một lượng lớn token hoặc bị phá hủy bởi thị trường hoặc cả hai.

Nắm giữ 10,000 token sẽ cảm thấy tốt hơn so với việc nắm giữ 0,06 1 đồng coin và do đó chúng tôi đã làm một danh sách các đồng tiền mã hóa vẫn có tiềm năng lớn và giá của chúng bằng 1/10 đô la vì vậy bạn vẫn có thể khoe khoang bạn đang nắm giữ “một thứ gì đó giống bitcoin”.

 

Các số liệu thông kế của các dự án vẫn đúng tại thời điểm viết bài. Các số liệu về mỗi token được trình bày dưới đây hiện đang chịu những biến động của toàn bộ thị trường nói chung, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những thông tin cập nhật về giá của các đồng coin. Và luôn nhớ nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư.

 

Vechain Thor (VET)

 null

Vechain Thor

 • Thông số về dự án Vechain Thor:
 • Market Cap: 670 triệu đô la
 • Token: VET
 • Circulating Supply: 55.454.734.800.
 • Total Supply: 86.712.634.466.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.02
 • Giá: $0.012

Vào ngày 30 tháng 6, mainnet của Vechain Thor đã được ra mắt thành công, đưa ra dự án blockchain đầy tham vọng cho các ứng dụng kinh doanh trong hệ sinh thái của chính nó. Nền tảng Blockchain-as-a-Service cũng đã tung ra và cập nhật ví điện thoại di động giàu tính năng, người dùng có thể sử dụng cho lưu trữ token, phần thưởng Vechain Thor token và tình trạng của các node, nhưng cũng cho phép lưu trữ khóa cá nhân offline, giúp phần mềm có một lợi thế bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vechain network có một danh sách dài các đối tác ấn tượng bao gồm PWC, Renault, DNV GL, the BMW group, và China Unicom. Tuy nhiên, tất cả những điều thú vị ở trên và sự hợp tác giá trị này chưa thể giúp giá Vechain Thor thoát khỏi tình trạng sụt giảm trong năm 2018.

Mặc dù mọi người đều suy đoán thị trường sẽ làm gì , nhưng ở mức giá hiện tại Vechain Thor dường như giống như một tên ăn trộm với mỗi lần giá sụt giảm.

 

IOST (IOST)

 null

 IOST

Thông số về dự án IOST :

 • Market Cap: 88 triệu đô la
 • Token: IOST
 • Circulating Supply: 8.400.000.000.
 • Total Supply: 21.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.12
 • Giá: $0.01

Dự án IOST  nhằm mục đích giải quyết một trong những hạn chế lớn nhất hiện nay  của ngành công nghiệp này: Khả năng mở rộng. Dự án có tham vọng đạt được thông lượng giao dịch để có thể cạnh tranh với những gã khổng lồ dựa vào internet như eBay và Alibaba trong khi vẫn giữ mức độ phi tập trung cao.

Để thực hiện hóa ý tưởng, IOST tích hợp nhiều công nghệ đổi mới vào thiết kế kiến trúc blockchain của nó, bao hồm giải pháp sharding phân tá hiệu quả, TransEpoch, the Atomix protocol, Micro State Blocks và thuật toán đồng thuận Proof-of-Believability. Các công nghệ này được trình bày kỹ lưỡng trong sách trắng kỹ thuật của dự án.

Blockchain của IOST cho phép xây dựng dapps và khuôn khổ hợp đồng thông minh trên chính nó bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình phổ biến, biến nó thành một blockchain giao thức có thể truy cập được cho phép phát triển hệ sinh thái tiềm năng dựa trên các giao dịch nhanh chóng và rẻ. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu.

Mặc dù giá IOST chưa đưa ra được lý do cho sự hào hứng trong vài tháng trước nhưng các thống kê của dự án tại thời điểm viết bài liên quan đến các ví đang hoạt động (hơn 43,000), các nhà phát triển (72) và giao dịch trên mạng lưới (4,454,238) biến IOST thành một đồng tiền cá cược mạnh để dẫn đầu trong đợt phục hồi các altcoin.

 

Bitshares (BTS)

 null

Bitshares

Thông số về dự án Bitshares:

 • Market Cap: 242 triệu đô la
 • Token: BTS
 • Circulating Supply: 2.656.510.000.
 • Total Supply: 3.600.570.502.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.88
 • Giá: $0.09

Bitshares đã bắt đầu nổi lên từ năm 2014 và nó là đứa con blockchain đầu tiên của một trong những nhà phát triển kỹ cựu về blockchain trong ngành, Dan Larimer, người sau này đã tạo ra Steem và EOS. Dự án nhắm đến những người không có tài khoản ngân hàng và mang những dịch tài chính đến với mọi người thông qua công nghệ blockchain.

Về cơ bản, Bitshares  là một sàn giao dịch phi tập trung. Sàn này được thiết kế để tránh vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch cao, đây là một dự án ấn tượng vì nó là một dự án thiết thực và một phần nào đó đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề mà hầu hết các dự án khác trong ngành chưa làm được.

Sàn giao dịch Bitshares cung cấp một số lượng lớn các stable coin ghìm giá các tài sản, bao gồm US Dollar, CNY, Euro, vàng và bạc so với các sàn khác. Những stable coin là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái Bitshares vì chúng cung cấp cho các trader các lựa chọn bảo vệ bản thân khỏi sự biến động trong khi vẫn giữ giá trị của chúng trong hệ sinh thái blockchain.

Bitshares cũng có khoảng 33,000  người dùng đang hoạt động mỗi tháng, là một dự án có nhiều sự hoạt động mạnh hơn so với bất kỳ một blockchian nào khác. Bên cạnh danh mục các stable coin, Bitshares cũng cung cấp một loạt các token và các dự án phi tập trung.

 

Siacoin (SIA)

 null

Siacoin

Thông số về dự án Siacoin :

 • Market Cap: 180 triệu đô la
 • Token: SIA
 • Circulating Supply: 36.796.818.084.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.097
 • Giá: $0.0049

Siacoin đang xây dựng một nền tảng dị vụ lưu trữ đám mây phi tập trung. Cách mà nền tảng này hoạt động đó là mạng lưới Siacoin lưu trữ dữ liệu đám mây bằng cách chia nhỏ dữ liệu, mã hóa chúng và phân bổ cho các node trong mạng lưới.

Những nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu liên kết với các bên mà yêu cầu thêm kho lữu trữ đám mây và Siacoins chính là nơi thể thực hiện những trao đổi này. Bởi vì mạng lưới chạy trên một nền tảng ngang hàng, nên nó sẽ có tiềm năng giảm đáng kể chi phí của các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Amazon và Google hiện đang chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp lưu trữ đám mây; cơ hội của Siacoin nằm trong thiết kế ngang hàng và phi tập trung của nó, sản phẩm này có thể giảm chi phí đáng kể liên quan đến giá mà các gã công nghệ Siacoin đang chịu trách nhiệm phải đóng.

Trong năm 2018, dự án Siacoin đã chuyển mình từ giai đoạn thử nghiệm sang một giai đoạn tạo ra một sản phẩm lao động thực sự và đang dần thu hút cả các nhà cung cấp và khách hàng đến với dung lượng lưu trữ khổng lồ của nó.

Hiện nay, mạng lưới này có khả năng cung cấp 4,1 petabyte dung lượng lưu trữ từ 606 thành viên trong mạng lưới và 194 terabytes đã và đang được sử dụng để trao đổi trong cả mạng lưới.

 

FundRequest (FND)

 null

FundRequest (FND)

Thông số về dự án FundRequest :

 • Market Cap: 376,345 đô la
 • Token: FND
 • Circulating Supply: 42.525.135.
 • Total Supply: 98.611.464.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.26
 • Giá: $0.0089

FundRequest là một dự án dựa trên công nghệ của Ethereum và tạo ra một nền tảng phi tập trung dành cho các nhà phát triển mã nguồn mở. Trong tình hình hiện nay, Github là một nơi phổ biến cho các nhà phát triển mã nguồn mở nhưng lại không có một mô hình khuyến khích nào đứng đằng sau nền tảng hợp tác phát triển mã nguồn mở.

Để tăng cường sự hợp tác phát triển mã nguồn mở, mà có khả năng sẽ hình thành cơ sở cho cơ sở hạ tầng về công nghệ trong tương lai, nền tảng FundRequest được thiết kế để kích thích sự hợp tác phát triển mã nguồn mở và đưa ra một công cụ thông qua token FND cho các nhà phát triển để góp vốn vào dự án của họ  như một dạng skin trong game.

Bên cạnh sự hợp tác, nền tảng FundRequest cũng cung cấp các công cụ cho việc tuyển dụng nhân sự có năng lực phát triển các vấn đề lập trình mà đòi hỏi phải có các chuyên gia về kỹ thuật.

Kể từ khi nền tảng ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2018, một lượng đáng kể các yêu cầu hợp tác đã được đệ trình và đáp ứng.  Những yêu cầu này đến từ nhiều dự án trong ngành ví dụ như Brave, Aragon, và the TrustWallet.

 

Blockport (BPT)

 null

Blockport (BPT)

Thông số dự án Blockport :

 • Market Cap: 3,9 triệu đô la
 • Token: BPT
 • Circulating Supply: 52.870.933.
 • Total Supply: 69.434.800.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.81
 • Giá: $0.07

Sàn giao dịch Blockport là một công ty Hà Lan nhằm mục đích biến sàn giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn và bảo mật hơn trong khi vẫn tăng thêm một thành phần xã  hội quan trọng vào hoạt động giao dịch tiền mã hóa.

Trọng tâm của đội ngũ là giúp hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa dễ dàng và trực quan hơn cho những người mới bằng cách đầu tư mạnh vào UX (Trải nghiệm người dùng) và UI (Giao diện người dùng) của sàn. Do thiết kế kiến trúc lai ghép của Blockport, nên người dùng sẽ tự kiếm soát nguồn vốn của họ dựa trên công nghệ blockchain.

Thông qua giao diện trực quan, người dùng dễ dàng truy cập vào các thành phần xã hội của Blockport, đòi hỏi phải theo dõi và sao chép danh mục đầu tư và cuộc gọi giao dịch (trading calls) của các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, công cụ cộng đồng và hơn thế nữa. Để tận dụng những dịch vụ này, việc sử dụng token BPT sẽ giúp người dùng giảm phí giao dịch.

Đáng chú ý, đội ngũ đã chỉ ra rằng họ sẽ tăng cường nhiều hơn mô hình kinh tế BPT về token trong tương lai gần, điều đó sẽ tăng thêm giá trị cho token của họ.

Để đảm bảo và củng cố tính thanh khoản, Blockport đang tích hợp nhiều sàn giao dịch vào nền tảng của nó và gần đây nó đã thông báo rằng công ty sẽ tích hợp Bitfinex Hiện nay, BPT nằm ở vị trí thấp trong danh sách token vô tận nhưng với trọng tậm tâm độc đáo của nó vào giao dịch tiền mã hóa xã hội, đội ngũ mạnh và lộ trình tham vọng, BPT đang có tiềm năng thực sự lớn.

 

Loopring (LRC)

 null

Loopring

Thông số về dự án Loopring:

 • Market Cap: 50 triệu đô la
 • Token: LRC
 • Circulating Supply: 572.074.043.
 • Total Supply: 1.374.956.262.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $2.20
 • Giá: $0.087

Dự án Loopring đang xây dựng một giao thức dành cho sàn giao dịch token phi tập trung và các tài sản blockchain khác. Một value proposition rất thú vị của Loopring đó là giao thức là một nền tảng blockchain agnostic (blockchain chéo), nghĩa la các tài sản có thể được trao đổi từ blockchain của giao thức này sang blockchain khác thông qua giao thức của Loopring.

Để kích hoạt giao dịch tài sản số hóa, Loopring thực hiện 2 công nghệ độc đáo: chia sẻ lệnh (order sharing ) và nối vòng (ring-matching). Nền tảng cho phép chia các lệnh của cá nhân thành những mảnh nhỏ và tự động thực hiện các giao dịch tốt nhất với giá tốt nhất, do vậy sẽ tối ưu được kết quả giao dịch.

Mặt khác, quá trình ring -matching lại gom các lệnh giao dịch lại cùng nhau trên giao thức Loopring. Những lần gom này sẽ được ghép nối với nhau sau đó, phần lớn sẽ tăng tính thanh khoản của giao thức Loopring.

Có khoảng hàng tá các dự án đã tích hợp giao thức Loopring và ngày càng có nhiều dự án mong muốn làm theo, điều này sẽ tạo ra tác động tích cực đến tính thanh khoản của giao thức Loopring  trên mạng lưới.

 

Civic (CVC)

 null

Civic

Thông số về dự án Civic :

 • Market Cap: 34.6 triệu đô la
 • Token: CVC
 • Circulating Supply: 342.699.966.
 • Total Supply: 1.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.37
 • Giá: $0.10

Civic được thành lập bởi một thàh viên shark tank tại Nam Phi và là người ủng hộ blockchain, ông Vinny Lingham và dự án này đang xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung dựa trên blockchain của Ethereum.

Thông qua hướng tiếp cận phi tập trung của dự án này, những dự liệu nhạy cảm nhất của người dùng - thông tin về danh tính của họ - được lưu trữ một cách bảo mật trên blockchain thay vì giao vào tay các tổ chức trung gian.

Nền tảng nhân dạng này đang dần dân có được nhiều tiến bộ trong những năm qua, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lingham chỉ ra rằng công nghệ đã được đặt đúng chỗ và Civic là một hệ thống thiết thực. Vấn đề mà đội ngũ đang phải đối mặt đó là làm sao để đạt được một khối lượng người dùng có tính quyết định.

Để có được nhiều người dùng mới và củng cố sự chấp nhận, Civic đã mua tên miền .com và khởi chạy một chương trình quảng cáo để họ dự trữ 333 Civic token (có trị giá khoảng 33 triệu đô la), tại đây các thành viên trong mạng lưới có thể sử dụng để đăng ký miễn phí trên dapp. Người dùng bán lẻ, các nhà đầu tư đã được chính thức công nhận và các doanh nghiệp đòi hỏi dịch vụ KYC đều có đủ tư cách để tận dụng quảng cáo này.

Nếu sáng kiến này thực sự lôi kéo được họ, thì Civic có thể tự đặt mình vào vị trí dự án nhận dạng phi tập trung số 1 trong không gian blockchain.

 

Decentraland (MANA)

 null

Decentraland

Thông số về dự án Decentraland :

 • Market Cap: 55 triệu đô la
 • Token: MANA
 • Circulating Supply: 1.050.141.509.
 • Total Supply: 2.644.403.343.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.25
 • Giá: $0.05

Dự án tham vọng này đang xây dựng một thế giới ảo mới với cơ cấu hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Decentraland sẽ cho phép người dùng mua bất động sản ảo và xây dựng bất cứ công trình thực tế ảo và ứng dụng ảo nào trên mảnh đất kĩ thuật số của họ.

Tiền tệ của vương quốc thực tế ảo này là MANA và tất cả quyền sở hữu được lưu trữ bất di bất dịch trên blockchain.

Decentraland  mở cửa cho tất cả mọi người và nó khuyến khích mọi người xây dựng các trò giải trí ảo mà có thể kiếm ra tiền ví dụ như game thực tế ảo, các đối tượng chụp ảnh đẹp và các khu mua bán ảo.  Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên nền tảng Decentraland thông qua SDK.

Khu mua bán bất động sản Decentraland đã được ra mắt và đã hoạt động được một thời gian, và nền tảng này liên tục có nhiều tiến bộ kể từ khi mới ra mắt. Bản thân nền tảng Decentrand hiện đang trong giai đoạn alpha testing và một khi được chính thức ra mắt (dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019), người dùng sẽ có thể trải nghiệm nguyên vũ trụ phi tập trung.

 

Cardano (ADA)

 null

Cardano

Thông số về dự án Cardano :

 • Market Cap: 1.6 tỷ đô là
 • Token: ADA
 • Circulating Supply: 25.927.070.538.
 • Total Supply: 31.112.483.745.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.26
 • Giá: $0.06

Xếp cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng trong danh sách của chúng tôi đó là Cardano. Trong suốt khoảng thời gian đồng coin này đạt đỉnh, tổng vốn hóa thị trường của giao thức blockchain này đã vượt quá 30 tỷ đô la, sau đó lại sụt giảm mạnh trong thị trường giá giảm.

Sức mạnh của Cardano nằm trong hướng tiếp cận được thúc đẩy bởi nghiên cứu và học thuật, kiến trúc của nó được xây dựng dựa trên nghiên cứu khoa học được bình duyệt trên công nghệ blockchain và công nghệ cuốn sổ cái phân tán.

Đội ngũ đứng đằng sau Cardano gồm nhiều kỹ sư và nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên sâu nhằm mục đích thiết kế blockchain giao thức cùng với tất cả những hạn chế đang kìm kẹp ngành công nghiệp nàyvà giải quyết những vấn đề này dựa trên những bằng chứng khoa học.  Một tính năng quan trọng của nền tảng này chính là hướng tiếp cận xác minh chính thức nghĩa là tất cả các dapp và hợp đồng thông minh được xây dựng trên mạng lưới có thể được kiểm tra và chứng minh dựa trên toán học, tạo cho họ một lợi thế siêu bảo mật.

Đội ngũ của Cardano liên tục đưa ra nhiều báo cáo nghiên cứu về  một loạt các khía cạnh liên quan đến công nghệ blockchain và bản thận công nghệ cũng là một quá trình lặp đi lặp lại không ngừng. Cardano cũng ra mắt nhiều ví tiền mã hóa với các chứng năng nhắm đến nhu cầu đa dạng của những người dùng tiềm năng trên mạng lưới.

Nền tảng lý thuyết về Cardano  đã đạt đến đỉnh cao; tất cả những gì còn lại đó là chờ đợi lý thuyết này được ứng dụng vào thực tế.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: 10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn tại Giải đáp

 

Theo investinblockchain

Biên dịch bởi: BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ