Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 209 lượt xem
Chia sẻ
 

Trang web giải trí Reddit đã chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ giao tiếp xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi mà cộng đồng các thành viên đã đăng ký có thể gửi lên nhiều nội dung khác nhau. Vào cuối tháng 3 năm 2018, chúng ta đã thấy Reddit xóa tùy chọn thanh toán cho gói thành viên vàng của họ bằng tiền mã hóa Bitcoin, trong một động thái khiến nhiều người ngạc nhiên.

Giá Bitcoin ở thời điểm đó tụt xuống khá thấp, vì thế mà Reddit dường như rất trực quan để quyết định ngừng chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán, mặc dù Reddit đã từng rất tin tưởng vào bitcoin.

Reddit quyết định bỏ Bitcoin sau một số vấn đề với Coinbase và hệ thống thanh toán của họ. Và sau đó chúng ta có thể thấy không có dấu hiệu cho thấy khi nào và làm cách nào, Bitcoin sẽ trở lại thành nền tảng thanh toán của Reddit.

Sáng nay cuối cùng cùng thì đã thấy thông tin về các báo cáo để tích hợp tiền mã hóa mới thành phương thức thanh toán của Reddit, và một tin trên trang web cho biết Reddit đã bắt tay hoạt động cùng với Coinbase để bắt đầu chấp nhận không chỉ thanh toán Bitcoin, mà còn chấp nhận cả thanh toán bằng Ethereum và Litecoin nữa.

Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

“Chúng tôi đã xem xét các tiền mã hóa khác. Như trong thực tế, bitcoin vẫn đóng một vai trò quan trọng trên thị trường và sự trở lại làm phương thức thanh toán mới là điều rất hợp lý. Ngoài ra chúng tôi đang tìm kiếm hai đồng tiền nữa là Ethereum và Litecoin vì cả hai đều được cung cấp bởi Coinbase. ”

Dường như Reddit đã nhận ra một số lợi thế rằng ngày càng có nhiều người chấp nhận các hình thức thanh toán tiền mã hóa, không chỉ cho các khoản phí rẻ  liên quan đến Litecoin và Ethereum mà còn hơn nữa, thời gian giao dịch giảm so với Bitcoin sẽ dẫn đến nhiều người dùng Reddit để trả tiền cho các đăng ký bằng một giải pháp thay thế Bitcoin.

Đây là tin tuyệt vời cho Reddit và tất nhiên, đó cũng là tin tức tốt lành cho cả Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Đây có thể chỉ là một dịch vụ đăng ký, nhưng nó cung cấp cho nhà đầu tư và nhà giao dịch thêm nhiều lựa chọn cho việc chi tiêu tiền mã hóa của họ. Hơn nữa, điều này tất nhiên có thể truyền cảm hứng cho những người mới bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa.

Trong một thế giới ngày càng phát triển và không ngừng đổi mới thì việc thương mại hóa các tài sản đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng các tiền mã hóa vẫn còn chỗ đứng trên thị trường.

Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy những khoản thanh toán này được chấp nhận trên mạng Reddit sớm.

Bạn đang đọc bài: Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain