Gửi bài viết tới BigCoin

Razor Network - Một mạng lưới Oracle phi tập trung thực thụ

Đăng bởi: Linh  - 18/11/2020 - 2357 lượt xem
Chia sẻ
 

Razor Network là gì?

Razor Network là một mạng lưới tiên tri phi tập trung. Mục tiêu của dự án là nhằm tạo ra một oracle phi tập trung cung cấp khả năng bảo mật lý thuyết trò chơi tối đa mà không ảnh hưởng đến tốc độ.

 

Không có mô tả.

 

Các mục tiêu của giao thức

An ninh kinh tế cao

An ninh kinh tế là số lượng nguồn lực tài chính cần thiết để xâm phạm mạng. Bất kỳ mạng phi tập trung nào cũng có thể bị xâm phạm với nguồn tài chính đủ cao. Tuy nhiên, nếu lợi ích tài chính của sự thỏa hiệp nhỏ hơn chi phí, thì việc tấn công mạng là không có lợi, do đó sẽ không có ai nỗ lực làm điều đó.

Cung cấp tính bảo mật kinh tế cao là một trong những mục tiêu thiết kế lớn nhất của giao thức này. Rõ ràng là cần có một giao thức oracle cung cấp tính năng này. Cung cấp tính bảo mật kinh tế cao và có thể tính toán được đảm bảo cho các ứng dụng được bảo mật cho đến một mức độ giá trị kinh tế nhất định.

Razor đảm bảo sự an toàn cho tất cả các yêu cầu bất kể phí được thanh toán.

Mức độ phân quyền cao

Blockchain đôi khi được gọi là “cỗ máy tin cậy”. Điều này là do blockchain loại bỏ nhu cầu về các bên trung gian đáng tin cậy và cho phép một nền tảng thực hiện các giao dịch ngang hàng mà không có rủi ro đối tác. Nhiều ứng dụng phi tập trung đang tận dụng tính chất này để xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung mới.

Điều cần thiết là các nền tảng oracle phải có mức độ phân quyền cao, có nghĩa là để xâm phạm mạng, cần phải xâm nhập một số lượng lớn các thực thể.

Để đạt được điều này, Razor đã sử dụng mạng lưới bằng chứng về cổ phần, nơi một số lượng lớn các nhà đầu tư cá nhân có thể tham gia. Razor hoạt động như một lớp trừu tượng giữa máy khách và trình tạo để bất kỳ trình tạo nào cũng có thể tham gia và rời khỏi mạng mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến các ứng dụng khách. 

Bảo vệ stakers khỏi các cuộc tấn công khác nhau

Hệ thống giải quyết tranh chấp trong Razor bảo vệ những người lập công trung thực khỏi các cuộc tấn công thông đồng và thông tin sai lệch có chọn lọc.

Bảo vệ khách hàng khỏi những kẻ lừa đảo 

Một giao thức đồng thuận bằng chứng cổ phần được sử dụng trong Razor để trừng phạt những kẻ lừa đảo. Điều này bảo vệ khách hàng khỏi những kẻ gian, những người có thể cố gắng báo cáo các điểm dữ liệu không chính xác để ảnh hưởng đến kết quả.

Dễ sử dụng cho các nhà phát triển ứng dụng

Trong Razor, các quyết định như chọn mức độ an toàn kinh tế, chức năng tổng hợp, chọn các nhà phân phối, v.v. đã bị loại bỏ vì lợi ích của các nhà phát triển. Các nhà phát triển có thể tích hợp Razor một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần biết kiến ​​trúc bên dưới.

 

Razor Network tự hào thông báo mô hình tài chính phi tập trung mới.

RealityAware Tokens là một cách mới để làm tài chính. Dự án đang mang đến một tiêu chuẩn mới cho token, có thể được sử dụng để tạo các ứng dụng phi tập trung thế hệ tiếp theo một cách dễ dàng hơn.

RealityAware Tokens nhận thức được các sự kiện trong thế giới thực và có thể phản ứng khác nhau tùy thuộc vào các sự kiện hoặc dữ liệu trong thế giới thực. 

 

Tài chính truyền thống

Tài chính truyền thống bao gồm các đối tác ký kết thỏa thuận và hệ thống Tư pháp, hệ thống giải thích hợp đồng và thực thi hợp đồng.

 

Không có mô tả.

 

Tài chính truyền thống có rủi ro đối tác. Hợp đồng giấy tờ có thể không rõ ràng và tốn kém để chuẩn bị. Có thể mất nhiều thời gian và nguồn lực tài chính để giải quyết tranh chấp.

 

Tài chính phi tập trung thế hệ hiện tại

Những thách thức của tài chính truyền thống có thể được khắc phục bằng cách sử dụng DeFi.

 

Không có mô tả.

 

Tài chính phi tập trung cố gắng loại bỏ rủi ro đối tác bằng cách thực hiện một số thay đổi đối với tài chính truyền thống. Tuy nhiên, hợp đồng thông minh không nhận thức được dữ liệu trong thế giới thực. Một thực thể khác được gọi là “oracle” phải được giới thiệu để báo cáo dữ liệu trong thế giới thực cho các hợp đồng thông minh DeFi. Oracle thường là một thực thể tập trung. Điều này làm mất đi lợi ích lớn nhất của DeFi.

Đưa toàn bộ kiến ​​trúc vào một ứng dụng nguyên khối duy nhất là rất tốn thời gian và tài nguyên. Điều này đã dẫn đến thời gian phát triển lâu dài và nhiều lỗ hổng bảo mật trong các ứng dụng DeFi. 

 

DeFi thế hệ tiếp theo sử dụng token RealityAware

Hầu hết các ứng dụng phi tập trung phụ thuộc vào dữ liệu trong thế giới thực. Vì token ERC20 không có quyền truy cập vào dữ liệu trong thế giới thực, các trường hợp sử dụng của chúng bị giới hạn mà không có sự logic phức tạp để thu được dữ liệu trong thế giới thực đó. Các token RealityAware nhận thức được dữ liệu trong thế giới thực và có thể thực hiện các chức năng khác nhau phụ thuộc vào dữ liệu đó một cách dễ dàng.

Token RealityAware là "nguyên liệu" ban đầu mới để tạo các ứng dụng DeFi thế hệ tiếp theo. Chúng có thể được sử dụng cho nhiều trường hợp sử dụng mà không cần viết hợp đồng thông minh.

Các hợp đồng và ứng dụng phức tạp có thể được phát triển bằng cách sử dụng chúng. Các tiêu chuẩn ban đầu này là các tiêu chuẩn với mã đã được kiểm định sẵn. Điều này có nghĩa là các ứng dụng được tạo ra sẽ không mất nhiều thời gian để kiểm tra và gỡ lỗi.

Các token nhận biết thực tế sử dụng Razor Network Oracle để lấy dữ liệu từ thế giới thực. Logic được tích hợp sẵn trong các token và không cần thêm nỗ lực nào để phát triển một ứng dụng và tích hợp nó với một giải pháp oracle. 

 

Không có mô tả.

 

Các tính năng của token RealityAware

Token RealityAware là hợp đồng ERC20 / ERC721 đã được sửa đổi, có thể cho phép và không cho phép một số chức năng tùy thuộc vào dữ liệu trong thế giới thực.

 

Những token này có thể được sử dụng để bọc hoặc mở bất kỳ token nào được hỗ trợ. Bằng cách này, bất kỳ token ERC20 / ERC721 nào đều có thể được bọc trong token RealityAware để làm cho các token đó nhạy bén với dữ liệu trong thế giới thực. Các chức năng sẽ được thêm / bớt trước khi hoàn thiện tiêu chuẩn.

 

Xây dựng các ứng dụng phức tạp bằng token RealityAware

Sử dụng token RealityAware, các ứng dụng phức tạp có thể được xây dựng mà không tốn nhiều công sức.

Đây là một ví dụ mà Alice và Bob và nhiều người tham gia khác đang đặt cược vào Donald Trump sẽ dành được phần thắng trong cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ.

 

Không có mô tả.

 

1. Alice kết thúc DAI trong hợp đồng token Trump-win và đào token Trump-win RealityAware.

2. Bob làm điều tương tự với hợp đồng token Trump-Lose để đào token Trump-lose

3. Cả hợp đồng Trump-win và Trump-lose đều là các hợp đồng tokennhận thức được thực tế.

4. Hãy giả sử Trump thắng, trong trường hợp này, bất kỳ ai cũng có thể chuyển tài sản thế chấp bị khóa từ hợp đồng Trump-lose sang hợp đồng Trump-win.

5. Do đó, token Trump-lose trở nên vô giá trị và token Trump-win tăng giá trị vì nhiều tài sản thế chấp hơn đang hỗ trợ là token.

6. Kể từ khi sự kiện được giải quyết, các token có thể được đổi lấy tài sản thế chấp ủng hộ chúng.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn