Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ tài trợ trị giá 5 triệu đô la của Pineapple Fund cho tổ chức y tế thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 114 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ từ thiện tiền mã hóa đang lan rộng. The Pineapple Fund, người sáng lập quỹ này vẫn chưa xác định được, đã tặng giáp bạc trị giá 5 triệu đô la bitcoin cho Tổ chức Y học thế giới. Dựa trên hai khoản quyên góp riêng biệt. Các quỹ được gửi vào tài khoản BitPay của tổ chức phi lợi nhuận và đang được chuyển đổi sang đô la Mỹ, hướng tới "đẩy nhanh nghiên cứu cần thiết cho bệnh viêm não tủy sống / hội chứng mỏi mệt mãn tính (ME / CFS) và các bệnh phức tạp mãn tính liên quan".

Một người có tên là Pine, từ Qũy Pineapple Fund, đã chuyển 1 triệu USD đầu tiên vào OMF vào ngày 14/1. Món quà này chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho tổ chức Y tế thế giới.

“Linda Tannenbaum, Giám đốc điều hành / Chủ tịch OMF, tin rằng việc đóng góp thêm đã được thực hiện để đáp lại sự cảm kích của cộng đồng bệnh nhân trên Reddit và các phương tiện truyền thông xã hội khác ", theo một bài đăng trên blog OMF cho biết thêm rằng hàng ngàn tin nhắn cảm ơn từ Reddit, Facebook và Twitter.

Chúng ta không biết nhiều về Pine, Anh ta là một nhà đầu tư bitcoin sớm và đã quyết định sử dụng tài sản của mình vì lợi ích xã hội. Ngoài ra, quỹ Pineapple Fund là một trong số quỹ giàu nhất trên toàn cầu, theo số liệu trên trang web của quỹ.

OMF đã vạch ra kế hoạch :

  • "tạo ra xét nghiệm chẩn đoán cho ME / CFS".
  • "mở rộng phân tích số liệu bệnh nhân".
  • "đẩy mạnh việc phát triển công nghệ mới để xác định các lựa chọn điều trị".
  • "nghiên cứu hướng tới phương pháp chữa bệnh".

Tannenbaum bắt đầu OMF để giúp hàng triệu người bị ảnh hưởng bởi ME / CFS trên khắp thế giới, kể cả con gái. Họ hoan nghênh một số lãnh đạo và các nhà khoa học và nghiên cứu về Scientific Advisory Board, bao gồm các nhà khoa học đoạt giải Nobel và các thành viên của Học viện Khoa học Quốc gia.

OMF kết hợp với Pine, vì Quỹ Pineapple Fund có chứa phần lớn cổ phần trong số cổ phiếu tiền mã hóa của họ.

"Tôi đã biết về ME / CFS một thời gian, và tôi biết đó là một tình trạng nghiêm trọng mà không có phương pháp điều trị hoặc nghiên cứu. Gần đây tôi nhận được thư hỗ trợ từ các nhà nghiên cứu được đánh giá cao trong lĩnh vực hỗ trợ OMF, và điều đó đã giúp tôi đưa ra quyết định!"-Pine nói

Đây không phải là khoản đóng góp từ thiện đầu tiên của Pineapple Fund, vì OMF đã được quyên góp 37 triệu đô la theo số liệu thống kê trên trang web của quỹ.

 

Pine đã có thể thực hiện việc quyên góp ẩn danh vì tính chất riêng tư của blockchain, trong đó quỹ Pineapple Fund có thể gửi bitcoin đến OMF trực tiếp mà không có bất kỳ ngân hàng hoặc nhà cung cấp nào can thiệp.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ