Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ từ thiện Bitcoin tặng 1 triệu USD cho Internet Archive

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 141 lượt xem
Chia sẻ
 

Pineapple là một tổ chức từ thiện chỉ nhận Bitcoin được thành lập vào đầu tháng 12 năm 2017. Quỹ từ thiện Bitcoin tặng 1 triệu USD cho Internet Archive. Sự gia tăng của Bitcoin là một bước chuyển mình đáng ngạc nhiên đối với những người mới bước chân vào thị trường này. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Quỹ từ thiện Bitcoin tặng 1 triệu USD cho internet archive

Sự gia tăng về giá của bitcoin rất đáng kinh ngạc

Pineapple Fund đã quyên góp 1 triệu đô la dưới dạng Bitcoin vào Internet Archive vào Thứ 7 này. Pineapple là một tổ chức từ thiện chỉ nhận Bitcoin được thành lập vào đầu tháng 12 năm 2017 (chưa được 1 tháng tuổi), mục tiêu cuối cùng của nó là quyên góp được số Bitcoin trị giá 86 triệu USD cho các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới. Thông tin này do Bigcoin Việt Nam đưa ra. 

Đối với những người đầu tiên bước chân vào thị trường này, sự gia tăng của Bitcoin là một bước chuyển mình đáng ngạc nhiên, có thể ví như từ than bùn đến kim cương, và vài người trong số họ đã quyết định cho đi một phần họ nhận được. Pineapple Fund đã được đề xuất bởi một người ẩn danh với cái tên / u / PineappleFund trên Reddit.

Nhà tài trợ này đã tạo ra một trang web để liên tục cập nhật quá trình quyên góp Bitcoin cho đến thời điểm này. Nó cũng bao gồm một mẫu dành cho những tổ chức phi lợi nhuận muốn đăng ký trong tương lai.

Đến nay, tổ chức này đã quyên góp được 657 BTC – khoảng 8,5 triệu đô la – cho 13 tổ chức tập trung vào các lĩnh vực cụ thể như cung cấp nước sạch cho các quốc gia Châu Phi, xây dựng công nghệ chăm sóc sức khoẻ toàn cầu và những nghiên cứu điều trị các bệnh liên quan đến tuổi già.

Trang chủ của quỹ tuyên bố: “Mục tiêu chính của chúng tôi là hỗ trợ nghiên cứu y khoa, bình đẳng giới và hỗ trợ những cách tiếp cận mang tính cách mạng để cải thiện thế giới này”.

Động cơ của việc quyên góp cũng được nêu rõ trên trang web: “Đóng góp 86 triệu đô la cho Bitcoins để làm từ thiện. Bởi vì một khi bạn có quá nhiều tiền, chúng không còn quan trọng nữa”.

 Nhiều người tiên phong trong giới Bitcoin gần đây đã xuất đầu lộ diện. Ví dụ, anh em của Winklevoss đã mua khoảng một phần trăm nguồn cung BTC trong năm 2013 – một khoản đầu tư đã khiến họ trở thành các tỷ phú Bitcoin đầu tiên. 

Bạn đang xem: Quỹ từ thiện Bitcoin tặng 1 triệu USD cho Internet Archive Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ