Gửi bài viết tới BigCoin

Quy định về thanh toán tiền mã hoá ở Bồ Đào Nha

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 113 lượt xem
Chia sẻ
 

Quốc hội Bồ Đào Nha dự định thảo luận về các quy định thanh toán tiền mã hoá trong tuần này nhằm áp dụng một khung pháp lý mới cho các dịch vụ thanh toán mã hoá, đồng thời đảm bảo sự an toàn của người dùng khi sử dụng các dịch vụ này.

Theo ấn phẩm tin tức địa phương Jornal de Negócios, Quốc hội cũng sẽ thảo luận về các biện pháp trừng phạt được áp dụng và các vấn đề về tiền tệ mã hoá như (ICO). Chính phủ sẽ thảo luận về tiền tệ mã hoá để các dịch vụ thanh toán mới có thể xuất hiện trên thị trường trong khi mang đến cho người dùng sự lựa chọn giữa các tùy chọn an toàn và khả thi.

Các quy định sẽ cho phép các dịch vụ liên quan đến tiền mã hoá phát triển trong nước, và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng bằng cách thúc đẩy sự cạnh tranh, đồng thời đảm bảo tính an toàn và minh bạch trong "việc phát hành tiền mã hoá”.

Trong thực tế, chính phủ cho rằng, "Quy định về các phương diện cụ thể vẫn chưa được quy định, nhưng sẽ cho phép mở rộng các loại dịch vụ thanh toán mới, góp phần vào khuôn khổ pháp lý để phù hợp với sự đổi mới, lợi ích của người tiêu dùng và thậm chí tăng cường cạnh tranh . ”

Khung pháp lý được thiết lập để áp dụng "các quy tắc mới cho việc truy cập tài khoản thanh toán", để ngăn chặn những thất bại không hợp lý và đảm bảo thanh toán được an toàn. Khung pháp lý cũng sẽ giới thiệu các quy tắc về quản lý rủi ro trong việc hoạt động, đồng thời mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ và các nhà khai thác ICO “cơ chế khiếu nại”.

Gần đây theo như CCN xem xét, Nghị viện châu Âu thấy rằng đa số đồng ý thực thi quy định chặt chẽ hơn về tiền mã hoá, như một thỏa thuận với Hội đồng châu Âu để đưa ra các quy định về tiền mã hoá chặt chẽ hơn nhằm cản trở việc lạm dụng rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Ủy ban Thị trường Chứng khoán Bồ Đào Nha (CMVM) đã tiết lộ rằng họ đang giám sát các ngân hàng và nhà môi giới những người đã bỏ qua "Bitcoin Euphoria".

Bạn đang đọc bài: Quy định về thanh toán tiền mã hoá ở Bồ Đào Nha tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ