Gửi bài viết tới BigCoin

Refereum là gì? Đánh giá dự án tiềm năng Refereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 315 lượt xem
Chia sẻ
 

 Refereum là một nền tảng dựa trên blockchain hứa hẹn sẽ trả tiền cho bạn để xem và chơi trò chơi điện tử. cùng tìm hiểu về các lợi ích của Referum trong baì đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Refereum

Nền tảng Refereum

Refereum là gì?

Refereum, được tìm thấy trực tuyến tại Refereum.com, là một nền tảng kết nối các nhà phát triển trò chơi với các game thủ, các streamer và người xem.

Nền tảng này nhằm mục đích giải quyết một vấn đề quan trọng trong cộng đồng chơi game, đó là: các nhà phát triển phải trả phí cao để tiếp cận người hâm mộ. Các streamer trên Twitch và YouTube là những người có số lượng người theo dõi lớn nhất trên Internet nhưng họ không thấy lợi nhuận bạn mong đợi dựa trên quy mô khán giả.

"Chơi game như một nghề nghiệp là không thể đạt được đối với hầu hết người chơi", trang web chính thức giải thích.

Sự thiếu hiệu quả này là do sự có mặt của các bên trung gian. Các nền tảng như YouTube đã giảm đáng kể doanh thu quảng cáo của mỗi video. Các nhà phát triển cũng cần phải trả tiền cho các quảng cáo trên các nền tảng này, với sự cắt giảm đáng kể đối với người trung gian.

Kết quả cuối cùng là các nhà phát triển đang phải trả quá nhiều tiền để tiếp cận ác đối tượng của họ, các game thủ không được thưởng để xem hoặc chơi trò chơi và những người có ảnh hưởng không nắm bắt được tiềm năng đầy đủ của khán giả.

Với ý nghĩ đó, Refereum muốn cắt bỏ người trung gian tiếp thị bằng cách trực tiếp thưởng cho các streamer và game thủ để quảng bá và chơi trò chơi điện tử.

Refereum hoạt động như thế nào?

Refereum giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp game bằng cách sử dụng một cách tiếp cận thị trường mở. Cách tiếp cận đó được thiết kế để tiếp cận vượt biên giới và ngôn ngữ. Nó cũng được thiết kế để đạt được mức độ ảnh hưởng, vì vậy "bất cứ ai có bất kỳ mức độ ảnh hưởng nào cũng có thể tham gia, bao gồm cả người hâm mộ hoặc cá nhân thường xuyên bằng cách chia sẻ trò chơi với bạn bè" của họ.

Các nhà phát triển có thể chọn những gì được tính như lượt giới thiệu. Ví dụ: họ có thể đếm lượt cài đặt. Tuy nhiên, họ có thể theo dõi các giới thiệu nâng cao hơn - bằng cách chỉ tính lượt cài đặt từ những người chơi thực sự tương tác với trò chơi, chẳng hạn như những người chơi ít nhất 5 giờ chơi trò chơi.

Trong khi đó, nhà phát triển cũng có thể thưởng cho người chơi dựa trên các hoạt động tương tác cụ thể. Họ có thể thưởng cho các game thủ một xu để đổi lấy việc tham gia một luồng Twitch trong một cửa sổ khởi động 12 giờ, chẳng hạn vậy. Hoặc họ có thể trao giải thưởng eSports trị giá 10.000 đô la.

Để tăng cường việc áp dụng nền tảng này, Refereum đã hợp tác với Twitch, trang web phát trực tuyến trò chơi video hàng đầu thế giới. Refereum cũng đã hợp tác với Unity, công cụ trò chơi được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, để tạo ra tiền thưởng trong trò chơi.

Toàn bộ nền tảng Refereum được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nó sử dụng các hợp đồng thông minh và token ERC20. Hợp đồng thông minh gửi thanh toán cho bất kỳ ai liên quan đến hệ sinh thái Refereum đã hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể. Trước đây, việc đưa ra những phần thưởng như thế này đã rất khó khăn vì những rào cản pháp lý và những hạn chế địa lý.

Một số chức năng chính của Blockchain Refereum bao gồm:   

 • Hợp đồng Refereum: Đây là hợp đồng Refereum sơ cấp, được duy trì bởi Refereum.
 • Hợp đồng mẫu Refereum: Hợp đồng chương trình giới thiệu Refereum, được cung cấp trong các công cụ bổ trợ cho Refereum và SDK, bao gồm cơ chế phân phối phí giới thiệu.
 • Trò chơi: Được phát triển bởi các nhà phát triển khác, những trò chơi này có thể sử dụng hợp đồng giới thiệu tùy chỉnh để cho phép các nhà phát triển có quyền tự do trong tiêu chí của họ.
 • Refereum Plugin và SDK: các công cụ này được cung cấp bởi Refereum để sắp xếp hợp lý việc sử dụng các hợp đồng thông minh cho các ngôn ngữ lập trình C # và C ++.

 

Các lợi ích của Refereum

Refereum nhằm mục đích mang lại lợi ích cho ba bên chính liên quan đến hệ sinh thái chơi game, bao gồm các game thủ, nhà phát triển và những người có ảnh hưởng.

Đối với các Game thủ

 • Kiếm tiền từ trò chơi điện tử
 • Chia sẻ trò chơi để kiếm hoa hồng
 • Giao dịch hoặc chi tiêu token Toere (RFR) như tiền mặt
 • Kiếm lợi nhuận từ chơi trò chơi

 

Đối với những người chia sẻ dự án

 • Kiếm thêm tiền bằng cách chia sẻ, gây ảnh hưởng thông qua Refereum
 • Các tùy chọn kiếm tiền bổ sung có sẵn thông qua earn.Refereum.com
 • Đảm bảo lợi nhuận an toàn ngay cả khi số tiền của bạn không lớn
 • Thực hiện tất cả các phương pháp mà không có phí pháp lý

 

Đối với các nhà phát triển

 • Đạt được hiệu quả cao chi phí thấp
 • An toàn thông qua bảo mật tiếp thị trực tiếp
 • Cung cấp các giải thưởng tiền mặt cho eSports, clan, giải đấu, v.v.

Những người đứng sau Refereum là ai?

Đội ngũ phát triển Refereum

Đội ngũ phát triển Refereum

Nhóm nghiên cứu của Refereum bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game và thế giới quảng cáo kỹ thuật số. Các thành viên chủ chốt bao gồm Dylan Jones (Người sáng lập), Alistair Doulin (giám đốc Kỹ thuật), Oleksii Mattiasevych (Tác giả hợp đồng thông minh) và Sloane Earl (Phát triển kinh doanh).

 

ICO Refereum

Theo bitcoin vietnam Token Refereum được bán thông qua một ICO. Tổng cộng có 5 triệu token đã được khai thác trước (đây là tổng cung), với 2,5 triệu token có sẵn trong quá trình bán token (chiếm 50% tổng nguồn cung). Nguồn cung token còn lại dành riêng để phát triển nền tảng (25%), ưu đãi dành cho các nhà phát triển trò chơi (10%), nhóm phát triển (10%) và ưu đãi cho những người chia sẻ (5%).

Token RFR hoạt động như một token tiện ích Refereum và cho phép người tham gia chuyển nhượng giá trị. Các đồng tiền giữ giá trị tiền mặt thực bởi vì chúng có thể được sử dụng cho coin ảo hoặc các vật phẩm trong trò chơi.

ICO chính của token Refereum (RFR) bắt đầu vào ngày 12 tháng 12 năm 2017.

Hard cap ICO là $25 triệu token RFR, với $0,01 cho 1 token

 

Tỷ giá hiện tại của Refereum là bao nhiêu?

Giá Refereum hiện đang tăng 8,54% so với giá hôm qua, cụ thể, 1 RFR có giá $0,013942. Vì mới được niêm yết trên coinmarketcap từ tháng trước nên vẫn chưa có nhiều sàn giao dịch niêm yết đồng coin này. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch RFR là $1.048.840 USD và có vốn hóa thị trường là $32.817.571 USD tương đương 3.562 BTC ~ 50.302 ETH. Số lượng token RFR đang được lưu thông là 2.353.897.717 RFR trong tổng cung 5.000.000.000 RFR.

Biểu đồ giá Refereum

Biểu đồ giá Refereum

Kết luận

Refereum nhằm mục đích tạo ra một hệ thống khuyến khích cho các game thủ và streamer, cho phép các nhà phát triển trò chơi trả tiền cho người chơi và streamer để đổi lấy phần thưởng trong trò chơi, các hoạt động trong trò chơi, giải đấu, giới thiệu và hơn thế nữa. Tất cả các giao dịch được thực hiện với các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum.

Cuối cùng, Refereum nhằm mục đích mang lại lợi ích cho ba bên chính trong hệ sinh thái chơi game, bao gồm các nhà phát triển, game thủ và các streamer / người có ảnh hưởng. Cả ba bên đều đang làm mất đi hệ sinh thái ngày nay: các nhà phát triển trả quá nhiều để tiếp cận khán giả của họ, người chơi không được thưởng cho trò chơi của họ và những người có ảnh hưởng không nắm bắt được tiềm năng đầy đủ của khán giả. Refereum nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này với một nền tảng độc đáo dựa trên blockchain.

ICO cho token RFR bắt đầu vào ngày 12 tháng 12 năm 2017.

https://bitcoinexchangeguide.com/refereum/

Bạn đang đọc: Refereum là gì? Đánh giá dự án tiềm năng Refereum Tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ