Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 9180 lượt xem
Chia sẻ
 

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ giao tiếp xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi mà cộng đồng các thành viên đã đăng ký có thể gửi lên nhiều nội dung khác nhau. Bạn có thể tưởng tượng là nó có nhiều nét khá giống với Facebook.

Reddit được sáng lập bởi Alexis Ohanian và Steve Huffman. tháng 11 năm 2006 nó được tiếp quản bởi nhà xuất bản Condé Nast. Và đến tháng 11 năm 2011, Reddit đã trở thành công ty con được điều hành trực tiếp dưới quyền công ty mẹ của Condé Nast, Advance Publications (Mỹ). Thời điểm tháng 8 năm 2012, Reddit hoạt động như một tổ chức hoàn toàn độc lập, mặc dù Advance Publications lúc đó vẫn là cổ đông lớn nhất của nó.

Reddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toánReddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toán

Reddit đặt trụ sở chính tại San Francisco, California.

Các Redditor đã nhận được thông tin rằng Bitcoin không còn được chấp nhận như là một lựa chọn thanh toán để trả “thưởng” cho việc nhận được nút vàng trên trang web này, thay vào đó Reddit chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ và PayPal giống như đã từng làm trước đó.

Một điều tương tự xảy ra với nền tảng chơi game trên máy tính Steam vào cuối năm ngoái. Thật lạ là ngay cả khi tỉ giá các đồng coin, cụ thể là Bitcoin, dường như đang dần dần tiến sâu vào thế giới chính thống (dần dần được chấp nhận như là một loại tiền chính thống sẽ được lưu hành sử dụng) thì những cái tên lớn trong ngành công nghệ như Steam và Reddit lại đang tích cực ngăn cản tiền mã hóa trong việc sử dụng dịch vụ của họ.

Lý do có nhiều khả năng nhất cho hành động này là việc rất khó để xác định được giá trị đúng (thực) của những đồng tiền này, khi thị trường tiền mã hóa dao động về giá trị rất nhiều. Hơn nữa, phí giao dịch cao có thể gây ra vấn đề, thực sự đây là lý do khiến Steam không cho phép thanh toán Bitcoin thông qua dịch vụ của họ.

Reddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toán

Cứ cho là điều này sẽ không ảnh hưởng đến rất nhiều người, nhưng tôi nghĩ rằng có một vấn đề nhức nhối trong tổng thể một bức tranh lớn hơn mà chúng ta cần nhìn vào và giải quyết.

Khi tìm hiểu về bitcoin Nếu Bitcoin muốn trở thành một loại tiền tệ có giá trị lớn có thể được chi tiêu trên toàn thế giới thì một số nhấn mạnh cần phải được giải quyết, đó chính là việc giảm sự biến động. Có thể hoàn toàn không thể nhưng tôi cảm thấy rằng nếu các thị trường tiếp tục không thể đoán trước được thì các cửa hàng, shop và dịch vụ có thể thanh toán bằng Bitcoin như là một đơn vị tiền tệ chính thống như thế nào khi giá trị của nó tăng hoặc giảm quá lớn?

Reddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toán

Reddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toán

Bởi vì Reddit là một diễn đàn internet với nhiều lĩnh vực và nội dung khác nhau, và Steam là một dịch vụ với toàn bộ tập trung vào các máy tính chơi game lớn, đây là những công ty mà Bitcoin cần phải đặc biệt quan tâm về việc giải quyết các vấn đề còn tồn động để trở thành đồng tiền chính thông ít biến động trước khi cố gắng để có được những sự chấp nhận và cùng đi trên suốt con đường dài..

Đối với một người bên ngoài, điều đó sẽ không thực sự tuyệt vời nếu Reddit tránh xa công nghệ này và công nghệ sắp tới. Câu hỏi mà nhiều người thắc mắc là nếu Reddit không muốn tham gia, tại sao một siêu thị địa phương lại có thể?

Tôi tin chắc rằng cả Steam và Reddit sẽ trở lại với con tàu mang tên “tiền mã hóa” trong tương lai gần, những động thái này hiện chỉ là biện pháp phòng ngừa những rủi ro không đáng có tại những thời điểm không chắc chắn. 

Bitcoin và thị trường tiền mã hóa thực sự vẫn còn rất bí ẩn và gây tò mò với thế giới, đặc biệt là khi việc đổi mới công nghệ đang ngày càng được ưu tiên thì không có lý do gì để thế giới quay lưng với Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác.

Cập nhật 22h40

Bạn đang đọc: Reddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toán tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ