Gửi bài viết tới BigCoin

Qũy phòng hộ của nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller có 50% trong Bitcoin

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 149 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller cho biết vào tuần trước rằng quỹ đầu tư mạo hiểm Miller Value Partners MVP1 của ông có một nửa tài sản đầu tư vào Bitcoin. Miller từng là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tại Miller Valued Partners đã tiết lộ thông tin này vào ngày 13/12 khi nói chuyện với Consuelo Mack trong chương trình Wealth Track.

Các quỹ phòng hộ cũng chen chân vào thị trường tiền mã hóa

Qũy phòng hộ của nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller có 50% trong Bitcoin

Trong cuộc trò chuyện ông nói rằng: "Hiện nay chỉ còn khoảng 50% số tiền mà chúng tôi đang nghiên cứu là những cách mà chúng tôi có thể giảm thiểu rủi ro đối với toàn bộ quỹ và danh mục đầu tư. Nó không phải là 50% quỹ trong thời gian dài, điều đó không có nghĩa là nhất thiết rằng chúng tôi sẽ bán nó. "

Theo như những thông tin Bigcoin Việt Nam tìm hiểu được thì Miller là một nhà quản lý quỹ, nhà đầu tư và nhà từ thiện khét tiếng ở Mỹ. Ông đã dành 35 năm hoạt động sự nghiệp của mình tại Legg Mason Capital Management, trong đó ông làm chủ tịch và giám đốc đầu tư. Ông được biết đến với những cuộc tập trung của mình trên thị trường, nhưng không phải trên quy mô của một nửa quỹ. Sau sự nghiệp của mình tại Legg Mason, Miller thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm MVP của chính mình.

Nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller

Nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller

Theo tạp chí The Wall Street, Quỹ MVP 1 đã có khoảng 30%  trong Bitcoin và khoảng 154 triệu USD tài sản đang được quản lý vào cuối tháng 10 năm 2017, điều này có nghĩa là Miller chỉ tăng quy mô cổ phần lên. Trong thời gian đó, số tiền một đồng tiền kỹ thuật số đã được giao dịch ở mức khoảng 6.000 USD.

Đặc biệt vào giữa tháng 12, giá của giao dịch đã tăng đáng kể, phá vỡ mức kỷ lục trong tuần này.

Tổng công ty của Miller hiện đang quản lý tổng tài sản 2,2 tỷ USD. Những tài sản này bao gồm các tài khoản riêng cho quỹ lẫn nhau và cá nhân có giá trị cao.

Bạn đang xem: Qũy phòng hộ của nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller có 50% trong Bitcoin

Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ