Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ EU tài trợ 5,6 triệu USD cho blockchain startup

Đăng bởi: hoatracy  - 01/07/2020 - 243 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội đồng Sáng tạo châu Âu “European Innovation Council” đã tặng khoản tài trợ cho các dự án blockchain tập trung vào việc khắc phục những tai ương xã hội. 

 

Tóm tắt:

  • Hội đồng Sáng tạo châu Âu đã trao 5,6 triệu USD tài trợ cho sáu công ty khởi nghiệp blockchain.
  • Các dự án được tài trợ đang áp dụng blockchain để giúp giải quyết các vấn đề xã hội khác nhau.
  • Kể từ năm 2018, Hội đồng đã nhận được 176 đơn đăng ký từ 43 quốc gia.

 

Hôm nay, Hội đồng Sáng tạo Châu Âu (EIC) đã trao các khoản tài trợ cho sáu dự án  trị giá 5 triệu euro (khoảng 5,6 triệu USD), theo chương trình “Blockchains for Social Good”.

Theo giải thích của ban tổ chưc “sáu dự án được tài trợ đều vì mục tiêu xác định các giải pháp blockchain có thể mở rộng, có thể triển khai và giúp giải quyết thách thức xã hội.” Các giải pháp bao gồm các ứng dụng blockchain tập trung vào thương mại công bằng và nền kinh tế tuần hoàn, năng lượng tái tạo và tài chính.

Vị trí đầu tiên và khoản tài trợ trị giá 1 triệu euro (khoảng 1,1 triệu USD) trong danh mục “Nội dung chất lượng” đã thuộc về WordProof, một công ty khởi nghiệp ở Hà Lan đang phát triển một hệ thống xác minh blockchain nhằm giúp chống thông tin tức giả mạo trên Internet.

"WordProof muốn sử dụng công nghệ blockchain để khôi phục niềm tin vào Internet. Chúng tôi đang xây dựng một Hệ sinh thái Timestamp phổ quát, một tiêu chuẩn toàn cầu mang đến cho người tiêu dùng một phương pháp để xác minh độ tin cậy của nội dung", người sáng lập WordProof, Sebastiaan van der Lans chia sẻ với Decrypt .

Ông cho rằng trang tin tức có trụ sở tại Hà Lan, Indebuurt, một bộ phận của công ty xuất bản DPG Media của Bỉ, đã triển khai công nghệ dấu thời gian của WordProof để bảo vệ các bài viết của mình.

"Chúng tôi hy vọng các công cụ tìm kiếm và nền tảng truyền thông xã hội sẽ nhận ra quyền sở hữu của DPG các bài viết của mình thông qua dấu thời gian. Khách hàng tìm kiếm trên web có thể thấy các ấn phẩm DPG ở đầu kết quả tìm kiếm và không phải là nền tảng khác lớn hơn trang web địa phương," Van der Lans lưu ý.

 

Giải quyết các vấn đề xã hội với blockchain

Một khoản tài trợ trị giá 1 triệu euro khác đã dành cho công ty khởi nghiệp PPP có trụ sở tại Vương quốc Anh đang phát triển một hệ thống được gọi là Proof Points để giúp các doanh nghiệp “chứng minh tác động xã hội của họ qua chuỗi cung ứng đằng sau hoạt động kinh doanh và sản phẩm của họ.”

GMeRitS của Phần Lan đã được trao số tiền tương tự để thực hiện các thí nghiệm quy mô rộng với các cấu trúc kinh tế thay thế. Các startup muốn đóng góp cho vấn đề tài chính bằng cách đánh giá các cấu trúc quản trị và bồi thường chống đối thủ khác nhau.

Dự án Unblocked Cash OXBBU, được thành lập bởi Irish Oxfam và công ty khởi nghiệp Sempo của Pháp, đã nhận được khoản tài trợ hàng triệu euro để thiết kế một mô hình phi tập trung cung cấp viện trợ quốc tế cho phụ nữ và nam giới bị ảnh hưởng bởi thảm họa, một cách hiệu quả, minh bạch hơn phương pháp bền vững.

Ban đầu, có 5 đội chiến thắng, mỗi đội nhận được khoản tài trợ trị giá 1 triệu euro, nhưng ban giám khảo đã quyết định chia phần thưởng của vị trí thứ năm cho hai công ty khởi nghiệp xứng đáng.

Do đó, CKH2020, một nền tảng blockchain giải quyết tranh chấp của người tiêu dùng trong thương mại điện tử và dự án về thị trường kỹ thuật số tự trị phi tập trung trong giao dịch năng lượng ngang hàng PROSUME đã kết thúc với một kết quả hòa. Mỗi đội sẽ nhận được 500.000 € (561.000 đô la). 

Kể từ khi công bố chương trình vào tháng 5 năm 2018, EIC đã nhận được 176 đơn đăng ký từ 43 quốc gia, 19 trong số đó nằm ngoài EU. Theo thông cáo báo chí, mục đích chính của cuộc thi là tìm hiểu làm thế nào blockchain có thể giải quyết tích cực các vấn đề xã hội, những vấn đề ít tồn tại trong không gian phi tập trung hơn trong thị trường tài chính tập trung. 

“Mặc dù tiềm năng của blockchains đã được thử nghiệm trong lĩnh vực tài chính, nhưng các ứng dụng của nó trong các lĩnh vực xã hội và để giải quyết các thách thức về tính bền vững được khai thác còn khá ít,” ban tổ chức cho biết.

Như Decrypt đã báo cáo vào ngày 20 tháng 6, Maskbook phần mở rộng của Chrome gần đây đã cung cấp cho người dùng tùy chọn hỗ trợ Gitcoin Grant cho các dự án dựa trên Ethereumsáng kiến của ​​Crypto for Black Lives. Khi những lời kêu gọi cho công bằng xã hội đang được lan tỏa khắp thế giới, thì có lẽ đây thực sự là thời điểm hoàn hảo để khám phá tiềm năng giải quyết các vấn đề xã hội blockchain. 

Theo: Decrypt

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn