Gửi bài viết tới BigCoin

Rate3 Network là gì? Dự án Blockchain Stellar dành cho các khoản thanh toán E-Commerce

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/07/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Rate3 là một giao thức phi tập trung cho các khoản thanh toán qua biên giới và điểm tín dụng được trao quyền bởi Stellar và Ethereum. Hôm nay, cùng đọc bài đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu Rate3 có những tính năng gì.

Nền tảng Rate3 – hệ thống thanh toán xuyên biên giới

Rate3 Network là gì?

Ngay cả khi công nghệ blockchain ngày càng trở nên phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực tài chính, thì vẫn tồn tại một loạt các vấn đề trong qúa trình thiết lập bán lẻ hiện tại đã ảnh hưởng đến người tiêu dùng và người bán. Một số vấn đề phổ biến nhất bao gồm:

 • Phí xử lý không được kiểm soát và thời gian chuyển khoản lâu
 • Thiếu niềm tin và danh tiếng vào mạng tổng thể.
 • Truy cập kém vào các giao thức tín dụng và xác minh.

Rate3 Network là một token dựa trên ‘universal blockchain’ hoàn toàn mới, giúp thúc đẩy một hệ sinh thái sẽ kết nối người mua sắm, người bán và các trung gian khác thông qua việc sử dụng một nền tảng duy nhất. Khi xem xét kỹ hơn, chúng ta có thể thấy rằng Rate3 hoàn toàn phi tập trung và cho phép mức độ minh bạch cao trong tất cả các giao dịch của nó.

Các tính năng của Rate3 Network 

Một số tính năng chính giúp Rate3 nổi bật bao gồm:

(i) Giải pháp thanh toán hiệu quả:

Nền tảng này cho phép thanh toán qua biên giới với bất kỳ khối lượng nào chỉ bằng một lần click. Người dùng cần phải trả một khoản phí nhỏ, một lần (chỉ bằng một phần nhỏ so với phí của các tổ chức tài chính thông thường tính).

(ii) Khả năng chuyển đổi:

Một khía cạnh thú vị khác của Rate3 là nó cho phép chuyển đổi token liền mạch thành tiền tệ fiat.

(iii) Khả năng sử dụng tốt:

Các nhà bán lẻ cũng như người tiêu dùng có thể sử dụng Rate3 theo cách sao cho các giao dịch và thanh toán có thể được xử lý chỉ bằng một lần click.

(iv) Trách nhiệm:

Như với tất cả các hệ thống blockchain chất lượng cao, Rate3 giữ một tab chính xác trên mỗi và mọi thanh toán bằng sổ cái cũng như hệ thống tính điểm tín dụng.

Các tính năng chính khác cần quan tâm

(i) Giải quyết tranh chấp:

Thông qua việc sử dụng lịch sử giao dịch của một cá nhân, hệ thống có thể hỗ trợ người tiêu dùng cũng như các nhà bán lẻ xử lý các vấn đề liên quan đến khiếu nại hoặc gian lận một cách nhanh chóng và hiệu quả.

(ii) Thúc đẩy hệ sinh thái:

Để tăng sự tham gia vào mạng lưới, Rate3 sử dụng một “mạng lưới kênh đôi” với một loạt các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng (các chương trình cash-back, v.v.).

(iii) Tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn:

Rate3 cung cấp cho khách hàng 'một sàn giao dịch tiền tệ trực tuyến' cung cấp cho họ tỷ lệ chuyển đổi token tốt hơn (đặc biệt là khi so sánh với các dịch vụ như PayPal).

(iv) Phí xử lý thấp:

Không giống như các nhà cung cấp thẻ tín dụng tính phí tối đa 3-5% trên tất cả các giao dịch chuyển đổi, Rate3 chỉ tính một phần nhỏ số tiền này. Thêm vào đó, tất cả các giao dịch được thực hiện trong vòng vài phút (trái ngược với một vài ngày như một số ngân hàng).

(v) Giao dịch qua biên giới:

Các chuyển đổi có thể được thực hiện đến và từ bất kỳ phần nào của địa cầu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Chi tiết về token Rate3 Network

Biểu đồ phân phối token và tiền của Rate3 ICO

Tất cả các giao dịch diễn ra trong hệ sinh thái Rate3 được thực hiện thông qua việc sử dụng các token RTC của Rate3 Network. Trong tổng nguồn cung, sẽ có tổng cộng 1.000.000 coin được tạo ra với hard cap 50.000 ETH trong giai đoạn ICO.

Presale bắt đầu ngày 16 tháng 4 năm 2018 và public ICO được bắt đầu ngay sau khi các token Pre-ICO được bán hết. Ngoài ra, cũng nên nói thêm, công dân Hoa Kỳ và Trung Quốc không thể tham gia vào token sale.

Phân bổ token Rate3 Network

 • 40% số token được bán trong thời gian ICO
 • 25% được dành riêng cho các thành viên của công ty.
 • 20% của pool tiền tệ sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch trực tuyến khác nhau
 • Số token còn lại sẽ được sử dụng để tạo một khoản dự trữ

Phân bổ tiền

 • 30% số tiền sẽ được sử dụng cho R & D và phát triển kỹ thuật.
 • 25% đã được dùng vào quan hệ đối tác với các tổ chức tài chính / nhà cung cấp thanh toán.
 • 20% sẽ được sử dụng để bắt đầu các chiến dịch Marketing nhằm nâng cao nhận thức, tương tác và giữ chân người dùng ở lại nền tảng.
 • 20% sẽ được sử dụng để chi trả cho phí niêm yết coin trên sàn giao dịch của bên thứ 3
 • Số tiền còn lại sẽ được sử dụng để chi trả cho các chi phí pháp lý.

Rate3 có thể làm gì cho bạn?

Giao thức thanh toán

Ÿ Rate3 đang hợp tác với BrahmaOS để thanh toán qua biên giới ngoại tuyến

Bạn muốn đi ra nước ngoài và mua sắm ngoại tuyến, với mức giá tốt nhất. Ví dụ: người tiêu dùng Trung Quốc đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ và muốn trả bằng RMB.

Ÿ Giao thức thanh toán Rate3 sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo tỷ giá xuyên biên giới tốt nhất.

Bạn lo lắng rằng các khoản thuế và hạn chế xuyên biên giới sẽ cao hơn trong tương lai. Ví dụ: người tiêu dùng Mỹ lo ngại về việc tăng thuế nhập khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ, nhưng lại yêu chất lượng hàng hóa ở nước ngoài.

Giao thức tính điểm tín dụng

Ÿ Rate3 đang thiết kế một đồng coin ổn định với cơ chế làm giá.

Bạn muốn sử dụng tiền mã hóa để chi trả cho hàng hóa và dịch vụ, nhưng lo lắng rằng nó quá dễ bay hơi. Ví dụ: các nhà bán lẻ ở Braxin lại muốn mua hàng từ Trung Quốc vì nó rẻ hơn.

Ÿ Rate3 đang hợp tác với các công ty truyền thống để cung cấp điểm tín dụng cho các trường hợp sử dụng kinh doanh mới

Bạn là một công ty bảo hiểm muốn mở rộng sản phẩm bảo hiểm thành e-comerce. Ví dụ như công ty bảo hiểm hạng trung không chắc chắn về cách đánh giá rõ ràng rủi ro của các công ty nhỏ.

 

Team Rate3 gồm những ai?

Team Rate3

Ban cố vấn của Rate3

Tỷ giá hiện tại của Rate3 là bao nhiêu?

Hôm nay Rate3 (RTE) có giá $0,017808 giảm 0,42% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.639.328 USD tương đương 1.040 BTC ~ 16.001 ETH. Hiện đang có 428.994.997 RTE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Rate3 (RTE) là 1.000.000.000 RTE.  

 

Biểu đồ giá Rate3

Đây có phải là khoản đầu tư phù hợp với bạn không? Nếu bạn thích doanh nghiệp của Rate3, thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng mà bạn đầu tư vào công ty này. Nó có vẻ như là một lựa chọn tốt để đầu tư vào một công ty vì nó đã vạch ra các mục đích sử dụng cho từng người dùng mục tiêu để thiết kế các tính năng và tạo dựng hợp tác với các công ty liên quan.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này, thì hãy đầu tư luôn vào nó ngay hôm nay, vì không có vấn đề gì có thể nhìn thấy với nó và nó có thể rất có lợi cho bạn trong dài hạn. để biết thêm thông tin chi tiết hoặc trao đổi trực tiếp với công ty, vui lòng truy cập https://www.rate3.network.

https://bitcoinexchangeguide.com/rate3-network/

 

Bạn đang đọc bài: Rate3 Network là gì? Dự án Blockchain Stellar dành cho các khoản thanh toán E-Commerce Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á


Nếu là người theo dõi sát sao tin tức hàng ngày về thị trường crypto, chúng ta có thể thấy được rằng các sự kiện diễn ra tại Hoa Kỳ và châu Âu đang thúc đẩy những thay đổi về giá cả trong thị trường crypto. Tuy nhiên, trên thực tế, các sự kiện đến từ châu Á cũng có tác động rất lớn đến giá Bitcoin. Vậy nó có tác động như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Mosaic – nền tảng chuyên nghiên cứu các dữ liệu crypto đã đưa ra phân tích tác động của các sự kiện xảy ra tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản trong khoảng thời gian 9 năm trở lại đây từ ngày 3 tháng 01 năm 2009, ngày phát hành khối Bitcoin đầu tiên. Từ năm 2013, đã có 11 sự kiện chính đến từ khu vực Châu Á đã ảnh hưởng trực tiếp đến biến động giá Bitcoin. Trung bình, những sự kiện này đã tác động giá Bitcoin đến 18,61% (cả tích cực lẫn tiêu cực) trong vòng 10 ngày kể từ khi sự kiện xuất hiện: đợt ảnh hưởng lớn nhất là giá Bitcoin giảm 57,52%. Mang đến sự biến động trung bình hàng ngày của Bitcoin trong khoảng thời gian 252 ngày là 5,34%, những thay đổi mạnh mẽ về giá này thực sự đáng kể.

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

 

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Châu Á cũng là khu vực thống trị về số lượng sàn giao dịch crypto. Tính đến cuối tháng 7 năm 2018, đã có 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin (BTC). Hầu hết các sàn giao dịch đều có nguồn gốc ở nhiều quốc gia khác nhau, nhưng 40 trong số đó (khoảng 47%) được hợp nhất trong khu vực châu Á. Kể từ khi chính phủ Trung Quốc cấm các sàn giao dịch crypto hoạt động trong nước thì Hong Kong, Nhật Bản và Singapore là điểm đến tuyệt vời tại châu Á. 09 công ty sàn giao dịch đã được thành lập tại Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore, tiếp theo là Hàn Quốc.

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

 

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Năm 2017 là một năm thị trường crypto được đón nhận rộng rãi bởi cộng đồng, thể hiện qua sự gia tăng như tên lửa của vốn hóa thị trường. Năm 2017 cũng là năm nhiều sàn giao dịch nổi tiếng ra đời. Thật vậy, trong số 86 sàn giao dịch nói trên, gần một nửa trong số đó, 37 sàn đã chính thức được ra mắt vào năm 2017, và 31 sàn phát hành sản phẩm từ cuối Q2 và tháng cuối cùng của Q4 trong năm 2017.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong số 37 sàn giao dịch được tạo ra trong năm 2017, có đến 20 sàn đến từ châu Á, trong đó  Singapore là điểm đến hàng đầu với 8 sàn, tiếp theo là Hồng Kông (4 sàn), Hàn Quốc và Trung Quốc (2 sàn). Năm 2018, qua các dữ liệu của Coinmarketcap, có 9 sàn giao dịch crypto mới. Tuy nhiên, có lẽ vì các lý do về pháp luật cũng như thị trường đã bão hòa, thị trường châu Á không còn được tập trung như trước, thay vào đó là các quốc gia có các chính sách ưu đãi về crypto như Malta, Cyprus, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

 

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Mosaic đã nghiên cứu về các ngôn ngữ được sử dụng trên website của 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin để hiểu thêm về đối tượng khách hàng mục tiêu mà các sàn này nhắm tới. Theo số liệu được Mosaic cung cấp, có tất cả 24 ngôn ngữ được sử dụng, 9 trong số đó là các ngôn ngữ thuộc châu Á: tiếng Trung Quốc phổ thông (Mandarin), Hàn Quốc, Nhật Bản, Quảng Đông, Việt Nam, Thái Lan, Hindi, Indonesia và Malaysia.

83/86 sàn sử dụng tiếng Anh, 56/86 sử dụng tiếng Trung Quốc phổ thông là ngôn ngữ mặc định hay ngôn ngữ thứ 2. Tiếp theo đó là tiếng Hàn Quốc (28 sàn – chiếm 33%), đến tiếng Nga (30%) và tiếng Nhật (23%). Có 67 sàn sử dụng tối thiểu từ 1 đến 6 ngôn ngữ châu Á trên website của mình.

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

 

Quyền lực của châu Á trong hoạt động đào coin

Khoảng 2/3 lượng hashrate của thế giới đến từ các công ty châu Á và tập trung nhiều nhất ở Trung Quốc (công ty sản xuất máy đào coin lớn nhất thế giới – Bitmain đến từ Trung Quốc). Trong số 17 mining pool lớn nhất thế giới thì có 11 pool là của châu Á.

Một trong những lý do chính mà châu Á lại có thể lấn át trong thị trường đào coin đó chính là tiền điện ở khu vực châu Á rất thấp. Chi phí cho 1 kilowatt giờ điện ở Trung Quốc là $0,09, trong khi đó ở Đức là $0,33 và Anh là $0,24.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng rất lớn của châu Á đến hoạt động đào coin trên toàn cầu, nhưng hiện tại chính phủ Trung Quốc đang bắt đầu “crack down” (đàn áp thẳng tay) các hoạt động đào Bitcoin bất hợp pháp, điều này sẽ gây ra tác động tiêu cực đến tầm ảnh hưởng của châu Á trong hoạt động đào coin.

 

Kết luận

Những dữ liệu ở trên đã vẽ ra một bức tranh rõ ràng về vai trò then chốt của châu Á đối với thị trường crypto toàn cầu. Có thể nói tầm ảnh hưởng của châu Á đến thị trường crypto được coi là mạnh mẽ nhất, hơn cả châu Âu và Bắc Mỹ. Có lẽ nào quyền lực trên thế giới đang có một “hành trình về phương Đông”.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5 sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á, tại chuyên mục: Giải đáp

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ