Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ từ thiện Bitcoin tặng 1 triệu USD cho Internet Archive

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 110 lượt xem
Chia sẻ
 

Pineapple là một tổ chức từ thiện chỉ nhận Bitcoin được thành lập vào đầu tháng 12 năm 2017. Quỹ từ thiện Bitcoin tặng 1 triệu USD cho Internet Archive. Sự gia tăng của Bitcoin là một bước chuyển mình đáng ngạc nhiên đối với những người mới bước chân vào thị trường này. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Quỹ từ thiện Bitcoin tặng 1 triệu USD cho internet archive

Sự gia tăng về giá của bitcoin rất đáng kinh ngạc

Pineapple Fund đã quyên góp 1 triệu đô la dưới dạng Bitcoin vào Internet Archive vào Thứ 7 này. Pineapple là một tổ chức từ thiện chỉ nhận Bitcoin được thành lập vào đầu tháng 12 năm 2017 (chưa được 1 tháng tuổi), mục tiêu cuối cùng của nó là quyên góp được số Bitcoin trị giá 86 triệu USD cho các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới. Thông tin này do Bigcoin Việt Nam đưa ra. 

Đối với những người đầu tiên bước chân vào thị trường này, sự gia tăng của Bitcoin là một bước chuyển mình đáng ngạc nhiên, có thể ví như từ than bùn đến kim cương, và vài người trong số họ đã quyết định cho đi một phần họ nhận được. Pineapple Fund đã được đề xuất bởi một người ẩn danh với cái tên / u / PineappleFund trên Reddit.

Nhà tài trợ này đã tạo ra một trang web để liên tục cập nhật quá trình quyên góp Bitcoin cho đến thời điểm này. Nó cũng bao gồm một mẫu dành cho những tổ chức phi lợi nhuận muốn đăng ký trong tương lai.

Đến nay, tổ chức này đã quyên góp được 657 BTC – khoảng 8,5 triệu đô la – cho 13 tổ chức tập trung vào các lĩnh vực cụ thể như cung cấp nước sạch cho các quốc gia Châu Phi, xây dựng công nghệ chăm sóc sức khoẻ toàn cầu và những nghiên cứu điều trị các bệnh liên quan đến tuổi già.

Trang chủ của quỹ tuyên bố: “Mục tiêu chính của chúng tôi là hỗ trợ nghiên cứu y khoa, bình đẳng giới và hỗ trợ những cách tiếp cận mang tính cách mạng để cải thiện thế giới này”.

Động cơ của việc quyên góp cũng được nêu rõ trên trang web: “Đóng góp 86 triệu đô la cho Bitcoins để làm từ thiện. Bởi vì một khi bạn có quá nhiều tiền, chúng không còn quan trọng nữa”.

 Nhiều người tiên phong trong giới Bitcoin gần đây đã xuất đầu lộ diện. Ví dụ, anh em của Winklevoss đã mua khoảng một phần trăm nguồn cung BTC trong năm 2013 – một khoản đầu tư đã khiến họ trở thành các tỷ phú Bitcoin đầu tiên. 

Bạn đang xem: Quỹ từ thiện Bitcoin tặng 1 triệu USD cho Internet Archive Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ