Gửi bài viết tới BigCoin

RAGE là gì? Tổng quan về dự án Rage.Fan (RAGE)

Đăng bởi: Linh  - 24/03/2021 - 608 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Ý tưởng dự án

 

Rage.Fan là dự án xuất phát từ ý tưởng tạo ra một nền tảng thể thao giả tưởng phi tập trung đầu tiên dành cho người hâm mộ. Thông qua nền tảng này người dùng có thể tham gia chơi các trò chơi thể thao, sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình kiếm được phần thưởng và thu thập được token RAGE.

 

Trên Rage.Fan, các thẻ trò chơi sẽ được mã hoá thành các NFT mức độ hiếm khác nhau. Người chơi sở hữu thẻ trò chơi đại diện bởi một cầu thủ sẽ nhận được điểm thưởng khi cầu thủ của họ ghi bàn. Các thẻ này có thể được sở hữu bằng cách tham gia vào các cuộc thi, chiến thắng các giải đấu hoặc thông qua hình thức mua bán thông qua thị trường giao dịch.

 

Nền tảng Rage.Fan lưu trữ Sports Oracle độc ​​nhất vô nhị cung cấp dữ liệu thể thao ngoài chuỗi một cách an toàn và đáng tin cậy.

 

2. Sản phẩm

 

Rage.Fan triển khai sản phẩm uNFTs dưới dạng Thẻ hành động. Bản chất của các thẻ hành động này giống như một bộ sưu tập, mang lại hai lợi ích lớn:

 

 • Hữu hình: Các thẻ hành động này sẽ có thể giao dịch trên thị trường và do đó mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu thẻ. Một lợi ích khác là tích lũy điểm trong một cuộc thi trên nền tảng, được gọi là hiệu ứng số nhân. Những thẻ hành động này sẽ thêm một hệ số điểm vào xác suất chiến thắng, làm tăng đáng kể khả năng kiếm tiền của người sở hữu thẻ.

 

 • Vô hình: Lợi ích vô hình chính là cảm giác bạn có thể sở hữu một thứ gì đó hiếm và độc nhất vô nhị. Trong thế giới tiền điện tử, nguồn cung hạn chế của những thẻ hành động này khiến chúng trở nên hiếm hoi và do đó mang lại cảm giác tự hào cho bất kỳ ai sở hữu chúng.

 

Việc ra mắt uNFT trên Rage.Fan là động thái bắt kịp xu hướng đang lên của NFT và tận dụng sức mạnh đến từ thị trường thể thao và trò chơi. Với uNFTs, người dùng có thể kiếm rất nhiều phần thưởng thông qua các trò chơi. Và bởi vì uNFT không thể bị làm giả như thẻ bóng chày hoặc bóng đá, chủ sở hữu thẻ uNFT sẽ có được toàn bộ giá trị thị trường.

 

Rage.Fan ra mắt ứng dụng Scramble - nền tảng token dựa trên AR (công nghệ thực tế tăng cường). Mục tiêu của ứng dụng là giúp nâng cao nhận thức về tài sản crypto và giúp người dùng hiểu hơn về tính ứng dụng của $RAGE.

 

3. Đội ngũ thành viên 

 

Rage.Fan sẽ được phát triển bởi Smartchainers, những người tiên phong và chuyên gia trong việc phát triển các giải pháp blockchain. Trong đó:

 • SARAVANAKUMAR MALAICHAMI: Founder và CEO của Smartchainers Pvt. Ltd. Ông là kiến trúc sư Blockchain có chuyên môn về Tokenization và Hợp đồng thông minh. Có kinh nghiệm làm việc với Hyperledger, Ethereum và các framework đa chuỗi.
 • SATHEESH ANANTHASUBRAMANIAN: Có trên 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản lý vòng đời sản phẩm. Ông từng làm việc tại BORN, Cognizant, ZFS với vai trò là quản lý cấp trung và chuyên môn.
 • PRAISUDI SARAVANAVEL: Có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức và công ty start-ups như Smartchainers, Rapido, ICICI Bank và Wipro. Ông là người có chuyên môn cao trong hoạt động marketing và phát triển thương hiệu. Praisudi từng là người dứng đầu các sản phẩm SaaS và một số dự án Quản trị điện tử của các cơ quan chính phủ Tamil Nadu.

 

4. Nhà đầu tư và đối tác

 

Rage.Fan đã thành công kêu gọi 1.6 triệu USD trong vòng gây quỹ private đến từ các nhà đầu tư hàng đầu như Genesis Block Ventures (GBV) Capital, X21 Digital, Chronos Ventures, Magnus Capital, Moonrock Capital, AU21 Capital, Spark Digital, Moonwhale Ventures, Vendetta Capital và Momentum 6.

Không chỉ vậy Rage.Fan còn thiết lập quan hệ đối tác chiến lược chặt chẽ đối với một số dự án để xây dựng các sản phẩm ứng dụng trong game và thể thao như Kylin Network, Poligon,...

5. Token Metrics

 

Thông tin token:

 • Tên token: RAGE 
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Loại token: Utility

 

Tính năng token:

Token RAGE được sử dụng để trao đổi giá trị và tiện ích đồng thời cung cấp quyền quản trị cho cộng ̣đồng khi nắm giữ token. Ngoài ra, người dùng nắm giữ token có thể thực hiện một số hoạt động để tăng giá trị cho token mình nắm giữ như sau:

 

 • Staking: Có 2 phương án cho người dùng khi họ tham gia vào chương trình staking RAGE

Staking dài hạn tương đương với phần thưởng tăng dần lên

 

Thời gian (ngày)

90

180

365

Lợi nhuận %(hàng tháng)

1%

1.5%

2%

Lợi nhuận %(hàng năm)

12%

18%

24%

Lượng token tối thiểu

$100 RAGE

$100 RAGE

$100 RAGE

 


Staking ngắn hạn và sẽ được giảm phí entry

Người dùng có thể đặt cược tối thiểu $100 RAGE để được chiết khấu 7% phí tham gia. Ví dụ: nếu phí tham gia là $ 50 RAGE, việc sử dụng có thể đặt cọc $ 100 RAGE để được chiết khấu $ 3,5 RAGE. Khoản chiết khấu này có thể nhận được không giới hạn chỉ cần hợp đồng staking còn hiệu lực. 

 • Khai thác Game: người dùng có thể nhận được token thông qua việc tham gia chơi game trên nền tảng. Cơ chế cụ thể như sau:

 

Giá trị token dưới dạng phí trò chơi

Phần trăm thưởng

1001 - 5000 $RAGE

10%

5001 - 10000 $RAGE

15%

Trên 10000 $RAGE

25%

 

 • Phần thưởng cho giới thiệu: người dùng hoàn toàn có cơ hội nhận thêm token RAGE thông qua các hoạt động giới thiệu người vào nền tảng
 • Khai thác token thông qua trò chơi và nhiệm vụ ảo AR
 • Khai thác token thông qua phương tiện truyền thông: nếu là một fan trung thành với dự án, bạn hoàn toàn có thể nhận được token thông qua việc xúc tiến hình ảnh của dự án trên Twitter và càng nhiều lượt tương tác thì có thể nhận được càng nhiều token.

 

6. Giá token

Đang cập nhật

 

7. Lộ trình phát triển

 

Lộ trình phát triển sản phẩm

 • Triển khai phiên bản Alpha: thực hiện phiên bản Alpha trên ứng dụng desktop và tích hợp ví cho trò chơi trên Rage.Fan
 • Triển khai phiên bản Beta và token NFT dành cho người chơi có thể được giao dịch qua Rage
 • Tính năng mới: Mô hình hoá và tích hợp phân tích, triển khai phiên bản alpha của ứng dụng mới đồng thời quản lý thị trường mới
 • Triển khai ứng dụng mới: Một số chương trình và sự kiện mới sẽ được cập nhật trong thời gian này

Lộ trình phát triển tổ chức

 • Thành lập: tháng 1 - tháng 3 năm 2021
 • Phát triển: tháng 4 - tháng 6 năm 2021
 • Trưởng thành: tháng 7 - tháng 9 năm 2021
 • Chuyển đổi: tháng 10 - tháng 12 năm 2021

8. Tài nguyên dự án

 

Rage.Fan là một dự án có được sự hậu thuẫn từ rất nhiều nhà đầu tư lớn và đang đi theo xu hướng của thị trường hiện nay. NFT có thể coi là một trend mới trong ngành crypto và nhiều người cho rằng nó có thể là một “DeFi thế hệ thứ hai” với những sản phẩm độc nhất có giá trị lên tới hàng triệu USD. Không chỉ vậy, lĩnh vực thể thao và trò chơi còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai cùng với blockchain vì thế chúng ta có thể kỳ vọng bước đột phá đến từ Rage.Fan. 

 

Sắp tới Rage.Fan sẽ có chương trình IDO trên ZeroSwap vào 31/3/2021. Vì vậy hãy cùng Bigcoinvietnam tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án.

 

Lưu ý: Đây là bài phân tích dự án, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi họat động đầu tư đều có rủi ro vì thế anh em hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình

 

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong


 

1. CoinEx là gì?

CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung (CEX) trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập tại vào tháng 12/2017 và được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính, và dịch vụ.

CoinEx dù mới thành lập nhưng đã thiết lập được hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, hứa hẹn sẽ trở thành là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. 

 

2. Hệ sinh thái của CoinEx bao gồm những gì?

CoinEx là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, ViaWallet. Trong đó:

 • CoinEx Exchange: Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác
 • ViaBTC Pool: Một trong những pool khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện tại ViaBTC Pool này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.
 • CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp từ CoinEx Chain. Đây là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.
 • OneSwap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng native token là ONES cung cấp cho người dùng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản, cụ thể là việc hỗ trợ mô hình AMM và order book.
 • ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người dùng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet. Trong thời gian tới, ví sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và tiền điện tử với tiền pháp định, tốc độ giao dịch tức thì, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

 

3. Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

 • Sự an toàn & ổn định

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

 • Dễ giao dịch và thanh khoản cao

CoinEx hiện hỗ hơn 300 Coin và Token cùng với hơn 600 cặp giao dịch. Hầu như các Altcoin mà các bạn muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch CoinEx.

 • Thân thiện với người dùng

Phục vụ người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sao lưu cộng đồng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sàn giao dịch CoinEx cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Sàn giao dịch CoinEx hiện tại hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung …

 • Hệ sinh thái rộng lớn

Ngoài CEX, CoinEx còn có CoinEx Smart Chain tương tự như BSC để phát triển DeFi. Với CEX nằm trong hệ sinh thái thì người dùng có thể trade spot, margin, OTC hay P2P trên sàn CoinEx.

 • Phí giao dịch thấp

CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp.

 

4. Phí giao dịch trên sàn

 • Phí giao dịch

CoinEx tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Tỷ lệ phí CoinEx thay đổi theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET trong khi cấp độ Market Making dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (snapshot sẽ được thực hiện vào lúc 0:00 UTC hàng ngày).

 • Phí rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên sàn giao dịch CoinEx là miễn phí. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

 

5. Thông tin thành viên sàn 

CoinEx được đăng ký hoạt động ở Hồng Kông, trong đó ông Haipo Yang là nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx.

Ngoài ra, các thành viên cốt lõi của CoinEx đến từ các công ty tài chính và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người chấp nhận sớm nhất và các chuyên gia về tiền điện tử, những người có kinh nghiệm phong phú về các hoạt động và dịch vụ toàn cầu trong ngành.

 

6. Nhà đầu tư

CoinEx đã huy động được tổng cộng số vốn lên tới 50 triệu USD thông qua một quỹ đầu tư mạo hiểm duy nhất, đó là Ecosystem Development Fund. Quỹ này được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 và huy động được tổng cộng 50 triệu USD và đã được đầu tư vào các hoạt động của sàn nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

 

7. Thông tin token 

Thông tin chung:

 • Tên token: CoinEx Token 
 • Kí hiệu: CET
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Blockchain: Ethereum

Tính năng token:

 • Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
 • CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và người mua sẽ nhận được các đặc quyền VIP trên sàn CoinEx
 • CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh
 • Chức năng quản trị: người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx

Kế hoạch sử dụng token:

 • CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm cho token CET)
 • CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT và các nhà giao dịch có thể giao dịch token này

 

8. Lộ trình phát triển

Năm 2018:

 • 1/2018: CoinEx ra mắt token gốc CET
 • 7/2018: CoinEx vượt qua các sàn giao dịch lớn nhất lúc bấy giờ

Năm 2019:

 • 5/2019: ViaWallet ra mắt
 • 9/2019: CoinEx trở thành một trong những nền tảng quản lý có số lượng sản phẩm phong phú nhất trên thế giới
 • 11/2019: CoinEx Chain, chuỗi công khai chuyên dụng hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, được thành lập

Năm 2020:

 • 1/2020: CoinEx khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu
 • 5/2020: ViaBTC Group chính thức được thành lập, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái gồm pool khai thác, ví, sàn giao dịch và chuỗi công khai.

Năm 2021:

 • 3/2021: CoinEx thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu
 • 5/2021: CoinEx Smart Chain testnet đi vào hoạt động
 • 6/2021:CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainchain và OneSwap là hạng mục đầu tiên trên CSC

 

9. Đánh giá sàn giao dịch CoinEx

CoinEx có thể coin là sàn giao dịch đạt được khá nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua với sản phẩm và hệ sinh thái đa dạng phục vụ các nhu cầu thiết yếu trên thị trường tiền điện tử. Không chỉ vậy, CoinEx có chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên CoinEx có thể nhận lại đến 40% phí giao dịch cho Referral Reward đồng thời các chi phí giao dịch trên sàn khá ưu đãi thu hút người dùng tham gia giao dịch. Tuy nhiên, sàn CoinEx sẽ phải chịu sự cạnh tranh lớn từ các sàn giao dịch lớn khác nên về số lượng người dùng trên sàn vẫn chưa thật sự cao đòi hỏi các bước phát triển và các sản phẩm dịch vụ nâng cấp hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu về các bước phát triển tiếp theo của sàn giao dịch này nhé!

 

10. Thông tin sàn giao dịch

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn