Gửi bài viết tới BigCoin

Qũy Bitcoin ETFs đã giải quyết sự chậm trễ khi SEC nhấn mạnh rủi ro cho nhà đầu tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 147 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý của Mỹ đã từ chối ít nhất một loạt đề xuất của Bitcoin ETFs và hai Quỹ tương hỗ tiền mã hóa (cryptocurrency mutual funds) đã cố gắng sử dụng quy trình nhanh chóng để liệt kê các sản phẩm liên quan của tiền mã hóa.

Các vấn đề của bitcoin đang được đưa ra bàn luận

Washington: Cơ quan quản lý chứng khoán Mỹ đã đưa ra một loạt những lo ngại trong việc bảo vệ các nhà đầu tư về các quỹ tương hỗ và các quỹ giao dịch chứng khoán, đó là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy thị trường lớn nhất thế giới sẽ không nhìn thấy sản phẩm này sớm.

Trong một bức thư gửi hai nhóm ngành hàng đầu hôm thứ Năm, Ủy ban Chứng khoán sàn giao dịch Mỹ (SEC) đã hỏi một số câu hỏi về các chủ đề bao gồm rủi ro, liệu các quỹ có thể đánh giá chính xác các sản phẩm dễ bay hơi và cách họ đáp ứng với nhu cầu mua lại tiền mã hóa.

Sau khi tiền Bitcoin Futures bắt đầu giao dịch vào tháng trước trên CME Group Inc. và Cboe Global Markets, thị trường chứng khoán đã tăng lên, SEC cho biết, họ sẽ sớm cho phép một loạt các quỹ crypto- ETF và quỹ tương hỗ hoạt động.

Dalia Blass, người điều hành đơn vị quản lý đầu tư của cơ quan quản lý, nói: "Có một số vấn đề quan trọng trong việc bảo vệ nhà đầu tư cần được xem xét trước khi các nhà tài trợ bắt đầu cung cấp những quỹ này cho các nhà đầu tư lẻ".

Cho đến khi các câu hỏi của SEC được trả lời, cơ quan này đã không nghĩ rằng "nó thực sự phù hợp với các nhà tài trợ để bắt đầu đăng ký các quỹ, những quỹ có ý định đầu tư một con số đáng kể vào tiền mã hóa các sản phẩm liên quan", Blass nói.

Các yêu cầu kéo theo

Tuần trước, một số công ty quỹ (fund companies) đã được SEC cho biết, để thu hút đăng ký của họ sau khi các nhân viên của cơ quan quản lý nói rằng họ lo lắng về việc bảo vệ các nhà đầu tư, những người quen thuộc với vấn đề đã đề cập vào cùng thời điểm đó.

Cơ quan này đã từ chối ít nhất một loạt những đề xuất của quỹ Bitcoin ETFs và hai quỹ tương hỗ tiền mã hóa này đã cố gắng sử dụng một quy trình theo dõi nhanh chóng để liệt kê các sản phẩm có liên quan.

Tháng 3, SEC bác bỏ đề xuất liệt kê một quỹ ETF do cặp song sinh Winklevoss, Tyler và Cameron, người sáng lập ra sàn giao dịch bitcoin, Gemini. Vào thời điểm đó, cơ quan quản lý lo ngại rằng việc giao dịch sẽ không thể giám sát đầy đủ và chặt chẽ tất cả các thị trường cơ bản.

Cập nhật 19:09 ngày 21/1/2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ