Gửi bài viết tới BigCoin

Radium Core là gì? Đồng tiền mã hóa RADS hoạt động như thế nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 103 lượt xem
Chia sẻ
 

Radium Core - Một công ty đã được thành lập để đảm bảo cho sự cung cấp nền tảng cần thiết cần thiết để chạy Radium SmartChain. Công ty này cũng là một trong những công ty đại diện cho các công ty thành lập cổ phần dựa trên việc phát hành tiền mã hóa. Nó thực sự là một blockchain phân tán có các nút trên toàn thế giới hiện nay. Những nhà phát triển của nền tảng đã đảm bảo rằng nó có sẵn cho tất cả các nhà đầu tư trên MacOS, Windows và thậm chí cả Linux, vì vậy không có gì là khó khăn để tiếp cận nó.

Khi là một khách hàng của Radium, bạn có thể truy cập nó trên các thiết bị ARM cấp thấp một cách dễ dàng, điều này cũng tương tự như Raspberry Pi. Và đó chưa phải phải là tất cả vì bạn có thể sử dụng Radium như một nền tảng dịch vụ blockchain trên Azure, Docker và AWS.

Radium SmartChain thực chất chính là một lớp dữ liệu nằm trên đỉnh của khối Radium, với điều này nó có thể cung cấp cho tất cả những người dùng khác nhau với các tính năng xác minh và xác minh tệp blockchain tiên tiến cùng một thời điểm. Từ đó, nó cho phép người dùng tận hưởng các lợi ích của những tính năng nâng cao có trong công nghệ blockchain , mà chưa từng có trong bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác mà bạn tìm thấy trên thị trường.

Thêm vào đó, nền tảng này có giao diện rất thân thiện với người dùng, điều này có nghĩa là, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tận dụng toàn bộ chức năng mà SmartChain cung cấp.

Vậy cụm từ “ Radium Core” là gì? Đồng tiền mã hóa RADS có gì nổi bật ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Radium Core và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Radium Core

Radium Core là gì?

Để trả lời cho câu hỏi “ Radium Core là gì?”, khi chúng ta sẽ nói về công ty Radium Core ngay bây giờ, đây là một công ty đang hỗ trợ chuỗi khối Radium. Kể từ khi công ty được thành lập họ đã đảm bảo rằng họ có một đội ngũ chuyên gia phát triển, người dùng, và các thành viên cộng đồng – họ có nhiệm vụ duy nhất là tăng cường sự chấp nhận và nhận thức về Radium và cả SmartChain trên thị trường mã hóa. Radium Core cũng được coi là một cộng đồng nguồn mở và họ đang nỗ lực kiểm toán công khai và phát triển một token Radium Core hiệu quả .

Nhiệm vụ chính của công ty này là cung cấp sự bảo bảo mật mã hóa hóa cho người dùng hay các doanh nghiệp khác nhau mỗi ngày; họ đã thực hiện tất cả những điều này bằng cách tận dụng công nghệ blockchain. Ngoài ra họ cũng đã có thể đạt được mục tiêu mà họ mong muốn bằng cách mở rộng trực tiếp tiêu chuẩn công nghệ blockchain thông qua SmartChain.

Ngoài ra, bản chất phi tập trung bao quanh công nghệ blockchain là một điều rất hữu ích công ty nắm giữ và họ đã khẳng định rằng mọi cố gắng của họ đều phụ vụ cho việc duy trì và thúc đẩy nó. Radium Core một tổ chức kinh tế, nhiệm vụ chính của họ là phát triển một mã Code Radium Core hiệu quả, quản lý các khía cạnh bao quanh cộng đồng Radium, xử lý quảng bá và tiếp thị sản phẩm của họ, hướng dẫn hiệu quả cho nhiều người dùng theo và giúp họ có cách tốt nhất mà họ có thể sử dụng phần mềm.

 

Radium Core SmartChain Blockchain – một trong những đại diện của cổ phần hóa sử dụng tiền mã hóa.

Nền tảng này có nhiều tính năng lý tưởng mà bạn nên mong đợi khi sử dụng với tư cách người dùng. Nhưng chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến một vài tính năng chính để cho bạn thấy những lợi ích lớn của công ty này mang đến cho những người dùng cuối.

Đầu tiên là tính năng quản lý nhận dạng phù hợp. Tính năng này có thể hoạt động tất cả là nhờ vào hệ thống quản lý nhận dạng blockchain SmartChain, vì nó cho phép bạn sử dụng nó để lưu trữ thông tin và dữ liệu cá nhân tương tự một bảo mật mã hóa .

Tiếp theo đó là tính năng xác minh tệp thích hợp trên nền tảng. Xác minh tệp SmartChain và quyền sở hữu tệp được liên kết, từ đó làm tăng quá trình truyền tải dữ liệu và tải xuống bảo mật. Điều này có nghĩa là, nó sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn được lưu trên nền tảng không thể được sửa đổi mà không có sự chấp thuận của bạn.

Ai đứng sau Radium Core ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Radium Core bao gồm các chuyên gia và cố vấn có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Blockchain, crypto, tư vấn kỹ thuật, kinh tế, tài chính, marketing,…

Radium Core Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa RADS như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Trade By Trade

RADS/USDT

$65.537

$2,76

80,02%

Recently

2

Bittrex

RADS/BTC

$7.911

$2,59

9,66%

Recently

3

Poloniex

RADS/BTC

$3.983

$2,64

4,86%

Recently

4

Upbit

RADS/BTC

$3.650

$2,59

4,46%

Recently

5

LiteBit.eu

RADS/EUR

$815

$2,61

1,00%

Recently

6

Trade By Trade

RADS/BTC

$0

$2,65

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa RADS

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa RADS với cặp quy đổi chủ yếu RADS/BTC . Ngoài ra đồng tiền mã hóa RADS cũng có thể cặp với USDT và EUR. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.tradebytrade.com

www.bittrex.com

www.poloniex.com

www.upbit.com

www.litebit.eu

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa RADS là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 3.507.902 RADS được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $81.897 USD tương đương với 11,12 BTC. RADS đang được giao dịch với giá $2,73 USD  ( tăng 0,86% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa RADS có mức vốn hóa thị trường là $9.582.081 USD tương đương với 1.301 BTC .

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của RADS

Kết luận

Công nghệ blockchain vẫn đang tiếp tục phát triển mỗi ngày, và một công ty đã và đan thực hiện hóa các ý tưởng và các bước cải tiến thị trường mã hóa để nó vượt xa so với các công ty khác hiện nay, và nó sẽ là một khoản đầu tư rất có tiềm năng dành cho bạn. Radium Core chính là một đại diện mà chúng ta đang nói đến. Vì công ty của Radium Core đã dành toàn bộ nguồn lực của họ để đảm bảo mang lại các tiện ích cao cấp nhất cho công nghệ blockchain ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây chắc chắn sẽ là một nền tảng thu hút được nhiều quan tâm cũng như đầu tư của các nhà đầu tư trong thị trường crypto.

https://bitcoinexchangeguide.com/radium-core/

Bạn đang đọc bài: Radium Core là gì? Đồng tiền mã hóa RADS hoạt động như thế nào? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ