Gửi bài viết tới BigCoin

ReddCoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa ReddCoin và giá trị của chúng

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/03/2018 - 1556 lượt xem
Chia sẻ
 

Bắt kịp với xu hướng hiện nay, trong thế giới tiền mã hóa, những đồng Coin đang dần chiếm lĩnh thị trường tạo ra một cuộc cách mạng công nghệ số. Do vậy, nhiều nhà đầu tư trên thế giới tìm cách khai thác nó sao cho có hiệu quả nhất. Để đáp ứng nhu cầu hiện tại, ReddCoin ra đời với những tiềm năng to lớn mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng. Vậy Reddcoin là gì? Cùng tìm hiểu về Reddcoin để hiểu được Reddcoin có sức hút ra sao? Năm 2018 có phải là năm thuận lợi để đầu tư chúng hay không. 

 

 

ReddCoin là gì?

ReddCoin là gì

Tiền mã hóa ReddCoin là gì?

Tiền mã hóa Reddcoin là gì? Đó được hiểu như loại tiền mã hóa phân cấp. Mang sứ mệnh truyền thông, quảng cáo trên các phương tiện Facebook, Twitter, Youtube và Twitch. Mục đích của Reddcoin nhằm hướng tới việc gửi hoặc nhận tiền trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu bạn thực sự thích một bài đăng trên Facebook, bạn có thể “tip” một số Reddcoin cho người nào may mắn (với 0% phí giao dịch)! Điều này gây hiệu ứng tích cực cho việc tạo ra nội dung có chất lượng tốt mang lại lợi ích cho người sáng tạo và nền tảng phương tiện truyền thông xã hội.

Tìm hiểu về Reddcoin và lịch sử hình thành của chúng

Tiền mã hóa ReddCoin chính thức được niêm yết trên sàn vào giữa tháng 8/2016. Chúng được sáng tạo với khát vọng trở thành mã  tiền mã hóa có trị giá lớn nhất, đứng hàng đầu trong các loại coin ngày nay. Tiền mã hóa Reddcoin nhằm thực hiện các trao đổi sau trực tiếp trên mạng như: Mua bán các đồ thiết yếu, mua tiền thật chuyển sang tiền kỹ thuật số...

Đội ngũ phát triển tiền mã hóa ReddCoin:

Reddcoin được xây dựng bằng tâm huyết của một đội ngũ nhân lực chất lượng

 

Đồng tiền mã hóa ReddCoin luôn tự tin có đội ngũ quản lý mạnh, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, yêu nghề và có chuyên môn cao. Trong đó, ban chỉ đạo phần lớn đều xuất thân từ doanh nhân, CEO có kinh nghiệm lâu ănm trong nghề. Họ từng giữ các chức vụ cao trong ngành công nghệ tiền kỹ thuật số, IT...

Tìm hiểu về sức hút của tiền mã hóa Reddcoin?

Khi tìm hiểu về Reddcoin cho thấy chúng luôn khẳng định sự khác biệt của mình khi hướng tới mục tiêu kết nối với các nền tảng mạng xã hội trực tiếp. Điều đó có nghĩa là, đối thủ cạnh tranh của thương hiệu này sẽ giảm đi. Đồng thời, ưu thế của nó lại được nhìn nhận tốt và hay ho hơn. Theo ước tính, có tầm 2 tỷ người dân toàn cầu dùng Facebook. Con số trên qua Youtube là 1 tỷ, với Twitter là hàng trăm triệu người. Do vậy, nếu đưa được Reddcoin tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng này. Chắc chắn reddcoin sẽ vươn lên, trở thành đồng tiền điện tử hàng đầu thị trường. Với số vốn hóa thuộc top 10 trong hệ thống tiền mã hóa

 

ReddCoin là gì

Tiềm năng của tiền mã hóa ReddCoin trong tương lai

Thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS) của Reddcoin là gì?

Nếu như tiền ảo Bitcoin sử dụng thuật toán Pow để hoạt động thì ReddCoin lại hoàn toàn khác biệt. Đồng tiền mã hóa ReddCoin mới này dùng PoS ( thuật toán bằng chứngcổ phần). Nhằm từ đó, phân phối đồng xu của nó phủ sóng khắp mạng lưới. Có thể nói rằng, một khi sở hữu Reddcoin. Khả năng kiếm được tiền thông qua các thiết bị công nghệ hoàn toàn không khó. Chỉ cần bạn kết nối ví điện tử của mình với mạng Reddcoin là được. Nếu không có, hãy tải ví và bắt đầu sử dụng. 

Số tiền xu càng nhiều, dự trữ trong ví được lâu thì phần thưởng cho bạn sẽ càng có giá trị. Nhìn chung, ưu điểm của cả hai loại thuật toán nói trên là khá tiết kiệm năng lượng. Vì là, PoS không công nhận việc đào coin có tầm quan trọng do nó yêu cầu nguồn năng lực rất lớn

Tìm hiểu về ReddCoin và nguyên lí hoạt động ?

Từ năm 2014, đồng tiền mã hóa ReddCoin đã được thành lập. Nó trở thành một trong những đồng tiền mã hóa đầu tiên trên thị trường tại thời điểm đó. Theo các nhà quản lý của đồng tiền này, mục đích của nó nhắm đến là sẽ tiếp cận được với tầm 28 tỷ người. Tính trong tổng số tất cả người dùng mọi loại mạng hiện nay. Bởi vì, công nghệ ngày càng hiện đại, nó được mở rộng và phát triển. Người dùng có thể mua bất cứ một thứ gì trên trang xã hội đó cực đơn gairn, nhanh chóng. Độ nắm bắt thông tin của họ cũng rất nhậy và kịp thời

Như đã nói ở trên, cách khai thác của ReddCoin không tốn nhiều năng lượng vì nó được làm ra qua việc "đúc". Nghĩa là, người tham gia chỉ cần dùng PC, di động là đã có thể tạo ra ReddCoin thành công. Tùy ý thích và sự thuận tiện mà bạn sẽ truy cập vào diễn đàn nhằm thanh toán hoặc chuyển tiền đi. Đồng thời, số tiền tip được chuyển nhanh chóng cho bạn khi nhận xét về thành viên cộng đồng thông qua lượt thích. Hoặc trả tip cho người đó nếu bạn thấy thông tin họ cung cấp thú vị 

Tiền mã hóa Reddcoin biến động qua thời gian

Vốn hóa trên thị trường của tiền mã hóa reddcoin hiện tại ở mức ổn định

Từ 2017, tìm hiểu về reddcoin cho thấy giá của tiền mã hóa này là $ 0.000023. Mức vốn hóa thị trường khoảng $ 656,156. Đồng xu cứ  tiếp tục tăng dần cho đến giữa tháng 5. Khi nó đạt cao, chấp nhận được là $ 0.00087 cùng tỷ vốn hóa thị trường của nó đứng ở mức $ 2.46 triệu. Vào ngày 5 tháng 6, tỷ giá xu tăng tới 0,0032 USD trong khi giá  thị trường khá cao là 91,8 triệu USD. Dù biết rằng đồng xu giảm hiệu suất, song nó đã dần lấy lại được vốn hóa thị trường kèm giá cả ổn định. 

Ngày 21 tháng 12, tổng giá trị thị trường của giao dịch Reddcoin đạt mốc 347 triệu USD. Giá tăng liên tục theo từng thời điểm, đã vươn đến 0,0121 USD. Đây là con số kỉ lục từ khi thành lập dòng coin này tới nay. Tính đến tháng 1/2017, nó đã tăng 52.000%. Với những phân tịch trên, cơ hội cho đồng tiền mã hóa Reddcoin phát triển, đạt giá cao vào cuối 2018 là cực kỳ lớn.

Đồng tiền mã hóa ReddCoin được trao đổi ở đâu?

Theo coinmarketCap cập nhật, hiện nay, đồng tiền mã hóa ReddCoin đã được niêm yết tại 15 sàn giao dịch khác nhau. Cùng với đó, các cặp coin tham gia trao đổi tương đối đa dạng. Bạn có thể click vào link: https://coinmarketcap.com/currencies/reddcoin/#markets. Ở đầy, họ sẽ cho bạn những thông tin về: Tên sàn, tên cặp, tỷ giá và khối lượng riêng tính theo mỗi sàn như thế nào

 

ReddCoin là gì

Sàn giao dịch tiền mã hóa ReddCoin

Giá Đồng tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu hiện nay?

ReddCoin là gì

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ReddCoin

Giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu? Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 ReddCoin tương ứng $0,008825. Tức là, đã tăng 0,74% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này dao động với tỷ giá 253.942.536 USD. Nếu quy đổi, nó sẽ tương đương khoảng 22.161 BTC.

Reddcoin là một loại tiền mã hóa được xây dựng với liên kết kèm nền tảng khá bền vững. Hơn nữa, lại được dùng miễn phí. Điều này đánh trúng tâm lý khách hàng. Đặc biệt với đối tượng khách hàng qua mạng lưới xã hội. Bên cạnh đó, đồng ReddCoin còn cho thấy nét sáng tạo, riêng biệt không nhầm lẫn của mình. Bởi, những tính năng nổi bật, đắt giá của nó mang lại. Song, cộng đòng thành viên lại không hoạt động sôi nổi như những loại coin khác. Dự kiến, Reddcoin có khả năng đạt được những thành tựu thu hút vào năm 2018. 

Trên đây là những phân tích của bigcoinvietnam về "ReddCoin là gì" Mong bạn sẽ có những kiến thức nhất định, rộng rãi về dòng coin này. Qua đó, đạt hiệu quả đầu tư cao!

Bạn đang đọc: ReddCoin là gì? Có nên đầu tư vào ReddCoin và những dự đoán cho năm 2018 tại Hỏi đáp

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ