Gửi bài viết tới BigCoin

Razor Network - Một mạng lưới Oracle phi tập trung thực thụ

Đăng bởi: Linh  - 18/11/2020 - 273 lượt xem
Chia sẻ
 

Razor Network là gì?

Razor Network là một mạng lưới tiên tri phi tập trung. Mục tiêu của dự án là nhằm tạo ra một oracle phi tập trung cung cấp khả năng bảo mật lý thuyết trò chơi tối đa mà không ảnh hưởng đến tốc độ.

 

Không có mô tả.

 

Các mục tiêu của giao thức

An ninh kinh tế cao

An ninh kinh tế là số lượng nguồn lực tài chính cần thiết để xâm phạm mạng. Bất kỳ mạng phi tập trung nào cũng có thể bị xâm phạm với nguồn tài chính đủ cao. Tuy nhiên, nếu lợi ích tài chính của sự thỏa hiệp nhỏ hơn chi phí, thì việc tấn công mạng là không có lợi, do đó sẽ không có ai nỗ lực làm điều đó.

Cung cấp tính bảo mật kinh tế cao là một trong những mục tiêu thiết kế lớn nhất của giao thức này. Rõ ràng là cần có một giao thức oracle cung cấp tính năng này. Cung cấp tính bảo mật kinh tế cao và có thể tính toán được đảm bảo cho các ứng dụng được bảo mật cho đến một mức độ giá trị kinh tế nhất định.

Razor đảm bảo sự an toàn cho tất cả các yêu cầu bất kể phí được thanh toán.

Mức độ phân quyền cao

Blockchain đôi khi được gọi là “cỗ máy tin cậy”. Điều này là do blockchain loại bỏ nhu cầu về các bên trung gian đáng tin cậy và cho phép một nền tảng thực hiện các giao dịch ngang hàng mà không có rủi ro đối tác. Nhiều ứng dụng phi tập trung đang tận dụng tính chất này để xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung mới.

Điều cần thiết là các nền tảng oracle phải có mức độ phân quyền cao, có nghĩa là để xâm phạm mạng, cần phải xâm nhập một số lượng lớn các thực thể.

Để đạt được điều này, Razor đã sử dụng mạng lưới bằng chứng về cổ phần, nơi một số lượng lớn các nhà đầu tư cá nhân có thể tham gia. Razor hoạt động như một lớp trừu tượng giữa máy khách và trình tạo để bất kỳ trình tạo nào cũng có thể tham gia và rời khỏi mạng mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến các ứng dụng khách. 

Bảo vệ stakers khỏi các cuộc tấn công khác nhau

Hệ thống giải quyết tranh chấp trong Razor bảo vệ những người lập công trung thực khỏi các cuộc tấn công thông đồng và thông tin sai lệch có chọn lọc.

Bảo vệ khách hàng khỏi những kẻ lừa đảo 

Một giao thức đồng thuận bằng chứng cổ phần được sử dụng trong Razor để trừng phạt những kẻ lừa đảo. Điều này bảo vệ khách hàng khỏi những kẻ gian, những người có thể cố gắng báo cáo các điểm dữ liệu không chính xác để ảnh hưởng đến kết quả.

Dễ sử dụng cho các nhà phát triển ứng dụng

Trong Razor, các quyết định như chọn mức độ an toàn kinh tế, chức năng tổng hợp, chọn các nhà phân phối, v.v. đã bị loại bỏ vì lợi ích của các nhà phát triển. Các nhà phát triển có thể tích hợp Razor một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần biết kiến ​​trúc bên dưới.

 

Razor Network tự hào thông báo mô hình tài chính phi tập trung mới.

RealityAware Tokens là một cách mới để làm tài chính. Dự án đang mang đến một tiêu chuẩn mới cho token, có thể được sử dụng để tạo các ứng dụng phi tập trung thế hệ tiếp theo một cách dễ dàng hơn.

RealityAware Tokens nhận thức được các sự kiện trong thế giới thực và có thể phản ứng khác nhau tùy thuộc vào các sự kiện hoặc dữ liệu trong thế giới thực. 

 

Tài chính truyền thống

Tài chính truyền thống bao gồm các đối tác ký kết thỏa thuận và hệ thống Tư pháp, hệ thống giải thích hợp đồng và thực thi hợp đồng.

 

Không có mô tả.

 

Tài chính truyền thống có rủi ro đối tác. Hợp đồng giấy tờ có thể không rõ ràng và tốn kém để chuẩn bị. Có thể mất nhiều thời gian và nguồn lực tài chính để giải quyết tranh chấp.

 

Tài chính phi tập trung thế hệ hiện tại

Những thách thức của tài chính truyền thống có thể được khắc phục bằng cách sử dụng DeFi.

 

Không có mô tả.

 

Tài chính phi tập trung cố gắng loại bỏ rủi ro đối tác bằng cách thực hiện một số thay đổi đối với tài chính truyền thống. Tuy nhiên, hợp đồng thông minh không nhận thức được dữ liệu trong thế giới thực. Một thực thể khác được gọi là “oracle” phải được giới thiệu để báo cáo dữ liệu trong thế giới thực cho các hợp đồng thông minh DeFi. Oracle thường là một thực thể tập trung. Điều này làm mất đi lợi ích lớn nhất của DeFi.

Đưa toàn bộ kiến ​​trúc vào một ứng dụng nguyên khối duy nhất là rất tốn thời gian và tài nguyên. Điều này đã dẫn đến thời gian phát triển lâu dài và nhiều lỗ hổng bảo mật trong các ứng dụng DeFi. 

 

DeFi thế hệ tiếp theo sử dụng token RealityAware

Hầu hết các ứng dụng phi tập trung phụ thuộc vào dữ liệu trong thế giới thực. Vì token ERC20 không có quyền truy cập vào dữ liệu trong thế giới thực, các trường hợp sử dụng của chúng bị giới hạn mà không có sự logic phức tạp để thu được dữ liệu trong thế giới thực đó. Các token RealityAware nhận thức được dữ liệu trong thế giới thực và có thể thực hiện các chức năng khác nhau phụ thuộc vào dữ liệu đó một cách dễ dàng.

Token RealityAware là "nguyên liệu" ban đầu mới để tạo các ứng dụng DeFi thế hệ tiếp theo. Chúng có thể được sử dụng cho nhiều trường hợp sử dụng mà không cần viết hợp đồng thông minh.

Các hợp đồng và ứng dụng phức tạp có thể được phát triển bằng cách sử dụng chúng. Các tiêu chuẩn ban đầu này là các tiêu chuẩn với mã đã được kiểm định sẵn. Điều này có nghĩa là các ứng dụng được tạo ra sẽ không mất nhiều thời gian để kiểm tra và gỡ lỗi.

Các token nhận biết thực tế sử dụng Razor Network Oracle để lấy dữ liệu từ thế giới thực. Logic được tích hợp sẵn trong các token và không cần thêm nỗ lực nào để phát triển một ứng dụng và tích hợp nó với một giải pháp oracle. 

 

Không có mô tả.

 

Các tính năng của token RealityAware

Token RealityAware là hợp đồng ERC20 / ERC721 đã được sửa đổi, có thể cho phép và không cho phép một số chức năng tùy thuộc vào dữ liệu trong thế giới thực.

 

Những token này có thể được sử dụng để bọc hoặc mở bất kỳ token nào được hỗ trợ. Bằng cách này, bất kỳ token ERC20 / ERC721 nào đều có thể được bọc trong token RealityAware để làm cho các token đó nhạy bén với dữ liệu trong thế giới thực. Các chức năng sẽ được thêm / bớt trước khi hoàn thiện tiêu chuẩn.

 

Xây dựng các ứng dụng phức tạp bằng token RealityAware

Sử dụng token RealityAware, các ứng dụng phức tạp có thể được xây dựng mà không tốn nhiều công sức.

Đây là một ví dụ mà Alice và Bob và nhiều người tham gia khác đang đặt cược vào Donald Trump sẽ dành được phần thắng trong cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ.

 

Không có mô tả.

 

1. Alice kết thúc DAI trong hợp đồng token Trump-win và đào token Trump-win RealityAware.

2. Bob làm điều tương tự với hợp đồng token Trump-Lose để đào token Trump-lose

3. Cả hợp đồng Trump-win và Trump-lose đều là các hợp đồng tokennhận thức được thực tế.

4. Hãy giả sử Trump thắng, trong trường hợp này, bất kỳ ai cũng có thể chuyển tài sản thế chấp bị khóa từ hợp đồng Trump-lose sang hợp đồng Trump-win.

5. Do đó, token Trump-lose trở nên vô giá trị và token Trump-win tăng giá trị vì nhiều tài sản thế chấp hơn đang hỗ trợ là token.

6. Kể từ khi sự kiện được giải quyết, các token có thể được đổi lấy tài sản thế chấp ủng hộ chúng.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Tokoin, TomoChain cùng BigcoinVietnam


Vào 7:00 PM - 8:00 PM, thứ sáu, ngày 20/11/2020, dự án Tokoin cùng TomoChain và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Tokoin -  một công ty với những cá nhân và nhiều nền tảng kỹ năng khác nhau để định hình quy mô gia đình và cộng đồng BIT cho hôm nay và tương lai về sau với chủ đề giải pháp blockchain SMEs. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Eddy Christian Ng - Giám đốc điều hành của Tokoin, Mr. Kyn Chaturvedi - Giám đốc phát triển kinh doanh của TomoChain cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: 2 ông có thể cho biết tình hình áp dụng các giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp ở Việt Nam và Indonesia hiện nay , đặc biệt là liên quan đến các khía cạnh pháp lý và công nghệ được không?

- A: Nói về quy định, Việt Nam đã và đang giám sát chặt chẽ mảng Blockchain, mặc dù không có quy định chính thức nào được đưa ra. TomoChain cũng đã từng là cố vấn và đề xuất cho chính phủ Việt Nam trong việc phát triển khung quy định xung quanh blockchain. Chính phủ đã tổ chức một số cuộc họp và sự kiện thăm dò trong vài năm qua mà chúng tôi đã tham dự và phát biểu (bao gồm cả bài trình bày về CBDCs tuần này trước Bộ Thông tin và Truyền thông). Việt Nam rõ ràng đang thật sự nghiêm túc nghiên cứu Blockchain.

Tích hợp kỹ thuật luôn được xem xét đầu tiên và hầu hết các blockchain chỉ đơn giản là được đáp ứng để xử lý khối lượng hàng triệu và hàng triệu giao dịch của toàn quốc gia. Ngoài ra, còn có nhu cầu mua và sử dụng tiền điện tử để trả phí gas. Đối với việc áp dụng trong thế giới thực, chúng ta phải che giấu sự ma sát đó để người dùng cuối có được những lợi ích của blockchain mà không cần phải biết bất cứ điều gì về nó. TomoChain đã được xây dựng để xử lý tất cả những điều này ngày nay.

Chính phủ Indonesia đã không thực sự cởi mở trong việc kết hợp công nghệ blockchain, trên thực tế, chúng tôi đã được mời làm người tiên phong và đối tác sẽ giúp chính phủ Indonesia triển khai blockchain trong nhiều ngành

Nền kinh tế Indonesia được hỗ trợ bởi MSMEs, đó là giá trị mạnh mẽ của Tokoin, chúng tôi tin tưởng vào việc mang công nghệ blockchain để thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp nhỏ ở Indonesia, do đó nó sẽ giúp ích cho cả đất nước.

Tôi đồng ý với @KynChaturvedi tích hợp kỹ thuật luôn là trọng tâm khi chúng ta nói về công nghệ blockchain nhưng chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì đã xây dựng và hợp tác chặt chẽ với Tomochain sẽ giúp chúng tôi đưa MSME ở Indonesia và Việt Nam lên một tầm cao mới.

SEA là một không gian đang phát triển nhanh chóng và sự hợp tác với các dự án lớn nhất và có liên quan nhất trong blockchain có rất nhiều ý nghĩa. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Tương tự như vậy, tôi hoàn toàn đồng ý về sự hợp tác

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về lý do tại sao các doanh nghiệp hiện tại và tương lai lại cần tới các giải pháp blockchain không? Đó sẽ là từ sự trao quyền của chính phủ hay từ nhu cầu từ bên trong của doanh nghiệp nếu muốn bước vào cuộc cạnh tranh toàn cầu?

- A: Nhu cầu có thể đến từ một trong hai phía, các MNC hoặc Chính phủ sẽ thúc đẩy phía bên kia.

Những gì chúng tôi đang nhận thấy là sự quan tâm nhiều hơn đến việc ra mắt các CBDC trên toàn cầu. Đó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và là một cách để san bằng sân chơi tài chính vì nó có tiềm năng vượt qua toàn bộ cơ sở hạ tầng ngân hàng truyền thống đã được sử dụng trong thế kỷ trước. Vì vậy, trong trường hợp này, khi các chính phủ nghiêm túc với blockchain, thì các doanh nghiệp cũng vậy.

Đối với các doanh nghiệp, điểm quan trọng cần xem xét là liệu blockchain có giải quyết được một vấn đề thực sự hay không. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã làm việc trên nhiều thí điểm blockchain trên ô tô, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, v.v. Liệu có phải chúng tôi đang tạo ra một loại vitamin hay một loại thuốc thực tế để giải quyết các chi phí chính / thúc đẩy doanh thu? Cho đến nay tôi nghĩ điều này khá là hợp lí

Những gì chúng tôi phát hiện ra là có một động lực để trang bị thêm cho blockchain hoạt động giống như các hệ thống kế thừa, làm ảnh hưởng đến bảo mật, tính bất biến, tính minh bạch và kiến trúc không được phép của nó. Công việc cốt lõi của chúng tôi dành cho sinh viên của các ngành công nghiệp và các nhà giáo dục về công nghệ blockchain.

Tôi nghĩ rằng sẽ không còn xa nữa để chúng ta sử dụng blockchain nhiều hơn, nhưng công nghệ này phải được phân cấp và dễ dàng tích hợp. Ngay cả khi blockchain là một cuộc cách mạng, chúng tôi cũng cần trình bày giải pháp như một bước lặp đi lặp lại để dễ dàng kết hợp vào chiến lược và công nghệ hiện có của doanh nghiệp.

Tôi tin rằng blockchain mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp, nó thực sự đang giải quyết những vấn đề nhức nhối như tính minh bạch, lòng tin và quản trị. Để mang lại một nền quản trị công ty tốt, tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ luôn tự nâng cấp mình bằng công nghệ tiên phong, không chỉ là blockchain mà có thể là AI, IOT, và nhiều hơn nữa, blockchain sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề của họ

Yeah tôi đồng ý vs quan điểm này. Đó là sự kết hợp của nhiều công nghệ, nơi chúng ta sẽ thực sự thấy sức mạnh của blockchain bùng nổ. Năm ngoái, trong buổi Consensus ở Singapore, hội nghị đã được chia thành 5G, IOT, Blockchain, AI mà không có bất kỳ điểm giao cắt thực sự nào. Chúng thực sự không nên được coi là những đổi mới biệt lập và tôi tin rằng nhiều người trong các ngành đang bắt đầu nhận thấy điều này

 

- Q: Kế hoạch sắp tới của các dự án sẽ là gì để tạo điều kiện cho việc sử dụng các giải pháp blockchain trong các doanh nghiệp ở quốc gia của bạn? Theo quan điểm riêng của bạn, những khía cạnh nào cần được cải thiện / thay thế để blockchain đến gần hơn và thực sự phục vụ doanh nghiệp trong thời gian tới? Và tại sao?

- A: Khi nói đến việc áp dụng các giải pháp blockchain cho thương mại tại Việt Nam, tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã làm nên lịch sử blockchain trong tuần này, thông báo về việc áp dụng Public Blockchain trên quy mô rộng đầu tiên bởi một chính phủ lớn ở bất kỳ đâu trên thế giới! 

Việt Nam đang áp dụng TomoChain Blockchain thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ quan giám sát tất cả giáo dục trong nước. Đó là tất cả 22 triệu sinh viên trong cả nước.

TomoChain Blockchain sẽ được sử dụng để bảo mật tất cả 1,5 triệu văn bằng và chứng chỉ giáo dục được cấp hàng năm trên khắp Việt Nam bắt đầu từ năm học 2020-2021. Vâng, đó chính là Việt Nam, một đất nước sắp đưa ra công khai một tuyên bố lớn trên thị trường toàn cầu

Vì vậy, chúng tôi đã đi trên con đường đó tại Việt Nam. Bước tiếp theo là đảm bảo giải pháp mà chúng tôi đang xây dựng và đưa ra vào tháng tới thành công để tập hợp hàng nghìn viện nhỏ lẻ thành một hệ thống duy nhất.

Từ đó mở ra cơ hội làm việc với các Bộ ngành và các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp tương tự. Và sau đó, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng sang các trường hợp sử dụng khác, với các tổ chức tài chính là mục tiêu chính.

Cùng với Bộ GD & ĐT, TomoChain đang phát triển một hệ thống tập hợp hàng nghìn học viện giáo dục tại Việt Nam vào một cổng thông tin duy nhất để tải lên thông tin văn bằng. Người dùng cuối sẽ có thể xác minh văn bằng của họ với nhà tuyển dụng một cách dễ sử dụng. Nó nhanh chóng, dễ dàng và ngăn chặn gian lận ở quy mô lớn 

Vì vậy, ít nhất là cánh cửa đã mở ra cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi vẫn cần xây dựng quy định xung quanh blockchain, nhưng rõ ràng là các bộ và doanh nghiệp khác có thể coi blockchain và TomoChain là đáng tin cậy và điều gì đó cần được phát huy và khai thác một cách chi tiết hơn.

Đối với Tokoin, chúng tôi đang chuyển giao công nghệ của mình cho Bộ Công nghiệp để tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng và sẽ sử dụng hệ thống của chúng tôi để tạo danh tính doanh nghiệp và tín dụng sau đó nó sẽ được sử dụng cho tổ chức tài chính để cho vay

 

- Q: Tokoin có vẻ như là một kế hoạch tuyệt vời cho các MSME đang gặp khó khăn về tài chính. Nhưng tính hiệu quả thực sự là bao nhiêu khi nhu cầu và sử dụng tăng lên. Trạng thái giao dịch trên giây của nó hiện tại như thế nào?

- A:  Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng tích hợp với một giao thức nhanh hơn và tốt hơn nhiều vì hiện tại vẫn đang sử dụng ethereum, đó là lý do tại sao Tomo thực sự là một lựa chọn và đối tác rất tốt.

 

- Q: Tập trung vào phát triển game trên blockchain là hướng đi của TomoChain trong năm 2020, vậy bạn có kế hoạch cộng tác với các nhà phát triển game nào không? Và hệ thống cơ sở dữ liệu của Tomochain có đủ đáp ứng nhu cầu phát triển game hay không?

- A: Ah, đây có thể được coi là một thứ rất gần gũi và thân thương đối với tôi. Là một nhà phát triển trò chơi gần 10 năm, game là một niềm đam mê thực sự của tôi. TomoChain đã dành thời gian và nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển trò chơi trên chuỗi của chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức các cuộc thi và khuyến khích các dự án chuyển sang TomoChain.

Blockchain TomoChain được trang bị tốt để xử lý các giao dịch liên quan đến trò chơi do có 2000 tps, blockchain 2 giây, kiến trúc gas gần bằng không. Chúng tôi đã phát triển một tiêu chuẩn token không có phí gas và các giao dịch NFT cũng có thể như vậy.

Vì vậy, trò chơi có thể phát hành token của riêng họ và người dùng cuối sẽ không phải giữ TOMO để trả phí gas. Họ thậm chí sẽ không cần biết họ đang sử dụng blockchainTomoChain. Đó là vẻ đẹp trong kiến trúc của chúng tôi.

 

Bacoor, ví Ethereum lớn nhất ở Nhật Bản, đã chuyển sang TomoChain và đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho chúng tôi để hỗ trợ trò chơi và NFT.

Và cũng có nhiều dự án đang tìm cách khởi chạy hệ thống gamification trên TomoChain. Một trong số đó đang lên kế hoạch triển khai một lượng lớn thẻ vật lý trong thế giới thực bằng cách sử dụng NFT, nơi người tiêu dùng sẽ có quyền sở hữu thực sự đối với tài sản kỹ thuật số nhưng thậm chí không nhận ra đó là một mặt hàng blockchain. Không cần ví, phí gas hay bất cứ thứ gì.

 

Tôi ước tôi có thể cho bạn biết thêm về điều này nhiều hơn nhưng hiện tại tôi sẽ giữ bí mật cho đến khi nó được hoàn thiện nhất. Chúng tôi cũng đang khám phá NFT, và điều này có thể thảo luận thêm. 

Những giấc mơ đang bắt đầu trở thành hiện thực. Nghiêm túc mà nói, với tư cách là một game thủ, điều này khiến tôi rất phấn khích!Chúng tôi cũng sắp bắt đầu hợp tác với mạng blackhawk

Thật là quá hoàn hảo đối với cách tiếp cận của Tokoin cho các khoản thanh toán trên mạng lưới các nhà cung cấp

 

- Q: Chúng ta đang chứng kiến   nhiều dự án tham gia vào ngành công nghiệp blockchain với những kế hoạch rất tốt, hứa hẹn sẽ làm tốt nhưng lại biến mất trong thời gian và mất cộng đồng. Vậy để không đánh mất lòng tin từ người dùng, làm thế nào Tokoin có thể tồn tại trong giới blockchain lâu dài và đầy thử thách này?

- A: chúng tôi sẽ ở lại và xây dựng Indonesia, đó là lý do tại sao khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã mời chính phủ làm đối tác của mình, chúng tôi được hỗ trợ bởi Bộ Công nghiệp, Bộ Thương mại và Phòng Thương mại Indonesia, nơi tương lai của blockchain ở Indonesia thật tuyệt. Nếu bạn nhìn vào các mốc quan trọng của chúng tôi, chúng tôi luôn đúng với tầm nhìn của mình, tung ra BiSS DeFi, nơi chúng tôi giúp các MSME gây quỹ để giúp phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của họ, chúng tôi ra mắt hệ thống khách hàng thân thiết của mình, nơi chúng tôi hỗ trợ các nhà bán lẻ nhỏ hơn để xây dựng nền tảng trung thành cho khách hàng của họ. Vì vậy, một lần nữa chúng tôi ở đây để ở lại và phát triển

 

- Q: Như tôi biết Tokoin hiện có nguồn cung lưu hành là 178,664,008 / 2,000,000,000 TOKO. Hãy cho chúng tôi biết về kế hoạch của Tokoin với số lượng token còn lại. Tokoin hiện có ý định đốt hay mua lại các token TOKO hay không? Top 50 trên Coinmarketcap vào năm 2021 có nằm trong kế hoạch của Tokoin không?

- A: Chúng tôi tin rằng năm 2021 chúng tôi có thể làm được điều này, rất vui vì bạn đã đặt câu hỏi, chúng tôi có chương trình mua lại và cơ chế đốt token, hãy theo dõi nhóm telegram của chúng tôi, chúng tôi có nhóm người Việt cũng như các kênh thông báo nữa

 

- Q: Gần đây, Bitcoin có những hành động giá khá tốt trên thị trường. Vậy Tokoin và TomoChain có kế hoạch đặc biệt nào trong năm nay hoặc trong thời gian sắp tới để khiến dự án trở nên nổi bật hơn hay không? NFT hiện cũng đang là một xu hướng được nhiều người quan tâm, các bạn có ý định gì với xu hướng này không?

- A: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu với việc tung ra DeFi thực sự phù hợp với tầm nhìn cốt lõi của chúng tôi, đó là giúp các MSME có được tài trợ cho sự phát triển của họ. Sau đó, tiếp theo, chúng tôi thực sự xem xét các NFT, hiện vẫn đang được tiến hành, vì vậy  sẽ thấy nhiều sáng kiến hơn đến cho đến quý 1 năm 2021, chúng tôi cũng sẽ ra mắt ứng dụng dành cho MSME để ghi lại dữ liệu của họ và xây dựng danh tính, nó sẽ được gọi là kết nối, điều này sẽ có tới trên một triệu người dùng vào cuối quý 1 năm 2021. Sẽ có rất nhiều tin tức thú vị về sự phát triển của chúng tôi

 

Thời kì bullrun là một thời điểm tuyệt vời cho toàn ngành. Nó giúp tất cả các dự án phát triển, vì vậy nếu Bitcoin hoạt động tốt, đó là một tín hiệu tốt cho tất cả chúng ta.

Ngoài những gì tôi đã đề cập, TomoChain được xây dựng để trở thành một chuỗi tập trung vào tài chính mở. Chúng tôi đã ra mắt giao thức DEX, TomoX và nền tảng AMM, LuaSwap. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng chúng để mang lại tính thanh khoản cao hơn cho TomoChain và cho phép các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp thế giới thực ngay trên các lớp cơ sở này, để họ có thể khai thác các tính năng thanh khoản hiện chỉ có sẵn.

Doanh nghiệp kinh doanh của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển. Vào tháng trước, chúng tôi đã mua lại Lition Blockchain từ Đức, một giải pháp mở rộng quy mô chuỗi bên lớp 2 đáp ứng việc tuân thủ GDPR với quyền riêng tư và khả năng xóa dữ liệu có sẵn. Lition đã được hợp nhất vào bộ phận Doanh nghiệp của TomoChain và bây giờ chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Bộ GD & ĐT.

Về phía NFT, tôi đã giải quyết vấn đề đó trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có rất nhiều dự án đang tìm cách tung ra các sản phẩm / dịch vụ liên quan đến NFT vào năm 2021. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Tokoin, TomoChain phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với 2 dự án trên cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Tokoin: 

Website: https://www.tokoin.io/

Twitter: https://twitter.com/TokoinGlobal

Telegram tiếng Anh: https://telegram.me/TokoinGlobal

Telegram channel: https://telegram.me/tokoinUpdates

Telegram tiếng Việt: https://t.me/TOKOINVietnam

 

Tài nguyên của TomoChain:

Website: https://tomochain.com/

Twitter: https://twitter.com/TomoChainANN

Medium: https://medium.com/tomochain

Telegram channel: https://t.me/TomoChainChannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn