Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Trang web giải trí Reddit đã chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ giao tiếp xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi mà cộng đồng các thành viên đã đăng ký có thể gửi lên nhiều nội dung khác nhau. Vào cuối tháng 3 năm 2018, chúng ta đã thấy Reddit xóa tùy chọn thanh toán cho gói thành viên vàng của họ bằng tiền mã hóa Bitcoin, trong một động thái khiến nhiều người ngạc nhiên.

Giá Bitcoin ở thời điểm đó tụt xuống khá thấp, vì thế mà Reddit dường như rất trực quan để quyết định ngừng chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán, mặc dù Reddit đã từng rất tin tưởng vào bitcoin.

Reddit quyết định bỏ Bitcoin sau một số vấn đề với Coinbase và hệ thống thanh toán của họ. Và sau đó chúng ta có thể thấy không có dấu hiệu cho thấy khi nào và làm cách nào, Bitcoin sẽ trở lại thành nền tảng thanh toán của Reddit.

Sáng nay cuối cùng cùng thì đã thấy thông tin về các báo cáo để tích hợp tiền mã hóa mới thành phương thức thanh toán của Reddit, và một tin trên trang web cho biết Reddit đã bắt tay hoạt động cùng với Coinbase để bắt đầu chấp nhận không chỉ thanh toán Bitcoin, mà còn chấp nhận cả thanh toán bằng Ethereum và Litecoin nữa.

Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán

“Chúng tôi đã xem xét các tiền mã hóa khác. Như trong thực tế, bitcoin vẫn đóng một vai trò quan trọng trên thị trường và sự trở lại làm phương thức thanh toán mới là điều rất hợp lý. Ngoài ra chúng tôi đang tìm kiếm hai đồng tiền nữa là Ethereum và Litecoin vì cả hai đều được cung cấp bởi Coinbase. ”

Dường như Reddit đã nhận ra một số lợi thế rằng ngày càng có nhiều người chấp nhận các hình thức thanh toán tiền mã hóa, không chỉ cho các khoản phí rẻ  liên quan đến Litecoin và Ethereum mà còn hơn nữa, thời gian giao dịch giảm so với Bitcoin sẽ dẫn đến nhiều người dùng Reddit để trả tiền cho các đăng ký bằng một giải pháp thay thế Bitcoin.

Đây là tin tuyệt vời cho Reddit và tất nhiên, đó cũng là tin tức tốt lành cho cả Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Đây có thể chỉ là một dịch vụ đăng ký, nhưng nó cung cấp cho nhà đầu tư và nhà giao dịch thêm nhiều lựa chọn cho việc chi tiêu tiền mã hóa của họ. Hơn nữa, điều này tất nhiên có thể truyền cảm hứng cho những người mới bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa.

Trong một thế giới ngày càng phát triển và không ngừng đổi mới thì việc thương mại hóa các tài sản đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng các tiền mã hóa vẫn còn chỗ đứng trên thị trường.

Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy những khoản thanh toán này được chấp nhận trên mạng Reddit sớm.

Bạn đang đọc bài: Reddit chấp nhận Ethereum, Litecoin và Bitcoin như một phương thức thanh toán tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ