Gửi bài viết tới BigCoin

Qũy phòng hộ của nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller có 50% trong Bitcoin

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 129 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller cho biết vào tuần trước rằng quỹ đầu tư mạo hiểm Miller Value Partners MVP1 của ông có một nửa tài sản đầu tư vào Bitcoin. Miller từng là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tại Miller Valued Partners đã tiết lộ thông tin này vào ngày 13/12 khi nói chuyện với Consuelo Mack trong chương trình Wealth Track.

Các quỹ phòng hộ cũng chen chân vào thị trường tiền mã hóa

Qũy phòng hộ của nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller có 50% trong Bitcoin

Trong cuộc trò chuyện ông nói rằng: "Hiện nay chỉ còn khoảng 50% số tiền mà chúng tôi đang nghiên cứu là những cách mà chúng tôi có thể giảm thiểu rủi ro đối với toàn bộ quỹ và danh mục đầu tư. Nó không phải là 50% quỹ trong thời gian dài, điều đó không có nghĩa là nhất thiết rằng chúng tôi sẽ bán nó. "

Theo như những thông tin Bigcoin Việt Nam tìm hiểu được thì Miller là một nhà quản lý quỹ, nhà đầu tư và nhà từ thiện khét tiếng ở Mỹ. Ông đã dành 35 năm hoạt động sự nghiệp của mình tại Legg Mason Capital Management, trong đó ông làm chủ tịch và giám đốc đầu tư. Ông được biết đến với những cuộc tập trung của mình trên thị trường, nhưng không phải trên quy mô của một nửa quỹ. Sau sự nghiệp của mình tại Legg Mason, Miller thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm MVP của chính mình.

Nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller

Nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller

Theo tạp chí The Wall Street, Quỹ MVP 1 đã có khoảng 30%  trong Bitcoin và khoảng 154 triệu USD tài sản đang được quản lý vào cuối tháng 10 năm 2017, điều này có nghĩa là Miller chỉ tăng quy mô cổ phần lên. Trong thời gian đó, số tiền một đồng tiền kỹ thuật số đã được giao dịch ở mức khoảng 6.000 USD.

Đặc biệt vào giữa tháng 12, giá của giao dịch đã tăng đáng kể, phá vỡ mức kỷ lục trong tuần này.

Tổng công ty của Miller hiện đang quản lý tổng tài sản 2,2 tỷ USD. Những tài sản này bao gồm các tài khoản riêng cho quỹ lẫn nhau và cá nhân có giá trị cao.

Bạn đang xem: Qũy phòng hộ của nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller có 50% trong Bitcoin

Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới


German Gref - giám đốc điều hành của công ty cho vay thuộc sở hữu của chính phủ Nga, Sberbank - nói rằng họ không thấy những đồng coin có thể pump mạnh như trong quá khứ, ít nhất là trong mười năm tới.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Không có tương lai tươi sáng cho các đồng tiền kỹ thuật số, ít nhất là trong một thập kỷ tới, theo German Gref - người đứng đầu ngân hàng khổng lồ Sberbank của Nga. Ông đưa ra quan điểm của mình về ngành công nghiệp còn non trẻ này trong một bài phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ đổi mới Tài chính (Finopolis), báo cáo phương tiện truyền thông địa phương RIA Novosti đưa tin.

Để hợp lý hóa dự báo ảm đạm của mình, Gref chỉ ra rằng các quốc gia không sẵn sàng tham gia với hệ thống cung cấp tiền tập trung, điều này đánh dấu một cái chết tạm thời cho tiền mã hóa, ít nhất là trên 10 năm.

Trong khi đó, ông lại có cái nhìn rất tích cực về công nghệ blockchain và tiềm năng to lớn của nó, nói rằng nó rất có giá trị để phát triển và triển khai rộng rãi. Tuy nhiên, Gref tin rằng nó vẫn chưa trưởng thành và chưa sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng trong đời thực.

Gref đưa ra ý kiến:

“Khái niệm này vẫn chưa sẵn sàng, khi nào nó sẽ trưởng thành? có lẽ trong 3-5 năm nữa… dù sao thì, có vẻ rất hứa hẹn vì triết lý đằng sau khái niệm này thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc. Phát triển công nghệ này có thể mang lại giá trị cho cả việc kinh doanh và các vấn đề xã hội.”

Bây giờ, sự thổi phồng xung quanh công nghệ blockchain đã giảm bớt, mở ra một con đường tiếp cận công bằng và thoải mái hơn. Sberbank đang thử nghiệm với blockchain, vì ngân hàng này thấy chúng rất hứa hẹn cho cả lĩnh vực tài chính và quản lý, Gref thừa nhận.

Sau cùng, CEO này phản đối lệnh cấm tiền mã hóa vì nó có thể cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain và làm hỏng rất nhiều công việc của các công ty với các hệ thống sổ cái phân tán. Ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain không phải là một việc tốn kém cho xã hội do những tính năng đặc biệt của nó.

Ông nói thêm:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa ‘vàng’ thay vì giết chết một công nghệ đầy hứa hẹn.”

Bạn đang xem: Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ