Gửi bài viết tới BigCoin

Raiden Network là gì? Đồng tiền mã hóa RDN có những tính năng nổi bật nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 1147 lượt xem
Chia sẻ
 

Raiden Network là gì

Raiden Network Token là gì?

Raiden Network Token là đồng tiền mã hóa riêng của Raiden Network, hoạt động theo cách tương tự như Lightning Network của Blockstream, nhưng vẫn giữ đúng mô hình mã nguồn mở. Raiden Network mô tả giao thức của nó như là một phương tiện "chuyển giao token cho mạng lưới Ethereum nhanh, phí rẻ và có thể mở rộng" và giao thức này bổ sung cho Ethereum để nó có thể trở thành cơ sở hạ tầng thanh toán quy mô toàn cầu  cho các giao dịch mua bán hàng ngày của tất cả chúng ta cũng như cho nền kinh tế M2M sắp tới. Giao thức này sẽ cho phép sử dụng token tương thích Ethereum (ERC-20).

Raiden Network là gì

Một trong những rào cản lớn nhất trong việc phát triển blockchain là khả năng mở rộng. Phí cao kết hợp với thời gian xác nhận lâu khiến cho sự chấp nhận của Ethereum (và các blockchains khác như Bitcoin) trở nên không thực tế. Raiden Network có thể thay đổi tất cả những điều đó. Nó sẽ cung cấp các giao dịch tức thì với một mức giá không phụ thuộc vào số lượng giao dịch được xử lý trong hệ thống.

RDN là gì?

Dự án Raiden Network được phát triển bởi Brainbot Technologies AG của Đức, thành viên của Enterprise Ethereum Alliance, tự hào vì có các tên tuổi như Microsoft, Intel, Cisco và British Petroleum. Brainbot là một công ty phần mềm có đóng góp trong phát triển của giao thức blockchain và ngoài Raiden, Brainbot còn được biết đến với các dự án khác như Trustlines và Hydrachain. Đội ngũ phát triển hiện tại của Brainbot Technologies bao gồm 11 người, những người này hoạt động rất tích cực trên Github.

Được thành lập vào năm 2000 bởi Heiko Hees, người đã tham gia sôi nổi vào nền tảng Ethereum ngay từ những ngày đầu. Hees là nhà phát triển cốt lõi của Ethereum kể từ tháng 3 năm 2014 với những kinh nghiệm trước đây về việc thành lập hai công ty: PediaPress and Die Firma GmbH

Raiden Network chắc chắn nghe thì thấy tuyệt vời. Tuy nhiên, chưa có dự án ICO nào được kêu gọi, điều này có thể là do khó khăn trong việc nêu bật một loạt các dự án mà các nhà phát triển đang thực hiện. Mặc dù các nguồn tin khác nhau cho thấy dự án đang bị trì hoãn, nhưng không có thông tin cập nhật về tình trạng của Dự án Raiden Network trên Twitter hoặc Medium kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2017.

Các tính năng chính của Raiden Network Token (RDN)

Raiden Network về bản chất là giải pháp của Ethereum cho các vấn đề về khả năng mở rộng, nó sẽ giới thiệu các giải pháp chuyển đổi tài sản tốc độ cao cho mạng Ethereum. Raiden rất giống với Lightning Network, cho phép thanh toán gần như tức thời, phí thấp, khả năng mở rộng và bảo mật riêng tư.

Theo trang web chính thức của Raiden Network, trước khi áp dụng rộng rãi các khoản thanh toán trên blockchain, giao thức này phải có khả năng xử lý khoảng 100.000.000.000 giao dịch / giây mà không gặp bất kỳ vấn đề nào, đó là một bước đột phá đáng kể, số lượng các giao dịch có thể trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng đối với các mạng lưới thanh toán tài chính hiện nay, tất cả đều tính phí rất cao khi sử dụng. Hiện tại Ethereum chỉ có thể hỗ trợ 13 giao dịch / giây, trong khi Visa xử lý trung bình 4.000 giao dịch / giây. Điều này cho thấy mạng lưới Ethereum hiện tại là không hiệu quả và việc áp dụng chủ đạo Ethereum vẫn còn xa.

Các tính năng chính của Raiden Network

  • Việc xác nhận giao dịch của Rainden Network cần chưa đến một giây, trong khi Ethereum khai thác một khối mới cần khoảng 15 đến 30 giây và hoàn thành giao dịch phải cần mất vài phút.
  • Để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch cá nhân giữa người trả tiền, người nhận tiền và các nút thì các các giao dịch này không hiển thị trên cuốn sổ cái công khai.
  • Hứa hẹn phí giao dịch chỉ chiếm một phần nhỏ của một xu
  • Giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng ra khỏi lớp blockchain, nền tảng sẽ cho phép Ethereum trở thành P2P, cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu với đồng tiền đã được thiết kế ban đầu.
  • Có thể giao dịch bất kỳ token ERC-20 nào, chẳng hạn như Icon (ICX), Binance Coin (BNB), EOS (EOS), Tron (TRX) và nhiều hơn nữa.
  • Sở hữu các tính năng của phương tiện micropayment (phương tiện chuyển khoản tiền nhỏ).

Cách thức hoạt động của Raiden Network Token

Raiden đang phát triển công nghệ kênh thanh toán được xây dựng trên Ethereum và công nghệ này có thể được thể hiện như một lớp trên đầu của blockchain, cuối cùng là tạo ra một sự kết hợp hợp tác giữa nó và khuôn khổ cơ bản của Ethereum. Nó loại bỏ sự cần thiết phải có sự đồng thuận toàn cầu, "được thực hiện bằng cách tận dụng một mạng lưới các kênh thanh toán cho phép giao dịch tài sản off-chain một cách an toàn, tức là không cần phải có blockchain cho mỗi lần giao dịch". Điều này làm giảm đáng kể khả năng của mạng lưới với quy mô ở mức cải thiện.

Mua RDN bằng cách nào?

RDN có thể được giao dịch tại một số sàn giao dịch tiền mã hóa bao gồm Binance, Huobi và Gate.io. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể mua Raiden Network Token trực tiếp từ đồng đô la Mỹ, có nghĩa là bạn sẽ cần phải mua Ether hoặc Bitcoin từ các sàn giao dịch như Coinbase Changelly, Gemini hoặc GDAX trước tiên sau đó quy đổi sáng RDN token.

Trữ RDN ở đâu?

Như tôi đã nói ở trên, RDN là một token ERC-20, có nghĩa là bạn có thể lưu trữ nó trên ví cứng hỗ trợ blockchain Ethereum chẳng hạn như Ledger Nano S hoặc Trezor. Một khi bạn đã thiết lập các tài khoản thích hợp, bạn cũng có thể lưu nó vào MyEtherWallet (MEW).

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền RDN token

Tại thời điểm Bigcoinvietnam viết bài này, 1RDN đang được giao dịch với giá $3,12 - giảm 7,13% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa của đồng tiền này hiện tại là $156.630.930 USD tương đương với 16.262 BTC ~188.842 ETH. Hiện này đã có 50.168.936 RDN được lưu hành, và tổng số token dự kiến được cung cấp là 100.000.000 RDN.

Raiden Network là gì

Bạn đang xem: Raiden Network là gì? Đồng tiền mã hóa RDN có những tính năng nổi bật nào? Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
72% Rating
Điểm: 3.6 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
72% Rating
Điểm: 3.6 / 5
5 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain