Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ đầu tư Blockchain toàn cầu trị giá 30 triệu USD do nhà phát triển trò chơi di động phát hành

Đăng bởi: Charlotte  - 07/06/2018 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ đầu tư Blockchain toàn cầu trị giá 30 triệu USD do nhà phát triển trò chơi di động phát hành

Gumi, một nhà phát triển trò chơi di động có trụ sở tại Nhật Bản đã tạo ra một số dấu ấn mang tính bước ngoặt như Brave Frontier, hiện đang tham gia vào lĩnh vực blockchain. Họ công bố việc ra mắt quỹ đầu tư blockchain trên toàn thế giới có trị giá 30 triệu USD.

Họ đã gọi quỹ là Gumi Cryptos, và nó sẽ đầu tư vào công nghệ blockchain và các công ty liên quan đến cryptocurrency. Họ thấy rõ những lợi ích to lớn của công nghệ sổ kế toán phi tậ trung và muốn tham gia vào lĩnh vực này trước khi nó trở thành một làn sóng thủy triều với quá nhiều người tham gia.

Ai đang điều hành Quỹ Blockchain?

Quỹ này được điều hành bởi Hironao Kunimitsu, người sáng lập và CEO của Gumi, cùng với Miko Matsumura, người sáng lập Evercoin, một loại tiền tệ kỹ thuật số đã được giao dịch tại Hoa Kỳ.Một trong những yếu tố khác biệt chính của quỹ này là khả năng cung cấp cho nhà đầu tư và đối tác đầu tư quyền truy cập vào thị trường crypto tại Nhật Bản nhờ vào ban quản lý và những đối tác mà họ có.

 

Một mối quan tâm đặc biệt đối với giao lộ Crypto-Gaming

Các nhà startups từ các quốc gia khác sẽ có thể dễ dàng tiếp cận thị trường ở Nhật Bản. Họ sẽ tập trung đặc biệt vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu, đặc biệt là các công ty dịch vụ tài chính. Họ cũng lạc quan về mối quan hệ của crypto và game và cũng sẽ tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực công nghệ game.

Basis, Origin Protocol, Robot Cache, và Pryze là những dự án đầu tiên nhận được tài trợ từ Gumi Cryptos.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với GamesBeat, Matsumura đã nói:

“Chúng tôi sẽ mang các công ty mới khởi nghiệp từ bên ngoài tới thị trường Nhật Bản. Chúng tôi thích giai đoạn khởi đầu. Chúng tôi đầu tư vào vốn cổ phần hoặc token. Chúng tôi cũng hứng thú với các dịch vụ tài chính. Chúng tôi thích công nghệ game và chúng tôi tin rằng có một liên kết mạnh mẽ giữa chơi game và crypto. ”

Matsumura là một nhà đầu tư tích cực trong cả lĩnh vực crypto và theo phương diện truyền thống hơn. Ông là một đối tác liên doanh tại BitBull Capital cũng như có một vị trí cố vấn tại Arrington XRP Capital, vốn là quỹ do người sáng lập TechCrunch, Michael Arrington điều hành.

Ông đã đầu tư vào những cái tên như Filecoin, Lyft, Basecoin và Civic. Matsumura đã tư vấn cho hơn một chục công ty khởi nghiệp và ICO, giúp các công ty này gây được hơn 250 triệu USD, bao gồm cả Bee Token và Celsius Network.

Sự hứng thú đối với Cryptocurrency của Nhật Bản vẫn tiếp tục

Chắc chắn là có một nơi trên thị trường dành cho Gumi Cryptos khi họ cung cấp những thứ mà rất nhiều các quỹ crypto khác không thể, sự thấu hiểu và cách tiếp cận của thị trường Nhật Bản.

Họ đã làm việc cùng với một công ty luật được gọi là White & Case để thành lập quỹ và giải quyết các vấn đề chi tiết.

Nhật Bản luôn là trung tâm của cuộc cách mạng bitcoin và cryptocurrency, đã trở thành quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa bitcoin. Sau những mớ bòng bong gặp phải như đã xảy ra ở hai sàn CoincheckMt. Gox, chính quyền đặt trọng tâm đặc biệt lên các công ty crypto trong nước để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đều đi đúng hướng và các nhà đầu tư được bảo vệ một cách cẩn trọng. Hai cuộc tấn công vào các công ty crypto Nhật Bản khiến người dùng của họ mất hàng trăm triệu đô la.

Gumi Cryptos thực sự là một dự án thú vị mà có khá nhiều những điều quan trọng đằng sau nó. Họ có lợi thế là có một nhà đầu tư mạo hiểm giàu kinh nghiệm và cố vấn của các công ty mới khởi nghiệp trong giới, điều này sẽ giúp họ điều hướng tốt tại vùng biển u ám của đầu tư giai đoạn đầu. Với điểm bán hàng độc đáo của họ khi hiểu thị trường Nhật Bản từ trong ra ngoài và có quyền truy cập vào chúng, Gumi Cryptos thực sự đã có được một vị trí tốt.

Theo btcmanager.com

Biên dịch BigcoinVietnam.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cấm hoàn toàn sàn giao dịch tiền mã hóa là điều không cần thiết


Người đứng đầu về quản lý chứng khoán Hong Kong - không giống như Trung Quốc - đã ngăn chặn lệnh cấm toàn bộ các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước, thay vào đó ông đã đề xuất các quy định quản lý chính thức.


Có thể bạn quan tâm:

 

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đang lên các kế hoạch trong phản ứng với sự thèm thuồng ngày càng tăng đối với tiền mã hóa như bitcoin giữa các nhà đầu tư bán lẻ và trader - bằng cách điều tiết khu vực.

Phát biểu với tờ South China Morning Post trong một tin tức hôm thứ 2, Chủ tịch Carlson Tong Ka-shing nhấn mạnh rằng khu vực hành chính độc lập và tự trị ở phía đông nam Trung Quốc đại lục sẽ không đi theo cách tiếp cận bằng lệnh cấm hoàn toàn lĩnh vực tiền mã hóa.

Hồng Kông sẽ không đi theo con đường của Trung Quốc

Hồng Kông sẽ không đi theo con đường của Trung Quốc

"Chúng tôi nghĩ rằng áp đặt một lệnh cấm hoàn toàn trên các nền tảng này không hẳn là một cách tiếp cận đúng", vị quan chức cấp cao này đã pháp biểu với SCMP, nhận xét rằng trader sẽ tìm cách phá vỡ tất cả các rào cản.

"Thậm chí nếu chúng tôi cấm, thì các giao dịch vẫn có thể được thực hiện dễ dàng thông qua các nền tảng ở thị trường nước ngoài", ông Tong nói thêm.

Thay vào đó, SFC đang tìm cách mở đường cho một khung pháp lý chính thức đối với giao dịch tiền mã hóa trong nước, ngay cả khi lĩnh vực này vượt quá tầm nhìn của họ khi phạm vi của họ chỉ mở rộng đến chứng khoán.

Ông Tong nhấn mạnh, giao dịch tiền mã hóa không nằm trong các yêu cầu giám sát, kiểm toán hoặc định giá theo Quy định về Chứng khoán và Tương lai của SFC. Tiền mã hóa "có thể không đủ điều kiện để được coi là chứng khoán", vị quan chức này cho biết, cho thấy cần phải có một cách tiếp cận về quy định quản lý cẩn thận để giám sát các nền tảng giao dịch tiền mã hóa.

Ông cho biết thêm:

“Chúng tôi cần xem liệu các nền tảng này có thể được điều chỉnh theo một tiêu chuẩn như thế nào để có thể so sánh được với một loại hình giao dịch được cấp phép, đồng thời cũng sẽ phải đảm bảo việc bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư”.

Carlson Tong Ka-shing - Chủ tịch của SFC Hồng Kông

Carlson Tong Ka-shing - Chủ tịch của SFC Hồng Kông

Đề xuất này đã được các nhà vận hành các sàn giao dịch trong nước ở Hồng Kông hoan nghênh. Tin tức trích dẫn Circle, với một cơ sở hoạt động ở Hồng Kông và sàn BitMEX đã thuê một cựu quản lý làm người đứng đầu hoạt động của nó sau khi chuyển vào một số không gian văn phòng đắt đỏ nhất thế giới, mong muốn khuyến khích đưa ra quy định hợp lý.

Thị trường tiền mã hóa Hồng Kông đã được kiểm soát chặt chẽ bởi các nhà điều hành chứng khoán trong những năm gần đây. Đầu tháng 3, chính quyền đã cho ngừng hoạt động một đợt ICO do thực hiện “các hoạt động quảng bá trái phép và các hoạt động được quản lý không có giấy phép”. Một tháng sau đó, Phó chủ tịch SFC tháng July Leung đã coi nhiều ICO giống như "các hoạt động đáng ngờ và lừa đảo"

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ