Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ sáng lập của Peter Thiel cho rằng các tổ chức đầu tư muốn sử dụng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 282 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ ba, các báo cáo liên quan đến nhà đầu tư Facebook khét tiếng và nhà đầu tư mạo hiểm Peter Thiel và Qu sáng lp của ông đã được tiết lộ. Theo các nguồn tin quen thuộc, quỹ của Thiel đã đu tư vào công ty khởi nghiệp Tagomi, mt công tykế hoch thực hiện các lệnh muabán tin mã hóa như một dịch vụ môi giới đối phó với các tổ chức đầu tư và văn phòng gia đình.

Quỹ sáng lập của Peter Thiel cho rằng các nhà đầu tư tổ chức muốn sử dụng Bitcoin

Qu sáng lp ca Peter Thiel cho rng các nhà đu tư t chc mun s dng Bitcoin

 

Qu sáng lp ca Peter Thiel giúp bơm 15,5 triu đô-la vào vn trong các h thng Tagomi khi đng tin mã hóa   

Quỹ Sáng lập Peter Thiel cá cược lớn  rằng các tổ chức đầu tư đang có hứng thú và   muốn tham gia đầu tư vào các thị trường bitcoin và tiền mã hóa. Công ty đầu tư mạo hiểm của Thiel duy trì danh mục đầu tư lớn nhất tại Thung lũng Silicon và gần đây  cũng đã đầu tư vào công ty  Tagomi Systems Inc.  Theo báo cáo của Wall Street Journal cho biết Tagomi là một công ty khởi nghiệp nhằm cung cấp  các hướng dẫn giao dịch mã hóa  cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Đồng thời, Tagomi cũng  là một công ty  khởi nghiệp từ New York, và công ty vừa gửi thông báo Mẫu  Form D với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào ngày 15 tháng Ba.

Ngoài ra, theo cáo cáo ngày 1 tháng 5 cho biết Quỹ sáng lập đã tham gia vào một vòng tài trợ cho Tagomi,  với kết quả đạt  15,5 triệu USD. Đặc biệt, theo các ấn phẩm báo cáo  không chi tiết  tiết lộ rằng  liệu Quỹ sáng lập có dẫn đầu vòng loại hay không và chi tiết về mô hình kinh doanh của Tagomi tương đối không rõ. Tuy nhiên, mẫu  Form D đã nộp gần đây đến Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ ( SEC) cho thấy đối tác quản lý  của Quỹ sáng lập, Napoleon Ta, được cho là một trong những giám đốc của Tagomi. Theo báo cáo, Tagomi có kế hoạch tạo điều kiện cho các dịch vụ môi giới điện tử tốc độ cao với tiền mã hóa  cho các tổ chức  đầu tư và các dịch vụ quản lý tài chính gia đình cùng với các hoạt động không theo OTC.

Peter Thiel - Người đồng sáng lập Paypal Peter Thiel , một nhà đầu tư mạo hiểm và là nhà đầu tư ban đầu trên Facebook.

Peter Thiel - Người đng sáng lp Paypal Peter Thiel , mt nhà đu tư mo him và là nhà đu tư ban đu trên Facebook.

Th trường  tin mã hóa:  Công ty Tagomi Systems là liên doanh tin mã hóa th tư ca Qu sáng lp

Nhà đầu tư Facebook đồng sáng lập  Paypal Thiel - Peter Thiel là một tín đồ lớn về bitcoin và tiền mã hóa. Đầu năm nay Quỹ sáng lập đã tiết lộ rằng họ đã  bị cáo buộc "tích luỹ hàng trăm triệu đô la" bitcoin kể từ giữa năm 2017. Vừa mới đây trong một cuộc phỏng vấn với Câu lạc bộ Kinh tế New York, Thiel nói rằng anh đang nắm  giữ  bitcoin lâu dài và gọi nó là “vàng” của  mạng lưới internet.

Tôi s gi bitcoin lâu dài, và trung lp khi hoài nghi v tt c mi th khác vào thi đim này vi mt vài ngoi l có th - S có mt tương đương trc tuyến vi vàng, và mt trong nhng bn gì  mun đt cược s là ln nht.

 Hệ thống Tagomi không phải là dự án tiền mã hóa duy nhất mà Quỹ sáng lập đã cung cấp vào các vốn đầu tư mạo hiểm của nó vào. Quỹ của Thiel gần đây cũng đã đầu tư vào nền tảng tokenization Harbour. Ngoài ra, tổ chức của Thiel đã bơm vốn vào quỹ Polychain Capital, và Metastable Capital vốn chủ yếu tập trung vào các phương tiện đầu tư tiền mã hóa. Mẫu đơn theo  Form D của Tagomi với SEC cho thấy công ty đã từ chối tiết lộ phạm vi doanh thu của nó, và các chứng khoán được cung cấp bởi công ty khởi nghiệp  được tiết lộ là “vốn chủ sở hữu”.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Quỹ sáng lập của Peter Thiel cho rằng các tổ chức đầu tư muốn sử dụng Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ