Gửi bài viết tới BigCoin

Ravencoin Ravencoin

Dự báo giá Ravencoin

RavenCoin là gì? Ravencoin (RVN) là sản phẩm trí tuệ của Bruce Fenton, người tổ chức bàn tròn Satoshi, thành viên hội đồng quản trị Medici Ventures và Quỹ Bitcoin. Ravencoin lần đầu tiên được công bố vào tháng 10 năm 2017 tại MIT. Trong những tháng đầu tiên ra mắt chính thức vào ngày 3 tháng 1 năm 2018, Ravencoin đã nhận được sự ủng hộ của nhiều hội nghị và trường cao đẳng.

Ravencoin đã thu hút nhiều cá nhân đến với cộng đồng và dự án nhờ những điểm nổi bật và công bằng của bản Bitcoin ban đầu. Ravencoin khác với Bitcoin với kích thước khối tăng lên, và thời gian chặn nhanh hơn, các tính năng mà các nhà phát triển đã ám chỉ đến việc thiết lập nền tảng cho việc chuyển nhượng tài sản theo phong cách Ethereum và các thẻ.

Hiện nay tỷ giá của Ravencoin đã tăng trưởng 17,6 & so với thời điểm bắt đầu ra mắt. Các bạn đang quan tâm đến đồng tiền mã hóa này hãy cùng các chuyên gia dự báo giá Ravencoin để có sự đầu tư thông minh nhất.

"Tôi có nên đầu tư vào RavenCoin không?" "Có nên mua RVN hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì RVN chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá RavenCoin được update 3 phút 1 lần với những biểu đồ giá RavenCoin mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo RVN.
 
Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, RVN có thể là 1 lựa chọn đầu tư sinh lời dài hạn.


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain