Gửi bài viết tới BigCoin

Quy định của Tòa án Ý về phá sản Crypto Exchange buộc BitGrail phải dừng toàn bộ hoạt động

Đăng bởi: Charlotte  - 24/05/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

Quy định của Tòa án Ý về phá sản Crypto Exchange buộc BitGrail phải dừng toàn bộ hoạt động

Việc trao đổi tiền mã hóa tại Ý, BitGrail sẽ không được mở lại bất kỳ lúc nào, bất chấp trái ngược với mong muốn của nó.

Thứ Năm tuần trước, ngày 17 tháng 5, Tòa án Florence đã hoàn toàn duy trì lệnh cấm sơ bộ về việc trao đổi - hiện đang trải qua các thủ tục phá sản - từ việc tiếp tục hoạt động và một lần nữa cung cấp dịch vụ giao dịch cho khách hàng.

Theo bitcoin vietnam Biện pháp phòng ngừa ban đầu được đề xuất bởi công ty luật BonelliErede, đã ban hành một tuyên bố thông báo rằng lệnh đã được duy trì. Hãng cho biết họ đang hỗ trợ hơn 3.000 người dùng BitGrail đang cố gắng thu hồi tiền từ sàn giao dịch, nơi đã điều hành thị trường giao dịch lớn nhất cho nano (XRB).

Theo báo cáo của CCN, BitGrail tiết lộ vào tháng 2 rằng họ đã mất khả năng thanh toán sau khi mất khoảng 17 triệu XRB, ước tính là trị giá hơn 170 triệu USD.

Nhà điều hành trao đổi Franceso “The Bomber” Firano đổ lỗi cho các khoản tiền còn thiếu do các nhà phát triển tiền mã hóa, cho rằng lỗi là do giao thức Nano - chứ không phải BitGrail. Ông đã không thành công khi kêu gọi các nhà phát triển quay trở lại blockchain để phục hồi các quỹ.

Tuy nhiên, Nano Foundation cho biết trong một bản cập nhật hồi tháng trước rằng “tất cả các bằng chứng đáng tin cậy” chỉ ra rằng một lỗi trong phần mềm trao đổi của BitGrail có trách nhiệm khai thác và giao thức tiền mã hóa là an toàn. Quỹ cũng đã thành lập một quỹ pháp lý để giúp các nạn nhân trong việc thu hồi tài sản của họ.

Firano đã cố gắng tiếp tục các hoạt động của BitGrail vào ngày 2 tháng 5 nhưng bị buộc phải đóng cửa nền tảng chỉ ba giờ sau khi một thẩm phán phê chuẩn yêu cầu tạm dừng của BonelliErede, trong khi chờ phiên điều trần đầy đủ diễn ra vào tuần trước.

Một tuyên bố từ BonelliErede chỉ ra rằng tòa án cũng đã tịch thu tài sản còn lại của công ty và chỉ định một quản trị viên đặc biệt để giám sát họ.

Trong khi đó, nhà phát triển dẫn đầu của Nano Colin LeMahieu nói với CCN trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng dự án đã tiếp tục tiến lên, ngay cả khi cộng đồng tiếp tục đối phó với sự sụp đổ của vụ việc.

 “Trong khi tình hình BitGrail vô cùng khó khăn, nó vẫn chưa thể hoàn toàn cản trở dự án. Chúng tôi đã phân bổ các nguồn lực đáng kể cho cả việc xác định chính xác những gì đã xảy ra, cũng như điều tra các lựa chọn pháp lý, nhưng theo như phát triển giao thức và các mốc tổng thể của dự án thì chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tiến lên phía trước.” LeMahieu cho biết.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ