Gửi bài viết tới BigCoin

Rate3 Network là gì? Dự án Blockchain Stellar dành cho các khoản thanh toán E-Commerce

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/07/2018 - 630 lượt xem
Chia sẻ
 

Rate3 là một giao thức phi tập trung cho các khoản thanh toán qua biên giới và điểm tín dụng được trao quyền bởi Stellar và Ethereum. Hôm nay, cùng đọc bài đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu Rate3 có những tính năng gì.

Nền tảng Rate3 – hệ thống thanh toán xuyên biên giới

Rate3 Network là gì?

Ngay cả khi công nghệ blockchain ngày càng trở nên phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực tài chính, thì vẫn tồn tại một loạt các vấn đề trong qúa trình thiết lập bán lẻ hiện tại đã ảnh hưởng đến người tiêu dùng và người bán. Một số vấn đề phổ biến nhất bao gồm:

 • Phí xử lý không được kiểm soát và thời gian chuyển khoản lâu
 • Thiếu niềm tin và danh tiếng vào mạng tổng thể.
 • Truy cập kém vào các giao thức tín dụng và xác minh.

Rate3 Network là một token dựa trên ‘universal blockchain’ hoàn toàn mới, giúp thúc đẩy một hệ sinh thái sẽ kết nối người mua sắm, người bán và các trung gian khác thông qua việc sử dụng một nền tảng duy nhất. Khi xem xét kỹ hơn, chúng ta có thể thấy rằng Rate3 hoàn toàn phi tập trung và cho phép mức độ minh bạch cao trong tất cả các giao dịch của nó.

Các tính năng của Rate3 Network 

Một số tính năng chính giúp Rate3 nổi bật bao gồm:

(i) Giải pháp thanh toán hiệu quả:

Nền tảng này cho phép thanh toán qua biên giới với bất kỳ khối lượng nào chỉ bằng một lần click. Người dùng cần phải trả một khoản phí nhỏ, một lần (chỉ bằng một phần nhỏ so với phí của các tổ chức tài chính thông thường tính).

(ii) Khả năng chuyển đổi:

Một khía cạnh thú vị khác của Rate3 là nó cho phép chuyển đổi token liền mạch thành tiền tệ fiat.

(iii) Khả năng sử dụng tốt:

Các nhà bán lẻ cũng như người tiêu dùng có thể sử dụng Rate3 theo cách sao cho các giao dịch và thanh toán có thể được xử lý chỉ bằng một lần click.

(iv) Trách nhiệm:

Như với tất cả các hệ thống blockchain chất lượng cao, Rate3 giữ một tab chính xác trên mỗi và mọi thanh toán bằng sổ cái cũng như hệ thống tính điểm tín dụng.

Các tính năng chính khác cần quan tâm

(i) Giải quyết tranh chấp:

Thông qua việc sử dụng lịch sử giao dịch của một cá nhân, hệ thống có thể hỗ trợ người tiêu dùng cũng như các nhà bán lẻ xử lý các vấn đề liên quan đến khiếu nại hoặc gian lận một cách nhanh chóng và hiệu quả.

(ii) Thúc đẩy hệ sinh thái:

Để tăng sự tham gia vào mạng lưới, Rate3 sử dụng một “mạng lưới kênh đôi” với một loạt các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng (các chương trình cash-back, v.v.).

(iii) Tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn:

Rate3 cung cấp cho khách hàng 'một sàn giao dịch tiền tệ trực tuyến' cung cấp cho họ tỷ lệ chuyển đổi token tốt hơn (đặc biệt là khi so sánh với các dịch vụ như PayPal).

(iv) Phí xử lý thấp:

Không giống như các nhà cung cấp thẻ tín dụng tính phí tối đa 3-5% trên tất cả các giao dịch chuyển đổi, Rate3 chỉ tính một phần nhỏ số tiền này. Thêm vào đó, tất cả các giao dịch được thực hiện trong vòng vài phút (trái ngược với một vài ngày như một số ngân hàng).

(v) Giao dịch qua biên giới:

Các chuyển đổi có thể được thực hiện đến và từ bất kỳ phần nào của địa cầu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Chi tiết về token Rate3 Network

Biểu đồ phân phối token và tiền của Rate3 ICO

Tất cả các giao dịch diễn ra trong hệ sinh thái Rate3 được thực hiện thông qua việc sử dụng các token RTC của Rate3 Network. Trong tổng nguồn cung, sẽ có tổng cộng 1.000.000 coin được tạo ra với hard cap 50.000 ETH trong giai đoạn ICO.

Presale bắt đầu ngày 16 tháng 4 năm 2018 và public ICO được bắt đầu ngay sau khi các token Pre-ICO được bán hết. Ngoài ra, cũng nên nói thêm, công dân Hoa Kỳ và Trung Quốc không thể tham gia vào token sale.

Phân bổ token Rate3 Network

 • 40% số token được bán trong thời gian ICO
 • 25% được dành riêng cho các thành viên của công ty.
 • 20% của pool tiền tệ sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch trực tuyến khác nhau
 • Số token còn lại sẽ được sử dụng để tạo một khoản dự trữ

Phân bổ tiền

 • 30% số tiền sẽ được sử dụng cho R & D và phát triển kỹ thuật.
 • 25% đã được dùng vào quan hệ đối tác với các tổ chức tài chính / nhà cung cấp thanh toán.
 • 20% sẽ được sử dụng để bắt đầu các chiến dịch Marketing nhằm nâng cao nhận thức, tương tác và giữ chân người dùng ở lại nền tảng.
 • 20% sẽ được sử dụng để chi trả cho phí niêm yết coin trên sàn giao dịch của bên thứ 3
 • Số tiền còn lại sẽ được sử dụng để chi trả cho các chi phí pháp lý.

Rate3 có thể làm gì cho bạn?

Giao thức thanh toán

Ÿ Rate3 đang hợp tác với BrahmaOS để thanh toán qua biên giới ngoại tuyến

Bạn muốn đi ra nước ngoài và mua sắm ngoại tuyến, với mức giá tốt nhất. Ví dụ: người tiêu dùng Trung Quốc đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ và muốn trả bằng RMB.

Ÿ Giao thức thanh toán Rate3 sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo tỷ giá xuyên biên giới tốt nhất.

Bạn lo lắng rằng các khoản thuế và hạn chế xuyên biên giới sẽ cao hơn trong tương lai. Ví dụ: người tiêu dùng Mỹ lo ngại về việc tăng thuế nhập khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ, nhưng lại yêu chất lượng hàng hóa ở nước ngoài.

Giao thức tính điểm tín dụng

Ÿ Rate3 đang thiết kế một đồng coin ổn định với cơ chế làm giá.

Bạn muốn sử dụng tiền mã hóa để chi trả cho hàng hóa và dịch vụ, nhưng lo lắng rằng nó quá dễ bay hơi. Ví dụ: các nhà bán lẻ ở Braxin lại muốn mua hàng từ Trung Quốc vì nó rẻ hơn.

Ÿ Rate3 đang hợp tác với các công ty truyền thống để cung cấp điểm tín dụng cho các trường hợp sử dụng kinh doanh mới

Bạn là một công ty bảo hiểm muốn mở rộng sản phẩm bảo hiểm thành e-comerce. Ví dụ như công ty bảo hiểm hạng trung không chắc chắn về cách đánh giá rõ ràng rủi ro của các công ty nhỏ.

 

Team Rate3 gồm những ai?

Team Rate3

Ban cố vấn của Rate3

Tỷ giá hiện tại của Rate3 là bao nhiêu?

Hôm nay Rate3 (RTE) có giá $0,017808 giảm 0,42% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.639.328 USD tương đương 1.040 BTC ~ 16.001 ETH. Hiện đang có 428.994.997 RTE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Rate3 (RTE) là 1.000.000.000 RTE.  

 

Biểu đồ giá Rate3

Đây có phải là khoản đầu tư phù hợp với bạn không? Nếu bạn thích doanh nghiệp của Rate3, thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng mà bạn đầu tư vào công ty này. Nó có vẻ như là một lựa chọn tốt để đầu tư vào một công ty vì nó đã vạch ra các mục đích sử dụng cho từng người dùng mục tiêu để thiết kế các tính năng và tạo dựng hợp tác với các công ty liên quan.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này, thì hãy đầu tư luôn vào nó ngay hôm nay, vì không có vấn đề gì có thể nhìn thấy với nó và nó có thể rất có lợi cho bạn trong dài hạn. để biết thêm thông tin chi tiết hoặc trao đổi trực tiếp với công ty, vui lòng truy cập https://www.rate3.network.

https://bitcoinexchangeguide.com/rate3-network/

 

Bạn đang đọc bài: Rate3 Network là gì? Dự án Blockchain Stellar dành cho các khoản thanh toán E-Commerce Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người