Gửi bài viết tới BigCoin

Rebellious là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa REBL

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 440 lượt xem
Chia sẻ
 

Rebiousell là một Ethereum cải tiến dựa trên Token mã hóa, được xây dựng trên tiêu chuẩn ECR-20. Đồng tiền đặc biệt này được thiết kế cho mục đích thực hiện các hoạt động giao dịch như các loại tiền tệ được sử dụng trong các sàn giao dịch tiền mã hóa, nó khác các loại tiền mã hóa khác ở duy nhất một điểm đó là nó không được phân phối trong dự án ICO trong phát hành đầu tiên - thay vào đó,  khách hàng sẽ được giảm giá trong quá trình đăng ký đầu tư. Trong bài viết dưới dây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn về Rebellious và đồng tiền mã hóa REBL.

 

Nền tảng REBL

 

Token REBL tiêu chuẩn ECR-20 là gì?

Token Rebellious, viết tắt là REBL, là một đồng tiền ERC-20 Ethereum đã và đang được phát  hành  cho các nhà đầu tư từ ngày 21 tháng 11 năm 2017. Không giống như trong dự án ICO, các loại tiền mã hóa hóa khác luôn yêu cầu các khách hàng đầu tư vào Token. Đối với REBL, người dùng chỉ cần tải xuống một ví điện tử tương thích và tìm đến một số phương tiện truyền thông xã hội như website, các diễn đàn hay tweet của Rebellious,sau đó đăng ký đầu tư REBL coin.

Các khách hàng hoàn thành nhiệm vụ đăng ký này trước ngày 21 tháng 12 năm 2017 sẽ đủ điều kiện nhận mua tối thiểu 2000 Token REBL từ nhà phát hành. Ngoài ra các thành viên cũng có thể kiếm thêm tối đa 2000 Token tiền thưởng từ việc tiếp thị trên các cộng đồng, diễn đàn và truyền thông xã hội.

Có thể trong tương lai, các nhà phát triển Rebellious sẽ chuyển đổi Token REBL ra khỏi blockchain Ethereum và xây dựng một blockchain riêng của nó. Nếu kế hoạch đó được hoàn thành, các nhà đầu tư sẽ có thể giao dịch tiền mã hóa REBL với các nhiều các loại tiền mã hóa khác.

Tiền mã hóa REBL làm việc như thế nào ?

Rebellious đang tập trung phát triển đồng tiền mã hóa REBL trong thị trường giao dịch tiền mã hóa. Nó là một trong những loại tiền tệ đầu tiên để liên kết với những khách hàng cùng đầu tư, và tạo cho họ một số đặc quyền trong việc giao dịch REBL coin. Sau đó, các Token REBL sẽ được phân phối đều cho người đầu tư thông qua airdrop . Điều này giúp các khách hàng sẽ có các ưu đãi và đặc quyền như nhau  bằng cách phát triển một nền tảng giao dịch riêng của Rebellious. Nói chính xác hơn mục đích của việc phát hành loại tiền mã hóa này là để tập trung vào việc đầu tư phát triển sản phẩm hơn là giao dịch nhanh – có nghĩa là các nhà đầu tư lớn được phép mua vào một loại tiền tệ như là một phương thức đầu tư và sẽ được hưởng lãi từ sản phẩm đại diện của nó.

Song song với việc phát hành REBL coin, Rebellious cũng đang tích cực phát triển các giải pháp thanh toán plugin cho tất cả các nền tảng thương mại giao dịch tiền mã hóa lớn. Điều này cũng đặt sức mạnh trở lại vào tay của các nhà đầu tư trên các sàn giao dịch mã hóa, nó cho phép họ sử dụng tiền mã hóa REBL để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của họ - bỏ qua các bước xử lý trung gian và tốc độ giao dịch chậm và lệ phí lớn đi kèm. Mọi hoạt động giao dịch sẽ nhanh chóng, chính xác và có phí rất thấp khi khách hàng giao dịch trên nền tảng của Rebellious.

 

Các nhà đầu tư có thể nhận được lợi ích gì từ việc đầu tư vào đồng tiền mã hóa REBL?

Có hai lợi ích từ việc tham gia đầu tư vào tiền mã hóa REBL. Đầu tiên, Rebellious được thiết kế để cung cấp tương đương 10% lãi suất hàng năm, miễn là các khách hàng đăng ký và yêu cầu quyền lợi này ít nhất 30 ngày một lần. Điều này có nghĩa là số dư REBL 2000 tiêu chuẩn sẽ tăng lên 2200 REBL trong 12 tháng. Ngoài ra , Rebellious còn cho phép khách hàng kiểm tra lượng tiền mà họ đang sở hữu ít nhất mỗi tháng một lần.

Thứ hai, Rebellious đang có kế hoạch tích hợp đồng tiền của mình vào một số nền tảng thương mại mã hóa như Shopify trong năm 2018. Điều này sẽ khiến các Token REBL trở nên hữu ích trong việc mua hàng hóa và dịch vụ trên bất kỳ nền tảng nào chấp nhận giao dịch tiền mã hóa REBL này.

 

Ai đứng sau Rebellious ?

Nhóm phát triển Rebellious  hiện có 23 người. Là những người thực sự đam mê và có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực liên quan đến phát triển tiển mã hóa. Mục địch chính của họ là tạo ra một nền tảng giao dịch tiền mã hóa mà không cần phụ thuộc vào ICO. Từ đó, Rebellious đã được ra đời vào tháng 4 năm 2017 dựa trên nhu cầu của người đầu tư. Người ta thấy rằng các nền tảng giao dịch tiền mã hóa hầu hết đều bị chi phối bởi các ICO và các công ty thương mại lớn, điều này sẽ khiến những nhà đầu tư sẽ tốn rất nhiều chi phí cho việc thông qua ICO và các công ty thương mại đó để có thể đầu tư và giao dịch tiền mã hóa.

Dưới đây là những nhà phát triển của Rebellious:

Những nhà phát triển REBL

Có thể giao dịch REBL với các đồng tiền mã hóa khác ở đâu?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bit-Z

REBL/BTC

$830.538

$0,041117

68,12%

Recently

2

Bit-Z

REBL/ETH

$388.563

$0,041569

31,87%

Recently

3

Token Store

REBL/ETH

$1.188

$0,078178

0,00%

196 hours ago

4

EtherDelta (ForkDelta)

REBL/ETH

$128

$0,036291

0,01%

Recently

5

CoinFalcon

REBL/ETH

$11

$0,032256

0,00%

Recently

6

CoinFalcon

REBL/BTC

$0

$0,035308

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết REBL

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa REBL với các cặp quy đổi là hầu hết là REBL/ETH và REBL/BTC  Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.bit-z.com

www.token.store

www.forkdelta.github.io

www.coinfalcon.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa REBL  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 170.075.075 REBL được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 326.480.305 REBL với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $1.219.240 USD  tương đương với 188,89 BTC ~ 2.463 ETH  . Tiền mã hóa REBL đang được giao dịch với giá $0,041261 USD   (giảm 1,89% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa REBL có mức vốn hóa thị trường là $7.017.383 USD  tương đương với 1.087 BTC  ~ 14.174 ETH.

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường REBL

Kết luận:

Rebellious là một dự án phát hành và thu hút đầu tư dựa trên cộng đồng nhà giao dịch, nó là một hướng đi hoàn toàn khác so với những đồng tiền mã hóa thu hút đầu tư thông qua ICO đang được lưu thông trên các sàn giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, bất chấp sự mới mẻ hiện tại của nó, các ưu điểm của nó Rebellious mang lại là nhiều nguồn một cách đơn giản hơn đã khiến các nhà đầu tư phải chú ý đến nó rất nhiều – việc đầu tư và REBL chính là cùng nhau liên kết tạo ra cơ sở vật chất và thu lợi trực tiếp từ nó.

Việc Rebellious được ưu ái bởi các nhà đầu tư không chỉ là giao dịch qua airdrop miễn phí mà nó thực sự đã tạo nên một cộng đồng đầu tư mà không cần đến ICO. Nhưng có một số vấn đề những nhà đầu tư cần phải lưu tâm đó là việc không thể xác minh chính xác thông tin của các nhà đầu tư tạo nền tảng cơ sở vật chất – điều này có nghĩa là việc xác định giá trị của đồng xu hoàn toàn phụ thuộc vào việc nó có đủ nền tảng cơ sở vật chất để phát triển hay không.

 

Tuy nhiên, chúng ta không thể khẳng định rằng điều trên là một bất lợi để đầu tư vào REBL. Và cũng không ai có thể chắc chắn vào sự phát triển của tiền mã hóa REBL này trong tương lai. Nó có đáng để đầu tư hay không còn tùy thuộc vào quan điểm nhìn nhận của bạn về nó như thế nào.

https://bitcoinexchangeguide.com/rebellious/

Bạn đang đọc bài: Rebellious là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa REBL tại chuyên mục: Hỏi đáp.

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người