Gửi bài viết tới BigCoin

Quy định tiền mã hóa dự kiến sẽ được ban hành tại Đài Loan trước năm 2019

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 126 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, bộ trưởng  bộ Tư pháp của Đài Loan đã chỉ ra rằng nước này đang dự kiến sẽ triển khai một bộ máy pháp lý cho các loại tiền mã hóa vào tháng 11 năm 2018. Thông báo được  Bộ trưởng đưa ra  trong khi phát biểu tại một hội nghị chuyên về phòng chống rửa tiền trong ngành dịch vụ tài chính gần đây.

   Quy định tiền mã hóa  dự kiến sẽ được ban hành tại Đài Loan trước năm 2019 

 Quy đnh tin mã hóa  d kiến s được ban hành ti Đài Loan trước năm 2019

Quy đnh tin mã hóa d kiến ​​s được ban hành ti Đài Loan trước năm 2019

Các quan chức cao cấp của Đài Loan đã chỉ ra rằng đất nước dự định phát triển và giới thiệu một khuôn khổ lập pháp cho các loại tiền mã hóa  vào tháng 11 năm nay.

Thông báo được đưa ra bởi Bộ trưởng Tư pháp Đài Loan, Qiu Taisan, trong khi phát biểu tại một hội nghị chuyên về phòng chống rửa tiền trong ngành dịch vụ tài chính, được tổ chức bởi Liên minh Dịch vụ Tài chính Đài Loan.

Ông Taisan đã chỉ ra rằng tiền mã hóa đặc biệt là  bitcoin ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế và nó cũng được xem là mục tiêu tiềm năng cho các băng nhóm tội phạm ; vì vậy nó  là một chủ đề đáng lo ngại hiện nay. Chúng ta cần tạo ra một khung pháp lý chặt chẽ hơn trên thị trường crypto.  Ông Taisan cũng tiết lộ Ủy ban Giám sát Tài chính của Đài Loan (FSC) sẽ được giao nhiệm vụ phát triển bộ máy điều tiết của quốc gia cho thị trường tiền mã hóa , với sự tư vấn và hỗ trợ dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi  các cơ quan hàng đầu Đài Loan như Bộ Nội vụ, Ngân hàng Trung ương và Cục Điều tra Đài Loan.

 

Ra tin - mi quan tâm chính hin nay

Rửa tiền - mối quan tâm chính hiện nay trên thị tường tiền mã hóa

Ra tin - mi quan tâm chính hin nay trên th tường tin mã hóa

Tại sự kiện này, Gu Lixiong, Chủ tịch Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài chính của Đài Loan đã chỉ ra rằng việc ngăn chặn tiền mã hóa trở thành phương tiện rửa tiền là một trong những mục tiêu chính của các quy định sắp tới.

Ông Taisan cũng tiết lộ rằng vào ngày 10 tháng 4, Bộ phận pháp lý của Đài Loan đã mời đại diện của hai nhà điều hành của hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn  trong nước cung cấp tư vấn về các quy trình hoạt động làm nền tảng cho các hoạt động kinh doanh, giao dịch tiền mã hóa.

 

Nhà lp pháp Đài Loan kêu gi điu tiết rõ ràng trên th trường tin mã hóa

 Thị trường tiền mã hóa cần có các quy định điều tiết rõ ràng

Th trường tin mã hóa cn có các quy đnh điu tiết rõ ràng

Yu Wanju, một thành viên Đảng Dân chủ Tiến bộ của Lập pháp Yuan, đã đăng trên hệ thống Internet, cụ thể là  Facebook  - một dịch vụ mạng xã hội truyền thông trực tuyến đòi hỏi sự rõ ràng từ  Ủy ban giám sát tài chính  (FSC) của  Đài Loan về  quan điểm lập trường của mình về bitcoin và tiền mã hóa .

Bên cạnh đó, bà Wanju  cũng đã yêu cầu Ủy ban giám sát tài chính  làm rõ các hoạt động tài chính có liên quan đến bitcoin là hợp pháp tại Đài Loan hay không,  nó có thể ngăn cản quốc gia cạnh tranh trong việc thu hút đầu tư từ các công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa đang nổi lên. Theo một bản dịch trích đoạn, bà Wanjua nói: “Để thu hút các công ty quốc tế hàng đầu và vốn nước ngoài để cải thiện nền kinh tế Đài Loan, vấn đề bức xúc nhất hiện nay là thiết lập một khuôn khổ pháp lý rõ ràng và loại bỏ sự không chắc chắn.”

Cuối năm ngoái, Chủ tịch   của Ủy ban giám sát tài chính  Đài Loan , Wellington Koo, xác nhận rằng Đài Loan sẽ không theo bước chân của Trung Quốc trong việc theo đuổi một bộ máy pháp lý nghiêm ngặt liên quan đến các hoạt động kinh doanh  các loại tiền mã hóa .

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Quy định tiền mã hóa dự kiến sẽ được ban hành tại Đài Loan trước năm 2019 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ