Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit, sự hỗ trợ của Ethereum & Litecoin sẽ cho phép kích hoạt lại việc thanh toán bằng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là một xã hội lớn nhất, nơi những người đam mê tiền mã hoá gặp gỡ và thảo luận về công nghệ. Trong thực tế Bitcoin subreddit có 816k người theo dõi, và Cryptocurrency subreddit có hơn 663k người theo dõi. Tuy nhiên, ngay trong tháng Ba này, nền tảng đã ngắt kết nối Bitcoin với vai trò như một phương thức thanh toán cho Reddit Gold sau khi được đưa vào áp dụng kể từ tháng 2 năm 2013.

Trên thực tế Reddit đã ngắt kết nối Bitcoin vốn được sử dụng làm phương thức thanh toán mà không có bất kỳ thông báo nào, điều này khiến khách hàng phải thanh toán bằng PayPal và Thẻ tín dụng. Tuy nhiên sau khi mở trang Bitcoin Subreddit đầu tiên, quản trị viên trang Reddit đã có động thái phản ứng lại việc xoá phương thức thanh toán Bitcoin vừa diễn ra. Anh ta lo sợ rằng họ sẽ gặp phải vấn đề với nền tảng thanh toán của Coinbase, điều này có thể đưa họ đến một sự ngắt kết nối hoàn toàn với nền tảng này.

Quản trị viên sau đó nói: “Đúng vậy. Sự thay đổi Coinbase sắp tới, kết hợp với một số lỗi kỹ thuật xung quanh lựa chọn thanh toán bằng Bitcoin đã ảnh hưởng đến việc mua hàng cho một số người dùng nhất định của chúng tôi, và đây cũng là lí do khiến chúng tôi xóa Bitcoin như một lựa chọn để thanh toán.”

Các sửa đổi đối với Coinbase Commerce do Coinbase thực hiện cho phép các nhà giao dịch chấp nhận các khoản thanh toán bitcoin và thay đổi này yêu cầu cập nhật đáng kể từ các nhà giao dịch. Reddit quyết định không cập nhật, ngắt kết nối Bitcoin như một phương thức thanh toán.

Trong một cuộc phỏng vấn với CTO Cheddar của Reddit Christopher Slough cho thấy họ đang cố gắng để trả lại các khoản thanh toán bằng Bitcoin trên nền tảng của họ. Ông ta đã thuyết phục rằng họ không có thời gian cho việc cập nhật như yêu cầu của Coinbase, bởi vì họ đã được cố định trên thiết kế mới của Reddit.

Khi được hỏi liệu họ có dự định chấp nhận tiền mã hoá khác mà không phải là Bitcoin, Slowe nói:

“Chúng tôi đã xem xét các loại tiền mã hoá khác. Chúng tôi đang tìm kiếm Ethereum và Litecoin cũng được cung cấp bởi Coinbase ”.

Bitcoin sẽ trở lại nền tảng sớm thôi, và lần này người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, chẳng hạn như Ethereum và Litecoin, để mua Reddit Gold. Tuy nhiên, Slowe đã không đưa ra một khoảng thời gian cụ thể là khi Bitcoin sẽ trở lại nền tảng này, nhưng chắc chắn nó có quay lại.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Reddit, sự hỗ trợ của Ethereum & Litecoin sẽ cho phép kích hoạt lại việc thanh toán bằng Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain