Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit lên kế hoạch khởi động lại các thanh toán bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 676 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi Reddit đã loại bỏ Bitcoin (BTC) như một hình thức thanh toán cho các dịch vụ thành viên cao cấp trong tháng 3 vừa qua, công ty dường như đang có kế hoạch kích hoạt lại  lại các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa . Hôm thứ Năm, ngày 3 tháng 5 trong một cuộc phỏng vấn với Cheddar, giám đốc công nghệ (CTO) của công ty - Chris Slowe, tiết lộ họ sẽ khôi phục  BTC như một khoản  và cũng xem xét khả năng bao gồm các loại tiền mã hóa khác.

Giám đốc công nghệ của Reddit cho biết họ sẽ kích hoạt lại các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trên nền tảng truyền thông xã hội

Giám đc công ngh ca Reddit cho biết h s kích hot li các khon thanh toán bng tin mã hóa trên nn tng truyn thông xã hi

Reddit , một trong những phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất bởi những người đam mê tiền mã hóa,

Reddit , mt trong nhng phương tin truyn thông xã hi đưc s dng rng rãi nht bi nhng ngưi đam mê tin mã hóa,

Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông Cheddar, Chris Slowe, giám đốc công nghệ của Reddit giải thích công ty sẽ thêm bitcoin vào các khoản thanh toán trong nền tảng  này một lần nữa. Điều này sẽ cho phép người dùng trả tiền cho thành viên cao cấp được gọi là, Reddit Gold, với BTC. Và công ty cũng đã nêu rõ lý do  trước đây  họ đã xóa tùy chọn thanh toán BTC trong tháng 3 vừa qua là do "thay đổi Coinbase" và chỉ chấp nhận Paypal. Trong cuộc phỏng vấn với Cheddar, Chris Slowe cho biết một trong những lý do khiến họ bỏ BTC là do phí giao dịch qua mạng “quá lớn”.

 

Mi đng tin mã hóa  đu tn ti có mt cng đng trên Reddit

 

Giám đốc công nghệ của  Reddit tiếp tục tuyên bố rằng Coinbase là nền tảng xử lý thanh toán chính cho Reddit và gần đây công ty đã hồi sinh giao diện người dùng và API của mình. Slowe cho biết công ty không có thời gian để bổ sung thêm sự tích hợp API Coinbase nhưng họ đã có thể giải quyết vấn đề này một lần nữa. Tại thời điểm nhóm phát triển Reddit sử dụng Coinbase không có quyền truy cập vào các thị trường khác, như Ethereum và Litecoin , Slowe nói:

"Chúng tôi có mt s din đàn tin mã hóa  lâu đi nht trên mng", Slowe giải thích trong cuộc phỏng vấn của mình .

“Ging như tôi nh khi quay tr li 1 ngày tám năm trước khi mt người nào đó trong văn phòng tìm thy  bitcoin, và tôi t hi bitcoin là gì?Và ti sao tôi mun chi 7 cents cho mt bitcoin? Nó nhn được nhiu hơn na k t đó và bây gi các loi tin mã hóa đã  tn ti có mt cng đng trên Reddit”.

 Một cuộc phỏng vấn với giám đốc công nghệ của Reddit -  Chris Slowe, về việc phục hồi tiền mã hóa.

Mt cuc phng vn vi giám đc công ngh ca Reddit -  Chris Slowe, v vic phc hi tin mã hóa.

Trong khi đó, đồng sáng lập Reddit -Alexis Ohanian cảm thấy thị trường BTC và ETH Markets đã có dấu hiệu  tăng trưởng cực kỳ mạnh trong năm nay

Cuộc phỏng vấn với Slowe khẳng định Reddit đang tìm cách tích hợp nhiều tiền mã hóa hơn ngay sau vài tuần gián đoạn. Giám đốc công nghệ của Reddit  cho biết họ đang xem xét các loại tiền mã hóa được cung cấp bởi dịch vụ Coinbase là Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum. Tin tức cũng theo sau người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian,  tuyên bố vào ngày 2 tháng 5 rằng ông tin rằng BTC sẽ tăng tới $ 20K vào cuối năm 2018. Ohanian cũng nghĩ rằng Ethereum sẽ tăng 20 lần về giá trị lên mức giá $ 15,000 USD cho mỗi ETH vào cuối năm.        

"Tôi là người lạc quan nhất về Ethereum đơn giản chỉ vì mọi người đang thực sự đầu tư vào nó," Ohanian tiết lộ.

“Năm ngoái, đó là tt c v AI và máy móc, Năm nay, tt c s là năm ca  blockchain - Phn ln cơ s h tng thc s quan trng, giao thc, cơ s h tng xung quanh phn mm và blockchain s cn được xây dng trong năm ti hoc hai năm ti thc s vi  Web 3.0 mà chúng tôi thc s hy vng”.

Nguồn:  news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Reddit lên kế hoạch khởi động lại các thanh toán bằng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm


Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Tiền mã hóa Bitcoin (BTC) tăng hơn 12.000 Đô đã lần đầu tiên chiếm lĩnh thị trường trên 60% kể từ tháng 4 năm 2017, dữ liệu từ CoinMarketCap đã xác nhận vào ngày 26 tháng 6.

Sau sự tăng trưởng nhanh chóng của nó trong những ngày gần đây, giá bitcoin đã đạt đến mức chưa từng thấy kể từ sau khi kết thúc đợt tăng giá năm 2017.

Những thành công đã đến từ altcoin, đồng tiền ảo đã thất bại trong việc tạo ra hiệu ứng tương tự. Do đó, sự thống trị BTC trong thị trường tiền điện tử hiện tại là 62% - nhiều hơn bất cứ thời điểm nào trong hai năm qua.

Vốn hóa thị trường Bitcoin Bitcoin hiện ở mức 226 tỷ Đô trên tổng số vốn hóa trị giá 365 tỷ Đô.

Với mức tăng 12,5% hàng ngày vào lúc cao điểm, BTC/USD đang vượt trội hơn cả lựa chọn tốt nhất tiếp theo trong mười loại tiền điện tử hàng đầu, ethereum (ETH). Lợi nhuận ròng đạt 6,2% trong cùng kỳ, vốn hóa thị trường của nó vẫn tăng vọt trên 35 tỷ Đô lần đầu tiên kể từ tháng Tám.

Các nhà bình luận Bitcoin đã vui mừng trước những con số thống trị mới này, 2 tài khoản Twitter là Armin van Bitcoin cho rằng con số mà CoinMarketCap đưa ra là chưa hẳn chính xác và con số thực tế đã đạt gần 95%.

Nếu một đồng tiền được giao dịch tập trung, được đào trước, có khối lượng giao dịch thấp, không được liệt kê trên nhiều hơn một trao đổi hoặc được chốt vào giao dịch (Bitcoin), điều đó có nghĩa vốn hóa thị trường của nó là vô nghĩa. Hầu hết các đồng tiền đều có tiêu chí đó”.

Nói cách khác, trong khi Bitcoin là một loại tiền điện tử lâu đời, thành lập tiền ảo, thì lượng altcoin mới tiềm năng là gần như vô hạn, có thể làm thay đổi chỉ số vốn hóa thị trường nói chung.

Trước đó, Cointelegraph đã thông báo về một chỉ số giá bitcoin kỹ thuật trong đó đề xuất một mức giá hợp lý cho tiền điện tử vào cuối năm 2019 sẽ vào khoảng 21.000 Đô. Điều này sẽ đánh bại mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017 khoảng $ 1.000.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain