Gửi bài viết tới BigCoin

Qũy đầu cơ mạo hiểm: BTC sẽ vượt qua 20.000 USD trong năm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 357 lượt xem
Chia sẻ
 

Qũy đầu cơ mạo hiểm: BTC sẽ vượt qua 20.000 USD trong năm nay

Dự đoán về sự tăng trưởng của bitcoin trong năm nay

Pantera Capital Management , một quỹ đầu cơ mạo hiểm về tiền mã hóa đã dự đoán: BTC có thể sẽ vượt qua ngưỡng 20.000 USD trong năm nay.

 Tổ chức này cho biết trong bản tin tháng 4 rằng giá của Bitcoin (BTC) ở thời điểm 6.500 đô la có lẽ là mức thấp từ trước đến nay của tiền mã hóa, và dự đoán "giá cao nhất" của Bitcoin sẽ đạt trên 20.000 đô la trong năm nay, tạp chí Wall Street Journal (WSJ)đã đưa báo cáo này vào Thứ sáu ngày 13 tháng 4.

 

Vào tháng 12 năm ngoái, CEO của Pantera Capital Dan Morehead đã dự đoán giá của Bitcoin có thể giảm 50% trước khi đạt mức cao mới, dự đoán này đã trở thành sự thật, vì BTC đã giảm dưới mức 7000 USD vào tháng Hai – và giảm khoảng 65% nhưng sau đó đã tăng trở lại một cách đáng kể.

Theo dự báo tỉ giá coin giá của BTC đã tăng lên đáng kể sau đó - đáng chú ý là nó đã tăng 1.000 USD chỉ trong vòng 30 phút vào ngày 12 tháng 4 - hiện giá bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 7.916 USD và đã giảm khoảng 3% trong vòng 24 giờ qua.

Trong bản tin tháng 4, Morehead đã viết rằng "ít khi ông có dự đoán sai về giá của tiền mã hóa. Và ông cho rằng trong thời gian tới các tổ chức sẽ dẫn dắt thị trường mã hóa tăng giá cao hơn mức hiện tại. Đầu tuần này, một số người ở Wall đã bắt đầu tin và đầu tư vào tiền mã hóa khi công ty liên doanh Venrock của Rockefeller hợp tác với công ty đầu tư tiền mã hóa Coinfund.

Thêm vào đó, Goldman Sachs nhà điều hành báo cáo của Michael Novogratz ngân hàng thương mại tiền mã hóa, đã bắt đầu tiến hành lưu hành giao dịch tiền mã hóa trở lại .

Morehead cho biết thêm rằng "quan điểm chuyên môn của họ là sẽ luôn tin đầu tư đến cùng và luôn có niềm tin vào tiền mã hóa", như Bitcoin gần đây đã giảm xuống dưới mức trung bình trong vòng 200 ngày, và đây là một tín hiệu tốt để mua vào:

"Nếu bạn có thể mua cái gì đó với giá 7.000 đô la để một thời gian sau nó sẽ tăng lên giá 20.000 đô la thì có lẽ chỉ có thể là tiền mã hóa, và đây là một giao dịch tốt."

Theo ông Morehead, ông chỉ mới thực hiện được bốn đề xuất thương mại tiền mã hóa khác trong quá khứ.

Một lý do có thể xảy ra cho việc tăng giá gần đây của BTC là việc bán cổ phiếu tiền mã hóa chậm lại để chuẩn bị cho việc đóng thuế ở Mỹ vào ngày 17 tháng 4, đây là một lời giải thích của Tom Lee của Fundstrat cho sự suy thoái chung của thị trường tiền mã hóa kể từ đầu năm nay .

Morehead đồng ý với phân tích về sự sụp đổ giá cả của thị trường tiền mã hóa trong những ngày gần đây, ông cho biết có thể "tưởng tượng rằng một phần áp lực bán ra trên thị trường nói chung đã phải đóng thuế và đây là điều không ai mong đợi".

Ông Tim Draper , đầu tuần này cho biết, ông dự đoán Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2022. Dự báo năm 2014 của Draper - khi BTC khoảng 320 đô la - thì BTC sẽ vượt qua 10.000 đô la vào năm 2017 .

Bạn đang đọc bài: Qũy đầu cơ mạo hiểm: BTC sẽ vượt qua 20.000 USD trong năm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ