Gửi bài viết tới BigCoin

Rebellious là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa REBL

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 103 lượt xem
Chia sẻ
 

Rebiousell là một Ethereum cải tiến dựa trên Token mã hóa, được xây dựng trên tiêu chuẩn ECR-20. Đồng tiền đặc biệt này được thiết kế cho mục đích thực hiện các hoạt động giao dịch như các loại tiền tệ được sử dụng trong các sàn giao dịch tiền mã hóa, nó khác các loại tiền mã hóa khác ở duy nhất một điểm đó là nó không được phân phối trong dự án ICO trong phát hành đầu tiên - thay vào đó,  khách hàng sẽ được giảm giá trong quá trình đăng ký đầu tư. Trong bài viết dưới dây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn về Rebellious và đồng tiền mã hóa REBL.

 

Nền tảng REBL

 

Token REBL tiêu chuẩn ECR-20 là gì?

Token Rebellious, viết tắt là REBL, là một đồng tiền ERC-20 Ethereum đã và đang được phát  hành  cho các nhà đầu tư từ ngày 21 tháng 11 năm 2017. Không giống như trong dự án ICO, các loại tiền mã hóa hóa khác luôn yêu cầu các khách hàng đầu tư vào Token. Đối với REBL, người dùng chỉ cần tải xuống một ví điện tử tương thích và tìm đến một số phương tiện truyền thông xã hội như website, các diễn đàn hay tweet của Rebellious,sau đó đăng ký đầu tư REBL coin.

Các khách hàng hoàn thành nhiệm vụ đăng ký này trước ngày 21 tháng 12 năm 2017 sẽ đủ điều kiện nhận mua tối thiểu 2000 Token REBL từ nhà phát hành. Ngoài ra các thành viên cũng có thể kiếm thêm tối đa 2000 Token tiền thưởng từ việc tiếp thị trên các cộng đồng, diễn đàn và truyền thông xã hội.

Có thể trong tương lai, các nhà phát triển Rebellious sẽ chuyển đổi Token REBL ra khỏi blockchain Ethereum và xây dựng một blockchain riêng của nó. Nếu kế hoạch đó được hoàn thành, các nhà đầu tư sẽ có thể giao dịch tiền mã hóa REBL với các nhiều các loại tiền mã hóa khác.

Tiền mã hóa REBL làm việc như thế nào ?

Rebellious đang tập trung phát triển đồng tiền mã hóa REBL trong thị trường giao dịch tiền mã hóa. Nó là một trong những loại tiền tệ đầu tiên để liên kết với những khách hàng cùng đầu tư, và tạo cho họ một số đặc quyền trong việc giao dịch REBL coin. Sau đó, các Token REBL sẽ được phân phối đều cho người đầu tư thông qua airdrop . Điều này giúp các khách hàng sẽ có các ưu đãi và đặc quyền như nhau  bằng cách phát triển một nền tảng giao dịch riêng của Rebellious. Nói chính xác hơn mục đích của việc phát hành loại tiền mã hóa này là để tập trung vào việc đầu tư phát triển sản phẩm hơn là giao dịch nhanh – có nghĩa là các nhà đầu tư lớn được phép mua vào một loại tiền tệ như là một phương thức đầu tư và sẽ được hưởng lãi từ sản phẩm đại diện của nó.

Song song với việc phát hành REBL coin, Rebellious cũng đang tích cực phát triển các giải pháp thanh toán plugin cho tất cả các nền tảng thương mại giao dịch tiền mã hóa lớn. Điều này cũng đặt sức mạnh trở lại vào tay của các nhà đầu tư trên các sàn giao dịch mã hóa, nó cho phép họ sử dụng tiền mã hóa REBL để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của họ - bỏ qua các bước xử lý trung gian và tốc độ giao dịch chậm và lệ phí lớn đi kèm. Mọi hoạt động giao dịch sẽ nhanh chóng, chính xác và có phí rất thấp khi khách hàng giao dịch trên nền tảng của Rebellious.

 

Các nhà đầu tư có thể nhận được lợi ích gì từ việc đầu tư vào đồng tiền mã hóa REBL?

Có hai lợi ích từ việc tham gia đầu tư vào tiền mã hóa REBL. Đầu tiên, Rebellious được thiết kế để cung cấp tương đương 10% lãi suất hàng năm, miễn là các khách hàng đăng ký và yêu cầu quyền lợi này ít nhất 30 ngày một lần. Điều này có nghĩa là số dư REBL 2000 tiêu chuẩn sẽ tăng lên 2200 REBL trong 12 tháng. Ngoài ra , Rebellious còn cho phép khách hàng kiểm tra lượng tiền mà họ đang sở hữu ít nhất mỗi tháng một lần.

Thứ hai, Rebellious đang có kế hoạch tích hợp đồng tiền của mình vào một số nền tảng thương mại mã hóa như Shopify trong năm 2018. Điều này sẽ khiến các Token REBL trở nên hữu ích trong việc mua hàng hóa và dịch vụ trên bất kỳ nền tảng nào chấp nhận giao dịch tiền mã hóa REBL này.

 

Ai đứng sau Rebellious ?

Nhóm phát triển Rebellious  hiện có 23 người. Là những người thực sự đam mê và có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực liên quan đến phát triển tiển mã hóa. Mục địch chính của họ là tạo ra một nền tảng giao dịch tiền mã hóa mà không cần phụ thuộc vào ICO. Từ đó, Rebellious đã được ra đời vào tháng 4 năm 2017 dựa trên nhu cầu của người đầu tư. Người ta thấy rằng các nền tảng giao dịch tiền mã hóa hầu hết đều bị chi phối bởi các ICO và các công ty thương mại lớn, điều này sẽ khiến những nhà đầu tư sẽ tốn rất nhiều chi phí cho việc thông qua ICO và các công ty thương mại đó để có thể đầu tư và giao dịch tiền mã hóa.

Dưới đây là những nhà phát triển của Rebellious:

Những nhà phát triển REBL

Có thể giao dịch REBL với các đồng tiền mã hóa khác ở đâu?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bit-Z

REBL/BTC

$830.538

$0,041117

68,12%

Recently

2

Bit-Z

REBL/ETH

$388.563

$0,041569

31,87%

Recently

3

Token Store

REBL/ETH

$1.188

$0,078178

0,00%

196 hours ago

4

EtherDelta (ForkDelta)

REBL/ETH

$128

$0,036291

0,01%

Recently

5

CoinFalcon

REBL/ETH

$11

$0,032256

0,00%

Recently

6

CoinFalcon

REBL/BTC

$0

$0,035308

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết REBL

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa REBL với các cặp quy đổi là hầu hết là REBL/ETH và REBL/BTC  Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.bit-z.com

www.token.store

www.forkdelta.github.io

www.coinfalcon.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa REBL  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 170.075.075 REBL được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 326.480.305 REBL với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $1.219.240 USD  tương đương với 188,89 BTC ~ 2.463 ETH  . Tiền mã hóa REBL đang được giao dịch với giá $0,041261 USD   (giảm 1,89% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa REBL có mức vốn hóa thị trường là $7.017.383 USD  tương đương với 1.087 BTC  ~ 14.174 ETH.

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường REBL

Kết luận:

Rebellious là một dự án phát hành và thu hút đầu tư dựa trên cộng đồng nhà giao dịch, nó là một hướng đi hoàn toàn khác so với những đồng tiền mã hóa thu hút đầu tư thông qua ICO đang được lưu thông trên các sàn giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, bất chấp sự mới mẻ hiện tại của nó, các ưu điểm của nó Rebellious mang lại là nhiều nguồn một cách đơn giản hơn đã khiến các nhà đầu tư phải chú ý đến nó rất nhiều – việc đầu tư và REBL chính là cùng nhau liên kết tạo ra cơ sở vật chất và thu lợi trực tiếp từ nó.

Việc Rebellious được ưu ái bởi các nhà đầu tư không chỉ là giao dịch qua airdrop miễn phí mà nó thực sự đã tạo nên một cộng đồng đầu tư mà không cần đến ICO. Nhưng có một số vấn đề những nhà đầu tư cần phải lưu tâm đó là việc không thể xác minh chính xác thông tin của các nhà đầu tư tạo nền tảng cơ sở vật chất – điều này có nghĩa là việc xác định giá trị của đồng xu hoàn toàn phụ thuộc vào việc nó có đủ nền tảng cơ sở vật chất để phát triển hay không.

 

Tuy nhiên, chúng ta không thể khẳng định rằng điều trên là một bất lợi để đầu tư vào REBL. Và cũng không ai có thể chắc chắn vào sự phát triển của tiền mã hóa REBL này trong tương lai. Nó có đáng để đầu tư hay không còn tùy thuộc vào quan điểm nhìn nhận của bạn về nó như thế nào.

https://bitcoinexchangeguide.com/rebellious/

Bạn đang đọc bài: Rebellious là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa REBL tại chuyên mục: Hỏi đáp.

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn


Thị trường gần cuối năm có thời điểm sụt giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể chuyển sang đầu tư các đồng tiền dưới đây với mức giá khoảng 0,1 đô la nhưng có tiềm năng rất lớn. Dưới đây là 10 đồng coin các bạn có thể tham khảo.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Chúng ta đang dần dần tiến về cuối năm 2018, một năm giá sụt giảm chiếm lĩnh cả thị trường. Mặc dù chúng ta còn vài tháng nữa sẽ kết thúc một năm đầy những sóng gió về giá tiền mã hóa, nhưng công bằng mà nói nhiều nhà đầu tư đã bị thua đậm.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể mua một lượng token đáng kể nếu bạn tin vào các dự án hoặc phát hành một lượng lớn token hoặc bị phá hủy bởi thị trường hoặc cả hai.

Nắm giữ 10,000 token sẽ cảm thấy tốt hơn so với việc nắm giữ 0,06 1 đồng coin và do đó chúng tôi đã làm một danh sách các đồng tiền mã hóa vẫn có tiềm năng lớn và giá của chúng bằng 1/10 đô la vì vậy bạn vẫn có thể khoe khoang bạn đang nắm giữ “một thứ gì đó giống bitcoin”.

 

Các số liệu thông kế của các dự án vẫn đúng tại thời điểm viết bài. Các số liệu về mỗi token được trình bày dưới đây hiện đang chịu những biến động của toàn bộ thị trường nói chung, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những thông tin cập nhật về giá của các đồng coin. Và luôn nhớ nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư.

 

Vechain Thor (VET)

 null

Vechain Thor

 • Thông số về dự án Vechain Thor:
 • Market Cap: 670 triệu đô la
 • Token: VET
 • Circulating Supply: 55.454.734.800.
 • Total Supply: 86.712.634.466.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.02
 • Giá: $0.012

Vào ngày 30 tháng 6, mainnet của Vechain Thor đã được ra mắt thành công, đưa ra dự án blockchain đầy tham vọng cho các ứng dụng kinh doanh trong hệ sinh thái của chính nó. Nền tảng Blockchain-as-a-Service cũng đã tung ra và cập nhật ví điện thoại di động giàu tính năng, người dùng có thể sử dụng cho lưu trữ token, phần thưởng Vechain Thor token và tình trạng của các node, nhưng cũng cho phép lưu trữ khóa cá nhân offline, giúp phần mềm có một lợi thế bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vechain network có một danh sách dài các đối tác ấn tượng bao gồm PWC, Renault, DNV GL, the BMW group, và China Unicom. Tuy nhiên, tất cả những điều thú vị ở trên và sự hợp tác giá trị này chưa thể giúp giá Vechain Thor thoát khỏi tình trạng sụt giảm trong năm 2018.

Mặc dù mọi người đều suy đoán thị trường sẽ làm gì , nhưng ở mức giá hiện tại Vechain Thor dường như giống như một tên ăn trộm với mỗi lần giá sụt giảm.

 

IOST (IOST)

 null

 IOST

Thông số về dự án IOST :

 • Market Cap: 88 triệu đô la
 • Token: IOST
 • Circulating Supply: 8.400.000.000.
 • Total Supply: 21.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.12
 • Giá: $0.01

Dự án IOST  nhằm mục đích giải quyết một trong những hạn chế lớn nhất hiện nay  của ngành công nghiệp này: Khả năng mở rộng. Dự án có tham vọng đạt được thông lượng giao dịch để có thể cạnh tranh với những gã khổng lồ dựa vào internet như eBay và Alibaba trong khi vẫn giữ mức độ phi tập trung cao.

Để thực hiện hóa ý tưởng, IOST tích hợp nhiều công nghệ đổi mới vào thiết kế kiến trúc blockchain của nó, bao hồm giải pháp sharding phân tá hiệu quả, TransEpoch, the Atomix protocol, Micro State Blocks và thuật toán đồng thuận Proof-of-Believability. Các công nghệ này được trình bày kỹ lưỡng trong sách trắng kỹ thuật của dự án.

Blockchain của IOST cho phép xây dựng dapps và khuôn khổ hợp đồng thông minh trên chính nó bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình phổ biến, biến nó thành một blockchain giao thức có thể truy cập được cho phép phát triển hệ sinh thái tiềm năng dựa trên các giao dịch nhanh chóng và rẻ. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu.

Mặc dù giá IOST chưa đưa ra được lý do cho sự hào hứng trong vài tháng trước nhưng các thống kê của dự án tại thời điểm viết bài liên quan đến các ví đang hoạt động (hơn 43,000), các nhà phát triển (72) và giao dịch trên mạng lưới (4,454,238) biến IOST thành một đồng tiền cá cược mạnh để dẫn đầu trong đợt phục hồi các altcoin.

 

Bitshares (BTS)

 null

Bitshares

Thông số về dự án Bitshares:

 • Market Cap: 242 triệu đô la
 • Token: BTS
 • Circulating Supply: 2.656.510.000.
 • Total Supply: 3.600.570.502.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.88
 • Giá: $0.09

Bitshares đã bắt đầu nổi lên từ năm 2014 và nó là đứa con blockchain đầu tiên của một trong những nhà phát triển kỹ cựu về blockchain trong ngành, Dan Larimer, người sau này đã tạo ra Steem và EOS. Dự án nhắm đến những người không có tài khoản ngân hàng và mang những dịch tài chính đến với mọi người thông qua công nghệ blockchain.

Về cơ bản, Bitshares  là một sàn giao dịch phi tập trung. Sàn này được thiết kế để tránh vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch cao, đây là một dự án ấn tượng vì nó là một dự án thiết thực và một phần nào đó đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề mà hầu hết các dự án khác trong ngành chưa làm được.

Sàn giao dịch Bitshares cung cấp một số lượng lớn các stable coin ghìm giá các tài sản, bao gồm US Dollar, CNY, Euro, vàng và bạc so với các sàn khác. Những stable coin là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái Bitshares vì chúng cung cấp cho các trader các lựa chọn bảo vệ bản thân khỏi sự biến động trong khi vẫn giữ giá trị của chúng trong hệ sinh thái blockchain.

Bitshares cũng có khoảng 33,000  người dùng đang hoạt động mỗi tháng, là một dự án có nhiều sự hoạt động mạnh hơn so với bất kỳ một blockchian nào khác. Bên cạnh danh mục các stable coin, Bitshares cũng cung cấp một loạt các token và các dự án phi tập trung.

 

Siacoin (SIA)

 null

Siacoin

Thông số về dự án Siacoin :

 • Market Cap: 180 triệu đô la
 • Token: SIA
 • Circulating Supply: 36.796.818.084.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.097
 • Giá: $0.0049

Siacoin đang xây dựng một nền tảng dị vụ lưu trữ đám mây phi tập trung. Cách mà nền tảng này hoạt động đó là mạng lưới Siacoin lưu trữ dữ liệu đám mây bằng cách chia nhỏ dữ liệu, mã hóa chúng và phân bổ cho các node trong mạng lưới.

Những nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu liên kết với các bên mà yêu cầu thêm kho lữu trữ đám mây và Siacoins chính là nơi thể thực hiện những trao đổi này. Bởi vì mạng lưới chạy trên một nền tảng ngang hàng, nên nó sẽ có tiềm năng giảm đáng kể chi phí của các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Amazon và Google hiện đang chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp lưu trữ đám mây; cơ hội của Siacoin nằm trong thiết kế ngang hàng và phi tập trung của nó, sản phẩm này có thể giảm chi phí đáng kể liên quan đến giá mà các gã công nghệ Siacoin đang chịu trách nhiệm phải đóng.

Trong năm 2018, dự án Siacoin đã chuyển mình từ giai đoạn thử nghiệm sang một giai đoạn tạo ra một sản phẩm lao động thực sự và đang dần thu hút cả các nhà cung cấp và khách hàng đến với dung lượng lưu trữ khổng lồ của nó.

Hiện nay, mạng lưới này có khả năng cung cấp 4,1 petabyte dung lượng lưu trữ từ 606 thành viên trong mạng lưới và 194 terabytes đã và đang được sử dụng để trao đổi trong cả mạng lưới.

 

FundRequest (FND)

 null

FundRequest (FND)

Thông số về dự án FundRequest :

 • Market Cap: 376,345 đô la
 • Token: FND
 • Circulating Supply: 42.525.135.
 • Total Supply: 98.611.464.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.26
 • Giá: $0.0089

FundRequest là một dự án dựa trên công nghệ của Ethereum và tạo ra một nền tảng phi tập trung dành cho các nhà phát triển mã nguồn mở. Trong tình hình hiện nay, Github là một nơi phổ biến cho các nhà phát triển mã nguồn mở nhưng lại không có một mô hình khuyến khích nào đứng đằng sau nền tảng hợp tác phát triển mã nguồn mở.

Để tăng cường sự hợp tác phát triển mã nguồn mở, mà có khả năng sẽ hình thành cơ sở cho cơ sở hạ tầng về công nghệ trong tương lai, nền tảng FundRequest được thiết kế để kích thích sự hợp tác phát triển mã nguồn mở và đưa ra một công cụ thông qua token FND cho các nhà phát triển để góp vốn vào dự án của họ  như một dạng skin trong game.

Bên cạnh sự hợp tác, nền tảng FundRequest cũng cung cấp các công cụ cho việc tuyển dụng nhân sự có năng lực phát triển các vấn đề lập trình mà đòi hỏi phải có các chuyên gia về kỹ thuật.

Kể từ khi nền tảng ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2018, một lượng đáng kể các yêu cầu hợp tác đã được đệ trình và đáp ứng.  Những yêu cầu này đến từ nhiều dự án trong ngành ví dụ như Brave, Aragon, và the TrustWallet.

 

Blockport (BPT)

 null

Blockport (BPT)

Thông số dự án Blockport :

 • Market Cap: 3,9 triệu đô la
 • Token: BPT
 • Circulating Supply: 52.870.933.
 • Total Supply: 69.434.800.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.81
 • Giá: $0.07

Sàn giao dịch Blockport là một công ty Hà Lan nhằm mục đích biến sàn giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn và bảo mật hơn trong khi vẫn tăng thêm một thành phần xã  hội quan trọng vào hoạt động giao dịch tiền mã hóa.

Trọng tâm của đội ngũ là giúp hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa dễ dàng và trực quan hơn cho những người mới bằng cách đầu tư mạnh vào UX (Trải nghiệm người dùng) và UI (Giao diện người dùng) của sàn. Do thiết kế kiến trúc lai ghép của Blockport, nên người dùng sẽ tự kiếm soát nguồn vốn của họ dựa trên công nghệ blockchain.

Thông qua giao diện trực quan, người dùng dễ dàng truy cập vào các thành phần xã hội của Blockport, đòi hỏi phải theo dõi và sao chép danh mục đầu tư và cuộc gọi giao dịch (trading calls) của các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, công cụ cộng đồng và hơn thế nữa. Để tận dụng những dịch vụ này, việc sử dụng token BPT sẽ giúp người dùng giảm phí giao dịch.

Đáng chú ý, đội ngũ đã chỉ ra rằng họ sẽ tăng cường nhiều hơn mô hình kinh tế BPT về token trong tương lai gần, điều đó sẽ tăng thêm giá trị cho token của họ.

Để đảm bảo và củng cố tính thanh khoản, Blockport đang tích hợp nhiều sàn giao dịch vào nền tảng của nó và gần đây nó đã thông báo rằng công ty sẽ tích hợp Bitfinex Hiện nay, BPT nằm ở vị trí thấp trong danh sách token vô tận nhưng với trọng tậm tâm độc đáo của nó vào giao dịch tiền mã hóa xã hội, đội ngũ mạnh và lộ trình tham vọng, BPT đang có tiềm năng thực sự lớn.

 

Loopring (LRC)

 null

Loopring

Thông số về dự án Loopring:

 • Market Cap: 50 triệu đô la
 • Token: LRC
 • Circulating Supply: 572.074.043.
 • Total Supply: 1.374.956.262.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $2.20
 • Giá: $0.087

Dự án Loopring đang xây dựng một giao thức dành cho sàn giao dịch token phi tập trung và các tài sản blockchain khác. Một value proposition rất thú vị của Loopring đó là giao thức là một nền tảng blockchain agnostic (blockchain chéo), nghĩa la các tài sản có thể được trao đổi từ blockchain của giao thức này sang blockchain khác thông qua giao thức của Loopring.

Để kích hoạt giao dịch tài sản số hóa, Loopring thực hiện 2 công nghệ độc đáo: chia sẻ lệnh (order sharing ) và nối vòng (ring-matching). Nền tảng cho phép chia các lệnh của cá nhân thành những mảnh nhỏ và tự động thực hiện các giao dịch tốt nhất với giá tốt nhất, do vậy sẽ tối ưu được kết quả giao dịch.

Mặt khác, quá trình ring -matching lại gom các lệnh giao dịch lại cùng nhau trên giao thức Loopring. Những lần gom này sẽ được ghép nối với nhau sau đó, phần lớn sẽ tăng tính thanh khoản của giao thức Loopring.

Có khoảng hàng tá các dự án đã tích hợp giao thức Loopring và ngày càng có nhiều dự án mong muốn làm theo, điều này sẽ tạo ra tác động tích cực đến tính thanh khoản của giao thức Loopring  trên mạng lưới.

 

Civic (CVC)

 null

Civic

Thông số về dự án Civic :

 • Market Cap: 34.6 triệu đô la
 • Token: CVC
 • Circulating Supply: 342.699.966.
 • Total Supply: 1.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.37
 • Giá: $0.10

Civic được thành lập bởi một thàh viên shark tank tại Nam Phi và là người ủng hộ blockchain, ông Vinny Lingham và dự án này đang xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung dựa trên blockchain của Ethereum.

Thông qua hướng tiếp cận phi tập trung của dự án này, những dự liệu nhạy cảm nhất của người dùng - thông tin về danh tính của họ - được lưu trữ một cách bảo mật trên blockchain thay vì giao vào tay các tổ chức trung gian.

Nền tảng nhân dạng này đang dần dân có được nhiều tiến bộ trong những năm qua, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lingham chỉ ra rằng công nghệ đã được đặt đúng chỗ và Civic là một hệ thống thiết thực. Vấn đề mà đội ngũ đang phải đối mặt đó là làm sao để đạt được một khối lượng người dùng có tính quyết định.

Để có được nhiều người dùng mới và củng cố sự chấp nhận, Civic đã mua tên miền .com và khởi chạy một chương trình quảng cáo để họ dự trữ 333 Civic token (có trị giá khoảng 33 triệu đô la), tại đây các thành viên trong mạng lưới có thể sử dụng để đăng ký miễn phí trên dapp. Người dùng bán lẻ, các nhà đầu tư đã được chính thức công nhận và các doanh nghiệp đòi hỏi dịch vụ KYC đều có đủ tư cách để tận dụng quảng cáo này.

Nếu sáng kiến này thực sự lôi kéo được họ, thì Civic có thể tự đặt mình vào vị trí dự án nhận dạng phi tập trung số 1 trong không gian blockchain.

 

Decentraland (MANA)

 null

Decentraland

Thông số về dự án Decentraland :

 • Market Cap: 55 triệu đô la
 • Token: MANA
 • Circulating Supply: 1.050.141.509.
 • Total Supply: 2.644.403.343.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.25
 • Giá: $0.05

Dự án tham vọng này đang xây dựng một thế giới ảo mới với cơ cấu hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Decentraland sẽ cho phép người dùng mua bất động sản ảo và xây dựng bất cứ công trình thực tế ảo và ứng dụng ảo nào trên mảnh đất kĩ thuật số của họ.

Tiền tệ của vương quốc thực tế ảo này là MANA và tất cả quyền sở hữu được lưu trữ bất di bất dịch trên blockchain.

Decentraland  mở cửa cho tất cả mọi người và nó khuyến khích mọi người xây dựng các trò giải trí ảo mà có thể kiếm ra tiền ví dụ như game thực tế ảo, các đối tượng chụp ảnh đẹp và các khu mua bán ảo.  Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên nền tảng Decentraland thông qua SDK.

Khu mua bán bất động sản Decentraland đã được ra mắt và đã hoạt động được một thời gian, và nền tảng này liên tục có nhiều tiến bộ kể từ khi mới ra mắt. Bản thân nền tảng Decentrand hiện đang trong giai đoạn alpha testing và một khi được chính thức ra mắt (dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019), người dùng sẽ có thể trải nghiệm nguyên vũ trụ phi tập trung.

 

Cardano (ADA)

 null

Cardano

Thông số về dự án Cardano :

 • Market Cap: 1.6 tỷ đô là
 • Token: ADA
 • Circulating Supply: 25.927.070.538.
 • Total Supply: 31.112.483.745.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.26
 • Giá: $0.06

Xếp cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng trong danh sách của chúng tôi đó là Cardano. Trong suốt khoảng thời gian đồng coin này đạt đỉnh, tổng vốn hóa thị trường của giao thức blockchain này đã vượt quá 30 tỷ đô la, sau đó lại sụt giảm mạnh trong thị trường giá giảm.

Sức mạnh của Cardano nằm trong hướng tiếp cận được thúc đẩy bởi nghiên cứu và học thuật, kiến trúc của nó được xây dựng dựa trên nghiên cứu khoa học được bình duyệt trên công nghệ blockchain và công nghệ cuốn sổ cái phân tán.

Đội ngũ đứng đằng sau Cardano gồm nhiều kỹ sư và nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên sâu nhằm mục đích thiết kế blockchain giao thức cùng với tất cả những hạn chế đang kìm kẹp ngành công nghiệp nàyvà giải quyết những vấn đề này dựa trên những bằng chứng khoa học.  Một tính năng quan trọng của nền tảng này chính là hướng tiếp cận xác minh chính thức nghĩa là tất cả các dapp và hợp đồng thông minh được xây dựng trên mạng lưới có thể được kiểm tra và chứng minh dựa trên toán học, tạo cho họ một lợi thế siêu bảo mật.

Đội ngũ của Cardano liên tục đưa ra nhiều báo cáo nghiên cứu về  một loạt các khía cạnh liên quan đến công nghệ blockchain và bản thận công nghệ cũng là một quá trình lặp đi lặp lại không ngừng. Cardano cũng ra mắt nhiều ví tiền mã hóa với các chứng năng nhắm đến nhu cầu đa dạng của những người dùng tiềm năng trên mạng lưới.

Nền tảng lý thuyết về Cardano  đã đạt đến đỉnh cao; tất cả những gì còn lại đó là chờ đợi lý thuyết này được ứng dụng vào thực tế.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: 10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn tại Giải đáp

 

Theo investinblockchain

Biên dịch bởi: BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ