Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 9283 lượt xem
Chia sẻ
 

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ giao tiếp xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi mà cộng đồng các thành viên đã đăng ký có thể gửi lên nhiều nội dung khác nhau. Bạn có thể tưởng tượng là nó có nhiều nét khá giống với Facebook.

Reddit được sáng lập bởi Alexis Ohanian và Steve Huffman. tháng 11 năm 2006 nó được tiếp quản bởi nhà xuất bản Condé Nast. Và đến tháng 11 năm 2011, Reddit đã trở thành công ty con được điều hành trực tiếp dưới quyền công ty mẹ của Condé Nast, Advance Publications (Mỹ). Thời điểm tháng 8 năm 2012, Reddit hoạt động như một tổ chức hoàn toàn độc lập, mặc dù Advance Publications lúc đó vẫn là cổ đông lớn nhất của nó.

Reddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toánReddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toán

Reddit đặt trụ sở chính tại San Francisco, California.

Các Redditor đã nhận được thông tin rằng Bitcoin không còn được chấp nhận như là một lựa chọn thanh toán để trả “thưởng” cho việc nhận được nút vàng trên trang web này, thay vào đó Reddit chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ và PayPal giống như đã từng làm trước đó.

Một điều tương tự xảy ra với nền tảng chơi game trên máy tính Steam vào cuối năm ngoái. Thật lạ là ngay cả khi tỉ giá các đồng coin, cụ thể là Bitcoin, dường như đang dần dần tiến sâu vào thế giới chính thống (dần dần được chấp nhận như là một loại tiền chính thống sẽ được lưu hành sử dụng) thì những cái tên lớn trong ngành công nghệ như Steam và Reddit lại đang tích cực ngăn cản tiền mã hóa trong việc sử dụng dịch vụ của họ.

Lý do có nhiều khả năng nhất cho hành động này là việc rất khó để xác định được giá trị đúng (thực) của những đồng tiền này, khi thị trường tiền mã hóa dao động về giá trị rất nhiều. Hơn nữa, phí giao dịch cao có thể gây ra vấn đề, thực sự đây là lý do khiến Steam không cho phép thanh toán Bitcoin thông qua dịch vụ của họ.

Reddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toán

Cứ cho là điều này sẽ không ảnh hưởng đến rất nhiều người, nhưng tôi nghĩ rằng có một vấn đề nhức nhối trong tổng thể một bức tranh lớn hơn mà chúng ta cần nhìn vào và giải quyết.

Khi tìm hiểu về bitcoin Nếu Bitcoin muốn trở thành một loại tiền tệ có giá trị lớn có thể được chi tiêu trên toàn thế giới thì một số nhấn mạnh cần phải được giải quyết, đó chính là việc giảm sự biến động. Có thể hoàn toàn không thể nhưng tôi cảm thấy rằng nếu các thị trường tiếp tục không thể đoán trước được thì các cửa hàng, shop và dịch vụ có thể thanh toán bằng Bitcoin như là một đơn vị tiền tệ chính thống như thế nào khi giá trị của nó tăng hoặc giảm quá lớn?

Reddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toán

Reddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toán

Bởi vì Reddit là một diễn đàn internet với nhiều lĩnh vực và nội dung khác nhau, và Steam là một dịch vụ với toàn bộ tập trung vào các máy tính chơi game lớn, đây là những công ty mà Bitcoin cần phải đặc biệt quan tâm về việc giải quyết các vấn đề còn tồn động để trở thành đồng tiền chính thông ít biến động trước khi cố gắng để có được những sự chấp nhận và cùng đi trên suốt con đường dài..

Đối với một người bên ngoài, điều đó sẽ không thực sự tuyệt vời nếu Reddit tránh xa công nghệ này và công nghệ sắp tới. Câu hỏi mà nhiều người thắc mắc là nếu Reddit không muốn tham gia, tại sao một siêu thị địa phương lại có thể?

Tôi tin chắc rằng cả Steam và Reddit sẽ trở lại với con tàu mang tên “tiền mã hóa” trong tương lai gần, những động thái này hiện chỉ là biện pháp phòng ngừa những rủi ro không đáng có tại những thời điểm không chắc chắn. 

Bitcoin và thị trường tiền mã hóa thực sự vẫn còn rất bí ẩn và gây tò mò với thế giới, đặc biệt là khi việc đổi mới công nghệ đang ngày càng được ưu tiên thì không có lý do gì để thế giới quay lưng với Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác.

Cập nhật 22h40

Bạn đang đọc: Reddit đã ngưng chấp nhận Bitcoin là một lựa chọn thanh toán tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ