Gửi bài viết tới BigCoin

Quy định tiền mã hóa dự kiến sẽ được ban hành tại Đài Loan trước năm 2019

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, bộ trưởng  bộ Tư pháp của Đài Loan đã chỉ ra rằng nước này đang dự kiến sẽ triển khai một bộ máy pháp lý cho các loại tiền mã hóa vào tháng 11 năm 2018. Thông báo được  Bộ trưởng đưa ra  trong khi phát biểu tại một hội nghị chuyên về phòng chống rửa tiền trong ngành dịch vụ tài chính gần đây.

   Quy định tiền mã hóa  dự kiến sẽ được ban hành tại Đài Loan trước năm 2019 

 Quy đnh tin mã hóa  d kiến s được ban hành ti Đài Loan trước năm 2019

Quy đnh tin mã hóa d kiến ​​s được ban hành ti Đài Loan trước năm 2019

Các quan chức cao cấp của Đài Loan đã chỉ ra rằng đất nước dự định phát triển và giới thiệu một khuôn khổ lập pháp cho các loại tiền mã hóa  vào tháng 11 năm nay.

Thông báo được đưa ra bởi Bộ trưởng Tư pháp Đài Loan, Qiu Taisan, trong khi phát biểu tại một hội nghị chuyên về phòng chống rửa tiền trong ngành dịch vụ tài chính, được tổ chức bởi Liên minh Dịch vụ Tài chính Đài Loan.

Ông Taisan đã chỉ ra rằng tiền mã hóa đặc biệt là  bitcoin ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế và nó cũng được xem là mục tiêu tiềm năng cho các băng nhóm tội phạm ; vì vậy nó  là một chủ đề đáng lo ngại hiện nay. Chúng ta cần tạo ra một khung pháp lý chặt chẽ hơn trên thị trường crypto.  Ông Taisan cũng tiết lộ Ủy ban Giám sát Tài chính của Đài Loan (FSC) sẽ được giao nhiệm vụ phát triển bộ máy điều tiết của quốc gia cho thị trường tiền mã hóa , với sự tư vấn và hỗ trợ dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi  các cơ quan hàng đầu Đài Loan như Bộ Nội vụ, Ngân hàng Trung ương và Cục Điều tra Đài Loan.

 

Ra tin - mi quan tâm chính hin nay

Rửa tiền - mối quan tâm chính hiện nay trên thị tường tiền mã hóa

Ra tin - mi quan tâm chính hin nay trên th tường tin mã hóa

Tại sự kiện này, Gu Lixiong, Chủ tịch Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài chính của Đài Loan đã chỉ ra rằng việc ngăn chặn tiền mã hóa trở thành phương tiện rửa tiền là một trong những mục tiêu chính của các quy định sắp tới.

Ông Taisan cũng tiết lộ rằng vào ngày 10 tháng 4, Bộ phận pháp lý của Đài Loan đã mời đại diện của hai nhà điều hành của hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn  trong nước cung cấp tư vấn về các quy trình hoạt động làm nền tảng cho các hoạt động kinh doanh, giao dịch tiền mã hóa.

 

Nhà lp pháp Đài Loan kêu gi điu tiết rõ ràng trên th trường tin mã hóa

 Thị trường tiền mã hóa cần có các quy định điều tiết rõ ràng

Th trường tin mã hóa cn có các quy đnh điu tiết rõ ràng

Yu Wanju, một thành viên Đảng Dân chủ Tiến bộ của Lập pháp Yuan, đã đăng trên hệ thống Internet, cụ thể là  Facebook  - một dịch vụ mạng xã hội truyền thông trực tuyến đòi hỏi sự rõ ràng từ  Ủy ban giám sát tài chính  (FSC) của  Đài Loan về  quan điểm lập trường của mình về bitcoin và tiền mã hóa .

Bên cạnh đó, bà Wanju  cũng đã yêu cầu Ủy ban giám sát tài chính  làm rõ các hoạt động tài chính có liên quan đến bitcoin là hợp pháp tại Đài Loan hay không,  nó có thể ngăn cản quốc gia cạnh tranh trong việc thu hút đầu tư từ các công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa đang nổi lên. Theo một bản dịch trích đoạn, bà Wanjua nói: “Để thu hút các công ty quốc tế hàng đầu và vốn nước ngoài để cải thiện nền kinh tế Đài Loan, vấn đề bức xúc nhất hiện nay là thiết lập một khuôn khổ pháp lý rõ ràng và loại bỏ sự không chắc chắn.”

Cuối năm ngoái, Chủ tịch   của Ủy ban giám sát tài chính  Đài Loan , Wellington Koo, xác nhận rằng Đài Loan sẽ không theo bước chân của Trung Quốc trong việc theo đuổi một bộ máy pháp lý nghiêm ngặt liên quan đến các hoạt động kinh doanh  các loại tiền mã hóa .

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Quy định tiền mã hóa dự kiến sẽ được ban hành tại Đài Loan trước năm 2019 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain