Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ sáng lập của Peter Thiel cho rằng các tổ chức đầu tư muốn sử dụng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 243 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ ba, các báo cáo liên quan đến nhà đầu tư Facebook khét tiếng và nhà đầu tư mạo hiểm Peter Thiel và Qu sáng lp của ông đã được tiết lộ. Theo các nguồn tin quen thuộc, quỹ của Thiel đã đu tư vào công ty khởi nghiệp Tagomi, mt công tykế hoch thực hiện các lệnh muabán tin mã hóa như một dịch vụ môi giới đối phó với các tổ chức đầu tư và văn phòng gia đình.

Quỹ sáng lập của Peter Thiel cho rằng các nhà đầu tư tổ chức muốn sử dụng Bitcoin

Qu sáng lp ca Peter Thiel cho rng các nhà đu tư t chc mun s dng Bitcoin

 

Qu sáng lp ca Peter Thiel giúp bơm 15,5 triu đô-la vào vn trong các h thng Tagomi khi đng tin mã hóa   

Quỹ Sáng lập Peter Thiel cá cược lớn  rằng các tổ chức đầu tư đang có hứng thú và   muốn tham gia đầu tư vào các thị trường bitcoin và tiền mã hóa. Công ty đầu tư mạo hiểm của Thiel duy trì danh mục đầu tư lớn nhất tại Thung lũng Silicon và gần đây  cũng đã đầu tư vào công ty  Tagomi Systems Inc.  Theo báo cáo của Wall Street Journal cho biết Tagomi là một công ty khởi nghiệp nhằm cung cấp  các hướng dẫn giao dịch mã hóa  cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Đồng thời, Tagomi cũng  là một công ty  khởi nghiệp từ New York, và công ty vừa gửi thông báo Mẫu  Form D với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào ngày 15 tháng Ba.

Ngoài ra, theo cáo cáo ngày 1 tháng 5 cho biết Quỹ sáng lập đã tham gia vào một vòng tài trợ cho Tagomi,  với kết quả đạt  15,5 triệu USD. Đặc biệt, theo các ấn phẩm báo cáo  không chi tiết  tiết lộ rằng  liệu Quỹ sáng lập có dẫn đầu vòng loại hay không và chi tiết về mô hình kinh doanh của Tagomi tương đối không rõ. Tuy nhiên, mẫu  Form D đã nộp gần đây đến Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ ( SEC) cho thấy đối tác quản lý  của Quỹ sáng lập, Napoleon Ta, được cho là một trong những giám đốc của Tagomi. Theo báo cáo, Tagomi có kế hoạch tạo điều kiện cho các dịch vụ môi giới điện tử tốc độ cao với tiền mã hóa  cho các tổ chức  đầu tư và các dịch vụ quản lý tài chính gia đình cùng với các hoạt động không theo OTC.

Peter Thiel - Người đồng sáng lập Paypal Peter Thiel , một nhà đầu tư mạo hiểm và là nhà đầu tư ban đầu trên Facebook.

Peter Thiel - Người đng sáng lp Paypal Peter Thiel , mt nhà đu tư mo him và là nhà đu tư ban đu trên Facebook.

Th trường  tin mã hóa:  Công ty Tagomi Systems là liên doanh tin mã hóa th tư ca Qu sáng lp

Nhà đầu tư Facebook đồng sáng lập  Paypal Thiel - Peter Thiel là một tín đồ lớn về bitcoin và tiền mã hóa. Đầu năm nay Quỹ sáng lập đã tiết lộ rằng họ đã  bị cáo buộc "tích luỹ hàng trăm triệu đô la" bitcoin kể từ giữa năm 2017. Vừa mới đây trong một cuộc phỏng vấn với Câu lạc bộ Kinh tế New York, Thiel nói rằng anh đang nắm  giữ  bitcoin lâu dài và gọi nó là “vàng” của  mạng lưới internet.

Tôi s gi bitcoin lâu dài, và trung lp khi hoài nghi v tt c mi th khác vào thi đim này vi mt vài ngoi l có th - S có mt tương đương trc tuyến vi vàng, và mt trong nhng bn gì  mun đt cược s là ln nht.

 Hệ thống Tagomi không phải là dự án tiền mã hóa duy nhất mà Quỹ sáng lập đã cung cấp vào các vốn đầu tư mạo hiểm của nó vào. Quỹ của Thiel gần đây cũng đã đầu tư vào nền tảng tokenization Harbour. Ngoài ra, tổ chức của Thiel đã bơm vốn vào quỹ Polychain Capital, và Metastable Capital vốn chủ yếu tập trung vào các phương tiện đầu tư tiền mã hóa. Mẫu đơn theo  Form D của Tagomi với SEC cho thấy công ty đã từ chối tiết lộ phạm vi doanh thu của nó, và các chứng khoán được cung cấp bởi công ty khởi nghiệp  được tiết lộ là “vốn chủ sở hữu”.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Quỹ sáng lập của Peter Thiel cho rằng các tổ chức đầu tư muốn sử dụng Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ