Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ Bill Miller tăng vọt 46% nhờ Bitcoin, Amazon

Đăng bởi: hueut  - 28/07/2019 - 1067 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ Bill Miller tăng vọt 46% nhờ Bitcoin, Amazon

Quỹ dự trữ của nhà đầu tư nổi tiếng Bill Miller đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 46% trong nửa đầu năm 2019, được cho là một phần từ đầu tư vào Bitcoin (BTC).

Trích dẫn một tài liệu của nhà đầu tư, Bloomberg báo cáo vào ngày 26 tháng 7 rằng qũy Miller đã đạt được kết quả nổi bật như vậy bằng cách đầu tư vào Bitcoin trong số các cổ phiếu hiệu suất cao khác. Bên cạnh Bitcoin, các khoản đầu tư khác vào quỹ Miller, bao gồm Amazon, công ty hệ thống bảo mật ADT, cũng như Avon Products.

Nhà đầu tư 69 tuổi này đã tìm thấy thành công khi thực hiện chiến lược đầu tư tương tự như ông đã sử dụng trong suốt ba thập kỷ hoạt động tại Legg Mason, dự kiến ​​đầu tư vào chứng khoán giao dịch với mức chiết khấu lớn so với giá trị nội tại của họ.

Theo Bloomberg, quỹ Miller có tài sản trị giá 126 triệu đô la, trong khi Miller đang quản lý 2,3 tỷ đô la tại công ty có trụ sở tại Baltimore của mình. Ngoài ra, hiệu suất hàng tháng của quỹ đã chứng kiến ​​một số biến động, đã tăng khoảng 39% trong tháng 6 sau khi giảm 29% trong tháng trước.

Bitcoin không có mối tương quan rõ ràng với các thị trường truyền thống”, ông Miller nói

Đầu năm nay, ông Miller đã tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng có giá trị cao hoặc không có giá trị gì, coi tiền mã hóa lớn nhất này là một thử nghiệm công nghệ gây tò mò. Vào thời điểm đó, Miller nói rằng ông không phải là một tín đồ của Bitcoin, mà là một người quan sát, nói thêm rằng ông đã đưa tiền mã hóa vào danh mục đầu tư của mình vì rõ rang là không có mối tương quan rõ ràng giữa thị trường tiền mã hóa và thị trường chứng khoán.

Hôm qua, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã dự đoán rằng các tổ chức sẽ đẩy giá Bitcoin trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la trước cuối năm 2019.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
30 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
30 Bình chọn