Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ mạo hiểm đầu tư vào các công ty mới thành lập nhằm cải thiện lao động thực tế

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 508 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty như Apple và Walt Disney cũng như quỹ từ thiện của Walmart là các nhà đầu tư trong quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 23 triệu USD nhằm sử dụng các công cụ như công nghệ trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain để cải thiện lao động thực tế toàn cầu.

"Trong ngày 5 tháng 9 năm 2014, ảnh tệp tin, biểu trưng của Apple treo trong tủ kính của cửa hàng Fifth Avenue của công ty ở New York. Các công ty như Apple và Walt Disney cũng như quỹ từ thiện của Walmart là các nhà đầu tư trong quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 23 triệu USD nhằm sử dụng các công cụ như công nghệ trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain để cải thiện lao động thực tế toàn cầu. Vốn lưu động được tổ chức bởi Humanity United, một tổ chức thuộc Tập đoàn Omidyar được khởi xướng vào ngày 30 tháng 1 năm 2018 bởi người sáng lập eBay, Pierre Omidyar".

Các nguồn vốn mới

(Ảnh AP / Mark Lennihan)

theo ANNE D'INNOCENZIO - Báo liên quan

Các nguồn vốn dành cho công nghệ tiền mã hóa

NEW YORK (AP) Các công ty như Apple và Walt Disney cũng như quỹ từ thiện của Walmart là các nhà đầu tư trong quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 23 triệu USD nhằm sử dụng các công cụ như công nghệ trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain để cải thiện lao động thực tế toàn cầu.

Theo bitcoin vietnam Vốn lưu động đã được đưa ra bởi Humanity United, một tổ chức thuộc Tập đoàn Omidyar do người sáng lập eBay khởi xướng.

Quỹ khởi tạo các doanh nghiệp

Ảnh minh họa

Quỹ đang tập trung vào việc thử nghiệm khởi động để theo dõi các sản phẩm hoặc giám sát lạm dụng. Ví dụ, Unilever đang thử nghiệm một công cụ blockchain để theo dõi việc trồng chè từ rừng cho tới sản phẩm trong siêu thị. Và một công cụ phân tích dữ liệu nhằm xác định các dấu hiệu lạm dụng lao động sớm.

Ed Marcum, giám đốc điều hành của Humanity United, nói rằng cải tiến thực tiễn lao động là một nhiệm vụ phức tạp và việc thử nghiệm đang ở giai đoạn đầu, nhưng mục đích là để thông qua việc chọn nghề.

ANNE D'INNOCENZIO

Cập nhật lúc 22h07 ngày 30 tháng 1 năm 2018

Bạn đang đọc: Quỹ mạo hiểm đầu tư vào các công ty mới thành lập nhằm cải thiện lao động thực tế tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
56.59% Rating
Điểm: 2.83 / 5
41 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
56.59% Rating
Điểm: 2.83 / 5
41 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain