Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ tài chính vi mô Hồi Giáo tiền mã hóa được phát hành ở Central Java

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần này công ty Blossom Finance đã công bố việc đăng ký mở cho một quỹ tài chính vi mô Hồi giáo sẽ chấp nhận nhiều loại tiền điện tử như BCH, ETH và BTC cho các khoản thanh toán. Các nhà đầu tư sẽ tập trung vào các cơ hội có trách nhiệm xã hội và nhận được lợi nhuận từ mạng lưới các đối tác tài chính vi mô của Blossom tại tỉnh Central Java, Indonesia thông qua quan hệ đối tác với PBMT Ventura.

 Mở quỹ tiền mã hóa

Quỹ tài chính vi mô Hồi Giáo tiền mã hóa được phát hành ở tỉnh Central Java, Indonesia

Tin mã hóa, Tài chính vi mô và central Java

News.Bitcoin.com gần đây đã nói chuyện với Matthew Martin, Giám đốc điều hành của Blossom Finance về việc ra mắt quỹ tài chính vi mô tiền mã hóa mới của Blossom. Blossom cho phép các nhà đầu tư quốc tế trở lại thương mại trên các tổ chức tài chính vi mô nhằm giảm nghèo. Công ty hợp tác với các tổ chức mô hình 'BMT' (Baital Mal wat Tamwil) tập trung vào giải quyết các vấn đề xã hội và tạo ra các doanh nghiệp tự duy trì. Bây giờ Blossom hợp tác với PBMT Ventura , một công ty tài chính vi mô Hồi giáo của Indonesia, và lên kế hoạch ra mắt công khai một quỹ tài chính vi mô tiền mã hóa.

Giám đốc điều hành Blossom Matthew

Giám đốc điều hành Blossom Matthew-  Martin và Giám đốc điều hành của PBMT Ventura - Jamil Abbas với các thành viên của BMT Al Huda quản lý và nhân viên sau một cuộc họp ở Wonosobo, Trung Java, Indonesia.

Số tiền được huy động sẽ được sử dụng để thúc đẩy các doanh nghiệp siêu nhỏ và người bán hàng truyền thống đáp ứng nhu cầu gia tăng trong kỳ nghỉ lễ Ramadan sắp tới,  theo thông tin chi tiết từ  Blossom. Để tham gia, các nhà đầu tư sẽ có tùy chọn đầu tư với Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH) thông qua quỹ Hoa Kỳ dựa trên Delaware của Hoa Kỳ; Quỹ cũng sẽ chấp nhận các khoản đầu tư bằng đồng đô la.

“Chúng tôi đã dành vài năm qua để phát triển một mạng lưới và tạo ra quan hệ đối tác quan trọng ở Indonesia. Sự hợp tác của chúng tôi với PBMT - một công ty đầu tư mạo hiểm được cấp phép đầy đủ ở Indonesia - cho phép chúng tôi giúp một số tổ chức tài chính vi mô tốt nhất trên thế giới, ”Martin giải thích với news.Bitcoin.com.

“Chúng tôi thực sự lấy cảm hứng từ công việc mà đội ngũ này đang làm ở Trung Java, và chúng tôi rất vui mừng khi mở quỹ đầu tư công”.

Đội BMT Tamzis trong bộ đồng phục “batik” của họ

Đi BMT Tamzis trong b đng phc “batik” ca h sau cuc gp vi Blossom Finance Wonosobo, Trung Java, Indonesia.

Dn dn đưa nhng com  “cá mp” cho vay ra khi doanh nghip

Quỹ của Blossom sẽ tập trung hoàn toàn vào các giải pháp tài chính vi mô tuân theo mô hình BMT. Các chi nhánh BMT cung cấp tài chính thương mại, tiết kiệm dựa vào cộng đồng và khuyến khích sự phát triển của các doanh nghiệp địa phương. Các sản phẩm tài chính BMT cung cấp truyền thống phục vụ cho các công dân và doanh nghiệp “không có ngân hàng” nằm dưới ngưỡng ngân hàng thông thường, chi tiết từ  Blosssom.

“Chúng tôi là những người ủng hộ rất lớn của mô hình BMT ở Indonesia. Khi bạn đi xung quanh với một trong những BMT này vào cộng đồng, và bạn thấy mối quan hệ giữa BMT và các thành viên hợp tác, bạn bắt đầu hiểu rằng mô hình này là một cái gì đó đặc biệt - đó là một mô hình ngân hàng hoàn toàn khác lĩnh vực ngân hàng ”Martin nói. "Các cá mập khổng lồ cho vay ghét mô hình này bởi vì nó dần dần đưa họ ra khỏi kinh doanh."

Một người bán  ở chợ truyền thống

Mt người bán   ch truyn thng vào bui sáng và thành viên BMT Sukorejo, Indonesia. Qu ca Blossom đu tư vào nhiu người bán hàng như thế này thông qua mng lưới BMT, cung cp dch v tài chính cho tng lp lao đng ca Indonesia.

Tài liu nghiên cu tài chính Hi giáo gn đây ca Blossom đã cng c Qu tài chính vi mô nhm thúc đy người bán hàng truyn thng

Tin tức sau phân tích nghiên cứu chuyên sâu của Blossom cho thấy bitcoin và các loại tiền mã hóa  khác đáp ứng định nghĩa Hồi giáo về tiền theo luật Shariah và cho phép người Hồi giáo sử dụng. Bởi vì điều này, quỹ của công ty sẽ là một trong những loại đầu tiên cho phép BTC, BCH, và ETH chấp nhận cho những người tuân thủ các học thuyết tài chính Hồi giáo. "Những gì chúng tôi làm là thực sự mang tính chất toàn cầu bởi vì  nó có ý nghĩa để tận dụng các đồng tiền toàn cầu thực sự đầu tiên trên thế giới", Martin nhấn mạnh để news.Bitcoin.com. "Chúng tôi sử dụng tiền ảo bitcoin và ethereum để chuyển tiền trên toàn cầu rẻ hơn và nhanh chóng hơn so với các ngân hàng có thể làm điều đó - Và chúng tôi nhận được nhiều tỷ giá hối đoái cạnh tranh hơn theo cách này."

“Đu tư vào qu tài chính vi mô ca Blossom giúp người bán hàng truyn thng kiếm sng trung thc bng cách cung cp thc phm và nhu cu thiết yếu cho cuc sng hàng ngày - Người Hi giáo nên tp trung vào hot đng kinh tế thế gii thc - không ch đơn thun là chơi vi t giá hi đoái và biến đng”.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Quỹ tài chính vi mô Hồi Giáo tiền mã hóa được phát hành ở Central Java tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ