Gửi bài viết tới BigCoin

Rate3 Network là gì? Dự án Blockchain Stellar dành cho các khoản thanh toán E-Commerce

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/07/2018 - 303 lượt xem
Chia sẻ
 

Rate3 là một giao thức phi tập trung cho các khoản thanh toán qua biên giới và điểm tín dụng được trao quyền bởi Stellar và Ethereum. Hôm nay, cùng đọc bài đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu Rate3 có những tính năng gì.

Nền tảng Rate3 – hệ thống thanh toán xuyên biên giới

Rate3 Network là gì?

Ngay cả khi công nghệ blockchain ngày càng trở nên phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực tài chính, thì vẫn tồn tại một loạt các vấn đề trong qúa trình thiết lập bán lẻ hiện tại đã ảnh hưởng đến người tiêu dùng và người bán. Một số vấn đề phổ biến nhất bao gồm:

 • Phí xử lý không được kiểm soát và thời gian chuyển khoản lâu
 • Thiếu niềm tin và danh tiếng vào mạng tổng thể.
 • Truy cập kém vào các giao thức tín dụng và xác minh.

Rate3 Network là một token dựa trên ‘universal blockchain’ hoàn toàn mới, giúp thúc đẩy một hệ sinh thái sẽ kết nối người mua sắm, người bán và các trung gian khác thông qua việc sử dụng một nền tảng duy nhất. Khi xem xét kỹ hơn, chúng ta có thể thấy rằng Rate3 hoàn toàn phi tập trung và cho phép mức độ minh bạch cao trong tất cả các giao dịch của nó.

Các tính năng của Rate3 Network 

Một số tính năng chính giúp Rate3 nổi bật bao gồm:

(i) Giải pháp thanh toán hiệu quả:

Nền tảng này cho phép thanh toán qua biên giới với bất kỳ khối lượng nào chỉ bằng một lần click. Người dùng cần phải trả một khoản phí nhỏ, một lần (chỉ bằng một phần nhỏ so với phí của các tổ chức tài chính thông thường tính).

(ii) Khả năng chuyển đổi:

Một khía cạnh thú vị khác của Rate3 là nó cho phép chuyển đổi token liền mạch thành tiền tệ fiat.

(iii) Khả năng sử dụng tốt:

Các nhà bán lẻ cũng như người tiêu dùng có thể sử dụng Rate3 theo cách sao cho các giao dịch và thanh toán có thể được xử lý chỉ bằng một lần click.

(iv) Trách nhiệm:

Như với tất cả các hệ thống blockchain chất lượng cao, Rate3 giữ một tab chính xác trên mỗi và mọi thanh toán bằng sổ cái cũng như hệ thống tính điểm tín dụng.

Các tính năng chính khác cần quan tâm

(i) Giải quyết tranh chấp:

Thông qua việc sử dụng lịch sử giao dịch của một cá nhân, hệ thống có thể hỗ trợ người tiêu dùng cũng như các nhà bán lẻ xử lý các vấn đề liên quan đến khiếu nại hoặc gian lận một cách nhanh chóng và hiệu quả.

(ii) Thúc đẩy hệ sinh thái:

Để tăng sự tham gia vào mạng lưới, Rate3 sử dụng một “mạng lưới kênh đôi” với một loạt các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng (các chương trình cash-back, v.v.).

(iii) Tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn:

Rate3 cung cấp cho khách hàng 'một sàn giao dịch tiền tệ trực tuyến' cung cấp cho họ tỷ lệ chuyển đổi token tốt hơn (đặc biệt là khi so sánh với các dịch vụ như PayPal).

(iv) Phí xử lý thấp:

Không giống như các nhà cung cấp thẻ tín dụng tính phí tối đa 3-5% trên tất cả các giao dịch chuyển đổi, Rate3 chỉ tính một phần nhỏ số tiền này. Thêm vào đó, tất cả các giao dịch được thực hiện trong vòng vài phút (trái ngược với một vài ngày như một số ngân hàng).

(v) Giao dịch qua biên giới:

Các chuyển đổi có thể được thực hiện đến và từ bất kỳ phần nào của địa cầu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Chi tiết về token Rate3 Network

Biểu đồ phân phối token và tiền của Rate3 ICO

Tất cả các giao dịch diễn ra trong hệ sinh thái Rate3 được thực hiện thông qua việc sử dụng các token RTC của Rate3 Network. Trong tổng nguồn cung, sẽ có tổng cộng 1.000.000 coin được tạo ra với hard cap 50.000 ETH trong giai đoạn ICO.

Presale bắt đầu ngày 16 tháng 4 năm 2018 và public ICO được bắt đầu ngay sau khi các token Pre-ICO được bán hết. Ngoài ra, cũng nên nói thêm, công dân Hoa Kỳ và Trung Quốc không thể tham gia vào token sale.

Phân bổ token Rate3 Network

 • 40% số token được bán trong thời gian ICO
 • 25% được dành riêng cho các thành viên của công ty.
 • 20% của pool tiền tệ sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch trực tuyến khác nhau
 • Số token còn lại sẽ được sử dụng để tạo một khoản dự trữ

Phân bổ tiền

 • 30% số tiền sẽ được sử dụng cho R & D và phát triển kỹ thuật.
 • 25% đã được dùng vào quan hệ đối tác với các tổ chức tài chính / nhà cung cấp thanh toán.
 • 20% sẽ được sử dụng để bắt đầu các chiến dịch Marketing nhằm nâng cao nhận thức, tương tác và giữ chân người dùng ở lại nền tảng.
 • 20% sẽ được sử dụng để chi trả cho phí niêm yết coin trên sàn giao dịch của bên thứ 3
 • Số tiền còn lại sẽ được sử dụng để chi trả cho các chi phí pháp lý.

Rate3 có thể làm gì cho bạn?

Giao thức thanh toán

Ÿ Rate3 đang hợp tác với BrahmaOS để thanh toán qua biên giới ngoại tuyến

Bạn muốn đi ra nước ngoài và mua sắm ngoại tuyến, với mức giá tốt nhất. Ví dụ: người tiêu dùng Trung Quốc đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ và muốn trả bằng RMB.

Ÿ Giao thức thanh toán Rate3 sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo tỷ giá xuyên biên giới tốt nhất.

Bạn lo lắng rằng các khoản thuế và hạn chế xuyên biên giới sẽ cao hơn trong tương lai. Ví dụ: người tiêu dùng Mỹ lo ngại về việc tăng thuế nhập khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ, nhưng lại yêu chất lượng hàng hóa ở nước ngoài.

Giao thức tính điểm tín dụng

Ÿ Rate3 đang thiết kế một đồng coin ổn định với cơ chế làm giá.

Bạn muốn sử dụng tiền mã hóa để chi trả cho hàng hóa và dịch vụ, nhưng lo lắng rằng nó quá dễ bay hơi. Ví dụ: các nhà bán lẻ ở Braxin lại muốn mua hàng từ Trung Quốc vì nó rẻ hơn.

Ÿ Rate3 đang hợp tác với các công ty truyền thống để cung cấp điểm tín dụng cho các trường hợp sử dụng kinh doanh mới

Bạn là một công ty bảo hiểm muốn mở rộng sản phẩm bảo hiểm thành e-comerce. Ví dụ như công ty bảo hiểm hạng trung không chắc chắn về cách đánh giá rõ ràng rủi ro của các công ty nhỏ.

 

Team Rate3 gồm những ai?

Team Rate3

Ban cố vấn của Rate3

Tỷ giá hiện tại của Rate3 là bao nhiêu?

Hôm nay Rate3 (RTE) có giá $0,017808 giảm 0,42% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.639.328 USD tương đương 1.040 BTC ~ 16.001 ETH. Hiện đang có 428.994.997 RTE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Rate3 (RTE) là 1.000.000.000 RTE.  

 

Biểu đồ giá Rate3

Đây có phải là khoản đầu tư phù hợp với bạn không? Nếu bạn thích doanh nghiệp của Rate3, thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng mà bạn đầu tư vào công ty này. Nó có vẻ như là một lựa chọn tốt để đầu tư vào một công ty vì nó đã vạch ra các mục đích sử dụng cho từng người dùng mục tiêu để thiết kế các tính năng và tạo dựng hợp tác với các công ty liên quan.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này, thì hãy đầu tư luôn vào nó ngay hôm nay, vì không có vấn đề gì có thể nhìn thấy với nó và nó có thể rất có lợi cho bạn trong dài hạn. để biết thêm thông tin chi tiết hoặc trao đổi trực tiếp với công ty, vui lòng truy cập https://www.rate3.network.

https://bitcoinexchangeguide.com/rate3-network/

 

Bạn đang đọc bài: Rate3 Network là gì? Dự án Blockchain Stellar dành cho các khoản thanh toán E-Commerce Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ