Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit, sự hỗ trợ của Ethereum & Litecoin sẽ cho phép kích hoạt lại việc thanh toán bằng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 141 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là một xã hội lớn nhất, nơi những người đam mê tiền mã hoá gặp gỡ và thảo luận về công nghệ. Trong thực tế Bitcoin subreddit có 816k người theo dõi, và Cryptocurrency subreddit có hơn 663k người theo dõi. Tuy nhiên, ngay trong tháng Ba này, nền tảng đã ngắt kết nối Bitcoin với vai trò như một phương thức thanh toán cho Reddit Gold sau khi được đưa vào áp dụng kể từ tháng 2 năm 2013.

Trên thực tế Reddit đã ngắt kết nối Bitcoin vốn được sử dụng làm phương thức thanh toán mà không có bất kỳ thông báo nào, điều này khiến khách hàng phải thanh toán bằng PayPal và Thẻ tín dụng. Tuy nhiên sau khi mở trang Bitcoin Subreddit đầu tiên, quản trị viên trang Reddit đã có động thái phản ứng lại việc xoá phương thức thanh toán Bitcoin vừa diễn ra. Anh ta lo sợ rằng họ sẽ gặp phải vấn đề với nền tảng thanh toán của Coinbase, điều này có thể đưa họ đến một sự ngắt kết nối hoàn toàn với nền tảng này.

Quản trị viên sau đó nói: “Đúng vậy. Sự thay đổi Coinbase sắp tới, kết hợp với một số lỗi kỹ thuật xung quanh lựa chọn thanh toán bằng Bitcoin đã ảnh hưởng đến việc mua hàng cho một số người dùng nhất định của chúng tôi, và đây cũng là lí do khiến chúng tôi xóa Bitcoin như một lựa chọn để thanh toán.”

Các sửa đổi đối với Coinbase Commerce do Coinbase thực hiện cho phép các nhà giao dịch chấp nhận các khoản thanh toán bitcoin và thay đổi này yêu cầu cập nhật đáng kể từ các nhà giao dịch. Reddit quyết định không cập nhật, ngắt kết nối Bitcoin như một phương thức thanh toán.

Trong một cuộc phỏng vấn với CTO Cheddar của Reddit Christopher Slough cho thấy họ đang cố gắng để trả lại các khoản thanh toán bằng Bitcoin trên nền tảng của họ. Ông ta đã thuyết phục rằng họ không có thời gian cho việc cập nhật như yêu cầu của Coinbase, bởi vì họ đã được cố định trên thiết kế mới của Reddit.

Khi được hỏi liệu họ có dự định chấp nhận tiền mã hoá khác mà không phải là Bitcoin, Slowe nói:

“Chúng tôi đã xem xét các loại tiền mã hoá khác. Chúng tôi đang tìm kiếm Ethereum và Litecoin cũng được cung cấp bởi Coinbase ”.

Bitcoin sẽ trở lại nền tảng sớm thôi, và lần này người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, chẳng hạn như Ethereum và Litecoin, để mua Reddit Gold. Tuy nhiên, Slowe đã không đưa ra một khoảng thời gian cụ thể là khi Bitcoin sẽ trở lại nền tảng này, nhưng chắc chắn nó có quay lại.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Reddit, sự hỗ trợ của Ethereum & Litecoin sẽ cho phép kích hoạt lại việc thanh toán bằng Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ