Gửi bài viết tới BigCoin

Qũy đầu cơ mạo hiểm: BTC sẽ vượt qua 20.000 USD trong năm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 425 lượt xem
Chia sẻ
 

Qũy đầu cơ mạo hiểm: BTC sẽ vượt qua 20.000 USD trong năm nay

Dự đoán về sự tăng trưởng của bitcoin trong năm nay

Pantera Capital Management , một quỹ đầu cơ mạo hiểm về tiền mã hóa đã dự đoán: BTC có thể sẽ vượt qua ngưỡng 20.000 USD trong năm nay.

 Tổ chức này cho biết trong bản tin tháng 4 rằng giá của Bitcoin (BTC) ở thời điểm 6.500 đô la có lẽ là mức thấp từ trước đến nay của tiền mã hóa, và dự đoán "giá cao nhất" của Bitcoin sẽ đạt trên 20.000 đô la trong năm nay, tạp chí Wall Street Journal (WSJ)đã đưa báo cáo này vào Thứ sáu ngày 13 tháng 4.

 

Vào tháng 12 năm ngoái, CEO của Pantera Capital Dan Morehead đã dự đoán giá của Bitcoin có thể giảm 50% trước khi đạt mức cao mới, dự đoán này đã trở thành sự thật, vì BTC đã giảm dưới mức 7000 USD vào tháng Hai – và giảm khoảng 65% nhưng sau đó đã tăng trở lại một cách đáng kể.

Theo dự báo tỉ giá coin giá của BTC đã tăng lên đáng kể sau đó - đáng chú ý là nó đã tăng 1.000 USD chỉ trong vòng 30 phút vào ngày 12 tháng 4 - hiện giá bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 7.916 USD và đã giảm khoảng 3% trong vòng 24 giờ qua.

Trong bản tin tháng 4, Morehead đã viết rằng "ít khi ông có dự đoán sai về giá của tiền mã hóa. Và ông cho rằng trong thời gian tới các tổ chức sẽ dẫn dắt thị trường mã hóa tăng giá cao hơn mức hiện tại. Đầu tuần này, một số người ở Wall đã bắt đầu tin và đầu tư vào tiền mã hóa khi công ty liên doanh Venrock của Rockefeller hợp tác với công ty đầu tư tiền mã hóa Coinfund.

Thêm vào đó, Goldman Sachs nhà điều hành báo cáo của Michael Novogratz ngân hàng thương mại tiền mã hóa, đã bắt đầu tiến hành lưu hành giao dịch tiền mã hóa trở lại .

Morehead cho biết thêm rằng "quan điểm chuyên môn của họ là sẽ luôn tin đầu tư đến cùng và luôn có niềm tin vào tiền mã hóa", như Bitcoin gần đây đã giảm xuống dưới mức trung bình trong vòng 200 ngày, và đây là một tín hiệu tốt để mua vào:

"Nếu bạn có thể mua cái gì đó với giá 7.000 đô la để một thời gian sau nó sẽ tăng lên giá 20.000 đô la thì có lẽ chỉ có thể là tiền mã hóa, và đây là một giao dịch tốt."

Theo ông Morehead, ông chỉ mới thực hiện được bốn đề xuất thương mại tiền mã hóa khác trong quá khứ.

Một lý do có thể xảy ra cho việc tăng giá gần đây của BTC là việc bán cổ phiếu tiền mã hóa chậm lại để chuẩn bị cho việc đóng thuế ở Mỹ vào ngày 17 tháng 4, đây là một lời giải thích của Tom Lee của Fundstrat cho sự suy thoái chung của thị trường tiền mã hóa kể từ đầu năm nay .

Morehead đồng ý với phân tích về sự sụp đổ giá cả của thị trường tiền mã hóa trong những ngày gần đây, ông cho biết có thể "tưởng tượng rằng một phần áp lực bán ra trên thị trường nói chung đã phải đóng thuế và đây là điều không ai mong đợi".

Ông Tim Draper , đầu tuần này cho biết, ông dự đoán Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2022. Dự báo năm 2014 của Draper - khi BTC khoảng 320 đô la - thì BTC sẽ vượt qua 10.000 đô la vào năm 2017 .

Bạn đang đọc bài: Qũy đầu cơ mạo hiểm: BTC sẽ vượt qua 20.000 USD trong năm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%


Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên tăng mức phí  ổn định của ethereum (ETH) dựa trên DAI 3% đã bắt đầu trên cổng thông tin quản trị của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào ngày 19 tháng 4.

MakerDAO, công ty phát hành stablecoin phi tập trung thuật toán đã được đề cập ở trên, đang tìm cách cải thiện mã thông báo token bằng cách tăng phí ổn định hàng năm. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker trong khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, DAO đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5%, sau đó lên 7,5% mỗi năm. Cũng trong tuần trước, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm trong năm nay, đưa nó lên mức 11,5%, mức phí hiện nay. Nếu mức tăng được chấp nhận một lần nữa, lệ phí sẽ đạt 15,5%.

Đề xuất chỉ ra rằng nhu cầu tăng đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị vào ngày 18 tháng 4, trong đó một video đã được tải lên YouTube. Cộng đồng bày tỏ phản ứng trái chiều trong các bình luận về thông báo bỏ phiếu trên Reddit.

Một người dùng bày tỏ lo ngại, nói rằng việc thay đổi thường xuyên đối với phí ổn định, theo ông, biến hệ thống thành một hệ thống đòn bẩy ngắn hạn không thể đoán trước. Những người dùng khác lưu ý rằng việc tăng phí để cải thiện chốt rõ ràng là không hoạt động.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, cố vấn cao cấp về tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Valerie Szczepanik lưu ý rằng stablecoin thuật toán có thể gặp vấn đề theo luật chứng khoán hiện hành.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain