Gửi bài viết tới BigCoin

Rate3 Network là gì? Dự án Blockchain Stellar dành cho các khoản thanh toán E-Commerce

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/07/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

Rate3 là một giao thức phi tập trung cho các khoản thanh toán qua biên giới và điểm tín dụng được trao quyền bởi Stellar và Ethereum. Hôm nay, cùng đọc bài đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu Rate3 có những tính năng gì.

Nền tảng Rate3 – hệ thống thanh toán xuyên biên giới

Rate3 Network là gì?

Ngay cả khi công nghệ blockchain ngày càng trở nên phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực tài chính, thì vẫn tồn tại một loạt các vấn đề trong qúa trình thiết lập bán lẻ hiện tại đã ảnh hưởng đến người tiêu dùng và người bán. Một số vấn đề phổ biến nhất bao gồm:

 • Phí xử lý không được kiểm soát và thời gian chuyển khoản lâu
 • Thiếu niềm tin và danh tiếng vào mạng tổng thể.
 • Truy cập kém vào các giao thức tín dụng và xác minh.

Rate3 Network là một token dựa trên ‘universal blockchain’ hoàn toàn mới, giúp thúc đẩy một hệ sinh thái sẽ kết nối người mua sắm, người bán và các trung gian khác thông qua việc sử dụng một nền tảng duy nhất. Khi xem xét kỹ hơn, chúng ta có thể thấy rằng Rate3 hoàn toàn phi tập trung và cho phép mức độ minh bạch cao trong tất cả các giao dịch của nó.

Các tính năng của Rate3 Network 

Một số tính năng chính giúp Rate3 nổi bật bao gồm:

(i) Giải pháp thanh toán hiệu quả:

Nền tảng này cho phép thanh toán qua biên giới với bất kỳ khối lượng nào chỉ bằng một lần click. Người dùng cần phải trả một khoản phí nhỏ, một lần (chỉ bằng một phần nhỏ so với phí của các tổ chức tài chính thông thường tính).

(ii) Khả năng chuyển đổi:

Một khía cạnh thú vị khác của Rate3 là nó cho phép chuyển đổi token liền mạch thành tiền tệ fiat.

(iii) Khả năng sử dụng tốt:

Các nhà bán lẻ cũng như người tiêu dùng có thể sử dụng Rate3 theo cách sao cho các giao dịch và thanh toán có thể được xử lý chỉ bằng một lần click.

(iv) Trách nhiệm:

Như với tất cả các hệ thống blockchain chất lượng cao, Rate3 giữ một tab chính xác trên mỗi và mọi thanh toán bằng sổ cái cũng như hệ thống tính điểm tín dụng.

Các tính năng chính khác cần quan tâm

(i) Giải quyết tranh chấp:

Thông qua việc sử dụng lịch sử giao dịch của một cá nhân, hệ thống có thể hỗ trợ người tiêu dùng cũng như các nhà bán lẻ xử lý các vấn đề liên quan đến khiếu nại hoặc gian lận một cách nhanh chóng và hiệu quả.

(ii) Thúc đẩy hệ sinh thái:

Để tăng sự tham gia vào mạng lưới, Rate3 sử dụng một “mạng lưới kênh đôi” với một loạt các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng (các chương trình cash-back, v.v.).

(iii) Tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn:

Rate3 cung cấp cho khách hàng 'một sàn giao dịch tiền tệ trực tuyến' cung cấp cho họ tỷ lệ chuyển đổi token tốt hơn (đặc biệt là khi so sánh với các dịch vụ như PayPal).

(iv) Phí xử lý thấp:

Không giống như các nhà cung cấp thẻ tín dụng tính phí tối đa 3-5% trên tất cả các giao dịch chuyển đổi, Rate3 chỉ tính một phần nhỏ số tiền này. Thêm vào đó, tất cả các giao dịch được thực hiện trong vòng vài phút (trái ngược với một vài ngày như một số ngân hàng).

(v) Giao dịch qua biên giới:

Các chuyển đổi có thể được thực hiện đến và từ bất kỳ phần nào của địa cầu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Chi tiết về token Rate3 Network

Biểu đồ phân phối token và tiền của Rate3 ICO

Tất cả các giao dịch diễn ra trong hệ sinh thái Rate3 được thực hiện thông qua việc sử dụng các token RTC của Rate3 Network. Trong tổng nguồn cung, sẽ có tổng cộng 1.000.000 coin được tạo ra với hard cap 50.000 ETH trong giai đoạn ICO.

Presale bắt đầu ngày 16 tháng 4 năm 2018 và public ICO được bắt đầu ngay sau khi các token Pre-ICO được bán hết. Ngoài ra, cũng nên nói thêm, công dân Hoa Kỳ và Trung Quốc không thể tham gia vào token sale.

Phân bổ token Rate3 Network

 • 40% số token được bán trong thời gian ICO
 • 25% được dành riêng cho các thành viên của công ty.
 • 20% của pool tiền tệ sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch trực tuyến khác nhau
 • Số token còn lại sẽ được sử dụng để tạo một khoản dự trữ

Phân bổ tiền

 • 30% số tiền sẽ được sử dụng cho R & D và phát triển kỹ thuật.
 • 25% đã được dùng vào quan hệ đối tác với các tổ chức tài chính / nhà cung cấp thanh toán.
 • 20% sẽ được sử dụng để bắt đầu các chiến dịch Marketing nhằm nâng cao nhận thức, tương tác và giữ chân người dùng ở lại nền tảng.
 • 20% sẽ được sử dụng để chi trả cho phí niêm yết coin trên sàn giao dịch của bên thứ 3
 • Số tiền còn lại sẽ được sử dụng để chi trả cho các chi phí pháp lý.

Rate3 có thể làm gì cho bạn?

Giao thức thanh toán

Ÿ Rate3 đang hợp tác với BrahmaOS để thanh toán qua biên giới ngoại tuyến

Bạn muốn đi ra nước ngoài và mua sắm ngoại tuyến, với mức giá tốt nhất. Ví dụ: người tiêu dùng Trung Quốc đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ và muốn trả bằng RMB.

Ÿ Giao thức thanh toán Rate3 sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo tỷ giá xuyên biên giới tốt nhất.

Bạn lo lắng rằng các khoản thuế và hạn chế xuyên biên giới sẽ cao hơn trong tương lai. Ví dụ: người tiêu dùng Mỹ lo ngại về việc tăng thuế nhập khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ, nhưng lại yêu chất lượng hàng hóa ở nước ngoài.

Giao thức tính điểm tín dụng

Ÿ Rate3 đang thiết kế một đồng coin ổn định với cơ chế làm giá.

Bạn muốn sử dụng tiền mã hóa để chi trả cho hàng hóa và dịch vụ, nhưng lo lắng rằng nó quá dễ bay hơi. Ví dụ: các nhà bán lẻ ở Braxin lại muốn mua hàng từ Trung Quốc vì nó rẻ hơn.

Ÿ Rate3 đang hợp tác với các công ty truyền thống để cung cấp điểm tín dụng cho các trường hợp sử dụng kinh doanh mới

Bạn là một công ty bảo hiểm muốn mở rộng sản phẩm bảo hiểm thành e-comerce. Ví dụ như công ty bảo hiểm hạng trung không chắc chắn về cách đánh giá rõ ràng rủi ro của các công ty nhỏ.

 

Team Rate3 gồm những ai?

Team Rate3

Ban cố vấn của Rate3

Tỷ giá hiện tại của Rate3 là bao nhiêu?

Hôm nay Rate3 (RTE) có giá $0,017808 giảm 0,42% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.639.328 USD tương đương 1.040 BTC ~ 16.001 ETH. Hiện đang có 428.994.997 RTE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Rate3 (RTE) là 1.000.000.000 RTE.  

 

Biểu đồ giá Rate3

Đây có phải là khoản đầu tư phù hợp với bạn không? Nếu bạn thích doanh nghiệp của Rate3, thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng mà bạn đầu tư vào công ty này. Nó có vẻ như là một lựa chọn tốt để đầu tư vào một công ty vì nó đã vạch ra các mục đích sử dụng cho từng người dùng mục tiêu để thiết kế các tính năng và tạo dựng hợp tác với các công ty liên quan.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này, thì hãy đầu tư luôn vào nó ngay hôm nay, vì không có vấn đề gì có thể nhìn thấy với nó và nó có thể rất có lợi cho bạn trong dài hạn. để biết thêm thông tin chi tiết hoặc trao đổi trực tiếp với công ty, vui lòng truy cập https://www.rate3.network.

https://bitcoinexchangeguide.com/rate3-network/

 

Bạn đang đọc bài: Rate3 Network là gì? Dự án Blockchain Stellar dành cho các khoản thanh toán E-Commerce Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ