Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ Bill Miller tăng vọt 46% nhờ Bitcoin, Amazon

Đăng bởi: hueut  - 28/07/2019 - 825 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ Bill Miller tăng vọt 46% nhờ Bitcoin, Amazon

Quỹ dự trữ của nhà đầu tư nổi tiếng Bill Miller đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 46% trong nửa đầu năm 2019, được cho là một phần từ đầu tư vào Bitcoin (BTC).

Trích dẫn một tài liệu của nhà đầu tư, Bloomberg báo cáo vào ngày 26 tháng 7 rằng qũy Miller đã đạt được kết quả nổi bật như vậy bằng cách đầu tư vào Bitcoin trong số các cổ phiếu hiệu suất cao khác. Bên cạnh Bitcoin, các khoản đầu tư khác vào quỹ Miller, bao gồm Amazon, công ty hệ thống bảo mật ADT, cũng như Avon Products.

Nhà đầu tư 69 tuổi này đã tìm thấy thành công khi thực hiện chiến lược đầu tư tương tự như ông đã sử dụng trong suốt ba thập kỷ hoạt động tại Legg Mason, dự kiến ​​đầu tư vào chứng khoán giao dịch với mức chiết khấu lớn so với giá trị nội tại của họ.

Theo Bloomberg, quỹ Miller có tài sản trị giá 126 triệu đô la, trong khi Miller đang quản lý 2,3 tỷ đô la tại công ty có trụ sở tại Baltimore của mình. Ngoài ra, hiệu suất hàng tháng của quỹ đã chứng kiến ​​một số biến động, đã tăng khoảng 39% trong tháng 6 sau khi giảm 29% trong tháng trước.

Bitcoin không có mối tương quan rõ ràng với các thị trường truyền thống”, ông Miller nói

Đầu năm nay, ông Miller đã tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng có giá trị cao hoặc không có giá trị gì, coi tiền mã hóa lớn nhất này là một thử nghiệm công nghệ gây tò mò. Vào thời điểm đó, Miller nói rằng ông không phải là một tín đồ của Bitcoin, mà là một người quan sát, nói thêm rằng ông đã đưa tiền mã hóa vào danh mục đầu tư của mình vì rõ rang là không có mối tương quan rõ ràng giữa thị trường tiền mã hóa và thị trường chứng khoán.

Hôm qua, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã dự đoán rằng các tổ chức sẽ đẩy giá Bitcoin trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la trước cuối năm 2019.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
30 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
30 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain