Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ tài trợ trị giá 5 triệu đô la của Pineapple Fund cho tổ chức y tế thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ từ thiện tiền mã hóa đang lan rộng. The Pineapple Fund, người sáng lập quỹ này vẫn chưa xác định được, đã tặng giáp bạc trị giá 5 triệu đô la bitcoin cho Tổ chức Y học thế giới. Dựa trên hai khoản quyên góp riêng biệt. Các quỹ được gửi vào tài khoản BitPay của tổ chức phi lợi nhuận và đang được chuyển đổi sang đô la Mỹ, hướng tới "đẩy nhanh nghiên cứu cần thiết cho bệnh viêm não tủy sống / hội chứng mỏi mệt mãn tính (ME / CFS) và các bệnh phức tạp mãn tính liên quan".

Một người có tên là Pine, từ Qũy Pineapple Fund, đã chuyển 1 triệu USD đầu tiên vào OMF vào ngày 14/1. Món quà này chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho tổ chức Y tế thế giới.

“Linda Tannenbaum, Giám đốc điều hành / Chủ tịch OMF, tin rằng việc đóng góp thêm đã được thực hiện để đáp lại sự cảm kích của cộng đồng bệnh nhân trên Reddit và các phương tiện truyền thông xã hội khác ", theo một bài đăng trên blog OMF cho biết thêm rằng hàng ngàn tin nhắn cảm ơn từ Reddit, Facebook và Twitter.

Chúng ta không biết nhiều về Pine, Anh ta là một nhà đầu tư bitcoin sớm và đã quyết định sử dụng tài sản của mình vì lợi ích xã hội. Ngoài ra, quỹ Pineapple Fund là một trong số quỹ giàu nhất trên toàn cầu, theo số liệu trên trang web của quỹ.

OMF đã vạch ra kế hoạch :

  • "tạo ra xét nghiệm chẩn đoán cho ME / CFS".
  • "mở rộng phân tích số liệu bệnh nhân".
  • "đẩy mạnh việc phát triển công nghệ mới để xác định các lựa chọn điều trị".
  • "nghiên cứu hướng tới phương pháp chữa bệnh".

Tannenbaum bắt đầu OMF để giúp hàng triệu người bị ảnh hưởng bởi ME / CFS trên khắp thế giới, kể cả con gái. Họ hoan nghênh một số lãnh đạo và các nhà khoa học và nghiên cứu về Scientific Advisory Board, bao gồm các nhà khoa học đoạt giải Nobel và các thành viên của Học viện Khoa học Quốc gia.

OMF kết hợp với Pine, vì Quỹ Pineapple Fund có chứa phần lớn cổ phần trong số cổ phiếu tiền mã hóa của họ.

"Tôi đã biết về ME / CFS một thời gian, và tôi biết đó là một tình trạng nghiêm trọng mà không có phương pháp điều trị hoặc nghiên cứu. Gần đây tôi nhận được thư hỗ trợ từ các nhà nghiên cứu được đánh giá cao trong lĩnh vực hỗ trợ OMF, và điều đó đã giúp tôi đưa ra quyết định!"-Pine nói

Đây không phải là khoản đóng góp từ thiện đầu tiên của Pineapple Fund, vì OMF đã được quyên góp 37 triệu đô la theo số liệu thống kê trên trang web của quỹ.

 

Pine đã có thể thực hiện việc quyên góp ẩn danh vì tính chất riêng tư của blockchain, trong đó quỹ Pineapple Fund có thể gửi bitcoin đến OMF trực tiếp mà không có bất kỳ ngân hàng hoặc nhà cung cấp nào can thiệp.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ