Gửi bài viết tới BigCoin

Refereum là gì? Đánh giá dự án tiềm năng Refereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 539 lượt xem
Chia sẻ
 

 Refereum là một nền tảng dựa trên blockchain hứa hẹn sẽ trả tiền cho bạn để xem và chơi trò chơi điện tử. cùng tìm hiểu về các lợi ích của Referum trong baì đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Refereum

Nền tảng Refereum

Refereum là gì?

Refereum, được tìm thấy trực tuyến tại Refereum.com, là một nền tảng kết nối các nhà phát triển trò chơi với các game thủ, các streamer và người xem.

Nền tảng này nhằm mục đích giải quyết một vấn đề quan trọng trong cộng đồng chơi game, đó là: các nhà phát triển phải trả phí cao để tiếp cận người hâm mộ. Các streamer trên Twitch và YouTube là những người có số lượng người theo dõi lớn nhất trên Internet nhưng họ không thấy lợi nhuận bạn mong đợi dựa trên quy mô khán giả.

"Chơi game như một nghề nghiệp là không thể đạt được đối với hầu hết người chơi", trang web chính thức giải thích.

Sự thiếu hiệu quả này là do sự có mặt của các bên trung gian. Các nền tảng như YouTube đã giảm đáng kể doanh thu quảng cáo của mỗi video. Các nhà phát triển cũng cần phải trả tiền cho các quảng cáo trên các nền tảng này, với sự cắt giảm đáng kể đối với người trung gian.

Kết quả cuối cùng là các nhà phát triển đang phải trả quá nhiều tiền để tiếp cận ác đối tượng của họ, các game thủ không được thưởng để xem hoặc chơi trò chơi và những người có ảnh hưởng không nắm bắt được tiềm năng đầy đủ của khán giả.

Với ý nghĩ đó, Refereum muốn cắt bỏ người trung gian tiếp thị bằng cách trực tiếp thưởng cho các streamer và game thủ để quảng bá và chơi trò chơi điện tử.

Refereum hoạt động như thế nào?

Refereum giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp game bằng cách sử dụng một cách tiếp cận thị trường mở. Cách tiếp cận đó được thiết kế để tiếp cận vượt biên giới và ngôn ngữ. Nó cũng được thiết kế để đạt được mức độ ảnh hưởng, vì vậy "bất cứ ai có bất kỳ mức độ ảnh hưởng nào cũng có thể tham gia, bao gồm cả người hâm mộ hoặc cá nhân thường xuyên bằng cách chia sẻ trò chơi với bạn bè" của họ.

Các nhà phát triển có thể chọn những gì được tính như lượt giới thiệu. Ví dụ: họ có thể đếm lượt cài đặt. Tuy nhiên, họ có thể theo dõi các giới thiệu nâng cao hơn - bằng cách chỉ tính lượt cài đặt từ những người chơi thực sự tương tác với trò chơi, chẳng hạn như những người chơi ít nhất 5 giờ chơi trò chơi.

Trong khi đó, nhà phát triển cũng có thể thưởng cho người chơi dựa trên các hoạt động tương tác cụ thể. Họ có thể thưởng cho các game thủ một xu để đổi lấy việc tham gia một luồng Twitch trong một cửa sổ khởi động 12 giờ, chẳng hạn vậy. Hoặc họ có thể trao giải thưởng eSports trị giá 10.000 đô la.

Để tăng cường việc áp dụng nền tảng này, Refereum đã hợp tác với Twitch, trang web phát trực tuyến trò chơi video hàng đầu thế giới. Refereum cũng đã hợp tác với Unity, công cụ trò chơi được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, để tạo ra tiền thưởng trong trò chơi.

Toàn bộ nền tảng Refereum được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nó sử dụng các hợp đồng thông minh và token ERC20. Hợp đồng thông minh gửi thanh toán cho bất kỳ ai liên quan đến hệ sinh thái Refereum đã hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể. Trước đây, việc đưa ra những phần thưởng như thế này đã rất khó khăn vì những rào cản pháp lý và những hạn chế địa lý.

Một số chức năng chính của Blockchain Refereum bao gồm:   

 • Hợp đồng Refereum: Đây là hợp đồng Refereum sơ cấp, được duy trì bởi Refereum.
 • Hợp đồng mẫu Refereum: Hợp đồng chương trình giới thiệu Refereum, được cung cấp trong các công cụ bổ trợ cho Refereum và SDK, bao gồm cơ chế phân phối phí giới thiệu.
 • Trò chơi: Được phát triển bởi các nhà phát triển khác, những trò chơi này có thể sử dụng hợp đồng giới thiệu tùy chỉnh để cho phép các nhà phát triển có quyền tự do trong tiêu chí của họ.
 • Refereum Plugin và SDK: các công cụ này được cung cấp bởi Refereum để sắp xếp hợp lý việc sử dụng các hợp đồng thông minh cho các ngôn ngữ lập trình C # và C ++.

 

Các lợi ích của Refereum

Refereum nhằm mục đích mang lại lợi ích cho ba bên chính liên quan đến hệ sinh thái chơi game, bao gồm các game thủ, nhà phát triển và những người có ảnh hưởng.

Đối với các Game thủ

 • Kiếm tiền từ trò chơi điện tử
 • Chia sẻ trò chơi để kiếm hoa hồng
 • Giao dịch hoặc chi tiêu token Toere (RFR) như tiền mặt
 • Kiếm lợi nhuận từ chơi trò chơi

 

Đối với những người chia sẻ dự án

 • Kiếm thêm tiền bằng cách chia sẻ, gây ảnh hưởng thông qua Refereum
 • Các tùy chọn kiếm tiền bổ sung có sẵn thông qua earn.Refereum.com
 • Đảm bảo lợi nhuận an toàn ngay cả khi số tiền của bạn không lớn
 • Thực hiện tất cả các phương pháp mà không có phí pháp lý

 

Đối với các nhà phát triển

 • Đạt được hiệu quả cao chi phí thấp
 • An toàn thông qua bảo mật tiếp thị trực tiếp
 • Cung cấp các giải thưởng tiền mặt cho eSports, clan, giải đấu, v.v.

Những người đứng sau Refereum là ai?

Đội ngũ phát triển Refereum

Đội ngũ phát triển Refereum

Nhóm nghiên cứu của Refereum bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game và thế giới quảng cáo kỹ thuật số. Các thành viên chủ chốt bao gồm Dylan Jones (Người sáng lập), Alistair Doulin (giám đốc Kỹ thuật), Oleksii Mattiasevych (Tác giả hợp đồng thông minh) và Sloane Earl (Phát triển kinh doanh).

 

ICO Refereum

Theo bitcoin vietnam Token Refereum được bán thông qua một ICO. Tổng cộng có 5 triệu token đã được khai thác trước (đây là tổng cung), với 2,5 triệu token có sẵn trong quá trình bán token (chiếm 50% tổng nguồn cung). Nguồn cung token còn lại dành riêng để phát triển nền tảng (25%), ưu đãi dành cho các nhà phát triển trò chơi (10%), nhóm phát triển (10%) và ưu đãi cho những người chia sẻ (5%).

Token RFR hoạt động như một token tiện ích Refereum và cho phép người tham gia chuyển nhượng giá trị. Các đồng tiền giữ giá trị tiền mặt thực bởi vì chúng có thể được sử dụng cho coin ảo hoặc các vật phẩm trong trò chơi.

ICO chính của token Refereum (RFR) bắt đầu vào ngày 12 tháng 12 năm 2017.

Hard cap ICO là $25 triệu token RFR, với $0,01 cho 1 token

 

Tỷ giá hiện tại của Refereum là bao nhiêu?

Giá Refereum hiện đang tăng 8,54% so với giá hôm qua, cụ thể, 1 RFR có giá $0,013942. Vì mới được niêm yết trên coinmarketcap từ tháng trước nên vẫn chưa có nhiều sàn giao dịch niêm yết đồng coin này. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch RFR là $1.048.840 USD và có vốn hóa thị trường là $32.817.571 USD tương đương 3.562 BTC ~ 50.302 ETH. Số lượng token RFR đang được lưu thông là 2.353.897.717 RFR trong tổng cung 5.000.000.000 RFR.

Biểu đồ giá Refereum

Biểu đồ giá Refereum

Kết luận

Refereum nhằm mục đích tạo ra một hệ thống khuyến khích cho các game thủ và streamer, cho phép các nhà phát triển trò chơi trả tiền cho người chơi và streamer để đổi lấy phần thưởng trong trò chơi, các hoạt động trong trò chơi, giải đấu, giới thiệu và hơn thế nữa. Tất cả các giao dịch được thực hiện với các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum.

Cuối cùng, Refereum nhằm mục đích mang lại lợi ích cho ba bên chính trong hệ sinh thái chơi game, bao gồm các nhà phát triển, game thủ và các streamer / người có ảnh hưởng. Cả ba bên đều đang làm mất đi hệ sinh thái ngày nay: các nhà phát triển trả quá nhiều để tiếp cận khán giả của họ, người chơi không được thưởng cho trò chơi của họ và những người có ảnh hưởng không nắm bắt được tiềm năng đầy đủ của khán giả. Refereum nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này với một nền tảng độc đáo dựa trên blockchain.

ICO cho token RFR bắt đầu vào ngày 12 tháng 12 năm 2017.

https://bitcoinexchangeguide.com/refereum/

Bạn đang đọc: Refereum là gì? Đánh giá dự án tiềm năng Refereum Tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain