Gửi bài viết tới BigCoin

Radium Core là gì? Đồng tiền mã hóa RADS hoạt động như thế nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 400 lượt xem
Chia sẻ
 

Radium Core - Một công ty đã được thành lập để đảm bảo cho sự cung cấp nền tảng cần thiết cần thiết để chạy Radium SmartChain. Công ty này cũng là một trong những công ty đại diện cho các công ty thành lập cổ phần dựa trên việc phát hành tiền mã hóa. Nó thực sự là một blockchain phân tán có các nút trên toàn thế giới hiện nay. Những nhà phát triển của nền tảng đã đảm bảo rằng nó có sẵn cho tất cả các nhà đầu tư trên MacOS, Windows và thậm chí cả Linux, vì vậy không có gì là khó khăn để tiếp cận nó.

Khi là một khách hàng của Radium, bạn có thể truy cập nó trên các thiết bị ARM cấp thấp một cách dễ dàng, điều này cũng tương tự như Raspberry Pi. Và đó chưa phải phải là tất cả vì bạn có thể sử dụng Radium như một nền tảng dịch vụ blockchain trên Azure, Docker và AWS.

Radium SmartChain thực chất chính là một lớp dữ liệu nằm trên đỉnh của khối Radium, với điều này nó có thể cung cấp cho tất cả những người dùng khác nhau với các tính năng xác minh và xác minh tệp blockchain tiên tiến cùng một thời điểm. Từ đó, nó cho phép người dùng tận hưởng các lợi ích của những tính năng nâng cao có trong công nghệ blockchain , mà chưa từng có trong bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác mà bạn tìm thấy trên thị trường.

Thêm vào đó, nền tảng này có giao diện rất thân thiện với người dùng, điều này có nghĩa là, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tận dụng toàn bộ chức năng mà SmartChain cung cấp.

Vậy cụm từ “ Radium Core” là gì? Đồng tiền mã hóa RADS có gì nổi bật ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Radium Core và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Radium Core

Radium Core là gì?

Để trả lời cho câu hỏi “ Radium Core là gì?”, khi chúng ta sẽ nói về công ty Radium Core ngay bây giờ, đây là một công ty đang hỗ trợ chuỗi khối Radium. Kể từ khi công ty được thành lập họ đã đảm bảo rằng họ có một đội ngũ chuyên gia phát triển, người dùng, và các thành viên cộng đồng – họ có nhiệm vụ duy nhất là tăng cường sự chấp nhận và nhận thức về Radium và cả SmartChain trên thị trường mã hóa. Radium Core cũng được coi là một cộng đồng nguồn mở và họ đang nỗ lực kiểm toán công khai và phát triển một token Radium Core hiệu quả .

Nhiệm vụ chính của công ty này là cung cấp sự bảo bảo mật mã hóa hóa cho người dùng hay các doanh nghiệp khác nhau mỗi ngày; họ đã thực hiện tất cả những điều này bằng cách tận dụng công nghệ blockchain. Ngoài ra họ cũng đã có thể đạt được mục tiêu mà họ mong muốn bằng cách mở rộng trực tiếp tiêu chuẩn công nghệ blockchain thông qua SmartChain.

Ngoài ra, bản chất phi tập trung bao quanh công nghệ blockchain là một điều rất hữu ích công ty nắm giữ và họ đã khẳng định rằng mọi cố gắng của họ đều phụ vụ cho việc duy trì và thúc đẩy nó. Radium Core một tổ chức kinh tế, nhiệm vụ chính của họ là phát triển một mã Code Radium Core hiệu quả, quản lý các khía cạnh bao quanh cộng đồng Radium, xử lý quảng bá và tiếp thị sản phẩm của họ, hướng dẫn hiệu quả cho nhiều người dùng theo và giúp họ có cách tốt nhất mà họ có thể sử dụng phần mềm.

 

Radium Core SmartChain Blockchain – một trong những đại diện của cổ phần hóa sử dụng tiền mã hóa.

Nền tảng này có nhiều tính năng lý tưởng mà bạn nên mong đợi khi sử dụng với tư cách người dùng. Nhưng chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến một vài tính năng chính để cho bạn thấy những lợi ích lớn của công ty này mang đến cho những người dùng cuối.

Đầu tiên là tính năng quản lý nhận dạng phù hợp. Tính năng này có thể hoạt động tất cả là nhờ vào hệ thống quản lý nhận dạng blockchain SmartChain, vì nó cho phép bạn sử dụng nó để lưu trữ thông tin và dữ liệu cá nhân tương tự một bảo mật mã hóa .

Tiếp theo đó là tính năng xác minh tệp thích hợp trên nền tảng. Xác minh tệp SmartChain và quyền sở hữu tệp được liên kết, từ đó làm tăng quá trình truyền tải dữ liệu và tải xuống bảo mật. Điều này có nghĩa là, nó sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn được lưu trên nền tảng không thể được sửa đổi mà không có sự chấp thuận của bạn.

Ai đứng sau Radium Core ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Radium Core bao gồm các chuyên gia và cố vấn có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Blockchain, crypto, tư vấn kỹ thuật, kinh tế, tài chính, marketing,…

Radium Core Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa RADS như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Trade By Trade

RADS/USDT

$65.537

$2,76

80,02%

Recently

2

Bittrex

RADS/BTC

$7.911

$2,59

9,66%

Recently

3

Poloniex

RADS/BTC

$3.983

$2,64

4,86%

Recently

4

Upbit

RADS/BTC

$3.650

$2,59

4,46%

Recently

5

LiteBit.eu

RADS/EUR

$815

$2,61

1,00%

Recently

6

Trade By Trade

RADS/BTC

$0

$2,65

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa RADS

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa RADS với cặp quy đổi chủ yếu RADS/BTC . Ngoài ra đồng tiền mã hóa RADS cũng có thể cặp với USDT và EUR. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.tradebytrade.com

www.bittrex.com

www.poloniex.com

www.upbit.com

www.litebit.eu

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa RADS là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 3.507.902 RADS được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $81.897 USD tương đương với 11,12 BTC. RADS đang được giao dịch với giá $2,73 USD  ( tăng 0,86% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa RADS có mức vốn hóa thị trường là $9.582.081 USD tương đương với 1.301 BTC .

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của RADS

Kết luận

Công nghệ blockchain vẫn đang tiếp tục phát triển mỗi ngày, và một công ty đã và đan thực hiện hóa các ý tưởng và các bước cải tiến thị trường mã hóa để nó vượt xa so với các công ty khác hiện nay, và nó sẽ là một khoản đầu tư rất có tiềm năng dành cho bạn. Radium Core chính là một đại diện mà chúng ta đang nói đến. Vì công ty của Radium Core đã dành toàn bộ nguồn lực của họ để đảm bảo mang lại các tiện ích cao cấp nhất cho công nghệ blockchain ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây chắc chắn sẽ là một nền tảng thu hút được nhiều quan tâm cũng như đầu tư của các nhà đầu tư trong thị trường crypto.

https://bitcoinexchangeguide.com/radium-core/

Bạn đang đọc bài: Radium Core là gì? Đồng tiền mã hóa RADS hoạt động như thế nào? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người