Gửi bài viết tới BigCoin

Qũy đầu cơ mạo hiểm: BTC sẽ vượt qua 20.000 USD trong năm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 296 lượt xem
Chia sẻ
 

Qũy đầu cơ mạo hiểm: BTC sẽ vượt qua 20.000 USD trong năm nay

Dự đoán về sự tăng trưởng của bitcoin trong năm nay

Pantera Capital Management , một quỹ đầu cơ mạo hiểm về tiền mã hóa đã dự đoán: BTC có thể sẽ vượt qua ngưỡng 20.000 USD trong năm nay.

 Tổ chức này cho biết trong bản tin tháng 4 rằng giá của Bitcoin (BTC) ở thời điểm 6.500 đô la có lẽ là mức thấp từ trước đến nay của tiền mã hóa, và dự đoán "giá cao nhất" của Bitcoin sẽ đạt trên 20.000 đô la trong năm nay, tạp chí Wall Street Journal (WSJ)đã đưa báo cáo này vào Thứ sáu ngày 13 tháng 4.

 

Vào tháng 12 năm ngoái, CEO của Pantera Capital Dan Morehead đã dự đoán giá của Bitcoin có thể giảm 50% trước khi đạt mức cao mới, dự đoán này đã trở thành sự thật, vì BTC đã giảm dưới mức 7000 USD vào tháng Hai – và giảm khoảng 65% nhưng sau đó đã tăng trở lại một cách đáng kể.

Theo dự báo tỉ giá coin giá của BTC đã tăng lên đáng kể sau đó - đáng chú ý là nó đã tăng 1.000 USD chỉ trong vòng 30 phút vào ngày 12 tháng 4 - hiện giá bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 7.916 USD và đã giảm khoảng 3% trong vòng 24 giờ qua.

Trong bản tin tháng 4, Morehead đã viết rằng "ít khi ông có dự đoán sai về giá của tiền mã hóa. Và ông cho rằng trong thời gian tới các tổ chức sẽ dẫn dắt thị trường mã hóa tăng giá cao hơn mức hiện tại. Đầu tuần này, một số người ở Wall đã bắt đầu tin và đầu tư vào tiền mã hóa khi công ty liên doanh Venrock của Rockefeller hợp tác với công ty đầu tư tiền mã hóa Coinfund.

Thêm vào đó, Goldman Sachs nhà điều hành báo cáo của Michael Novogratz ngân hàng thương mại tiền mã hóa, đã bắt đầu tiến hành lưu hành giao dịch tiền mã hóa trở lại .

Morehead cho biết thêm rằng "quan điểm chuyên môn của họ là sẽ luôn tin đầu tư đến cùng và luôn có niềm tin vào tiền mã hóa", như Bitcoin gần đây đã giảm xuống dưới mức trung bình trong vòng 200 ngày, và đây là một tín hiệu tốt để mua vào:

"Nếu bạn có thể mua cái gì đó với giá 7.000 đô la để một thời gian sau nó sẽ tăng lên giá 20.000 đô la thì có lẽ chỉ có thể là tiền mã hóa, và đây là một giao dịch tốt."

Theo ông Morehead, ông chỉ mới thực hiện được bốn đề xuất thương mại tiền mã hóa khác trong quá khứ.

Một lý do có thể xảy ra cho việc tăng giá gần đây của BTC là việc bán cổ phiếu tiền mã hóa chậm lại để chuẩn bị cho việc đóng thuế ở Mỹ vào ngày 17 tháng 4, đây là một lời giải thích của Tom Lee của Fundstrat cho sự suy thoái chung của thị trường tiền mã hóa kể từ đầu năm nay .

Morehead đồng ý với phân tích về sự sụp đổ giá cả của thị trường tiền mã hóa trong những ngày gần đây, ông cho biết có thể "tưởng tượng rằng một phần áp lực bán ra trên thị trường nói chung đã phải đóng thuế và đây là điều không ai mong đợi".

Ông Tim Draper , đầu tuần này cho biết, ông dự đoán Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2022. Dự báo năm 2014 của Draper - khi BTC khoảng 320 đô la - thì BTC sẽ vượt qua 10.000 đô la vào năm 2017 .

Bạn đang đọc bài: Qũy đầu cơ mạo hiểm: BTC sẽ vượt qua 20.000 USD trong năm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ