Gửi bài viết tới BigCoin

Radium Core là gì? Đồng tiền mã hóa RADS hoạt động như thế nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 144 lượt xem
Chia sẻ
 

Radium Core - Một công ty đã được thành lập để đảm bảo cho sự cung cấp nền tảng cần thiết cần thiết để chạy Radium SmartChain. Công ty này cũng là một trong những công ty đại diện cho các công ty thành lập cổ phần dựa trên việc phát hành tiền mã hóa. Nó thực sự là một blockchain phân tán có các nút trên toàn thế giới hiện nay. Những nhà phát triển của nền tảng đã đảm bảo rằng nó có sẵn cho tất cả các nhà đầu tư trên MacOS, Windows và thậm chí cả Linux, vì vậy không có gì là khó khăn để tiếp cận nó.

Khi là một khách hàng của Radium, bạn có thể truy cập nó trên các thiết bị ARM cấp thấp một cách dễ dàng, điều này cũng tương tự như Raspberry Pi. Và đó chưa phải phải là tất cả vì bạn có thể sử dụng Radium như một nền tảng dịch vụ blockchain trên Azure, Docker và AWS.

Radium SmartChain thực chất chính là một lớp dữ liệu nằm trên đỉnh của khối Radium, với điều này nó có thể cung cấp cho tất cả những người dùng khác nhau với các tính năng xác minh và xác minh tệp blockchain tiên tiến cùng một thời điểm. Từ đó, nó cho phép người dùng tận hưởng các lợi ích của những tính năng nâng cao có trong công nghệ blockchain , mà chưa từng có trong bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác mà bạn tìm thấy trên thị trường.

Thêm vào đó, nền tảng này có giao diện rất thân thiện với người dùng, điều này có nghĩa là, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tận dụng toàn bộ chức năng mà SmartChain cung cấp.

Vậy cụm từ “ Radium Core” là gì? Đồng tiền mã hóa RADS có gì nổi bật ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Radium Core và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Radium Core

Radium Core là gì?

Để trả lời cho câu hỏi “ Radium Core là gì?”, khi chúng ta sẽ nói về công ty Radium Core ngay bây giờ, đây là một công ty đang hỗ trợ chuỗi khối Radium. Kể từ khi công ty được thành lập họ đã đảm bảo rằng họ có một đội ngũ chuyên gia phát triển, người dùng, và các thành viên cộng đồng – họ có nhiệm vụ duy nhất là tăng cường sự chấp nhận và nhận thức về Radium và cả SmartChain trên thị trường mã hóa. Radium Core cũng được coi là một cộng đồng nguồn mở và họ đang nỗ lực kiểm toán công khai và phát triển một token Radium Core hiệu quả .

Nhiệm vụ chính của công ty này là cung cấp sự bảo bảo mật mã hóa hóa cho người dùng hay các doanh nghiệp khác nhau mỗi ngày; họ đã thực hiện tất cả những điều này bằng cách tận dụng công nghệ blockchain. Ngoài ra họ cũng đã có thể đạt được mục tiêu mà họ mong muốn bằng cách mở rộng trực tiếp tiêu chuẩn công nghệ blockchain thông qua SmartChain.

Ngoài ra, bản chất phi tập trung bao quanh công nghệ blockchain là một điều rất hữu ích công ty nắm giữ và họ đã khẳng định rằng mọi cố gắng của họ đều phụ vụ cho việc duy trì và thúc đẩy nó. Radium Core một tổ chức kinh tế, nhiệm vụ chính của họ là phát triển một mã Code Radium Core hiệu quả, quản lý các khía cạnh bao quanh cộng đồng Radium, xử lý quảng bá và tiếp thị sản phẩm của họ, hướng dẫn hiệu quả cho nhiều người dùng theo và giúp họ có cách tốt nhất mà họ có thể sử dụng phần mềm.

 

Radium Core SmartChain Blockchain – một trong những đại diện của cổ phần hóa sử dụng tiền mã hóa.

Nền tảng này có nhiều tính năng lý tưởng mà bạn nên mong đợi khi sử dụng với tư cách người dùng. Nhưng chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến một vài tính năng chính để cho bạn thấy những lợi ích lớn của công ty này mang đến cho những người dùng cuối.

Đầu tiên là tính năng quản lý nhận dạng phù hợp. Tính năng này có thể hoạt động tất cả là nhờ vào hệ thống quản lý nhận dạng blockchain SmartChain, vì nó cho phép bạn sử dụng nó để lưu trữ thông tin và dữ liệu cá nhân tương tự một bảo mật mã hóa .

Tiếp theo đó là tính năng xác minh tệp thích hợp trên nền tảng. Xác minh tệp SmartChain và quyền sở hữu tệp được liên kết, từ đó làm tăng quá trình truyền tải dữ liệu và tải xuống bảo mật. Điều này có nghĩa là, nó sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn được lưu trên nền tảng không thể được sửa đổi mà không có sự chấp thuận của bạn.

Ai đứng sau Radium Core ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Radium Core bao gồm các chuyên gia và cố vấn có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Blockchain, crypto, tư vấn kỹ thuật, kinh tế, tài chính, marketing,…

Radium Core Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa RADS như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Trade By Trade

RADS/USDT

$65.537

$2,76

80,02%

Recently

2

Bittrex

RADS/BTC

$7.911

$2,59

9,66%

Recently

3

Poloniex

RADS/BTC

$3.983

$2,64

4,86%

Recently

4

Upbit

RADS/BTC

$3.650

$2,59

4,46%

Recently

5

LiteBit.eu

RADS/EUR

$815

$2,61

1,00%

Recently

6

Trade By Trade

RADS/BTC

$0

$2,65

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa RADS

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa RADS với cặp quy đổi chủ yếu RADS/BTC . Ngoài ra đồng tiền mã hóa RADS cũng có thể cặp với USDT và EUR. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.tradebytrade.com

www.bittrex.com

www.poloniex.com

www.upbit.com

www.litebit.eu

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa RADS là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 3.507.902 RADS được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $81.897 USD tương đương với 11,12 BTC. RADS đang được giao dịch với giá $2,73 USD  ( tăng 0,86% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa RADS có mức vốn hóa thị trường là $9.582.081 USD tương đương với 1.301 BTC .

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của RADS

Kết luận

Công nghệ blockchain vẫn đang tiếp tục phát triển mỗi ngày, và một công ty đã và đan thực hiện hóa các ý tưởng và các bước cải tiến thị trường mã hóa để nó vượt xa so với các công ty khác hiện nay, và nó sẽ là một khoản đầu tư rất có tiềm năng dành cho bạn. Radium Core chính là một đại diện mà chúng ta đang nói đến. Vì công ty của Radium Core đã dành toàn bộ nguồn lực của họ để đảm bảo mang lại các tiện ích cao cấp nhất cho công nghệ blockchain ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây chắc chắn sẽ là một nền tảng thu hút được nhiều quan tâm cũng như đầu tư của các nhà đầu tư trong thị trường crypto.

https://bitcoinexchangeguide.com/radium-core/

Bạn đang đọc bài: Radium Core là gì? Đồng tiền mã hóa RADS hoạt động như thế nào? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ