Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ đầu tư Blockchain toàn cầu trị giá 30 triệu USD do nhà phát triển trò chơi di động phát hành

Đăng bởi: Charlotte  - 07/06/2018 - 200 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ đầu tư Blockchain toàn cầu trị giá 30 triệu USD do nhà phát triển trò chơi di động phát hành

Gumi, một nhà phát triển trò chơi di động có trụ sở tại Nhật Bản đã tạo ra một số dấu ấn mang tính bước ngoặt như Brave Frontier, hiện đang tham gia vào lĩnh vực blockchain. Họ công bố việc ra mắt quỹ đầu tư blockchain trên toàn thế giới có trị giá 30 triệu USD.

Họ đã gọi quỹ là Gumi Cryptos, và nó sẽ đầu tư vào công nghệ blockchain và các công ty liên quan đến cryptocurrency. Họ thấy rõ những lợi ích to lớn của công nghệ sổ kế toán phi tậ trung và muốn tham gia vào lĩnh vực này trước khi nó trở thành một làn sóng thủy triều với quá nhiều người tham gia.

Ai đang điều hành Quỹ Blockchain?

Quỹ này được điều hành bởi Hironao Kunimitsu, người sáng lập và CEO của Gumi, cùng với Miko Matsumura, người sáng lập Evercoin, một loại tiền tệ kỹ thuật số đã được giao dịch tại Hoa Kỳ.Một trong những yếu tố khác biệt chính của quỹ này là khả năng cung cấp cho nhà đầu tư và đối tác đầu tư quyền truy cập vào thị trường crypto tại Nhật Bản nhờ vào ban quản lý và những đối tác mà họ có.

 

Một mối quan tâm đặc biệt đối với giao lộ Crypto-Gaming

Các nhà startups từ các quốc gia khác sẽ có thể dễ dàng tiếp cận thị trường ở Nhật Bản. Họ sẽ tập trung đặc biệt vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu, đặc biệt là các công ty dịch vụ tài chính. Họ cũng lạc quan về mối quan hệ của crypto và game và cũng sẽ tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực công nghệ game.

Basis, Origin Protocol, Robot Cache, và Pryze là những dự án đầu tiên nhận được tài trợ từ Gumi Cryptos.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với GamesBeat, Matsumura đã nói:

“Chúng tôi sẽ mang các công ty mới khởi nghiệp từ bên ngoài tới thị trường Nhật Bản. Chúng tôi thích giai đoạn khởi đầu. Chúng tôi đầu tư vào vốn cổ phần hoặc token. Chúng tôi cũng hứng thú với các dịch vụ tài chính. Chúng tôi thích công nghệ game và chúng tôi tin rằng có một liên kết mạnh mẽ giữa chơi game và crypto. ”

Matsumura là một nhà đầu tư tích cực trong cả lĩnh vực crypto và theo phương diện truyền thống hơn. Ông là một đối tác liên doanh tại BitBull Capital cũng như có một vị trí cố vấn tại Arrington XRP Capital, vốn là quỹ do người sáng lập TechCrunch, Michael Arrington điều hành.

Ông đã đầu tư vào những cái tên như Filecoin, Lyft, Basecoin và Civic. Matsumura đã tư vấn cho hơn một chục công ty khởi nghiệp và ICO, giúp các công ty này gây được hơn 250 triệu USD, bao gồm cả Bee Token và Celsius Network.

Sự hứng thú đối với Cryptocurrency của Nhật Bản vẫn tiếp tục

Chắc chắn là có một nơi trên thị trường dành cho Gumi Cryptos khi họ cung cấp những thứ mà rất nhiều các quỹ crypto khác không thể, sự thấu hiểu và cách tiếp cận của thị trường Nhật Bản.

Họ đã làm việc cùng với một công ty luật được gọi là White & Case để thành lập quỹ và giải quyết các vấn đề chi tiết.

Nhật Bản luôn là trung tâm của cuộc cách mạng bitcoin và cryptocurrency, đã trở thành quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa bitcoin. Sau những mớ bòng bong gặp phải như đã xảy ra ở hai sàn CoincheckMt. Gox, chính quyền đặt trọng tâm đặc biệt lên các công ty crypto trong nước để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đều đi đúng hướng và các nhà đầu tư được bảo vệ một cách cẩn trọng. Hai cuộc tấn công vào các công ty crypto Nhật Bản khiến người dùng của họ mất hàng trăm triệu đô la.

Gumi Cryptos thực sự là một dự án thú vị mà có khá nhiều những điều quan trọng đằng sau nó. Họ có lợi thế là có một nhà đầu tư mạo hiểm giàu kinh nghiệm và cố vấn của các công ty mới khởi nghiệp trong giới, điều này sẽ giúp họ điều hướng tốt tại vùng biển u ám của đầu tư giai đoạn đầu. Với điểm bán hàng độc đáo của họ khi hiểu thị trường Nhật Bản từ trong ra ngoài và có quyền truy cập vào chúng, Gumi Cryptos thực sự đã có được một vị trí tốt.

Theo btcmanager.com

Biên dịch BigcoinVietnam.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ