Gửi bài viết tới BigCoin

Reef là gì? Hệ sinh thái của Reef

Đăng bởi: Linh  - 02/10/2020 - 2189 lượt xem
Chia sẻ
 

Tình hình DeFi hiện nay

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nếu bạn muốn mở nhiều tài khoản ngân hàng bằng các loại tiền tệ khác nhau và các quốc gia khác nhau và gửi tiền giữa các tài khoản đó thì cần nhiều bước và có nhiều tổ chức ở giữa bao gồm giao thức thanh toán (SEPA), các loại tài khoản ( Séc Hoa Kỳ, IBAN EU) và các nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ.

Hiện giờ, thêm việc mua chứng khoán tài chính và hành trình thậm chí còn trở nên phức tạp hơn. Đó là lý do tại sao việc tham gia các nhà đầu tư bán lẻ trên thị trường chứng khoán đã trở nên khó khăn và phải mất đến hàng thập kỷ. Cách duy nhất những người đó tham gia là thông qua các tổ chức trung gian, những người đang nhận hoa hồng cho cả việc quản lý hiệu suất. 

Dự án cũng nhận thấy điều này xảy ra trong bối cảnh của DeFi: lĩnh vực này có mức đầu vào cao đối với các nhà đầu tư. Họ cảm thấy bối rối khi phải quản lý nhiều ví, chuyển qua lại vì sợ mất tiền nếu mắc sai lầm, sử dụng 5 giao diện người dùng từ các nhà cung cấp khác nhau để thực hiện nhiều việc, v.v. Sau đó thêm các công cụ khác nhau và mức độ phức tạp của ngành tài chính và có thể sẽ có một vài sự nhầm lẫn lớn dẫn đến việc từ chối tham gia vào lĩnh vực. Và kế hoạch của Reef là thay đổi hoàn toàn điều này.

 

Reef là gì?

 

Không có mô tả.

 

Reef là hệ điều hành DeFi chuỗi chéo đầu tiên được xây dựng trên Polkadot. Với giao diện người dùng liền mạch, Reef cung cấp cho người dùng một công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh và công cụ lợi nhuận cho phép giao dịch với quyền truy cập vào thanh khoản từ cả CEXes và DEXes trong khi cung cấp ứng dụng vay, cho vay, staking, khai thác thông qua công cụ Reef Yield do AI điều khiển.

Một số đặc điểm của Reef:

- Giao dịch ở mức giá tốt nhất với tính thanh khoản của toàn bộ thị trường tiền điện tử

- Tự động kiếm được lợi nhuận tốt nhất từ việc staking, cho vay và canh tác năng suất

- Không bao giờ chia sẻ private key của người dùng

 

Hệ sinh thái của Reef


Không có mô tả.

Reef nhận thanh khoản từ khắp mọi nơi - cả CEXes và DEXes

 Không có mô tả.

Reef kết nối với tất cả các giao thức DeFi hàng đầu

 

Không có mô tả.

 

Công cụ tổng hợp thanh khoản toàn cầu

Lớp khả năng tương tác kết nối vào tất cả các cơ chế giao dịch có sẵn (DEX + AMM, CEX) để tạo ra một sổ lệnh tổng hợp toàn cầu, có nghĩa là thanh khoản vô hạn ở mức tốt nhất.

 

Reef Yield Engine

Được hỗ trợ bởi Advanced Analytics, các hợp đồng thông minh của Reef liên tục chuyển tiền của bạn đến các chiến lược cho vay, staking và yield farming mới nhất và tốt nhất.

 

Quản lý tài sản thông minh

Reef tiếp xúc với các hoạt động DeFi và token điều chỉnh theo rủi ro được hỗ trợ bởi AI được cá nhân hóa + Tự động tái cân bằng và phân bổ lại dựa trên các cơ hội có sẵn.

 

Tại sao người dùng nên chọn Reef

Hiện nay, vấn đề thanh khoản của các sàn giao dịch tập trung rất dễ bị hack và cô lập trong khi các DEX không có tính thanh khoản và khó sử dụng. Hệ sinh thái DeFi cũng phải đối mặt với vấn đề phân mảnh, nơi người dùng phải quản lý nhiều địa chỉ trên nhiều nền tảng, để truy cập tài sản và dữ liệu của họ, họ phải điều hướng riêng lẻ đến các nền tảng này.

Reef.Finance được bảo mật theo mô hình bảo mật chia sẻ của Polkadot, đảm bảo khả năng phục hồi cao và có thể nâng cấp không cần fork.

Một mạng lưới phi tập trung được quản lý hoàn toàn bởi những người nắm giữ Reef Token thông qua DAO để đạt được một tương lai minh bạch: một tương lai dựa trên sự thật nhiều hơn và ít tin tưởng hơn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn