Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ sáng lập của Peter Thiel cho rằng các tổ chức đầu tư muốn sử dụng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 369 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ ba, các báo cáo liên quan đến nhà đầu tư Facebook khét tiếng và nhà đầu tư mạo hiểm Peter Thiel và Qu sáng lp của ông đã được tiết lộ. Theo các nguồn tin quen thuộc, quỹ của Thiel đã đu tư vào công ty khởi nghiệp Tagomi, mt công tykế hoch thực hiện các lệnh muabán tin mã hóa như một dịch vụ môi giới đối phó với các tổ chức đầu tư và văn phòng gia đình.

Quỹ sáng lập của Peter Thiel cho rằng các nhà đầu tư tổ chức muốn sử dụng Bitcoin

Qu sáng lp ca Peter Thiel cho rng các nhà đu tư t chc mun s dng Bitcoin

 

Qu sáng lp ca Peter Thiel giúp bơm 15,5 triu đô-la vào vn trong các h thng Tagomi khi đng tin mã hóa   

Quỹ Sáng lập Peter Thiel cá cược lớn  rằng các tổ chức đầu tư đang có hứng thú và   muốn tham gia đầu tư vào các thị trường bitcoin và tiền mã hóa. Công ty đầu tư mạo hiểm của Thiel duy trì danh mục đầu tư lớn nhất tại Thung lũng Silicon và gần đây  cũng đã đầu tư vào công ty  Tagomi Systems Inc.  Theo báo cáo của Wall Street Journal cho biết Tagomi là một công ty khởi nghiệp nhằm cung cấp  các hướng dẫn giao dịch mã hóa  cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Đồng thời, Tagomi cũng  là một công ty  khởi nghiệp từ New York, và công ty vừa gửi thông báo Mẫu  Form D với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào ngày 15 tháng Ba.

Ngoài ra, theo cáo cáo ngày 1 tháng 5 cho biết Quỹ sáng lập đã tham gia vào một vòng tài trợ cho Tagomi,  với kết quả đạt  15,5 triệu USD. Đặc biệt, theo các ấn phẩm báo cáo  không chi tiết  tiết lộ rằng  liệu Quỹ sáng lập có dẫn đầu vòng loại hay không và chi tiết về mô hình kinh doanh của Tagomi tương đối không rõ. Tuy nhiên, mẫu  Form D đã nộp gần đây đến Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ ( SEC) cho thấy đối tác quản lý  của Quỹ sáng lập, Napoleon Ta, được cho là một trong những giám đốc của Tagomi. Theo báo cáo, Tagomi có kế hoạch tạo điều kiện cho các dịch vụ môi giới điện tử tốc độ cao với tiền mã hóa  cho các tổ chức  đầu tư và các dịch vụ quản lý tài chính gia đình cùng với các hoạt động không theo OTC.

Peter Thiel - Người đồng sáng lập Paypal Peter Thiel , một nhà đầu tư mạo hiểm và là nhà đầu tư ban đầu trên Facebook.

Peter Thiel - Người đng sáng lp Paypal Peter Thiel , mt nhà đu tư mo him và là nhà đu tư ban đu trên Facebook.

Th trường  tin mã hóa:  Công ty Tagomi Systems là liên doanh tin mã hóa th tư ca Qu sáng lp

Nhà đầu tư Facebook đồng sáng lập  Paypal Thiel - Peter Thiel là một tín đồ lớn về bitcoin và tiền mã hóa. Đầu năm nay Quỹ sáng lập đã tiết lộ rằng họ đã  bị cáo buộc "tích luỹ hàng trăm triệu đô la" bitcoin kể từ giữa năm 2017. Vừa mới đây trong một cuộc phỏng vấn với Câu lạc bộ Kinh tế New York, Thiel nói rằng anh đang nắm  giữ  bitcoin lâu dài và gọi nó là “vàng” của  mạng lưới internet.

Tôi s gi bitcoin lâu dài, và trung lp khi hoài nghi v tt c mi th khác vào thi đim này vi mt vài ngoi l có th - S có mt tương đương trc tuyến vi vàng, và mt trong nhng bn gì  mun đt cược s là ln nht.

 Hệ thống Tagomi không phải là dự án tiền mã hóa duy nhất mà Quỹ sáng lập đã cung cấp vào các vốn đầu tư mạo hiểm của nó vào. Quỹ của Thiel gần đây cũng đã đầu tư vào nền tảng tokenization Harbour. Ngoài ra, tổ chức của Thiel đã bơm vốn vào quỹ Polychain Capital, và Metastable Capital vốn chủ yếu tập trung vào các phương tiện đầu tư tiền mã hóa. Mẫu đơn theo  Form D của Tagomi với SEC cho thấy công ty đã từ chối tiết lộ phạm vi doanh thu của nó, và các chứng khoán được cung cấp bởi công ty khởi nghiệp  được tiết lộ là “vốn chủ sở hữu”.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Quỹ sáng lập của Peter Thiel cho rằng các tổ chức đầu tư muốn sử dụng Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain