Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 123 lượt xem
Chia sẻ
 

Trang web giải trí Reddit đã chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ giao tiếp xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi mà cộng đồng các thành viên đã đăng ký có thể gửi lên nhiều nội dung khác nhau. Vào cuối tháng 3 năm 2018, chúng ta đã thấy Reddit xóa tùy chọn thanh toán cho gói thành viên vàng của họ bằng tiền mã hóa Bitcoin, trong một động thái khiến nhiều người ngạc nhiên.

Giá Bitcoin ở thời điểm đó tụt xuống khá thấp, vì thế mà Reddit dường như rất trực quan để quyết định ngừng chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán, mặc dù Reddit đã từng rất tin tưởng vào bitcoin.

Reddit quyết định bỏ Bitcoin sau một số vấn đề với Coinbase và hệ thống thanh toán của họ. Và sau đó chúng ta có thể thấy không có dấu hiệu cho thấy khi nào và làm cách nào, Bitcoin sẽ trở lại thành nền tảng thanh toán của Reddit.

Sáng nay cuối cùng cùng thì đã thấy thông tin về các báo cáo để tích hợp tiền mã hóa mới thành phương thức thanh toán của Reddit, và một tin trên trang web cho biết Reddit đã bắt tay hoạt động cùng với Coinbase để bắt đầu chấp nhận không chỉ thanh toán Bitcoin, mà còn chấp nhận cả thanh toán bằng Ethereum và Litecoin nữa.

Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

“Chúng tôi đã xem xét các tiền mã hóa khác. Như trong thực tế, bitcoin vẫn đóng một vai trò quan trọng trên thị trường và sự trở lại làm phương thức thanh toán mới là điều rất hợp lý. Ngoài ra chúng tôi đang tìm kiếm hai đồng tiền nữa là Ethereum và Litecoin vì cả hai đều được cung cấp bởi Coinbase. ”

Dường như Reddit đã nhận ra một số lợi thế rằng ngày càng có nhiều người chấp nhận các hình thức thanh toán tiền mã hóa, không chỉ cho các khoản phí rẻ  liên quan đến Litecoin và Ethereum mà còn hơn nữa, thời gian giao dịch giảm so với Bitcoin sẽ dẫn đến nhiều người dùng Reddit để trả tiền cho các đăng ký bằng một giải pháp thay thế Bitcoin.

Đây là tin tuyệt vời cho Reddit và tất nhiên, đó cũng là tin tức tốt lành cho cả Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Đây có thể chỉ là một dịch vụ đăng ký, nhưng nó cung cấp cho nhà đầu tư và nhà giao dịch thêm nhiều lựa chọn cho việc chi tiêu tiền mã hóa của họ. Hơn nữa, điều này tất nhiên có thể truyền cảm hứng cho những người mới bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa.

Trong một thế giới ngày càng phát triển và không ngừng đổi mới thì việc thương mại hóa các tài sản đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng các tiền mã hóa vẫn còn chỗ đứng trên thị trường.

Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy những khoản thanh toán này được chấp nhận trên mạng Reddit sớm.

Bạn đang đọc bài: Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ