Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ đầu tư Blockchain toàn cầu trị giá 30 triệu USD do nhà phát triển trò chơi di động phát hành

Đăng bởi: Charlotte  - 07/06/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ đầu tư Blockchain toàn cầu trị giá 30 triệu USD do nhà phát triển trò chơi di động phát hành

Gumi, một nhà phát triển trò chơi di động có trụ sở tại Nhật Bản đã tạo ra một số dấu ấn mang tính bước ngoặt như Brave Frontier, hiện đang tham gia vào lĩnh vực blockchain. Họ công bố việc ra mắt quỹ đầu tư blockchain trên toàn thế giới có trị giá 30 triệu USD.

Họ đã gọi quỹ là Gumi Cryptos, và nó sẽ đầu tư vào công nghệ blockchain và các công ty liên quan đến cryptocurrency. Họ thấy rõ những lợi ích to lớn của công nghệ sổ kế toán phi tậ trung và muốn tham gia vào lĩnh vực này trước khi nó trở thành một làn sóng thủy triều với quá nhiều người tham gia.

Ai đang điều hành Quỹ Blockchain?

Quỹ này được điều hành bởi Hironao Kunimitsu, người sáng lập và CEO của Gumi, cùng với Miko Matsumura, người sáng lập Evercoin, một loại tiền tệ kỹ thuật số đã được giao dịch tại Hoa Kỳ.Một trong những yếu tố khác biệt chính của quỹ này là khả năng cung cấp cho nhà đầu tư và đối tác đầu tư quyền truy cập vào thị trường crypto tại Nhật Bản nhờ vào ban quản lý và những đối tác mà họ có.

 

Một mối quan tâm đặc biệt đối với giao lộ Crypto-Gaming

Các nhà startups từ các quốc gia khác sẽ có thể dễ dàng tiếp cận thị trường ở Nhật Bản. Họ sẽ tập trung đặc biệt vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu, đặc biệt là các công ty dịch vụ tài chính. Họ cũng lạc quan về mối quan hệ của crypto và game và cũng sẽ tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực công nghệ game.

Basis, Origin Protocol, Robot Cache, và Pryze là những dự án đầu tiên nhận được tài trợ từ Gumi Cryptos.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với GamesBeat, Matsumura đã nói:

“Chúng tôi sẽ mang các công ty mới khởi nghiệp từ bên ngoài tới thị trường Nhật Bản. Chúng tôi thích giai đoạn khởi đầu. Chúng tôi đầu tư vào vốn cổ phần hoặc token. Chúng tôi cũng hứng thú với các dịch vụ tài chính. Chúng tôi thích công nghệ game và chúng tôi tin rằng có một liên kết mạnh mẽ giữa chơi game và crypto. ”

Matsumura là một nhà đầu tư tích cực trong cả lĩnh vực crypto và theo phương diện truyền thống hơn. Ông là một đối tác liên doanh tại BitBull Capital cũng như có một vị trí cố vấn tại Arrington XRP Capital, vốn là quỹ do người sáng lập TechCrunch, Michael Arrington điều hành.

Ông đã đầu tư vào những cái tên như Filecoin, Lyft, Basecoin và Civic. Matsumura đã tư vấn cho hơn một chục công ty khởi nghiệp và ICO, giúp các công ty này gây được hơn 250 triệu USD, bao gồm cả Bee Token và Celsius Network.

Sự hứng thú đối với Cryptocurrency của Nhật Bản vẫn tiếp tục

Chắc chắn là có một nơi trên thị trường dành cho Gumi Cryptos khi họ cung cấp những thứ mà rất nhiều các quỹ crypto khác không thể, sự thấu hiểu và cách tiếp cận của thị trường Nhật Bản.

Họ đã làm việc cùng với một công ty luật được gọi là White & Case để thành lập quỹ và giải quyết các vấn đề chi tiết.

Nhật Bản luôn là trung tâm của cuộc cách mạng bitcoin và cryptocurrency, đã trở thành quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa bitcoin. Sau những mớ bòng bong gặp phải như đã xảy ra ở hai sàn CoincheckMt. Gox, chính quyền đặt trọng tâm đặc biệt lên các công ty crypto trong nước để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đều đi đúng hướng và các nhà đầu tư được bảo vệ một cách cẩn trọng. Hai cuộc tấn công vào các công ty crypto Nhật Bản khiến người dùng của họ mất hàng trăm triệu đô la.

Gumi Cryptos thực sự là một dự án thú vị mà có khá nhiều những điều quan trọng đằng sau nó. Họ có lợi thế là có một nhà đầu tư mạo hiểm giàu kinh nghiệm và cố vấn của các công ty mới khởi nghiệp trong giới, điều này sẽ giúp họ điều hướng tốt tại vùng biển u ám của đầu tư giai đoạn đầu. Với điểm bán hàng độc đáo của họ khi hiểu thị trường Nhật Bản từ trong ra ngoài và có quyền truy cập vào chúng, Gumi Cryptos thực sự đã có được một vị trí tốt.

Theo btcmanager.com

Biên dịch BigcoinVietnam.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?


Trong 24 giờ qua, giá của cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã giảm hơn ba phần trăm so với đồng đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Thị trường tiền mã hóa đã trải qua sự sụt giảm đột ngột 4 tỷ đô la trong định giá của nó, chỉ khoảng 3,5%. Trong khi các loại tiền mã hóa lớn đấu tranh để chứng minh các dấu hiệu của sự phục hồi tiềm năng, thì tài sản kỹ thuật số vốn hóa thị trường nhỏ và mã thông báo ERC20 đã giảm trung bình hơn 10%.

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Là đáy xa từ đây?

Vào ngày 11 tháng 12, giá Bitcoin đã giảm từ $ 3,587 ở mức cao nhất xuống còn $ 3,370. Từ mức cao nhất hàng ngày của nó, tiền mã hóa chiếm ưu thế thực sự giảm sáu phần trăm.

Một dấu hiệu đáng lo ngại của xu hướng giá ngắn hạn của BTC là khối lượng hàng ngày thấp. Trong một đợt bán tháo mạnh hoặc giảm giá từ 5 đến 10%, một tài sản có xu hướng thấy khối lượng tăng hàng ngày khi khối lượng bán tăng mạnh.

Khi khối lượng tài sản không tăng nhưng vẫn giảm giá trị, điều đó cho thấy rằng tài sản đang rơi tự do mà không chịu áp lực bán cao và với các lệnh bán tương đối nhỏ từ những con gấu trên thị trường.

Giá Ethereum đã trải qua một xu hướng tương tự như Bitcoin khi giá của nó giảm khoảng bằng với BTC với khối lượng giảm hàng ngày. Trong tuần qua, khối lượng ETH đã giảm từ 2 tỷ đô la xuống còn 1,6 tỷ đô la, gần 20%.

Một số nhà giao dịch đã gọi đáy cho Bitcoin trong tuần này, chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin từ khu vực $ 3.000 thấp với mức hỗ trợ $ 3.000 còn nguyên vẹn.

Nhưng, như CCN đã báo cáo vào ngày 10 tháng 12, nếu BTC không vượt qua được các ngưỡng kháng cự chính ở mức 3.700 đô la và 4.000 đô la, thì mức đáy phù hợp không thể được xác nhận. Kể từ thứ ba, BTC vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.000 đến 3.500 đô la.

Một nhà phân tích kỹ thuật về tiền mã hóa với bí danh trực tuyến là Hs Hsaka nói:

Từ chối bởi hỗ trợ trước đó. Có vẻ như đang hình thành một kênh giảm dần trên LTF (hay còn gọi là một cách để hình dung xu hướng giảm). Tôi thường sử dụng các kênh để hợp lưu với các mức ngang (cả các từ chối từ các đường ngang màu đen cũng nằm ở ranh giới kênh).

Liên quan đến xu hướng ngắn hạn của ETH, Edward Morra, một nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số được công nhận, đã nâng khả năng ETH giảm xuống còn 55 đô la khi chịu mức giảm 35%.

Anh nói:

Nếu những con bò ETH mất đi mức hỗ trợ này và được đặt ở mức thấp là 83 đô la, thì về cơ bản nó là khoảng trống cho đến khi mức hỗ trợ có ý nghĩa tiếp theo khoảng 55 - 45 đô la, giảm 35% nữa từ đây.

Điều gì sẽ xảy ra với Token nếu ETH giảm thêm 35%?

Theo ATHCoin Index, hầu hết các mã thông báo đã giảm gần 99% so với mức cao nhất mọi thời đại của họ và vẫn có nguy cơ giảm hơn nữa so với đồng đô la Mỹ.

Với áp lực pháp lý ngày càng tăng từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và sự suy giảm niềm tin của công chúng đối với thị trường cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) , các token có thể tiếp tục mất giá từ phạm vi giá thấp của nó, điều này có thể khiến một số người mất tất cả giá trị của chúng trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ