Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit lên kế hoạch khởi động lại các thanh toán bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 625 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi Reddit đã loại bỏ Bitcoin (BTC) như một hình thức thanh toán cho các dịch vụ thành viên cao cấp trong tháng 3 vừa qua, công ty dường như đang có kế hoạch kích hoạt lại  lại các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa . Hôm thứ Năm, ngày 3 tháng 5 trong một cuộc phỏng vấn với Cheddar, giám đốc công nghệ (CTO) của công ty - Chris Slowe, tiết lộ họ sẽ khôi phục  BTC như một khoản  và cũng xem xét khả năng bao gồm các loại tiền mã hóa khác.

Giám đốc công nghệ của Reddit cho biết họ sẽ kích hoạt lại các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trên nền tảng truyền thông xã hội

Giám đc công ngh ca Reddit cho biết h s kích hot li các khon thanh toán bng tin mã hóa trên nn tng truyn thông xã hi

Reddit , một trong những phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất bởi những người đam mê tiền mã hóa,

Reddit , mt trong nhng phương tin truyn thông xã hi đưc s dng rng rãi nht bi nhng ngưi đam mê tin mã hóa,

Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông Cheddar, Chris Slowe, giám đốc công nghệ của Reddit giải thích công ty sẽ thêm bitcoin vào các khoản thanh toán trong nền tảng  này một lần nữa. Điều này sẽ cho phép người dùng trả tiền cho thành viên cao cấp được gọi là, Reddit Gold, với BTC. Và công ty cũng đã nêu rõ lý do  trước đây  họ đã xóa tùy chọn thanh toán BTC trong tháng 3 vừa qua là do "thay đổi Coinbase" và chỉ chấp nhận Paypal. Trong cuộc phỏng vấn với Cheddar, Chris Slowe cho biết một trong những lý do khiến họ bỏ BTC là do phí giao dịch qua mạng “quá lớn”.

 

Mi đng tin mã hóa  đu tn ti có mt cng đng trên Reddit

 

Giám đốc công nghệ của  Reddit tiếp tục tuyên bố rằng Coinbase là nền tảng xử lý thanh toán chính cho Reddit và gần đây công ty đã hồi sinh giao diện người dùng và API của mình. Slowe cho biết công ty không có thời gian để bổ sung thêm sự tích hợp API Coinbase nhưng họ đã có thể giải quyết vấn đề này một lần nữa. Tại thời điểm nhóm phát triển Reddit sử dụng Coinbase không có quyền truy cập vào các thị trường khác, như Ethereum và Litecoin , Slowe nói:

"Chúng tôi có mt s din đàn tin mã hóa  lâu đi nht trên mng", Slowe giải thích trong cuộc phỏng vấn của mình .

“Ging như tôi nh khi quay tr li 1 ngày tám năm trước khi mt người nào đó trong văn phòng tìm thy  bitcoin, và tôi t hi bitcoin là gì?Và ti sao tôi mun chi 7 cents cho mt bitcoin? Nó nhn được nhiu hơn na k t đó và bây gi các loi tin mã hóa đã  tn ti có mt cng đng trên Reddit”.

 Một cuộc phỏng vấn với giám đốc công nghệ của Reddit -  Chris Slowe, về việc phục hồi tiền mã hóa.

Mt cuc phng vn vi giám đc công ngh ca Reddit -  Chris Slowe, v vic phc hi tin mã hóa.

Trong khi đó, đồng sáng lập Reddit -Alexis Ohanian cảm thấy thị trường BTC và ETH Markets đã có dấu hiệu  tăng trưởng cực kỳ mạnh trong năm nay

Cuộc phỏng vấn với Slowe khẳng định Reddit đang tìm cách tích hợp nhiều tiền mã hóa hơn ngay sau vài tuần gián đoạn. Giám đốc công nghệ của Reddit  cho biết họ đang xem xét các loại tiền mã hóa được cung cấp bởi dịch vụ Coinbase là Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum. Tin tức cũng theo sau người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian,  tuyên bố vào ngày 2 tháng 5 rằng ông tin rằng BTC sẽ tăng tới $ 20K vào cuối năm 2018. Ohanian cũng nghĩ rằng Ethereum sẽ tăng 20 lần về giá trị lên mức giá $ 15,000 USD cho mỗi ETH vào cuối năm.        

"Tôi là người lạc quan nhất về Ethereum đơn giản chỉ vì mọi người đang thực sự đầu tư vào nó," Ohanian tiết lộ.

“Năm ngoái, đó là tt c v AI và máy móc, Năm nay, tt c s là năm ca  blockchain - Phn ln cơ s h tng thc s quan trng, giao thc, cơ s h tng xung quanh phn mm và blockchain s cn được xây dng trong năm ti hoc hai năm ti thc s vi  Web 3.0 mà chúng tôi thc s hy vng”.

Nguồn:  news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Reddit lên kế hoạch khởi động lại các thanh toán bằng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ