Gửi bài viết tới BigCoin

Quy định về thanh toán tiền mã hoá ở Bồ Đào Nha

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

Quốc hội Bồ Đào Nha dự định thảo luận về các quy định thanh toán tiền mã hoá trong tuần này nhằm áp dụng một khung pháp lý mới cho các dịch vụ thanh toán mã hoá, đồng thời đảm bảo sự an toàn của người dùng khi sử dụng các dịch vụ này.

Theo ấn phẩm tin tức địa phương Jornal de Negócios, Quốc hội cũng sẽ thảo luận về các biện pháp trừng phạt được áp dụng và các vấn đề về tiền tệ mã hoá như (ICO). Chính phủ sẽ thảo luận về tiền tệ mã hoá để các dịch vụ thanh toán mới có thể xuất hiện trên thị trường trong khi mang đến cho người dùng sự lựa chọn giữa các tùy chọn an toàn và khả thi.

Các quy định sẽ cho phép các dịch vụ liên quan đến tiền mã hoá phát triển trong nước, và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng bằng cách thúc đẩy sự cạnh tranh, đồng thời đảm bảo tính an toàn và minh bạch trong "việc phát hành tiền mã hoá”.

Trong thực tế, chính phủ cho rằng, "Quy định về các phương diện cụ thể vẫn chưa được quy định, nhưng sẽ cho phép mở rộng các loại dịch vụ thanh toán mới, góp phần vào khuôn khổ pháp lý để phù hợp với sự đổi mới, lợi ích của người tiêu dùng và thậm chí tăng cường cạnh tranh . ”

Khung pháp lý được thiết lập để áp dụng "các quy tắc mới cho việc truy cập tài khoản thanh toán", để ngăn chặn những thất bại không hợp lý và đảm bảo thanh toán được an toàn. Khung pháp lý cũng sẽ giới thiệu các quy tắc về quản lý rủi ro trong việc hoạt động, đồng thời mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ và các nhà khai thác ICO “cơ chế khiếu nại”.

Gần đây theo như CCN xem xét, Nghị viện châu Âu thấy rằng đa số đồng ý thực thi quy định chặt chẽ hơn về tiền mã hoá, như một thỏa thuận với Hội đồng châu Âu để đưa ra các quy định về tiền mã hoá chặt chẽ hơn nhằm cản trở việc lạm dụng rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Ủy ban Thị trường Chứng khoán Bồ Đào Nha (CMVM) đã tiết lộ rằng họ đang giám sát các ngân hàng và nhà môi giới những người đã bỏ qua "Bitcoin Euphoria".

Bạn đang đọc bài: Quy định về thanh toán tiền mã hoá ở Bồ Đào Nha tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain