Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ phòng hộ ở quần đảo Virgin thuộc Anh đã tăng thêm 20 triệu đô la nắm giữ TRX 

Đăng bởi: Linh  - 21/07/2020 - 405 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo thông báo vào ngày 20 tháng 7, một quỹ phòng hộ ở Quần đảo Virgin thuộc Anh đã tăng sở hữu TRX thêm 20 triệu USD, nâng tổng số dư của nó lên hơn 1 triệu TRX.

 null

 

Quỹ phòng hộ dựa trên BVI có triển vọng tích cực về hệ sinh thái TRON hiện đang có kế hoạch đẩy mạnh việc nắm giữ thêm TRX cũng như xây dựng mối quan hệ thân thiện và gắn bó với TRON. Công ty trước đây đã thực hiện đầu tư và mua lại trong nhiều dự án blockchain và nắm giữ một loạt các tài sản tiền điện tử trong danh mục đầu tư của mình.

TRON (TRX) đã báo cáo về sự tăng trưởng lợi ích từ các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách tiếp xúc với DeFi bằng cách mua token gốc của các mạng hợp đồng thông minh và hệ sinh thái dApp mà họ hỗ trợ. Khoản đầu tư 20 triệu đô la của quỹ phòng hộ BVI sau những nỗ lực đáng kể của TRON sẽ được sử dụng để cải thiện mức độ tuân thủ và tăng cường mối quan hệ với các nhà đầu tư tổ chức.

TRON đã tuyên bố ý định thu hút nhiều người chơi tổ chức hơn, mở rộng sự quan tâm đến tiền điện tử như một phương tiện đầu tư, đồng thời mang lại lợi ích của các công nghệ phi tập trung cho khán giả toàn cầu. Thông qua việc giúp các quỹ có được TRX dễ dàng hơn; trong khi duy trì các nghĩa vụ tuân thủ, TRON hy vọng sẽ tạo điều kiện cho dòng tiền vào ngân hàng tiền điện tử, thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo được xây dựng trên công nghệ blockchain.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn