Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 16/03] Rapper Akon chia sẻ whitepaper cho tiền điện tử sắp tới

Đăng bởi: Linh  - 16/03/2020 - 1097 lượt xem
Chia sẻ
 

Rapper Akon chia sẻ whitepaper cho tiền điện tử sắp tới

Rapper kiêm doanh nhân Akon đã chia sẻ whitepaper cho dự án tiền điện tử sắp tới của mình dành riêng cho Cointelegraph. Akoin là một loại tiền điện tử được thiết kế dành cho các doanh nhân ở các nền kinh tế đang phát triển ở châu Phi. Nhiệm vụ của dự án là nhằm giải phóng tiềm năng của lực lượng lao động đang phát triển lớn nhất thế giới sử dụng công nghệ blockchain.

 

null

 

Giao dịch tín dụng di động ở Châu Phi

Whitepaper mô tả Akoins là token tiện ích cung cấp năng lượng cho các nguyên tử hoán đổi giữa các loại tiền điện tử, tiền tệ fiat và tín dụng điện thoại di động trên mạng Akoin. Akon nêu rõ: “Chúng tôi có rất nhiều tiền tệ ở Châu Phi trong đó, rất nhiều loại không ổn định và hầu hết đều không đáng tin cậy. Đã đến lúc người dân châu Phi không sử dụng tiền tệ nữa, họ sử dụng tín dụng như một cách giao dịch cho các hàng hóa cơ bản như sản phẩm, cá, trái cây và các thứ trên thị trường."

Akoins được sử dụng để trả phí trên mạng

Token cũng được sử dụng để thanh toán phí cho các ứng dụng niêm yết, phí giao dịch, phí quảng cáo trên nền tảng và như một phương tiện trao đổi trên mạng. Akoin sẽ được ra mắt trên mạng Stellar (XLM). Token có thể được giữ trong cả ví Stellar và Akoin. Whitepaper cũng lưu ý rằng các giao dịch tư nhân đã được xử lý trên hệ sinh thái Akoin, chịu phí 2,5%.

BitMinutes sẽ khởi chạy Dapp trên mạng Akoin

Nền tảng tìm cách lưu trữ một hệ sinh thái các ứng dụng phi tập trung (Dapps) với Quỹ Akoin cam kết hỗ trợ và đầu tư vào các Dapps xây dựng trên mạng Akoin. Nền tảng này đã hợp tác với thanh toán ngang hàng và nền tảng trao đổi tín dụng di động BitMinutes để khởi chạy một ứng dụng trên mạng. Whitepaper xác định một số ngành công nghiệp mà nhóm Akoin tin rằng có thể phát triển mạnh mẽ bằng cách sử dụng các ứng dụng phi tập trung để nhắm vào thị trường châu Phi - bao gồm giao dịch tín dụng di động, cho vay vi mô, giao dịch tín dụng điện thoại, giao dịch năng lượng mặt trời, chia sẻ phương tiện truyền thông và chăm sóc sức khỏe.

Akoin sẽ phân phối 10% token qua IEO

Chỉ 10% token Akoin sẽ được phân phối thông qua dịch vụ IEO. Whitepaper tuyên bố rằng IEO sẽ được tiến hành hợp tác với một sàn giao dịch tiền điện tử cấp cao nhất của Vương quốc Anh trong quý hai năm 2020, theo các điều khoản của Thỏa thuận với một đối tác trao đổi không tên. IEO dự kiến ​​sẽ phân phối 45 triệu Akoin với giá 0,15 đô la mỗi chiếc, mang lại cho việc cung cấp mức vốn hóa cứng là 6,75 triệu đô la. Những người tham gia IEO sẽ cần đóng góp dưới dạng XLM.

Phân phối token Akoin

90% nguồn cung Akoin còn lại sẽ được phân phối giữa các cố vấn - những người sẽ nhận 5%, nhóm và nền tảng - với 10% mỗi người, sàn giao dịch bán lẻ Ví Akoin - với 15% và ngân quỹ - với 20%. 30% nguồn cung còn lại sẽ được đặt vào quỹ ký quỹ Akoin, từ đó 2% sẽ được phát hành mỗi tháng trong 48 tháng. Tổng nguồn cung dự kiến ​​sẽ được phát hành trong bốn năm, tuy nhiên, tờ báo lưu ý rằng điều này sẽ có thể thay đổi dựa trên các token được đưa trở lại vào ký quỹ nếu không cần thiết trong tháng chúng được phát hành.

Akoincity

Akon cũng đang trong giai đoạn đầu xây dựng Akoincity mà trên 2.000 mẫu đất được cung cấp cho dự án của tổng thống Senegal. Akon dự đoán rằng công trình xây dựng thành phố sẽ hoàn thành sau năm đến mười năm. Sau khi hoàn thành, rapper có kế hoạch xây dựng Akoincities bổ sung ở mọi quốc gia lớn ở châu Phi nhằm hợp nhất nền kinh tế châu Phi.

 

Ngành hàng không có thể tiết kiệm 400 triệu đô la mỗi năm nhờ công nghệ blockchain

Sita, một công ty công nghệ thông tin và truyền thông vận tải hàng không và ULD Care, một hiệp hội thương mại, đang khám phá khả năng sử dụng công nghệ blockchain để tiết kiệm 400 triệu đô la mỗi năm trong ngành vận tải hàng không.

 

null

 

Nền tảng Blockchain giảm chi phí và nâng cao hiệu quả

Công nghệ blockchain cho phép các công ty vận chuyển hàng không theo dõi kỹ thuật số và ghi lại sự thay đổi quyền giám sát đối với các container hàng hóa của hãng hàng không, hoặc thiết bị tải đơn vị (ULD). Các công ty này nhằm giảm chi phí công nghiệp, nâng cao hiệu quả, giảm thiểu tổn thất và ngăn ngừa thiệt hại cho hàng hóa. Nền tảng blockchain được đề xuất cũng sẽ nhúng các chức năng xác thực và dựa trên niềm tin để giảm rủi ro giả mạo, tội phạm mạng, rửa tiền dựa trên giao dịch, lừa đảo và giao dịch bất hợp pháp. Bob Rogers, phó chủ tịch và thủ quỹ của ULD Care, cho biết thêm rằng:

“Một chiếc container đi từ Thượng Hải đến Long Beach có thể mất tới 30 ngày để kết thúc hành trình nhưng thời gian di chuyển thực sự trên biển hoặc đường bộ chỉ khoảng 15 ngày, với thời gian còn lại dành cho công việc giấy tờ. Mà việc sử dụng blockchain có thể cách mạng hóa quá trình đó.”

Blockchain cung cấp giải pháp cho những thách thức chung

Hiện tại, có tới 12 công ty giám sát theo dõi và theo dõi hàng hóa cho bất kỳ lô hàng nào. Hầu hết các công ty này phụ thuộc vào tài liệu giấy. Điều này làm cho quá trình phức tạp và gây ra các vấn đề tin cậy và minh bạch thường xuyên. Tuy nhiên, blockchains có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, và giải quyết nhiều vấn đề còn tồn tại của ngành hàng không. Matthys Serfontein, chủ tịch của Air Travel Solutions cho Sita, chia sẻ: “Chúng tôi đang xem xét blockchain rất chặt chẽ và rất vui mừng khi thử nghiệm tiềm năng của công nghệ để biến đổi ngành hàng hóa hàng không.” Mathys cũng chỉ ra rằng tiềm năng của blockchain vượt xa hàng hóa và có thể giải quyết các thách thức hàng không chung nói chung.

Các ngành công nghiệp khác nhau đang khám phá công nghệ blockchain

Trước đó, IBM Indonesia đã tham gia nền tảng vận chuyển dựa trên blockchain TradeLens. Một báo cáo gần đây cũng cho biết, 25 nhà sản xuất dược phẩm, nhà phân phối, đối tác hậu cần và đại diện khác của chuỗi cung ứng dược phẩm, những người ủng hộ áp dụng công nghệ blockchain để theo dõi thuốc theo toa sau khi hoàn thành chương trình thí điểm với Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ Quản trị.

 

Nền tảng gây quỹ dựa trên ETH tham gia chiến đấu chống lại coronavirus

Số lượng các công ty tiền điện tử đang tìm cách quyên góp hoặc gây quỹ cho các nỗ lực cứu trợ coronavirus vẫn đang tiếp tục gia tăng. Nền tảng gây quỹ cộng đồng dựa trên Ethereum, Gitcoin, đang thúc đẩy xu hướng này bằng cách cam kết ít nhất 50.000 đô la tài trợ phát triển cho các sáng kiến ​​liên quan đến coronavirus.

Dự án đã mời công chúng giới thiệu các dự án y tế có liên quan đến Gitcoin, lưu ý rằng các bài nộp sẽ được xem xét cùng với các thực thể đối tác từng trường hợp một. Vòng tài trợ thứ năm của Gitcoin sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 3, muộn khoảng 1 tuần do kết quả của biến động thị trường cực đoan tuần trước. Tuy nhiên, nhiều công nghệ làm nền tảng cho nền tảng Gitcoin vẫn đang phải đối mặt với những thách thức sau khi thị trường tiền điện tử tan vỡ - với Ethereum hiện đang chịu phí giao dịch cao.

Vào ngày 14 tháng 3, mạng điện toán phi tập trung dựa trên blockchain, Golem, đã ủng hộ rằng mọi người chuyển tài nguyên tính toán dự phòng của họ sang 'Folding at home' - một sáng kiến ​​tập trung sức mạnh tính toán vượt mức cho nghiên cứu về COVID-19, bao gồm cả thuốc và liệu pháp tiềm năng. Nền tảng Blockchain Tezos (XTZ) cũng đã quảng bá Folding at home bằng cách tổ chức một giải thưởng theo định hướng quyên góp của hàng trăm XTZ. Họ sẽ trao các khoản tiền này cho người tham gia có hiệu suất hàng đầu vào ngày 30 tháng 3. Các dự án tiền điện tử khác đã cung cấp công nghệ của họ miễn phí để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ coronavirus với nền tảng giáo dục dựa trên blockchain, Odem, tự do cung cấp nền tảng của mình cho các tổ chức giáo dục đối mặt với sự gián đoạn chương trình giảng dạy do đại dịch. Vào ngày 9 tháng 3, Binance Charity đã hoàn thành giai đoạn thứ hai của các nỗ lực cứu trợ coronavirus, mua vật tư y tế cho 130 bệnh viện và trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

 

Tiền kỹ thuật số và thị trường khí hậu

Biến đổi khí hậu đã tạo ra một thị trường toàn cầu phát triển nhanh chóng cho một loại hàng hóa sinh thái kỹ thuật số được gọi là tín dụng carbon. Ước tính hiện tại đánh giá các thị trường carbon này ở mức hơn 100 tỷ đô la hàng năm. Một khoản tín dụng carbon đại diện cho một tấn CO2 và được kết nối với những nỗ lực để giảm lượng khí thải carbon gây ra biến đổi khí hậu.

Thị trường carbon là một trong những công cụ tốt nhất mà các công ty và các nhà hoạch định chính sách có để giảm lượng khí thải. Nhiều sáng kiến ​​khác nhau trong những năm qua đã tạo ra một sự chắp vá toàn cầu của các thị trường carbon hiện đang tìm cách kết nối Thỏa thuận Paris của Liên Hợp Quốc.  Thỏa thuận đã được thống nhất vào năm 2015 và đi vào hoạt động trong năm nay. Một trong những nền tảng của Thỏa thuận Paris là việc tạo ra thị trường carbon liên tục giữa các quốc gia. Tất cả các hệ thống kết nối này sẽ cần phải dựa vào kế toán minh bạch và chính xác về lượng khí thải carbon và loại bỏ carbon ở cấp quốc gia cũng như cấp khu vực. Ở cấp độ địa phương, các công ty cũng sẽ cần tính đến lượng khí thải carbon của họ.

Hãy xem xét giá trị to lớn và chuỗi cung ứng của các công ty như Amazon, Apple, BP, Delta và các loài cá voi khác gần đây. Họ không thể đạt được tính trung lập carbon mà không sử dụng bù đắp carbon và rõ ràng nhất bao gồm các kế hoạch bù đắp carbon trong các cam kết khí hậu của họ. Họ cũng không thể kiểm soát tất cả các nhà cung cấp, nhà thầu ở thượng nguồn và hạ nguồn hoạt động của mình, nhưng sẽ không quá xa khi thấy các công ty này phát triển các công cụ báo cáo và bù đắp phát thải carbon bằng công nghệ blockchain như Hyperledger để theo dõi và giảm lượng khí thải carbon của họ như một phần của chuỗi cung ứng.

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.5% Rating
Điểm: 3.13 / 5
16 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Prasaga


Vào 11:00AM - 12:00 PM, thứ hai, ngày 18/01/2021 Prasaga và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án Prasaga. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Michael Holdman, Giám đốc điều hành- Nhà sáng lập của Prasaga và Mr. Jay Moore, Nhà đồng sáng lập - Giám đốc marketing của Prasaga cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Leah. 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q: DataGrid là một sản phẩm của Prasaga. Sản phẩm này sẽ thúc đẩy quyền cá nhân và thị trường phi tập trung như thế nào? Sự khác biệt giữa các tiêu chuẩn công nghệ kế toán tiên tiến của bạn và các sổ cái chung khác là gì?

- A: Quyền cá nhân là sự xuất hiện tự nhiên của DataGrid Blockchain thông qua XBOM. Khả năng tạo UniqueID toàn cầu cho bất kỳ ai hoặc mọi cá nhân và tổ chức trên thế giới như tài khoản và thêm bất kỳ tài sản, chứng chỉ, id sở hữu tài liệu nào khác theo ID đó, có nghĩa là mỗi người hiện có toàn quyền kiểm soát quyền truy cập cuộc sống và danh tính của họ

Đối với các thị trường đa mặt phi tập trung, XBOM cho phép tài sản được chuyển giữa các tài khoản mà không cần trung gian hoặc không cần sự giám sát, hãy liên tưởng đến amazon hoặc ebay trên blockchain.

Đối với các tiêu chuẩn công nghệ kế toán của chúng tôi, tôi tin rằng điều này liên quan đến Chính sách cung ứng tiền tệ của chúng tôi. Không giống như tất cả các blockchain khác, chúng tôi có khả năng đo lường GDP và Giá của sản phẩm được bán trong hệ sinh thái DataGrid Blockchain. 

Điều này sẽ cho phép chúng tôi đo lường việc điều chỉnh nguồn cung tiền tệ dựa trên các chỉ số nội bộ của blockchain để đảm bảo một loại tiền tệ ổn định sẽ cho phép thương mại toàn cầu đáng tin cậy.

- Q:Một số ưu điểm của XBOM so với mô hình Hợp đồng thông minh là gì? XBOM khác với khái niệm Hợp đồng thông minh như thế nào? Làm thế nào để Prasaga áp dụng cho một nút nhân chứng hoặc triển khai / quản lý một hợp đồng thông minh?

- A: Ưu điểm của XBOM so với Hợp đồng thông minh là ở trạng thái XBOM được chuyển từ địa chỉ liên hệ thông minh sang tài khoản trên blockchain, một lợi thế khác là tất cả các nhà phát triển đang tham chiếu cùng một bản sao mã và khởi tạo nó trong tài khoản, điều này giảm thiểu lỗi độc hại vấn đề mã. 

Đây là điểm khác biệt của XBOM so với hợp đồng thông minh vì chúng tôi loại bỏ hoàn toàn hợp đồng thông minh và cho phép chuyển quyền sở hữu tài sản trực tiếp giữa các tài khoản trên blockchain. Chúng tôi không quản lý các liên hệ thông minh, vì tất cả tài sản của bạn được đại diện bởi các đối tượng lớp trong tài khoản của bạn trên blockchain

- Q: Kế hoạch bán token $ DGT của Prasaga cụ thể là gì? Nếu bạn không thể bán số lượng token mong muốn với mức vốn hóa ban đầu đã đặt, bạn sẽ làm gì? Liệu Prasaga có đủ tiềm lực tài chính để có thể đưa dự án phát triển lâu dài và bền vững?

- A: Chúng tôi tin rằng những người nắm giữ token tốt nhất của chúng tôi là những cá nhân hiểu và muốn thu được từ dự án thông qua vòng phát triển của nó. Lần đầu tiên chúng tôi tổ chức presale và  vòng bán riêng trước khi chúng tôi khởi chạy trên Balancer với nhóm khởi động thanh khoản (LBP) của chúng tôi. 

Nếu bạn muốn xem nó hoạt động như thế nào, hãy đọc trên Perp https://perpetualprotocol.medium.com/why-we-chose-to-distribute-perp-using-a-balancer-liquidity-bootstrapping-pool-aac7f1ab6181.

Điều này có lợi cho tất cả những người muốn có giá thị trường hợp lý vì bot và cá voi không thể dễ dàng thao túng giá và chúng tôi sẽ khám phá giá thị trường thực sự trong 96 giờ.

Sau khi chúng tôi hoàn thành LBP của mình, chúng tôi sẽ niêm yết trên các nhóm DeFi vẫn sẽ được công bố vào thời điểm này, chúng tôi sẽ thiết lập chiến lược đặt cược và canh tác và sẽ huy động vốn thông qua phân bổ hàng tháng theo kiểu đấu giá Hà Lan.

Chúng tôi cũng có quan hệ đối tác trên khắp thế giới, Thụy Sĩ, châu Á và một số quỹ tài trợ sẽ làm việc với chúng tôi để mang lại những khoản tiền lớn hơn vào mạng lưới của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết tìm đúng người sở hữu mã token dài hạn có chung lợi ích trong thành công lâu dài của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục đạt được các cột mốc quan trọng của mình và công nghệ của chúng tôi tiếp tục hoạt động trên HyperLedger, chúng tôi sẽ huy động số vốn cần thiết để hoàn thành mạng chính.

Chúng tôi cũng đã xây dựng một chiến lược dự phòng để khai thác công nghệ XBOM trong HyperLedger với phương pháp tiếp cận mô hình doanh thu Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) cấp phép đầy đủ. Chúng tôi kiên trì và có động lực, niềm đam mê của chúng tôi sẽ thể hiện khi chúng tôi vừa giới thiệu dự án này với thế giới.

- Q: Theo lộ trình phát triển, dự án có đề cập đến việc bất cứ đơn vị nào cũng có thể xây dựng một thị trường trên Prasaga; Vậy blockchain Prasaga có thể mang lại những lợi ích và công cụ gì và tại sao những đơn vị này nên xây dựng trên Prasaga?

- A: Điều quan trọng là chúng ta hiểu cách các tầng lớp và đối tượng hoạt động trên XBOM, chúng tôi có một mạng thử nghiệm được viết cho HyperLedger cho phép các nhà phát triển tạo bằng chứng khái niệm (proof of concept) bằng Mô hình Đối tượng Lớp 1 của chúng tôi và hiểu cách phát triển việc ghi vào Cơ sở hạ tầng Trình quản lý Lớp của chúng tôi.

Những nhà phát triển đó sẽ là những ứng cử viên đầu tiên tham gia với chúng tôi từ đầu quá trình phát triển mô hình cây của chúng tôi thậm chí trước khi họ xây dựng thị trường của riêng mình.

Để trả lời tại sao thì tôi sẽ bẻ nhỏ thành nhiều phần:

** Sự dễ dàng phát triển sẽ cho phép các ứng dụng được tạo theo kiểu ngôn ngữ bất khả tri mà không cần nhà phát triển phải hiểu cách hoạt động của blockchain cho phép họ tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng tuyệt vời.

** Bộ phận hỗ trợ nhà phát triển của chúng tôi có cửa hàng ứng dụng iOS dành cho các nhà phát triển cho phép họ gửi cây đối tượng để cấp phép nguồn mở theo kiến ​​trúc bản quyền độc quyền xuất bản trên mã có tên DataGrid Package Store.

** Tính bảo mật và khả năng mở rộng quy mô của DataGrid Blockchains sẽ giữ cho phí giao dịch ở mức thấp và cho phép tất cả các thị trường đạt được tiềm năng lớn nhất của chúng.

- Q:Prasaga mong đợi đạt được thành tựu lớn gì trong thời gian tới cuối năm nay và trong tương lai? Chúng sẽ đóng vai trò gì trong thành công của Prasaga trong năm 2021 và xa hơn trong tương lai?

- A: Mục tiêu của chúng tôi trong năm 2021 là tiến hành thành công chương trình Thanh Khoản DeFi, IDO, Testnet và chuẩn bị ra mắt Mainnet. 

Prasaga sẽ thành công xa hơn không chỉ trong năm 2021 nhờ những nỗ lực của cộng đồng toàn cầu các nhà phát triển, các doanh nghiệp hỗ trợ, miners và người dùng cuối.

- Q: Đối tác chính của Prosaga là ai? Việt Nam thực sự là một thị trường tiềm năng. Prosaga có kế hoạch trở thành đối tác của các dự án blockchain Việt Nam không? Qua AMA này, Prosaga muốn nhắn nhủ gì đến các nhà đầu tư Việt Nam?

- A: Cảm ơn vì câu hỏi. Các đối tác chính của chúng tôi cho Prasaga Foundation trước hết là BẠN, cộng đồng người dùng, sau đó là các nhà phát triển, thợ đào và doanh nghiệp.

Chúng tôi thấy Việt Nam là một quốc gia rất quan trọng đối với sự thành công của nền tảng Prasaga với kiến ​​thức về Crypto trong cộng đồng dân cư và các nhà sản xuất và công nghệ lớn có thể được hưởng lợi từ các chức năng DataGrid.

Chúng tôi muốn đề nghị các nhà đầu tư Việt Nam xem xét kỹ lưỡng về dự án này, chúng tôi không hứa hẹn sẽ là bitcoin hay ethereum về giá trị gia tăng, chúng tôi hứa sẽ tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu cho phép tất cả mọi người tham gia trên toàn cầu một cách bình đẳng sân chơi kinh tế.

 

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một câu chuyện thú vị, câu chuyện đằng sau thành công của Prasaga là gì? Làm thế nào nó hình thành như một ý tưởng? Bạn đã đạt đến được sự mong đợi chưa?

- A: Chúng tôi bắt đầu với luận án kinh doanh cho IoT / SmartCity với một thị trường dữ liệu sẽ được hỗ trợ bởi blockchain có khả năng mở rộng tốt nhất hiện có.

Hóa ra là không có bất kỳ blockchain nào có thể hỗ trợ tốc độ giao dịch mà chúng tôi yêu cầu, ngay cả với tất cả các cải tiến. Phải mất bốn tháng để đọc tất cả các WP kỹ thuật, viết 200 trang và 100.000 từ ghi chú về nghiên cứu của chúng tôi. Không có gì ngay cả với những cải tiến theo kế hoạch của họ sẽ có thể vượt qua Định luật Metcalf hoặc Định luật Amdahl chi phối những thách thức xung đột của mạng và cơ hội tuần tự hóa so với song song.

Chúng tôi phải tìm cách xây dựng một blockchain tốt hơn.

David Beberman đã kiến ​​trúc chỉ điều đó, một blockchain có thể hoạt động với tốc độ của internet và có thể tận hưởng quá trình xử lý song song tối đa các giao dịch (giống như bộ xử lý trong máy tính của bạn).

Chúng tôi đã tìm ra tất cả các cách để có thể đưa ra phương pháp tiếp cận an toàn, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa nhất. Sau đó, chúng tôi bắt đầu giải quyết cách các hợp đồng thông minh sẽ được viết. Thấp và kìa, chúng không thể sửa được. Nhưng vào buổi sáng Lễ Phục sinh năm 2019, David đã tìm ra rằng chúng ta có thể áp dụng hệ điều hành hạng nhất cho mạng blockchain.

Đó là sự hiển linh sẽ thay đổi thế giới. XBOM ra đời.
- Q: Sự khác biệt giữa XBOM và các hệ điều hành thông thường mà chúng ta đã biết là gì?

- A: Đây là một câu hỏi tuyệt vời. XBOM là Mô hình Đối tượng hạng nhất, trong đó có kiến ​​trúc nền tảng giống như Microsoft Windows và MacOS X và là Hệ điều hành Phân quyền DUY NHẤT trên Blockchain.

Khi chúng tôi phát triển thông qua mainnet, cộng đồng nhà phát triển sẽ xây dựng giao diện người dùng, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không cần phải biết bất kỳ điều gì về blockchain. Nó sẽ giống như sử dụng một ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

- Q: Prasaga giải quyết vấn đề KYC-AML bằng Thuật toán có thể thực thi KYC-AML, được tổng quát hóa trên DataGrid Blockchain với khái niệm "Đối tượng chia sẻ thông minh". Bạn có thể giải thích chi tiết hơn về khái niệm và những lợi thế là gì?

- A: Đây là nơi đối tượng được lưu trữ trong tài khoản trên blockchain và không được tham chiếu trong hợp đồng thông minh.

Điều này cho phép chúng tôi cũng lưu trữ các chứng nhận hoặc chứng nhận ID mà bạn sở hữu, như hồ sơ y tế, trạng thái bỏ phiếu của bạn và hồ sơ người nộp thuế, điều này sẽ cho phép tất cả các hình thức tài sản và giao dịch được các cơ quan quản lý chứng minh của bạn và bạn. có thể tuân thủ và có thẩm quyền đối với dữ liệu của riêng bạn. Điều này cũng sẽ cho phép phân đoạn dễ dàng hơn.

Các lợi thế chính liên quan đến việc dễ dàng phát triển bằng cách sử dụng Đối tượng tài sản thông minh của chúng tôi, cho phép chia sẻ mã và dễ bảo trì. Bạn không cần phải hiểu blockchain để viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào để phát triển ứng dụng của mình. Việc song song hóa và tăng tốc độ này sẽ giúp giá khí đốt ở mức thấp và kết hợp với chính sách tiền tệ của chúng tôi, đồng tiền ổn định.

Để bạn biết mã token DataGrid sẽ "bắt đầu như một mã thông báo để đầu tư vào và trở thành mã thông báo để đầu tư." Thiết kế của chúng tôi là chuyển đổi từ đồng tiền giảm phát sang tiền tệ lạm phát được điều chỉnh bởi GDP kỹ thuật số của chính nó. Sự ổn định này sẽ làm cho giá của chúng tôi không còn bị thúc đẩy bởi đầu cơ như rất nhiều mã thông báo, mà là bởi lưu lượng truy cập của mạng.

- Q: Sau khi đợt bán công khai kết thúc, $ PRASAGA sẽ thực hiện những bước nào trong tương lai?

- A: Xin chào, việc bán công khai sẽ tiếp tục đến hết ngày 13 tháng 2 sau khi kết thúc đợt bán trước cộng đồng và tiền thưởng của chúng tôi. Sau khi bán trước kết thúc, chúng tôi sẽ tài trợ 96 giờ. nhóm bootstrap thanh khoản tại bộ cân bằng cho phép con người (không phải bot) đặt giá spot của token. Sau đó, điều này sẽ bắt đầu chiến dịch thanh khoản bất chấp (IDO) kéo dài 12 tháng. Điều này sẽ tận dụng sự tiếp nối của mainnet và khởi chạy $ DGT gốc (Tất cả defi erc20 sẽ được chuyển đổi 1: 1) và tiếp tục phát triển cộng tác.Tài nguyên dự án:

Website: https://www.dgblabs.io/

Telegram Việt Nam: https://t.me/Prasaga_DGCLabs_VN_Official

Telegram quốc tế: https://t.me/prasagaofficial 

Twitter: https://twitter.com/PrasagaOfficial

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/ApaodjChia sẻ  
  
  
  
62.5% Rating
Điểm: 3.13 / 5
16 Bình chọn