Gửi bài viết tới BigCoin

Reddit, sự hỗ trợ của Ethereum & Litecoin sẽ cho phép kích hoạt lại việc thanh toán bằng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là một xã hội lớn nhất, nơi những người đam mê tiền mã hoá gặp gỡ và thảo luận về công nghệ. Trong thực tế Bitcoin subreddit có 816k người theo dõi, và Cryptocurrency subreddit có hơn 663k người theo dõi. Tuy nhiên, ngay trong tháng Ba này, nền tảng đã ngắt kết nối Bitcoin với vai trò như một phương thức thanh toán cho Reddit Gold sau khi được đưa vào áp dụng kể từ tháng 2 năm 2013.

Trên thực tế Reddit đã ngắt kết nối Bitcoin vốn được sử dụng làm phương thức thanh toán mà không có bất kỳ thông báo nào, điều này khiến khách hàng phải thanh toán bằng PayPal và Thẻ tín dụng. Tuy nhiên sau khi mở trang Bitcoin Subreddit đầu tiên, quản trị viên trang Reddit đã có động thái phản ứng lại việc xoá phương thức thanh toán Bitcoin vừa diễn ra. Anh ta lo sợ rằng họ sẽ gặp phải vấn đề với nền tảng thanh toán của Coinbase, điều này có thể đưa họ đến một sự ngắt kết nối hoàn toàn với nền tảng này.

Quản trị viên sau đó nói: “Đúng vậy. Sự thay đổi Coinbase sắp tới, kết hợp với một số lỗi kỹ thuật xung quanh lựa chọn thanh toán bằng Bitcoin đã ảnh hưởng đến việc mua hàng cho một số người dùng nhất định của chúng tôi, và đây cũng là lí do khiến chúng tôi xóa Bitcoin như một lựa chọn để thanh toán.”

Các sửa đổi đối với Coinbase Commerce do Coinbase thực hiện cho phép các nhà giao dịch chấp nhận các khoản thanh toán bitcoin và thay đổi này yêu cầu cập nhật đáng kể từ các nhà giao dịch. Reddit quyết định không cập nhật, ngắt kết nối Bitcoin như một phương thức thanh toán.

Trong một cuộc phỏng vấn với CTO Cheddar của Reddit Christopher Slough cho thấy họ đang cố gắng để trả lại các khoản thanh toán bằng Bitcoin trên nền tảng của họ. Ông ta đã thuyết phục rằng họ không có thời gian cho việc cập nhật như yêu cầu của Coinbase, bởi vì họ đã được cố định trên thiết kế mới của Reddit.

Khi được hỏi liệu họ có dự định chấp nhận tiền mã hoá khác mà không phải là Bitcoin, Slowe nói:

“Chúng tôi đã xem xét các loại tiền mã hoá khác. Chúng tôi đang tìm kiếm Ethereum và Litecoin cũng được cung cấp bởi Coinbase ”.

Bitcoin sẽ trở lại nền tảng sớm thôi, và lần này người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, chẳng hạn như Ethereum và Litecoin, để mua Reddit Gold. Tuy nhiên, Slowe đã không đưa ra một khoảng thời gian cụ thể là khi Bitcoin sẽ trở lại nền tảng này, nhưng chắc chắn nó có quay lại.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Reddit, sự hỗ trợ của Ethereum & Litecoin sẽ cho phép kích hoạt lại việc thanh toán bằng Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ