Gửi bài viết tới BigCoin

Rất có thể đồng tiền mã hoá của Facebook sẽ sớm xuất hiện

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 629 lượt xem
Chia sẻ
 

Mạng xã hội Facebook, theo Cheddar, có kế hoạch ra mắt đồng tiền mã hoá riêng của mình với mục tiêu khuyến khích thanh toán thông qua nền tảng xã hội của họ.

Những người quen thuộc với các kế hoạch của Facebook cho biết gã khổng lồ mạng xã hội “rất nghiêm túc” về việc tạo ra tiền mặt điện toán của riêng mình chẳng hạn như Bitcoin hoặc tiền mã hóa Monero.

Trong trường hợp có đồng tiền mã hoá của riêng mình được duy trì bởi một hệ thống blockchain, điều này có thể làm rung chuyển dịch vụ Marketplace cụ thể của Facebook được tìm thấy trên trang web của mạng xã hội. Một khoản tiền như vậy, chúng ta gọi nó là 'Facecoin' , có thể làm cho việc mua và cung cấp mọi thứ thông qua Thị trường của Facebook trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và an toàn hơn.

Facebook cũng có ý định sử dụng các phương pháp tiếp cận để sử dụng tiền mặt dựa trên mã token trong các lĩnh vực khác nhau của mạng xã hội của mình, bên cạnh đó cũng có thể tìm hiểu cách công nghệ blockchain có thể được sử dụng ở đâu đó trên nền tảng.

Trong thực tế, công nghệ blockchain thường được kết nối với các loại tiền mã hóa, nhưng nó có thể được sử dụng để lưu trữ thông tin trong một thiết kế được truyền đi nhưng an toàn, đó là điều mà Facebook có thể quan tâm liên quan việc lạm dụng dữ liệu trong vụ bê bối Cambridge Analytica .

Một phát ngôn viên của Facebook nói với The Verge, “Giống như nhiều công ty khác, Facebook đang tìm cách tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain. Nhóm nhỏ mới này sẽ khám phá nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng tôi không còn gì để chia sẻ nữa. ”

Nó không thể khẳng định rằng Facecoin đang trong tiến trình, tuy nhiên toàn bộ điều này đều có thể nói lên rằng, sẽ sớm thôi, đồng tiền mã hoá của face sez xuất hiện.

Nguồn: cryptocynews.com

Cập nhật: 20h00

Bạn đang theo dõi bài viết: Rất có thể đồng tiền mã hoá của Facebook sẽ sớm xuất hiện tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ