Gửi bài viết tới BigCoin

Quy định của Tòa án Ý về phá sản Crypto Exchange buộc BitGrail phải dừng toàn bộ hoạt động

Đăng bởi: Charlotte  - 24/05/2018 - 278 lượt xem
Chia sẻ
 

Quy định của Tòa án Ý về phá sản Crypto Exchange buộc BitGrail phải dừng toàn bộ hoạt động

Việc trao đổi tiền mã hóa tại Ý, BitGrail sẽ không được mở lại bất kỳ lúc nào, bất chấp trái ngược với mong muốn của nó.

Thứ Năm tuần trước, ngày 17 tháng 5, Tòa án Florence đã hoàn toàn duy trì lệnh cấm sơ bộ về việc trao đổi - hiện đang trải qua các thủ tục phá sản - từ việc tiếp tục hoạt động và một lần nữa cung cấp dịch vụ giao dịch cho khách hàng.

Theo bitcoin vietnam Biện pháp phòng ngừa ban đầu được đề xuất bởi công ty luật BonelliErede, đã ban hành một tuyên bố thông báo rằng lệnh đã được duy trì. Hãng cho biết họ đang hỗ trợ hơn 3.000 người dùng BitGrail đang cố gắng thu hồi tiền từ sàn giao dịch, nơi đã điều hành thị trường giao dịch lớn nhất cho nano (XRB).

Theo báo cáo của CCN, BitGrail tiết lộ vào tháng 2 rằng họ đã mất khả năng thanh toán sau khi mất khoảng 17 triệu XRB, ước tính là trị giá hơn 170 triệu USD.

Nhà điều hành trao đổi Franceso “The Bomber” Firano đổ lỗi cho các khoản tiền còn thiếu do các nhà phát triển tiền mã hóa, cho rằng lỗi là do giao thức Nano - chứ không phải BitGrail. Ông đã không thành công khi kêu gọi các nhà phát triển quay trở lại blockchain để phục hồi các quỹ.

Tuy nhiên, Nano Foundation cho biết trong một bản cập nhật hồi tháng trước rằng “tất cả các bằng chứng đáng tin cậy” chỉ ra rằng một lỗi trong phần mềm trao đổi của BitGrail có trách nhiệm khai thác và giao thức tiền mã hóa là an toàn. Quỹ cũng đã thành lập một quỹ pháp lý để giúp các nạn nhân trong việc thu hồi tài sản của họ.

Firano đã cố gắng tiếp tục các hoạt động của BitGrail vào ngày 2 tháng 5 nhưng bị buộc phải đóng cửa nền tảng chỉ ba giờ sau khi một thẩm phán phê chuẩn yêu cầu tạm dừng của BonelliErede, trong khi chờ phiên điều trần đầy đủ diễn ra vào tuần trước.

Một tuyên bố từ BonelliErede chỉ ra rằng tòa án cũng đã tịch thu tài sản còn lại của công ty và chỉ định một quản trị viên đặc biệt để giám sát họ.

Trong khi đó, nhà phát triển dẫn đầu của Nano Colin LeMahieu nói với CCN trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng dự án đã tiếp tục tiến lên, ngay cả khi cộng đồng tiếp tục đối phó với sự sụp đổ của vụ việc.

 “Trong khi tình hình BitGrail vô cùng khó khăn, nó vẫn chưa thể hoàn toàn cản trở dự án. Chúng tôi đã phân bổ các nguồn lực đáng kể cho cả việc xác định chính xác những gì đã xảy ra, cũng như điều tra các lựa chọn pháp lý, nhưng theo như phát triển giao thức và các mốc tổng thể của dự án thì chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tiến lên phía trước.” LeMahieu cho biết.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain