Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Trang web giải trí Reddit đã chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ giao tiếp xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi mà cộng đồng các thành viên đã đăng ký có thể gửi lên nhiều nội dung khác nhau. Vào cuối tháng 3 năm 2018, chúng ta đã thấy Reddit xóa tùy chọn thanh toán cho gói thành viên vàng của họ bằng tiền mã hóa Bitcoin, trong một động thái khiến nhiều người ngạc nhiên.

Giá Bitcoin ở thời điểm đó tụt xuống khá thấp, vì thế mà Reddit dường như rất trực quan để quyết định ngừng chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán, mặc dù Reddit đã từng rất tin tưởng vào bitcoin.

Reddit quyết định bỏ Bitcoin sau một số vấn đề với Coinbase và hệ thống thanh toán của họ. Và sau đó chúng ta có thể thấy không có dấu hiệu cho thấy khi nào và làm cách nào, Bitcoin sẽ trở lại thành nền tảng thanh toán của Reddit.

Sáng nay cuối cùng cùng thì đã thấy thông tin về các báo cáo để tích hợp tiền mã hóa mới thành phương thức thanh toán của Reddit, và một tin trên trang web cho biết Reddit đã bắt tay hoạt động cùng với Coinbase để bắt đầu chấp nhận không chỉ thanh toán Bitcoin, mà còn chấp nhận cả thanh toán bằng Ethereum và Litecoin nữa.

Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

“Chúng tôi đã xem xét các tiền mã hóa khác. Như trong thực tế, bitcoin vẫn đóng một vai trò quan trọng trên thị trường và sự trở lại làm phương thức thanh toán mới là điều rất hợp lý. Ngoài ra chúng tôi đang tìm kiếm hai đồng tiền nữa là Ethereum và Litecoin vì cả hai đều được cung cấp bởi Coinbase. ”

Dường như Reddit đã nhận ra một số lợi thế rằng ngày càng có nhiều người chấp nhận các hình thức thanh toán tiền mã hóa, không chỉ cho các khoản phí rẻ  liên quan đến Litecoin và Ethereum mà còn hơn nữa, thời gian giao dịch giảm so với Bitcoin sẽ dẫn đến nhiều người dùng Reddit để trả tiền cho các đăng ký bằng một giải pháp thay thế Bitcoin.

Đây là tin tuyệt vời cho Reddit và tất nhiên, đó cũng là tin tức tốt lành cho cả Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Đây có thể chỉ là một dịch vụ đăng ký, nhưng nó cung cấp cho nhà đầu tư và nhà giao dịch thêm nhiều lựa chọn cho việc chi tiêu tiền mã hóa của họ. Hơn nữa, điều này tất nhiên có thể truyền cảm hứng cho những người mới bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa.

Trong một thế giới ngày càng phát triển và không ngừng đổi mới thì việc thương mại hóa các tài sản đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng các tiền mã hóa vẫn còn chỗ đứng trên thị trường.

Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy những khoản thanh toán này được chấp nhận trên mạng Reddit sớm.

Bạn đang đọc bài: Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ