Gửi bài viết tới BigCoin

Qũy đầu cơ mạo hiểm: BTC sẽ vượt qua 20.000 USD trong năm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 326 lượt xem
Chia sẻ
 

Qũy đầu cơ mạo hiểm: BTC sẽ vượt qua 20.000 USD trong năm nay

Dự đoán về sự tăng trưởng của bitcoin trong năm nay

Pantera Capital Management , một quỹ đầu cơ mạo hiểm về tiền mã hóa đã dự đoán: BTC có thể sẽ vượt qua ngưỡng 20.000 USD trong năm nay.

 Tổ chức này cho biết trong bản tin tháng 4 rằng giá của Bitcoin (BTC) ở thời điểm 6.500 đô la có lẽ là mức thấp từ trước đến nay của tiền mã hóa, và dự đoán "giá cao nhất" của Bitcoin sẽ đạt trên 20.000 đô la trong năm nay, tạp chí Wall Street Journal (WSJ)đã đưa báo cáo này vào Thứ sáu ngày 13 tháng 4.

 

Vào tháng 12 năm ngoái, CEO của Pantera Capital Dan Morehead đã dự đoán giá của Bitcoin có thể giảm 50% trước khi đạt mức cao mới, dự đoán này đã trở thành sự thật, vì BTC đã giảm dưới mức 7000 USD vào tháng Hai – và giảm khoảng 65% nhưng sau đó đã tăng trở lại một cách đáng kể.

Theo dự báo tỉ giá coin giá của BTC đã tăng lên đáng kể sau đó - đáng chú ý là nó đã tăng 1.000 USD chỉ trong vòng 30 phút vào ngày 12 tháng 4 - hiện giá bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 7.916 USD và đã giảm khoảng 3% trong vòng 24 giờ qua.

Trong bản tin tháng 4, Morehead đã viết rằng "ít khi ông có dự đoán sai về giá của tiền mã hóa. Và ông cho rằng trong thời gian tới các tổ chức sẽ dẫn dắt thị trường mã hóa tăng giá cao hơn mức hiện tại. Đầu tuần này, một số người ở Wall đã bắt đầu tin và đầu tư vào tiền mã hóa khi công ty liên doanh Venrock của Rockefeller hợp tác với công ty đầu tư tiền mã hóa Coinfund.

Thêm vào đó, Goldman Sachs nhà điều hành báo cáo của Michael Novogratz ngân hàng thương mại tiền mã hóa, đã bắt đầu tiến hành lưu hành giao dịch tiền mã hóa trở lại .

Morehead cho biết thêm rằng "quan điểm chuyên môn của họ là sẽ luôn tin đầu tư đến cùng và luôn có niềm tin vào tiền mã hóa", như Bitcoin gần đây đã giảm xuống dưới mức trung bình trong vòng 200 ngày, và đây là một tín hiệu tốt để mua vào:

"Nếu bạn có thể mua cái gì đó với giá 7.000 đô la để một thời gian sau nó sẽ tăng lên giá 20.000 đô la thì có lẽ chỉ có thể là tiền mã hóa, và đây là một giao dịch tốt."

Theo ông Morehead, ông chỉ mới thực hiện được bốn đề xuất thương mại tiền mã hóa khác trong quá khứ.

Một lý do có thể xảy ra cho việc tăng giá gần đây của BTC là việc bán cổ phiếu tiền mã hóa chậm lại để chuẩn bị cho việc đóng thuế ở Mỹ vào ngày 17 tháng 4, đây là một lời giải thích của Tom Lee của Fundstrat cho sự suy thoái chung của thị trường tiền mã hóa kể từ đầu năm nay .

Morehead đồng ý với phân tích về sự sụp đổ giá cả của thị trường tiền mã hóa trong những ngày gần đây, ông cho biết có thể "tưởng tượng rằng một phần áp lực bán ra trên thị trường nói chung đã phải đóng thuế và đây là điều không ai mong đợi".

Ông Tim Draper , đầu tuần này cho biết, ông dự đoán Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2022. Dự báo năm 2014 của Draper - khi BTC khoảng 320 đô la - thì BTC sẽ vượt qua 10.000 đô la vào năm 2017 .

Bạn đang đọc bài: Qũy đầu cơ mạo hiểm: BTC sẽ vượt qua 20.000 USD trong năm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ