Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ tài chính vi mô Hồi Giáo tiền mã hóa được phát hành ở Central Java

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 370 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần này công ty Blossom Finance đã công bố việc đăng ký mở cho một quỹ tài chính vi mô Hồi giáo sẽ chấp nhận nhiều loại tiền điện tử như BCH, ETH và BTC cho các khoản thanh toán. Các nhà đầu tư sẽ tập trung vào các cơ hội có trách nhiệm xã hội và nhận được lợi nhuận từ mạng lưới các đối tác tài chính vi mô của Blossom tại tỉnh Central Java, Indonesia thông qua quan hệ đối tác với PBMT Ventura.

 Mở quỹ tiền mã hóa

Quỹ tài chính vi mô Hồi Giáo tiền mã hóa được phát hành ở tỉnh Central Java, Indonesia

Tin mã hóa, Tài chính vi mô và central Java

News.Bitcoin.com gần đây đã nói chuyện với Matthew Martin, Giám đốc điều hành của Blossom Finance về việc ra mắt quỹ tài chính vi mô tiền mã hóa mới của Blossom. Blossom cho phép các nhà đầu tư quốc tế trở lại thương mại trên các tổ chức tài chính vi mô nhằm giảm nghèo. Công ty hợp tác với các tổ chức mô hình 'BMT' (Baital Mal wat Tamwil) tập trung vào giải quyết các vấn đề xã hội và tạo ra các doanh nghiệp tự duy trì. Bây giờ Blossom hợp tác với PBMT Ventura , một công ty tài chính vi mô Hồi giáo của Indonesia, và lên kế hoạch ra mắt công khai một quỹ tài chính vi mô tiền mã hóa.

Giám đốc điều hành Blossom Matthew

Giám đốc điều hành Blossom Matthew-  Martin và Giám đốc điều hành của PBMT Ventura - Jamil Abbas với các thành viên của BMT Al Huda quản lý và nhân viên sau một cuộc họp ở Wonosobo, Trung Java, Indonesia.

Số tiền được huy động sẽ được sử dụng để thúc đẩy các doanh nghiệp siêu nhỏ và người bán hàng truyền thống đáp ứng nhu cầu gia tăng trong kỳ nghỉ lễ Ramadan sắp tới,  theo thông tin chi tiết từ  Blossom. Để tham gia, các nhà đầu tư sẽ có tùy chọn đầu tư với Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH) thông qua quỹ Hoa Kỳ dựa trên Delaware của Hoa Kỳ; Quỹ cũng sẽ chấp nhận các khoản đầu tư bằng đồng đô la.

“Chúng tôi đã dành vài năm qua để phát triển một mạng lưới và tạo ra quan hệ đối tác quan trọng ở Indonesia. Sự hợp tác của chúng tôi với PBMT - một công ty đầu tư mạo hiểm được cấp phép đầy đủ ở Indonesia - cho phép chúng tôi giúp một số tổ chức tài chính vi mô tốt nhất trên thế giới, ”Martin giải thích với news.Bitcoin.com.

“Chúng tôi thực sự lấy cảm hứng từ công việc mà đội ngũ này đang làm ở Trung Java, và chúng tôi rất vui mừng khi mở quỹ đầu tư công”.

Đội BMT Tamzis trong bộ đồng phục “batik” của họ

Đi BMT Tamzis trong b đng phc “batik” ca h sau cuc gp vi Blossom Finance Wonosobo, Trung Java, Indonesia.

Dn dn đưa nhng com  “cá mp” cho vay ra khi doanh nghip

Quỹ của Blossom sẽ tập trung hoàn toàn vào các giải pháp tài chính vi mô tuân theo mô hình BMT. Các chi nhánh BMT cung cấp tài chính thương mại, tiết kiệm dựa vào cộng đồng và khuyến khích sự phát triển của các doanh nghiệp địa phương. Các sản phẩm tài chính BMT cung cấp truyền thống phục vụ cho các công dân và doanh nghiệp “không có ngân hàng” nằm dưới ngưỡng ngân hàng thông thường, chi tiết từ  Blosssom.

“Chúng tôi là những người ủng hộ rất lớn của mô hình BMT ở Indonesia. Khi bạn đi xung quanh với một trong những BMT này vào cộng đồng, và bạn thấy mối quan hệ giữa BMT và các thành viên hợp tác, bạn bắt đầu hiểu rằng mô hình này là một cái gì đó đặc biệt - đó là một mô hình ngân hàng hoàn toàn khác lĩnh vực ngân hàng ”Martin nói. "Các cá mập khổng lồ cho vay ghét mô hình này bởi vì nó dần dần đưa họ ra khỏi kinh doanh."

Một người bán  ở chợ truyền thống

Mt người bán   ch truyn thng vào bui sáng và thành viên BMT Sukorejo, Indonesia. Qu ca Blossom đu tư vào nhiu người bán hàng như thế này thông qua mng lưới BMT, cung cp dch v tài chính cho tng lp lao đng ca Indonesia.

Tài liu nghiên cu tài chính Hi giáo gn đây ca Blossom đã cng c Qu tài chính vi mô nhm thúc đy người bán hàng truyn thng

Tin tức sau phân tích nghiên cứu chuyên sâu của Blossom cho thấy bitcoin và các loại tiền mã hóa  khác đáp ứng định nghĩa Hồi giáo về tiền theo luật Shariah và cho phép người Hồi giáo sử dụng. Bởi vì điều này, quỹ của công ty sẽ là một trong những loại đầu tiên cho phép BTC, BCH, và ETH chấp nhận cho những người tuân thủ các học thuyết tài chính Hồi giáo. "Những gì chúng tôi làm là thực sự mang tính chất toàn cầu bởi vì  nó có ý nghĩa để tận dụng các đồng tiền toàn cầu thực sự đầu tiên trên thế giới", Martin nhấn mạnh để news.Bitcoin.com. "Chúng tôi sử dụng tiền ảo bitcoin và ethereum để chuyển tiền trên toàn cầu rẻ hơn và nhanh chóng hơn so với các ngân hàng có thể làm điều đó - Và chúng tôi nhận được nhiều tỷ giá hối đoái cạnh tranh hơn theo cách này."

“Đu tư vào qu tài chính vi mô ca Blossom giúp người bán hàng truyn thng kiếm sng trung thc bng cách cung cp thc phm và nhu cu thiết yếu cho cuc sng hàng ngày - Người Hi giáo nên tp trung vào hot đng kinh tế thế gii thc - không ch đơn thun là chơi vi t giá hi đoái và biến đng”.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Quỹ tài chính vi mô Hồi Giáo tiền mã hóa được phát hành ở Central Java tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Payment Porte là gì


Payment Porte được thiết lập để phá vỡ các khoản thanh toán và chuyển tiền hàng hải

Thị trường vận tải hàng hóa bằng đường biển toàn cầu được dự đoán sẽ trở lại mức như năm 2014 vào giữa năm 2019 và đạt được giá trị khoảng 210 tỷ Đô vào năm 2021, theo nghiên cứu của MarketLine.

Trong khi đó, một nghiên cứu gần đây của Tổ chức nghiên cứu thị trường Transparency Market Research (TMR), ước tính thị trường cung cấp và logistic toàn cầu hiện nay ở mức 8,1 nghìn tỷ USD, dự đoán rằng nó sẽ tăng lên 15,5 nghìn tỷ USD vào năm 2023. Nghiên cứu chỉ ra rằng khối lượng sẽ đạt 92,1 tỷ tấn vào năm 2024.

Số liệu của Ngân hàng Thế giới cũng cho thấy rằng các dòng chuyển tiền được giao dịch chính thức hàng năm đến các nước thu nhập thấp và trung bình đạt 529 tỷ Đô trong năm 2018, tăng 9,6% so với mức cao kỷ lục trước đó là 483 tỷ đô la trong năm 2017. Chuyển tiền toàn cầu bao gồm các dòng tiền đến các nước thu nhập cao, đạt 689 tỷ đô la trong năm 2018, tăng từ 633 tỷ đô la trong năm 2017.

Rõ ràng là thị trường cung cấp và vận chuyển hàng hóa, logistic toàn cầu cùng với kiều hối là rất lớn. Tuy nhiên, có một nút thắt rất đáng để xem xét vẫn chưa được tháo gỡ cho toàn bộ ngành công nghiệp đang đang thực hiện các khoản thanh toán và giao dịch xuyên biên giới.

Hệ thống thanh toán truyền thống

Mặc dù đã có sự đầu tư đáng kể vào đổi mới công nghệ như thiết bị xử lý vật liệu tự động, niêm phong, GPS, phần mềm quản lý và kiểm soát kho và sinh trắc học, việc giải quyết thanh toán vẫn chưa được chú ý.

Hệ thống ngân hàng truyền thống làm cho thanh toán xuyên biên giới trở nên cồng kềnh. Việc này rất tốn kém và liên quan đến rất nhiều giấy tờ.

Hơn nữa, phải mất nhiều ngày để có được tiền từ một khu vực khác, điều này làm tăng chi phí kinh doanh. Đây là một cơn ác mộng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp liên quan đến thương mại xuyên biên giới.

Chuyển tiền cho các đối tác để thanh toán hàng hóa và dịch vụ như chi phí vận chuyển hàng hóa luôn ăn vào lợi nhuận thương mại. Tính trung bình, dịch vụ chuyển tiền tính phí 12% tiền gửi.

 Thanh toán Porte trên Blockchain Stellar

Công nghệ nhanh hơn, ít tốn kém hơn và tiến bộ hơn sẽ cho phép các cá nhân và doanh nghiệp hiện đại hóa trong khi tận dụng hiệu quả và lợi nhuận được nâng cao. Tạo thuận lợi cho giao dịch và giao dịch xuyên biên giới dễ dàng hơn và ít chi phí hơn là điều rất quan trọng.

Được xây dựng trên Stellar Blockchain, Cổng thanh toán Porte kết nối với mạng sổ cái phân tán quốc tế và một loạt các đối tác ngân hàng mở API. Nền tảng này cho phép hình dung về một tương lai gần của cổng thanh toán xuyên biên giới một cách nhanh chóng, giá cả phải chăng, an toàn cho các doanh nghiệp hiện đại, ngành hàng hải cảng, nhà nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa thương mại toàn cầu.

Nó là một CON SÓNG MỚI của các giải pháp thanh toán kỹ thuật số, sử dụng một công nghệ blockchain phi tập trung, công khai và sổ cái phân tán. Thời đại của những ngày đứng xếp hàng dài trong ngân hàng, điền vào giấy tờ và chờ đợi nhiều ngày đã qua.

Payment Porte đã thiết kế một nền tảng chuyển tiền và tài sản ảo một cách an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp trực tiếp với ví kỹ thuật số hoặc tài khoản ngân hàng miễn phí.

Đừng bận tâm nếu bạn không phải là thiên tài công nghệ hay nhà phát triển. Với Payment Porte, gửi tiền ra nước ngoài hoặc chuyển tài sản ảo vào ví của bạn là một cuộc phiêu lưu mới thú vị có tính giáo dục và rất đơn giản.

Tương lai của thanh toán và chuyển tiền xuyên biên giới sẽ khác biệt. Chúng tôi đã bước vào kỷ nguyên mới của thanh toán tránh khỏi những rắc rối phiền hà nhờ vào Blockchain và Payment Porte.

Telegram: https://t.me/PaymentPorte
Twitter: https://twitter.com/PORTEtoken

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/35467487

Facebook: https://www.facebook.com/portetoken/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain