Gửi bài viết tới BigCoin

RAGE là gì? Tổng quan về dự án Rage.Fan (RAGE)

Đăng bởi: Linh  - 24/03/2021 - 217 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Ý tưởng dự án

 

Rage.Fan là dự án xuất phát từ ý tưởng tạo ra một nền tảng thể thao giả tưởng phi tập trung đầu tiên dành cho người hâm mộ. Thông qua nền tảng này người dùng có thể tham gia chơi các trò chơi thể thao, sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình kiếm được phần thưởng và thu thập được token RAGE.

 

Trên Rage.Fan, các thẻ trò chơi sẽ được mã hoá thành các NFT mức độ hiếm khác nhau. Người chơi sở hữu thẻ trò chơi đại diện bởi một cầu thủ sẽ nhận được điểm thưởng khi cầu thủ của họ ghi bàn. Các thẻ này có thể được sở hữu bằng cách tham gia vào các cuộc thi, chiến thắng các giải đấu hoặc thông qua hình thức mua bán thông qua thị trường giao dịch.

 

Nền tảng Rage.Fan lưu trữ Sports Oracle độc ​​nhất vô nhị cung cấp dữ liệu thể thao ngoài chuỗi một cách an toàn và đáng tin cậy.

 

2. Sản phẩm

 

Rage.Fan triển khai sản phẩm uNFTs dưới dạng Thẻ hành động. Bản chất của các thẻ hành động này giống như một bộ sưu tập, mang lại hai lợi ích lớn:

 

 • Hữu hình: Các thẻ hành động này sẽ có thể giao dịch trên thị trường và do đó mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu thẻ. Một lợi ích khác là tích lũy điểm trong một cuộc thi trên nền tảng, được gọi là hiệu ứng số nhân. Những thẻ hành động này sẽ thêm một hệ số điểm vào xác suất chiến thắng, làm tăng đáng kể khả năng kiếm tiền của người sở hữu thẻ.

 

 • Vô hình: Lợi ích vô hình chính là cảm giác bạn có thể sở hữu một thứ gì đó hiếm và độc nhất vô nhị. Trong thế giới tiền điện tử, nguồn cung hạn chế của những thẻ hành động này khiến chúng trở nên hiếm hoi và do đó mang lại cảm giác tự hào cho bất kỳ ai sở hữu chúng.

 

Việc ra mắt uNFT trên Rage.Fan là động thái bắt kịp xu hướng đang lên của NFT và tận dụng sức mạnh đến từ thị trường thể thao và trò chơi. Với uNFTs, người dùng có thể kiếm rất nhiều phần thưởng thông qua các trò chơi. Và bởi vì uNFT không thể bị làm giả như thẻ bóng chày hoặc bóng đá, chủ sở hữu thẻ uNFT sẽ có được toàn bộ giá trị thị trường.

 

Rage.Fan ra mắt ứng dụng Scramble - nền tảng token dựa trên AR (công nghệ thực tế tăng cường). Mục tiêu của ứng dụng là giúp nâng cao nhận thức về tài sản crypto và giúp người dùng hiểu hơn về tính ứng dụng của $RAGE.

 

3. Đội ngũ thành viên 

 

Rage.Fan sẽ được phát triển bởi Smartchainers, những người tiên phong và chuyên gia trong việc phát triển các giải pháp blockchain. Trong đó:

 • SARAVANAKUMAR MALAICHAMI: Founder và CEO của Smartchainers Pvt. Ltd. Ông là kiến trúc sư Blockchain có chuyên môn về Tokenization và Hợp đồng thông minh. Có kinh nghiệm làm việc với Hyperledger, Ethereum và các framework đa chuỗi.
 • SATHEESH ANANTHASUBRAMANIAN: Có trên 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản lý vòng đời sản phẩm. Ông từng làm việc tại BORN, Cognizant, ZFS với vai trò là quản lý cấp trung và chuyên môn.
 • PRAISUDI SARAVANAVEL: Có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức và công ty start-ups như Smartchainers, Rapido, ICICI Bank và Wipro. Ông là người có chuyên môn cao trong hoạt động marketing và phát triển thương hiệu. Praisudi từng là người dứng đầu các sản phẩm SaaS và một số dự án Quản trị điện tử của các cơ quan chính phủ Tamil Nadu.

 

4. Nhà đầu tư và đối tác

 

Rage.Fan đã thành công kêu gọi 1.6 triệu USD trong vòng gây quỹ private đến từ các nhà đầu tư hàng đầu như Genesis Block Ventures (GBV) Capital, X21 Digital, Chronos Ventures, Magnus Capital, Moonrock Capital, AU21 Capital, Spark Digital, Moonwhale Ventures, Vendetta Capital và Momentum 6.

Không chỉ vậy Rage.Fan còn thiết lập quan hệ đối tác chiến lược chặt chẽ đối với một số dự án để xây dựng các sản phẩm ứng dụng trong game và thể thao như Kylin Network, Poligon,...

5. Token Metrics

 

Thông tin token:

 • Tên token: RAGE 
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Loại token: Utility

 

Tính năng token:

Token RAGE được sử dụng để trao đổi giá trị và tiện ích đồng thời cung cấp quyền quản trị cho cộng ̣đồng khi nắm giữ token. Ngoài ra, người dùng nắm giữ token có thể thực hiện một số hoạt động để tăng giá trị cho token mình nắm giữ như sau:

 

 • Staking: Có 2 phương án cho người dùng khi họ tham gia vào chương trình staking RAGE

Staking dài hạn tương đương với phần thưởng tăng dần lên

 

Thời gian (ngày)

90

180

365

Lợi nhuận %(hàng tháng)

1%

1.5%

2%

Lợi nhuận %(hàng năm)

12%

18%

24%

Lượng token tối thiểu

$100 RAGE

$100 RAGE

$100 RAGE

 


Staking ngắn hạn và sẽ được giảm phí entry

Người dùng có thể đặt cược tối thiểu $100 RAGE để được chiết khấu 7% phí tham gia. Ví dụ: nếu phí tham gia là $ 50 RAGE, việc sử dụng có thể đặt cọc $ 100 RAGE để được chiết khấu $ 3,5 RAGE. Khoản chiết khấu này có thể nhận được không giới hạn chỉ cần hợp đồng staking còn hiệu lực. 

 • Khai thác Game: người dùng có thể nhận được token thông qua việc tham gia chơi game trên nền tảng. Cơ chế cụ thể như sau:

 

Giá trị token dưới dạng phí trò chơi

Phần trăm thưởng

1001 - 5000 $RAGE

10%

5001 - 10000 $RAGE

15%

Trên 10000 $RAGE

25%

 

 • Phần thưởng cho giới thiệu: người dùng hoàn toàn có cơ hội nhận thêm token RAGE thông qua các hoạt động giới thiệu người vào nền tảng
 • Khai thác token thông qua trò chơi và nhiệm vụ ảo AR
 • Khai thác token thông qua phương tiện truyền thông: nếu là một fan trung thành với dự án, bạn hoàn toàn có thể nhận được token thông qua việc xúc tiến hình ảnh của dự án trên Twitter và càng nhiều lượt tương tác thì có thể nhận được càng nhiều token.

 

6. Giá token

Đang cập nhật

 

7. Lộ trình phát triển

 

Lộ trình phát triển sản phẩm

 • Triển khai phiên bản Alpha: thực hiện phiên bản Alpha trên ứng dụng desktop và tích hợp ví cho trò chơi trên Rage.Fan
 • Triển khai phiên bản Beta và token NFT dành cho người chơi có thể được giao dịch qua Rage
 • Tính năng mới: Mô hình hoá và tích hợp phân tích, triển khai phiên bản alpha của ứng dụng mới đồng thời quản lý thị trường mới
 • Triển khai ứng dụng mới: Một số chương trình và sự kiện mới sẽ được cập nhật trong thời gian này

Lộ trình phát triển tổ chức

 • Thành lập: tháng 1 - tháng 3 năm 2021
 • Phát triển: tháng 4 - tháng 6 năm 2021
 • Trưởng thành: tháng 7 - tháng 9 năm 2021
 • Chuyển đổi: tháng 10 - tháng 12 năm 2021

8. Tài nguyên dự án

 

Rage.Fan là một dự án có được sự hậu thuẫn từ rất nhiều nhà đầu tư lớn và đang đi theo xu hướng của thị trường hiện nay. NFT có thể coi là một trend mới trong ngành crypto và nhiều người cho rằng nó có thể là một “DeFi thế hệ thứ hai” với những sản phẩm độc nhất có giá trị lên tới hàng triệu USD. Không chỉ vậy, lĩnh vực thể thao và trò chơi còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai cùng với blockchain vì thế chúng ta có thể kỳ vọng bước đột phá đến từ Rage.Fan. 

 

Sắp tới Rage.Fan sẽ có chương trình IDO trên ZeroSwap vào 31/3/2021. Vì vậy hãy cùng Bigcoinvietnam tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án.

 

Lưu ý: Đây là bài phân tích dự án, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi họat động đầu tư đều có rủi ro vì thế anh em hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình

 

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Rocket Vault Finance là gì? Những thông tin cần biết về dự án


I. Rocket Vault Finance là gì? 

1. Rocket Vault Finance là gì? 

Rocket Vault Finance là một dự án cho phép người dùng gửi tiền điện tử của họ vào các vault thông minh tự động. Dự án được hỗ trợ qua phân tích dự đoán Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và Học máy, áp dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu để đưa ra các chiến lược vault nhằm giảm thiểu tổn thất và tối đa hóa lợi nhuận nhằm cung cấp APY tốt nhất trong các đồng tiền ổn định. Người dùng gửi tiền bằng Rocket Vault và nền tảng này có thể tự động đầu tư vào các pool tốt nhất, tránh các pool rủi ro và đạt được trung bình hơn 100% APY tính cho đến nay. Rocket Vault có hai gói người dùng trong phiên bản beta công khai - một tùy chọn "miễn phí cho bán lẻ" và một tùy chọn "trả tiền cho các tổ chức".

Một phần lý do khiến Rocket Vaults tạo ra sản lượng cao là lãi kép, theo đó một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận được tự động tái đầu tư vào danh mục đầu tư, vì vậy bản thân chúng sẽ có thể bắt đầu kiếm được lợi nhuận. Phần thưởng được phân phối hàng quý bằng stablecoin - USDC, USDT hoặc DAI, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. 

2. Rocket Vault hoạt động như thế nào?

Rocket Vault Finance sử dụng một số công nghệ khá tiên tiến bao gồm một loạt các công cụ xử lý việc tìm nạp dữ liệu từ các sàn giao dịch, dự đoán và tái cân bằng tài sản. 

Công cụ tìm nạp dữ liệu lấy dữ liệu trong thời gian thực từ nhiều sàn giao dịch bằng cách sử dụng API. Sau đó, nó được đưa vào công cụ dự đoán, áp dụng trí tuệ thông minh nhân tạo và khả năng học máy cho các dữ liệu mới và trong lịch sử. Các thuật toán sẽ tìm kiếm các mẫu cung cấp về thời điểm mua và bán để thu được nhiều lợi nhuận nhất. 

Tính năng tái cân bằng tài sản bao gồm một công cụ Quản lý Vault và một công cụ giám sát. Với sự vận hành hiệu quả, tiền của người dùng trong Rocket Vaults sẽ được quản lý trong các pool và vault, nó hoạt động như một khoản dự trữ để đảm bảo rằng nhu cầu rút tiền của người dùng có thể được đáp ứng vào bất kỳ thời điểm nào. Công cụ Quản lý vault sẽ đảm nhiệm việc xử lý các chức năng đầu tư, dự trữ, chốt lời. Ngoài ra, công cụ này cũng cung cấp một hợp đồng thông minh dựa trên blockchain để phân phối phần thưởng hàng quý cho người dùng. 

Công cụ dự đoán cũng chứa một tính năng giám sát - liên tục quét thị trường để đảm bảo rằng các lệnh luôn được thực hiện theo các điều kiện hiện tại. Một tỷ lệ lợi nhuận cố định được lấy và chuyển đổi thành stablecoin, trong khi phần còn lại được tái đầu tư để thu lợi nhuận kép. 

Trong quá trình thử nghiệm, các hầm thông minh Rocket Vault đã đạt được tỷ lệ thành công 75% trong việc dự đoán hướng chuyển động của bất kỳ tài sản nhất định nào. 

 

III. Token RVF

1. Thông tin cơ bản về RVF token

- Ký hiệu token: RVF

- Tổng nguồn cung: 100M RVF
- Hard cap: $ 1,81 triệu USDT
- Vốn hóa khi niêm yết: $ 252K
- Pre-seed (320K): 1 RVF = $0.02 USDT
- Seed (680K): 1 RVF = $0.04 USDT
- Strategic(250K): 1 RVF = $0.05 USDT
- Giá bán token công khai (240K): 1 RVF = $ 0,08 USDT
- Giá khi niêm yết trên Uniswap: 1 RVF = $ 0,08 USDT

Thời gian IDO:
- IDO 1: 12 tháng 4 năm 2021 tại duckSTARTER
- IDO 2: 13 tháng 4 năm 2021 tại POOLZ

Token RVF là token tiện ích ERC-20 đã được khai thác trong một nguồn cung cấp cố định.

Token RVF cung cấp lợi ích giảm phí trên các dịch vụ của Rocket Vault cho các nhà đầu tư bán lẻ, những người có thể truy cập vào các vault miễn phí bằng cách giữ một số lượng token RVF cố định. Khi các vault tạo ra lợi nhuận, người dùng sẽ trả một khoản phí cố định để nhận lợi nhuận. Nếu người dùng chọn hủy bỏ RVF của họ trong khi vẫn để lại tiền gửi trong các vault, họ sẽ bị tính thêm 5% phí trên số tiền kiếm được đó. Đối với các nhà đầu tư tổ chức, Rocket Vault có mô hình đăng ký khác bởi họ đồng ý trả một khoản phí cố định là 2% giá trị tiền gửi và khoản phí 5% trên lợi nhuận. 

 

2. Phân bổ token

 

null


IV. Đội ngũ dự án Rocket Vault

Rocket Vault là sản phẩm trí tuệ của một tập thể các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ của dự án có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong FSI từ các tổ chức hàng đầu và đảm nhận các vai trò cấp cao trong các công ty như SAP.

 

null

 

Nhà sáng lập dự án

Kiran Mannam là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rocket Vault. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm với tư cách là cố vấn ngân hàng cấp cao làm việc tại SAP trong bộ phận dịch vụ tài chính của họ, giúp các khách hàng ngân hàng toàn cầu giải quyết các vấn đề hệ thống của họ. 

Mặc dù làm việc cho một tập đoàn toàn cầu, Kiran đã thể hiện tinh thần kinh doanh trong những năm qua. Trong thời gian làm việc tại SAP, ông đã làm việc cho một công ty khởi nghiệp fintech nhằm giúp các khách hàng ngân hàng doanh nghiệp đơn giản hóa việc kết nối xuyên biên giới của họ với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Công ty khởi nghiệp đã được xếp hạng trong số bảy ý tưởng kinh doanh hàng đầu tại SAP vào năm 2018. Kiran đã làm việc trên Rocket Vault Finance từ năm 2019. 

 

Ban cố vấn

 

null

 

Ban cố vấn của dự án Rocket Vault bao gồm Ian Friend - Nhà đồng sáng lập của Ferrum Network và đội ngũ dịch vụ tư vấn Ferrum.

 

Dự án Rocket Vault sở hữu đội ngũ backer hùng hậu bao gồm những tên tuổi lớn dưới đây:

 

null 

 

V. Lộ trình phát triển

Tháng 1 -  tháng 12 năm 2019

Sáng tạo nội dung

Đội hình đội ngũ

POC với Binance & Bitfinex

Tháng 1 - tháng 11 năm 2020

Các chiến lược đã được thử nghiệm với một quỹ nhỏ

Tinh chỉnh

100 +% APY kể từ khi thành lập

Tháng 12 năm 2020

Ra mắt trang web mới

Demo sản phẩm

Rocket Vault Finance - Bản beta riêng tư

Tháng 6 năm 2021

Bán trước

Thiết lập cơ sở hạ tầng

Phát triển sản phẩm

Tháng 2 năm 2021

Hoàn thành thủ tục pháp lý & tuân thủ

Phát triển sản phẩm

Quan hệ đối tác

Tháng 3 - Tháng 4 năm 2021

Bán token

Phân phối / niêm yết token

Tháng 4 - tháng 12 năm 2021

Khởi chạy Beta công khai

Khoản thanh toán hàng quý

Quan hệ đối tác

Tích hợp với CEX / DEX bổ sung

Tinh chỉnh các chiến lược

Beta công khai - Tổ chức

Các tính năng bổ sung của RVF

 

VI. Kết luận

Khi tiền điện tử trở nên đa dạng hóa, việc triển khai các chiến lược đầu tư thụ động cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc mua và nắm giữ chỉ đơn giản là theo dõi giá trị danh mục đầu tư của người dùng lên xuống theo sự biến động của thị trường tuy nhiên người dùng không thể biết khi nào nên thoát khỏi vị thế và chốt lời. Do đó, Rocket Vaults có thể mang đến cơ hội hấp dẫn cho những người mới tham gia vào thị trường và thậm chí là các nhà đầu tư có kinh nghiệm để tạo ra lợi nhuận thụ động từ danh mục đầu tư của họ.

Rocket Vaults dường như cũng cung cấp một số kết quả ấn tượng trên 100% APY. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là dự án không thể đảm bảo những khoản lợi nhuận này theo thời gian và tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử đều đi kèm với một mức độ rủi ro nhất định. Chĩnh vì thế với mọi khoản đầu tư, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu một cách kĩ càng và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể mất khi gặp rủi ro. 

 

Tài nguyên dự án Rocket Vault:
Website: https://rocketvaults.io/
Telegram quốc tế: https://t.me/rocketvault
Twitter: https://twitter.com/RocketVault_
Medium: https://rocketvault.medium.com/
Kênh thông báo telegram Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn