Gửi bài viết tới BigCoin

Quốc hội Nhật Bản chuyển các quy định về tiền điện tử mới lên Thượng viện

Đăng bởi: huebui  - 21/05/2019 - 3960 lượt xem
Chia sẻ
 

Quốc hội Nhật Bản chuyển các quy định về tiền điện tử mới lên Thượng viện

Hạ viện đã thông báo chuyển các sửa đổi liên quan đến tiền điện tử sang luật tài chính hiện hành tới Thượng viện tại một phiên họp toàn thể gần đây.

Theo Nikkei, việc sửa đổi hai luật về tài chính của Nhật Bản - Đạo luật về công cụ tài chính và trao đổi và dịch vụ thanh toán - có ý định tăng cường các quy định của địa phương về quy trình giao dịch tiền điện tử. Các sửa đổi được báo cáo mở rộng quy định bằng cách thêm luật cho giao dịch ký quỹ tiền điện tử.

Luật mới cũng bao gồm việc thay đổi thuật ngữ liên quan đến tiền điện tử, thay đổi thuật ngữ tiền ảo thành “tài sản tiền điện tử.”

Các nhà lập pháp Nhật Bản lần đầu tiên đưa ra các quy định đối với giao dịch ký quỹ tiền điện tử vào tháng 3 năm 2019. Chi nhánh điều hành của chính phủ Nhật Bản, Nội các Nhật Bản, đã phê duyệt dự thảo sửa đổi các công cụ tài chính và luật dịch vụ thanh toán của Nhật Bản, hạn chế đòn bẩy trong giao dịch ký quỹ tiền điện tử ở mức hai đến bốn lần tiền gửi ban đầu .

Giao dịch ký quỹ thể hiện việc sử dụng vốn vay từ một nhà môi giới để giao dịch một tài sản tài chính, tạo thành tài sản thế chấp cho khoản vay.

Vào tháng Tư, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản và Phó Thủ tướng Taro Aso kêu gọi các phóng viên ngừng sử dụng thuật ngữ tiền ảo và chuyển sang tài sản tiền điện tử mới được giới thiệu.

Đầu ngày hôm nay, Cointelegraph đã báo cáo rằng Nga đã trì hoãn việc áp dụng quy định về tiền điện tử do yêu cầu của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính về rửa tiền để hợp pháp hóa các điều khoản về tiền điện tử và bitcoin (BTC) thay vì sử dụng thuật ngữ “tài sản kỹ thuật số” duy nhất.

Bạn đang đọc: Quốc hội Nhật Bản chuyển các quy định về tiền điện tử mới lên Thượng viện

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
59.59% Rating
Điểm: 2.98 / 5
340 Bình chọn

Bitmain ra mắt cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới tại Texas


Nhà sản xuất phần cứng tiền điện tử Trung Quốc Bitmain đã tuyên bố mở cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới để khai thác Bitcoin (BTC) tại Rockdale, Texas.

Trong một bản tin phát hành vào ngày 21 tháng 10, Bitmain tiết lộ dự án đã được hoàn thành cùng với khu phát triển thành phố Rockdale và công ty công nghệ DMG Blockchain Solutions của Canada.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Bitmain chính thức ra mắt máy đào Ethereum ASIC Antminer E3

Bitmain sẽ ra mắt nền tảng để kết nối các công ty khai thác và trại đào vào tháng 10

 

Cam kết thúc đẩy nền kinh tế địa phương

Việc phát hành tin tức tập trung mạnh mẽ vào việc hợp tác với nền kinh tế địa phương của Rockdale nằm ở quận Milam, phía đông Austin.

Cơ sở hiện đang được phát triển với công suất 25MW, với cơ sở 50MW vẫn đang được xây dựng nằm trên một khu đất rộng 33.000 mẫu Anh và có thể mở rộng lên công suất hơn 300MW trong tương lai. Trang web này thuộc quyền sở hữu của một công ty Nhôm của Mỹ, Alcoa trước đây từng là địa điểm cho một lò luyện kim.

DMG, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ và quản lý cho cơ sở ở Texas sẽ hợp tác với Bitmain để mở rộng công suất của cơ sở và đảm bảo hiệu quả các hoạt động khai thác trên trang web.

Cả hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ để thành lập đội ngũ cơ sở trên nền tảng cùng với ủy ban lực lượng lao động địa phương, Rockdale MDD.

Bitmain cho biết họ cam kết tìm kiếm các nhà cung cấp Rockdale địa phương để hỗ trợ công việc xây dựng đang diễn ra và cũng sẽ mua năng lượng trực tiếp từ nhà điều hành lưới điện Rockdale, hội đồng độ tin cậy điện Texas. Bên cạnh việc hỗ trợ nền kinh tế địa phương, Bitmain cũng có kế hoạch triển khai các chương trình giáo dục và đào tạo về công nghệ blockchain và hoạt động của trung tâm dữ liệu khai thác cùng với khu học chánh Rockdale.

“Ý nghĩa mạnh mẽ” đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain

Như đã đưa tin trước đó, các kế hoạch của Bitmain cho trang web Texas đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2018.

Vào thời điểm đó, Bitmain cho biết họ dự kiến ​​sẽ tạo ra 400 việc làm tại địa phương trong hai năm đầu tiên và trích dẫn 500 triệu đô la khi tổng số vốn đầu tư dự kiến ​​vào nền kinh tế trong thời gian ban đầu là bảy năm.

Vào tháng 1 này, các báo cáo địa phương cáo buộc rằng dự án đã bị hạ thấp, với các báo cáo về việc sa thải nhân viên và hoạt động bị đình chỉ. Các điều kiện thị trường bất lợi được cho là lý do cho việc hạ nhiệt có mục đích.

Clinton Brown, giám đốc dự án Rockdale của Bitmain cho biết việc ra mắt của cơ sở có ý nghĩa đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain, các nguồn năng lượng ổn định và hiệu quả của nhà nước sẽ là cơ sở để hỗ trợ những gì ông tin là quy mô sẽ không thể tránh khỏi sự tăng trưởng của ngành khai thác mỏ.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
59.59% Rating
Điểm: 2.98 / 5
340 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain