Gửi bài viết tới BigCoin

Qũy đầu tư Bitcoin ETF gây lo ngại sâu sắc cho chứng khoán Hoa Kỳ (SEC)

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/01/2018 - 217 lượt xem
Chia sẻ
 

SEC cho biết sẽ không chấp thuận các quỹ đầu tư ETFs với tiền mã hóa cho đến khi những mối quan tâm về việc bảo vệ tốt nhất cho các nhà đầu tư được đáp ứng đầy đủ.

Việc đâu tư bitcoin vẫn gặp nhiều trở ngại

"Chúng tôi tin rằng ... có một số vấn đề bảo vệ nhà đầu tư quan trọng cần phải được kiểm tra trước khi các nhà tài trợ bắt đầu cung cấp các quỹ này cho các nhà đầu tư bán lẻ", Dalia Blass, giám đốc quản lý đầu tư tại SEC, viết trong thư gửi đến hai nhóm thương mại của Mỹ.

ETF là một quỹ đầu tư chỉ số, danh mục của ETF gồm một rổ chứng khoán có cơ cấu như cơ cấu của chỉ số mà nó mô phỏng và được giao dịch trên sàn giao dịch bitcoin. Bitcoin ETFs - vốn tự nhiên để theo dõi Bitcoin - từ lâu đã trở thành một thú vui được yêu thích của những người đam mê tiền mã hóa, đang chờ đợi các quỹ đầu tư kể từ khi các cuộc trao đổi Cboe và CME được đưa ra hồi năm ngoái.

Hai lĩnh vực quan trọng của SEC về các sản phẩm này là sự biến động và tính thanh khoản của quỹ. ETFs yêu cầu định giá hàng ngày và khả năng thanh toán, có thể được test bằng tài sản tiền tệ kỹ thuật số.

"Liệu các quỹ có thông tin cần thiết để đánh giá đầy đủ giá trị mã hoá hoặc các sản phẩm có liên quan tới tiền mã hóa, do sự biến động, sự phân tách và thiếu cơ chế chung của các thị trường tiền mã hóa tiềm ẩn, và khối lượng giao dịch hiện tại và trạng thái hiện tại trong các thị trường tương lai của loại tiền này?" những câu hỏi được đặt ra trong bức thư của Dalia Blass.

Bass tiếp tục hỏi: "Làm thế nào quỹ có thể tính đến lịch sử giao dịch, biến động giá cả và khối lượng giao dịch của các hợp đồng tương lai của tiền mã hóa, và liệu các quỹ có thể tiến hành phân tích sâu về thị trường có ý nghĩa theo những yếu tố này?"

Nhà quản lý này kết luận bức thư của mình bằng câu nói, "cho đến khi các câu hỏi nêu trên có thể được giải quyết một cách thỏa đáng", cơ quan của cô không tin rằng "Nó thực phù hợp với các nhà tài trợ để đăng ký các khoản quỹ có ý định đầu tư vào các sản phẩm tiền số ảo và các sản phẩm liên quan".

Cập nhật lúc 19:07 ngày 19/1/2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain