Gửi bài viết tới BigCoin

RBI đàn áp Bitcoin, lên kế hoạch giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 574 lượt xem
Chia sẻ
 

Mumbai (trung tâm tài chính của Ấn Độ) :  RBI - Ngân hàng Dự trữ  của Ấn  Độ  đã tiến hành thắt chặt các quy tắc để đàn áp, ngăn cản việc sử dụng các loại tiền tệ mã hóa như Bitcoins ; bên cạnh đó, họ sẽ lên kế hoạch công bố một nghiên cứu để tìm hiểu việc giới thiệu đồng  tiền kỹ thuật số hợp pháp có thể được phát hành bởi ngân hàng trung ương.

RBI đàn áp Bitcoin, lên kế hoạch giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương

RBI-  ngân hàng d tr ca n Đ tiến hành đàn áp Bitcoin, lên kế hoch gii thiđng tin k thut s ca ngân hàng trung ương

 

RBI lên kế hoch gii thiu đng tin mã hóa  Laxmi

Một ngân hàng trung ương cho biết, một nhóm liên ngành đã được thành lập để  tiến hành nghiên cứu và hướng dẫn về "tính hấp dẫn và tính khả thi" để đưa ra một "đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương" và sẽ đệ trình báo cáo vào tháng 6.

"Một số ngân hàng trung ương đang thảo luận về khả năng giới thiệu một loại tiền tệ kỹ thuật số hợp pháp .Đối với các mã  kỹ thuật số cá nhân, chúng được ban hành bởi một ngân hàng trung ương, chúng tạo thành trách nhiệm của ngân hàng trung ương, và chúng sẽ được lưu hành ngoài tiền giấy mà chúng tôi có ", Phó Thống đốc BP Kanungo nói với các phóng viên.

"Chúng tôi đã đưa ra các  quyết định mà RBI quy định các thực thể khỏi nguy cơ đối phó với các loại tiền mã hóa. Các nhà khai thác này phải dừng lại mối quan hệ kinh doanh với các đơn vị kinh doanh tiền tệ mã hóa ngay lập tức và giải quyết các mối quan hệ hiện tại trong vòng ba tháng" Kanungo nói.

Ông nói thêm rằng việc có một đồng tiền như vậy cũng sẽ làm giảm chi phí in và lưu hành tiền giấy.

Hơn nữa, ông Kanungo  cũng cho biết  rằng công nghệ  blockchain hoặc công nghệ phân loại phân tán, là xương sống của các tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoins, có nhiều liên quan đến nền kinh tế rộng lớn hơn và chúng ta cần phải nắm lấy những điều đó.

"Chúng tôi nhận ra rằng công nghệ blockchain hoặc công nghệ phân loại phân tán nằm dưới các loại tiền tệ mã hóa  có một lợi ích tiềm năng to lớn trong lĩnh vực  tài chính cũng như nâng cao hiệu quả của hệ thống tài chính.

Ông nói: "Chúng tôi cũng tin rằng chúng cần được khuyến khích  để khai thác lợi ích cho nền kinh tế.

Trước những lo ngại về bong bóng bitcoin đã có  tin đồn cho rằng  chính phủ đang cân nhắc  việc giới thiệu đồng tiền mã hóa  của họ gọi là "Laxmi", phó giám đốc nói.

RBI – tiến hành đàn áp Bitcoin

RBI đàn áp Bitcoin, lên kế hoạch giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương

RBI  đưa ra các quy định nhằm đàn áp Bitcoin

Có thể nhận thấy rằng trên khắp thế giới đã có những quan ngại về Bitcoins và sự an toàn của chúng  do không có quy định của bất kỳ chính phủ / ngân hàng trung ương nào, dẫn đến những lo ngại về hoạt động rửa tiền.

Chính vì vậy, RBI đã đưa ra ba lời cảnh báo cụ thể nhằm ngăn không cho công chúng đầu tư vào các loại tiền tệ mã hóa, công bố một "hàng rào" hệ thống tài chính của đất nước từ các loại tiền tệ mã hóa tư nhân, được Bộ trưởng Tài chính - Arun Jaitley gọi là bất hợp pháp.

Trong bài phát biểu Ngân sách vào ngày 1 tháng Hai, Jaitley đã nói rằng các loại tiền mã hóa  là không hợp pháp và khẳng định để loại bỏ việc sử dụng chúng, kết quả là những gì được báo cáo là bị  "đóng băng" trong hoạt động giao dịch.

Kể từ đó, các ngân hàng hàng đầu, bao gồm Ngân hàng HDFC, SBI và Citi của người cho vay của Mỹ, đã hầu như ngừng hỗ trợ các giao dịch liên quan đến các loại tiền mã hóa , hoạt động kinh doanh crypto đã lao dốc mạnh xuống khoảng  90%.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: RBI đàn áp Bitcoin, lên kế hoạch giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ