Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit, sự hỗ trợ của Ethereum & Litecoin sẽ cho phép kích hoạt lại việc thanh toán bằng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 163 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là một xã hội lớn nhất, nơi những người đam mê tiền mã hoá gặp gỡ và thảo luận về công nghệ. Trong thực tế Bitcoin subreddit có 816k người theo dõi, và Cryptocurrency subreddit có hơn 663k người theo dõi. Tuy nhiên, ngay trong tháng Ba này, nền tảng đã ngắt kết nối Bitcoin với vai trò như một phương thức thanh toán cho Reddit Gold sau khi được đưa vào áp dụng kể từ tháng 2 năm 2013.

Trên thực tế Reddit đã ngắt kết nối Bitcoin vốn được sử dụng làm phương thức thanh toán mà không có bất kỳ thông báo nào, điều này khiến khách hàng phải thanh toán bằng PayPal và Thẻ tín dụng. Tuy nhiên sau khi mở trang Bitcoin Subreddit đầu tiên, quản trị viên trang Reddit đã có động thái phản ứng lại việc xoá phương thức thanh toán Bitcoin vừa diễn ra. Anh ta lo sợ rằng họ sẽ gặp phải vấn đề với nền tảng thanh toán của Coinbase, điều này có thể đưa họ đến một sự ngắt kết nối hoàn toàn với nền tảng này.

Quản trị viên sau đó nói: “Đúng vậy. Sự thay đổi Coinbase sắp tới, kết hợp với một số lỗi kỹ thuật xung quanh lựa chọn thanh toán bằng Bitcoin đã ảnh hưởng đến việc mua hàng cho một số người dùng nhất định của chúng tôi, và đây cũng là lí do khiến chúng tôi xóa Bitcoin như một lựa chọn để thanh toán.”

Các sửa đổi đối với Coinbase Commerce do Coinbase thực hiện cho phép các nhà giao dịch chấp nhận các khoản thanh toán bitcoin và thay đổi này yêu cầu cập nhật đáng kể từ các nhà giao dịch. Reddit quyết định không cập nhật, ngắt kết nối Bitcoin như một phương thức thanh toán.

Trong một cuộc phỏng vấn với CTO Cheddar của Reddit Christopher Slough cho thấy họ đang cố gắng để trả lại các khoản thanh toán bằng Bitcoin trên nền tảng của họ. Ông ta đã thuyết phục rằng họ không có thời gian cho việc cập nhật như yêu cầu của Coinbase, bởi vì họ đã được cố định trên thiết kế mới của Reddit.

Khi được hỏi liệu họ có dự định chấp nhận tiền mã hoá khác mà không phải là Bitcoin, Slowe nói:

“Chúng tôi đã xem xét các loại tiền mã hoá khác. Chúng tôi đang tìm kiếm Ethereum và Litecoin cũng được cung cấp bởi Coinbase ”.

Bitcoin sẽ trở lại nền tảng sớm thôi, và lần này người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, chẳng hạn như Ethereum và Litecoin, để mua Reddit Gold. Tuy nhiên, Slowe đã không đưa ra một khoảng thời gian cụ thể là khi Bitcoin sẽ trở lại nền tảng này, nhưng chắc chắn nó có quay lại.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Reddit, sự hỗ trợ của Ethereum & Litecoin sẽ cho phép kích hoạt lại việc thanh toán bằng Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ