Gửi bài viết tới BigCoin

ReddCoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa ReddCoin và giá trị của chúng

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/03/2018 - 2046 lượt xem
Chia sẻ
 

Bắt kịp với xu hướng hiện nay, trong thế giới tiền mã hóa, những đồng Coin đang dần chiếm lĩnh thị trường tạo ra một cuộc cách mạng công nghệ số. Do vậy, nhiều nhà đầu tư trên thế giới tìm cách khai thác nó sao cho có hiệu quả nhất. Để đáp ứng nhu cầu hiện tại, ReddCoin ra đời với những tiềm năng to lớn mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng. Vậy Reddcoin là gì? Cùng tìm hiểu về Reddcoin để hiểu được Reddcoin có sức hút ra sao? Năm 2018 có phải là năm thuận lợi để đầu tư chúng hay không. 

 

 

ReddCoin là gì?

ReddCoin là gì

Tiền mã hóa ReddCoin là gì?

Tiền mã hóa Reddcoin là gì? Đó được hiểu như loại tiền mã hóa phân cấp. Mang sứ mệnh truyền thông, quảng cáo trên các phương tiện Facebook, Twitter, Youtube và Twitch. Mục đích của Reddcoin nhằm hướng tới việc gửi hoặc nhận tiền trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu bạn thực sự thích một bài đăng trên Facebook, bạn có thể “tip” một số Reddcoin cho người nào may mắn (với 0% phí giao dịch)! Điều này gây hiệu ứng tích cực cho việc tạo ra nội dung có chất lượng tốt mang lại lợi ích cho người sáng tạo và nền tảng phương tiện truyền thông xã hội.

Tìm hiểu về Reddcoin và lịch sử hình thành của chúng

Tiền mã hóa ReddCoin chính thức được niêm yết trên sàn vào giữa tháng 8/2016. Chúng được sáng tạo với khát vọng trở thành mã  tiền mã hóa có trị giá lớn nhất, đứng hàng đầu trong các loại coin ngày nay. Tiền mã hóa Reddcoin nhằm thực hiện các trao đổi sau trực tiếp trên mạng như: Mua bán các đồ thiết yếu, mua tiền thật chuyển sang tiền kỹ thuật số...

Đội ngũ phát triển tiền mã hóa ReddCoin:

Reddcoin được xây dựng bằng tâm huyết của một đội ngũ nhân lực chất lượng

 

Đồng tiền mã hóa ReddCoin luôn tự tin có đội ngũ quản lý mạnh, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, yêu nghề và có chuyên môn cao. Trong đó, ban chỉ đạo phần lớn đều xuất thân từ doanh nhân, CEO có kinh nghiệm lâu ănm trong nghề. Họ từng giữ các chức vụ cao trong ngành công nghệ tiền kỹ thuật số, IT...

Tìm hiểu về sức hút của tiền mã hóa Reddcoin?

Khi tìm hiểu về Reddcoin cho thấy chúng luôn khẳng định sự khác biệt của mình khi hướng tới mục tiêu kết nối với các nền tảng mạng xã hội trực tiếp. Điều đó có nghĩa là, đối thủ cạnh tranh của thương hiệu này sẽ giảm đi. Đồng thời, ưu thế của nó lại được nhìn nhận tốt và hay ho hơn. Theo ước tính, có tầm 2 tỷ người dân toàn cầu dùng Facebook. Con số trên qua Youtube là 1 tỷ, với Twitter là hàng trăm triệu người. Do vậy, nếu đưa được Reddcoin tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng này. Chắc chắn reddcoin sẽ vươn lên, trở thành đồng tiền điện tử hàng đầu thị trường. Với số vốn hóa thuộc top 10 trong hệ thống tiền mã hóa

 

ReddCoin là gì

Tiềm năng của tiền mã hóa ReddCoin trong tương lai

Thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS) của Reddcoin là gì?

Nếu như tiền ảo Bitcoin sử dụng thuật toán Pow để hoạt động thì ReddCoin lại hoàn toàn khác biệt. Đồng tiền mã hóa ReddCoin mới này dùng PoS ( thuật toán bằng chứngcổ phần). Nhằm từ đó, phân phối đồng xu của nó phủ sóng khắp mạng lưới. Có thể nói rằng, một khi sở hữu Reddcoin. Khả năng kiếm được tiền thông qua các thiết bị công nghệ hoàn toàn không khó. Chỉ cần bạn kết nối ví điện tử của mình với mạng Reddcoin là được. Nếu không có, hãy tải ví và bắt đầu sử dụng. 

Số tiền xu càng nhiều, dự trữ trong ví được lâu thì phần thưởng cho bạn sẽ càng có giá trị. Nhìn chung, ưu điểm của cả hai loại thuật toán nói trên là khá tiết kiệm năng lượng. Vì là, PoS không công nhận việc đào coin có tầm quan trọng do nó yêu cầu nguồn năng lực rất lớn

Tìm hiểu về ReddCoin và nguyên lí hoạt động ?

Từ năm 2014, đồng tiền mã hóa ReddCoin đã được thành lập. Nó trở thành một trong những đồng tiền mã hóa đầu tiên trên thị trường tại thời điểm đó. Theo các nhà quản lý của đồng tiền này, mục đích của nó nhắm đến là sẽ tiếp cận được với tầm 28 tỷ người. Tính trong tổng số tất cả người dùng mọi loại mạng hiện nay. Bởi vì, công nghệ ngày càng hiện đại, nó được mở rộng và phát triển. Người dùng có thể mua bất cứ một thứ gì trên trang xã hội đó cực đơn gairn, nhanh chóng. Độ nắm bắt thông tin của họ cũng rất nhậy và kịp thời

Như đã nói ở trên, cách khai thác của ReddCoin không tốn nhiều năng lượng vì nó được làm ra qua việc "đúc". Nghĩa là, người tham gia chỉ cần dùng PC, di động là đã có thể tạo ra ReddCoin thành công. Tùy ý thích và sự thuận tiện mà bạn sẽ truy cập vào diễn đàn nhằm thanh toán hoặc chuyển tiền đi. Đồng thời, số tiền tip được chuyển nhanh chóng cho bạn khi nhận xét về thành viên cộng đồng thông qua lượt thích. Hoặc trả tip cho người đó nếu bạn thấy thông tin họ cung cấp thú vị 

Tiền mã hóa Reddcoin biến động qua thời gian

Vốn hóa trên thị trường của tiền mã hóa reddcoin hiện tại ở mức ổn định

Từ 2017, tìm hiểu về reddcoin cho thấy giá của tiền mã hóa này là $ 0.000023. Mức vốn hóa thị trường khoảng $ 656,156. Đồng xu cứ  tiếp tục tăng dần cho đến giữa tháng 5. Khi nó đạt cao, chấp nhận được là $ 0.00087 cùng tỷ vốn hóa thị trường của nó đứng ở mức $ 2.46 triệu. Vào ngày 5 tháng 6, tỷ giá xu tăng tới 0,0032 USD trong khi giá  thị trường khá cao là 91,8 triệu USD. Dù biết rằng đồng xu giảm hiệu suất, song nó đã dần lấy lại được vốn hóa thị trường kèm giá cả ổn định. 

Ngày 21 tháng 12, tổng giá trị thị trường của giao dịch Reddcoin đạt mốc 347 triệu USD. Giá tăng liên tục theo từng thời điểm, đã vươn đến 0,0121 USD. Đây là con số kỉ lục từ khi thành lập dòng coin này tới nay. Tính đến tháng 1/2017, nó đã tăng 52.000%. Với những phân tịch trên, cơ hội cho đồng tiền mã hóa Reddcoin phát triển, đạt giá cao vào cuối 2018 là cực kỳ lớn.

Đồng tiền mã hóa ReddCoin được trao đổi ở đâu?

Theo coinmarketCap cập nhật, hiện nay, đồng tiền mã hóa ReddCoin đã được niêm yết tại 15 sàn giao dịch khác nhau. Cùng với đó, các cặp coin tham gia trao đổi tương đối đa dạng. Bạn có thể click vào link: https://coinmarketcap.com/currencies/reddcoin/#markets. Ở đầy, họ sẽ cho bạn những thông tin về: Tên sàn, tên cặp, tỷ giá và khối lượng riêng tính theo mỗi sàn như thế nào

 

ReddCoin là gì

Sàn giao dịch tiền mã hóa ReddCoin

Giá Đồng tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu hiện nay?

ReddCoin là gì

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ReddCoin

Giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu? Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 ReddCoin tương ứng $0,008825. Tức là, đã tăng 0,74% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này dao động với tỷ giá 253.942.536 USD. Nếu quy đổi, nó sẽ tương đương khoảng 22.161 BTC.

Reddcoin là một loại tiền mã hóa được xây dựng với liên kết kèm nền tảng khá bền vững. Hơn nữa, lại được dùng miễn phí. Điều này đánh trúng tâm lý khách hàng. Đặc biệt với đối tượng khách hàng qua mạng lưới xã hội. Bên cạnh đó, đồng ReddCoin còn cho thấy nét sáng tạo, riêng biệt không nhầm lẫn của mình. Bởi, những tính năng nổi bật, đắt giá của nó mang lại. Song, cộng đòng thành viên lại không hoạt động sôi nổi như những loại coin khác. Dự kiến, Reddcoin có khả năng đạt được những thành tựu thu hút vào năm 2018. 

Trên đây là những phân tích của bigcoinvietnam về "ReddCoin là gì" Mong bạn sẽ có những kiến thức nhất định, rộng rãi về dòng coin này. Qua đó, đạt hiệu quả đầu tư cao!

Bạn đang đọc: ReddCoin là gì? Có nên đầu tư vào ReddCoin và những dự đoán cho năm 2018 tại Hỏi đáp

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ