Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ Bill Miller tăng vọt 46% nhờ Bitcoin, Amazon

Đăng bởi: hueut  - 28/07/2019 - 790 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ Bill Miller tăng vọt 46% nhờ Bitcoin, Amazon

Quỹ dự trữ của nhà đầu tư nổi tiếng Bill Miller đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 46% trong nửa đầu năm 2019, được cho là một phần từ đầu tư vào Bitcoin (BTC).

Trích dẫn một tài liệu của nhà đầu tư, Bloomberg báo cáo vào ngày 26 tháng 7 rằng qũy Miller đã đạt được kết quả nổi bật như vậy bằng cách đầu tư vào Bitcoin trong số các cổ phiếu hiệu suất cao khác. Bên cạnh Bitcoin, các khoản đầu tư khác vào quỹ Miller, bao gồm Amazon, công ty hệ thống bảo mật ADT, cũng như Avon Products.

Nhà đầu tư 69 tuổi này đã tìm thấy thành công khi thực hiện chiến lược đầu tư tương tự như ông đã sử dụng trong suốt ba thập kỷ hoạt động tại Legg Mason, dự kiến ​​đầu tư vào chứng khoán giao dịch với mức chiết khấu lớn so với giá trị nội tại của họ.

Theo Bloomberg, quỹ Miller có tài sản trị giá 126 triệu đô la, trong khi Miller đang quản lý 2,3 tỷ đô la tại công ty có trụ sở tại Baltimore của mình. Ngoài ra, hiệu suất hàng tháng của quỹ đã chứng kiến ​​một số biến động, đã tăng khoảng 39% trong tháng 6 sau khi giảm 29% trong tháng trước.

Bitcoin không có mối tương quan rõ ràng với các thị trường truyền thống”, ông Miller nói

Đầu năm nay, ông Miller đã tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng có giá trị cao hoặc không có giá trị gì, coi tiền mã hóa lớn nhất này là một thử nghiệm công nghệ gây tò mò. Vào thời điểm đó, Miller nói rằng ông không phải là một tín đồ của Bitcoin, mà là một người quan sát, nói thêm rằng ông đã đưa tiền mã hóa vào danh mục đầu tư của mình vì rõ rang là không có mối tương quan rõ ràng giữa thị trường tiền mã hóa và thị trường chứng khoán.

Hôm qua, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã dự đoán rằng các tổ chức sẽ đẩy giá Bitcoin trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la trước cuối năm 2019.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
30 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
30 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain