Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 16/03] Rapper Akon chia sẻ whitepaper cho tiền điện tử sắp tới

Đăng bởi: Linh  - 16/03/2020 - 1061 lượt xem
Chia sẻ
 

Rapper Akon chia sẻ whitepaper cho tiền điện tử sắp tới

Rapper kiêm doanh nhân Akon đã chia sẻ whitepaper cho dự án tiền điện tử sắp tới của mình dành riêng cho Cointelegraph. Akoin là một loại tiền điện tử được thiết kế dành cho các doanh nhân ở các nền kinh tế đang phát triển ở châu Phi. Nhiệm vụ của dự án là nhằm giải phóng tiềm năng của lực lượng lao động đang phát triển lớn nhất thế giới sử dụng công nghệ blockchain.

 

null

 

Giao dịch tín dụng di động ở Châu Phi

Whitepaper mô tả Akoins là token tiện ích cung cấp năng lượng cho các nguyên tử hoán đổi giữa các loại tiền điện tử, tiền tệ fiat và tín dụng điện thoại di động trên mạng Akoin. Akon nêu rõ: “Chúng tôi có rất nhiều tiền tệ ở Châu Phi trong đó, rất nhiều loại không ổn định và hầu hết đều không đáng tin cậy. Đã đến lúc người dân châu Phi không sử dụng tiền tệ nữa, họ sử dụng tín dụng như một cách giao dịch cho các hàng hóa cơ bản như sản phẩm, cá, trái cây và các thứ trên thị trường."

Akoins được sử dụng để trả phí trên mạng

Token cũng được sử dụng để thanh toán phí cho các ứng dụng niêm yết, phí giao dịch, phí quảng cáo trên nền tảng và như một phương tiện trao đổi trên mạng. Akoin sẽ được ra mắt trên mạng Stellar (XLM). Token có thể được giữ trong cả ví Stellar và Akoin. Whitepaper cũng lưu ý rằng các giao dịch tư nhân đã được xử lý trên hệ sinh thái Akoin, chịu phí 2,5%.

BitMinutes sẽ khởi chạy Dapp trên mạng Akoin

Nền tảng tìm cách lưu trữ một hệ sinh thái các ứng dụng phi tập trung (Dapps) với Quỹ Akoin cam kết hỗ trợ và đầu tư vào các Dapps xây dựng trên mạng Akoin. Nền tảng này đã hợp tác với thanh toán ngang hàng và nền tảng trao đổi tín dụng di động BitMinutes để khởi chạy một ứng dụng trên mạng. Whitepaper xác định một số ngành công nghiệp mà nhóm Akoin tin rằng có thể phát triển mạnh mẽ bằng cách sử dụng các ứng dụng phi tập trung để nhắm vào thị trường châu Phi - bao gồm giao dịch tín dụng di động, cho vay vi mô, giao dịch tín dụng điện thoại, giao dịch năng lượng mặt trời, chia sẻ phương tiện truyền thông và chăm sóc sức khỏe.

Akoin sẽ phân phối 10% token qua IEO

Chỉ 10% token Akoin sẽ được phân phối thông qua dịch vụ IEO. Whitepaper tuyên bố rằng IEO sẽ được tiến hành hợp tác với một sàn giao dịch tiền điện tử cấp cao nhất của Vương quốc Anh trong quý hai năm 2020, theo các điều khoản của Thỏa thuận với một đối tác trao đổi không tên. IEO dự kiến ​​sẽ phân phối 45 triệu Akoin với giá 0,15 đô la mỗi chiếc, mang lại cho việc cung cấp mức vốn hóa cứng là 6,75 triệu đô la. Những người tham gia IEO sẽ cần đóng góp dưới dạng XLM.

Phân phối token Akoin

90% nguồn cung Akoin còn lại sẽ được phân phối giữa các cố vấn - những người sẽ nhận 5%, nhóm và nền tảng - với 10% mỗi người, sàn giao dịch bán lẻ Ví Akoin - với 15% và ngân quỹ - với 20%. 30% nguồn cung còn lại sẽ được đặt vào quỹ ký quỹ Akoin, từ đó 2% sẽ được phát hành mỗi tháng trong 48 tháng. Tổng nguồn cung dự kiến ​​sẽ được phát hành trong bốn năm, tuy nhiên, tờ báo lưu ý rằng điều này sẽ có thể thay đổi dựa trên các token được đưa trở lại vào ký quỹ nếu không cần thiết trong tháng chúng được phát hành.

Akoincity

Akon cũng đang trong giai đoạn đầu xây dựng Akoincity mà trên 2.000 mẫu đất được cung cấp cho dự án của tổng thống Senegal. Akon dự đoán rằng công trình xây dựng thành phố sẽ hoàn thành sau năm đến mười năm. Sau khi hoàn thành, rapper có kế hoạch xây dựng Akoincities bổ sung ở mọi quốc gia lớn ở châu Phi nhằm hợp nhất nền kinh tế châu Phi.

 

Ngành hàng không có thể tiết kiệm 400 triệu đô la mỗi năm nhờ công nghệ blockchain

Sita, một công ty công nghệ thông tin và truyền thông vận tải hàng không và ULD Care, một hiệp hội thương mại, đang khám phá khả năng sử dụng công nghệ blockchain để tiết kiệm 400 triệu đô la mỗi năm trong ngành vận tải hàng không.

 

null

 

Nền tảng Blockchain giảm chi phí và nâng cao hiệu quả

Công nghệ blockchain cho phép các công ty vận chuyển hàng không theo dõi kỹ thuật số và ghi lại sự thay đổi quyền giám sát đối với các container hàng hóa của hãng hàng không, hoặc thiết bị tải đơn vị (ULD). Các công ty này nhằm giảm chi phí công nghiệp, nâng cao hiệu quả, giảm thiểu tổn thất và ngăn ngừa thiệt hại cho hàng hóa. Nền tảng blockchain được đề xuất cũng sẽ nhúng các chức năng xác thực và dựa trên niềm tin để giảm rủi ro giả mạo, tội phạm mạng, rửa tiền dựa trên giao dịch, lừa đảo và giao dịch bất hợp pháp. Bob Rogers, phó chủ tịch và thủ quỹ của ULD Care, cho biết thêm rằng:

“Một chiếc container đi từ Thượng Hải đến Long Beach có thể mất tới 30 ngày để kết thúc hành trình nhưng thời gian di chuyển thực sự trên biển hoặc đường bộ chỉ khoảng 15 ngày, với thời gian còn lại dành cho công việc giấy tờ. Mà việc sử dụng blockchain có thể cách mạng hóa quá trình đó.”

Blockchain cung cấp giải pháp cho những thách thức chung

Hiện tại, có tới 12 công ty giám sát theo dõi và theo dõi hàng hóa cho bất kỳ lô hàng nào. Hầu hết các công ty này phụ thuộc vào tài liệu giấy. Điều này làm cho quá trình phức tạp và gây ra các vấn đề tin cậy và minh bạch thường xuyên. Tuy nhiên, blockchains có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, và giải quyết nhiều vấn đề còn tồn tại của ngành hàng không. Matthys Serfontein, chủ tịch của Air Travel Solutions cho Sita, chia sẻ: “Chúng tôi đang xem xét blockchain rất chặt chẽ và rất vui mừng khi thử nghiệm tiềm năng của công nghệ để biến đổi ngành hàng hóa hàng không.” Mathys cũng chỉ ra rằng tiềm năng của blockchain vượt xa hàng hóa và có thể giải quyết các thách thức hàng không chung nói chung.

Các ngành công nghiệp khác nhau đang khám phá công nghệ blockchain

Trước đó, IBM Indonesia đã tham gia nền tảng vận chuyển dựa trên blockchain TradeLens. Một báo cáo gần đây cũng cho biết, 25 nhà sản xuất dược phẩm, nhà phân phối, đối tác hậu cần và đại diện khác của chuỗi cung ứng dược phẩm, những người ủng hộ áp dụng công nghệ blockchain để theo dõi thuốc theo toa sau khi hoàn thành chương trình thí điểm với Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ Quản trị.

 

Nền tảng gây quỹ dựa trên ETH tham gia chiến đấu chống lại coronavirus

Số lượng các công ty tiền điện tử đang tìm cách quyên góp hoặc gây quỹ cho các nỗ lực cứu trợ coronavirus vẫn đang tiếp tục gia tăng. Nền tảng gây quỹ cộng đồng dựa trên Ethereum, Gitcoin, đang thúc đẩy xu hướng này bằng cách cam kết ít nhất 50.000 đô la tài trợ phát triển cho các sáng kiến ​​liên quan đến coronavirus.

Dự án đã mời công chúng giới thiệu các dự án y tế có liên quan đến Gitcoin, lưu ý rằng các bài nộp sẽ được xem xét cùng với các thực thể đối tác từng trường hợp một. Vòng tài trợ thứ năm của Gitcoin sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 3, muộn khoảng 1 tuần do kết quả của biến động thị trường cực đoan tuần trước. Tuy nhiên, nhiều công nghệ làm nền tảng cho nền tảng Gitcoin vẫn đang phải đối mặt với những thách thức sau khi thị trường tiền điện tử tan vỡ - với Ethereum hiện đang chịu phí giao dịch cao.

Vào ngày 14 tháng 3, mạng điện toán phi tập trung dựa trên blockchain, Golem, đã ủng hộ rằng mọi người chuyển tài nguyên tính toán dự phòng của họ sang 'Folding at home' - một sáng kiến ​​tập trung sức mạnh tính toán vượt mức cho nghiên cứu về COVID-19, bao gồm cả thuốc và liệu pháp tiềm năng. Nền tảng Blockchain Tezos (XTZ) cũng đã quảng bá Folding at home bằng cách tổ chức một giải thưởng theo định hướng quyên góp của hàng trăm XTZ. Họ sẽ trao các khoản tiền này cho người tham gia có hiệu suất hàng đầu vào ngày 30 tháng 3. Các dự án tiền điện tử khác đã cung cấp công nghệ của họ miễn phí để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ coronavirus với nền tảng giáo dục dựa trên blockchain, Odem, tự do cung cấp nền tảng của mình cho các tổ chức giáo dục đối mặt với sự gián đoạn chương trình giảng dạy do đại dịch. Vào ngày 9 tháng 3, Binance Charity đã hoàn thành giai đoạn thứ hai của các nỗ lực cứu trợ coronavirus, mua vật tư y tế cho 130 bệnh viện và trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

 

Tiền kỹ thuật số và thị trường khí hậu

Biến đổi khí hậu đã tạo ra một thị trường toàn cầu phát triển nhanh chóng cho một loại hàng hóa sinh thái kỹ thuật số được gọi là tín dụng carbon. Ước tính hiện tại đánh giá các thị trường carbon này ở mức hơn 100 tỷ đô la hàng năm. Một khoản tín dụng carbon đại diện cho một tấn CO2 và được kết nối với những nỗ lực để giảm lượng khí thải carbon gây ra biến đổi khí hậu.

Thị trường carbon là một trong những công cụ tốt nhất mà các công ty và các nhà hoạch định chính sách có để giảm lượng khí thải. Nhiều sáng kiến ​​khác nhau trong những năm qua đã tạo ra một sự chắp vá toàn cầu của các thị trường carbon hiện đang tìm cách kết nối Thỏa thuận Paris của Liên Hợp Quốc.  Thỏa thuận đã được thống nhất vào năm 2015 và đi vào hoạt động trong năm nay. Một trong những nền tảng của Thỏa thuận Paris là việc tạo ra thị trường carbon liên tục giữa các quốc gia. Tất cả các hệ thống kết nối này sẽ cần phải dựa vào kế toán minh bạch và chính xác về lượng khí thải carbon và loại bỏ carbon ở cấp quốc gia cũng như cấp khu vực. Ở cấp độ địa phương, các công ty cũng sẽ cần tính đến lượng khí thải carbon của họ.

Hãy xem xét giá trị to lớn và chuỗi cung ứng của các công ty như Amazon, Apple, BP, Delta và các loài cá voi khác gần đây. Họ không thể đạt được tính trung lập carbon mà không sử dụng bù đắp carbon và rõ ràng nhất bao gồm các kế hoạch bù đắp carbon trong các cam kết khí hậu của họ. Họ cũng không thể kiểm soát tất cả các nhà cung cấp, nhà thầu ở thượng nguồn và hạ nguồn hoạt động của mình, nhưng sẽ không quá xa khi thấy các công ty này phát triển các công cụ báo cáo và bù đắp phát thải carbon bằng công nghệ blockchain như Hyperledger để theo dõi và giảm lượng khí thải carbon của họ như một phần của chuỗi cung ứng.

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.5% Rating
Điểm: 3.13 / 5
16 Bình chọn

RiveX và Aave - Đưa giao thức Aave vào RX Wallet, DeFi Powerhouse


Rivexians thân mến!

Dự án rất vui mừng thông báo tích hợp Aave trong ví RX - cho phép người dùng truy cập trực tiếp thị trường tiền Aave trong ví RX trên máy tính để bàn! Gửi tiền và kiếm lời trên tài sản nhàn rỗi của bạn!

 

Không có mô tả.

 

Tích hợp aTokens - Số dư trong trong tài khoản tăng lên qua từng phút!

aTokens là token có lãi suất Aave. Các aTokens được gắn tỷ lệ 1: 1 với giá trị của tài sản cơ bản được gửi trong giao thức Aave. aTokens, chẳng hạn như aDai, có thể được lưu trữ, chuyển nhượng và mua bán tự do.

RX Wallet có thể lưu trữ token ERC-20. Do đó, người dùng RX Wallet có thể chọn chuyển token ERC-20 của họ thành aTokens và kiếm tiền lãi theo các cặp cho vay Aave. Một số tính năng của aTokens bao gồm:

- Tỷ lệ 1: 1: aTokens được neo 1:1 với giá trị của tài sản cơ bản được gửi trong giao thức Aave.

- Chuyển hướng tiền lãi: Tiền lãi kiếm được trên aTokens có thể được gửi tới bất kỳ lúc nào đến bất kỳ địa chỉ công khai nào, điều này có thể được quản lý bằng các nền tảng bên ngoài bằng cách xuất private key của bạn.

- Kiếm lời: Kiếm lời từ các tài sản như aDai, aUSDC và aUSDT, v.v.

 

Cài đặt phiên bản mới nhất của RX Wallet

Để truy cập Aave Dapp mới trên RX Wallet, bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​trang web của chúng tôi (hoặc các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động). Phiên bản RX Wallet dành cho máy tính bàn và điện thoại di động đã được cập nhật.

 

Lưu ý: Hãy đảm bảo bạn có bản sao lưu seed phrase/ private key trước khi cập nhật ví của mình.

Tải xuống RX Wallet tại đây

Tổng quan về RX Desktop Wallet và hướng dẫn thiết lập tại đây

Tổng quan về RX Mobile Wallet và cách thiết lập tại đây

 

Cách sử dụng Aave  Protocol Dapp trong RX Desktop Wallet

Tiếp cận thị trường tiền tệ Aave rất đơn giản, bạn sẽ cần một số Eth cho việc chi trả phí gas cũng như tài sản bạn muốn gửi để kiếm lời. Trong ví dụ dưới đây, dự án sẽ thực hiện một số thao tác nạp stable-coin DAI.

 

Không có mô tả.

 

Bước 1. Khi gửi tài sản của mình, hãy nhấp vào AAVE Dapp ở bên trái.

 

Không có mô tả.

 

Bước 2. Cuộn xuống và nhấp vào Deposit

 

Không có mô tả.

 

Bước 3. Cuộn xuống và nhấp vào tài sản bạn muốn ký gửi, trong trường hợp này, chúng tôi đang chọn DAI.

 

Không có mô tả.

 

Bước 4. Nhập số tiền bạn muốn nạp, sau đó nhấp vào Deposit.

 

Không có mô tả.

 

Bước 5. Chọn phí gas của bạn, sau đó nhấp vào Approve.

 

Không có mô tả.

 

*Bạn cũng có thể đặt phí gas theo cách thủ công bằng cách nhấp vào Advanced Options

 

Không có mô tả.

 

Bước 6. Khi bạn nhấp vào Approve, hãy đợi giao dịch của bạn hoàn tất.

 

Không có mô tả.

 

Bước 7. Bây giờ tài sản của bạn đã được chấp thuận, bây giờ bạn có thể nạp tài sản của mình. Nhấp vào Deposit và đợi giao dịch được chấp thuận.

 

Không có mô tả.

 

Bước 8. Tài sản của bạn hiện đã được ký gửi và đang sinh lãi. Để rút tài sản của bạn, hãy nhấp vào tên tài sản.

 

Không có mô tả.

 

Bước 9. Đặt phí gas, sau đó nhấp vào Confirm.

 

Không có mô tả.

 

Bước 10. Sau khi giao dịch của bạn hoàn tất, tài sản của bạn sẽ được trả lại ví của bạn.

 

Cách sử dụng Aave Dapp Protocol trong RX Mobile Wallet

Giờ đây, bạn có thể truy cập thị trường tiền Aave khi đang sử dụng ví RX Mobile! Quy trình này rất giống với ví RX Desktop, hãy xem quy trình bên dưới:

 

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

Giới thiệu về Aave Protocol

Aave là một giao thức Mã nguồn mở và không lưu ký để kiếm lời từ tiền gửi và tài sản vay. Có trụ sở chính tại London, Aave được thành lập bởi một nhóm các nhà đổi mới với trọng tâm là tạo ra một cơ sở hạ tầng tài chính minh bạch và cởi mở bằng cách tạo ra các sản phẩm độc lập có giá trị, những sản phẩm này thậm chí còn có giá trị hơn . Aave hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái giúp mọi người tận hưởng các dịch vụ dễ dàng và minh bạch cũng như nhận được các lợi ích của tài chính phi tập trung. Truy cập tại đây để tìm hiểu thêm!

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để kích hoạt hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
62.5% Rating
Điểm: 3.13 / 5
16 Bình chọn