Gửi bài viết tới BigCoin

Quỹ từ thiện Bitcoin tặng 1 triệu USD cho Internet Archive

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 93 lượt xem
Chia sẻ
 

Pineapple là một tổ chức từ thiện chỉ nhận Bitcoin được thành lập vào đầu tháng 12 năm 2017. Quỹ từ thiện Bitcoin tặng 1 triệu USD cho Internet Archive. Sự gia tăng của Bitcoin là một bước chuyển mình đáng ngạc nhiên đối với những người mới bước chân vào thị trường này. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Quỹ từ thiện Bitcoin tặng 1 triệu USD cho internet archive

Sự gia tăng về giá của bitcoin rất đáng kinh ngạc

Pineapple Fund đã quyên góp 1 triệu đô la dưới dạng Bitcoin vào Internet Archive vào Thứ 7 này. Pineapple là một tổ chức từ thiện chỉ nhận Bitcoin được thành lập vào đầu tháng 12 năm 2017 (chưa được 1 tháng tuổi), mục tiêu cuối cùng của nó là quyên góp được số Bitcoin trị giá 86 triệu USD cho các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới. Thông tin này do Bigcoin Việt Nam đưa ra. 

Đối với những người đầu tiên bước chân vào thị trường này, sự gia tăng của Bitcoin là một bước chuyển mình đáng ngạc nhiên, có thể ví như từ than bùn đến kim cương, và vài người trong số họ đã quyết định cho đi một phần họ nhận được. Pineapple Fund đã được đề xuất bởi một người ẩn danh với cái tên / u / PineappleFund trên Reddit.

Nhà tài trợ này đã tạo ra một trang web để liên tục cập nhật quá trình quyên góp Bitcoin cho đến thời điểm này. Nó cũng bao gồm một mẫu dành cho những tổ chức phi lợi nhuận muốn đăng ký trong tương lai.

Đến nay, tổ chức này đã quyên góp được 657 BTC – khoảng 8,5 triệu đô la – cho 13 tổ chức tập trung vào các lĩnh vực cụ thể như cung cấp nước sạch cho các quốc gia Châu Phi, xây dựng công nghệ chăm sóc sức khoẻ toàn cầu và những nghiên cứu điều trị các bệnh liên quan đến tuổi già.

Trang chủ của quỹ tuyên bố: “Mục tiêu chính của chúng tôi là hỗ trợ nghiên cứu y khoa, bình đẳng giới và hỗ trợ những cách tiếp cận mang tính cách mạng để cải thiện thế giới này”.

Động cơ của việc quyên góp cũng được nêu rõ trên trang web: “Đóng góp 86 triệu đô la cho Bitcoins để làm từ thiện. Bởi vì một khi bạn có quá nhiều tiền, chúng không còn quan trọng nữa”.

 Nhiều người tiên phong trong giới Bitcoin gần đây đã xuất đầu lộ diện. Ví dụ, anh em của Winklevoss đã mua khoảng một phần trăm nguồn cung BTC trong năm 2013 – một khoản đầu tư đã khiến họ trở thành các tỷ phú Bitcoin đầu tiên. 

Bạn đang xem: Quỹ từ thiện Bitcoin tặng 1 triệu USD cho Internet Archive Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat


Mới đây, Whalepool - một cộng đồng trade hàng ngày - đã cáo buộc một loạt stablecoin neo giá vào USD không cung cấp các kiểm toán hoàn chỉnh mà chỉ đưa ra bằng chứng về lượng dự trữ: TrueUSD [TUSD], Gemini [GUSD], Paxos [PAX] và Circle [USDC] trên Twitter.


 

Có thể bạn quan tâm:

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat

Cameron Winklevoss - một trong hai cha đẻ của đồng stablecoin GUSD - lập tức đáp trả lại các cáo buộc mà Whalepool đã đưa ra và nói rằng cộng đồng này không hiểu thực tế là những nền tảng này không thể được kiểm toán mà chỉ phải trải qua quá trình chứng thực, đồng thời ông đưa ra lời chỉ trích khá nặng nề:

“Cộng đồng này không có bất kỳ kiến thức chuyên môn nào trong lĩnh vực”

Cameron nói rằng Whalepools tuyên bố không chỉ trích quá trình kiểm toán là không trung thực khi họ tuyên bố “chỉ cần chứng thực”, ngụ ý rằng các nền tảng có một lựa chọn khác, nhưng tiếc là không có thay thế.

Whalepool lại cho rằng Cameron đã không hiểu ý họ muốn nói và mời Cameron tham gia cùng họ vào một ngày nào đó để thảo luận về hệ sinh thái tiền mã hóa.

Whalepool nói thêm rằng họ chỉ chiến đấu chống lại FUD của Tether và đặc biệt tin rằng Tether không thể giải quyết một số tiêu chuẩn công nghiệp liên quan đến “kiểm toán”.

Trong bối cảnh của stablecoin, Cameron nói rằng không có khung báo cáo tài chính để kiểm tra sự phù hợp. Do đó, kiểm toán không thể được thực hiện trên một stablecoin thay vào đó họ chỉ có thể dựa vào một bên thứ ba để chứng thực liệu những tuyên bố từ nhà phát hành có chính xác hay không. Ông cho biết thêm:

“Chiến đấu với FUD bằng một sản phẩm được phát hành bởi một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat - điều này nghe chẳng ổn tí nào.”

Bạn đang xem: Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ