Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit lên kế hoạch khởi động lại các thanh toán bằng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 601 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi Reddit đã loại bỏ Bitcoin (BTC) như một hình thức thanh toán cho các dịch vụ thành viên cao cấp trong tháng 3 vừa qua, công ty dường như đang có kế hoạch kích hoạt lại  lại các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa . Hôm thứ Năm, ngày 3 tháng 5 trong một cuộc phỏng vấn với Cheddar, giám đốc công nghệ (CTO) của công ty - Chris Slowe, tiết lộ họ sẽ khôi phục  BTC như một khoản  và cũng xem xét khả năng bao gồm các loại tiền mã hóa khác.

Giám đốc công nghệ của Reddit cho biết họ sẽ kích hoạt lại các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trên nền tảng truyền thông xã hội

Giám đc công ngh ca Reddit cho biết h s kích hot li các khon thanh toán bng tin mã hóa trên nn tng truyn thông xã hi

Reddit , một trong những phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất bởi những người đam mê tiền mã hóa,

Reddit , mt trong nhng phương tin truyn thông xã hi đưc s dng rng rãi nht bi nhng ngưi đam mê tin mã hóa,

Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông Cheddar, Chris Slowe, giám đốc công nghệ của Reddit giải thích công ty sẽ thêm bitcoin vào các khoản thanh toán trong nền tảng  này một lần nữa. Điều này sẽ cho phép người dùng trả tiền cho thành viên cao cấp được gọi là, Reddit Gold, với BTC. Và công ty cũng đã nêu rõ lý do  trước đây  họ đã xóa tùy chọn thanh toán BTC trong tháng 3 vừa qua là do "thay đổi Coinbase" và chỉ chấp nhận Paypal. Trong cuộc phỏng vấn với Cheddar, Chris Slowe cho biết một trong những lý do khiến họ bỏ BTC là do phí giao dịch qua mạng “quá lớn”.

 

Mi đng tin mã hóa  đu tn ti có mt cng đng trên Reddit

 

Giám đốc công nghệ của  Reddit tiếp tục tuyên bố rằng Coinbase là nền tảng xử lý thanh toán chính cho Reddit và gần đây công ty đã hồi sinh giao diện người dùng và API của mình. Slowe cho biết công ty không có thời gian để bổ sung thêm sự tích hợp API Coinbase nhưng họ đã có thể giải quyết vấn đề này một lần nữa. Tại thời điểm nhóm phát triển Reddit sử dụng Coinbase không có quyền truy cập vào các thị trường khác, như Ethereum và Litecoin , Slowe nói:

"Chúng tôi có mt s din đàn tin mã hóa  lâu đi nht trên mng", Slowe giải thích trong cuộc phỏng vấn của mình .

“Ging như tôi nh khi quay tr li 1 ngày tám năm trước khi mt người nào đó trong văn phòng tìm thy  bitcoin, và tôi t hi bitcoin là gì?Và ti sao tôi mun chi 7 cents cho mt bitcoin? Nó nhn được nhiu hơn na k t đó và bây gi các loi tin mã hóa đã  tn ti có mt cng đng trên Reddit”.

 Một cuộc phỏng vấn với giám đốc công nghệ của Reddit -  Chris Slowe, về việc phục hồi tiền mã hóa.

Mt cuc phng vn vi giám đc công ngh ca Reddit -  Chris Slowe, v vic phc hi tin mã hóa.

Trong khi đó, đồng sáng lập Reddit -Alexis Ohanian cảm thấy thị trường BTC và ETH Markets đã có dấu hiệu  tăng trưởng cực kỳ mạnh trong năm nay

Cuộc phỏng vấn với Slowe khẳng định Reddit đang tìm cách tích hợp nhiều tiền mã hóa hơn ngay sau vài tuần gián đoạn. Giám đốc công nghệ của Reddit  cho biết họ đang xem xét các loại tiền mã hóa được cung cấp bởi dịch vụ Coinbase là Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum. Tin tức cũng theo sau người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian,  tuyên bố vào ngày 2 tháng 5 rằng ông tin rằng BTC sẽ tăng tới $ 20K vào cuối năm 2018. Ohanian cũng nghĩ rằng Ethereum sẽ tăng 20 lần về giá trị lên mức giá $ 15,000 USD cho mỗi ETH vào cuối năm.        

"Tôi là người lạc quan nhất về Ethereum đơn giản chỉ vì mọi người đang thực sự đầu tư vào nó," Ohanian tiết lộ.

“Năm ngoái, đó là tt c v AI và máy móc, Năm nay, tt c s là năm ca  blockchain - Phn ln cơ s h tng thc s quan trng, giao thc, cơ s h tng xung quanh phn mm và blockchain s cn được xây dng trong năm ti hoc hai năm ti thc s vi  Web 3.0 mà chúng tôi thc s hy vng”.

Nguồn:  news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Reddit lên kế hoạch khởi động lại các thanh toán bằng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giga Watt nộp đơn xin phá sản, đối mặt với nguy cơ bị trục xuất khỏi Washington


Theo tờ báo Wenatchee World tại Washington đưa tin ngày 20 tháng 11, Giga Watt – công ty khai thác crypto và blockchain lớn của Mỹ đã nộp đơn xin phá sản vào ngày 19 tháng 11. Chuyện gì đã xảy ra? Vì sao họ quyết định nộp đơn xin phá sản và liệu công ty này có bị trục xuất khỏi Washington hay không? Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Giga Watt đã nộp đơn xin bảo hộ Chapter 11 đến tòa án phá sản ở Quận phía Đông của Washington, tuyên bố rằng công ty này “vỡ nợ và không thể trả nợ khi đến hạn”.

Giga Watt – công ty khai thác crypto và blockchain lớn của MỹGiga Watt – công ty khai thác crypto và blockchain lớn của Mỹ

 

Theo các tài liệu của tòa án, Giga Watt hiện đang nắm giữ từ 0 đến 50.000 USD tài sản, với ước tính số lượng chủ nợ chiếm không quá 50, trong khi nợ phải trả ước tính từ 10-50 triệu USD.

Ngoài việc phá sản, công ty này cũng đang phải đối mặt với việc bị trục xuất khỏi Quận Douglas khi mà Cảng tại Quận Douglas đã đưa ra một quy trình trục xuất.

Theo cơ quan tin tức iFiberOne có trụ sở tại Washington, George Turner – giám đốc điều hành của Giga Watt tuyên bố rằng, việc nộp hồ sơ đã được thực hiện bởi ban giám đốc của công ty và đã chưa được văn phòng của ông thông qua. Turner nói rằng ông ủng hộ Chapter 11 từ nhiều tháng trước, và tin tức này đã đến với ông “thật bất ngờ”.

Giga Watt có trụ sở tại Washington, trước đây là công ty MegaBigPower được thành lập năm 2012 bởi Dave Carlson – cựu kỹ sư phần mềm của Microsoft, người đã phát hiện ra Bitcoin vào năm 2010. Công ty cũng đã tiến hành chào bán ICO vào tháng 7 năm 2017. Theo iFiberOne, các token của Giga Watt nhằm gây quỹ cho việc chế tạo các thiết bị khai thác sử dụng “hơn 30 megawatt điện”, cũng như một trạm biến áp năng lượng riêng.

Vào tháng 3 năm 2017, Dave Carlson tuyên bố rằng công ty “không cần” đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để tiến hành một ICO. Ông lập luận rằng công ty “tạo ra một token mà mọi người có thể truy cập vào cơ sở hạ tầng điện để cung cấp năng lượng cho các thợ đào của họ”.

Vào tháng 3 năm 2018, công ty luật Silver Miller đã phát động vụ kiện liên quan đến ICO của Giga Watt, cáo buộc công ty này vi phạm luật chứng khoán bằng cách bán các khoản đầu tư vào doanh nghiệp khai thác crypto mà không đăng ký với các cơ quan quản lý.

Vào tháng 9 năm nay, iFiberOne đã báo cáo rằng Carlson đã “lặng lẽ” rời vị trí giám đốc điều hành Giga Watt vào giữa tháng Tám.

Cointelegraph đã đưa ra một phân tích vào tháng 11 về cách mà thị trường liên tục đi xuống ảnh hưởng đến lợi nhuận của việc khai thác crypto.

 

Bạn đang xem: Giga Watt nộp đơn xin phá sản, đối mặt với nguy cơ bị trục xuất khỏi Washington, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tienmahoa.net

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ