Gửi bài viết tới BigCoin

Rất có thể đồng tiền mã hoá của Facebook sẽ sớm xuất hiện

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 701 lượt xem
Chia sẻ
 

Mạng xã hội Facebook, theo Cheddar, có kế hoạch ra mắt đồng tiền mã hoá riêng của mình với mục tiêu khuyến khích thanh toán thông qua nền tảng xã hội của họ.

Những người quen thuộc với các kế hoạch của Facebook cho biết gã khổng lồ mạng xã hội “rất nghiêm túc” về việc tạo ra tiền mặt điện toán của riêng mình chẳng hạn như Bitcoin hoặc tiền mã hóa Monero.

Trong trường hợp có đồng tiền mã hoá của riêng mình được duy trì bởi một hệ thống blockchain, điều này có thể làm rung chuyển dịch vụ Marketplace cụ thể của Facebook được tìm thấy trên trang web của mạng xã hội. Một khoản tiền như vậy, chúng ta gọi nó là 'Facecoin' , có thể làm cho việc mua và cung cấp mọi thứ thông qua Thị trường của Facebook trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và an toàn hơn.

Facebook cũng có ý định sử dụng các phương pháp tiếp cận để sử dụng tiền mặt dựa trên mã token trong các lĩnh vực khác nhau của mạng xã hội của mình, bên cạnh đó cũng có thể tìm hiểu cách công nghệ blockchain có thể được sử dụng ở đâu đó trên nền tảng.

Trong thực tế, công nghệ blockchain thường được kết nối với các loại tiền mã hóa, nhưng nó có thể được sử dụng để lưu trữ thông tin trong một thiết kế được truyền đi nhưng an toàn, đó là điều mà Facebook có thể quan tâm liên quan việc lạm dụng dữ liệu trong vụ bê bối Cambridge Analytica .

Một phát ngôn viên của Facebook nói với The Verge, “Giống như nhiều công ty khác, Facebook đang tìm cách tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain. Nhóm nhỏ mới này sẽ khám phá nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng tôi không còn gì để chia sẻ nữa. ”

Nó không thể khẳng định rằng Facecoin đang trong tiến trình, tuy nhiên toàn bộ điều này đều có thể nói lên rằng, sẽ sớm thôi, đồng tiền mã hoá của face sez xuất hiện.

Nguồn: cryptocynews.com

Cập nhật: 20h00

Bạn đang theo dõi bài viết: Rất có thể đồng tiền mã hoá của Facebook sẽ sớm xuất hiện tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ