Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit lên kế hoạch khởi động lại các thanh toán bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 579 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi Reddit đã loại bỏ Bitcoin (BTC) như một hình thức thanh toán cho các dịch vụ thành viên cao cấp trong tháng 3 vừa qua, công ty dường như đang có kế hoạch kích hoạt lại  lại các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa . Hôm thứ Năm, ngày 3 tháng 5 trong một cuộc phỏng vấn với Cheddar, giám đốc công nghệ (CTO) của công ty - Chris Slowe, tiết lộ họ sẽ khôi phục  BTC như một khoản  và cũng xem xét khả năng bao gồm các loại tiền mã hóa khác.

Giám đốc công nghệ của Reddit cho biết họ sẽ kích hoạt lại các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trên nền tảng truyền thông xã hội

Giám đc công ngh ca Reddit cho biết h s kích hot li các khon thanh toán bng tin mã hóa trên nn tng truyn thông xã hi

Reddit , một trong những phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất bởi những người đam mê tiền mã hóa,

Reddit , mt trong nhng phương tin truyn thông xã hi đưc s dng rng rãi nht bi nhng ngưi đam mê tin mã hóa,

Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông Cheddar, Chris Slowe, giám đốc công nghệ của Reddit giải thích công ty sẽ thêm bitcoin vào các khoản thanh toán trong nền tảng  này một lần nữa. Điều này sẽ cho phép người dùng trả tiền cho thành viên cao cấp được gọi là, Reddit Gold, với BTC. Và công ty cũng đã nêu rõ lý do  trước đây  họ đã xóa tùy chọn thanh toán BTC trong tháng 3 vừa qua là do "thay đổi Coinbase" và chỉ chấp nhận Paypal. Trong cuộc phỏng vấn với Cheddar, Chris Slowe cho biết một trong những lý do khiến họ bỏ BTC là do phí giao dịch qua mạng “quá lớn”.

 

Mi đng tin mã hóa  đu tn ti có mt cng đng trên Reddit

 

Giám đốc công nghệ của  Reddit tiếp tục tuyên bố rằng Coinbase là nền tảng xử lý thanh toán chính cho Reddit và gần đây công ty đã hồi sinh giao diện người dùng và API của mình. Slowe cho biết công ty không có thời gian để bổ sung thêm sự tích hợp API Coinbase nhưng họ đã có thể giải quyết vấn đề này một lần nữa. Tại thời điểm nhóm phát triển Reddit sử dụng Coinbase không có quyền truy cập vào các thị trường khác, như Ethereum và Litecoin , Slowe nói:

"Chúng tôi có mt s din đàn tin mã hóa  lâu đi nht trên mng", Slowe giải thích trong cuộc phỏng vấn của mình .

“Ging như tôi nh khi quay tr li 1 ngày tám năm trước khi mt người nào đó trong văn phòng tìm thy  bitcoin, và tôi t hi bitcoin là gì?Và ti sao tôi mun chi 7 cents cho mt bitcoin? Nó nhn được nhiu hơn na k t đó và bây gi các loi tin mã hóa đã  tn ti có mt cng đng trên Reddit”.

 Một cuộc phỏng vấn với giám đốc công nghệ của Reddit -  Chris Slowe, về việc phục hồi tiền mã hóa.

Mt cuc phng vn vi giám đc công ngh ca Reddit -  Chris Slowe, v vic phc hi tin mã hóa.

Trong khi đó, đồng sáng lập Reddit -Alexis Ohanian cảm thấy thị trường BTC và ETH Markets đã có dấu hiệu  tăng trưởng cực kỳ mạnh trong năm nay

Cuộc phỏng vấn với Slowe khẳng định Reddit đang tìm cách tích hợp nhiều tiền mã hóa hơn ngay sau vài tuần gián đoạn. Giám đốc công nghệ của Reddit  cho biết họ đang xem xét các loại tiền mã hóa được cung cấp bởi dịch vụ Coinbase là Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum. Tin tức cũng theo sau người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian,  tuyên bố vào ngày 2 tháng 5 rằng ông tin rằng BTC sẽ tăng tới $ 20K vào cuối năm 2018. Ohanian cũng nghĩ rằng Ethereum sẽ tăng 20 lần về giá trị lên mức giá $ 15,000 USD cho mỗi ETH vào cuối năm.        

"Tôi là người lạc quan nhất về Ethereum đơn giản chỉ vì mọi người đang thực sự đầu tư vào nó," Ohanian tiết lộ.

“Năm ngoái, đó là tt c v AI và máy móc, Năm nay, tt c s là năm ca  blockchain - Phn ln cơ s h tng thc s quan trng, giao thc, cơ s h tng xung quanh phn mm và blockchain s cn được xây dng trong năm ti hoc hai năm ti thc s vi  Web 3.0 mà chúng tôi thc s hy vng”.

Nguồn:  news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Reddit lên kế hoạch khởi động lại các thanh toán bằng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ