Gửi bài viết tới BigCoin

Quy định tiền mã hóa dự kiến sẽ được ban hành tại Đài Loan trước năm 2019

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, bộ trưởng  bộ Tư pháp của Đài Loan đã chỉ ra rằng nước này đang dự kiến sẽ triển khai một bộ máy pháp lý cho các loại tiền mã hóa vào tháng 11 năm 2018. Thông báo được  Bộ trưởng đưa ra  trong khi phát biểu tại một hội nghị chuyên về phòng chống rửa tiền trong ngành dịch vụ tài chính gần đây.

   Quy định tiền mã hóa  dự kiến sẽ được ban hành tại Đài Loan trước năm 2019 

 Quy đnh tin mã hóa  d kiến s được ban hành ti Đài Loan trước năm 2019

Quy đnh tin mã hóa d kiến ​​s được ban hành ti Đài Loan trước năm 2019

Các quan chức cao cấp của Đài Loan đã chỉ ra rằng đất nước dự định phát triển và giới thiệu một khuôn khổ lập pháp cho các loại tiền mã hóa  vào tháng 11 năm nay.

Thông báo được đưa ra bởi Bộ trưởng Tư pháp Đài Loan, Qiu Taisan, trong khi phát biểu tại một hội nghị chuyên về phòng chống rửa tiền trong ngành dịch vụ tài chính, được tổ chức bởi Liên minh Dịch vụ Tài chính Đài Loan.

Ông Taisan đã chỉ ra rằng tiền mã hóa đặc biệt là  bitcoin ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế và nó cũng được xem là mục tiêu tiềm năng cho các băng nhóm tội phạm ; vì vậy nó  là một chủ đề đáng lo ngại hiện nay. Chúng ta cần tạo ra một khung pháp lý chặt chẽ hơn trên thị trường crypto.  Ông Taisan cũng tiết lộ Ủy ban Giám sát Tài chính của Đài Loan (FSC) sẽ được giao nhiệm vụ phát triển bộ máy điều tiết của quốc gia cho thị trường tiền mã hóa , với sự tư vấn và hỗ trợ dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi  các cơ quan hàng đầu Đài Loan như Bộ Nội vụ, Ngân hàng Trung ương và Cục Điều tra Đài Loan.

 

Ra tin - mi quan tâm chính hin nay

Rửa tiền - mối quan tâm chính hiện nay trên thị tường tiền mã hóa

Ra tin - mi quan tâm chính hin nay trên th tường tin mã hóa

Tại sự kiện này, Gu Lixiong, Chủ tịch Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài chính của Đài Loan đã chỉ ra rằng việc ngăn chặn tiền mã hóa trở thành phương tiện rửa tiền là một trong những mục tiêu chính của các quy định sắp tới.

Ông Taisan cũng tiết lộ rằng vào ngày 10 tháng 4, Bộ phận pháp lý của Đài Loan đã mời đại diện của hai nhà điều hành của hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn  trong nước cung cấp tư vấn về các quy trình hoạt động làm nền tảng cho các hoạt động kinh doanh, giao dịch tiền mã hóa.

 

Nhà lp pháp Đài Loan kêu gi điu tiết rõ ràng trên th trường tin mã hóa

 Thị trường tiền mã hóa cần có các quy định điều tiết rõ ràng

Th trường tin mã hóa cn có các quy đnh điu tiết rõ ràng

Yu Wanju, một thành viên Đảng Dân chủ Tiến bộ của Lập pháp Yuan, đã đăng trên hệ thống Internet, cụ thể là  Facebook  - một dịch vụ mạng xã hội truyền thông trực tuyến đòi hỏi sự rõ ràng từ  Ủy ban giám sát tài chính  (FSC) của  Đài Loan về  quan điểm lập trường của mình về bitcoin và tiền mã hóa .

Bên cạnh đó, bà Wanju  cũng đã yêu cầu Ủy ban giám sát tài chính  làm rõ các hoạt động tài chính có liên quan đến bitcoin là hợp pháp tại Đài Loan hay không,  nó có thể ngăn cản quốc gia cạnh tranh trong việc thu hút đầu tư từ các công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa đang nổi lên. Theo một bản dịch trích đoạn, bà Wanjua nói: “Để thu hút các công ty quốc tế hàng đầu và vốn nước ngoài để cải thiện nền kinh tế Đài Loan, vấn đề bức xúc nhất hiện nay là thiết lập một khuôn khổ pháp lý rõ ràng và loại bỏ sự không chắc chắn.”

Cuối năm ngoái, Chủ tịch   của Ủy ban giám sát tài chính  Đài Loan , Wellington Koo, xác nhận rằng Đài Loan sẽ không theo bước chân của Trung Quốc trong việc theo đuổi một bộ máy pháp lý nghiêm ngặt liên quan đến các hoạt động kinh doanh  các loại tiền mã hóa .

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Quy định tiền mã hóa dự kiến sẽ được ban hành tại Đài Loan trước năm 2019 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ